Giay nhan luu giu di chuc0 trang

Giấy nhận lưu giữ di chúc

22/07/2017binhnguyen0462
Giấy nhận lưu giữ di chúc được sử dụng cho những trường hợp nhận lưu giữ di chúc được công chứng viên công nhận, niêm phong di chusc trước mặt người lập di chúc sau đó nhận lưu giữ và giao cho người lập di chúc. Giấy nhận lưu giữ di chúc giúp đảm bảo thông tin cũng như quyền lợi cũng như nghĩa vụ của người lập di chúc cũng như những người thừa hưởng. Giấy nhận lưu giữ di chúc được tổng hợp trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau hop dong thanh lap dai ly0 trang

Mẫu hợp đồng thành lập đại lý

22/07/2017binhnguyen0447
Mẫu hợp đồng thành lập đại lý là biểu mẫu được ký kết giữa các đơn vị, doanh nghiệp với nhau để đăng ký là đại lý của đơn vị đó trong việc thu mua hoặc vận chuyển hàng hóa… Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về mẫu hợp đồng thành lập đại lý thì có thể tham khảo ngay biểu mẫu hợp đồng chi tiết dưới đây.
Hop dong dich vu thue trang thiet bi su kien0 trang

Hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện

21/07/2017binhnguyen0484Mẫu hợp đồng thuê trang thiết bị
Hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện được sử dụng trong việc thuê trang thiết bị trang trí sự kiện của các cá nhân, tổ chức với đơn vị cho thuê trang thiết bị sự kiện. Với mẫu hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện đầy đủ dưới đây, các bạn có thể yên tâm lưu lại và sử dụng ngay.
Hop dong xuat khau thuy san0 trang

Hợp đồng xuất khẩu thủy sản

21/07/2017binhnguyen0618
Hợp đồng xuất khẩu thủy sản được Taingon.net đăng tải dưới đây là biểu mẫu hợp đồng được soạn thảo hoàn toàn bằng tiếng Việt để các bạn thuận tiện trong việc theo dõi. Các bạn cũng có thể lưu lại hợp đồng xuất khẩu thủy sản để sử dụng ngay trong hoạt động xuất khẩu thủy sản của đơn vị mình.
Hop dong gui giu tai san0 trang

Hợp đồng gửi giữ tài sản

21/07/2017binhnguyen01,417
Hợp đồng gửi giữ tài sản là biểu mẫu thỏa thuận về việc gửi và trông coi tài sản, hàng hóa của các chủ hàng, đơn vị với chủ kho bãi nhận trông giữ tài sản. Việc thỏa thuận hợp đồng gửi giữ tài sản chi tiết và đầy đủ sẽ là căn cứ pháp lý để hai bên yên tâm trong quá trình hợp tác, tránh việc xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.
Huong dan tra cuu giay phep lai xe0 trang

Hướng dẫn tra cứu giấy phép lái xe

21/07/2017binhnguyen0397Hướng dẫn tra cứu giấy phép lái xe - Bằng thật, bằng giả
Hướng dẫn tra cứu giấy phép lái xe là một trong số những tài liệu hướng dẫn về hệ thống quản lý cũng như tra cứu giấy phép lái xe theo những bước khác nhau và sử dụng phù hợp nhất đối với những người có nhu cầu kiểm tra bằng lái của mình là thật hay là giả. Hướng dẫn tra cứu giấy phép lái xe được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
don xin phep hop tac kinh doanh tren co so hop dong0 trang

Đơn xin phép hợp tác kinh doanh trên cơ sở hợp đồng

20/07/2017binhnguyen0239
Đơn xin phép hợp tác kinh doanh trên cơ sở hợp đồng là biểu mẫu dành cho các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu xin phép hợp tác kinh doanh trên cơ sở hợp đồng đã được ký kết trước đó. Nội dung của mẫu đơn xin phép hợp tác kinh doanh trên cơ sở hợp đồng được Taingon.net đăng tải dưới đây để bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng ngay.
don xin thuong tru0 trang

Đơn xin thường trú

20/07/2017binhnguyen0357
Đơn xin thường trú được Taingon.net đăng tải dưới đây là mẫu đơn dành cho người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam để xin được thường trú theo đúng quy định của pháp luật nước ta. Các bạn cần sử dụng mẫu đơn xin thường trú thì có thể download mẫu đơn dưới đây về sử dụng ngay.
don de nghi cap giay phep xay dung tram BTS0 trang

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS

20/07/2017binhnguyen0320
Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS đây là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với ngành xây dựng. Việc xin cấp phép xây dựng trạm BTS trở nên đơn giản và diễn ra nhanh chóng hơn khi bạn có thể tiến hành làm đơn cũng như thực hiện những những giấy tờ có liên quan nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.

Biểu mẫu - Văn bản nổi bật

 • Đơn xin sao lục bản án, quyết định là mẫu đơn dành cho các cá nhân khi có nhu cầu sao lục bản án, quyết định của tòa án nhân dân ở các vụ án đã được xử lý trước đây. Các bạn có thể sử dụng ngay mẫu đơn xin sao lục bản án, quyết định được Taingon.net tổng hợp và đăng tải dưới đây.
  Tải về
 • Đơn xin việc bằng tiếng anh - Accountant
  Đơn xin việc bằng tiếng anh ngành Kế Toán
  Đơn xin việc bằng tiếng anh – Accountant là mẫu đơn xin việc ngành kế toán bằng tiếng anh dành cho những kế toán có nhu cầu làm việc trong các đơn vị, doanh nghiệp nước ngoài. Để giúp các bạn tìm được cho mình công việc ưng ý nhất thì đơn xin việc bằng tiếng anh – Accountant được đăng tải dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn hoàn thiện đơn xin việc của mình.
  Tải về
 • Mẫu phiếu yêu cầu đào tạo là biểu mẫu ghi chép lại thông tin về các thành viên công ty yêu cầu được đào tạo để gửi lên ban gián đốc công ty xin phê duyệt. Mẫu phiếu yêu cầu đào tạo thường do trưởng phòng tổ chức hành chính nhân sự lập ra theo yêu cầu thực tế của công ty và ban lãnh đạo.
  Tải về
 • Mẫu giấy đề nghị xác nhận tài khoản lưu ký chứng khoán được các nhà đầu tư chứng khoán lập ra với mục định đề nghị được xác nhận tài khoản lưu ký chứng khoán tại các công ty, ngân hàng. Cách làm giấy đề nghị xác nhận tài khoản lưu ký chứng khoán cụ thể ra sao, mời các bạn tham khảo dưới đây.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng in ấn là biểu mẫu được sử dụng trong các đơn vị in ấn văn hóa phẩm để ghi lại những thông tin và thỏa thuận giữa người đi in và nhà máy in ấn. Các nội dung trong mẫu hợp đồng in ấn sẽ là căn cứ để ràng buộc trách nhiệm giữa hai bên trong quá trình hợp tác.
  Tải về
 • Bản đăng ký nêu gương
  Mẫu đăng ký nêu gương 2017
  Bản đăng ký nêu gương là biểu mẫu sử dụng để đăng ký nêu gương các cán bộ, đảng viên chủ chốt có các thành tích trong quá trình công tác theo nghị định của Trung ương dành cho các cơ quan nhà nước. Các bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết của bản đăng ký nêu gương được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây.
  Tải về
 • Quy định sử dụng thiết bị làm việc là một trong những biểu mẫu nhân sự trong các đơn vị, doanh nghiệp để đưa ra các quy định về việc sử dụng thiết bị như các thiết bị văn phòng phẩm, quần áo đồng phục, xe ô tô và các dụng cụ bảo hộ lao động. Các bạn có thể lưu lại các quy định sử dụng thiết bị làm việc để tham khảo khi cần thiết.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng khảo sát địa điểm dự kiến xây dựng công trình bao gồm những nội dung gì và cần thỏa thuận những gì là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu tìm hiểu. Để giúp các bạn có những hiểu biết chính xác về mẫu hợp đồng khảo sát địa điểm dự kiến xây dựng công trình, mời các bạn tham khảo nội dung chính xác của hợp đồng dưới đây.
  Tải về
 • Mẫu CV xin việc kế toán hay cho sinh viên mới ra trường
  Cách viết CV xin việc kế toán hay - ấn tượng
  Tổng hợp rất nhiều các mẫu Cv xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường để các bạn tham khảo và chuẩn bị cho mình những mẫu cv xin việc kế toán ấn tượng nhất. Các bạn có thể lưu lại những mẫu cv hay nhất để tham khảo khi làm cv xin việc của mình, giúp bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng.
  Tải về
 • Cách viết email xin việc
  Hướng dẫn gửi hồ sơ qua email
  Hiện nay, việc ứng tuyển việc làm thường được lựa chọn là gửi hồ sơ qua email thay vì đi nộp hồ sơ trực tiếp như trước kia. Chính vì thế mà nhiều đang đang đặt ra câu hỏi về cách viết email xin việc như thế nào cho hay và gây được cảm tình với nhà tuyển dụng. Hiểu được điều này, Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc tài liệu cách viết email xin việc hay và ấn tượng, chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho tất cả mọi người.
  Tải về

Biểu mẫu - Văn bản

Trong công tác và thủ tục hành chính hiện nay không thể thiếu đi sự hiện diện của biểu mẫu- văn bản. Với những biểu mẫu văn bản sẽ giúp cho quá trình làm việc hoạt động của mỗi cơ quan doanh nghiệp được trở nên có hiệu quả hơn, tuy nhiên có một vấn đề đặt ra đó là biểu mẫu văn bản thì biết nhưng cách soạn thảo những biểu mẫu văn bản có đúng theo quy định, đảm bảo được tính khoa học, cụ thể rõ ràng hay không thì lại là một vấn đề được đặt ra với chúng ta.

Nhận thức được tầm quan trọng đó TaiNgon.net website về tài liệu uy tín và lớn nhất hiện nay sẽ cung cấp cho các bạn đọc giả tổng hợp những biểu mẫu văn bản hành chính mới và chọn lọc nhất có thể là những thủ tục về văn bản hành chính, biểu mẫu, đơn từ, những bản hợp đồng như mẫu sơ yếu lý lịch, đơn xin vào đảng.... được chọn lọc một cách kỹ càng. Trong khi đó mẫu sơ yếu lý lịch là biểu mẫu cần thiết mà ai cũng cần sử dụng đến. Vậy nên để quá trình hoạt động của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức.. hoạt động có hiệu quả hãy cùng tham khảo ngay những thông tin tài liệu bổ ích này nhé.