Photoshop cat ghep anh13 trang

Photoshop cắt ghép ảnh

03/08/2016nguyenthithanh1,675880
Tài liệu photoshop cắt ghép ảnh sẽ giúp bạn biết cách tạpo cho mình một bức hình đẹp như ý mà chẳng cần phải ra thợ ảnh. Photoshop cắt ghép ảnh sẽ giúp cho bức ảnh của bạn trông đẹp hơn, bắt mắt hơn, khung hình đạt được chuẩn như đúng ý mong muốn của bạn. Tham khảo thêm cách ghép ảnh đơn giản nhất, chỉnh sửa ảnh thiếu sáng, cách chỉnh sửa ảnh cơ bản để có thêm kinh nghiệm, tạo cho mình được nhưng bức ảnh đẹp, chất lượng nhất bạn nhé.
Huong dan chinh sua anh bang phan mem photoshop18 trang

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm photoshop

31/07/2016ctv_0227083
Tài liệu hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm photoshop dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích sử dụng trong cuộc sống cũng như công việc. Thời đại ngày nay, việc sử dụng các công cụ làm ảnh được ưu tiên khá nhiều, trong đó, photoshop CS5 được khá nhiều người ưu ái, đặc biệt với những người làm ảnh chuyên nghiệp. Với những bức hình chụp bằng điện thoại hay máy ảnh kỹ thuật số có độ phận giải thấp, ảnh thiếu sáng... bạn hoàn toàn có thể tạo cho nó trở nên lung linh hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả những thủ thuật cơ bản nhất để có một bức hình ấn tượng bằng phần mềm photoshop.
Chinh sua anh khong dung phan mem5 trang

Chỉnh sửa ảnh không dùng phần mềm

29/07/2016hivn7221
Cách chỉnh sửa ảnh không dùng phần mềm hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Theo đó, bạn không nhất thiết phải sử dụng đến các chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như photoshop CS5 nhưng vẫn khoe với bạn bè những tấm hình lung linh sắc nét nhất. Chỉ cần sở hữu một tài khoản trên Photobucket, bạn có thể thoải mái hiệu chỉnh những bức ảnh một cách dễ dàng. Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web để đăng ký sử dụng phần dịch vụ lưu trữ không gian ảnh trực tuyến miễn phí. Tiếp đó, tải những bức ảnh của mình lên kho và tiến hành chỉnh sửa theo ý muốn.

Chụp ảnh - Quay phim

Chụp ảnh quay phim hiện nay đang được coi là những thiết bị thông minh được sử dụng rất  phổ biến để lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ thường ngày mang lại sự thư giãn cũng như thú vui cho mỗi người chúng ta. Để có được những thước hình đẹp, những cảnh quay ấn tượng chúng ta cũng cần phải có một quá trình học tập và nghiên cứu. Chụp ảnh quay phim hiện nay còn được phát triển trở thành một môn nghệ thuật phát triển, được đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng…. Cũng bởi lẽ đó mà việc nhu cầu tìm hiểu những thông tin liên quan tới nghệ thuật quay phim chụp ảnh cũng rất nhiều, để đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm đó của các bạn đọc giả trang thông tin thư viên trực tuyến của chúng tôi cũng sẽ cung cấp tới các bạn đọc giả những tài liệu hay và chọn lọc nhất liên quan tới quay phim chụp ảnh giúp bạn hiểu được rõ và sâu hơn đem lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhất.