Cau hinh may chu truy cap tu xa va FTP Server16 trang

Cấu hình máy chủ truy cập từ xa và FTP Server

29/12/2015binhnguyen1,621889
Hướng dẫn cấu hình máy chủ truy cập từ xa ( remote acces ) và FTP server.
Lenh tat AutoCad7 trang

Lệnh tắt AutoCad

03/12/2016thayloc1,109870
Tìm hiểu 152 lệnh tắt AutoCad để làm việc chuyên nghiệp hơn với phần mềm này. Chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ với phần mềm thiết kế AutoCad, tuy nhiên với những người mới bắt đầu sẽ cảm thấy khó khăn bởi bản thân nó cần phải sử dụng quá nhiều phím tắt. Cũng như photoshop, nó đòi hỏi người dùng phải nắm được các lệnh từ cơ bản đến phức tạp thay vì các thao tác thủ công để làm việc nhanh và hiệu quả hơn. Nếu bạn chỉ muốn thiết kế những bản thông thường, các phím tắt AutoCad cơ bản hoàn toàn có thể đáp ứng. Tuy nhiên khi bạn chủ yếu làm việc với nó và yêu cầu ở một mức độ cao thì bắt buộc phải thuộc làu tất cả những phím tắt của nó.
Cac thu thuat ve tang toc may tinh10 trang

Các thủ thuật về tăng tốc máy tính

26/11/2016meovacao1,408830
Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả các thủ thuật tăng tốc máy tính không cần dùng đến phần mềm và hoàn toàn không phải bỏ chi phí để mua bản quyền. Dù bạn sở hữu một model có tốt đến đâu đi nữa, sau thời gian hoạt động đều xuất hiện tình trạng chậm chạp, việc sử dụng các tiện ích trở nên khó khăn. Không mất phí như cách tăng tốc máy tính bằng AVG, với những máy sử dụng windows 8 đã được cài sẵn các tiện ích giúp bạn nhanh chóng làm tăng tốc độ máy, trong khi đó vẫn bảo lưu được toàn bộ dữ liệu.
Giao trinh Excel 2010240 trang

Giáo trình Excel 2010

03/01/2017qbqta1,202811Tự học Microsoft Excel 2010
Giáo trình Excel 2010 mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho các bạn có nhu cầu học Excel 2010 có thêm kinh nghiệm, tài liệu và có thể tự học ở nhà. Nhất là đối với những bạn học chuyên ngành kế toán, tài chính và làm việc trong lĩnh vực này thì rất cần am hiểu về Excel 2010 nói riêng và Excel khác nói chung. Mời bạn đọc cùng tham khảo giáo trình Excel 2010 và tải miễn phí tài liệu này về máy để dùng khi cần.
Tin hoc can ban Powerpoint29 trang

Tin học căn bản - Powerpoint

03/12/2016picopz1,585726
Tài liệu hướng dẫn tin học căn bản - Powerpoint giúp những người mới bắt đầu học dễ dàng tiếp thu và thực hành trên máy với các công cụ đơn giản. Bên cạnh word, excel thì powerpoint là chương trình được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt với những người thường xuyên phải thuyết trình hay giảng dạy. Với những mẹo sử dụng PowerPoint bạn hoàn toàn có thể làm việc dễ dàng từ các yêu cầu đơn giản đến phức tạp. Nếu bạn đang tìm kiếm một bài giảng đầy đủ và dễ hiểu nhất, hãy tham khảo tài liệu này trên Taingon.net nhé.
Nhap mon mang may tinh cau hoi trac nghiem co dap an94 trang

Nhập môn mạng máy tính, câu hỏi trắc nghiệm có đáp án

07/11/2016hivn1,341635
Trong chương trình giảng dạy tại nhiều trường đại học, nhập môn mạng máy tính là môn bắt buộc và thường được học trong những nẵm đầu. Môn học này nghiên cứu một cách tổng quan về công nghệ mạng máy tính và mạng nội bộ đồng thời giới thiệu các loại mạng máy tính thông dụng nhất hiện nay. Bạn là sinh viên các trường công nghệ thông tin, bạn đang tìm kiếm tài liệu ôn thi tốt nhất để hệ thống kiến thức trọng tâm cho môn học. Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm môn mạng máy tính dưới đây sẽ giúp bạn ôn tập một cách tốt nhất.
Phim tat AutoCAD5 trang

Phím tắt AutoCAD

12/08/2016huuhoang1,291598
Tham khảo tài liệu phím tắt AutoCAD để ứng dụng cho cuộc sống hắng ngày. Những phím tắt này giúp bạn dễ dàng sử dụng. Thí dụ như phím tắt 3A có nghĩa là tạo ra một mạng 3 chiều tùy chọn,
3F có nghĩa là tạo ra một mạng 3 chiều, A có nghĩa là vẽ cung tròn...Tham khảo thêm bài viết phím tắt unikey, phím tắt cơ bản, phím tắt toàn tập, phím tắt word...
Huong dan cach ghi dia bang Nero12 trang

Hướng dẫn cách ghi đĩa bằng Nero

04/12/2016babytromvi1,188582
Tài liệu hướng dẫn cách ghi đĩa bằng Nero sẽ giúp bạn dễ dàng chép các file nhạc, ảnh hay video vào đĩa CD/DVD một cách dễ dàng với các định dạng mong muốn. Phần mềm Nero là chương trình ghi đĩa được dùng phổ biến hiện nay, nó cho phép bạn tạo được hầu hết các loại dĩa có thể sử dụng được trên máy tính cũng như các đầu máy đọc dĩa CD/DVD. Với cách ghi đĩa CD/DVD bằng Nero bạn phải trả phí hoặc sử dụng các bản dùng thử trên internet. Chất lượng đĩa ghi bằng phần mềm này khá ổn, hình ảnh và âm thanh sắc nét.
Bai tap Word tu co ban den nang cao5 trang

Bài tập Word từ cơ bản đến nâng cao

01/12/2016huuhoang1,346532
Tổng hợp các bài tập word dưới đây giúp bạn nâng cao kiến thức về lĩnh vực tin học văn phòng một cách tốt nhất. Là một trong những môn quan trọng đối với học sinh, sinh viên và người đi làm, chính vì vậy các dạng bài tập word sẽ giúp chúng ta thực hành dễ dàng hơn sau khi học lý thuyết. Với mong muốn giúp độc giả nắm được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, hệ thống các bài tập dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đủ khả năng để vượt qua trình tin học văn phòng sơ cấp cũng như có mục tiêu học cao hơn nữa.
Cam nang soan thao van ban76 trang

Cẩm nang soạn thảo văn bản

04/08/2016viettran1,071523
Tham khảo cẩm nang soạn thảo văn bản để có thêm cho mình những kinh nghiệm, bí quyết hay khi soạn thảo văn bản bạn nhé. Đây là công việc mà hầu như ai cũng phải dùng đến hằng ngày, nhất là đối với kế toán hoặc nhân viên hành chính, viên tập viên thì kỹ năng soạn thảo văn bản là một yếu tố rất cần thiết giúp bạn thực hiện công việc được nhanh hơn, hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian hơn. Tham khảo thêm kỹ năng soạn thảo văn bản, nguyên tắc soạn thảo văn bản để có thêm kinh nghiệm bạn nhé. Chắc chắn những kiến thức hữu ích này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.
Tuyen tap cau hoi trac nghiem Access16 trang

Tuyển tập câu hỏi trắc nghiệm Access

05/12/2016ongvang2,546495
Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm Access dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách khoa học và dễ hiểu nhất. Như chúng ta đã biết, Microsoft Access là môn tin học văn phòng cần thiết đối với tất cả những ai làm việc văn phòng và thường xuyên thao tác trên máy tính. Đây cũng là nội dung được sử dụng trong bộ đề thi tin học làm môn thi điều kiện ở một số đơn vị thi tuyển. Chính vì vậy, nếu bạn là sinh viên hoặc người đi làm, hãy tham khảo tài liệu dưới đây để bổ sung những kiến thức cần thiết cho mình nhé.
Huong dan cai may in Huong dan cac buoc cai may in6 trang

Hướng dẫn cài máy in "Hướng dẫn các bước cài máy in"

02/08/2016ficolaca2,153495
Taì liệu hướng dẫn cài đặt máy in sẽ giúp bạn tự cài đặt tại nhà mà không cần đến sự trợ giúp của các chuyên viên kỹ thuật. Hiện nay, máy in, máy fax là những thiết bị văn phòng được sử dụng phổ biến và giữ vị trí quan trọng đối với các công ty, trường học hay đối với gia đình. Chính vì vậy, việc chọn máy in cho đúng nhu cầu sử dụng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Điều này vừa đảm bảo vấn đề kinh tế, vừa đảm bảo chất lượng của thiết bị khi sử dụng. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ quy trình cài đặt cũng như sử dụng máy in nhé.
Huong dan hack pass Wifi Phan mem hack pass wifi9 trang

Hướng dẫn hack pass Wifi "Phần mềm hack pass wifi"

26/07/2016gvcantho760464
Có rất nhiều thủ thuật và phần mềm hướng dẫn hack pass wifi để người dùng dễ dàng sử dụng. Nếu bạn đang gặp chút rắc rối về vấn đề mạng, bạn cần truy cập vào internet để học tập, download tài liệu, bạn muốn "dùng ké" wifi của người bạn "hàng xóm" để thực hiện những công việc cần thiết. Tuy nhiên, mật khẩu của họ quá hóc búa và bạn khó lòng giải mã được. Với những người đang băn khoăn và tìm kiếm một thủ thuật nhỏ để giải quyết các vấn đề của bản thân, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để tạo chi mình mẹo nhỏ hack pass wifi của hàng xóm mà không bị bắt quả tang nhé.
Cac lenh matlab trong dieu khien tu dong308 trang

Các lệnh matlab trong điều khiển tự động

04/12/2016bedethuong737447
Khái niệm lệnh matlab là một trong những toán tử cơ bản và phổ biến cho dân lập trình. Nói một cách dễ hiểu, matlab là phần mềm chuyên dụng để giải các bài toán. Để sử dụng phần mềm này, chúng ta cần cài đặt về máy tính và khởi động cửa sổ mỗi khi sử dụng. Bạn cần lưu ý, các file của nó chỉ được lưu dưới dạng *.m và chạy trong môi trường của chính bản thân phần mềm đó. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu rõ hơn về cách cài đặt cũng như phương pháp sử dụng phần mềm này nhé.
6 cong cu huu ich cho viec cai dat va sua chua may tinh12 trang

6 công cụ hữu ích cho việc cài đặt và sửa chữa máy tính

30/11/2016huuhoang751440
Dưới đây là 6 công cụ hữu ích cho việc cài đặt và sửa chữa máy tính giúp người dùng dễ dàng khắc phục những vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng. Như chúng ta đã biết việc tự lắp ráp và sửa chữa máy tính tại nhà không phải là công việc đơn giản với bất cứ ai. Bạn phải có sự am hiểu nhất định đồng thời sử dụng các công cụ sửa chữa máy tính trước khi tiến hành "mổ xẻ" một thiết bị nào đó để tránh tình trạng làm hỏng hóc cũng như làm mất sự liên kết thiết yếu giữa các linh kiện với nhau.
Dung cu de sua chua may tinh37 trang

Dụng cụ để sửa chữa máy tính

05/12/2016huuhoang572429
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những dụng cụ để sửa chữa máy tính trong trường hợp thiết bị của bạn có vấn đề. Với những người có kiến thức nhất định về cấu trúc của phần cứng máy tinh, bạn có có thể tự sửa chữa mà không nhất thiết phải mang ra cửa hàng để được các chuyên viên hỗ trợ. Việc lắp ráp và tự sữa chữa máy tính tại nhà không những giúp người dùng nâng cao tay nghề mà còn tiết kiệm được một chi phí không nhỏ nữa đây. Để tiến hành "chăm sóc" chiếc máy tính bạn cần có những dụng cụ sau đây.
Tao muc luc cho van ban trong Word 20033 trang

Tạo mục lục cho văn bản trong Word 2003

25/07/2016ficolaca1,047411
Tham khảo cách tạo mục lục cho văn bản trong Word 2003 để biết cách trình bày một mục lục đẹp mắt khi làm báo cáo, tiểu luận, khóa luận bạn nhé. Microsoft Word là một phần mềm cực kỳ thông minh không chỉ giúp bạn tạo ra được những văn bản mà còn giúp bạn có thể tạo được mục lục một cách chuẩn xác. Chỉ với vài thao tác đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn là bạn đã có thể tự tạo cho mình được một mục lục đẹp mắt, hấp dẫn rồi. Tham khảo thêm thủ thuật về word 2003 để có thể nắm rõ được những mẹo hay giúp bạn sử dụng word thành thạo nhé.
So tay ve ubuntu56 trang

Sổ tay về ubuntu

04/12/2016bedethuong933407
Tìm hiểu sổ tay về Ubuntu để có những đánh giá tổng thể về hệ điều hành này khi có ý định sử dụng cho máy tính cá nhân thay windows truyền thống. Ubuntu là
được xem là hệ điều hành hoàn toàn mở, được phát triển dưạ trên nhân Linux. Chí phí cho việc sử dụng phần mềm này khá thấp, thậm chí là miễn phí với một số phiên bản, do đó nhận được đánh giá cao từ người dùng. Bạn có thể tiến hành cài đặt và khởi động Ubuntu từ flash USB một cách dễ dàng mà không nhất thiết phải nhờ đến sự hỗ trợ của bên thứ 3. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả một cách tổng quát nhất về các chức năng cũng như cách cài đặt hệ điều hành này.
Huong dan lam SEO hieu qua voi Youtube15 trang

Hướng dẫn làm SEO hiệu quả với Youtube

28/11/2016cohuong530404
Tham khảo tài liệu hướng dẫn làm SEO hiệu quả với Youtube, bởi thực tế hình thức SEO trên youtube cũng không còn xa lạ với những người theo đuổi lĩnh vực này. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công, mà SEO youtube đôi khi cũng cần phải dùng đến "mẹo". Vậy cụ thể những mẹo đấy là gì, mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết sau đây, bạn cũng có thể hoàn toàn tải miễn phí về máy để dùng khi cần, Tham khảo thêm cách làm SEO hiệu quả, tổng hợp quy trình seo hiệu quả và cách làm seo tốt nhất hiện nay...
Tao phan vung bao mat du lieu tren USB4 trang

Tạo phân vùng bảo mật dữ liệu trên USB

28/07/2016huongly539403
Cùng tham khảo cách tạo phân vùng bảo mật dữ liệu trên USB để có thể bảo mật những tài liệu quan trọng trong USB của bạn. Với những ai xem trọng dữ liệu thì việc sử dụng một hình thức bảo mật là điều nên làm. Sao chép dữ liệu quan trọng vào một phân vùng bảo mật trên ổ USB của bạn sẽ là là giải pháp thông dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết này. Bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí về để sử dụng, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết cách bảo mật dữ liệu trong thẻ USB, làm cách nào để bảo mật dữ liệu tốt nhất, một số biện pháp bảo mật dữ liệu thông thường...