Luan an danh gia hien trang chat thai ran thi xa dong Xoai79 trang

Luận án: Đánh giá hiện trạng chất thải rắn thị xã Đồng Xoài

01/04/2017hoasua429232
Luận án: Đánh giá hiện trạng chất thải rắn thị xã Đồng Xoài có cấu trúc gồm 6 chương đó là mở đầu, tổng quan về thị xã Đồng Xoài, các vấn đề về quản lý chất thải rắn đô thị, luận án cũng sẽ phân tích hiện trạng quản lý chất thải tại xã Đồng Xoài, các giải pháp quản lý chất thải rắn và cuối cùng là kết luận, kiến nghị, tất cả sẽ được làm rõ trong 80 trang.
Quy trinh san xuat nem chua cuc ngon dam bao ve sinh16 trang

Quy trình sản xuất nem chua cực ngon, đảm bảo vệ sinh

01/12/2016chi2namtan21388
Bạn đã biết quy trình sản xuất nem chua cực ngon, đảm bảo vệ sinh chưa? Cuối tuần này bạn đang muốn làm món nem để đổi bữa cho cả gia đình mà đang thắc mắc chưa biết tìm công thức ở đâu thì có thể tham khảo tài liệu mà chúng tôi cung cấp. TaiNgon.net sẽ giúp bạn có được bí kíp làm nem cực chuẩn, cực ngon mà lại đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách làm nem chua Thanh Hóa, cách làm nem chua miền Trung, cách làm nem chua ngon nhất mà chúng tôi chia sẻ nhé.

Công nghệ - Môi trường

TaiNgon.net chia sẻ  cho các bạn đọc những thông tin tài liệu chọ các bạn đọc những thông tin tài liệu hay và chọn lọc nhất liên quan tới ngành công nghệ môi trường mang tới cho các em sinh viên, những người làm việc có nhu cầu tìm hiểu nghiên cứu thì có thể có được những kiến thức cơ bản liên quan tới ngành công nghệ môi trường, có được những kỹ năng cần thiết nhất để giúp các em có thể trở thành những nhà kỹ sư giỏi của ngành công nghệ môi trường, đảm bảo được sự phát triển chung của xã hội. Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin tài liệu dưới các dạng luận văn, đồ án nghiên cứu, các bài luận, bài giảng điện tử… các em có thể nghiên cứu và lựa chọn hình thức phù hợp với mình nhất, ngoài xem trực tuyến chúng ta cũng có thể tải về máy. Chúc các bạn đọc giả thành công và sẽ có được những thành công trong quá trình nghiên cứu đề tài công nghệ môi trường.