Ky thuat lap trinh

Kỹ thuật lập trình

12/10/2017binhnguyen056,423Học ngôn ngữ lập trình
Kỹ thuật lập trình hiện nay đang được rất nhiều người tìm hiểu. Bộ tài liệu về kỹ thuật lập trình này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho bạn. Trong bài này, Taingon.net đã đăng tải rất nhiều những tài liệu kiến thức về kỹ thuật lập trình chọn lọc để bạn tham khảo và nâng cao hơn nữa kỹ thuật lập trình của mình.
Tu hoc Excel can ban

Tự học Excel căn bản

04/10/2017binhnguyen0191Giới thiệu về Excel cơ bản nhất
Tin học là một trong những bộ môn quan trọng và có tính ứng dụng thực tế cao. Đặc biệt là kiến thức về Excel. Những bài giảng trên lớp với quỹ thời gian hạn hẹp khiến chúng ta chưa có cơ hội để giải quyết các vấn đề cũng như thực hành các dạng bài tập từ cơ bản đến phức tạp. Vậy làm sao để nâng cao trình độ Excel cho mình, tham khảo bài viết dưới đây để cân nhắc cho mình những phương pháp học tập tốt nhất nhé. Excel được mệnh danh là phù thủy có tài thiên biến vạn hóa trong việc xử lý các dãy số khổng lồ một cách đơn giản nhất chỉ bằng một vài thao tác cơ bản. Có vô số tiện ích và các thủ thuật trên excel mà càng học chúng ta càng thấy đam mê bởi nó có tính ứng dụng rất cao trong các lĩnh vực. Có người đã từng nói rằng excel giống như liều thuốc gây nghiện, càng học càng không thể dứt ra được. Trong bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc những nội dung về các hàm, phím tắt thông dụng, các thủ thuật hay nhất trong excel trong lĩnh vực kế toán.
Giao trinh quan tri mang Windows nang cao

Giáo trình quản trị mạng Windows nâng cao

27/09/2017binhnguyen0103,775Tài liệu học Quản trị mạng nâng cao
Giáo trình quản trị mạng Windows nâng cao là tài liệu học tập về quản trị mạng Windown nâng cao rất hay dành cho các bạn đang học về ngành công nghệ thông tin, quản trị mạng. Các kiến thức trong ebook giáo trình quản trị mạng Windows nâng cao sẽ giúp các bạn học tốt môn học này và có kiến thức áp dụng vào thực hành làm việc.
Cach viet phan so trong Excel

Cách viết phân số trong Excel

16/07/2017binhnguyen0100Hướng dẫn cách viết công thức phân số trong Excel
Làm thế nào để viết được phân số trong excel là câu hỏi khá nhiều người đặt ra. Các bạn có thể tìm hiểu ngay cách viết phân số trong Excel chi tiết và đầy đủ dưới đây để sử dụng khi cần thiết, giúp các bạn chủ động hơn khi cần viết phân số trong excel, thể hiện được tác phong chuyên nghiệp trong khi soạn thảo văn bản.
Huong dan cach viet tat trong Excel

Hướng dẫn cách viết tắt trong Excel

15/07/2017binhnguyen0167Cách gõ tắt trong Excel 2003, 2007, 2010, 2013
Hướng dẫn cách viết tắt trong Excel là tài liệu hữu ích dành cho những ai thường xuyên phải sử dụng excel trong công việc hàng ngày. Tài liệu này sẽ giúp bạn giảm đáng kể áp lực trong công việc, giúp bạn nắm được những bí quyết viết tắt trong excel để rút ngắn thời gian hoàn thành công việc mỗi ngày.
Tai lieu Lap trinh C49 trang

Tài liệu Lập trình C++

31/05/2017hoahong4424
Tài liệu lập trình C++ là nguồn tài liệu dành cho các bạn lập trình viên với chủ đề lập trình ngôn ngữ C++, đây được xem là cuốn cẩm nang cần thiết dành cho những ai đang có nhu cầu học lập trình C++, từ những khái niệm cơ bản đến các bài học lập trình C# cụ thể nhất. Tài liệu lập trình C++ gồm có 13 chương cùng với các cách trình bày cụ thể về kiến thức C++, đây là một trong số những ngôn ngữ lập trình hướng tới đối tượng được phát triển bởi Microsoft, được xây dựng dựa trên C++ và Java, bạn đang có ý đinh tìm hiểu hay học những kiến thức kỹ thuật lập trình này thì hãy cùng tham khảo trên Taingon.net hay tải về để có thể học tập bất cứ lúc nào bạn muốn.
Giao trinh Matlab

Giáo trình Matlab

30/05/2017binhnguyen027,837Tài liệu học Matlab
Giáo trình Matlab là một trong những tài liệu tham khảo rất hữu ích dành cho dân kỹ thuật, được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Giáo trình Matlab được hiểu là một phần mềm tích hợp rất nhiều các tính năng hữu ích cho việc tính toán, lập trình hay cho phép các thông tin hiển thị với số liệu cụ thể một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể cho những ai làm việc tại các bộ phận kỹ thuật hiện nay.
Giao trinh ky thuat do hoa

Giáo trình kỹ thuật đồ họa

17/05/2017binhnguyen029,015Giáo trình kỹ thuật đồ họa
Giáo trình kỹ thuật đồ họa là một trong những tài liệu nghiên cứu và tham khảo rất hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu và học tập về kỹ thuật đồ họa. Giáo trình kỹ thuật đồ họa được soạn thảo rất chi tiết và đầy đủ các kỹ thuật liên quan đến đồ họa, cùng với đó là các bài tập trọng tâm của môn học này, giúp cho người học có những hiểu biết, định hướng đầu tiên về ngành kỹ thuật đồ họa và cùng đi sâu nghiên cứu những kỹ thuật đang phát triển nhất hiện nay trong ngành độ họa được mọi người sử dụng khi làm việc.
Giao trinh lap trinh can ban danh cho he TCCN

Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN

16/05/2017binhnguyen025,012
Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN là một trong những tài liệu tham khảo được rất nhiều các sinh viên học tập trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lập trình và dành cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực lập trình. Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN đưa ra cho bạn đọc các kỹ năng về lập trình cũng như các kiến thức về ngôn ngữ lập trình có tính ứng dụng cao trong ngành công nghệ thông tin hiện nay.

Công Nghệ Thông Tin nổi bật

 • Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao là tài liệu bàn về ngôn ngữ lập trình rất hay dành cho tất cả những ai yêu thích công nghệ thông tin, kể cả các bạn sinh viên cao đẳng, đại học hay những người đam mê tìm hiểu ngôn ngữ lập trình. Các bạn cũng có thể lưu lại tài liệu lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao để nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng.
  Tải về
 • Hướng dẫn cách viết tắt trong Word
  Cách gõ tắt trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
  Hướng dẫn cách viết tắt trong Word là một tài liệu rất hay dành cho tất cả những ai thường xuyên phải soạn thảo văn bản trên word trong máy tính. Với những hướng dẫn cách viết tắt trong Word, các bạn có thể tiết kiệm đáng kể các thao tác và thời gian soạn thảo một văn bản bất kì.
  Tải về
 • Lập trình với C#
  Tài liệu hướng dẫn lập trình C#
  Lập trình với C# là tài liệu ôn tập về ngôn ngữ lập trình C# dành cho các bạn lập trình viên ôn tập. Các kiến thức lập trình với C# được tổng hợp bao gồm 13 chương với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, chắc chắn sẽ cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích dành cho các bạn học tập về ngành công nghệ thông tin.
  Tải về
 • Cách viết phân số trong Word
  Hướng dẫn đánh phân số trong MS Word đơn giản nhất
  Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cách viết phân số trong Word để sử dụng khi cần thì có thể tham khảo ngay tài liều hướng dẫn cách viết phân số trong Word chi tiết và đầy đủ nhất. Các bạn có thể dễ dàng lưu lại tài liệu này để tham khảo khi cần thiết hoặc chia sẻ với bạn bè của mình hoàn toàn miễn phí.
  Tải về
 • Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP
  Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP
  Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP là tài liệu dành cho dân công nghệ thông tin muốn học tập và đam mê về ngành thiết kế và lập trình web. Hiện nay, thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP là một trong những công nghệ thiết lập web được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.
  Tải về
 • Sổ tay hướng dẫn làm Ebook định dạng CHM
  Giáo trình, sổ tay hướng dẫn làm Ebook
  Sổ tay hướng dẫn làm Ebook định dạng CHM là tài liệu hướng dẫn các bạn cách làm Ebook tiếng việt định dạng CHM để các bạn có thể yên tâm sử dụng máy tính mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ chương trình nào khác, rất tiện lợi.
  Tải về
 • Các giải pháp lập trình ASP.NET
  Ebook- Các giải pháp lập trình ASP.NET
  Các giải pháp lập trình ASP.NET là một trong số những nội dung của cuốn sách điện tử cập nhậtđầy đủ những nội dung có liên quan đến những giải pháp lập trình. Các giải pháp lập trình ASP.NET hỗ trợ cho các bạn sinh viên cũng như những người làm lập trình có thể ôn luyện cũng như ứng dụng phương pháp lập trình nhanh chòn và hiệu quả nhất. Taingon.net đã tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất các giải pháp lập trình ASP.NET mời các bạn cùng tham khảo tài liệu kỹ thuật lập trình này để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • LAB CCNA tiếng Việt đây là một trong số những cuốn sách cũng như tài liệu cực hữu ích dành cho tất cả các em học sinh. LAB CCNA tiếng Việt sách hướng dẫn các em học sinh một cách chi tiết nhất những nội dung cũng như những vấn đề về ý nghĩa các câu lệnh trong tiếng anh hiệu quả nhất. LAB CCNA tiếng Việt sẽ hỗ trợ bạn củng cố thêm những kiến thức tiếng anh và chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi cũng như tăng thêm khả năng hiểu viết và giao tiếp bằng tiếng anh thành thạo nhất.
  Tải về
 • Sổ tay Registry toàn tập
  Ebook, sổ tay thủ thuật
  Sổ tay Registry toàn tập là một trong số những quyển sổ tay bao gồm toàn bộ những thông tin có liên quan về phần cứng và phần mềm hay tất cả những nội dung về lưu trữ thông tin. Sổ tay Registry toàn tập cũng là cơ sở dữ liệu để lưu trữ tòa bộ những thông tin cũng như sự thay đổi hay các lựa chọn cũng như sử dụng hay thiết lập từ người dùng đối với các phần mềm. Sổ tay Registry toàn tập sẽ hỗ trợ công việc cũng như học tập của các bạn về những vấn đề liên quan tốt hơn. Mời bạn đọc tham khảo ebook thuộc kỹ thuật lập trình này.
  Tải về
 • Giáo trình LAB MPLS tiếng Việt
  Ebook- LAB MPLS tiếng Việt
  Giáo trình LAB MPLS tiếng Việt là một trong số những quyển sách điện tử được rất nhiều người tham khảo và sử dụng. Giáo trình LAB MPLS tiếng Việt hỗ trợ việc học tập cũng như ôn luyện và nghiên cứu về những kiến thức hạ tầng mạng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất đây cũng là một nội dung quan trọng của mảng tin học văn phòng. Đối với những bạn ôn tập để ti chứng chỉ nghề có liên quan thì giáo trình LAB MPLS tiếng Việt là sự lựa chọn sáng suốt. Giáo trình LAB MPLS tiếng Việt được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
  Tải về

Công Nghệ Thông Tin

Hiện nay ngành công nghệ thông tin đang là ngành học thu hút được rất nhiều những sự quan tâm của các bạn trẻ với tính định hướng với sự phù hợp với sự phát triển sau này, lựa chọn ngành nghề này khi đặt chân vào giảng đường đại học chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn khá sáng suốt đối với các bạn sinh viên. Công nghệ thông tin được hiểu như là tổng hợp những môn khoa học những phương tiện và công cụ khoa học kỹ thuật hiện đại, cũng bởi vậy mà việc ứng dụng ngành công nghệ thông tin sẽ giúp cho quá trình hoạt động sản xuất và phát triển được trở nên có hiệu quả.

Ngành công nghệ thông tin hiện nay được góp mặt trong tất cả các phương diện khác nhau của đời sống khác nhau của đời sống xã hội từ văn hóa xã hội, giáo dục y tế hoạt động kinh tế thương mại... thiết bị điện tử để ứng dụng công nghệ thông tin cũng phong phú đa dạng nhiều hơn trước, bạn có thể dễ dàng sử dụng thông qua thiết bị di đông, máy tính để bàn, thư điện tử... với những lợi ích thiết thực mà công nghệ thông tin mang lại, đây đang được đánh giá là một trong số những ngành kinh tế mũi nhọn trong sự phát triển của kinh tế đất nước, giúp cho chỉ số tăng trưởng GDP của Việt Nam có nhiều bước nhảy vọt.

Ngành công nghệ thông tin được xem như là một trong những ngành động lực quan trọng nhất trong sự phát triển, ứng dụng nhiều ngành nghề công nghệ cao hiện nay, giúp làm biến đổi sâu sắc đời sống kinh tế của xã hội, ứng dụng thành tựu của công nghệ thông tin giúp cho sự phát triển kinh tế văn hóa được mạnh hơn, đời sống nhân nhân được đảm bảo, an ninh quốc gia có khả năng đi tắt đón đầu nhiều thành quả mới, mang tới nhiều cơ hội để hội nhập quốc tế.

Bởi vậy nên ngành công nghệ thông tin luôn được đánh giá là một ngành kinh tế mũi nhọn, chiến lược phát triển kinh tế xã hội vượt bậc của Đảng và nhà nước ta, khối ngành công nghệ thông tin được đào tạo cả về số lượng, chất lượng, đào tạo ra nhiều thế hệ cán bộ có trình độ chuyên môn cao. Nhận thức được tầm quan trọng đó, cũng như thêm những hiểu biết cho các bạn sinh viên, những ai đang có nhu cầu nghiên cứu thêm về lĩnh vực này TaiNgon.net sẽ cung cấp những bài giảng, những giáo trình, bài viết liên quan tới lĩnh vực công nghệ thông tin chẳng hạn như : quản trị web, hệ điều hành, phần mềm, đặt password cho wifi... luôn được cập nhật và xử lý nhanh nhất, bạn đọc cùng đón đọc nhé! Cách đặt password cho wifi cũng rất đơn giản, là kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực công nghệ thông tin.