Mau don xin viec nganh Ky su xay dung

Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng

25/10/2017binhnguyen019,600Biểu mẫu hồ sơ xin việc
Đơn xin việc ngành kỹ sư xây dựng là một trong số những mẫu đơn xin việc dành cho những bạn có nguyện vọng ứng tuyển vào vị trí kỹ sư xây dựng. Đơn xin việc ngành kỹ sư xây dựng giúp cho các bạn sinh viên chuyên ngành xây dựng có thể tìm hiểu và sử dụng để hoàn thiện hồ sơ xin việc của mình nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng rằng đơn xin việc ngành kỹ sư xây dựng giúp bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng và đem lại kết quả như mong đợi.
Bien ban hop Hoi dong nhan dan

Biên bản họp Hội đồng nhân dân

01/10/2017binhnguyen03,217Mẫu biên bản họp Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện, xã
Biên bản họp Hội đồng nhân dân tỉnh (huyện, xã) là văn bản hành chính ghi chép cụ thể lại các nội dung, vấn đề được đưa ra bàn luận và cho ý kiến trong khuôn khổ cuộc họp Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện, xã. Nếu các bạn chưa nắm được cách viết biên bản chuẩn xác thì có thể tham khảo mẫu biên bản họp Hội đồng nhân dân tỉnh (huyện, xã) mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Nội dung biên bản bao gồm thời gian họp, thành phần dự họp, chủ tọa, đoàn thư ký, các báo cáo, thảo luận của cac đại biểu và kết thức giờ họp.
Giay xac nhan phoi hop thuc hien de tai2 trang

Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tài

08/11/2016cuongdeptrai13023
Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tại được xây dựng dựa trên mẫu tài liệu tham khảo của bộ khoa học và công nghệ được trình bày cụ thể rõ ràng khoa học, dễ dàng ứng dụng triển khai. Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tại được trình bày ngay tại dưới đây nếu có nhu cầu tham khảo xin mời bạn đọc và theo dõi :
Mau giay xac nhan ve tinh trang su dung dat3 trang

Mẫu giấy xác nhận về tình trạng sử dụng đất

06/01/2016chkhuyen21028Mẫu giấy xác nhận về tình trạng sử dụng đất
Mẫu giấy xác nhận về tình trạng sử dụng đất, trình bày cụ thể rõ ràng về các quyền sử dụng đất có khả năng cấp đổi, chuyển nhượng. Để mẫu giấy xác nhận về tình trạng sử dụng đất co giá trị pháp lý việc xây dựng cần phải dựa theo những căn cứ khoa học, tuân thủ theo những trình tự của pháp luật. Dưới đây sẽ là biểu mẫu cụ thể cho các bạn có thể tham khảo :
Giay xac nhan tinh trang hon nhan danh cho nguoi Viet Nam cu tru o nuoc ngoai1 trang

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân dành cho người Việt Nam cư trú ở nước ngoài

05/01/2016hoamuongbien51545
Cung cấp tới bạn đọc mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân dành cho người Việt Nam đang cư trú ở nước ngoài, biểu mẫu mà Taingon.net cung cấp là biểu mẫu chuẩn nhất được bạn hành do cơ quan nhà nước có hiệu lực, do vậy việc triển khai ứng dụng sẽ mang tới kết quả tốt nhất.
Mau giay xac nhan nop hoc phi1 trang

Mẫu giấy xác nhận nộp học phí

19/12/2016cuongdeptrai61795Giấy xác nhận nộp học phí cho sinh viên, học sinh
Có thể nói mẫu đơn xác nhận nộp học phí là tờ khai xác nhận quá trình thu nhận tiền học phí của sinh viên, nhằm tạo nên sự minh bạch rõ ràng, tránh nhầm lẫn sai xót. Các bạn sinh viện hoặc cán bộ nhân viên có thể tham khảo mẫu xác nhận nộp tiền học phí của chúng tôi dưới đây để làm mẫu tham khảo.
Cac phuong thuc gia mao dia chi IP Fake IP

Các phương thức giả mạo địa chỉ IP (Fake IP)

19/11/2017binhnguyen051,708Cách thức bảo mật mạng Internet
Trong thủ thuật công nghệ máy tính, giả mạo địa chỉ IP là một trong những khái niệm khá quen thuộc với dân công nghệ thông tin. Tuy nhiên với những người chưa có nhiều kinhn nghiệm trong mảng này thì nghe chừng còn quá mơ hồ. Để giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này, Taingon.net sẽ phân tích rõ trong bài viết dưới đây.
Mau to khai dang ky sang ten doi chu xe may o to

Mẫu tờ khai đăng ký sang tên đổi chủ xe máy, ô tô

18/11/2017binhnguyen055,206Thủ tục sang tên đổi chủ xe máy, ô tô
Mẫu tờ khai đăng ký sang tên đổi chủ xe máy, ô tô là giấy tờ quan trọng và bắt buộc phải có khi bạn làm thủ tục sang tên đổi chủ cho chiếc xe cũ mà mình vừa mua lại. Dưới đây là mẫu tờ khai đăng ký sang tên đổi chủ xe máy, ô tô cụ thể để bạn tham khảo và hoàn thiện các thủ tục cần thiết.
Bien ban dieu chinh hoa don

Biên bản điều chỉnh hóa đơn

18/11/2017binhnguyen057,740Sửa đổi thông tin sai trên hóa đơn
Biên bản điều chỉnh hóa đơn là văn bản thông dụng mà nhân viên kế toán phải sử dụng tới khi có sự điều chỉnh, sửa chữa những nội dung trong hóa đơn trước đó. Thông thường văn bản này sẽ được sử dụng trong trường hợp hai bên A và B có sự cam kết, ký kết hợp đồng với nhau về một giao dịch, mua bán, trao đổi nào đó...Tuy nhiên, sau khi ký kết xong, một trong hai bên phát hiện sai sót thì sẽ yêu cầu bên còn lại phải điều chỉnh nội dung sao cho sát sao và đúng với hợp đồng, điều khoản đã đề ra. Biên bản điều chỉnh hóa đơn có thể là thêm hoặc là bớt tùy vào từng nội dung, tính chất và những trường hợp cụ thể.
don xin xac nhan dan su

Đơn xin xác nhận dân sự

18/11/2017binhnguyen058,186Mẫu đơn xin xác nhận dân sự
Mẫu đơn xin xác nhận dân sự là một trong số những văn bản thông dụng được dùng phổ biến hằng ngày. Văn bản này nhằm nhờ cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng minh người làm đơn trong sạch, trong thời gian sinh sống tại địa phương không vi phạm pháp luật, không vi phạm những điều lệ, luật pháp do Đảng và Nhà nước đặt ra. Về mục đích của mẫu đơn xin xác nhận dân sự được dùng trong rất nhiều trường hợp, chẳng hạn như dùng để xin việc, dùng để xác minh sự trong sạch và nộp đơn vào các cơ quan của Nhà nước hoặc cũng có thể dùng trong những trường hợp cần thiết khác.
Cach viet ban tuong trinh su viec

Cách viết bản tường trình sự việc

16/11/2017binhnguyen0171,587Hướng dẫn cách viết bản tường trình
Cách viết bản tường trình sự việc gồm những nội dung gì, trình bày ra sao cho hợp lý là câu hỏi băn khoăn của không ít người dùng. Do đó, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn hướng dẫn cách viết bản tường trình sự việc khoa học, đầy đủ và chi tiết để người có trách nhiệm nắm rõ nội dung diễn biến và cách xử lý.
Mau bien ban ban giao cong viec

Mẫu biên bản bàn giao công việc

16/11/2017binhnguyen0156,769Biên bản bàn giao công việc mới nhất
Mẫu biên bản bàn giao công việc là mẫu biên bản được sử dụng vào trong những trường hợp bạn chuẩn bị nghỉ việc, hoặc tiến hành luân chuyển công tác hay nghỉ thai sản…tiến hành làm bản bàn giao công việc theo đúng quy định chuyển giao lại công việc cho vị trí tiếp nhận. Đây là một mẫu biên bản khá quan trọng bởi nhằm hạn chế tối đa sự rủi ro về công việc, tài chính, hồ sơ giấy tờ.
Bien ban hop phu huynh hoc sinh dau nam

Biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm

16/11/2017binhnguyen066,764Mẫu biên bản họp phụ huynh
Mẫu biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm mới nhất sẽ được Tai Ngon gửi tới các bạn đọc giả, thày cho cô giáo viên chủ nhiệm chủ trì buổi họp học sinh đầu năm. Biên bản họp phụ huynh học sinh đầu năm có thể áp dụng cho mọi các cấp, mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, thpt…
Mau bien ban hop hoi dong quan tri moi nhat

Mẫu biên bản họp hội đồng quản trị mới nhất

16/11/2017binhnguyen025,629Biểu mẫu cho doanh nghiệp
Mẫu biên bản họp hội đồng quản trị là một văn bản thông dụng được dùng trong các cuộc họp thường niên hoặc khẩn cấp của các công ty cổ phần. Thông thường vào các cuộc họp định kỳ, dịp cuối năm hoặc khi công ty có một sự kiện, vụ việc nào đó xảy ra và cần phải họp bàn khẩn cấp thì thư ký sẽ là người ghi chép lại nội dung cuộc họp diễn ra, thành phần tham dự, mẫu phiếu bỏ, những điểm đáng lưu ý trong cuộc họp tất cả đều phải được ghi chép một cách cẩn thận. Nếu như bạn đang cần mẫu biên bản họp hội đồng quản trị mới nhất mà chưa có biểu mẫu này trong tay thì có thể tham khảo và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần nhé.
Ban tuong trinh

Bản tường trình

15/02/2017binhnguyen077,460Bản tường trình diễn biến sự việc xảy ra
Mẫu bản tường trình diễn biến sự việc là dạng văn bản thông dụng thường được dùng trong đời sống hằng ngày khi có một sự vật, hiện tượng nào đó xảy ra mà người trực tiếp gây ra vụ việc là bạn thì có thể dùng đến văn bản này. Bạn có thể tham khảo và tải miễn phí mẫu bản tường trình sự việc về để sử dụng khi cần thiết nhé.
Kich ban le mit tinh ky niem ngay Nha Giao Viet Nam 20 11

Kịch bản lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11

08/11/2017binhnguyen02,999Kịch bản chương trình ngày 20/11
Trong không khí ngày 20/11 đang đến gần, các cán bộ đoàn đội trong các trường học đều nô nức chuẩn bị xây dựng chương trình lễ mít tinh kỉ niệm để tôn vinh các nhà giáo. Chính vì thế nhằm góp phần xây dựng chương trình ý nghĩa nhất, các bạn có thể tham khảo kịch bản lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 đầy đủ dưới đây để có định hướng tổ chức chương trình thành công tốt đẹp.
Mau thu xin viec hay nhat3 trang

Mẫu thư xin việc hay nhất

07/11/2017qbqta651272
Việc tìm tòi một mẫu thư xin việc hay rất quan trọng, bởi trong thời buổi thị trường việc làm khó khăn như hiện nay thì việc tìm được một công việc ưng ý như các bạn ứng viên mong muốn là rất khó, vậy làm thế nào để các bạn có thể giải quyết được vấn đề nan giải này? Cùng tìm hiểu mẫu thư xin việc hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn nhé, chắc chắn mẫu thư này sẽ tạo được ấn tượng của bạn đối với nhà tuyển dụng.
Ho so xin viec

Hồ sơ xin việc

07/11/2017binhnguyen058,910Bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh
Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi chuẩn bị đi xin việc. Hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại, bên cạnh việc nộp hồ sơ trực tiếp các bạn cũng có thể nộp hồ sơ Onlie thông qua Gmail vô cùng tiện dụng và tiết kiệm được kha khá thời gian của bạn. Tuy nhiên, dù nộp hồ sơ xin việc trực tiếp hay là Online thì các bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây.
don xin viec viet tay cho dieu duong vien1 trang

Đơn xin việc viết tay cho điều dưỡng viên

06/11/2017423234
Đơn xin việc viết tay cho điều dưỡng viên mẫu dưới đây là những gợi ý về cách viết đơn xin việc viết tay hay nhất dành cho các bạn đang có nhu cầu xin việc trong ngành điều dưỡng viên. Ngoài trình bày các thông tin cá nhân, năng lực của mình thì ngôn ngữ và cách trình bày bố cục đơn xin việc viết tay cũng rất quan trọng.
Mau cong van

Mẫu công văn

30/10/2017binhnguyen05,556Mẫu công văn mới nhất
Mẫu công văn là mẫu văn bản được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay ở tất cả các bạn ngành, đoàn thể hay cơ quan. Mẫu công văn được biểu hiện dưới nhiều dạng khác nhau như mẫu công văn ủy quyền, mẫu công văn giải trình, hay các biểu mẫu công văn đề nghị hỗ trợ…