Bien ban ban giao nha can ho

Biên bản bàn giao nhà, căn hộ

29/03/2018binhnguyen08,848Mẫu biên bản bàn giao nhà, căn hộ
Biên bản bàn giao nhà, căn hộ là mẫu biên bản được sử dụng trong các trường hợp tiến hành bàn giao lại căn hộ chung cư. Mẫu biên bản được sử dụng cần phải tuân thủ theo biên bản cơ quan nhà nước ban hành, có thể áp dụng cụ thể trong từng trường hợp như là biên bản bàn giao căn hộ chung cư, hoặc biên bản bàn giao nhà ở cũng đều được.
Mau hop dong giang day

Mẫu hợp đồng giảng dạy

24/03/2018binhnguyen08,316Mẫu hợp đồng giảng dạy mới nhất
Mẫu hợp đồng giảng dạy là mẫu bản hợp đồng được ký kết giữa ban giám hiệu nhà trường cùng với giáo viên tham gia giảng dạy trong trường. Mẫu Hợp đồng giảng dạy được nếu đầy đủ các nội dung cũng như thông tin lý lịch của cả hai bên, kèm theo đó là quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai, đảm bảo được tính đúng đăn và thực hiện theo đúng pháp luật. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu hợp đồng giảng dạy trên Taingon.net hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần.
Bien ban hop cong doan bo phan de nghi cong nhan dang vien chinh thuc

Biên bản họp công đoàn bộ phận đề nghị công nhận đảng viên chính thức

23/03/2018binhnguyen0721Mẫu 12G - KNĐ
Biên bản họp công đoàn bộ phận đề nghị công nhận đảng viên chính thức là văn bản hành chính nên cần phải có hình thức đúng quy cách và nội dung đầy đủ, chuẩn xác. Trong biên bản này sẽ đưa ra những nội dung trọng tâm của cuộc họp công đoàn bộ phận và ý kiến về việc công nhận các đảng viên dự bị thành đảng viên chính thức. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bản kiểm điểm đảng viên để tự kiểm điểm về những ưu điểm, khuyết điểm của mình và phương hướng và biện pháp khắc phục những khuyết điểm đó.
don de nghi mua nha Nha nuoc

Đơn đề nghị mua nhà Nhà nước

22/03/2018binhnguyen061
Đơn đề nghị mua nhà Nhà nước là mẫu đơn đi kèm với chủ trương bán nhà thuộc sở hữu nhà nước dành cho các gia đình có nhu cầu mua nhà. Đơn đề nghị mua nhà Nhà nước là mẫu văn bản quan trọng trong thủ tục mua nhà Nhà nước mà mọi người cần hoàn thiện.
don khoi kien vu an lao dong

Đơn khởi kiện vụ án lao động

22/03/2018binhnguyen059Đơn kiện án lao động
Đơn khởi kiện vụ án lao động dưới đây do Taingon.net đăng tải là mẫu đơn mới nhất dành cho người lao động khi có tranh chấp lao động với bên sử dụng lao động về vấn đề liên quan đến công việc, tiền lương, lợi ích… Các nội dung được khởi kiện sẽ do toàn án nhân dân cấp huyện, quận xử lý.
don xin cap giay chung nhan chua dang ky ket hon

Đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn

20/03/2018binhnguyen07,942Dùng cho công dân Việt Nam cư trú ở nước ngoài
Đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn là biểu mẫu dùng cho công dân Việt Nam đang cư trú tại nước ngoài gửi đến cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài. Khi cần làm đơn xin cấp giấy chứng nhận chưa đăng ký kết hôn, các bạn có thể download ngay mẫu đơn dưới đây để sử dụng.
Cach ghi hoc ba theo Thong tu 22 2016 TT BGDdT

Cách ghi học bạ theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT

19/03/2018binhnguyen07Đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư mới
Học bạ là sổ dùng để ghi lại những đánh giá học sinh về học lực và hạnh kiểm, đó cũng là cơ sở đánh giá chính xác, khoa học nhất về trình độ giáo dục của từng cá nhân học sinh để các cơ sở tiếp theo có quyết định nhận hay không nhận một cá nhân học sinh, vì vậy, các thầy cô cần hết sức lưu ý cách ghi học bạ theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT mới nhất để tránh những sai sót không cần thiết, ảnh hưởng trực tiếp đến học sinh của mình.
Mau thu moi tham gia dai hoi cong doan

Mẫu thư mời tham gia đại hội công đoàn

18/03/2018binhnguyen04,290Biểu mẫu về nhân sự, lao động
Mẫu thư mời tham gia đại hội công đoàn là biểu mẫu đơn giản hiện nay đang được nhiều công ty tìm kiếm khi tổ chức họp công đoàn công ty, cơ quan. Mẫu thư mời tham gia đại hội công đoàn chính là giấy mời của ban tổ chức công đoàn công ty, công đoàn cơ quan gửi tới các các nhân dự kiến sẽ được mời tham gia họp đại hội công đoàn.
Bien ban hop chi bo de nghi cong nhan dang vien chinh thuc

Biên bản họp chi bộ đề nghị công nhận đảng viên chính thức

17/03/2018binhnguyen01,241Mẫu biên bản đề nghị công nhận đảng viên chính thức (Mẫu 12 - KĐN)
Biên bản họp chi bộ đề nghị công nhận đảng viên chính thức là văn bản hành chính ghi lại các ý kiến đóng góp, thảo luận của các Đảng viên trong chi bộ về việc xét duyệt Đảng viên dự bị trở thành Đảng viên chính thức. Bản kiểm điểm Đảng viên cũng là biểu mẫu được sử dụng rất nhiều hiện nay bởi đó là bản đánh giá về bản thân Đảng viên dự bị và chính thức trong thời gian sinh hoạt Đảng tại chi bộ.

Biểu mẫu - Văn bản nổi bật

 • Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu kịch bản chương trình lễ kết nạp Đảng viên mới để có sự chuẩn bị tốt nhất cho lễ kết nạp Đảng viên mới sắp tới thì có thể tham khảo ngay dưới đây kịch bản chương trình lễ kết nạp Đảng viên mới đầy đủ với những phần cụ thể.
  Tải về
 • Thủ tục mua hóa đơn của cơ quan Thuế mới nhất là một trong số những thủ tục của cơ quan thuê về ván đề mua hóa đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Thủ tục mua hóa đơn của cơ quan Thuế mới nhất bao gồm toàn bộ những quy định cũng như những nội dung về các thủ tục mua hóa đơn của cơ quan thuế để người cùng có thể hiểu rõ hơn về các loại giấy tờ cần thiết cũng như các thủ tục,hồ sơ, sổ sách để có thể tham gia mua hóa đơn dễ dàng nhất. Thủ tục mua hóa đơn của cơ quan Thuế mới nhất được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu đơn kháng cáo
  Mẫu đơn kháng cáo vụ án dân sự
  Mẫu đơn kháng cáo là một trong số những mẫu đơn được các cá nhân có mong muốn đề nghẹ xem xét giải quyết nhẹ nhàng các hành phạt được gửi tới tòa án nhân dân về việc kháng cáo vụ án. Mẫu đơn kháng cáo sẽ cung cấp đầy đủ những nội dung cũng như những thông tin kháng cáo và các giấy tờ có liên quan, mẫu đơn này được ban hành kèm them nghị quyết 05/2006/NQ-HĐTP bạn có thể thảm khảo thêm trên Taingon.net hoặc cũng có thể tải mẫu đơn kháng cáo về để có thể sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Cùng tìm hiểu các bước ly hôn với người mất tích để có thể nắm rõ luật, viết đơn ly hôn và tiến hành ly hôn một cách nhanh gọn, đúng quy trình bạn nhé. Trong một số trường hợp xảy ra tình trạng một bên vợ hoặc chồng mất tích thì bạn hoàn toàn vẫn có thể ly hôn được. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về đơn ly hôn, mẫu đơn xin ly dị, thủ tục ly hôn đồng thuận, thủ tục ly hôn đơn phương....
  Tải về
 • Tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS
  Tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế mới nhất
  Tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS dùng cho các đơn vị tiến hành đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội cho nhân viên. Mẫu tờ khai được sử dụng theo thông quyết định ban hành 959/QĐ-BHXH của bảo hiểm xã hội Việt Nam.
  Tải về
 • Với các bạn sinh viên mới ra trường, khi được yêu cầu gửi đơn xin việc viết tay thường khiến các bạn khá bối rối và không biết bắt cách viết đơn xin việc viết tay cho kế toán mới ra trường như thế nào cho chính xác và ấn tượng nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết đơn xin việc viết tay chi tiết từng bước để các bạn hoàn thiện đơn xin việc của mình.
  Tải về
 • Đơn ly hôn là mẫu đơn được sử dụng khi hai vợ chồng có những bất đồng trong cuộc sống hôn nhân và muốn chấm dứt tình trạng hôn nhân của mình. Đơn ly hôn có hai loại là đơn ly hôn thuận tình và đơn ly hôn đơn phương. Đơn ly hôn thuận tình được hiểu là cả hai vợ chồng cùng đồng ý ly hôn và yêu cầu tòa án giải quyết ly hôn. Đơn ly hôn đơn phương được sử dụng trong trường hợp chỉ một người, vợ hoặc chồng muốn chấm dứt hôn nhân.
  Tải về
 • Đơn đăng kí kinh doanh là mẫu đơn mà mỗi doanh nghiệp nào trong quá trình tiến hành xây dựng doanh nghiệp đều cần phải hoàn thành, tuân thủ theo những trình tự cũng như quy định của pháp luật nhà nước. Nếu bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp những lại chưa biết những thủ tục cần có là gì, thì taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu đơn ngay sau đây :
   
  Tải về
 • Đăng ký kinh doanh Hợp tác xã thành lập nên một tổ chức kinh tế pháp nhân, cá nhân hay hộ gia đình. Cũng như các hình thức thành lập đăng kí kinh doanh khác đăng kí kinh doanh hợp tác xã cũng cần phải tuân theo những trình tự thủ tục quy định nhất định của pháp luật, nhằm đảm bảo tính pháp lý cũng như tính nghiêm minh.
  Tải về
 • Hợp đồng đại diện là một loại hợp đồng được quy định trong luật pháp Việt Nam, trong đó, người đại diện sẽ thực hiện những nhiệm vụ, công việc nhân danh đại diện, thực hiện những giao dịch dân sự trong phạm vi hợp đồng đại diện quy định. Hợp đồng đại diện còn là khái niệm khá mới mẻ với nhiều người và mang những tính chất pháp lý, vì vậy, bạn hãy am hiểu đầy đủ để tránh được những hành vi trái với quy định của pháp luật.
  Tải về

Biểu mẫu - Văn bản

Trong công tác và thủ tục hành chính hiện nay không thể thiếu đi sự hiện diện của biểu mẫu- văn bản. Với những biểu mẫu văn bản sẽ giúp cho quá trình làm việc hoạt động của mỗi cơ quan doanh nghiệp được trở nên có hiệu quả hơn, tuy nhiên có một vấn đề đặt ra đó là biểu mẫu văn bản thì biết nhưng cách soạn thảo những biểu mẫu văn bản có đúng theo quy định, đảm bảo được tính khoa học, cụ thể rõ ràng hay không thì lại là một vấn đề được đặt ra với chúng ta.

Nhận thức được tầm quan trọng đó TaiNgon.net website về tài liệu uy tín và lớn nhất hiện nay sẽ cung cấp cho các bạn đọc giả tổng hợp những biểu mẫu văn bản hành chính mới và chọn lọc nhất có thể là những thủ tục về văn bản hành chính, biểu mẫu, đơn từ, những bản hợp đồng như mẫu sơ yếu lý lịch, đơn xin vào đảng.... được chọn lọc một cách kỹ càng. Trong khi đó mẫu sơ yếu lý lịch là biểu mẫu cần thiết mà ai cũng cần sử dụng đến. Vậy nên để quá trình hoạt động của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.. hoạt động có hiệu quả hãy cùng tham khảo ngay những thông tin tài liệu bổ ích này nhé.