Danh sach cac truong xet tuyen hoc ba THPT3 trang

Danh sách các trường xét tuyển học bạ THPT

19/04/2016wcat2,2141,241
Mỗi năm quy chế tuyển sinh đều có những thay đổi, Bộ Giáo Dục mới đây cũng đã công bố danh sách các trường xét tuyển học bạ THPT trong đó mỗi trường lại có những yêu cầu xét tuyển riêng, các em thí sinh dự thi năm nay nhớ theo dõi chỉ tiêu tuyển sinh để quá trình đăng ký xét duyệt được rõ ràng nhất nhé. Cùng theo dõi danh sách 78 trường đại học xét tuyển học bạ THPT dưới đây nhé.
Cach lam bai nghi luan xa hoi34 trang

Cách làm bài nghị luận xã hội

19/04/2016robot1,121300
Cách làm bài nghị luận xã hội sẽ là những gợi ý vô cùng bổ ích và lý thú dành cho các em muốn đạt được điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia các môn nghị luận xã hội, cùng tham khảo cách làm bài nghị luận xã hội mà taingon.net chia sẻ tới các em ngay sau đây nhé. Đừng quên thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh các năm nay nhé.
Luu y khi lam bai trac nghiem2 trang

Lưu ý khi làm bài trắc nghiệm

18/04/2016haibizz1,241214
Lưu ý khi làm bài trắc nghiệm sẽ là những kinh nghiệm vô cùng bổ ích dành cho các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay, những lưu ý khi làm bài trắc nghiệm sẽ giúp các em thí sinh tránh bị mất điểm vì những lỗi sai xót không đáng tiếc, các em thí sinh cùng theo dõi những kinh nghiệm bổ ích lý thú ngày sau đây nhé.
Loi khuyen cho si tu truoc khi thi2 trang

Lời khuyên cho sĩ tử trước khi thi

17/04/2016transonhung2,7311,121
Kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần, chắc hẳn các em sĩ tử đang rất lo lắng khi bước vào giai đoạn ôn luyện căng thẳng do vậy không tránh được những lo lắng trong quá trình ôn luyện của mình. TaiNgon.net sẽ chia sẻ tới các em những lời khuyên cho sĩ tử trước khi thi, các em cùng theo dõi nhé. Đừng quên cập nhật và theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm 2016 này nhé.
diem thi THPT Quoc Gia nam truoc co duoc xet dai hoc2 trang

Điểm thi THPT Quốc Gia năm trước có được xét Đại học ?

16/04/2016hahahi281132
Bộ giáo dục đã ban hành rất nhiều những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay, các em thí sinh dự thi lần đầu cũng như đã dự thi các năm trước đó cần phải nắm bắt những thủ tục quan trọng trong việc đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay. Đối với các em thí sinh dự thi lại đại học chắc hẳn quan tâm tới vấn đề đó là điểm thi THPT Quốc gia năm trước có được xét đại học năm nay không ? để hiểu rõ thông tin này các em cùng tham khảo nội dung cụ thể mà Taingon.net cung cấp ngay sau đây nhé.
Danh sach truong cong bo dieu kien xet tuyen thang1 trang

Danh sách trường công bố điều kiện xét tuyển thẳng

15/04/2016pvhungv5,4211,221
Mới đây Bộ giáo dục đã công bố danh sách trường công bố điều kiện xét tuyển thẳng, năm nay các trường đại học đều có những thay đổi ở trong điều kiện xét tuyển thẳng của mình, để dễ dàng hiểu hơn về quy chế xét duyệt này các em cùng theo dõi điều kiện xét tuyển thẳng nhé. Đừng quên theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh của BGD năm nay. Tất cả mọi thông tin hữu ích này các em đều có thể theo dõi tại TaiNgon.net
Nhung dieu can biet doi voi thi sinh thi lai dai hoc2 trang

Những điều cần biết đối với thí sinh thi lại đại học

13/04/2016babytromvi13,1211,221
Nội dung những điều cần biết khi thi lại đại học nằm trong tuyển tập danh mục cẩm nang tuyển sinh mà TaiNgon.net muốn cung cấp tới các em dự thi đại học, đăng ký thi THPT Quốc Gia năm nay. Bên cạnh những đối tương học sinh cấp 3 dự thi tuyển sinh vào đại học cao đẳng, thí sinh tự do dự thi cũng rất nhiều, mỗi năm quy chế tuyển sinh đều khác, để giúp các em thí sinh tự do hiểu rõ về thông tin tuyển sinh 2016, các em cùng tham khảo những nội dung sau đây nhé.
Quy dinh cong diem uu tien thi THPT Quoc Gia1 trang

Quy định cộng điểm ưu tiên thi THPT Quốc Gia

12/04/2016hoahong8,9811,541
Mới đây Bộ Giáo Dục mới ban hành quy định cộng điểm ưu tiên thi THPT Quốc Gia, các em thí sinh trước khi bước vào kỳ thi quan trọng nhất bên cạnh việc tìm hiểu chỉ tiêu tuyển sinh, thủ tục đăng ký dự thi thì việc theo dõi quy định cộng điểm ưu tiên thi THPT Quốc Gia cũng rất quan trọng, cùng theo dõi xem mình thuộc đối tượng cộng điểm nào sẽ giúp các em có thêm động lực ôn luyện và hoàn thành tốt kỳ thi của mình.

Cẩm Nang Tuyển Sinh 2016 nổi bật

 • Quy định cộng điểm ưu tiên đối tượng mới đây đã được Bộ Giáo Dục quy định rất rõ ràng, các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm này cần phải nắm được mình thuộc đối tượng quy định cộng điểm ưu tiên đối tượng nào, đây được coi là sự khích lệ động viên để giúp các em yên tâm hơn trong quá trình ôn luyện của mình, tham khảo những cập nhật về chỉ tiêu tuyển sinh mới nhất để theo dõi những thông tin tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.
  Tải về
 • Quy chế tuyển sinh vào các trường Quân Đội 2016 mới nhất do Bộ Quốc Phòng ban hành, những em thí sinh nào đang có nhu cầu tham khảo quy chế tuyển sinh khối ngành Quân đội thì có thể tham khảo để nắm bắt được những thông tin tuyển sinh chính xác nhất, các em thí sinh có thể tham khảo quy chế tuyển sinh các trường Quân Đội 2016 trực tiếp những thông tin tại website hoặc cũng có thể tải về máy tính của mình.
  Tải về
 • Đăng ký xét tuyển thẳng là chính sách ưu tiên xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng cho các em thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên xét tuyển thẳng vào các trường đại học cao đẳng mà không phải thông qua hình thức thi tuyển, hay xét tuyển. Điều kiện đăng ký xét tuyển thẳng đã được ban hành bằng những văn bản rất cụ thể để biết mình có thuộc đối tượng xét tuyển thẳng hay không các em thí sinh cùng tham khảo những thông tin chi tiết ngay sau đây nhé.
  Tải về
 • Điểm mới trong quy chế tuyển sinh là những cập nhật mới trong thông tư tuyển sinh mới được Bộ Giáo Dục ban hành, bên cạnh đó là những  thay đổi về chỉ tiêu tuyển sinh, mức lệ phí thi THPT... đây đều là những thay đổi quan trọng mà các em thí sinh cần phải nắm bắt được rõ ràng để không làm ảnh hưởng tới kỳ thi. Các em thí sinh cùng tham khảo những điểm mới trong quy chế tuyển sinh dưới đây nhé :
  Tải về
 • Quy chế tuyển sinh vào các trường Công an mới nhất 2016 mới được Tổng Cục chính trị CAND ban hành, quy định rõ ràng về quy chế tuyển sinh các trường Công An, chỉ tiêu tuyển sinh, hình thức xét tuyển, mức lệ phí, nơi nhận hồ sơ, căn cứ xét tuyển.... Là khối ngành dự thi đặc thù do vậy để mọi thủ tục hồ sơ xét tuyển được đúng quy định các em thí sinh cần phải tham khảo quy chế để tránh được những sai xót không đáng có. Các em thí sinh cùng tham khảo những thông tin chi tiết cụ thể dưới đây nhé :
  Tải về
 • Chỉ tiêu tuyển sinh các trường Đại học - Cao Đẳng 2016 mới nhất do Bộ Giáo Dục ban hành sẽ được TaiNgon.net cung cấp tới các bạn đọc. Các em học sinh nắm được chỉ tiêu tuyển sinh các trường Đại Học - Cao đẳng 2016 thì sẽ dễ dàng hơn, việc đăng ký sẽ trở nên dễ dàng hơn, các em sẽ nắm được những thông tin chỉ tiêu khối ngành sẽ giúp các em đăng ký hồ sơ xét tuyển, hoàn thiện mẫu hồ sơ sơ yếu lý lịch sự thi được dễ dàng hơn. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích tại TaiNgon.net nhé.
  Tải về
 • Mức thu lệ phí THPT Quốc Gia được cập  nhật mới nhất do Bộ Giáo Dục ban hành, các em thí sinh có thể tham khảo để xác định được đúng đối tượng cũng như mức thu lệ phí trong quá trình đăng ký xét tuyển vào các trường đại học cao đẳng. Mức thu lệ phí THPT Quốc Gia sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây, các em thí sinh có thể tham khảo trực tiếp ngay tại trên website hoặc có thể tải về máy tính của mình.
  Tải về
 • Quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường mới nhất được ban hành theo quy định của Bộ Giáo Dục và đào tạo, các em thí sinh có thể tham khảo để trang bị những hành trang vững chắc cho mình trong quá trình đăng ký dự thi vào các trường đại học cao đẳng, nắm bắt được chỉ tiêu tuyển sinh cũng như mức thu lệ phí.... Các em học sinh có thể tham khảo quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường trực tiếp trên TaiNgon.net hoặc có thể tải file tài liệu về máy tính của mình.
  Tải về

Cẩm Nang Tuyển Sinh 2016

Cẩm Nang Tuyển Sinh là những vấn đề cần lưu ý về các trường đại học, cao đẳng để học sinh khối lớp 12 tham khảo và tìm kiếm thông tin, từ đó đưa ra những quyết định cho mình về trường học và ngành học mong muốn. Cẩm Nang Tuyển Sinh là tài liệu hữu ích chính thức công bố quy chế thi hàng năm, những lưu ý hữu ích cho các thí sinh tham gia kì thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH, CĐ.

Cẩm Nang Tuyển Sinh truyền tải đến các em rất nhiều thông tin sống động như: xu hướng chọn ngành nghề hot nhất hiện nay, phương thức xét tuyển chung và riêng, những điểm mới trong quy định thi như thế nào, cách tính điểm cộng ưu tiên, quy chế thi các khối ngành công an – quân đội, kinh nghiệm ôn thi của những thủ khoa tiêu biểu, chia sẻ của các giáo viên giàu kinh nghiệm… Qua Taingon.net, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những tài liệu tham khảo phù hợp nhất.