Phuong phap luan thong ke

Phương pháp luận thống kê

23/03/2017binhnguyen08,901Ebook, Phương pháp luận thống kê
Phương pháp luận thống kê là một trong số những phương phápđược sử dụng trong thống kê, đây là tài liệu hữu ích và sử dụng khá phổ biến hiện nay. Phương pháp luận thống kê dùng để phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu cũng như nhu cầu đào tạo và ứng dụng vào thực tế với những công tác thống kê trong thời kỳ hiện nay. Phương pháp luận thống kê được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
100 cau hoi trac nghiem Tu tuong Ho Chi Minh

100 câu hỏi trắc nghiệm Tư tưởng Hồ Chí Minh

23/03/2017binhnguyen039,107Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm Tư tưởng Hồ Chí Minh có đáp án
100 câu hỏi trắc nghiệm Tư tưởng Hồ Chí Minh là một trong số những tài liệu giúp cho các em học sinh có thể học tập và ôn luyện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 100 câu hỏi trắc nghiệm Tư tưởng Hồ Chí Minh có đáp án sẽ là tài liệu cho các em củng cố lại toàn bộ những kiến thức đã học theo trình tự từ cơ bản đến nâng cao cũng như nhớ được những nội dung cốt lõi của môn học và nắm vững kiến thức chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi. 100 câu hỏi trắc nghiệm Tư tưởng Hồ Chí Minh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
de cuong on tap mon quan tri hoc

Đề cương ôn tập môn quản trị học

06/03/2017binhnguyen037,792Tài liệu ôn tập môn Quản trị học
Đề cương ôn tập môn quản trị học là một trong số những tài liệu vô cùng hữu ích đối với các bạn sinh viên chuyên ngành quản trị học. Đề cương ôn tập môn quản trị học giúp các bạn sinh viên có thể ôn tập và củng cố kiến thức một cách dễ dàng với những tài liệu được tổng hợp từ cơ bản đến nâng cao có trình tự nhất định giúp cho việc học tập trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Đề cương ôn tập môn quản trị học được cập nhật mới nhất trên Taingon.net các bạn sinh viên hãy cùng tham khảo và dùng làm tài liệu học tâp để chuẩn bị tốt nhất cho những kỳ thi sắp tới.
Tai lieu de cuong mon tu tuong Ho Chi Minh

Tài liệu đề cương môn tư tưởng Hồ Chí Minh

05/03/2017binhnguyen016,020Câu hỏi môn Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đề cương môn tư tưởng Hồ Chí Minh là tài liệu tổng hợp về những kiến thức cơ bản và cốt lõi của môn Tư tưởng Hồ Chí Minh dành cho các em học sinh cùng với toàn thể mọi người có nhu cầu học tập. Đề cương môn tư tưởng Hồ Chí Minh bao gồm đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, có các câu hỏi và đáp án cụ thể giúp cho các bạn học sinh sinh viên dễ dàng nắm bắt được những kiến thức và học tập dễ dàng hơn, chuẩn bị kỹ lưỡng cho bài thi hơn. Đề cương môn tư tưởng Hồ Chí Minh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Bai giang Excel Tu hoc excel qua bai giang dien tu

Bai giảng Excel "Tự học excel qua bài giảng điện tử"

01/12/2016csbien10
Tài liệu các bài giảng excel dưới đây sẽ giúp bạn có điều kiện tự học excel tại nhà. Từ những người mới bắt đầu cho đến những ai muốn học ở trình độ cao, các tài liệu dưới đây đều được phân chia thành các phần với bố cục rõ ràng cho người dùng dễ dàng theo dõi. Cũng như trong cách sử dụng word, người học nên làm quen với các tổ hợp phím tắt trong word 2007, 2003 để việc soạn thảo văn bản được tiến hành nhanh và chính xác hơn. Theo nhiều người nhận xét, học excel rất hay và với họ đây là bộ môn càng học càng mê.

Cao đẳng - Đại học

Cao đẳng đại học là kỳ thi quan trọng dành cho các em học sinh khi tốt nghiệp cấp 3, quá trình ôn luyện cao đẳng đại học rất khó do vậy các em học sinh cần phải xây dựng cho mình một quá trình ôn luyện thật kỹ càng, lựa chọn những tài liệu ôn luyện cao đẳng đại học thật chọn lọc và trọng tâm nhất. Nhằm giúp các em học sinh cấp 3 đạt được những kết quả cao trong quá trình ôn luyện cao đẳng đại học, chúng tôi sẽ cung cấp cho các em toàn bộ những thông tin liên quan tới cao đẳng đại học bao gồm những tài liệu chọn lọc nhất ôn thi cao đẳng đại học các môn như : Toán, Văn , Anh, các môn khoa học tự nhiên, các môn khoa học xã hội, năng khiếu, âm nhạc… Đề cương có đáp án kèm theo… Cùng với đó và những thông tin tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng…. các em học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng hãy chuẩn bị cho mình những tài liệu, thông tin quan trọng để đạt được kết quả cao trong quá trình ôn luyện đại học cao đẳng nhé.