Mau hop dong mua ban can ho chung cu

Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư

24/04/2018binhnguyen03,834Hợp đồng mua nhà chung cư
Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư là một trong số những mẫu hợp đồng được nhiều người sử dụng , hợp đồng mua bán căn hộ chung cư được lập ra khi có sự đồng ý giữ bên mua và bên bán cùng đưa ra các điều khoản và cùng nhau thống nhất trong bản hợp đồng. Mẫu hợp đồng mua bán căn hộ chung cư sẽ có đầy đủ những thông tin cần thiết giữa bên mua và bên bán cũng như nêu đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên và hợp đồng cũng đáp ứng đúng theo quy định của pháp luật.
don xin viec ngan han bang tieng Anh

Đơn xin việc ngắn hạn bằng tiếng Anh

17/04/2018binhnguyen0884
Mẫu đơn xin việc ngắn hạn bằng tiếng Anh là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho những công việc ngắn hạn. Mẫu đơn xin việc ngắn hạn bằng tiếng Anh được cung cấp đầy đủ những thông tin như một mẫu đơn xin việc hoàn chỉnh bằng tiếng anh, bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu kỹ lưỡng hơn để có thể sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu cũng như công việc của mình.
Mau don xin tro cap xa hoi

Mẫu đơn xin trợ cấp xã hội

13/04/2018binhnguyen08,790Đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội
Đơn xin trợ cấp xã hội là đơn của các cá nhân tiến hành xin trợ cấp xã hội, mẫu đơn trợ cấp xã hội sẽ được gửi lên ủy ban nhân dân xã phường thị trấn, tùy thuộc vào từng điều kiện được xét trợ cấp xã hội mà sẽ có những mức kinh phí trợ cấp cho hàng tháng khác nhau.
Thu tuc khai quyet toan thue TNDN

Thủ tục khai quyết toán thuế TNDN

07/04/2018binhnguyen01,689
Thủ tục khai quyết toán thuế TNDN được trình bày đầy đủ dưới đây sẽ là tài liệu hướng dẫn và tư vấn chi tiết cho các bạn về thủ tục khai quyết toán thuế TNDN theo quy định mới nhất hiện nay. Qua tài liệu thủ tục khai quyết toán thuế TNDN, các bạn sẽ nắm được các bước tiến hành khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp chính xác nhất.
Bien ban ban giao nha can ho

Biên bản bàn giao nhà, căn hộ

29/03/2018binhnguyen08,848Mẫu biên bản bàn giao nhà, căn hộ
Biên bản bàn giao nhà, căn hộ là mẫu biên bản được sử dụng trong các trường hợp tiến hành bàn giao lại căn hộ chung cư. Mẫu biên bản được sử dụng cần phải tuân thủ theo biên bản cơ quan nhà nước ban hành, có thể áp dụng cụ thể trong từng trường hợp như là biên bản bàn giao căn hộ chung cư, hoặc biên bản bàn giao nhà ở cũng đều được.
Mau hop dong giang day

Mẫu hợp đồng giảng dạy

24/03/2018binhnguyen08,316Mẫu hợp đồng giảng dạy mới nhất
Mẫu hợp đồng giảng dạy là mẫu bản hợp đồng được ký kết giữa ban giám hiệu nhà trường cùng với giáo viên tham gia giảng dạy trong trường. Mẫu Hợp đồng giảng dạy được nếu đầy đủ các nội dung cũng như thông tin lý lịch của cả hai bên, kèm theo đó là quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai, đảm bảo được tính đúng đăn và thực hiện theo đúng pháp luật. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu hợp đồng giảng dạy trên Taingon.net hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần.
Bien ban hop cong doan bo phan de nghi cong nhan dang vien chinh thuc

Biên bản họp công đoàn bộ phận đề nghị công nhận đảng viên chính thức

23/03/2018binhnguyen0721Mẫu 12G - KNĐ
Biên bản họp công đoàn bộ phận đề nghị công nhận đảng viên chính thức là văn bản hành chính nên cần phải có hình thức đúng quy cách và nội dung đầy đủ, chuẩn xác. Trong biên bản này sẽ đưa ra những nội dung trọng tâm của cuộc họp công đoàn bộ phận và ý kiến về việc công nhận các đảng viên dự bị thành đảng viên chính thức. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bản kiểm điểm đảng viên để tự kiểm điểm về những ưu điểm, khuyết điểm của mình và phương hướng và biện pháp khắc phục những khuyết điểm đó.
Cach ghi hoc ba theo Thong tu 22 2016 TT BGDdT

Cách ghi học bạ theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT

19/03/2018binhnguyen07Đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư mới
Học bạ là sổ dùng để ghi lại những đánh giá học sinh về học lực và hạnh kiểm, đó cũng là cơ sở đánh giá chính xác, khoa học nhất về trình độ giáo dục của từng cá nhân học sinh để các cơ sở tiếp theo có quyết định nhận hay không nhận một cá nhân học sinh, vì vậy, các thầy cô cần hết sức lưu ý cách ghi học bạ theo Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT mới nhất để tránh những sai sót không cần thiết, ảnh hưởng trực tiếp đến học sinh của mình.
Mau thu moi tham gia dai hoi cong doan

Mẫu thư mời tham gia đại hội công đoàn

18/03/2018binhnguyen04,290Biểu mẫu về nhân sự, lao động
Mẫu thư mời tham gia đại hội công đoàn là biểu mẫu đơn giản hiện nay đang được nhiều công ty tìm kiếm khi tổ chức họp công đoàn công ty, cơ quan. Mẫu thư mời tham gia đại hội công đoàn chính là giấy mời của ban tổ chức công đoàn công ty, công đoàn cơ quan gửi tới các các nhân dự kiến sẽ được mời tham gia họp đại hội công đoàn.
Bien ban hop chi bo de nghi cong nhan dang vien chinh thuc

Biên bản họp chi bộ đề nghị công nhận đảng viên chính thức

17/03/2018binhnguyen01,241Mẫu biên bản đề nghị công nhận đảng viên chính thức (Mẫu 12 - KĐN)
Biên bản họp chi bộ đề nghị công nhận đảng viên chính thức là văn bản hành chính ghi lại các ý kiến đóng góp, thảo luận của các Đảng viên trong chi bộ về việc xét duyệt Đảng viên dự bị trở thành Đảng viên chính thức. Bản kiểm điểm Đảng viên cũng là biểu mẫu được sử dụng rất nhiều hiện nay bởi đó là bản đánh giá về bản thân Đảng viên dự bị và chính thức trong thời gian sinh hoạt Đảng tại chi bộ.
Kich ban chuong trinh Le ket nap dang vien moi

Kịch bản chương trình Lễ kết nạp Đảng viên mới

15/03/2018binhnguyen01,385Kịch bản Lễ kết nạp Đảng viên
Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu kịch bản chương trình lễ kết nạp Đảng viên mới để có sự chuẩn bị tốt nhất cho lễ kết nạp Đảng viên mới sắp tới thì có thể tham khảo ngay dưới đây kịch bản chương trình lễ kết nạp Đảng viên mới đầy đủ với những phần cụ thể.
Thu tuc mua hoa don cua co quan Thue moi nhat

Thủ tục mua hóa đơn của cơ quan Thuế mới nhất

05/03/2018binhnguyen06,588
Thủ tục mua hóa đơn của cơ quan Thuế mới nhất là một trong số những thủ tục của cơ quan thuê về ván đề mua hóa đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Thủ tục mua hóa đơn của cơ quan Thuế mới nhất bao gồm toàn bộ những quy định cũng như những nội dung về các thủ tục mua hóa đơn của cơ quan thuế để người cùng có thể hiểu rõ hơn về các loại giấy tờ cần thiết cũng như các thủ tục,hồ sơ, sổ sách để có thể tham gia mua hóa đơn dễ dàng nhất. Thủ tục mua hóa đơn của cơ quan Thuế mới nhất được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau don khang cao

Mẫu đơn kháng cáo

27/02/2018binhnguyen03,917Mẫu đơn kháng cáo vụ án dân sự
Mẫu đơn kháng cáo là một trong số những mẫu đơn được các cá nhân có mong muốn đề nghẹ xem xét giải quyết nhẹ nhàng các hành phạt được gửi tới tòa án nhân dân về việc kháng cáo vụ án. Mẫu đơn kháng cáo sẽ cung cấp đầy đủ những nội dung cũng như những thông tin kháng cáo và các giấy tờ có liên quan, mẫu đơn này được ban hành kèm them nghị quyết 05/2006/NQ-HĐTP bạn có thể thảm khảo thêm trên Taingon.net hoặc cũng có thể tải mẫu đơn kháng cáo về để có thể sử dụng khi cần thiết.
To khai don vi tham gia BHXH BHYT BHTN Mau TK3 TS

Tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS

26/02/2018binhnguyen04,194Tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế mới nhất
Tờ khai đơn vị tham gia BHXH, BHYT, BHTN - Mẫu TK3-TS dùng cho các đơn vị tiến hành đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội cho nhân viên. Mẫu tờ khai được sử dụng theo thông quyết định ban hành 959/QĐ-BHXH của bảo hiểm xã hội Việt Nam.
Cach viet don xin viec viet tay cho ke toan moi ra truong

Cách viết đơn xin việc viết tay cho kế toán mới ra trường

21/02/2018binhnguyen0189Hướng dẫn viết đơn xin việc viết tay
Với các bạn sinh viên mới ra trường, khi được yêu cầu gửi đơn xin việc viết tay thường khiến các bạn khá bối rối và không biết bắt cách viết đơn xin việc viết tay cho kế toán mới ra trường như thế nào cho chính xác và ấn tượng nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách viết đơn xin việc viết tay chi tiết từng bước để các bạn hoàn thiện đơn xin việc của mình.
dang ky kinh doanh hop tac xa5 trang

Đăng ký kinh doanh hợp tác xã

04/02/2018viettran251
Đăng ký kinh doanh Hợp tác xã thành lập nên một tổ chức kinh tế pháp nhân, cá nhân hay hộ gia đình. Cũng như các hình thức thành lập đăng kí kinh doanh khác đăng kí kinh doanh hợp tác xã cũng cần phải tuân theo những trình tự thủ tục quy định nhất định của pháp luật, nhằm đảm bảo tính pháp lý cũng như tính nghiêm minh.
Hop dong dai dien moi nhat

Hợp đồng đại diện mới nhất

03/02/201800
Hợp đồng đại diện là một loại hợp đồng được quy định trong luật pháp Việt Nam, trong đó, người đại diện sẽ thực hiện những nhiệm vụ, công việc nhân danh đại diện, thực hiện những giao dịch dân sự trong phạm vi hợp đồng đại diện quy định. Hợp đồng đại diện còn là khái niệm khá mới mẻ với nhiều người và mang những tính chất pháp lý, vì vậy, bạn hãy am hiểu đầy đủ để tránh được những hành vi trái với quy định của pháp luật.
Hop dong thue chuyen gia tu van3 trang

Hợp đồng thuê chuyên gia tư vấn

03/02/2018thayloc611206
Khi bạn đang thuê chuyên gia tư vấn, bạn cần phải có hợp đồng thuê chuyên tư vấn để lấy đó làm căn cứ quy định quyền, trách nhiệm của cả hai bên tham gia để buộc hai bên phải thực hiện, đảm bảo cho việc tư vấn mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu như bên cần tư vấn đang có nhu cầu thuê những chuyên gia có năng lực chuyên môn phù hợp với dự án chung của công ty, doanh nghiệp mình và bên tư vấn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu chuyên môn đặt ra thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thuê chuyên tư vấn để đánh dấu cơ sở pháp lý cho việc cả hai bên sẽ thực hiện đầy đủ những điều khoản đã thỏa thuận.
Hop dong sua chua

Hợp đồng sửa chữa

02/02/201800
Hợp đồng sửa chữa sẽ quy định rõ trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền hạn của bên thuê sửa chữa và bên sửa chữa trong việc tham gia sửa chữa các thiết bị hư hỏng, để qua đó, hợp đồng sửa chữa sẽ được sử dụng làm căn cứ pháp lý truy cứu trách nhiệm về sau. Trong hợp đồng sửa chữa còn quy định rõ thời hạn hợp đồng sửa chữa có hiệu lực và cách thức thanh toán cụ thể để hai bên có thể đưa ra những thống nhất chung.
Hop dong xuat nhap khau hang hoa giua cac nuoc7 trang

Hợp đồng xuất nhập khẩu hàng hóa giữa các nước

02/02/2018hungthenguyen17792
Hợp đồng xuất nhập khẩu sẽ lại quá trình làm việc, trao đổi và thỏa thuận chung về sự hợp tác giữa hai bên thuộc hai quốc gia khác nhau nhằm quy định trách nhiệm, nghĩa vụ cũng như quyền lợi của các bên tham gia hợp đồng, buộc phải thực hiện. Hoạt động xuất nhập khẩu sẽ giúp hàng hóa có thể lưu thông giữa các nước một cách dễ dàng, tuy nhiên, trong mỗi giao dịch cần có hợp đồng xuất nhập khẩu để tránh được những rủi ro không cần thiết như tranh chấp quyền lợi hoặc dễ dàng quy trách nhiệm pháp lý khi hoạt động đó có một số hành vi vi phạm pháp Luật.