Ban kiem diem ca nhan0 trang

Bản kiểm điểm cá nhân

15/03/2017binhnguyen0328,899Mẫu bản tự kiểm điểm cá nhân bản thân
Bản tự kiểm điểm được dùng trong trường hợp cá nhân đó có những hành vi vi phạm tới nội quy của công ty, cơ quan, doanh nghiệp hoặc trường học. Bản tự kiểm điểm giúp mỗi cá nhân tự kiểm lại bản thân và đồng thời có cam kết sẽ không tái phạm nữa. Bản kiểm điểm cá nhân thường đi kèm với hình phạt do công ty, cơ quan, trường học đề ra.
Mau giay cam ket mau giay cam ket moi nhat0 trang

Mẫu giấy cam kết, mẫu giấy cam kết mới nhất

15/02/2017binhnguyen0306,190Mẫu biên bản cam kết
Mẫu giấy cam kết là một dạng văn bản thông thường dùng trong giao dịch, buôn bán hoặc cuộc sống hằng ngày. Khi một cá nhân hoặc đối tác nào đó dùng tới bản cam kết tức là phải thực hiện những điều như đã viết trong bản cam kết, chẳng hạn như cam kết xây nhà, cam kết thi công đúng tiến độ, cam kết thanh toán, cam kết bảo hành...Thực chất, biểu mẫu biên bản cam kết nhằm đẩy nhanh tiến độ cũng như thời hạn thực hiện công trình, dịch vụ mà hai bên đã thỏa thuận với nhau. Đó cũng như là một dạng căn cước để hai bên làm việc có trách nhiệm với nhau hơn.
Hop dong mua ban hang hoa0 trang

Hợp đồng mua bán hàng hóa

04/06/2017binhnguyen0262,651Mẫu hợp đồng thương mại mua bán
Hợp đồng mua bán hàng hóa là một trong những bản hợp đồng được sử dụng thông dụng nhất hiện nay nhằm thỏa thuận trong việc mua bán và ràng buộc trách nhiệm giữa người mua và người bán với nhau. Hợp đồng mua bán hàng hóa được soạn thảo đầy đủ, chi tiết sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho mọi người.
Mau CV bang tieng Anh cho nhan vien hanh chinh nhan su0 trang

Mẫu CV bằng tiếng Anh cho nhân viên hành chính nhân sự

31/03/2017binhnguyen0237,526CV xin việc bằng tiếng Anh chuẩn nhất
Mẫu CV bằng tiếng Anh cho nhân viên hành chính nhân sự sẽ là những hướng dẫn tiếp theo của Tải Ngon dành cho các bạn đọc giả đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng một mẫu Cv tiếng anh cho nhân viên hành chính nhất đáp ứng nhu cầu tìm việc hành chính nhân sự của mình.
Mau hop dong kinh te va bien ban thanh ly hop dong0 trang

Mẫu hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý hợp đồng

04/09/2017binhnguyen0220,547Mẫu hợp đồng kinh tế mới nhất
Mẫu hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý hợp đồng là các biểu mẫu quan trọng được sử dụng thường xuyên trong các đơn vị, doanh nghiệp. Mẫu hợp đồng kinh tế là các hợp đồng kinh tế được ký kết giữa các đơn vị và khi hết hạn hợp đồng thì các bạn cần làm biên bản thanh lý hợp đồng theo đúng quy định, tránh xảy ra việc tranh chấp sau này.
Hop dong vay tien6 trang

Hợp đồng vay tiền

13/11/2016jqkvn416,811212,342Mẫu hợp đồng cho vay tiền cá nhân mới nhất
Trong cuộc sống thường ngày, nhu cầu vay tiền giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân với tổ chức rất lớn, liên quan đến vấn đề tài chính cũng rất dễ xảy ra những tranh chấp, mâu thuẫn, chính vì vậy, bên vay tiền và bên cho vay tiền phải thực hiện hợp đồng vay tiền để ghi rõ mức vay, mức lãi, thời gian trả lãi, thời gian trả gốc để hai bên có thể nắm bắt được. Những quy định có trong hợp đồng vay tiền sẽ chính thức có hiệu lực pháp lý và có giá trị quy kết trách nhiệm nếu như một trong hai bên vi phạm quyền lợi của bên đối tác hợp đồng vay tiền. Thay vì sử dụng giấy vay nợ cá nhân bạn đọc có thể tham khảo mẫu hợp đồng vay tiền mới nhất của chúng tôi sau đây nhé.
Hop dong cho thue nha o0 trang

Hợp đồng cho thuê nhà ở

06/02/2017binhnguyen0206,989Hợp đồng cho thuê nhà mới nhất
Mời bạn cùng tham khảo mẫu hợp đồng cho thuê nhà ở dành cho những người có nhu cầu đi thuê nhà để ở hoặc cho những đối tượng có nhà cho thuê. Việc ăn, ở, đi lại là nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân, nhất là đối với những thành phố lớn thì nhu cầu nhà ở lại càng tăng cao. Nắm bắt được xu hướng đó các gia đình có diện tích nhà lớn, đất lớn mở rộng hơn loại hình kinh doanh này đem lại nguồn lợi không nhỏ mỗi năm, nhất là đối với những khu đông sinh viên hoặc công nhân, nhân viên văn phòng.
Mau giay ban xe moi nhat0 trang

Mẫu giấy bán xe mới nhất

05/09/2017binhnguyen0203,360Mẫu giấy bán, cho, tặng xe máy chuyên dùng
Mẫu giấy bán, cho, tặng xe mới nhất được sử dụng khi bạn muốn bán hoặc tặng người thân, bạn bè chiếc xe máy của mình. Mặc dù biểu mẫu này thường không được xem trọng nhưng thực chất mẫu giấy bán xe, cho, tặng xe mới nhất sẽ giúp chủ xe tránh được những rắc rối sau này nếu chiếc xe đã cho gây tai nạn hoặc vi phạm pháp luật.
Giay de nghi thanh toan2 trang

Giấy đề nghị thanh toán

03/09/2017viettran363,251192,532
Giấy đề nghị thanh toán là biểu mẫu được sử dụng phổ biến ở trong mỗi đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể trong quá trình quyết toán thanh toán thu chi, được sừ dụng trong những trường hợp nào hay cách viết giấy đề nghị thanh toán ra sao là câu hỏi nhiều người đặt ra. Để trả lời những câu hỏi này, mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để rút ra những kiến thức cơ bản nhất khi cần làm giấy đề nghị thanh toán. Giấy đề nghị thanh toán cũng có một số loại cơ bản như: Giấy đề nghị thanh toán công nợ, giấy đề nghị thanh toán hợp đồng... bên cạnh đó để giúp cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp trở nên hiệu quả không thiếu đi mẫu phiếu thu, mẫu phiếu chi....
CV xin viec tieng Viet danh cho nguoi da co kinh nghiem0 trang

CV xin việc tiếng Việt dành cho người đã có kinh nghiệm

17/01/2017binhnguyen0180,328Mẫu CV xin việc hay nhất 2016
CV mẫu bằng tiếng Việt dành cho người đã có kinh nghiệm hay là đơn xin việc nói chung được coi là chìa khóa, hay cầu nối đối giữa các ứng viên xin việc và với nhà tuyển dung, dù bạn đã là một người có kinh nghiệm hay mới chỉ là một sinh viên mới tốt nghiệp ra trường thì cv xin việc sẽ một giấy tờ không thể thiếu.
don xin nghi thai san moi nhat 20160 trang

Đơn xin nghỉ thai sản mới nhất 2016

21/12/2016binhnguyen0174,719Mẫu đơn xin nghỉ thai sản cho công chức, giáo viên
Đơn xin nghỉ thai sản mới nhất 2016 là biểu mẫu quan trọng và cần thiết để mẹ hoàn tất thủ tục xin nghỉ hưởng chế độ thai sản khi sắp đế kỳ sinh nở. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng nắm được đơn xin nghỉ thai sản mới nhất 2016 cần những thông tin gì và viết như thế nào. Nếu bạn cũng đang cần viết đơn xin nghỉ thai sản mới nhất 2016 thì có thể tải biểu mẫu cụ thể mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Bao cao thanh tich ca nhan 20160 trang

Báo cáo thành tích cá nhân 2016

14/12/2016binhnguyen0167,478Báo cáo thành tích đề nghị khen thưởng
Báo cáo thành tích cá nhân 2016 được sử dụng khi cá nhân có thành tích tốt đề nghị khen thưởng, tặng tưởng huân chương, bằng khen của chính phủ hoặc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể… Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu báo cáo thành tích cá nhân mới nhất hiện nay thì hãy tham khảo ngay trong bài viết này nhé.
Mau phieu chi moi nhat 20160 trang

Mẫu phiếu chi mới nhất 2016

14/12/2016binhnguyen0165,338Mẫu phiếu chi ban hành theo Thông tư 200
Mẫu phiếu chi mới nhất 2016 được các nhân viên kế toán sử dụng thường xuyên trong các công việc hàng ngày. Khi công ty, doanh nghiệp cần chi tiền để phục vụ cho các dự án, đề án kinh doanh hoặc hoạt động sản xuất, mua thiết bị máy móc thì sẽ cần đến mẫu phiếu chi mới nhất 2016. 
Mau giay xac nhan luong thu nhap0 trang

Mẫu giấy xác nhận lương, thu nhập

21/12/2016binhnguyen0161,480Giấy xác nhận thu nhập cá nhân
Mẫu giấy xác nhận lương là văn bản được dùng để cơ quan, doanh nghiệp nơi bạn đang làm chứng thực mức lương hiện tại của bạn là bao nhiêu. Văn bản này có tác dụng xác thực thông tin giúp bạn có thể dựa vào đó để vay vốn ngân hàng một cách thuận tiện. Như bạn đã biết, bất kỳ một cá nhân, doanh nghiệp nào khi muốn vay vốn ngân hàng cũng cần phải có những văn bản, giấy tờ cần thiết đồng thời có nguồn gốc, thông tin cá nhân rõ ràng để làm căn cứ thì mới có thể vay được. Ngân hàng cũng có thể dựa vào những thông tin như xác nhận mức lương, nhà ở hiện tại…để làm căn cứ và cơ sở cho vay.
Giay gioi thieu mau ban word0 trang

Giấy giới thiệu mẫu bản word

28/12/2016binhnguyen0161,453Cách viết giấy giới thiệu chuẩn
Giấy giới thiệu mẫu bản word là loại giấy tờ được áp dụng trong trường hợp công ty, tổ chức, doanh nghiệp muốn cắt cử nhân viên của mình đến làm việc tại một đơn vị hoặc cơ quan ban ngành khác. Giấy giới thiệu mẫu bản word là hình thức đảm bảo độ uy tín của cá nhân được giới thiệu đến làm việc, giúp họ dễ dàng giải quyết các công việc với bên đối tác.
Mau quyet dinh bo nhiem ke toan truong truong phong0 trang

Mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, trưởng phòng

25/08/2017binhnguyen0157,740Quyết định bộ nhiệm chức vụ
Mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, trưởng phòng là một trong những biểu mẫu quyết định rất quan trọng trong các đơn vị, doanh nghiệp. Chính vì thế khi nhận được thông báo về việc thành lập quyết định này, các bạn cần lưu ý tham khảo trước cách soạn thảo và nội dung cần có của mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, trưởng phòng để soạn cho đúng và đầy đủ các nội dung cần thiết, thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp của mình.
Thu tuc huong bao hiem that nghiep0 trang

Thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp

04/01/2017binhnguyen0148,558Điều kiện hưởng bảo hiểm thất nghiệp
Thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp là vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt là khi đã chấm dứt hợp đồng lao động tại công ty cũ. Chích sách, hồ sơ, điều kiện, quy định hưởng bảo hiểm thất nghiệp như thế nào sẽ được Taingon.net làm rõ trong bài viết dưới đây để bạn tiện theo dõi và làm thủ tục nhé.
So yeu ly lich0 trang

Sơ yếu lý lịch

05/09/2017vietkq213,432143,711
Sơ yếu lý lịch là yêu cầu không thể thiếu ở trong mỗi bộ hồ sơ xin việc, trình bày một cách toàn bộ bao quát về những thông tin cá nhân, giới thiệu cho nhà tuyển dụng, ngắn gọn những thông tin, địa chỉ, quê quán, sở thích, tình trạng hôn nhân và gia đình mình trong cv xin việc. Viết sơ yếu lý lịch xin việc làm khá quan trọng do vậy các bạn ứng viên cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức, trình bày một cách đầy đủ nhưng cũng ngắn gọn nhất trong bộ hồ sơ đơn xin việc của mình để gây được những ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng, mang tới cho bạn những vị trí công việc tốt nhất, cùng tham khảo mẫu sơ yếu lý lịch hay nhất mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé
Bang cham cong ngay tren Excel moi nhat0 trang

Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất

04/01/2017binhnguyen0134,393File mẫu bảng chấm công bằng Excel
Thực hiện chấm công trên bảng Excel sẽ tạo độ chính xác tuyệt đối, dễ dàng cho người nhập liệu có thể tính toán, quản lý được số liệu, vì vậy, Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất sẽ là mẫu bảng hữu ích dành cho các doanh nghiệp, công ty có thể theo dõi được số ngày công của người lao động, đồng thời, lấy đó làm căn cứ tính lương của một tháng. Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất đơn giản, dễ hiểu và đáp ứng được những yêu cầu thông tin cần thiết giúp cho việc quản lý dễ dàng hơn.
CV tieng Anh an tuong nhat8 trang

CV tiếng Anh ấn tượng nhất

02/04/2016likv2607,901131,148Mẫu CV xin việc bằng tiếng Anh
Bạn có biết rằng, cv tiếng Anh được xem là một bài quảng cáo về chính bạn với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, việc thiết lập một bản CV tiếng Anh như thế nào để gây ấn tượng với người tiếp nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên không phải ai cũng nắm rõ. Bên cạnh việc thuyết phục bằng nội dung, bạn còn phải biết cách trình bày sao cho bắt mắt. Song song với đơn xin việc, một bản cv ấn tượng mà chúng tôi giới thiệu giới đây chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua những cuộc chiến tri thức với mọi đối thủ.