Mau don xin xac nhan la sinh vien dung quy dinh0 trang

Mẫu đơn xin xác nhận là sinh viên đúng quy định

17/01/2017binhnguyen05,292Mẫu đơn xin xác nhận là sinh viên theo mẫu Bộ GD-ĐT
Mẫu đơn xin xác nhận là sinh viên đúng quy địnhtheo mẫu Bộ GD-ĐT là một trong những biểu mẫu mà hầu hết các sinh viên đều cần sử dụng. Khi muốn vay vốn ngân hàng, xin tạm trú, hay hoãn đi nghĩa vụ quân sự theo quy định của nhà nước thì các sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng đều cần làm mẫu đơn xin xác nhận là sinh viên.
Giay moi hop lop thu hop mat lop 20171 trang

Giấy mời họp lớp, thư họp mặt lớp 2017

17/01/2017hoamuongbien15,3212,541
Mẫu giấy mời họp lớp hiện nay là biểu mẫu được sử dụng rất phổ biến vào những dịp nghỉ mọi người sẽ tụ tập lại với nhau tiến hành buổi họp lớp liên hoan vui vẻ. Thông thường thì lớp trưởng hoặc bí thư sẽ là người đứng đầu sẽ là người làm giấy mời họp, trình bày giấy mời họp lớp cũng không cần quá cầu kỳ chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản cần thiết là đã có thể sử dụng. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho các bạn đọc mẫu giấy mời họp chọn lọc nhất, bạn đọc cùng tham khảo nhé.
CV xin viec tieng Viet danh cho nguoi da co kinh nghiem0 trang

CV xin việc tiếng Việt dành cho người đã có kinh nghiệm

17/01/2017binhnguyen0180,328Mẫu CV xin việc hay nhất 2016
CV mẫu bằng tiếng Việt dành cho người đã có kinh nghiệm hay là đơn xin việc nói chung được coi là chìa khóa, hay cầu nối đối giữa các ứng viên xin việc và với nhà tuyển dung, dù bạn đã là một người có kinh nghiệm hay mới chỉ là một sinh viên mới tốt nghiệp ra trường thì cv xin việc sẽ một giấy tờ không thể thiếu.
don xin chuyen truong1 trang

Đơn xin chuyển trường

17/01/2017huongly120,658110,325
Bạn đang có nhu cầu muốn chuyển trường cho con em mình và chưa biết cách làm đơn xin chuyển trường như thế nào cho đúng và chính xác để được nhà trường chấp thuận và nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục chuyển trường dễ dàng nhất. Liên quan đến cách viết sơ yếu lý lịch khi chuyển trường, đơn xin xác nhận hộ khẩu.... đây đều là những giấy tờ quan trọng đáp ứng việc chuyển trường vậy nên bạn đọc đừng quên tham khảo nhé.
Bien ban ve viec vi pham ky luat0 trang

Biên bản về việc vi phạm kỷ luật

15/01/2017binhnguyen028,638Biểu mẫu nhân sự
Biên bản về việc vi phạm kỷ luật là loại văn bản được sử dụng phổ biến hiện nay, áp dụng vào trong những trường hợp người lao động vi phạm kỷ luật. Cách viết biên bản về việc vi phạm kỷ luật phải tuân thủ theo những trình tự văn bản của Bộ Lao động thương binh và xã hội.
Hop dong nguyen tac khao sat thiet ke ban ve thi cong xay dung0 trang

Hợp đồng nguyên tắc khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công xây dựng

14/01/2017binhnguyen07,739Biểu mẫu xây dựng
Hợp đồng nguyên tắc khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công xây dựng- Biểu mẫu xây dựng được sử dụng trong trường hợp hai bên muốn thỏa thuận, thương lượng và ký kết hợp tác với nhau về việc cung ứng dịch vụ, trong đó bên thuê sẽ giao cho bên nhận toàn bộ công tác khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công cũng như yêu cầu thời gian hoàn thành công việc. Trong hợp đồng cũng cần có trách nhiệm của mỗi bên đối với việc hợp tác lần này.
Mau to khai cap giay thong hanh xuat nhap canh0 trang

Mẫu tờ khai cấp giấy thông hành xuất nhập cảnh

14/01/2017binhnguyen04,001
Mẫu tờ khai cấp giấy thông hành xuất nhập cảnh là mẫu giấy sử dụng trong các trường hợp công dân Việt Nam đang thường trú trên địa bàn Việt Nam có nhu cầu di sang các tỉnh, thành phố các nước khác để đi tham quan du lịch hay là có nhu cầu giải quyết các công việc.
Mau thu moi ve viec ban nha0 trang

Mẫu thư mời về việc bán nhà

14/01/2017binhnguyen011,604Mẫu thư mời về việc bán nhà
Mẫu thư mời về việc bán nhà là một hình thức văn bản được áp dụng trong trường hợp bạn đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục mua bán nhà đất mời người đã mua bán đất đến để nhận lại sở hữu căn nhà hoặc khu đất đó.
Mau hop dong thue xe moi nhat 20160 trang

Mẫu hợp đồng thuê xe mới nhất 2016

14/01/2017binhnguyen0120,447Hợp đồng cho thuê xe ô tô, xe máy
Mẫu hợp đồng thuê xe là văn bản thông dụng được dùng nhiều trong đời sống hằng ngày. Xe là vật dụng rất quan trọng, giúp bạn có thể di chuyển và thực hiện được những công việc hằng ngày. Nếu gia đình chưa có điều kiện mua xe bạn có thể thuê xe ô tô hoặc là xe máy để đi du lịch, đi chơi hoặc lo công việc gia đình đám ma, cưới xin, lễ hỏi...Dù là bất cứ giao dịch nào mua xe hay là thuê xe cũng cần phải có hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích cho cả hai bên.

Biểu mẫu - Văn bản nổi bật

 • Mẫu hợp đồng ủy quyền bất động sản là mẫu bản cam kết, bản hợp đồng được được ký kết nhằm tiến hành thỏa thuận giữa hai bên hoặc nhiều bên về các điều khoản nhất định liên quan tới hợp đồng bất động sản.
  Tải về
 • Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân
  Bản Báo cáo kết quả công việc cá nhân
  Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân là văn bản được sử dụng phổ biến trong các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, dùng để trình bày các nội dung công việc đã hoàn thành hoặc chưa hoàn thành của cán bộ, công nhân viên. Mẫu báo cáo kết quả công việc cá nhân sẽ là căn cứ để ban lãnh đạo có thể xét thưởng, tăng lương hoặc thăng chức cho nhân viên cấp dưới nhằm khích lệ tinh thần làm việc.
  Tải về
 • Giấy ủy quyền ký giấy tờ
  Mẫu giấy ủy quyền ký hợp đồng, hóa đơn
  Mẫu giấy ủy quyền ký giấy tờ, hợp đồng, hóa đơn là một văn bản pháp lý quan trọng, sử dụng với mục đích là nhằm ghi nhận việc ủy quyền giữa người ủy quyền và người được đại diện ủy quyền phong phạm vi công việc được quy định rõ ràng ở trong các mẫu giấy ủy quyền dụa trên căn quy định của pháp, đảm bảo được tính chặt chẽ.
  Tải về
 • Mẫu đơn khiếu nại là dạng văn bản thông dụng được dùng trong trường hợp khi bạn phát hiện ra những hành vi sai trái, làm xâm hại đến lợi ích của cá nhân bạn hoặc lợi ích của tập thể. Văn bản này là bước khởi đầu cho quá trình tố tụng, mời bạn tham khảo và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần.
  Tải về
 • Mẫu biên bản phiên tòa sở thẩm là biểu biên bản được sử dụng trong trường hợp tiến hành ghi lại các nội dung diễn biến của một phiên tòa sơ thẩm. Biên bản sẽ trình bày lại các nội dung như sau giai đoạn khai mạc phiên toàn, thủ tục hỏi nghi phạm, thủ tục tranh luận của các luật sư, giai đoạn nghị án….
  Tải về
 • Mẫu phụ lục hợp đồng
  Mẫu phụ lục hợp đồng kinh tế
  Mẫu phụ lục hợp đồng là văn bản được dùng khá phổ biến trong lĩnh vực kinh tế, tài chính. Hợp đồng là văn bản ký kết thể hiện sự hợp tác, cùng làm ăn giữa hai bên nếu như một trong hai hoặc cả hai bên có những điều khoản bổ sung thì cần dùng tới mẫu phụ lục hợp đồng. Đây là yếu tố bắt buộc, và chắc chắn là phải có sự thống nhất giữa hai bên, không thể nào một trong hai tự quyết định như vậy là phá vỡ những nguyên tắc có hợp đồng và mất đi giá trị của nó.
  Tải về
 • Giấy báo tử
  Mẫu giấy báo tử
  Mẫu giấy báo tử là văn bản được dùng để thông báo khi gia đình bạn chẳng may có người thân mất. Có rất nhiều trường hợp cần phải dùng tới giấy báo tử chẳng hạn như gia đình bạn có người đang làm ăn xa, có người ốm đau trong bệnh viện, có người phục vụ trong quân ngũ, hoặc cả những tội phạm đang trong trại giam... nếu chẳng may mà những người này mất vì một lý do nào đó thì cần phải có giấy báo tử để thông báo cho người nhà biết tin và tới nhận xác về.
  Tải về
 • Tải về
 • Sơ yếu lý lịch là yêu cầu không thể thiếu ở trong mỗi bộ hồ sơ xin việc, trình bày một cách toàn bộ bao quát về những thông tin cá nhân, giới thiệu cho nhà tuyển dụng, ngắn gọn những thông tin, địa chỉ, quê quán, sở thích, tình trạng hôn nhân và gia đình mình trong cv xin việc. Viết sơ yếu lý lịch xin việc làm khá quan trọng do vậy các bạn ứng viên cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức, trình bày một cách đầy đủ nhưng cũng ngắn gọn nhất trong bộ hồ sơ đơn xin việc của mình để gây được những ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng, mang tới cho bạn những vị trí công việc tốt nhất, cùng tham khảo mẫu sơ yếu lý lịch hay nhất mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé
  Tải về
 • Sơ yếu lý lịch là biểu mẫu trình bày thông tin cá nhân cùng với các thông tin về quá trình học tập và công tác, được sử dụng phổ biến nhất khi đi xin việc. Bên cạnh đó, sơ yếu lý lịch còn được sử dụng trong các trường hợp xin kết nạp đảng, xin đi du học, hưởng chế độ chính sách.... Sơ yếu lý lịch giống như một giấy tờ quan trọng để theo dõi và quản lý các cá nhân trong bất kỳ một cơ quan và tổ chức nào. Biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp là mẫu sơ yếu lý lịch chuẩn nhất mà các bạn có thể tham khảo.
  Tải về

Biểu mẫu - Văn bản

Trong công tác và thủ tục hành chính hiện nay không thể thiếu đi sự hiện diện của biểu mẫu- văn bản. Với những biểu mẫu văn bản sẽ giúp cho quá trình làm việc hoạt động của mỗi cơ quan doanh nghiệp được trở nên có hiệu quả hơn, tuy nhiên có một vấn đề đặt ra đó là biểu mẫu văn bản thì biết nhưng cách soạn thảo những biểu mẫu văn bản có đúng theo quy định, đảm bảo được tính khoa học, cụ thể rõ ràng hay không thì lại là một vấn đề được đặt ra với chúng ta.

Nhận thức được tầm quan trọng đó TaiNgon.net website về tài liệu uy tín và lớn nhất hiện nay sẽ cung cấp cho các bạn đọc giả tổng hợp những biểu mẫu văn bản hành chính mới và chọn lọc nhất có thể là những thủ tục về văn bản hành chính, biểu mẫu, đơn từ, những bản hợp đồng như mẫu sơ yếu lý lịch, đơn xin vào đảng.... được chọn lọc một cách kỹ càng. Trong khi đó mẫu sơ yếu lý lịch là biểu mẫu cần thiết mà ai cũng cần sử dụng đến. Vậy nên để quá trình hoạt động của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.. hoạt động có hiệu quả hãy cùng tham khảo ngay những thông tin tài liệu bổ ích này nhé.