Che do lam viec cua giao vien mam non0 trang

Chế độ làm việc của giáo viên mầm non

21/09/2017meocon07,390Quy định về thời gian làm việc của giáo viên mầm non
Chế độ làm việc của giáo viên mầm non là thắc mắc của nhiều thầy cô đang giảng dạy và công tác trong cấp học mầm non hiện nay, bao gồm cả trường tư thục và trường công. Chế độ làm việc của giáo viên mầm non sẽ giúp các thầy cô nắm rõ những quyền lợi mà mình được hưởng và giải đáp một số câu hỏi liên quan đến chế độ làm việc.
Mau to khai thue GTGT0 trang

Mẫu tờ khai thuế GTGT

21/09/2017binhnguyen026,667Hướng dẫn cách kế khai tờ khai thuế giá trị gia tăng
Hiện nay, có rất nhiều mẫu tờ khai thuế GTGT và bạn băn khoăn không biết chọn mẫu nào mới chuẩn xác. Bạn cũng chưa hình dung được mình cần khai những gì và như thế nào trong tờ khai thuế giá trị gia tăng. Do đó, Taingon.net sẽ cung cấp cho bạn mẫu tờ khai thuế GTGT được ban hành cùng với thông tư 26/2015/TT-BTC để bạn tham khảo và hoàn thành biểu mẫu của mình nhanh chóng, chính xác.
Mau hop dong thue phong tro0 trang

Mẫu hợp đồng thuê phòng trọ

21/09/2017meocon03,198Hợp đồng thuê phòng trọ
Mẫu hợp đồng thuê phòng trọ là văn bản hành chính do bên thuê nhà hoặc bên chủ nhà thiết lập để đưa ra các thỏa thuận và cam kết về việc thuê nhà. Hợp đồng sẽ là căn cứ pháp lý khi hai bên xảy ra những tranh chấp hoặc bất đồng trong quá trình thuê trọ. Chính vì vậy, mẫu hợp đồng thuê phòng trọ cần phải biên soạn càng chi tiết càng tốt và hai bên cần đọc thật kỹ lưỡng trước khi đặt bút kí.
Mau giay uy quyen tre em di may bay voi nguoi than0 trang

Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân

21/09/2017meocon06,199Giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân
Mẫu giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân được sử dụng khi người thân trong gia đình dẫn trẻ dưới 12 tuổi đi máy bay. Lúc này, cha mẹ của bé cần phải viết giấy ủy quyền trẻ em đi máy bay với người thân với đầy đủ các thông tin theo quy định của pháp luật để có thể đưa bé lên máy bay. Nếu các bạn chưa nắm được cách viết giấy ủy quyền này thì có thể tham khảo biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp.
Mau bao cao ket qua cong viec ca nhan0 trang

Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân

21/09/2017binhnguyen0137,752Bản Báo cáo kết quả công việc cá nhân
Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân là văn bản được sử dụng phổ biến trong các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, dùng để trình bày các nội dung công việc đã hoàn thành hoặc chưa hoàn thành của cán bộ, công nhân viên. Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân sẽ là căn cứ để ban lãnh đạo có thể xét thưởng, tăng lương hoặc thăng chức cho nhân viên cấp dưới nhằm khích lệ tinh thần làm việc.
Tong hop danh sach cau hoi phong van0 trang

Tổng hợp danh sách câu hỏi phỏng vấn

21/09/2017binhnguyen07,262Câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc
Bảng danh sách câu hỏi phỏng vấn là một trong số những tài liệu được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn. Bảng danh sách câu hỏi phỏng vấn dành cho những bạn có những cuộc phỏng vấn xin việc sắp tới, để chuẩn bị sẵn sàng và có kết quả tốt nhất trong các bài phỏng vấn của các cơ quan hay doanh nghiệp. Với tất cả những câu hỏi của bảng danh sách này chắc chắn bạn sẽ có sự chuẩn bị nhất định và đưa ra những câu trả lời hay và có tính thuyết phục nhất đối với nhà tuyển dụng. Bảng danh sách câu hỏi phỏng vấn được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Dien van khai mac be mac dai hoi CBCC0 trang

Diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC

21/09/2017binhnguyen026,387Bài diễn văn khai mạc và bế mạc
Diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC được Taingon.net đăng tải dưới đây là tài liệu tham khảo giúp các bạn hoàn thiện hơn nội dung bài phát biểu của mình. Bài diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC dưới đây cũng được xây dựng trên tiêu chí biểu mẫu chuẩn của hội nghị. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tham khảo.
Mau loi cam on dung trong dam cuoi0 trang

Mẫu lời cảm ơn dùng trong đám cưới

21/09/2017meocon05,505Lời cảm ơn dùng trong đám cưới
Mẫu lời cảm ơn dùng trong đám cưới là những lời nói mà đại diện họ nhà trai, họ nhà gái cũng như cô dâu, chú rể dùng để gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến với các quan khách và bạn bè, người thân đã sắp xếp thời gian đến tham dự lễ cưới. Mẫu lời cảm ơn dùng trong đám cưới hay sẽ giúp lễ cưới kết thúc một cách suôn sẻ và trọn vẹn nhất. Mời các bạn tham khảo và tải về máy sử dụng.
Mau cong van giai trinh voi co quan thue0 trang

Mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế

20/09/2017meocon02,891Công văn giải trình với cơ quan thuế
Mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế là văn bản hành chính được các doanh nghiệp, cơ quan lập ra để giải trình một số nội dung thông tin với chi cục thuế. Các bạn có thể tham khảo mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế để nắm được cách trình bày cũng như kê khai các thông tin sao cho đúng và đầy đủ nhất và gửi tới cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Biểu mẫu - Văn bản nổi bật

 • Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  Kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là văn bản trình bày rõ các kế hoạch của bản thân Đảng viên về việc thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh. Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mẫu này sẽ giúp các bạn tham khảo và có những ý hay cho bài viết của mình.
  Tải về
 • Chế độ nghỉ phép của giáo viên các cấp
  Thời gian nghỉ hè của giáo viên thay cho nghỉ phép hằng năm
  Chế độ nghỉ phép của giáo viên các cấp là chủ đề mà rất nhiều thầy cô quan tâm và tìm kiếm nhằm hiểu được rõ hơn những quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Do đó, chúng tôi đã cung cấp chế độ nghỉ phép của giáo viên các cấp một cách chuẩn xác và rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, các thầy cô có thể theo dõi và thực hiện đúng.
  Tải về
 • Diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ
  Diễn văn bế mạc Đại hội
  Diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ là văn bản quan trọng để kết thúc Đại hội chi bộ tốt đẹp và thành công nhất. Bên cạnh một lời dẫn khai mạc hay thì việc biên soạn diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ cũng là một công việc không hề đơn giản. Chính vì vậy, chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc kỹ lưỡng mẫu diễn văn bế mạc hay và phù hợp để các bạn tham khảo và sử dụng trong Đại hội chi bộ.
  Tải về
 • Mẫu lời nhận xét thực tập tốt nghiệp
  Lời nhận xét thực tập tốt nghiệp của đơn vị thực tập và giáo viên hướng dẫn
  Mẫu lời nhận xét thực tập tốt nghiệp là văn bản được sử dụng khi sinh viên hoàn thành thời gian thực tập của mình, những nhận xét này sẽ nói lên chất lượng và khả năng nắm bắt, thực hiện công việc của sinh viên trong các công ty, doanh nghiệp. Mẫu lời nhận xét thực tập tốt nghiệp đã được chúng tôi cập nhật trong bài viết với nhiều mẫu để các bạn tham khảo.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin chuyển lớp
  Đơn xin chuyển lớp
  Mẫu đơn xin chuyển lớp là biểu mẫu được các em học sinh, sinh viên sử dụng trong trường hợp có mong muốn được chuyển sang học tập và sinh hoạt tại một lớp khác trong trường vì một lý do nào đó. Mẫu đơn xin chuyển lớp sẽ được gửi tới Ban giám hiệu nhà trường với đầy đủ các thông tin và nội dung theo quy định để ban giám hiệu xem xét và giải quyết.
  Tải về
 • Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ
  Giấy mời dự đại hội chi bộ
  Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ là biểu mẫu hành chính do các chio bộ trường thiết lập và gửi đến các cá nhân nhằm thông báo các thông tin và nội dung tham dự đại hội chi bộ của trường. Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ cần đảm bảo hình thức đúng quy cách như một biểu mẫu hành chính và nội dung kê khai đầy đủ, chính xác các thông tin.
  Tải về
 • Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2017
  Mẫu cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên
  Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2017 là văn bản được các Đảng viên lập ra nhằm tự đánh giá và cam kết về việc nghiêm túc thực hiện nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng… chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị, quy định số 101-QĐ/TW ngày 7/6/2012 của Ban bí thư. Nếu các bạn chưa nắm được cách viết bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2017 sao cho đúng cách và đầy đủ nội dung thì có thể tham khảo bản cam kết mẫu mà chúng tôi cung cấp để có thêm tư liệu hữu ích.
  Tải về
 • Mẫu báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên
  Báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên
  Mẫu báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên là văn bản được thầy cô thiết lập nhằm trình bày rõ ràng và cụ thể những thành tích mà mình đã đạt được trong suốt một năm học vừa qua. Mẫu báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên sẽ được gửi lên ban giám hiệu nhà trường và đơn vị công tác để có những đánh giá, phân loại và xếp loại giáo viên.
  Tải về
 • Quy định về tinh giản biên chế đối với giáo viên tiểu học mới nhất
  Các trường hợp giáo viên được xét tinh giản biên chế
  Quy định về tinh giản biên chế đối với giáo viên tiểu học mới nhất là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt của các thầy cô giáo bởi việc tinh giản biên chế ảnh hưởng đến quá trình làm việc và công tác của giáo viên. Quy định về tinh giản biên chế đối với giáo viên tiểu học mới nhất sẽ đưa ra các trường hợp cụ thể để thầy cô tham khảo và nắm bắt.
  Tải về
 • Mẫu biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng
  Biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng
  Mẫu biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng là văn bản hành chính được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, ghi chép một cách cụ thể và chính xác quá trình nghiệm thu hoàn thành công trình để đưa vào sử dụng. Các bạn có thể tải mẫu biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng về máy để thuận tiện hơn trong việc tham khảo.
  Tải về

Biểu mẫu - Văn bản

Trong công tác và thủ tục hành chính hiện nay không thể thiếu đi sự hiện diện của biểu mẫu- văn bản. Với những biểu mẫu văn bản sẽ giúp cho quá trình làm việc hoạt động của mỗi cơ quan doanh nghiệp được trở nên có hiệu quả hơn, tuy nhiên có một vấn đề đặt ra đó là biểu mẫu văn bản thì biết nhưng cách soạn thảo những biểu mẫu văn bản có đúng theo quy định, đảm bảo được tính khoa học, cụ thể rõ ràng hay không thì lại là một vấn đề được đặt ra với chúng ta.

Nhận thức được tầm quan trọng đó TaiNgon.net website về tài liệu uy tín và lớn nhất hiện nay sẽ cung cấp cho các bạn đọc giả tổng hợp những biểu mẫu văn bản hành chính mới và chọn lọc nhất có thể là những thủ tục về văn bản hành chính, biểu mẫu, đơn từ, những bản hợp đồng như mẫu sơ yếu lý lịch, đơn xin vào đảng.... được chọn lọc một cách kỹ càng. Trong khi đó mẫu sơ yếu lý lịch là biểu mẫu cần thiết mà ai cũng cần sử dụng đến. Vậy nên để quá trình hoạt động của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.. hoạt động có hiệu quả hãy cùng tham khảo ngay những thông tin tài liệu bổ ích này nhé.