Mau giay vay tin chap vay no tin chap0 trang

Mẫu giấy vay tín chấp, vay nợ tín chấp

23/02/201700Mẫu giấy vay tín chấp, vay không thế chấp
Bạn đang tìm kiếm mẫu giấy vay tín chấp cho mục đích công việc liên quan đến giao dịch ngân hàng và các điều kiện cần thiết khi áp dụng hình thức vay vốn này được quy định như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ hướng dẫn chi tiết về mẫu giấy vay tín chấp cũng như hình thức áp dụng đối với các hệ thống ngân hàng nói chung.
Mau giay vay tien bang tieng Anh ban moi0 trang

Mẫu giấy vay tiền bằng tiếng Anh bản mới

23/02/201700Mẫu giấy vay tiền, vay nợ bằng tiếng Anh
Có rất nhiều trường hợp bạn phải sử dụng mẫu giấy vay tiền bằng tiếng Anh để thỏa thuận các điều khoản. Thông thường, mẫu văn bản này dùng cho đối tượng khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức nước ngoài có nguyện vọng vay vốn tại ngân hàng ở Việt Nam.
Giay vay no viet tay0 trang

Giấy vay nợ viết tay

22/02/201700Mẫu giấy cho vay nợ, nợ tiền viết bằng tay
Giấy vay nợ viết tay là văn bản cần thiết giúp hai bên cho vay và bên vay minh bạch hơn trong tài chính cũng như tránh được mức thấp nhất những rủi ro không đáng có. Nếu chưa có mẫu giấy này trong tay bạn đọc có thể tham khảo và tải miễn phí tài liệu mà chúng tôi cung cấp về máy để sử dụng.
Mau giay vay tien co the chap0 trang

Mẫu giấy vay tiền có thế chấp

22/02/201700Mẫu giấy vay tiền khi có tài sản thế chấp
Mẫu giấy vay tiền có thế chấp là một trong số những mẫu giấy vay tiền được sử dụng khá phổ biến trong nhiều trường hợp khác nhau. Mẫu giấy vay tiền có thế chấp được lập ra khi có các cá nhân hay các tổ chức tiến hành vay tiền và có sử dụng vật thế chấp để đảm bảo được quyền lợi cũng như những thỏa thuận mà hai bên cùng tham gia ký kết. Mẫu giấy vay tiền có thế chấp được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Giay vay no vay tien ca nhan0 trang

Giấy vay nợ, vay tiền cá nhân

22/02/201700Mẫu giấy cá nhân vay tiền của nhau
Mẫu giấy vay nợ cá nhân là văn bản được sử dụng trong trường hợp các cá nhân, tổ chức có nguyện vọng vay tiền của tổ chức có hoặc không dùng tài sản thế chấp. Mẫu hợp đồng này không tuân theo khuôn mẫu nhất định do cơ quan chức năng ban hành. Bản thân bên vay và bên cho vay có thể soạn thảo nội dung nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên.
Mau giay vay tin dung ngan hang0 trang

Mẫu giấy vay tín dụng ngân hàng

22/02/201700Mẫu giấy vay tín dụng, vay vốn
Mẫu giấy vay tín dụng là văn bản được phía ngân hàng cung cấp khi khách hàng có nguyện vọng. Đây là giấy tờ mang tính chất pháp lý bao gồm đầy đủ các thông tin, điều khoản của bên A và bên B, ràng buộc nhau trên cơ sở nhất định, đồng thời thống nhất thời gian có hiệu lực và trách nhiệm của các bên liên quan.
Tong hop y kien nhan xet cua chi uy chi bo noi cu tru doi voi dang vien du bi0 trang

Tổng hợp ý kiến nhận xét của chi ủy chi bộ nơi cư trú đối với đảng viên dự bị

20/02/2017binhnguyen03,677Mẫu nhận xét về đảng viên dự bị
Sau một quá trình hoạt động dự bị trong tổ chức Đảng, các Đảng viên sẽ được tổ chức đoàn thể và chi ủy đưa ra những nhận xét để có thể kết nạp lên làm Đảng viên chính thức, sau đây, Taingon.net sẽ tổng hợp ý kiến nhận xét của tổ chức đoàn thể và chi ủy nơi cư trú đối với Đảng viên dự bị để những người lãng đạo tổ chức Đảng tại địa phương có thể tham khảo và đưa ra những thông tin nhận xét mấu chốt liên quan đến phẩm chất và việc thực hiện các chủ trương của Đảng, ra quyết định kết nạp Đảng viên, trước khi tiến hành kết nạp đảng viên mỗi cá nhân cần tiến hành làm bản kiểm điểm đảng viên để tự nhìn nhận đánh giá phẩm chất trước khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
don xin viec viet tay vao benh vien1 trang

Đơn xin việc viết tay vào bệnh viện

20/02/20174232
Đơn xin việc viết tay vào bệnh viện là một trong những văn bản quan trọng, cũng có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, đánh bại các đối thủ khác và gành chiếc vé bước tiếp vào vòng phỏng vấn hoặc cũng có thể đưa bạn về nhà ngay lập tức. Do đó, đừng bao giờ coi thường mẫu đơn xin việc, hay cv xin việc viết tay vào bệnh viện nhé. Một số lưu ý không thể bỏ qua khi viết đơn xin việc viết tay đó là tránh viết tắt, mỗi ý là một đoạn văn ngắn gọn, không sai lỗi chính tả. Bạn có thể tải thư xin việc vào bệnh viện viết bằng tay mới nhất mà Taingon.net chia sẻ để hoàn chỉnh đơn của mình.
don xin viec tieng Phap1 trang

Đơn xin việc tiếng Pháp

20/02/2017423234
Làm thế nào để viết một lá đơn xin việc tiếng Pháp thật chuẩn chỉnh và ấn tượng là một trong những điều khiến nhiều bạn sinh viên mới ra trường phải đau đầu. Chính vì vậy, Taingon.net đã sưu tầm và giới thiệu đến các bạn mẫu đơn xin việc tiếng Pháp để các bạn tham khảo và làm tư liệu soạn thảo một mẫu cv xin việc nộp cho nhà tuyể dụng như ý giúp bạn có được vị trí công việc tốt. Hoặc cách đơn giản nhất là bạn tải mẫu đơn có sẵn này về máy tính và điền các thông tin cần thiết của cá nhân vào, như vậy là cũng đã có một lá thư xin việc bằng tiếng Pháp mới nhất rồi đấy.

Biểu mẫu - Văn bản nổi bật

 • Bạn đang cầm viết một lá đơn xin việc tiếng anh ngành xây dựng chuẩn chỉnh và ấn tượng để ứng tuyển vào một công ty, doanh nghiệp nước ngoài. Vậy bạn có thể tải mẫu đơn xin việc ngành xây dựng bằng tiếng anh mà Taingon.net chia sẻ về máy để tham khảo, chắc chắn với những câu từ rõ ràng, mạch lạc cũng những thông tin đầy đủ sẽ giúp bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng, đánh gục các đối thủ khác và bước vào vòng phỏng vấn. Một điều mà bạn đặc biệt phải ghi nhớ khi viết mẫu cv xin việc đó là không sai lỗi chính tả, ngữ pháp, hy vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các bạn đọc giả.
  Tải về
 • Làm thế nào để viết một mẫu đơn xin việc tiếng anh ngành cơ khí chuẩn chỉnh đã khó, song việc phải viết sao cho hay và gây ấn tượng ngay với nhà tuyển dụng lại là điều khó hơn nữa, đòi hỏi người viết cần có sự tư duy và lối hành văn độc đáo đồng thời có những kinh nghiệm, kỹ năng làm việc nhất định. Với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc viết đơn xin việc thì Taingon.net đã cung cấp mẫu cv xin việc tiếng anh ngành cơ khí mới nhất để tham khảo. Các bạn chỉ cần tải đơn xin việc cơ khí bằng tiếng anh về máy và điền đầy đủ thông tin là được. Chúc các bạn đọc giả thành công.
  Tải về
 • Giấy biên nhận tiền
  Mẫu giấy nhận tiền mặt
  Mẫu giấy biên nhận tiền được sử dụng vào trong những trường hợp sử dụng những hoạt động giao dịch liên quan tới tài sản trong những hoạt động chuyển nhượng tài sản hay mua bán..... Với mẫu giấy biên nhận tiền sẽ giúp cho quá trình chuyển nhượng hay giao dịch được tiến hành đảm bảo và hiệu quả hơn tránh được những hạn chế hoặc những sự cố phát sinh sau này. Bạn đọc cùng tham khảo biễu mẫu giấy biên nhận tiền mà TaiNgon.net cung cấp nhé,
  Tải về
 • Làm thế nào để viết được một lá đơn xin việc giáo viên tiếng anh, thư xin việc tiếng anh hay và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng là một điều không hề đơn giản, nhất là đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm viết cv xin việc. Do đó, Taingon.net đã kịp thời sưu tầm và cập nhật mẫu thư xin việc tiếng anh cho giáo viên mới nhất hiện nay, đã được nhiều người sử dụng để xin việc thành công, hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các bạn. Chắc chắn những gợi ý hay trong tài liệu này sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt nhất đơn xin việc.
  Tải về
 • Hôm nay, Taingon.net xin giới thiệu đến quý độc giả mẫu đơn xin việc giáo viên tiểu học, thư xin việc giáo viên dậy cấp 1 năm 2016 để các bạn tham khảo và hoàn thành cv xin việc của mình sao cho thật hay và gây ấn tượng với ban giám hiệu ngôi trường mà bạn sẽ xin việc. Một mẫu thư xin việc giáo viên dậy cấp 1 năm 2016 đầy đủ thông tin cá nhân và chuẩn xác thôi thì chưa đủ mà còn cần trình bày rõ những kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy đặc biệt của bạn thì mới có thể khiến bạn nổi bật trong hàng trăm hồ sơ xin việc khác cùng tham khảo nhé, chúc các bạn đọc giả thành công.
  Tải về
 • Đơn xin việc tiếng Anh vị trí trưởng phòng kinh doanh là mẫu đơn bằng tiếng Anh chuẩn và mới nhất hiện nay dành cho những ai đang có nhu cầu ưng tuyển làm cv xin việc vào vị trí trưởng phòng kinh doanh tại các doanh nghiệp Việt Nam hoặc nước ngoài. Đây là mẫu đơn xin việc cho những bạn nào đã có kinh nghiệm làm việc tại vị trí này.
  Tải về
 • Mẫu kế hoạch khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo
  Kế hoạch khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo theo Thông tư 103
  Mẫu kế hoạch khám bệnh, chữa bệnh nhân đạo là văn bản hành chính quen thuộc của ngành y, được sử dụng để lên kế hoạch thật chi tiết và cụ thể các thông tin liên quan đến quá trình khám và chữa bệnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách thiết lập bản kế hoạch sao cho đầy đủ nội dung và chuẩn xác về hình thức. Chính vì vậy, chúng tôi đã cung cấp biểu mẫu đúng quy cách, các bạn chỉ cần tải về sử dụng rất nhanh chóng và đơn giản.
  Tải về
 • Hợp đồng lao động bằng tiếng Anh
  Hợp đồng lao động bằng tiếng Anh
  Hợp đồng lao động bằng tiếng Anh là văn bản thường được dùng trong trường hợp các công ty, doanh nghiệp là của nước ngoài và khi có nhu cầu tuyển lao động là người Việt Nam thì có thể sử dụng đến hợp đồng bằng tiếng Anh hoặc hợp đồng song ngữa Anh – Việt để cả hai bên cùng có thể hiểu được những điều khoản đề ra trong bản hợp đồng. Để soạn thỏa được một văn bản bằng tiếng Anh không phải là điều đơn giản và cũng tốn khá nhiều thời gian. Nếu như bạn chưa có mẫu hợp đồng lao động bằng tiếng Anh trong tay thì có thể tham khảo và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần bạn nhé.
  Tải về
 • Biểu mẫu số C69a-HD
  Đề nghị hưởng trợ cấp nghỉ dưỡng sức, phục hồi sức khỏe sau thai sản
  Chế độ thai sản là một vấn đề được nhiều người lao động quan tâm hiện nay, vì vậy, với những phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong kỳ nghỉ thai sản có thể tham khảo mẫu đề nghị hưởng trợ cấp nghỉ dưỡng sức, phục hồi sức khỏe sau thai sản - Biểu mẫu số C69a-HD để có thể hoàn tất các thủ tục và được hưởng mức trợ cấp theo quy định chung.
  Tải về
 • Hợp đồng thương mại mới nhất
  Mẫu hợp đồng thương mại
  Trong các hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa, cung cấp dịch vụ Thương mại và các hoạt động Thương mại nhằm mục đích thu lại lợi nhuận, các thương nhân, doanh nghiệp cần sử dụng hợp đồng Thương mại để thiết lập các quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia hoạt động Thương mại. Quá trình xác lập hợp đồng Thương mại phải dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng, đảm bảo được lợi ích và có sự xác nhận của các bên tham gia.
  Tải về

Biểu mẫu - Văn bản

Trong công tác và thủ tục hành chính hiện nay không thể thiếu đi sự hiện diện của biểu mẫu- văn bản. Với những biểu mẫu văn bản sẽ giúp cho quá trình làm việc hoạt động của mỗi cơ quan doanh nghiệp được trở nên có hiệu quả hơn, tuy nhiên có một vấn đề đặt ra đó là biểu mẫu văn bản thì biết nhưng cách soạn thảo những biểu mẫu văn bản có đúng theo quy định, đảm bảo được tính khoa học, cụ thể rõ ràng hay không thì lại là một vấn đề được đặt ra với chúng ta.

Nhận thức được tầm quan trọng đó TaiNgon.net website về tài liệu uy tín và lớn nhất hiện nay sẽ cung cấp cho các bạn đọc giả tổng hợp những biểu mẫu văn bản hành chính mới và chọn lọc nhất có thể là những thủ tục về văn bản hành chính, biểu mẫu, đơn từ, những bản hợp đồng như mẫu sơ yếu lý lịch, đơn xin vào đảng.... được chọn lọc một cách kỹ càng. Trong khi đó mẫu sơ yếu lý lịch là biểu mẫu cần thiết mà ai cũng cần sử dụng đến. Vậy nên để quá trình hoạt động của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.. hoạt động có hiệu quả hãy cùng tham khảo ngay những thông tin tài liệu bổ ích này nhé.