Lap trinh ngon ngu PHP nang cao0 trang

Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao

19/04/2017binhnguyen029,314
Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao là tài liệu bàn về ngôn ngữ lập trình rất hay dành cho tất cả những ai yêu thích công nghệ thông tin, kể cả các bạn sinh viên cao đẳng, đại học hay những người đam mê tìm hiểu ngôn ngữ lập trình. Các bạn cũng có thể lưu lại tài liệu lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao để nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng.
Huong dan cach viet tat trong Word0 trang

Hướng dẫn cách viết tắt trong Word

18/04/2017binhnguyen0168Cách gõ tắt trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
Hướng dẫn cách viết tắt trong Word là một tài liệu rất hay dành cho tất cả những ai thường xuyên phải soạn thảo văn bản trên word trong máy tính. Với những hướng dẫn cách viết tắt trong Word, các bạn có thể tiết kiệm đáng kể các thao tác và thời gian soạn thảo một văn bản bất kì.
Lap trinh voi C0 trang

Lập trình với C#

16/04/2017binhnguyen053,859Tài liệu hướng dẫn lập trình C#
Lập trình với C# là tài liệu ôn tập về ngôn ngữ lập trình C# dành cho các bạn lập trình viên ôn tập. Các kiến thức lập trình với C# được tổng hợp bao gồm 13 chương với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, chắc chắn sẽ cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích dành cho các bạn học tập về ngành công nghệ thông tin.
Cach viet phan so trong Word0 trang

Cách viết phân số trong Word

13/04/2017binhnguyen0116Hướng dẫn đánh phân số trong MS Word đơn giản nhất
Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cách viết phân số trong Word để sử dụng khi cần thì có thể tham khảo ngay tài liều hướng dẫn cách viết phân số trong Word chi tiết và đầy đủ nhất. Các bạn có thể dễ dàng lưu lại tài liệu này để tham khảo khi cần thiết hoặc chia sẻ với bạn bè của mình hoàn toàn miễn phí.
Thiet ke va lap trinh web bang ngon ngu ASP0 trang

Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP

08/04/2017binhnguyen029,952Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP
Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP là tài liệu dành cho dân công nghệ thông tin muốn học tập và đam mê về ngành thiết kế và lập trình web. Hiện nay, thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP là một trong những công nghệ thiết lập web được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.
So tay huong dan lam Ebook dinh dang CHM0 trang

Sổ tay hướng dẫn làm Ebook định dạng CHM

05/04/2017binhnguyen017,723Giáo trình, sổ tay hướng dẫn làm Ebook
Sổ tay hướng dẫn làm Ebook định dạng CHM là tài liệu hướng dẫn các bạn cách làm Ebook tiếng việt định dạng CHM để các bạn có thể yên tâm sử dụng máy tính mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ chương trình nào khác, rất tiện lợi.
Cac giai phap lap trinh ASP NET0 trang

Các giải pháp lập trình ASP.NET

04/04/2017binhnguyen06,683Ebook- Các giải pháp lập trình ASP.NET
Các giải pháp lập trình ASP.NET là một trong số những nội dung của cuốn sách điện tử cập nhậtđầy đủ những nội dung có liên quan đến những giải pháp lập trình. Các giải pháp lập trình ASP.NET hỗ trợ cho các bạn sinh viên cũng như những người làm lập trình có thể ôn luyện cũng như ứng dụng phương pháp lập trình nhanh chòn và hiệu quả nhất. Taingon.net đã tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất các giải pháp lập trình ASP.NET mời các bạn cùng tham khảo tài liệu kỹ thuật lập trình này để biết thêm chi tiết.
LAB CCNA tieng Viet0 trang

LAB CCNA tiếng Việt

04/04/2017binhnguyen037,297
LAB CCNA tiếng Việt đây là một trong số những cuốn sách cũng như tài liệu cực hữu ích dành cho tất cả các em học sinh. LAB CCNA tiếng Việt sách hướng dẫn các em học sinh một cách chi tiết nhất những nội dung cũng như những vấn đề về ý nghĩa các câu lệnh trong tiếng anh hiệu quả nhất. LAB CCNA tiếng Việt sẽ hỗ trợ bạn củng cố thêm những kiến thức tiếng anh và chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi cũng như tăng thêm khả năng hiểu viết và giao tiếp bằng tiếng anh thành thạo nhất.
So tay Registry toan tap0 trang

Sổ tay Registry toàn tập

03/04/2017binhnguyen028,321Ebook, sổ tay thủ thuật
Sổ tay Registry toàn tập là một trong số những quyển sổ tay bao gồm toàn bộ những thông tin có liên quan về phần cứng và phần mềm hay tất cả những nội dung về lưu trữ thông tin. Sổ tay Registry toàn tập cũng là cơ sở dữ liệu để lưu trữ tòa bộ những thông tin cũng như sự thay đổi hay các lựa chọn cũng như sử dụng hay thiết lập từ người dùng đối với các phần mềm. Sổ tay Registry toàn tập sẽ hỗ trợ công việc cũng như học tập của các bạn về những vấn đề liên quan tốt hơn. Mời bạn đọc tham khảo ebook thuộc kỹ thuật lập trình này.

Công Nghệ Thông Tin nổi bật

 • Giáo trình LAB MPLS tiếng Việt
  Ebook- LAB MPLS tiếng Việt
  Giáo trình LAB MPLS tiếng Việt là một trong số những quyển sách điện tử được rất nhiều người tham khảo và sử dụng. Giáo trình LAB MPLS tiếng Việt hỗ trợ việc học tập cũng như ôn luyện và nghiên cứu về những kiến thức hạ tầng mạng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất đây cũng là một nội dung quan trọng của mảng tin học văn phòng. Đối với những bạn ôn tập để ti chứng chỉ nghề có liên quan thì giáo trình LAB MPLS tiếng Việt là sự lựa chọn sáng suốt. Giáo trình LAB MPLS tiếng Việt được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Top 10 bài lab quản trị mạng
  Top 10 bài lab quản trị mạng
  Top 10 bài lab quản trị mạng tổng hợp các tài liệu về quản trị mạng dành cho các doanh nghiệp tham khảo để ứng dụng vào việc quản trị mạng của doanh nghiệp mình. Top 10 bài lab quản trị mạng được đăng tài thành ebook với 10 bài lab có giá trị tham khảo và ứng dụng thực tiễn rất cao.
  Tải về
 • Làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ
  Ebook làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ
  Ebook làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ là một trong những cuốn sách rất hay dành cho những người trẻ tuổi với những suy nghĩ vượt ra khỏi những khuôn khổ đã áp đặt, đem đến cho người đọc những lý tưởng mạnh mẽ, luôn biết vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
  Tải về
 • Ebook học Flash trong 24 giờ
  Ebook học flash trong 24 giờ
  Học flash trong 24 giờ là điều các bạn hoàn toàn có thể làm được nếu như các bạn có sự quyết tâm và sự hướng dẫn của tài liệu ebook học flash trong 24 giờ dưới đây. Tài liệu kỹ thuật lập trình này sẽ hướng dẫn bạn các kiến thức chi tiết nhất để các bạn có thể vận dụng các kiến thức flash nhuần nhuyễn sau 24h.
  Tải về
 • Lập trình J2ME cho thiết bị di động là một trong số những tài liệu với những kiến thức có liên quan đến lập trình các thiết bị di động được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng. Lập trình J2ME cho thiết bị di động được phát triển nhanh chóng từ những kiến trúc với nhiều phiên bản khác nhau của giới công nghệ J2ME còn có tên gọi là Java 2 Micro Edition, gọi là nền tảng cho các thiết bị có tính chất nhỏ gọn. Lập trình J2ME cho thiết bị di động được cập nhật và tổng hợp đầy đủ trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Tổng hợp đề thi trắc nghiệm tin học đại cương
  Đề thi tin học đại cương có đáp án
  Đề thi trắc nghiệm tin học đại cương là một trong số những đề thi môn tin học đại cương cung cấp đầy đủ những dạng bài tập cũng như những kiến thức hữu ích về môn tin học đại cương giúp cho các em học sinh có thể tự mình tìm hiểu và ôn tập cũng như trau dồi được kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đề thi trắc nghiệm tin học đại cương là dạng đề thi trắc nhiệm với tổng hợp toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao tạo điều kiện thuận lợi cho các em học tập và chuẩn bị sẵn sàng kiến thức cho kỳ thi sắp tới. Đề thi trắc nghiệm tin học đại cương được cập nhật mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Sổ tay lập trình là một trong số những cuốn sách điện tử hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn làm tài liệu học tập. Sổ tay lập trình đối với những người học lập trình thì được coi là cuốn sổ vô cùng quý giá, các lập trình viên dùng sổ tay lập trình như những người bạn thân luôn bên cạnh mình, để học hỏi trau dồi kiến thức và thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sổ tay lập trình được Taingon.net tổng hợp cũng như cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo.
  Tải về
 • Tài liệu Đại cương thiết kế Web
  Tài liệu hướng dẫn thiết kế Web
  Đại cương thiết kế Web là một trong số những tài liệu có liên quan đến ngành công nghệ thông tin và mạng máy tính đang được rất nhiều người tìm kiếm. Đại cương thiết kế Web bao gồm tất cả những nội dung cũng như những thông tin cơ bản về quá trình thiết kế web cũng như những ứng dụng phổ biến hay các dịch vụ được đề cập đến trong tài liệu đại cương thiết kế Web để phục vụ nhu cầu học tập cũng như ôn luyện và củng cố kiến thức của các bạn sinh viên hay đối với những người đi làm. Đại cương thiết kế Web được Taingon.net sưu tầm và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Giáo trình Excel 2010
  Tự học Microsoft Excel 2010
  Giáo trình Excel 2010 mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho các bạn có nhu cầu học Excel 2010 có thêm kinh nghiệm, tài liệu và có thể tự học ở nhà. Nhất là đối với những bạn học chuyên ngành kế toán, tài chính và làm việc trong lĩnh vực này thì rất cần am hiểu về Excel 2010 nói riêng và Excel khác nói chung. Mời bạn đọc cùng tham khảo giáo trình Excel 2010 và tải miễn phí tài liệu này về máy để dùng khi cần.
  Tải về
 • Cùng tìm hiểu cách làm khung ảnh bằng kỹ thuật Photoshop giúp bạn có được một khung ảnh đẹp mỹ mãn. Khung ảnh đẹp sẽ giúp cho bức ảnh trông đẹp hơn, bắt mắt hơn. Giờ đây với sự phát triển của công nghệ hiện đại bạn có thể tự tay làm những gì mình muốn. Cùng tìm hiểu thêm cách làm khung ảnh phong cách đồng quê để tự do thỏa sức sáng tạo bạn nhé.
  Tải về

Công Nghệ Thông Tin

Hiện nay ngành công nghệ thông tin đang là ngành học thu hút được rất nhiều những sự quan tâm của các bạn trẻ với tính định hướng với sự phù hợp với sự phát triển sau này, lựa chọn ngành nghề này khi đặt chân vào giảng đường đại học chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn khá sáng suốt đối với các bạn sinh viên. Công nghệ thông tin được hiểu như là tổng hợp những môn khoa học những phương tiện và công cụ khoa học kỹ thuật hiện đại, cũng bởi vậy mà việc ứng dụng ngành công nghệ thông tin sẽ giúp cho quá trình hoạt động sản xuất và phát triển được trở nên có hiệu quả.

Ngành công nghệ thông tin hiện nay được góp mặt trong tất cả các phương diện khác nhau của đời sống khác nhau của đời sống xã hội từ văn hóa xã hội, giáo dục y tế hoạt động kinh tế thương mại... thiết bị điện tử để ứng dụng công nghệ thông tin cũng phong phú đa dạng nhiều hơn trước, bạn có thể dễ dàng sử dụng thông qua thiết bị di đông, máy tính để bàn, thư điện tử... với những lợi ích thiết thực mà công nghệ thông tin mang lại, đây đang được đánh giá là một trong số những ngành kinh tế mũi nhọn trong sự phát triển của kinh tế đất nước, giúp cho chỉ số tăng trưởng GDP của Việt Nam có nhiều bước nhảy vọt.

Ngành công nghệ thông tin được xem như là một trong những ngành động lực quan trọng nhất trong sự phát triển, ứng dụng nhiều ngành nghề công nghệ cao hiện nay, giúp làm biến đổi sâu sắc đời sống kinh tế của xã hội, ứng dụng thành tựu của công nghệ thông tin giúp cho sự phát triển kinh tế văn hóa được mạnh hơn, đời sống nhân nhân được đảm bảo, an ninh quốc gia có khả năng đi tắt đón đầu nhiều thành quả mới, mang tới nhiều cơ hội để hội nhập quốc tế.

Bởi vậy nên ngành công nghệ thông tin luôn được đánh giá là một ngành kinh tế mũi nhọn, chiến lược phát triển kinh tế xã hội vượt bậc của Đảng và nhà nước ta, khối ngành công nghệ thông tin được đào tạo cả về số lượng, chất lượng, đào tạo ra nhiều thế hệ cán bộ có trình độ chuyên môn cao. Nhận thức được tầm quan trọng đó, cũng như thêm những hiểu biết cho các bạn sinh viên, những ai đang có nhu cầu nghiên cứu thêm về lĩnh vực này TaiNgon.net sẽ cung cấp những bài giảng, những giáo trình, bài viết liên quan tới lĩnh vực công nghệ thông tin chẳng hạn như : quản trị web, hệ điều hành, phần mềm, đặt password cho wifi... luôn được cập nhật và xử lý nhanh nhất, bạn đọc cùng đón đọc nhé! Cách đặt password cho wifi cũng rất đơn giản, là kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực công nghệ thông tin.