Cach viet ban tuong trinh su viec

Cách viết bản tường trình sự việc

16/11/2017binhnguyen0171,587Hướng dẫn cách viết bản tường trình
Cách viết bản tường trình sự việc gồm những nội dung gì, trình bày ra sao cho hợp lý là câu hỏi băn khoăn của không ít người dùng. Do đó, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn hướng dẫn cách viết bản tường trình sự việc khoa học, đầy đủ và chi tiết để người có trách nhiệm nắm rõ nội dung diễn biến và cách xử lý.
Mau bien ban hop hoi dong quan tri moi nhat

Mẫu biên bản họp hội đồng quản trị mới nhất

16/11/2017binhnguyen025,629Biểu mẫu cho doanh nghiệp
Mẫu biên bản họp hội đồng quản trị là một văn bản thông dụng được dùng trong các cuộc họp thường niên hoặc khẩn cấp của các công ty cổ phần. Thông thường vào các cuộc họp định kỳ, dịp cuối năm hoặc khi công ty có một sự kiện, vụ việc nào đó xảy ra và cần phải họp bàn khẩn cấp thì thư ký sẽ là người ghi chép lại nội dung cuộc họp diễn ra, thành phần tham dự, mẫu phiếu bỏ, những điểm đáng lưu ý trong cuộc họp tất cả đều phải được ghi chép một cách cẩn thận. Nếu như bạn đang cần mẫu biên bản họp hội đồng quản trị mới nhất mà chưa có biểu mẫu này trong tay thì có thể tham khảo và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần nhé.
Bien ban hop hoi dong thi dua khen thuong Mau so 2

Biên bản họp hội đồng thi đua khen thưởng - Mẫu số 2

15/11/2017binhnguyen030,401Hướng dẫn lập biên bản thi đua khen thưởng
Mẫu biên bản họp hội đồng thi đua khen thưởng thường được sử dụng ở các đơn vị, tổ chức nhằm đánh giá nhân viên để có các quy chế thưởng phạt xứng đáng. Tại các cuộc họp sẽ có thành phần thư ký chịu trách nhiệm ghi nội dung biên bản họp hội nghị thi đua khen thưởng chi tiết làm cơ sở để lưu trữ và gửi về các phòng ban hợp lý.
Ban thanh ly hop dong chuyen nhuong co phan

Bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng cổ phần

14/11/2017binhnguyen0805
Bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng cổ phần là biểu mẫu thỏa thuận về việc thanh lý bản hợp đồng chuyển nhượng cổ phần giữa bên chuyển nhượng và bên được nhận chuyển nhượng. Nội dung chi tiết của biên bản thanh lý hợp đồng chuyển nhượng cổ phần được Taingon.net đăng tải dưới đây, các bạn có thể lưu lại để sử dụng khi cần thiết.
don xin cap phep xay dung tam

Đơn xin cấp phép xây dựng tạm

11/11/2017binhnguyen05,621
Đơn xin cấp phép xây dựng tạm là một trong số những mẫu đơn xin cấp phép xây dựng cua các nhà đầu tư khi có ý định muốn xây dựng tạm một công trình nào đó. Đơn xin cấp phép xây dựng tạm với đầy đủ những thông tin giúp hoàn thiện được những giấy tờ cũng như hồ sơ và thực hiện đơn xin cấp phép xây dựng tạm được nhanh chóng và đảm bảo hơn. Mời các bạn cung tham khảo chi tiết đơn xin cấp phép xây dựng tạm được cập nhật trên Taingon.net.
Cach viet don xin viec tieng Anh don tim nha tuyen dung

Cách viết đơn xin việc tiếng Anh ‘đốn tim’ nhà tuyển dụng

10/11/2017binhnguyen0304Cấu trúc viết đơn xin việc tiếng Anh chuẩn
Cách viết đơn xin việc tiếng Anh ‘đốn tim’ nhà tuyển dụng là một trong những bí quyết viết đơn xin việc bằng tiếng anh hay nhất, giúp các bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng và có thêm nhiều cơ hội làm việc phù hợp. Các bạn đang có nhu cầu xin việc thì đừng nên bỏ lỡ những chia sẻ về cách viết đơn xin việc tiếng Anh đốn tim nhà tuyển dụng được Taingon.net đăng tải dưới đây.
don de nghi cap giay chung nhan an toan sinh hoc

Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học

10/11/2017binhnguyen012Giấy chứng nhận an toàn sinh học
Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho việc cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học cho một số các trường hợp cần thiết cho công việc. Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học giúp bạn hoàn thiện đơn từ cũng những hồ sơ nhanh chóng nhất hỗ trợ công việc diễn ra thuận lợi hơn. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận an toàn sinh học được cập nhật trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Cach viet so yeu ly lich tu thuat

Cách viết sơ yếu lý lịch tự thuật

08/11/2017binhnguyen015,321Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch
Cách viết sơ yếu lý lịch tự thuật là nội dung được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Các bạn có thể tham khảo cách viết sơ yếu lý lịch tự thuật đầy đủ dưới đây để có thể nắm được cách viết sơ yếu lý lịch đầy đủ và chính xác nhất để sử dụng trong các giấy tờ tùy thân như xin phép lái xe, xin việc, thi đại học…
Cach viet don xin thoi viec

Cách viết đơn xin thôi việc

08/11/2017binhnguyen028,144Hướng dẫn viết đơn xin thôi việc chuẩn nhất
Cách viết đơn xin thôi việc như thế nào để nhận được sự chấp nhận của phía quản lý, giám đốc và sự đồng tình của mọi người là một trong những bí quyết mà không phải ai cũng nắm được. Tài liệu hướng dẫn cách viết đơn xin thôi việc dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu xin thôi việc.

Biểu mẫu - Văn bản nổi bật

 • Cách viết giấy ủy quyền
  Hướng dẫn viết giấy ủy quyền cá nhân
  Giấy ủy quyền là biểu mẫu ủy quyền cho người khác thay mình làm một việc gì đó theo đúng quy định của pháp luật. Cách viết giấy ủy quyền như thế nào sẽ được Taingon.net hướng dẫn chi tiết dưới đây, mời các bạn tham khảo để nắm được thông tin chi tiết.
  Tải về
 • Trong không khí ngày 20/11 đang đến gần, các cán bộ đoàn đội trong các trường học đều nô nức chuẩn bị xây dựng chương trình lễ mít tinh kỉ niệm để tôn vinh các nhà giáo. Chính vì thế nhằm góp phần xây dựng chương trình ý nghĩa nhất, các bạn có thể tham khảo kịch bản lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 đầy đủ dưới đây để có định hướng tổ chức chương trình thành công tốt đẹp.
  Tải về
 • Cách viết sơ yếu lý lịch xin việc
  Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch (CV) xin việc
  Sơ yếu lý lịch xin việc là một trong những mẫu giấy tờ hành chính ghi lại thông tin lý lịch của các ứng viên khi đi xin việc. Nếu bạn chưa nắm được cách viết sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể tham khảo dưới đây những hướng dẫn chi tiết về cách viết sơ yếu lý lịch xin việc đầy đủ và chỉn chu nhất.
  Tải về
 • Cách viết đơn xin việc bằng Tiếng Anh
  Hướng dẫn viết đơn xin việc bằng Tiếng Anh
  Hiện nay với một số đơn vị yêu cầu về trình độ tiếng anh của ứng viên hay với các đơn vị nước ngoài thì việc đề nghị ứng viên viết đơn xin việc bằng Tiếng Anh là điều chắc chắn. Vậy cách viết đơn xin việc bằng Tiếng Anh chuyên nghiệp, ấn tượng bạn đã biết chưa? Mời các bạn cùng tham khảo ngay những hướng dẫn về cách viết đơn xin việc bằng Tiếng Anh ấn tượng.
  Tải về
 • Việc tìm tòi một mẫu thư xin việc hay rất quan trọng, bởi trong thời buổi thị trường việc làm khó khăn như hiện nay thì việc tìm được một công việc ưng ý như các bạn ứng viên mong muốn là rất khó, vậy làm thế nào để các bạn có thể giải quyết được vấn đề nan giải này? Cùng tìm hiểu mẫu thư xin việc hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn nhé, chắc chắn mẫu thư này sẽ tạo được ấn tượng của bạn đối với nhà tuyển dụng.
  Tải về
 • Bạn đang muốn tìm hiểu về cách viết hợp đồng xuất nhập khẩu bằng tiếng Anh để có thể hoàn thiện biểu mẫu hợp đồng của đơn vị mình với đối tác là công ty nước ngoài. Mời các bạn tham khảo ngay các hướng dẫn về cách viết hợp đồng xuất nhập khẩu bằng tiếng Anh để xây dựng bản hợp đồng chính xác và chặt chẽ nhất.
  Tải về
 • Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay, với mẫu đơn này bạn có thể xin cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm giúp cho việc hoàn thiện những giấy tờ cũng như các đơn từ đơn giản và dễ dàng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Hồ sơ xin việc
  Bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh
  Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi chuẩn bị đi xin việc. Hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, bên cạnh việc nộp hồ sơ trực tiếp các bạn cũng có thể nộp hồ sơ Onlie thông qua Gmail vô cùng tiện dụng và tiết kiệm được kha khá thời gian của bạn. Tuy nhiên, dù nộp hồ sơ xin việc trực tiếp hay là Online thì các bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây.
  Tải về
 • Đơn xin việc viết tay cho điều dưỡng viên mẫu dưới đây là những gợi ý về cách viết đơn xin việc viết tay hay nhất dành cho các bạn đang có nhu cầu xin việc trong ngành điều dưỡng viên. Ngoài trình bày các thông tin cá nhân, năng lực của mình thì ngôn ngữ và cách trình bày bố cục đơn xin việc viết tay cũng rất quan trọng.
  Tải về
 • Đơn xin giao đất nông nghiệp là biểu mẫu được sử dụng dành cho các cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu làm đơn gửi lên cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin giao đất nông nghiệp theo đúng quy định. Các bạn có thể lưu lại mẫu đơn xin giao đất nông nghiệp đưới đây để sử dụng ngay, tiết kiệm được thời gian soạn thảo.
  Tải về

Biểu mẫu - Văn bản

Trong công tác và thủ tục hành chính hiện nay không thể thiếu đi sự hiện diện của biểu mẫu- văn bản. Với những biểu mẫu văn bản sẽ giúp cho quá trình làm việc hoạt động của mỗi cơ quan doanh nghiệp được trở nên có hiệu quả hơn, tuy nhiên có một vấn đề đặt ra đó là biểu mẫu văn bản thì biết nhưng cách soạn thảo những biểu mẫu văn bản có đúng theo quy định, đảm bảo được tính khoa học, cụ thể rõ ràng hay không thì lại là một vấn đề được đặt ra với chúng ta.

Nhận thức được tầm quan trọng đó TaiNgon.net website về tài liệu uy tín và lớn nhất hiện nay sẽ cung cấp cho các bạn đọc giả tổng hợp những biểu mẫu văn bản hành chính mới và chọn lọc nhất có thể là những thủ tục về văn bản hành chính, biểu mẫu, đơn từ, những bản hợp đồng như mẫu sơ yếu lý lịch, đơn xin vào đảng.... được chọn lọc một cách kỹ càng. Trong khi đó mẫu sơ yếu lý lịch là biểu mẫu cần thiết mà ai cũng cần sử dụng đến. Vậy nên để quá trình hoạt động của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.. hoạt động có hiệu quả hãy cùng tham khảo ngay những thông tin tài liệu bổ ích này nhé.