Tu HoC EXCEL 2007 ToNG QUAN Ve EXCEL 200710 trang

TỰ HỌC EXCEL 2007 - TỔNG QUAN VỀ EXCEL 2007

02/02/2018huongly1,447750
Phần lớn các nhà tuyển dụng hiện nay đều yêu cầu ở ứng viên khả năng thành thạo tin học văn phòng, trong đó, Word và Excel là nội dung cơ bản bắt buộc phải có, vì vậy, tài liệu tự học Excel 2007 sẽ là những tài liệu hữu ích giúp bạn có thể ôn luyện tốt phần Excel, chuẩn bị những nền tảng tốt nhất cho những dự định công việc sắp tới của mình. Tài liệu tự học Excel 2007 sẽ giúp bạn dễ dàng có thể sử dụng phần mềm này trong một thời gian ngắn, giúp hỗ trợ những công việc nhất định.
Tai ebook thiet ke web lam web nghe nhac

Tải ebook thiết kế web, làm web nghe nhạc

02/02/201800Ebook hướng dẫn làm web nghe nhạc
Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc và muốn tự thiết kế một trang web nhạc riêng để có thể tự mình quản lý một trang nhạc riêng với những dòng nhạc, bài nhạc mà mình yêu thích, bạn có thể tham khảo Ebook thiết kế web, làm web nghe nhạc để có được những hướng dẫn cụ thể nhất các bước để hoàn thiện và upload nhạc lên nhanh chóng.
Cach tao ghi chu tren may tinh

Cách tạo ghi chú trên máy tính

09/11/2017binhnguyen0190Hướng dẫn cách viết ghi chú trên máy tính bằng Sticky Note
Các bạn đang muốn tạo một ghi chú nhắc nhở trên máy tính nhưng lại chưa nắm được cách tạo ghi chú thế nào? Tài liệu dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ghi chú trên máy tính một cách chi tiết và đầy đủ nhất để các bạn tham khảo và có thể thực hành tạo ghi chú thành công ngay lần đầu tiên.
Ebook kien thuc ve VoIP

Ebook kiến thức về VoIP

04/11/2017binhnguyen014,322Ebook kiến thức về VoIP
Giáo trình kiến thức về VoIP có thể hiểu là giáo trình, tài liệu tổng hợp những kiến thức về Voice over Internet Protocol, gọi tắt là VoIP là một công nghệ cao trong truyền thông cho phép người dùng gọi điện thoại quốc tế mà không tốn chi phí.
Tu hoc Excel can ban

Tự học Excel căn bản

04/10/2017binhnguyen0191Giới thiệu về Excel cơ bản nhất
Tin học là một trong những bộ môn quan trọng và có tính ứng dụng thực tế cao. Đặc biệt là kiến thức về Excel. Những bài giảng trên lớp với quỹ thời gian hạn hẹp khiến chúng ta chưa có cơ hội để giải quyết các vấn đề cũng như thực hành các dạng bài tập từ cơ bản đến phức tạp. Vậy làm sao để nâng cao trình độ Excel cho mình, tham khảo bài viết dưới đây để cân nhắc cho mình những phương pháp học tập tốt nhất nhé. Excel được mệnh danh là phù thủy có tài thiên biến vạn hóa trong việc xử lý các dãy số khổng lồ một cách đơn giản nhất chỉ bằng một vài thao tác cơ bản. Có vô số tiện ích và các thủ thuật trên excel mà càng học chúng ta càng thấy đam mê bởi nó có tính ứng dụng rất cao trong các lĩnh vực. Có người đã từng nói rằng excel giống như liều thuốc gây nghiện, càng học càng không thể dứt ra được. Trong bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc những nội dung về các hàm, phím tắt thông dụng, các thủ thuật hay nhất trong excel trong lĩnh vực kế toán.
Cach viet phan so trong Excel

Cách viết phân số trong Excel

16/07/2017binhnguyen0100Hướng dẫn cách viết công thức phân số trong Excel
Làm thế nào để viết được phân số trong excel là câu hỏi khá nhiều người đặt ra. Các bạn có thể tìm hiểu ngay cách viết phân số trong Excel chi tiết và đầy đủ dưới đây để sử dụng khi cần thiết, giúp các bạn chủ động hơn khi cần viết phân số trong excel, thể hiện được tác phong chuyên nghiệp trong khi soạn thảo văn bản.
Huong dan cach viet tat trong Excel

Hướng dẫn cách viết tắt trong Excel

15/07/2017binhnguyen0167Cách gõ tắt trong Excel 2003, 2007, 2010, 2013
Hướng dẫn cách viết tắt trong Excel là tài liệu hữu ích dành cho những ai thường xuyên phải sử dụng excel trong công việc hàng ngày. Tài liệu này sẽ giúp bạn giảm đáng kể áp lực trong công việc, giúp bạn nắm được những bí quyết viết tắt trong excel để rút ngắn thời gian hoàn thành công việc mỗi ngày.
Tai lieu Lap trinh C49 trang

Tài liệu Lập trình C++

31/05/2017hoahong4424
Tài liệu lập trình C++ là nguồn tài liệu dành cho các bạn lập trình viên với chủ đề lập trình ngôn ngữ C++, đây được xem là cuốn cẩm nang cần thiết dành cho những ai đang có nhu cầu học lập trình C++, từ những khái niệm cơ bản đến các bài học lập trình C# cụ thể nhất. Tài liệu lập trình C++ gồm có 13 chương cùng với các cách trình bày cụ thể về kiến thức C++, đây là một trong số những ngôn ngữ lập trình hướng tới đối tượng được phát triển bởi Microsoft, được xây dựng dựa trên C++ và Java, bạn đang có ý đinh tìm hiểu hay học những kiến thức kỹ thuật lập trình này thì hãy cùng tham khảo trên Taingon.net hay tải về để có thể học tập bất cứ lúc nào bạn muốn.
Giao trinh Matlab

Giáo trình Matlab

30/05/2017binhnguyen027,837Tài liệu học Matlab
Giáo trình Matlab là một trong những tài liệu tham khảo rất hữu ích dành cho dân kỹ thuật, được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Giáo trình Matlab được hiểu là một phần mềm tích hợp rất nhiều các tính năng hữu ích cho việc tính toán, lập trình hay cho phép các thông tin hiển thị với số liệu cụ thể một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể cho những ai làm việc tại các bộ phận kỹ thuật hiện nay.
Giao trinh ky thuat do hoa

Giáo trình kỹ thuật đồ họa

17/05/2017binhnguyen029,015Giáo trình kỹ thuật đồ họa
Giáo trình kỹ thuật đồ họa là một trong những tài liệu nghiên cứu và tham khảo rất hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu và học tập về kỹ thuật đồ họa. Giáo trình kỹ thuật đồ họa được soạn thảo rất chi tiết và đầy đủ các kỹ thuật liên quan đến đồ họa, cùng với đó là các bài tập trọng tâm của môn học này, giúp cho người học có những hiểu biết, định hướng đầu tiên về ngành kỹ thuật đồ họa và cùng đi sâu nghiên cứu những kỹ thuật đang phát triển nhất hiện nay trong ngành độ họa được mọi người sử dụng khi làm việc.
Giao trinh lap trinh can ban danh cho he TCCN

Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN

16/05/2017binhnguyen025,012
Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN là một trong những tài liệu tham khảo được rất nhiều các sinh viên học tập trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lập trình và dành cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực lập trình. Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN đưa ra cho bạn đọc các kỹ năng về lập trình cũng như các kiến thức về ngôn ngữ lập trình có tính ứng dụng cao trong ngành công nghệ thông tin hiện nay.
Huong dan cach viet tat trong Word

Hướng dẫn cách viết tắt trong Word

18/04/2017binhnguyen0168Cách gõ tắt trong Word 2003, 2007, 2010, 2013
Hướng dẫn cách viết tắt trong Word là một tài liệu rất hay dành cho tất cả những ai thường xuyên phải soạn thảo văn bản trên word trong máy tính. Với những hướng dẫn cách viết tắt trong Word, các bạn có thể tiết kiệm đáng kể các thao tác và thời gian soạn thảo một văn bản bất kì.
Cach viet phan so trong Word

Cách viết phân số trong Word

13/04/2017binhnguyen0116Hướng dẫn đánh phân số trong MS Word đơn giản nhất
Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cách viết phân số trong Word để sử dụng khi cần thì có thể tham khảo ngay tài liều hướng dẫn cách viết phân số trong Word chi tiết và đầy đủ nhất. Các bạn có thể dễ dàng lưu lại tài liệu này để tham khảo khi cần thiết hoặc chia sẻ với bạn bè của mình hoàn toàn miễn phí.
Lap trinh ngon ngu PHP nang cao

Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao

19/04/2017binhnguyen029,314
Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao là tài liệu bàn về ngôn ngữ lập trình rất hay dành cho tất cả những ai yêu thích công nghệ thông tin, kể cả các bạn sinh viên cao đẳng, đại học hay những người đam mê tìm hiểu ngôn ngữ lập trình. Các bạn cũng có thể lưu lại tài liệu lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao để nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng.
Lam sao dich chuyen nui Phu Si

Làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ

30/03/2017binhnguyen014,598Ebook làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ
Ebook làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ là một trong những cuốn sách rất hay dành cho những người trẻ tuổi với những suy nghĩ vượt ra khỏi những khuôn khổ đã áp đặt, đem đến cho người đọc những lý tưởng mạnh mẽ, luôn biết vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
Thiet ke va lap trinh web bang ngon ngu ASP

Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP

08/04/2017binhnguyen029,952Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP
Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP là tài liệu dành cho dân công nghệ thông tin muốn học tập và đam mê về ngành thiết kế và lập trình web. Hiện nay, thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP là một trong những công nghệ thiết lập web được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.
So tay huong dan lam Ebook dinh dang CHM

Sổ tay hướng dẫn làm Ebook định dạng CHM

05/04/2017binhnguyen017,723Giáo trình, sổ tay hướng dẫn làm Ebook
Sổ tay hướng dẫn làm Ebook định dạng CHM là tài liệu hướng dẫn các bạn cách làm Ebook tiếng việt định dạng CHM để các bạn có thể yên tâm sử dụng máy tính mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ chương trình nào khác, rất tiện lợi.
Cac giai phap lap trinh ASP NET

Các giải pháp lập trình ASP.NET

04/04/2017binhnguyen06,683Ebook- Các giải pháp lập trình ASP.NET
Các giải pháp lập trình ASP.NET là một trong số những nội dung của cuốn sách điện tử cập nhậtđầy đủ những nội dung có liên quan đến những giải pháp lập trình. Các giải pháp lập trình ASP.NET hỗ trợ cho các bạn sinh viên cũng như những người làm lập trình có thể ôn luyện cũng như ứng dụng phương pháp lập trình nhanh chòn và hiệu quả nhất. Taingon.net đã tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất các giải pháp lập trình ASP.NET mời các bạn cùng tham khảo tài liệu kỹ thuật lập trình này để biết thêm chi tiết.
LAB CCNA tieng Viet

LAB CCNA tiếng Việt

04/04/2017binhnguyen037,297
LAB CCNA tiếng Việt đây là một trong số những cuốn sách cũng như tài liệu cực hữu ích dành cho tất cả các em học sinh. LAB CCNA tiếng Việt sách hướng dẫn các em học sinh một cách chi tiết nhất những nội dung cũng như những vấn đề về ý nghĩa các câu lệnh trong tiếng anh hiệu quả nhất. LAB CCNA tiếng Việt sẽ hỗ trợ bạn củng cố thêm những kiến thức tiếng anh và chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi cũng như tăng thêm khả năng hiểu viết và giao tiếp bằng tiếng anh thành thạo nhất.
So tay Registry toan tap

Sổ tay Registry toàn tập

03/04/2017binhnguyen028,321Ebook, sổ tay thủ thuật
Sổ tay Registry toàn tập là một trong số những quyển sổ tay bao gồm toàn bộ những thông tin có liên quan về phần cứng và phần mềm hay tất cả những nội dung về lưu trữ thông tin. Sổ tay Registry toàn tập cũng là cơ sở dữ liệu để lưu trữ tòa bộ những thông tin cũng như sự thay đổi hay các lựa chọn cũng như sử dụng hay thiết lập từ người dùng đối với các phần mềm. Sổ tay Registry toàn tập sẽ hỗ trợ công việc cũng như học tập của các bạn về những vấn đề liên quan tốt hơn. Mời bạn đọc tham khảo ebook thuộc kỹ thuật lập trình này.