Mau thong bao tuyen dung moi nhat0 trang

Mẫu thông báo tuyển dụng mới nhất

14/02/2017binhnguyen074,279Biểu mẫu tuyển dụng nhân sự
Khi có thêm nhu cầu sử dụng lao động, các doanh nghiệp, tổ chức sẽ ra thông báo tuyển dụng để những ai đáp ứng được đủ nhu cầu của công ty có thể ứng tuyển và nếu phù hợp sẽ vào chính cơ quan làm việc. Nếu như công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng lao động, bạn có thể tham khảo mẫu thông báo tuyển dụng ngay sau đây để có thể soạn ra một văn bản đầy đủ và khoa học nhất.
Van ban de nghi dang ky noi quy lao dong0 trang

Văn bản đề nghị đăng ký nội quy lao động

27/05/2017binhnguyen012,612Mẫu Công văn đăng ký nội quy lao động
Mẫu công văn đăng ký nội quy lao động là một trong số những văn bản, giấy tờ quan trọng mà cơ quan, doanh nghiệp đó phải có trong bộ hô sơ về nội quy lao động để trình lên cơ quan quản lý cấp tỉnh nơi đăng ký kinh doanh để chờ xét duyệt. Đây chỉ là mẫu công văn đăng ký nội quy lao động chứ không phải là bản nội quy do công ty, doanh nghiệp đó biên soạn ra nhưng về cơ bản mẫu văn bản này bắt buộc phải có và giúp các doanh nghiệp sớm thực hiện và áp dụng được công văn về nội quy lao động do mình ban hành.
Mau loi cam on dung trong dam cuoi0 trang

Mẫu lời cảm ơn dùng trong đám cưới

21/09/2017meocon05,505Lời cảm ơn dùng trong đám cưới
Mẫu lời cảm ơn dùng trong đám cưới là những lời nói mà đại diện họ nhà trai, họ nhà gái cũng như cô dâu, chú rể dùng để gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến với các quan khách và bạn bè, người thân đã sắp xếp thời gian đến tham dự lễ cưới. Mẫu lời cảm ơn dùng trong đám cưới hay sẽ giúp lễ cưới kết thúc một cách suôn sẻ và trọn vẹn nhất. Mời các bạn tham khảo và tải về máy sử dụng.
Mau cong van giai trinh voi co quan thue0 trang

Mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế

20/09/2017meocon02,891Công văn giải trình với cơ quan thuế
Mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế là văn bản hành chính được các doanh nghiệp, cơ quan lập ra để giải trình một số nội dung thông tin với chi cục thuế. Các bạn có thể tham khảo mẫu công văn giải trình với cơ quan thuế để nắm được cách trình bày cũng như kê khai các thông tin sao cho đúng và đầy đủ nhất và gửi tới cơ quan có thẩm quyền giải quyết.
Mau ke hoach ca nhan ve hoc tap va lam theo tu tuong tam guong dao duc phong cach Ho Chi Minh0 trang

Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

20/09/2017meocon0160,736Kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là văn bản trình bày rõ các kế hoạch của bản thân Đảng viên về việc thực hiện chỉ thị của Bộ Chính trị trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh. Mẫu kế hoạch cá nhân về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh mẫu này sẽ giúp các bạn tham khảo và có những ý hay cho bài viết của mình.
Che do nghi phep cua giao vien cac cap0 trang

Chế độ nghỉ phép của giáo viên các cấp

20/09/2017meocon09,336Thời gian nghỉ hè của giáo viên thay cho nghỉ phép hằng năm
Chế độ nghỉ phép của giáo viên các cấp là chủ đề mà rất nhiều thầy cô quan tâm và tìm kiếm nhằm hiểu được rõ hơn những quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Do đó, chúng tôi đã cung cấp chế độ nghỉ phép của giáo viên các cấp một cách chuẩn xác và rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, các thầy cô có thể theo dõi và thực hiện đúng.
Dien van be mac dai hoi chi bo0 trang

Diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ

20/09/2017meocon07,000Diễn văn bế mạc Đại hội
Diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ là văn bản quan trọng để kết thúc Đại hội chi bộ tốt đẹp và thành công nhất. Bên cạnh một lời dẫn khai mạc hay thì việc biên soạn diễn văn bế mạc Đại hội chi bộ cũng là một công việc không hề đơn giản. Chính vì vậy, chúng tôi đã sưu tầm và chọn lọc kỹ lưỡng mẫu diễn văn bế mạc hay và phù hợp để các bạn tham khảo và sử dụng trong Đại hội chi bộ.
Mau loi nhan xet thuc tap tot nghiep0 trang

Mẫu lời nhận xét thực tập tốt nghiệp

20/09/2017meocon05,827Lời nhận xét thực tập tốt nghiệp của đơn vị thực tập và giáo viên hướng dẫn
Mẫu lời nhận xét thực tập tốt nghiệp là văn bản được sử dụng khi sinh viên hoàn thành thời gian thực tập của mình, những nhận xét này sẽ nói lên chất lượng và khả năng nắm bắt, thực hiện công việc của sinh viên trong các công ty, doanh nghiệp. Mẫu lời nhận xét thực tập tốt nghiệp đã được chúng tôi cập nhật trong bài viết với nhiều mẫu để các bạn tham khảo.
Mau don xin chuyen lop0 trang

Mẫu đơn xin chuyển lớp

19/09/2017meocon025,734Đơn xin chuyển lớp
Mẫu đơn xin chuyển lớp là biểu mẫu được các em học sinh, sinh viên sử dụng trong trường hợp có mong muốn được chuyển sang học tập và sinh hoạt tại một lớp khác trong trường vì một lý do nào đó. Mẫu đơn xin chuyển lớp sẽ được gửi tới Ban giám hiệu nhà trường với đầy đủ các thông tin và nội dung theo quy định để ban giám hiệu xem xét và giải quyết.
Mau giay moi du dai hoi chi bo0 trang

Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ

19/09/2017meocon017,544Giấy mời dự đại hội chi bộ
Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ là biểu mẫu hành chính do các chio bộ trường thiết lập và gửi đến các cá nhân nhằm thông báo các thông tin và nội dung tham dự đại hội chi bộ của trường. Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ cần đảm bảo hình thức đúng quy cách như một biểu mẫu hành chính và nội dung kê khai đầy đủ, chính xác các thông tin.
Ban cam ket tu duong ren luyen phan dau nam 20170 trang

Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2017

19/09/2017meocon016,832Mẫu cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên
Bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2017 là văn bản được các Đảng viên lập ra nhằm tự đánh giá và cam kết về việc nghiêm túc thực hiện nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng… chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị, quy định số 101-QĐ/TW ngày 7/6/2012 của Ban bí thư. Nếu các bạn chưa nắm được cách viết bản cam kết tu dưỡng rèn luyện phấn đấu năm 2017 sao cho đúng cách và đầy đủ nội dung thì có thể tham khảo bản cam kết mẫu mà chúng tôi cung cấp để có thêm tư liệu hữu ích.
Mau bao cao thanh tich ca nhan cua giao vien0 trang

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên

19/09/2017meocon011,118Báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên
Mẫu báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên là văn bản được thầy cô thiết lập nhằm trình bày rõ ràng và cụ thể những thành tích mà mình đã đạt được trong suốt một năm học vừa qua. Mẫu báo cáo thành tích cá nhân của giáo viên sẽ được gửi lên ban giám hiệu nhà trường và đơn vị công tác để có những đánh giá, phân loại và xếp loại giáo viên.
Quy dinh ve tinh gian bien che doi voi giao vien tieu hoc moi nhat0 trang

Quy định về tinh giản biên chế đối với giáo viên tiểu học mới nhất

19/09/2017meocon09,679Các trường hợp giáo viên được xét tinh giản biên chế
Quy định về tinh giản biên chế đối với giáo viên tiểu học mới nhất là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt của các thầy cô giáo bởi việc tinh giản biên chế ảnh hưởng đến quá trình làm việc và công tác của giáo viên. Quy định về tinh giản biên chế đối với giáo viên tiểu học mới nhất sẽ đưa ra các trường hợp cụ thể để thầy cô tham khảo và nắm bắt.
Mau bien ban nghiem thu hoan thanh cong trinh dua vao su dung0 trang

Mẫu biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng

19/09/2017meocon06,847Biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng
Mẫu biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng là văn bản hành chính được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, ghi chép một cách cụ thể và chính xác quá trình nghiệm thu hoàn thành công trình để đưa vào sử dụng. Các bạn có thể tải mẫu biên bản nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng về máy để thuận tiện hơn trong việc tham khảo.
Giay de nghi tang luong0 trang

Giấy đề nghị tăng lương

07/09/2017binhnguyen047,545Mẫu đơn đề nghị tăng lương
Giấy đề nghị tăng lương là mẫu đơn được nhiều người quan tâm nhưng lại khá nhạy cảm vì thế nhiều khi bạn rất băn khoăn mà lại không biết hỏi ai. Taingon.net tổng hợp rất nhiều mẫu giấy đề nghị tăng lương hay, đề nghị tăng lương chọn lọc và hướng dẫn viết đơn xin tăng lương để bạn tham khảo ngay.
Mau ban kiem diem danh cho cong chuc0 trang

Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức

07/09/2017binhnguyen0121,189Bản kiểm điểm công chức, viên chức mới nhất 2016
Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức được dùng cho đối tượng là những cá nhân làm việc trong cơ quan Nhà nước, là công nhân viên chức...Bản kiểm điểm nghe thì có vẻ khá nặng nề nhưng thực chất là văn bản thông dụng, thường được dùng trong các cuộc họp cuối năm hoặc được dùng trong các buổi sinh hoạt hằng quý, hằng tháng...Mục đích của mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức là để mỗi cá nhân tự nhìn nhận, đánh giá lại bản thân mình xem thời gian đã làm được những gì, chưa làm được những gì, và nêu ra phươn hướng hoạt động trong thời gian tới....
Phieu xuat kho1 trang

Phiếu xuất kho

06/09/2017voxv528
Phiếu xuất kho là mẫu phiếu do Bộ tài chính ban hành trình bày cụ thể rõ ràng đáp ứng được yêu cầu sử dụng của các đơn vị, cơ quan tổ chức, doanh nghiệp xí nghiệp dùng để theo dõi quá trình xuất kho những trang vật tư thiết bị nhằm đánh giá tổng kết... đây là biểu mẫu thông dụng được sử dụng phổ biến hiện nay, mẫu phiếu xuất kho mới nhất được ban hành hiện nay đó là mẫu số 2
don xin thoi hoc1 trang

Đơn xin thôi học

06/09/2017hivn33019Mẫu xin thôi học dành cho học sinh, sinh viên
Có rất nhiều lý do để chúng ta xin thôi học như khó khăn về kinh tế, công việc học không phù hợp với đam mê, sở thích và các bạn muốn rẽ sang một môi trường khác...Dù là bất cứ lý do gì thì trước khi quyết định thôi học chúng ta cũng nên viết một lá đơn trình bày lý do lên nhà trường. Tham khảo mẫu đơn xin thôi học mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé, tại hệ thống bạn đọc còn có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất dành cho các em học sinh sinh viên muốn xin nghỉ học vì lý do nào đó.
Hop dong lao dong5 trang

Hợp đồng lao động

06/09/2017hoahong110,4364,324
Hợp đồng lao động được xem là thỏa thuận về lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động. Trong hợp đồng lao động cần ghi rõ ràng, đầy đủ trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên để làm căn cứ sau này. Trước khi ký kết hợp đồng lao động, người lao động cần đọc rõ ràng những quy định, điều khoản, mức lương… trong hợp đồng. Cùng với hợp đồng lao động, báo cáo tài chính, giấy đề nghị thanh toán, đơn xin chuyển công tác... đây cũng đề là những biểu mẫu văn bản quan trọng. Người soạn thảo hợp đồng lao động cần nắm được các quy tắc, nội dung cơ bản của hợp đồng lao động để đảm bảo được tính quy phạm cũng như những quy định cơ bản nhất theo pháp luật của nhà nước. Tránh được những rủi ro hoặc những tranh chấp không đáng có sau này làm ảnh hưởng tới những bên tham gia lao động.
Mau de nghi hoan thue thu nhap ca nhan0 trang

Mẫu đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân

06/09/2017binhnguyen02,870
Mẫu đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân là biểu mẫu dành cho các cá nhân phải đóng thuế thu nhập cá nhân khi cần đề nghị cơ quan thuế hoàn thuế theo đúng quy định. Việc soạn thảo đơn đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân theo đúng quy định sẽ giúp bạn được xét duyệt hoàn thuế trong thời gian sớm nhất.