Mau hop dong mua ban chuyen nhuong quyen su dung dat va so huu nha

Mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà

20/10/2017binhnguyen0353,806Hợp đồng mua bán nhà đất
Mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà là biểu mẫu được sử dụng trong việc mua bán đất, mua bán nhà. Việc ký kết hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà phải được sự đồng ý của hai bên và có sự xác nhận của nhân chứng.
Mau don xin viec viet tay chuan nhat

Mẫu đơn xin việc viết tay chuẩn nhất

15/03/2017binhnguyen0351,155Đơn xin việc viết tay
Đơn xin việc viết tay không còn quá xa lạ đối với các bạn sinh viên mới ra trường hay các bạn chưa tìm được việc làm, hầu hết các bạn nghĩ đơn xin việc là những biểu mẫu đơn giản và thường được đánh máy theo mẫu có sẵn. Tuy nhiên thời gian gần đây trên các diễn đàn có khác nhiều các ý kiến xoanh quanh vấn đề nhà tuyển dụng yêu cầu ứng viên phải gửi đơn xin việc viết tay, cũng chính về vấn đề này mà nhiều bạn đã bỏ qua cơ hội với nhiều nhà tuyển dụng chuyê nghiệ, đơn xin việc viết tay vẫn là yếu tố quan trọng để quyết định việc ứng viên có được mời tham gia phỏng vấn hay không. Vậy bạn cũng nên tìm hiểu và tham khảo đơn xin việc viết tay dưới đây để có thể có thể tìm được công việc tốt và phù hợp nhất với mình.
Ban kiem diem ca nhan

Bản kiểm điểm cá nhân

15/03/2017binhnguyen0328,899Mẫu bản tự kiểm điểm cá nhân bản thân
Bản tự kiểm điểm được dùng trong trường hợp cá nhân đó có những hành vi vi phạm tới nội quy của công ty, cơ quan, doanh nghiệp hoặc trường học. Bản tự kiểm điểm giúp mỗi cá nhân tự kiểm lại bản thân và đồng thời có cam kết sẽ không tái phạm nữa. Bản kiểm điểm cá nhân thường đi kèm với hình phạt do công ty, cơ quan, trường học đề ra.
Mau giay cam ket mau giay cam ket moi nhat

Mẫu giấy cam kết, mẫu giấy cam kết mới nhất

15/02/2017binhnguyen0306,190Mẫu biên bản cam kết
Mẫu giấy cam kết là một dạng văn bản thông thường dùng trong giao dịch, buôn bán hoặc cuộc sống hằng ngày. Khi một cá nhân hoặc đối tác nào đó dùng tới bản cam kết tức là phải thực hiện những điều như đã viết trong bản cam kết, chẳng hạn như cam kết xây nhà, cam kết thi công đúng tiến độ, cam kết thanh toán, cam kết bảo hành...Thực chất, biểu mẫu biên bản cam kết nhằm đẩy nhanh tiến độ cũng như thời hạn thực hiện công trình, dịch vụ mà hai bên đã thỏa thuận với nhau. Đó cũng như là một dạng căn cước để hai bên làm việc có trách nhiệm với nhau hơn.
Hop dong mua ban hang hoa

Hợp đồng mua bán hàng hóa

04/06/2017binhnguyen0262,651Mẫu hợp đồng thương mại mua bán
Hợp đồng mua bán hàng hóa là một trong những bản hợp đồng được sử dụng thông dụng nhất hiện nay nhằm thỏa thuận trong việc mua bán và ràng buộc trách nhiệm giữa người mua và người bán với nhau. Hợp đồng mua bán hàng hóa được soạn thảo đầy đủ, chi tiết sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho mọi người.
Mau phieu thu

Mẫu phiếu thu

30/09/2017binhnguyen0244,649Mẫu phiếu thu theo Thông tư 200
Mau CV bang tieng Anh cho nhan vien hanh chinh nhan su

Mẫu CV bằng tiếng Anh cho nhân viên hành chính nhân sự

31/03/2017binhnguyen0237,526CV xin việc bằng tiếng Anh chuẩn nhất
Mẫu CV bằng tiếng Anh cho nhân viên hành chính nhân sự sẽ là những hướng dẫn tiếp theo của Tải Ngon dành cho các bạn đọc giả đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng một mẫu Cv tiếng anh cho nhân viên hành chính nhất đáp ứng nhu cầu tìm việc hành chính nhân sự của mình.
don xin xac nhan cong tac

Đơn xin xác nhận công tác

22/10/2017binhnguyen0226,705Mẫu đơn xin xác nhận quá trình công tác
Đơn xin xác nhận công tác là mẫu đơn được sử dụng để trình lên thủ trưởng các cơ quan, tổ chức xem xét và chấp nhận cho người được điều động công tác hoặc làm giấy tờ căn cứ xác minh thời gian công tác ở đơn vị đó. Mẫu đơn xin xác nhận công tác sẽ giúp bạn đọc thuận lợi hơn trong công việc khi cần xác nhận thời gian làm việc của mình. Các bạn cùng tham khảo hay tải về để biết thêm chi tiết.
Mau hop dong kinh te va bien ban thanh ly hop dong

Mẫu hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý hợp đồng

04/09/2017binhnguyen0220,547Mẫu hợp đồng kinh tế mới nhất
Mẫu hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý hợp đồng là các biểu mẫu quan trọng được sử dụng thường xuyên trong các đơn vị, doanh nghiệp. Mẫu hợp đồng kinh tế là các hợp đồng kinh tế được ký kết giữa các đơn vị và khi hết hạn hợp đồng thì các bạn cần làm biên bản thanh lý hợp đồng theo đúng quy định, tránh xảy ra việc tranh chấp sau này.
Hop dong vay tien6 trang

Hợp đồng vay tiền

13/11/2016jqkvn416,811212,342Mẫu hợp đồng cho vay tiền cá nhân mới nhất
Trong cuộc sống thường ngày, nhu cầu vay tiền giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân với tổ chức rất lớn, liên quan đến vấn đề tài chính cũng rất dễ xảy ra những tranh chấp, mâu thuẫn, chính vì vậy, bên vay tiền và bên cho vay tiền phải thực hiện hợp đồng vay tiền để ghi rõ mức vay, mức lãi, thời gian trả lãi, thời gian trả gốc để hai bên có thể nắm bắt được. Những quy định có trong hợp đồng vay tiền sẽ chính thức có hiệu lực pháp lý và có giá trị quy kết trách nhiệm nếu như một trong hai bên vi phạm quyền lợi của bên đối tác hợp đồng vay tiền. Thay vì sử dụng giấy vay nợ cá nhân bạn đọc có thể tham khảo mẫu hợp đồng vay tiền mới nhất của chúng tôi sau đây nhé.
Hop dong cho thue nha o

Hợp đồng cho thuê nhà ở

06/02/2017binhnguyen0206,989Hợp đồng cho thuê nhà mới nhất
Mời bạn cùng tham khảo mẫu hợp đồng cho thuê nhà ở dành cho những người có nhu cầu đi thuê nhà để ở hoặc cho những đối tượng có nhà cho thuê. Việc ăn, ở, đi lại là nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân, nhất là đối với những thành phố lớn thì nhu cầu nhà ở lại càng tăng cao. Nắm bắt được xu hướng đó các gia đình có diện tích nhà lớn, đất lớn mở rộng hơn loại hình kinh doanh này đem lại nguồn lợi không nhỏ mỗi năm, nhất là đối với những khu đông sinh viên hoặc công nhân, nhân viên văn phòng.
Mau giay ban xe moi nhat

Mẫu giấy bán xe mới nhất

05/09/2017binhnguyen0203,360Mẫu giấy bán, cho, tặng xe máy chuyên dùng
Mẫu giấy bán, cho, tặng xe mới nhất được sử dụng khi bạn muốn bán hoặc tặng người thân, bạn bè chiếc xe máy của mình. Mặc dù biểu mẫu này thường không được xem trọng nhưng thực chất mẫu giấy bán xe, cho, tặng xe mới nhất sẽ giúp chủ xe tránh được những rắc rối sau này nếu chiếc xe đã cho gây tai nạn hoặc vi phạm pháp luật.
Giay de nghi thanh toan2 trang

Giấy đề nghị thanh toán

03/09/2017viettran363,251192,532
Giấy đề nghị thanh toán là biểu mẫu được sử dụng phổ biến ở trong mỗi đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể trong quá trình quyết toán thanh toán thu chi, được sừ dụng trong những trường hợp nào hay cách viết giấy đề nghị thanh toán ra sao là câu hỏi nhiều người đặt ra. Để trả lời những câu hỏi này, mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để rút ra những kiến thức cơ bản nhất khi cần làm giấy đề nghị thanh toán. Giấy đề nghị thanh toán cũng có một số loại cơ bản như: Giấy đề nghị thanh toán công nợ, giấy đề nghị thanh toán hợp đồng... bên cạnh đó để giúp cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp trở nên hiệu quả không thiếu đi mẫu phiếu thu, mẫu phiếu chi....
CV xin viec tieng Viet danh cho nguoi da co kinh nghiem

CV xin việc tiếng Việt dành cho người đã có kinh nghiệm

17/01/2017binhnguyen0180,328Mẫu CV xin việc hay nhất 2016
CV mẫu bằng tiếng Việt dành cho người đã có kinh nghiệm hay là đơn xin việc nói chung được coi là chìa khóa, hay cầu nối đối giữa các ứng viên xin việc và với nhà tuyển dung, dù bạn đã là một người có kinh nghiệm hay mới chỉ là một sinh viên mới tốt nghiệp ra trường thì cv xin việc sẽ một giấy tờ không thể thiếu.
don xin nghi thai san moi nhat 2016

Đơn xin nghỉ thai sản mới nhất 2016

21/12/2016binhnguyen0174,719Mẫu đơn xin nghỉ thai sản cho công chức, giáo viên
Đơn xin nghỉ thai sản mới nhất 2016 là biểu mẫu quan trọng và cần thiết để mẹ hoàn tất thủ tục xin nghỉ hưởng chế độ thai sản khi sắp đế kỳ sinh nở. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng nắm được đơn xin nghỉ thai sản mới nhất 2016 cần những thông tin gì và viết như thế nào. Nếu bạn cũng đang cần viết đơn xin nghỉ thai sản mới nhất 2016 thì có thể tải biểu mẫu cụ thể mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Cach viet ban tuong trinh su viec

Cách viết bản tường trình sự việc

16/11/2017binhnguyen0171,587Hướng dẫn cách viết bản tường trình
Cách viết bản tường trình sự việc gồm những nội dung gì, trình bày ra sao cho hợp lý là câu hỏi băn khoăn của không ít người dùng. Do đó, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn hướng dẫn cách viết bản tường trình sự việc khoa học, đầy đủ và chi tiết để người có trách nhiệm nắm rõ nội dung diễn biến và cách xử lý.
Bao cao thanh tich ca nhan 2016

Báo cáo thành tích cá nhân 2016

14/12/2016binhnguyen0167,478Báo cáo thành tích đề nghị khen thưởng
Báo cáo thành tích cá nhân 2016 được sử dụng khi cá nhân có thành tích tốt đề nghị khen thưởng, tặng tưởng huân chương, bằng khen của chính phủ hoặc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể… Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu báo cáo thành tích cá nhân mới nhất hiện nay thì hãy tham khảo ngay trong bài viết này nhé.
Mau phieu chi moi nhat 2016

Mẫu phiếu chi mới nhất 2016

14/12/2016binhnguyen0165,338Mẫu phiếu chi ban hành theo Thông tư 200
Mẫu phiếu chi mới nhất 2016 được các nhân viên kế toán sử dụng thường xuyên trong các công việc hàng ngày. Khi công ty, doanh nghiệp cần chi tiền để phục vụ cho các dự án, đề án kinh doanh hoặc hoạt động sản xuất, mua thiết bị máy móc thì sẽ cần đến mẫu phiếu chi mới nhất 2016. 
Mau giay xac nhan luong thu nhap

Mẫu giấy xác nhận lương, thu nhập

21/12/2016binhnguyen0161,480Giấy xác nhận thu nhập cá nhân
Mẫu giấy xác nhận lương là văn bản được dùng để cơ quan, doanh nghiệp nơi bạn đang làm chứng thực mức lương hiện tại của bạn là bao nhiêu. Văn bản này có tác dụng xác thực thông tin giúp bạn có thể dựa vào đó để vay vốn ngân hàng một cách thuận tiện. Như bạn đã biết, bất kỳ một cá nhân, doanh nghiệp nào khi muốn vay vốn ngân hàng cũng cần phải có những văn bản, giấy tờ cần thiết đồng thời có nguồn gốc, thông tin cá nhân rõ ràng để làm căn cứ thì mới có thể vay được. Ngân hàng cũng có thể dựa vào những thông tin như xác nhận mức lương, nhà ở hiện tại…để làm căn cứ và cơ sở cho vay.
Giay gioi thieu mau ban word

Giấy giới thiệu mẫu bản word

28/12/2016binhnguyen0161,453Cách viết giấy giới thiệu chuẩn
Giấy giới thiệu mẫu bản word là loại giấy tờ được áp dụng trong trường hợp công ty, tổ chức, doanh nghiệp muốn cắt cử nhân viên của mình đến làm việc tại một đơn vị hoặc cơ quan ban ngành khác. Giấy giới thiệu mẫu bản word là hình thức đảm bảo độ uy tín của cá nhân được giới thiệu đến làm việc, giúp họ dễ dàng giải quyết các công việc với bên đối tác.