Mau giay uy quyen cua giam doc cong ty co phan0 trang

Mẫu giấy ủy quyền của giám đốc công ty cổ phần

29/03/2017binhnguyen0493Giấy ủy quyền của giám đốc
Mẫu giấy ủy quyền của giám đốc công ty cổ phần là biểu mẫu ủy quyền quan trọng nhằm bàn giao nhiệm vụ của giám đốc cho cấp dưới thay mình thực hiện một công việc quan trọng nào đó. Nội dung mẫu giấy ủy quyền của giám đốc công ty cổ phần được đăng tải dưới đây, mời các bạn tham khảo cụ thể.
Thu tuc cap giay xac nhan du dieu kien ve an ninh trat tu0 trang

Thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự

29/03/2017binhnguyen0144Hướng dẫn xin giấy xác nhận đủ điều kiện an ninh
Thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự dưới đây bao gồm các hướng dẫn về việc làm thủ tục cấp giấy xác nhận đủ điều kiện an ninh, trật tự của một số ngành nghề kinh doanh hiện nay. Ngoài ra, qua tài liệu này các bạn sẽ có những bước chuẩn bị hồ sơ xin giấy xác nhận đầy đủ nhất.
Giay de nghi dang ky Ho kinh doanh0 trang

Giấy đề nghị đăng ký Hộ kinh doanh

29/03/2017binhnguyen017,861Đăng ký kinh doanh hộ cá thể
Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh là biểu mẫu đăng ký kinh doanh dành cho các hộ kinh doanh cá thể, đăng ký và gửi lên phòng tài chính – kế hoạch của ủy ban nhân dân từ cấp huyện, quận trở lên. Mẫu giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh mới nhất được Taingon.net đăng tải dưới đây để các bạn yên tâm tham khảo và sử dụng.
don de nghi cap giay phep to chuc le hoi0 trang

Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội

29/03/2017binhnguyen03,024Mẫu đơn xin cấp giấy phép tổ chức lễ hội
Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội là biểu mẫu dành cho các cơ quan, tổ chức có nhu cầu tổ chức lễ hội và muốn xin giấy phép của các cơ quan chức năng theo đúng quy định của pháp luật. Để hoàn thiện thủ tục học sinh xin cấp giấy phép tổ chức lễ hội thì các bạn có thể tham khảo ngay mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội dưới đây.
Thu tuc cap lai so ho khau0 trang

Thủ tục cấp lại sổ hộ khẩu

29/03/2017binhnguyen03,491
Thủ tục cấp lại sổ hộ khẩu là một trong số những thủ tục được dùng để cấp lại sổ hộ khẩu trong những trường hợp sổ hộ khẩu bị hư hỏng hay mất do các nguyên nhân như bão lũ, mất mát tài sản. Thủ tục cấp lại sổ hộ khẩu giúp bạn biết và chuẩn bị được những hồ sơ cùng với những giấy tờ có liên quan để tiến hành làm lại sổ hộ khẩu nhanh chóng và hợp lý nhất. Thủ tục cấp lại sổ hộ khẩu được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết và hiểu rõ hơn về những thủ tục
Thu tuc dang ky kinh doanh ho ca the0 trang

Thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể

29/03/2017binhnguyen013,205
Thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể là một trong số những thủ tục được dùng khá phổ biến trong các hộ gia đình có nhu cầu đăng ký kinh doanh. Thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể giúp cho bạn nắm bắt được những thủ tục cũng như những hoạt động cần tiến hành để hoàn thiện hồ sơ đăng ký kinh doanh nhanh chóng và hợp lý nhất. Thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể được Taingon.net tổng hộ và cập nhật mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Phieu de xuat thiet bi cong cu lam viec0 trang

Phiếu đề xuất thiết bị - công cụ làm việc

29/03/2017binhnguyen037,507Mẫu phiếu đề xuất
Phiếu đề xuất thiết bị - công cụ làm việc là một trong số những mẫu phiếu đề xuất với mục đích để xin thiết bị hay cung cấp thêm công cụ làm việc để hoàn thành tốt công việc hơn hay hỗ trợ công việc đạt được kết quả cao nhất. Phiếu đề xuất thiết bị - công cụ làm việc được sử dụng khá phổ biến đối với các doanh nghiệp hay các cơ quan để có thể tiện lợi cho việc đề xuất cũng như cung cấp thiệt bị và công cụ làm việc để kết quả làm việc được tốt nhất. Phiếu đề xuất thiết bị - công cụ làm việc được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết dưới đây.
Thu tuc bao giam lao dong va xac nhan so BHXH0 trang

Thủ tục báo giảm lao động và xác nhận sổ BHXH

29/03/2017binhnguyen05,369Đối với các trường hợp ngừng việc/nghỉ việc
Thủ tục báo giảm lao động và xác nhận sổ BHXH là một tròn số những bước để có thể tiến hành làm các thủ tục giảm lao động và xác nhận sổ BHXH khi lao động một cách đúng chuẩn nhất, khi tiến hành xin nghỉ việc hay có thể thực hiện tại các cơ quan mà người lao động đang tiến hành sử dụng. Thủ tục báo giảm lao động và xác nhận sổ BHXH được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Thu tuc ly hon thuan tinh0 trang

Thủ tục ly hôn thuận tình

28/03/2017binhnguyen09,018Hướng dẫn làm thủ tục ly hôn đồng thuận
Thủ tục ly hôn thuận tình được quy định rất rõ ràng trong bộ luật hôn nhân và gia đình. Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thủ tục ly hôn thuận tình mà không biết hỏi ai thì có thể tham khảo dưới đây thủ tục ly hôn thuận tình rất chi tiết và đầy đủ theo các quy định mới nhất, đang được áp dụng trong hệ thống pháp luật nước ta.

Biểu mẫu - Văn bản nổi bật

 • Mẫu biên bản là văn bản hành chính được dùng để ghi chép lại toàn bộ nội dung được trình bày trong cuộc họp, hội thảo, hội nghị… Mức độ ghi chép cụ thể hay khái quát của mẫu biên bản sẽ tùy theo tính chất và tầm quan trong của cuộc họp đó. Chính vì vây, Taingon.net xin cung cấp đến các bạn mẫu biên bản chung theo form chuẩn xác để bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như sẽ hình dung cụ thể việc soạn thảo và nội dung của mẫu biên bản.
  Tải về
 • Các bạn đang có nhu cầu thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước nhưng đang băn khoăn nội dung hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước như thế nào và cần lưu ý những gì? Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc nội dung hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước đầy đủ dưới đây để các bạn tham khảo và sử dụng ngay khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Mẫu phiếu nhận xét đảng viên nơi cư trú theo Quy định 76-QĐ/TW là một trong số những mẫu văn bản nhận xét của cán bộ đối với những vấn đề sinh hoạt của đảng viên tại những nơi cư trú. Mẫu phiếu nhận xét này được nêu rõ từ những vấn đề về các hoạt động sinh hoạt của Đảng viên cùng với những thành viên trong gia đình ở nơi cư trú hiện tại. Mẫu phiếu nhận xét đảng viên nơi cư trú theo Quy định 76-QĐ/TW được Taingon.net tổng hợp và cập nhật với những thông tin mới mẻ nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết chi tiết hơn.
  Tải về
 • Giấy ủy quyền nhận tiền
  Mẫu giấy ủy quyền
  Giấy ủy quyền nhận tiền là một trong những biểu mẫu giấy ủy quyền tiêu biểu và được nhiều người quan tâm sử dụng. Khi cần làm giấy ủy quyền nhận tiền để nhờ người khác thay mình nhận tiền, các bạn có thể tham khảo ngay nội dung của giấy ủy quyền nhận tiền được đăng tải dưới đây để soạn thảo giấy ủy quyền nhận tiền đầy đủ và chính xác nhất.
  Tải về
 • Bảng đánh giá sau thời gian thử việc
  Nhận xét đánh giá nhân viên thử việc
  Bảng đánh giá sau thời gian thử việc dành cho quản lý trực tiếp của nhân viên thử việc để đưa ra các đánh giá về tình hình làm việc và năng lực của nhân viên sau thời gian thử việc mà công ty quy định. Mời các bạn tham khảo ngay mẫu việc làm, nhân sự sau thời gian thử việc đầy đủ dưới đây.
  Tải về
 • Hợp đồng chuyển giao công nghệ
  Hợp đồng chuyển giao công nghệ mới nhất
  Hợp đồng chuyển giao công nghệ là mẫu hợp đồng được ký kết giữa các cơ quan, doanh nghiệp trong việc chuyển giao công nghệ và những quy định kèm theo một cách chi tiết. Nội dung của hợp đồng chuyển giao công nghệ được Taingon.net đăng tải dưới đây để bạn đọc tham khảo ngay khi cần thiết.
  Tải về
 • Mẫu quyết định sa thải
  Mẫu quyết định sa thải mới nhất
  Mẫu quyết định sa thải là biểu mẫu quyết định của các cơ quan, doanh nghiệp khi có nhân viên làm việc trong đơn vị mình bị sa thải và chấm dứt hợp đồng lao động vì lý do nào đó. Thông thường việc sa thải nhân viên sẽ được báo trước với nhân viên đó theo đúng quy định trong hợp đồng lao động. Các bạn có thể tham khảo dưới đây mẫu quyết định sa thải đầy đủ và chi tiết được Taingon.net soạn thảo và đăng tải.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức
  Mẫu hợp đồng làm việc có xác định thời hạn
  Mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức là một trong những mẫu hợp đồng lao động dành cho viên chức được ký kết trong một thời hạn nhất định. Nội dung của mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức được đăng tải dưới đây, mời bạn đọc tham khảo ngay hoặc lưu lại để sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • 27 mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Việt – Anh là một trong số những tuyển tập các mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay các mẫu đơn xin việc này sẽ giúp cho các bạn đang có nhu cầu tìm việc sẽ tìm hiểu và lựa chọn được những mẫu đơn phù hợp nhất cho nhu cầu cũng như công việc của mình đang tìm. 27 mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Việt – Anh sẽ hỗ trợ các bạn làm đơn xin việc hiệu quả, tạo được ấn tượng tốt nhất đối với nhà tuyển dụng
  Tải về
 • Bản khai chuyển đổi nhà đăng ký tên miền là một trong số những bản khai được sử dụng cho những người có nhu cầu chuyển đổi nhà đăng ký tên miền để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Bản khai chuyển đổi nhà đăng ký tên miền sẽ nêu đầy đủ những thông tin của chủ thể đăng ký tê miền cùng với rất cả những vấn đề có liên quan đến bản khai chuyển đổi nhà đăng ký tên miền mới, chính vì thế bạn hãy cùng tham khảo chi tiết hơn để có thể sử dụng sao cho tiện lợi nhất.
  Tải về

Biểu mẫu - Văn bản

Trong công tác và thủ tục hành chính hiện nay không thể thiếu đi sự hiện diện của biểu mẫu- văn bản. Với những biểu mẫu văn bản sẽ giúp cho quá trình làm việc hoạt động của mỗi cơ quan doanh nghiệp được trở nên có hiệu quả hơn, tuy nhiên có một vấn đề đặt ra đó là biểu mẫu văn bản thì biết nhưng cách soạn thảo những biểu mẫu văn bản có đúng theo quy định, đảm bảo được tính khoa học, cụ thể rõ ràng hay không thì lại là một vấn đề được đặt ra với chúng ta.

Nhận thức được tầm quan trọng đó TaiNgon.net website về tài liệu uy tín và lớn nhất hiện nay sẽ cung cấp cho các bạn đọc giả tổng hợp những biểu mẫu văn bản hành chính mới và chọn lọc nhất có thể là những thủ tục về văn bản hành chính, biểu mẫu, đơn từ, những bản hợp đồng như mẫu sơ yếu lý lịch, đơn xin vào đảng.... được chọn lọc một cách kỹ càng. Trong khi đó mẫu sơ yếu lý lịch là biểu mẫu cần thiết mà ai cũng cần sử dụng đến. Vậy nên để quá trình hoạt động của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.. hoạt động có hiệu quả hãy cùng tham khảo ngay những thông tin tài liệu bổ ích này nhé.