Giay de nghi xac nhan chu ky0 trang

Giấy đề nghị xác nhận chữ ký

03/06/2017binhnguyen04,676Mẫu số 21-CBH
Mẫu số 21-CBH: Giấy đề nghị xác nhận chữ ký được dùng trong trường cá nhân muốn cơ quan chức năng chứng thực, xác nhận chữ ký cho mình trong một số trường hợp nhất định. Văn bản này phải có những thông tin đầy đủ của người đi chứng thực, đồng thời cũng phải có xác nhận của cơ quan chức năng thì mới có giá trị về mặt pháp lý.
Hop dong di lam viec o nuoc ngoai0 trang

Hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài

02/06/2017binhnguyen0233Mẫu hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài
Hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài là một trong số những mẫu hợp đồng kinh tế được ký kết dựa trên những sự thỏa thuận của cả hai bên bằng văn bản với những điều khoản cũng như thỏa thuận giữa các bên. Hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài được Taingon.net cập nhật mới nhất với mục đích tạo được sự tiện lợi hơn cho những ký kết của bạn luôn được đảm bảo cũng như những quyền lợi và nghĩa cụ của bạn luôn được chắc chắn nhất.
Mau don xin xoa an tich0 trang

Mẫu đơn xin xóa án tích

01/06/2017binhnguyen08,411
Mẫu đơn xin xóa án tích là mẫu đơn được đùng dể xóa án tích của một cá nhân nào đó, giúp họ không bị mặc cảm trong quá trình hòa nhập với cộng đồng. Mẫu đơn xin xóa án tích được cá nhan người có án gửi tới tòa án nhân dân để xin xóa án tích, các bạn cùng tham khảo mẫu đơn xin xóa án tích trên Taingon.net hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
Bien ban giao nhan ho so1 trang

Biên bản giao nhận hồ sơ

01/06/2017bagiakhotinh4,021153
Mẫu biên bản giao nhận hồ sơ thường sử dụng trong các trường hợp giao dịch các hồ sơ quan trọng như hồ sơ đấu thầu, hồ sơ gốc khi nhập học tại các trường Đại học, Cao đẳng… Vậy nội dung của văn bản này cần phải đảm bảo nội dung ra sao? Mục đích của việc sử dụng biên bản giao nhận hồ sơ như thế nào? Mời đọc giả tìm hiểu các thông tin chi tiết thông qua tài liệu thuộc chuyên ngành thủ tục hành chính dưới đây nhé.
Mau ke hoach di cong tac1 trang

Mẫu kế hoạch đi công tác

31/05/2017wcat22730
Mẫu kế hoạch đi công tác được dùng cho những cá nhân được câp trên cử đi công tác nhằm học hỏi kiến thức hoặc làm những công việc cụ thể mà cấp trên đã tin tưởng giao phó. Tất nhiên, mọi công việc trong chuyến công tác đó đều phải có kế hoạch và báo cáo cụ thể chứ không phải thích đi thế nào thì thì đi và làm thế nào thì làm. Vì vậy cho nên những đối tượng nào đang chuẩn bị đi công tác theo chỉ thị của cấp trên thì tham khảo cũng như tải miễn phí tài liệu mà chúng tôi cung cấp nhé, chắc chắn nó sẽ giúp cho chuyến công tác của bạn hiệu quả hơn và làm việc có khoa học hơn.
Bieu mau hop dong nghien cuu khoa hoc0 trang

Biểu mẫu hợp đồng nghiên cứu khoa học

31/05/2017binhnguyen0404Biểu mẫu hợp đồng nghiên cứu khoa học
Hợp đồng nghiên cứu là một trong số những hợp đồng dành cho giới nghiên cứu, đây là hợp đồng được lý kết nhằm đảm bảo được những thỏa thuận của người sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng hợp đồng nghiên cứu được Taingon.net tổng hợp và cập nhật chi tiết nhất với những thông tin điều khoản cùng với mục đích của người dùng để tránh sảy ra những thắc mắc hay những rắc rối về sau.
Bien ban kiem tra cong trinh xay dung hoan thanh0 trang

Biên bản kiểm tra công trình xây dựng hoàn thành

30/05/2017binhnguyen07,329Biểu mẫu xây dựng
Biên bản kiểm tra công trình xây dựng hoàn thành biểu mẫu xây dựng mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho những người có trách nhiệm nghiệm thu công trình hiểu rõ được công việc cụ thể mà mình sẽ phải làm là gì. Kiểm tra hay còn gọi là nghiệm thu là công đoạn cuối cùng trước khi bên B bàn giao công trình và bên A nhận công trình. Đây là một hoạt động bắt buộc phải làm để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên khi tham gia ký kết hợp đồng với nhau. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu xây dựng, nhà đất này.
Ban tu nhan xet2 trang

Bản tự nhận xét

30/05/2017pvhungv1,120120
Bản tự nhận xét mà chúng tôi cung cấp dành cho những người là cán bộ, công nhân viên chức hiện đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp. Nhận xét và tự nhận xét là một hoạt động thường niên mà các doanh nghiệp nên thực hiện thường xuyên để giúp cho các cá nhân có thể tự nhận xét và biết được những ưu, nhược điểm của bản thân và đặt mục tiêu cố gắng hơn trong công việc. Mời bạn tham khảo mẫu bản tự nhận nhận xét nằm trong kho mẫu việc làm, nhân sự được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net.
Hop dong kinh te10 trang

Hợp đồng kinh tế

30/05/2017hoaxuongrong710336Mẫu hợp đồng kinh tế thông dụng và chọn lọc nhất
Hợp đồng kinh tế là một trong số những hợp đồng đang được rất nhiều người tìm kiếm, bởi lẽ trong thời gian gần đây các hoạt động kinh tế luôn luôn được mọi người quan tâm và chú trọng, chính vì vậy hợp đồng kinh tế đã được Taingon.net cập nhật và tổng hợp những mẫu hợp đồng đơn giản cũng như đúng chuẩn nhất.

Biểu mẫu - Văn bản nổi bật

 • Biên bản thu hồi, tạm giữ thẻ BHYT
  Mẫu biên bản thu hồi, tạm giữ thẻ BHYT - Mẫu số C11-TS
  Mẫu số C11-TS: Biên bản thu hồi, tạm giữ thẻ BHYT mới nhất được Taingon.net cung cấp sẽ do cơ quan chức năng có thẩm quyền viết và tiến hành thu hồi, xử lý đối với những trường hợp có sai phạm tới luật bảo hiểm đã được ban hành. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đề cập kỹ và sâu hơn về vấn đề này, mời quý độc giả cùng tham khảo mẫu việc làm, nhân sự này.
  Tải về
 • Biên bản bàn giao tài sản được sử dụng khi bên B có mượn hoặc thuê tài sản của bên A và sau khi hết thời gian trong hợp đồng thì bên B phải có trách nhiệm bàn giao lại tài sản cho bên A. Tài sản ở đây được hiểu theo nghĩa rất rộng, có thể là nhà ở, có thể là xe cộ hoặc cũng có thể là những vật dụng khác. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chúng ta sẽ có những cách viết khác nhau.
  Tải về
 • Hợp đồng bảo trì máy tính
  Mẫu hợp đồng bảo trì máy móc
  Mẫu hợp đồng bảo trì máy tính là một trong số những hợp đồng bạn thường thấy khi các thiết bị máy móc bị hỏng và được mang đi sử chữa hay do sử dụng lâu ngày, các thiết bị cần được bảo dưỡng để có thể hoạt động tốt hơn. Hay các thiết bị, máy móc có nguy cơ hỏng hóc, để giữ được cho các thiết bị máy móc có hệ thống hoạt động tốt hơn cũng như nâng cao công việc thì bạn có thể thực hiện bảo trì máy tính và khi tiến hành bảo trì cần sử dụng đến mẫu hợp đồng bảo trì máy móc.
  Tải về
 • Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất là một loại văn bản được sử dụng giữa chủ hộ và người mua đất, sau khi đã thỏa thuận thành công việc mua bán hộ đồng đặt cọc mua bán nhà đất sẽ được thiết lập nhằm đảm bảo cam kết từ phía hai bên, giàng buộc trách nhiệm pháp lý.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng tài trợ là biểu mẫu hợp đồng khá quen thuộc được sử dụng trong rất nhiều các trường hợp khác nhau, nhất là trong các chương trình thực tế như các chương trình truyền hình, các chương trình hội chợ, các chương trình giáo dục, khoa học, nghiên cứu… Tùy theo mục đích của việc tài trợ mà giữa các bên sẽ cần thỏa thuận để lập ra hợp đồng tài trợ tương ứng và thích hợp nhất.
  Tải về
 • Mẫu thông báo nghỉ hưu
  Mẫu thông báo nghỉ hưu với công chức
  Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu thông báo nghỉ hưu mới nhất theo quy định hiện nay. Theo đó, các thông tin cần thiết trong văn bản này bao gồm những gì, quy cách thực hiện và hành văn ra sao? Theo quy định hiện nay, cách tính hương hưu và độ tuổi nghỉ hưu có sự thay đổi như thế nào so với trước đây? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một cách chi tiết để bạn đọc nắm rõ.
  Tải về
 • Hợp đồng cho thuê Kiốt
  Hợp đồng cho thuê Kiốt mới nhất
  Hợp đồng cho thuê kiốt là một trong số những mẫu hợp đồng đang được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống ngày nay cũng như trong các hoạt động công việc như buôn bán, kinh doanh, dịch vụ… Có rất nhiều người có nhu cầu sử dụng hợp đồng cho thuê Kiốt nhưng không biết phải thực hiện ra sao. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng thuê kiot Taingon.net đã cập nhật cũng như tổng hợp tất cả các mẫu hợp đồng cho thuê kiốt mới nhất bạn có thể thảm khảo và tải về để sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  Tải về
 • Văn bản đề nghị đăng ký nội quy lao động
  Mẫu Công văn đăng ký nội quy lao động
  Mẫu công văn đăng ký nội quy lao động là một trong số những văn bản, giấy tờ quan trọng mà cơ quan, doanh nghiệp đó phải có trong bộ hô sơ về nội quy lao động để trình lên cơ quan quản lý cấp tỉnh nơi đăng ký kinh doanh để chờ xét duyệt. Đây chỉ là mẫu công văn đăng ký nội quy lao động chứ không phải là bản nội quy do công ty, doanh nghiệp đó biên soạn ra nhưng về cơ bản mẫu văn bản này bắt buộc phải có và giúp các doanh nghiệp sớm thực hiện và áp dụng được công văn về nội quy lao động do mình ban hành.
  Tải về
 • Bảng mô tả công việc khối ngành Tài chính
  Quyền hạn trách nhiệm công việc
  Bảng mô tả công việc - mẫu Khối ngành Tài chính Quyền hạn trách nhiệm công việc là bảng mô tả công việc của từng chức vụ trong khối ngành tài chính như là giám đốc tài chính, kế toán tài chính, kế toán công nợ... một cách chi tiết về công việc, trách nhiệm cũng như quyền hạn của chức vụ đó tại doanh nghiệp, cơ quan mình. Bảng mô tả công việc - mẫu Khối ngành Tài chính Quyền hạn trách nhiệm công việc sẽ giúp mỗi cá nhân hiểu được trách nhiệm và quyền hạn của mình để từ đó hoàn thành tốt công việc.
  Tải về
 • Đơn xin nhận con nuôi
  Mẫu đơn xin nhận nuôi con nuôi trong nước
  Đơn xin nhận con nuôi mẫu đơn xin nhận nuôi con nuôi trong nước mà Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho những bậc phụ huynh hiếm muộn hoặc không có con có thể nhân xin con nuôi theo đúng thủ tục của pháp luật. Đối với những em mồ côi cha hoặc mẹ thì những người thân thuộc có quyền ưu tiên nhận con nuôi. Mời bạn đọc tham khảo mẫu đơn từ này.
  Tải về

Biểu mẫu - Văn bản

Trong công tác và thủ tục hành chính hiện nay không thể thiếu đi sự hiện diện của biểu mẫu- văn bản. Với những biểu mẫu văn bản sẽ giúp cho quá trình làm việc hoạt động của mỗi cơ quan doanh nghiệp được trở nên có hiệu quả hơn, tuy nhiên có một vấn đề đặt ra đó là biểu mẫu văn bản thì biết nhưng cách soạn thảo những biểu mẫu văn bản có đúng theo quy định, đảm bảo được tính khoa học, cụ thể rõ ràng hay không thì lại là một vấn đề được đặt ra với chúng ta.

Nhận thức được tầm quan trọng đó TaiNgon.net website về tài liệu uy tín và lớn nhất hiện nay sẽ cung cấp cho các bạn đọc giả tổng hợp những biểu mẫu văn bản hành chính mới và chọn lọc nhất có thể là những thủ tục về văn bản hành chính, biểu mẫu, đơn từ, những bản hợp đồng như mẫu sơ yếu lý lịch, đơn xin vào đảng.... được chọn lọc một cách kỹ càng. Trong khi đó mẫu sơ yếu lý lịch là biểu mẫu cần thiết mà ai cũng cần sử dụng đến. Vậy nên để quá trình hoạt động của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.. hoạt động có hiệu quả hãy cùng tham khảo ngay những thông tin tài liệu bổ ích này nhé.