Giao trinh tu hoc Matlab

Giáo trình tự học Matlab

17/11/2017binhnguyen077,370Giáo trình tự học Matlab hiệu quả
Giáo trình tự học Matlab là chủ đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là các bạn đang theo ngành kỹ thuật, khoa học, vật lý, toán học cao cấp… Matlab là phần mềm lập trình và tính toán số được thiết kế bởi công ty MathWorks cho phép người dùng thực hiện các tính toán cao cấp, vẽ đồ thị, ma trận… dễ dàng nhưng không phải người dùng nào cũng nắm được cách sử dụng Matlad hiệu quả. Chính vì thế Taingon.net sẽ giới thiệu đến các bạn giáo tình tự học Matlab để bắt đầu làm quen và làm việc thành thạo với phần mềm này nhé.
Giao trinh mang may tinh

Giáo trình mạng máy tính

28/09/2017binhnguyen044,917Ebook giáo trình mạng
Giáo trình mạng máy tính được biên soạn bởi Thạc sĩ Ngô Bá Hùng và Ks Phạm Thế Phi thuộc Đại học Cần Thơ, khoa công nghệ thông tin đề cập đến các loại mạng truyền dữ liệu đã tồn tại trước khi mạng máy tính ra đời, cấu trúc tổng quát của một mạng máy tính, hai chế độ truyền tải dữ liệu cơ bản, những lợi ích mà mạng máy tính mang lại.
Giao trinh lap trinh Web

Giáo trình lập trình Web

26/09/2017binhnguyen043,600Giáo trình bộ môn lập trình web
Giáo trình lập trình Web là tài liệu học tập hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang học ngành công nghệ phần mềm củng cố kiến thức đã học và luyện làm thành thạo bài tập. Các giảng viên đang giảng dạy bộ môn này cũng có thể tham khảo giáo trình lập trình Web để thiết kế bài giảng trên lớp thú vị, bổ ích và hay hơn, đảm bảo chất lượng kiến thức và giờ dạy.
Giao trinh Thiet ke web

Giáo trình Thiết kế web

26/09/2017binhnguyen089,203Tài liệu học thiết kế web
Giáo trình Thiết kế web đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và chi tiết trong bài viết này với hai phần là giới thiệu ngôn ngữ HTML, thiết kế web sử dụng MS Frontpage giúp các bạn sinh viên nắm được những nội dung kiến thức cơ bản và trọng tâm. Giáo trình Thiết kế web sẽ giúp người học hình dung được các bước phải làm để thiết kế web.
So tay huong dan lam Forum

Sổ tay hướng dẫn làm Forum

21/03/2017binhnguyen020,469Ebook sổ tay hướng dẫn làm Forum
Sổ tay hướng dẫn làm Forum là cuốn ebook hướng dẫn làm Forum dành cho các bạn theo học và muốn tìm hiểu thêm về ngành công nghệ thông tin. Qua ebook sổ tay hướng dẫn làm Forum, các bài viết hướng dẫn đều được cập nhật rất đầy đủ và chi tiết để các bạn có thể làm một Forum riêng cho mình thành công ngay từ lần đầu tiên.