Cac buoc tien hanh ly hon voi nguoi mat tich4 trang

Các bước tiến hành ly hôn với người mất tích

27/02/2018mlinh10
Cùng tìm hiểu các bước ly hôn với người mất tích để có thể nắm rõ luật, viết đơn ly hôn và tiến hành ly hôn một cách nhanh gọn, đúng quy trình bạn nhé. Trong một số trường hợp xảy ra tình trạng một bên vợ hoặc chồng mất tích thì bạn hoàn toàn vẫn có thể ly hôn được. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về đơn ly hôn, mẫu đơn xin ly dị, thủ tục ly hôn đồng thuận, thủ tục ly hôn đơn phương....
To khai don vi tham gia BHXH BHYT BHTN Mau TK3 TS

Tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS

26/02/2018binhnguyen04,194Tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế mới nhất
Tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS dùng cho các đơn vị tiến hành đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội cho nhân viên. Mẫu tờ khai được sử dụng theo thông quyết định ban hành 959/QĐ-BHXH của bảo hiểm xã hội Việt Nam.
Cach viet don xin viec viet tay cho ke toan moi ra truong

Cách viết đơn xin việc viết tay cho kế toán mới ra trường

21/02/2018binhnguyen0189Hướng dẫn viết đơn xin việc viết tay
Với các bạn sinh viên mới ra trường, khi được yêu cầu gửi đơn xin việc viết tay thường khiến các bạn khá bối rối và không biết bắt cách viết đơn xin việc viết tay cho kế toán mới ra trường như thế nào cho chính xác và ấn tượng nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết đơn xin việc viết tay chi tiết từng bước để các bạn hoàn thiện đơn xin việc của mình.
don ly hon1 trang

Đơn ly hôn

16/02/2018picopz5,5061,603
Đơn ly hôn là mẫu đơn được sử dụng khi hai vợ chồng có những bất đồng trong cuộc sống hôn nhân và muốn chấm dứt tình trạng hôn nhân của mình. Đơn ly hôn có hai loại là đơn ly hôn thuận tình và đơn ly hôn đơn phương. Đơn ly hôn thuận tình được hiểu là cả hai vợ chồng cùng đồng ý ly hôn và yêu cầu tòa án giải quyết ly hôn. Đơn ly hôn đơn phương được sử dụng trong trường hợp chỉ một người, vợ hoặc chồng muốn chấm dứt hôn nhân.
don dang ky kinh doanh3 trang

Đơn đăng ký kinh doanh

16/02/2018vitikal7329
Đơn đăng kí kinh doanh là mẫu đơn mà mỗi doanh nghiệp nào trong quá trình tiến hành xây dựng doanh nghiệp đều cần phải hoàn thành, tuân thủ theo những trình tự cũng như quy định của pháp luật nhà nước. Nếu bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp những lại chưa biết những thủ tục cần có là gì, thì taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu đơn ngay sau đây :
 
dang ky kinh doanh hop tac xa5 trang

Đăng ký kinh doanh hợp tác xã

04/02/2018viettran251
Đăng ký kinh doanh Hợp tác xã thành lập nên một tổ chức kinh tế pháp nhân, cá nhân hay hộ gia đình. Cũng như các hình thức thành lập đăng kí kinh doanh khác đăng kí kinh doanh hợp tác xã cũng cần phải tuân theo những trình tự thủ tục quy định nhất định của pháp luật, nhằm đảm bảo tính pháp lý cũng như tính nghiêm minh.
Hop dong dai dien moi nhat

Hợp đồng đại diện mới nhất

03/02/201800
Hợp đồng đại diện là một loại hợp đồng được quy định trong luật pháp Việt Nam, trong đó, người đại diện sẽ thực hiện những nhiệm vụ, công việc nhân danh đại diện, thực hiện những giao dịch dân sự trong phạm vi hợp đồng đại diện quy định. Hợp đồng đại diện còn là khái niệm khá mới mẻ với nhiều người và mang những tính chất pháp lý, vì vậy, bạn hãy am hiểu đầy đủ để tránh được những hành vi trái với quy định của pháp luật.
Hop dong thue chuyen gia tu van3 trang

Hợp đồng thuê chuyên gia tư vấn

03/02/2018thayloc611206
Khi bạn đang thuê chuyên gia tư vấn, bạn cần phải có hợp đồng thuê chuyên tư vấn để lấy đó làm căn cứ quy định quyền, trách nhiệm của cả hai bên tham gia để buộc hai bên phải thực hiện, đảm bảo cho việc tư vấn mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu như bên cần tư vấn đang có nhu cầu thuê những chuyên gia có năng lực chuyên môn phù hợp với dự án chung của công ty, doanh nghiệp mình và bên tư vấn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu chuyên môn đặt ra thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thuê chuyên tư vấn để đánh dấu cơ sở pháp lý cho việc cả hai bên sẽ thực hiện đầy đủ những điều khoản đã thỏa thuận.
Hop dong sua chua

Hợp đồng sửa chữa

02/02/201800
Hợp đồng sửa chữa sẽ quy định rõ trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền hạn của bên thuê sửa chữa và bên sửa chữa trong việc tham gia sửa chữa các thiết bị hư hỏng, để qua đó, hợp đồng sửa chữa sẽ được sử dụng làm căn cứ pháp lý truy cứu trách nhiệm về sau. Trong hợp đồng sửa chữa còn quy định rõ thời hạn hợp đồng sửa chữa có hiệu lực và cách thức thanh toán cụ thể để hai bên có thể đưa ra những thống nhất chung.

Biểu mẫu - Văn bản nổi bật

 • Hợp đồng xuất nhập khẩu sẽ lại quá trình làm việc, trao đổi và thỏa thuận chung về sự hợp tác giữa hai bên thuộc hai quốc gia khác nhau nhằm quy định trách nhiệm, nghĩa vụ cũng như quyền lợi của các bên tham gia hợp đồng, buộc phải thực hiện. Hoạt động xuất nhập khẩu sẽ giúp hàng hóa có thể lưu thông giữa các nước một cách dễ dàng, tuy nhiên, trong mỗi giao dịch cần có hợp đồng xuất nhập khẩu để tránh được những rủi ro không cần thiết như tranh chấp quyền lợi hoặc dễ dàng quy trách nhiệm pháp lý khi hoạt động đó có một số hành vi vi phạm pháp Luật.
  Tải về
 • Biên bản giao nhận tài sản cố định
  Biên bản giao nhận tài sản cố định
  Biên bản giao nhận tài sản cố định là văn bản hành chính thuộc lĩnh vực kế toán. Đối với các nhân viên kế toán lâu năm, có kinh nghiệm chắc chắn cũng đã quen thuộc với việc viết biên bản giao nhận tài sản cố định. Trong bài viết này, chúng tôi gửi tới bạn đọc mẫu biên bản giao nhận tài sản cố định 01-TSCĐ được ban hành kèm theo thông tư 133/2016/TT-BTC để các bạn kế toán đang học việc hoặc thực tập có biểu mẫu chuẩn để áp dụng trong công việc.
  Tải về
 • Hợp đồng tài chính bao gồm tất cả các mẫu hợp đồng liên quan đến tài chính, tiền tệ đang được sử dụng hiện nay, trong đó, hơp đồng sẽ là cơ sở pháp lý cho những thỏa thuận tài chính đi đến thống nhất chung giữa hai hay nhiều chủ thể. Để có thể hoàn tất các thủ tục hợp tác tài chính đầy đủ, bạn hãy tham khảo hợp đồng tài chính để sử dụng khi có nội dung làm việc liên quan đến vấn đề tài chính.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam là một trong số những mẫu đơn hỗ trợ người dùng dễ dàng tham gia và hoàn thiện các thủ tục xác nhận không có quốc tịch Việt Nam. Việc cấp giấy xác nhận này cũng khá quan trọng giúp bạn có thể tiến hành làm việc và hoạt động một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  Tải về
 • Xác nhận đăng ký bản cam kết bảo vệ môi trường bổ sung, giấy cam kết bảo vệ môi trường là mẫu giấy được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp liên quan đến các dự án, giấy cam kết bao gồm hai phần là căn cứ luật bảo vệ môi trường và xác nhận các điều khoản, nội dung cần phải đảm bảo đầy đủ các phần và hình thức chuẩn xác.
  Tải về
 • Đơn xin đi học trong nước là mẫu đơn được các nhân dùng tới khi đang công tác tại cơ quan, doanh nghiệp nào đó nhưng mong muốn nâng cao kiến thức, nghiệp vu, chuyên môn nên dùng mẫu đơn này nhằm xin lãnh đạo cấp trên tạo điều kiện cho cá nhân đó đi học. Tùy vào từng nhu cầu học mà đơn xin đi học trong nước sẽ có thời gian khác nhau, có thể là vài tháng, có thể là một năm hoặc cũng có thể là hơn. Lãnh đạo cấp trên sẽ xem xét về nguồn kinh phí mà nhân lực ở thời điểm hiện tại và đưa ra quyết định, nhưng thường sẽ đồng ý bởi khi nhân viên có năng lực, kiến thức thì doanh nghiệp đó mới có thể phát triển một cách bền vững được.
  Tải về
 • Mẫu báo cáo tổng hợp công nợ
  Mẫu file excel quản lý công nợ mới nhất
  Mẫu báo cáo tổng hợp công nợ theo Thông tư 200 sẽ giúp cho các bạn kế toán công nợ theo dõi công nợ của khách hàng một cách khoa học và hiệu quả nhất. Mẫu báo cáo tổng hợp công nợ theo Thông tư 200 mà Taingon.net chia sẻ với các bạn chính là biểu mẫu đang được các công ty, doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn áp dụng.
  Tải về
 • CV bằng tiếng Anh
  Mẫu lý lịch tự thuật bằng tiếng Anh
  Mẫu CV bằng tiếng Anh hay còn gọi là sơ yếu lý lịch tự thuật, giúp bạn tham khảo hoàn thiện bản Cv xin việc của mình phù hợp và tạo được ấn tượng ban đầu với nhà tuyển dụng. Mẫu Cv bằng tiếng Anh mà Taingon.net giới thiệu dưới đây là mẫu xin việc chuẩn và sử dụng phổ biến nhất. Ngoài ra bạn đọc cũng có thể tham khảo một số mẫu Cv xin việc theo các ngành nghề mà có thể tham khảo bản CV phù hợp với nhu cầu cũng như công việc của mình nhất
  Tải về
 • Đơn xin nghỉ phép năm mẫu mới 2017
  Mẫu đơn xin nghỉ việc hưởng lương
  Mẫu đơn xin nghỉ việc hưởng lương được dùng trong trường hợp những đối tượng là công nhân, nhân viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp và được áp dụng chế độ nghỉ phép. Theo quy định đối với những nhân viên có thời gian làm việc tối thiểu từ 3 tháng trở lên sẽ được áp dụng quy định nghỉ việc hưởng lương, tức là nghỉ làm nhưng vẫn có lương. Nhà nước quy định một năm nhân viên được nghỉ 12 ngày, tại một số công ty số phép này được cộng dồn nhưng cũng có một số công ty quy định mỗi tháng nhân viên chỉ được nghỉ một ngày, tương ứng với một năm 12 tháng.
  Tải về
 • Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy chứng nhận độc thân
  Mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất
  Bạn đang có nhu cầu viết giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, chứng nhận mình còn độc thân để có thể tiếnh ành làm hồ sơ công việc hay hoàn thiện các thủ tục vay vốn, kinh doanh hay đăng ký kết hôn đều cần sử dụng. Để có thể nắm bắt cũng như hiểu rõ hơn về giấy xác nhận cũng như ứng dụng cho nhu cầu công việc dễ dàng hơn các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân được chúng tôi cập nhật cụ thể dưới đây.
  Tải về

Biểu mẫu - Văn bản

Trong công tác và thủ tục hành chính hiện nay không thể thiếu đi sự hiện diện của biểu mẫu- văn bản. Với những biểu mẫu văn bản sẽ giúp cho quá trình làm việc hoạt động của mỗi cơ quan doanh nghiệp được trở nên có hiệu quả hơn, tuy nhiên có một vấn đề đặt ra đó là biểu mẫu văn bản thì biết nhưng cách soạn thảo những biểu mẫu văn bản có đúng theo quy định, đảm bảo được tính khoa học, cụ thể rõ ràng hay không thì lại là một vấn đề được đặt ra với chúng ta.

Nhận thức được tầm quan trọng đó TaiNgon.net website về tài liệu uy tín và lớn nhất hiện nay sẽ cung cấp cho các bạn đọc giả tổng hợp những biểu mẫu văn bản hành chính mới và chọn lọc nhất có thể là những thủ tục về văn bản hành chính, biểu mẫu, đơn từ, những bản hợp đồng như mẫu sơ yếu lý lịch, đơn xin vào đảng.... được chọn lọc một cách kỹ càng. Trong khi đó mẫu sơ yếu lý lịch là biểu mẫu cần thiết mà ai cũng cần sử dụng đến. Vậy nên để quá trình hoạt động của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.. hoạt động có hiệu quả hãy cùng tham khảo ngay những thông tin tài liệu bổ ích này nhé.