10 nguyen tac khi xe oto ngap nuoc3 trang

10 nguyên tắc khi xe ôtô ngập nước

29/11/2016kt_ozv4825
Cùng tìm hiểu 10 nguyên tắc khi xe ôtô ngập nước để biết cách khắc phục và xử lý những tình huống xấu giúp bảo vệ được chiếc xe của bạn nhé. Nhất là đối với những người có thú chơi mạo hiểm, thích lội qua những con sông, suối...Vậy làm sao để cả người và xe có thể vượt qua được nước một cách an toàn? Tham khảo và tải miễn phí tài liệu hay về máy để dùng. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm bài viết xử lý nội thất xe ngập nước để có thể bảo vệ được "chiến hữu" của mình nhé.
Cach sua xe may hieu qua nhat42 trang

Cách sửa xe máy hiệu quả nhất

29/11/2016thuynguyen399170
Bạn đang muốn tìm hiểu về cách sửa xe máy hiệu quả nhất, tổng quan kiến thức sửa xe máy mà chưa biết tìm ở đâu. Tài liệu hay mà TaiNgon.net cung cấp sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết nhất để có thể tự tay sửa xe nếu chẳng may xe của bạn có gặp sự cố ngoài đường. Thay vì mang ra thợ bạn vẫn có thể tự tay sửa xe vừa đỡ tốn thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí. Tìm hiểu thêm tổng hợp các cách sửa xe máy, cách sửa xe ô tô...
 
Xu ly noi that xe oto ngap nuoc3 trang

Xử lý nội thất xe ôtô ngập nước

29/11/2016vitikal4629
Tài liệu hay giúp bạn xử lý nội thất xe ôtô ngập nước một cách đơn giản, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Với xe dân dụng, hầu hết các bộ phận đều không được thiết kế để tránh nước. Những ấm ướt dưới sàn xe không chỉ hong khô là xong mà bạn cần phải có cách khắc phục triệt để làm hạn chế đi tình trạng ẩm mốc. Tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể tìm cách khắc phục được tình trạng trên một cách triệt để. Tìm hiểu thêm hướng dẫn cách làm lốp xe, kinh nghiệm đi xe ô tô đường ngập nước....
Giao trinh o to cau tao khung gam o to195 trang

Giáo trình ô tô, cấu tạo khung - gầm ô tô

29/11/2016thuhuong11560
Tại các trường dạy nghề, giáo trình ô tô là một trong những tài liệu quan trọng giúp học viên và giáo viên thực hiện công tác giảng dạy học tập. Kiến thức trong giáo trình này được sắp xếp theo các chương, mục một các khoa học và logic. Qua đó, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản để ứng dụng vào thực tế. Nếu bạn đang tìm một tài liệu hoàn chỉnh cho nghề sữa chữa ô tô thi đây chắc chắn là cẩm nang đầy đủ nhất để phục vụ cho chuyên ngành bạn theo đuổi. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các tài liệu liên quan đến ngành sửa chữa này có thể tìm hiểu trên Taingon.net nhé.
do an thiet ke chi tiet may phan he thong dan dong xich dai42 trang

Đồ án thiết kế chi tiết máy, phần hệ thống dẫn động xích đại

26/11/2016coho1,437674
Các đồ án thiết kế chi tiết máy thường được trình bày dưới dạng bản vẽ chi tiết. Thông qua đó, sinh viên sẽ thể hiện các nội dung về hệ dẫn động cơ khí, cơ sở kết cấu của máy cũng như các tính năng cơ bản của nó. Tại các trường trung cấp chuyên nghiệp, giáo trình chi tiết máy là tài liệu thông dụng được giảng viên sử dụng trong các giờ giảng. Bạn có tham khảo tài liệu này trên Taingon.net đồng thời tìm hiểu các tài liệu khác liên quan đến chuyên ngành này tại đây.
Nhung luu y khi rua xe may3 trang

Những lưu ý khi rửa xe máy

25/11/2016wcat24789
Những lưu ý khi rửa xe máy bạn cần biết để tránh gây hỏng hóc cho xe, ảnh hưởng đến quá trình lưu thông, đi lại. Ít người biết rửa xe giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ đồng thời cũng giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa cho người sử dụng. Lau chùi và rửa xe máy cũng cực kỳ quan trọng như công việc bão dưỡng kỹ thuật định kỳ của xe vậy. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu những kiến thức hay khác như: cách sửa xe máy hiệu quả, hướng dẫn về dầu nhớt xe máy, xử lý xe máy sau ngập nước...để có thêm cho mình những kiến thức, kỹ năng kéo dài tuổi thọ của chiếc xe bạn nhé.
Bai tap lon mon Ly thuyet o to

Bài tập lớn môn Lý thuyết ô tô

15/11/2016glaxy421
Một trong những nội dung quan trọng đối với môn học lý thuyết ô tô là học viên phải tiến hành làm các bài tập lớn. Theo đó người học sẽ phải vận dụng các kiến thức lý thuyết và thực tế đã được học để áp dụng vào tính toán các chỉ số cụ thể của ô tô. Cụ thể ở đây là tính toán sức kéo, động lực kéo của ô tô từ đó rút ra các động thái và khả năng làm việc của ô tô đó trong điều kiện cho phép. Tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả bài tập lớn môn lý thuyết ô tô với việc hướng dẫn cách xây dựng nội dung, phân tích vấn đề cụ thể.
Ve ky thuat bai giang ve ky thuat

Vẽ kỹ thuật, bài giảng vẽ kỹ thuật

13/11/2016robot6951
Tại các trường cao đẳng, trung cấp nghề giáo trình vẽ kỹ thuật được biên soạn chi tiết để làm tài liệu giảng dạy các môn chuyên ngành. Theo đó, nội dung giáo trình này rất ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu. Tài liệu bao gồm 5 chương, trong đó cuối mối chương đều có bài tập thực hành nhằm củng cố kiến thức lý thuyết cũng như áp dụng ngay vào thực tế. Nếu bạn đang học các chuyên ngành liên quan đến sửa chữa, gia công đừng bỏ qua tài liệu bổ ích này nhé.

Cơ khí - Chế tạo máy nổi bật

 • Giáo trình sửa xe máy là tài liệu được sử dụng trong công tác giảng dạy và học tập tại các trường trung cấp, cao đẳng đào tạo chuyên ngành sửa chữa xe máy cho học viên. Năm 1860 kĩ sư người Pháp tên là Giăngêchiên Lơnoa, chế tạo thành công động cơ đốt trong. Ngay từ ngày ấy, con người đã có ý muốn gắn động cơ vào xe hai bánh (tiền thân của xe đạp ngày nay). Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu sử dụng xe máy, ô tô làm phương tiện đi lại trở nên phổ biến, do đó khi muốn mua một chiếc xe với giá trị lớn hay nhỏ bạn chắc chắn phải sử dụng đến hợp đồng mua bán xe để làm thủ tục pháp lý giữa bên mua và bên bán. Mặt khác, nếu muốn tặng ai đó một món quà là chiếc xe máy hay ô tô, bạn nhất định phải sử dụng đến biểu mẫu giấy cho tặng xe để tránh những rủi ro không đáng có.
  Tải về
 • Dạng bài tập lớn khí nén được áp dụng tại các trường đào tạo chuyên ngành kỹ thuật, điện tử. Sinh viên sẽ phải sử dụng các biểu đồ minh họa để triển khai vấn đề nhằm tạo nên tính thuyết phục cho người xem. Đây là hình thức đánh giá năng lực được sử dụng phổ biến tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới và được áp dụng khá nhiều tại Việt Nam hiện nay. Ở nhiều trường cũng sử dụng bài tập lớn thực tập để lấy điểm toàn khóa cho sinh viên sau mỗi kỳ thực tập kèm theo báo cáo chi tiết quá trình làm việc.
  Tải về
 • Giáo trình sua xe máy - Phần 1 là nội dung thuộc chương 1 trong tài liệu môn chuyên ngành sửa xe máy được sử dụng trong các trường trung cấp, cao đẳng trên cả nước. Phần lý thuyết bao gồm nội dung giới thiệu về xe gắn máy, lịch sử phát triển của xe từ trước đến nay. Trong cuộc sống hiện đại, một chiếc xe máy trở thành phương tiện hữu dụng giúp bạn di chuyển dễ dàng. Khi muốn mua một chiếc xe, bạn đừng quên sử dụng hợp đồng mua bán xe để làm văn bản pháp lý đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm giữa bên mua và bên bán. Mặt khác, khi bạn muốn cho hoặc tặng ai đó một chiếc xe có giá trị lớn hay nhỏ, bạn cũng nên chú ý đến loại giấy cho tặng xe để tránh những rủi ro trong quá trình sử dụng.
  Tải về
 • Giáo trình sửa xe máy - Phần 2 là nội dung quan trọng nằm trong hệ thống tài liệu được sử dụng trong công tác giảng dạy, học tập tại các trường trung cấp, cao đẳng trên cả nước. Sinh viên có thể tìm hiểu tư liệu này bằng việc mua giáo trình bán sẵn hoặc tải các file trên Taingon.net. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua một chiếc xe để làm phương tiện đi lại, hợp đồng mua bán xe chính là thủ tục pháp lý đầu tiên trước khi bạn thực hiện các quy trình tiếp theo. Bên cạnh đó, bạn có nhu cầu tặng hay nhượng quyền sử dụng một chiếc xe cho các nhân nào đó dù với giá trị lớn hay nhỏ, bạn bắt buộc phải sử dụng mẫu giấy cho tặng xe để tránh những rủ ro sau này.
  Tải về
 • Nội dung trong cuốn giáo trình sửa xe máy - Phần 5 sẽ giúp sinh viên định hình và nắm rõ những kiến thức về khung xe với các công dụng, khả năng chịu trọng tải, momen uống và những va đập khi lưu thông trên đường. Theo quy định của pháp luật hiện hành khi bạn muốn mua một chiếc xe dù có giá trị lớn hay nhỏ, bắt buộc phải sử dụng hợp đồng mua bán xe làm cơ sở pháp lý giữa bên mua và bên bán. Bên cạnh đó, khi bạn muốn tặng hoặc sang nhượng một chiếc xe máy hay ô tô cho một cá nhân nào đó sử dụng, bắt buộc phải dùng đến giấy cho tặng xe, tiếp đó mới tiến hành các quy trình tiếp theo.
  Tải về
 • Giáo trình sửa xe máy - Phần 4 cung cấp các kiến thức về hệ thống truyền động gồm các bộ phận chính sau: bộ li hợp, hộp số, bộ truyền động đến bánh sau, cơ cấu khởi động. Đây là bộ môn chuyên ngành bắt buộc được áp dụng trong các trung cấp, cao đẳng trên cả nước. Trong cuộc sống hiện đại, xe máy, ô tô là những phương tiện phổ thông được sử dụng phổ biến giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Khi bạn có nhu cầu mua một chiếc xe với giá trị lớn hay nhỏ, hợp đồng mua bán xe là thủ tục pháp lý cần thiết để quy trình mua bán trở nên dễ dàng hơn. Mặt khác, nếu bạn muốn cho hoặc tặng ai đó một chiếc xe máy hay ô tô, lúc này giấy cho tặng xe sẽ giúp giải quyết các vấn đề tiếp theo nhanh gọn.
  Tải về
 • Chương này trình bày tổng quan về môi trường Sketch , công cụ Skech và trình tự tạo Sketch .Những thông tin tham khảo nhiều hơn , các thí dụ trình diễn
  Tải về
 • Thiết kế quy trình công nghệ sửa chữa thay thế kết cấu mũi tàu vỏ thép chương 8 sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích đối với các bạn sinh viên đang học chuyên ngành đóng tàu. Việc xác định đúng các vùng hư hỏng của kết cấu tàu cần được làm theo đúng trình tự, đầu tiên là đánh dấu những vùng bị hư hỏng cần phải sửa chữa, sau đó sẽ đo chính xác kích thước của những vùng đó trên bảng vẽ, khi đã có bảng vẽ chuẩn chỉnh thì mới thực hiện việc sửa chữa tàu.
  Tải về

Cơ khí - Chế tạo máy

Cơ khí - Chế tạo máy được hiểu là ngành nghề chế tạo ra các loại máy móc và thiết bị sản xuất. Nói đến sự phát triển của một quốc gia, người ta không thể không nhắc đến ngành nghề này. Đây được xem là một ngành nghề nền tảng, có rất nhiều cơ hội làm việc nếu như bạn thực sự có năng lực. Nếu bạn có đam mê thì việc trau dồi cho mình những kiến thức về ngành nghề cơ khí – chế tạo máy ngay hôm nay là rất cần thiết.

Hiện nay, ngành nghề cơ khí chế tạo máy được đào tạo ra từ rất nhiều các trường đại học, cao đẳng và cả các trường nghề. Cơ hội việc làm mở ra rất nhiều cho những ai thực sự nỗ lực và đam mê với nghề. Ngoài những kiến  thức được trang bị trên trường lớp, bạn có thể tham khảo thêm những tài liệu quan trọng và hữu ích của nghề cơ khí - chế tạo máy ngay tại Taingon.net. Chúng tôi hy vọng những kiến thức mà chúng tôi đem đến sẽ hữu ích cho bạn trong cuộc sống và công việc.