Mau don xin gia han su dung giay phep hoat dong trong pham vi bao ve cong trinh thuy loi0 trang

Mẫu đơn xin gia hạn sử dụng giấy phép hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi

28/04/2017binhnguyen0245Mẫu đơn
Mẫu đơn xin gia hạn sử dụng giấy phép hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi là một trong số những biểu mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến đối với những cơ quan hay các các tổ chức cá nhân có nhu cầu gửi tới những cơ quan chức năng có thầm quyền để xin gia hạn giấy phép hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi. Trong mẫu đơn nêu đầy đủ những thông tin cá nhân cùng với những tổ chức có trong đơn chính vì thế bạn có thể tham khảo chi tiết để rõ hơn về mẫu đơn xin gia hạn này.
Mau thong bao ket luan0 trang

Mẫu thông báo kết luận

28/04/2017binhnguyen0337
Mẫu thông báo kết luận là một trong số những mẫu thông báo được sử dụng khá phổ biến dành cho những cơ quan doanh nghiệp có nhu cầu thông báo kết luận về những vấn đề nào đó trong nội bộ cho mọi người nắm bắt được tình hình và hoàn thành công việc tốt hơn. Mẫu thông báo kết luận có nội dung khá đơn giản và được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Mời bạn cùng tham khảo mẫu thông báo kết luận được cập nhật trên Taingon.net để biết thêm chi tiết và sử dụng hợp lý nhất.
Dien van khai mac be mac dai hoi CBCC0 trang

Diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC

27/04/2017binhnguyen026,387Bài diễn văn khai mạc và bế mạc
Diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC được Taingon.net đăng tải dưới đây là tài liệu tham khảo giúp các bạn hoàn thiện hơn nội dung bài phát biểu của mình. Bài diễn văn khai mạc - bế mạc đại hội CBCC dưới đây cũng được xây dựng trên tiêu chí biểu mẫu chuẩn của hội nghị. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm tham khảo.
Mau don de nghi thuc hien ky thuat mang thai ho0 trang

Mẫu đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ

27/04/2017binhnguyen0135Mẫu số 04 - Đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ
Mẫu đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng cho những nhu cầu thực hiện mang thai hộ. Đơn đề nghị này giúp cho bạn tiến hành thực hiện được nhanh chóng các vấn đề về nội dung cũng như thủ tục theo đúng với các quy định của pháp luật. Mẫu đơn đề nghị thực hiện kỹ thuật mang thai hộ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Thu tuc cap giay chung nhan quyen su dung dat0 trang

Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

27/04/2017binhnguyen01,939Dành cho Hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư, đang sử dụng đất
Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là một tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những người có nhu cầu cần cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giúp bạn nắm rõ các thủ tục cùng với những bước tiến hành xin cấp giấy, cùng với đó là việc hoàn thiện các giấy tờ theo những cách thức nào cho nhanh chóng và hợp lý nhất. Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất, mời các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
Huong dan cu the cach viet Email tieng Anh0 trang

Hướng dẫn cụ thể cách viết Email tiếng Anh

26/04/2017binhnguyen02,141Viết Email tiếng Anh như thế nào?
Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu tài liệu hướng dẫn cụ thể cách viết Email tiếng Anh để có thể tự mình viết được một email tiếng anh hoàn chỉnh và chính xác nhất. Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn những bước hướng dẫn cụ thể về cách viết Email tiếng Anh hay nhất.
Thu tuc giai the cong ty trach nhiem huu han hai thanh vien tro len0 trang

Thủ tục giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

26/04/2017binhnguyen01,287Biểu mẫu doanh nghiệp
Thủ tục giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là một trong số những tài liệu nhằm cung cấp những thông tin về các thủ tục về vấn đề giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên. Thủ tục giải thể công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên giúp cho các doanh nghiệp công ty có nhu cầu sử dụng sẽ biết được những điều cần thiết về mẫu hồ sơ cũng như các thủ tục giải thể nhanh chóng và tiện lợi nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết trên Taingon.net.
Thu tuc dang ky quy che tra luong tra thuong0 trang

Thủ tục đăng ký quy chế trả lương, trả thưởng

25/04/2017binhnguyen0815
Thủ tục đăng ký quy chế trả lương, trả thưởng là một trong số những thủ tục hướng dẫn về đăng ký trả lương trả thưởng đối với các công ty doanh nghiệp. Thủ tục đăng ký quy chế trả lương, trả thưởng hướng dẫn từng bước đăng ký và hoàn thiện thông qua những thủ tục được trình bày cụ thể và đầy đủ nhất. Thủ tục đăng ký quy chế trả lương, trả thưởng được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
Thu tuc huong che do mai tang phi va tro cap 1 lan0 trang

Thủ tục hưởng chế độ mai táng phí và trợ cấp 1 lần

25/04/2017binhnguyen06,613Đối với người có công với cách mạng từ trần
Thủ tục hưởng chế độ mai táng phí và trợ cấp 1 lần là một trong số những vấn đề cũng như các thủ tục được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Thủ tục hưởng chế độ mai táng phí và trợ cấp 1 lần thường được dùng với các đối tượng là người có công với cách mạng khi qua đời sẽ được hưởng trợ cấp 1 lần cùng với những chế độ khác. Thủ tục hưởng chế độ mai táng phí và trợ cấp 1 lần được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất,mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Biểu mẫu - Văn bản nổi bật

 • Đơn đề nghị kiểm tra điều kiện an toàn về PCCC
  Thủ tục kiểm tra các điều kiện về PCCC
  Đơn đề nghị kiểm tra điều kiện an toàn về PCCC là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng cho việc kiểm tra điều kiện an toàn về PCCC tại các khu cân cư cũng như các cơ quan, ổ chức hay hộ gia đình. Đơn đề nghị kiểm tra điều kiện an toàn về PCCC để đảm bảo được những điều kiện về an toàn PCCC, các quy định cũng như những nội quy được chấp hành nghiêm chỉnh nhất. Đơn đề nghị kiểm tra điều kiện an toàn về PCCC khi bạn cần cơ quan chức năng đến kiểm tra điều kiện an toàn thì có thể tham khảo và làm đơn đề nghị theo mẫu được cập nhật trên Taingon.net.
  Tải về
 • Bản kê khai danh sách nhân sự và bằng cấp chuyên môn là biểu mẫu kê khai của các đơn vị, doanh nghiệp về tình hình nhân sự của đơn vị mình như bằng cấp chuyên môn, số lượng nhân sự… Để tìm hiểu cụ thể hơn về bản kê khai danh sách nhân sự và bằng cấp chuyên môn, các bạn có thể tham khảo bảng biểu mẫu dưới đây.
  Tải về
 • Thủ tục cấp giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm
  Giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm
  Thủ tục cấp giấy chứng nhận tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm được chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm quy định rất rõ ràng và các chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp cơ sở phải thực hiện theo đúng trình tự, quy trình.
  Tải về
 • Thủ tục đóng cửa chi nhánh và văn phòng đại diện là một trong số những tài liệu hướng dẫn hữu ích đối với những trường hợp các cơ quan doanh nghiệp có nhu cầu đóng cửa chi nhánh văn phòng đại diện. Thủ tục đóng cửa chi nhánh và văn phòng đại diện sẽ hỗ trợ việc hoàn thành thủ tục nhanh chóng thông qua những tài liệu cũng như việc tiến hành những thủ tục diễn ra nhanh chóng và tốt đẹp nhất. Thủ tục đóng cửa chi nhánh và văn phòng đại diện được cập nhật và tổng hợp đầy đủ trên Taingong.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Thủ tục đăng ký mẫu hoá đơn tự in là một trong số những tài liệu hướng dẫn về các thủ tục đăng ký mẫu hóa đơn tự in, với mẫu này bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được những thông tin và thủ tục cần thiết cho những việc đăng ký mẫu hóa đơn. Thủ tục đăng ký mẫu hoá đơn tự in được tổng hợp và cập nhật mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết, cùng như đáp ứng nhu cầu công việc của mình nhanh chóng nhất.
  Tải về
 • Đơn xét tuyển thăng hạng viên chức năm 2017
  Biểu mẫu Giáo dục và Đào tạo
  Đơn xét tuyển thăng hạng viên chức là biểu mẫu trong ngành giáo dục và đào tạo, dành cho các thầy cô giáo trong việc xin xét tuyển để thăng hạng viên chức khi đã đủ yêu cầu. Nội dung của đơn xét tuyển thăng hạng viên chức được Taingon.net chia sẻ dưới đây, các bạn có thể tham khảo ngay để chuẩn bị viết đơn cho mình đầy đủ và chính xác nhất.
  Tải về
 • Tờ trình đề nghị về việc dạy học tiếng dân tộc thiểu số là một trong số những giấy tờ với mục đích đề nghị về việc dạy tiếng dân tộc thiểu số đối với một số những giáo viên hay các em học sinh. Tờ trình đề nghị về việc dạy học tiếng dân tộc thiểu số giúp cho việc trình báo cũng như đề nghị được diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn, những thông tin hay các giấy tờ cần thiết để tiến hành đề nghị và thực hiện công việc được tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về PCCC là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về PCCC là mẫu đơn được đề nghị chứng nhận đủ điều kiện về PCCC, đây là những điều kiện cần thiết cho hầu hết những cơ sở doanh nghiệp nào. Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về PCCC được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới mẻ nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ
  Đơn xin gia hạn nộp luận văn thạc sĩ mới nhất
  Bạn đang có nhu cầu xin gia hạn thời gian bảo vệ luận văn thạc sĩ của mình thì có thể tham khảo ngay dưới đây mẫu đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ đầy đủ và cụ thể nhất. Các nội dung chính cần trình bày trong đơn xin gia hạn bảo vệ luận văn thạc sĩ bao gồm thời gian xin gia hạn, lý do xin gia hạn của người làm đơn.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho những người có nhu cầu thuê đất cho người nước ngoài. Mẫu đơn xin thuê đất cho người nước ngoài giúp bạn bổ sung giấy tờ, đơn từ hồ sơ đề nghị những cơ quan nhà nước có thẩm quyền đồng ý và phê duyệt cho thuê đất đối với người nước ngoài trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về

Biểu mẫu - Văn bản

Trong công tác và thủ tục hành chính hiện nay không thể thiếu đi sự hiện diện của biểu mẫu- văn bản. Với những biểu mẫu văn bản sẽ giúp cho quá trình làm việc hoạt động của mỗi cơ quan doanh nghiệp được trở nên có hiệu quả hơn, tuy nhiên có một vấn đề đặt ra đó là biểu mẫu văn bản thì biết nhưng cách soạn thảo những biểu mẫu văn bản có đúng theo quy định, đảm bảo được tính khoa học, cụ thể rõ ràng hay không thì lại là một vấn đề được đặt ra với chúng ta.

Nhận thức được tầm quan trọng đó TaiNgon.net website về tài liệu uy tín và lớn nhất hiện nay sẽ cung cấp cho các bạn đọc giả tổng hợp những biểu mẫu văn bản hành chính mới và chọn lọc nhất có thể là những thủ tục về văn bản hành chính, biểu mẫu, đơn từ, những bản hợp đồng như mẫu sơ yếu lý lịch, đơn xin vào đảng.... được chọn lọc một cách kỹ càng. Trong khi đó mẫu sơ yếu lý lịch là biểu mẫu cần thiết mà ai cũng cần sử dụng đến. Vậy nên để quá trình hoạt động của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.. hoạt động có hiệu quả hãy cùng tham khảo ngay những thông tin tài liệu bổ ích này nhé.