LAB CCNA tieng Viet0 trang

LAB CCNA tiếng Việt

04/04/2017binhnguyen037,297
LAB CCNA tiếng Việt đây là một trong số những cuốn sách cũng như tài liệu cực hữu ích dành cho tất cả các em học sinh. LAB CCNA tiếng Việt sách hướng dẫn các em học sinh một cách chi tiết nhất những nội dung cũng như những vấn đề về ý nghĩa các câu lệnh trong tiếng anh hiệu quả nhất. LAB CCNA tiếng Việt sẽ hỗ trợ bạn củng cố thêm những kiến thức tiếng anh và chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi cũng như tăng thêm khả năng hiểu viết và giao tiếp bằng tiếng anh thành thạo nhất.
Thiet ke va lap trinh web bang ngon ngu ASP0 trang

Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP

08/04/2017binhnguyen029,952Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP
Thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP là tài liệu dành cho dân công nghệ thông tin muốn học tập và đam mê về ngành thiết kế và lập trình web. Hiện nay, thiết kế và lập trình web bằng ngôn ngữ ASP là một trong những công nghệ thiết lập web được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.
Lap trinh ngon ngu PHP nang cao0 trang

Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao

19/04/2017binhnguyen029,314
Lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao là tài liệu bàn về ngôn ngữ lập trình rất hay dành cho tất cả những ai yêu thích công nghệ thông tin, kể cả các bạn sinh viên cao đẳng, đại học hay những người đam mê tìm hiểu ngôn ngữ lập trình. Các bạn cũng có thể lưu lại tài liệu lập trình ngôn ngữ PHP nâng cao để nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng.
Giao trinh ky thuat do hoa0 trang

Giáo trình kỹ thuật đồ họa

17/05/2017binhnguyen029,015Giáo trình kỹ thuật đồ họa
Giáo trình kỹ thuật đồ họa là một trong những tài liệu nghiên cứu và tham khảo rất hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu và học tập về kỹ thuật đồ họa. Giáo trình kỹ thuật đồ họa được soạn thảo rất chi tiết và đầy đủ các kỹ thuật liên quan đến đồ họa, cùng với đó là các bài tập trọng tâm của môn học này, giúp cho người học có những hiểu biết, định hướng đầu tiên về ngành kỹ thuật đồ họa và cùng đi sâu nghiên cứu những kỹ thuật đang phát triển nhất hiện nay trong ngành độ họa được mọi người sử dụng khi làm việc.
So tay Registry toan tap0 trang

Sổ tay Registry toàn tập

03/04/2017binhnguyen028,321Ebook, sổ tay thủ thuật
Sổ tay Registry toàn tập là một trong số những quyển sổ tay bao gồm toàn bộ những thông tin có liên quan về phần cứng và phần mềm hay tất cả những nội dung về lưu trữ thông tin. Sổ tay Registry toàn tập cũng là cơ sở dữ liệu để lưu trữ tòa bộ những thông tin cũng như sự thay đổi hay các lựa chọn cũng như sử dụng hay thiết lập từ người dùng đối với các phần mềm. Sổ tay Registry toàn tập sẽ hỗ trợ công việc cũng như học tập của các bạn về những vấn đề liên quan tốt hơn. Mời bạn đọc tham khảo ebook thuộc kỹ thuật lập trình này.
Giao trinh Matlab0 trang

Giáo trình Matlab

30/05/2017binhnguyen027,837Tài liệu học Matlab
Giáo trình Matlab là một trong những tài liệu tham khảo rất hữu ích dành cho dân kỹ thuật, được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Giáo trình Matlab được hiểu là một phần mềm tích hợp rất nhiều các tính năng hữu ích cho việc tính toán, lập trình hay cho phép các thông tin hiển thị với số liệu cụ thể một cách dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể cho những ai làm việc tại các bộ phận kỹ thuật hiện nay.
Giao trinh lap trinh can ban danh cho he TCCN0 trang

Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN

16/05/2017binhnguyen025,012
Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN là một trong những tài liệu tham khảo được rất nhiều các sinh viên học tập trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lập trình và dành cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực lập trình. Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN đưa ra cho bạn đọc các kỹ năng về lập trình cũng như các kiến thức về ngôn ngữ lập trình có tính ứng dụng cao trong ngành công nghệ thông tin hiện nay.
Ebook hoc Flash trong 24 gio0 trang

Ebook học Flash trong 24 giờ

23/03/2017binhnguyen023,852Ebook học flash trong 24 giờ
Học flash trong 24 giờ là điều các bạn hoàn toàn có thể làm được nếu như các bạn có sự quyết tâm và sự hướng dẫn của tài liệu ebook học flash trong 24 giờ dưới đây. Tài liệu kỹ thuật lập trình này sẽ hướng dẫn bạn các kiến thức chi tiết nhất để các bạn có thể vận dụng các kiến thức flash nhuần nhuyễn sau 24h.
Top 10 bai lab quan tri mang0 trang

Top 10 bài lab quản trị mạng

31/03/2017binhnguyen023,230Top 10 bài lab quản trị mạng
Top 10 bài lab quản trị mạng tổng hợp các tài liệu về quản trị mạng dành cho các doanh nghiệp tham khảo để ứng dụng vào việc quản trị mạng của doanh nghiệp mình. Top 10 bài lab quản trị mạng được đăng tài thành ebook với 10 bài lab có giá trị tham khảo và ứng dụng thực tiễn rất cao.
So tay huong dan lam Ebook dinh dang CHM0 trang

Sổ tay hướng dẫn làm Ebook định dạng CHM

05/04/2017binhnguyen017,723Giáo trình, sổ tay hướng dẫn làm Ebook
Sổ tay hướng dẫn làm Ebook định dạng CHM là tài liệu hướng dẫn các bạn cách làm Ebook tiếng việt định dạng CHM để các bạn có thể yên tâm sử dụng máy tính mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ chương trình nào khác, rất tiện lợi.
Lam sao dich chuyen nui Phu Si0 trang

Làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ

30/03/2017binhnguyen014,598Ebook làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ
Ebook làm sao dịch chuyển núi Phú Sĩ là một trong những cuốn sách rất hay dành cho những người trẻ tuổi với những suy nghĩ vượt ra khỏi những khuôn khổ đã áp đặt, đem đến cho người đọc những lý tưởng mạnh mẽ, luôn biết vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
Giao trinh LAB MPLS tieng Viet0 trang

Giáo trình LAB MPLS tiếng Việt

01/04/2017binhnguyen011,246Ebook- LAB MPLS tiếng Việt
Giáo trình LAB MPLS tiếng Việt là một trong số những quyển sách điện tử được rất nhiều người tham khảo và sử dụng. Giáo trình LAB MPLS tiếng Việt hỗ trợ việc học tập cũng như ôn luyện và nghiên cứu về những kiến thức hạ tầng mạng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất đây cũng là một nội dung quan trọng của mảng tin học văn phòng. Đối với những bạn ôn tập để ti chứng chỉ nghề có liên quan thì giáo trình LAB MPLS tiếng Việt là sự lựa chọn sáng suốt. Giáo trình LAB MPLS tiếng Việt được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
Cac giai phap lap trinh ASP NET0 trang

Các giải pháp lập trình ASP.NET

04/04/2017binhnguyen06,683Ebook- Các giải pháp lập trình ASP.NET
Các giải pháp lập trình ASP.NET là một trong số những nội dung của cuốn sách điện tử cập nhậtđầy đủ những nội dung có liên quan đến những giải pháp lập trình. Các giải pháp lập trình ASP.NET hỗ trợ cho các bạn sinh viên cũng như những người làm lập trình có thể ôn luyện cũng như ứng dụng phương pháp lập trình nhanh chòn và hiệu quả nhất. Taingon.net đã tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất các giải pháp lập trình ASP.NET mời các bạn cùng tham khảo tài liệu kỹ thuật lập trình này để biết thêm chi tiết.
Cac lenh co ban trong Autocad 20077 trang

Các lệnh cơ bản trong Autocad 2007

02/12/2016gvcantho9,8462,257
Tham khảo các lệnh cơ bản trong Autocad 2007 để dễ dàng làm quen với môi trường làm việc của phần mềm này. AutoCAD là phần mềm vẽ kỹ thuật được rất nhiều người yêu thích, khi sử dụng phần mềm này người dùng thoải mái thể hiện những ý tưởng thiết kế của mình. Vậy bạn đã ghi nhớ hết các lệnh thông dụng bằng phím tắt Autocad chưa, nếu chưa hãy tham khảo tài liệu sau đây cùng Taingon.net để thao tác trở nên dễ dàng hơn nhé.
Giao trinh Tin hoc dai cuong chuan nhat46 trang

Giáo trình Tin học đại cương chuẩn nhất

18/11/2016chi2namtan6,4101,273
Bạn đang tìm kiếm một giáo trình tin học đại cương hoàn chỉnh nhất để phục vụ cho việc học. Taingon.net là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các mẫu tài liệu, giáo trình, bài tập, giáo án điện tử phục vụ cho tất cả các lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau. Bạn chỉ cần tải về máy tính cá nhân và thực hiện theo các bài học được hướng dẫn rõ ràng, chắc chắn kỹ năng tin học của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.
Tin hoc can ban excel0 trang

Tin học căn bản - excel

03/12/2016nhunge2,9321,160
Tài liệu hướng dẫn tin học căn bản dưới đây giúp những người mới bắt đầu làm quen với ứng dụng office dễ dàng thực hiện công việc soạn thảo văn bản trên word hay tính toán các hàm thông dụng trong excel. Khi đã làm quen với giao diện word, excel, bạn nên chú ý đến các tổ hợp phím tắt trong word 2007 và những thủ thuật cơ bản để công việc được diễn ra nhanh và chính xác hơn. Trên thực tế, bất cứ công việc nào cũng yêu cầu trình độ tin học văn phòng nhất định. Do đó, bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức phù hợp nhất để đáp ứng các tiêu chí trong lĩnh vực mình theo đuổi.
Hack pass Wifi Cach chong lai tinh trang hack mat khau wifi11 trang

Hack pass Wifi "Cách chống lại tình trạng hack mật khẩu wifi"

01/08/2016kocogi3,1851,115
Tình trạng hack pass wifi thường xuyên bị xảy ra hiện nay, một mặt vì bạn đặt mật khẩu quá dễ, mặt khác là những đối tượng có khả năng truy cập ở mức độ cao. Cách chống lại hiện tượng này là nên đặt pass wifi sao để người khác khó lòng truy cập và không thể xâm nhập vào dữ liệu trong máy tính của bạn. Taingon.net xin dưới thiệu đến bạn những thủ thuật tin học từ cơ bản đến phức tạp giúp người dùng ngăn chặn những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sử dụng mạng internet cũng như bảo mật tài liệu trong máy tính của mình.
Thu thuat tang toc may tinh toan dien1 trang

Thủ thuật tăng tốc máy tính toàn diện

05/12/2016pvhungv2,440960
Những thủ thuật tăng tốc máy tính toàn diện dưới đây sẽ giúp máy của bạn hoạt động nhanh như các model mới. Nếu bạn gặp các vấn đề như truy cập vào web chậm, máy nóng, đơ... thường xuyên xảy ra. Đây là các dấu hiệu cho thấy thiết bị của bạn đang không được tốt và cần được xử lý kịp thời. Một trong những thủ thuật hay nhất chính là cách tăng tốc máy tính bằng AVG. Cũng giống như các tiện ích phải trả phí, phần mềm AVG giúp bạn loại bỏ được các virus gây hại cho máy, đồng thời giúp hoạt động nhanh hơn so với ban đầu.
Cau hinh may chu truy cap tu xa va FTP Server16 trang

Cấu hình máy chủ truy cập từ xa và FTP Server

29/12/2015binhnguyen1,621889
Hướng dẫn cấu hình máy chủ truy cập từ xa ( remote acces ) và FTP server.
Lenh tat AutoCad7 trang

Lệnh tắt AutoCad

03/12/2016thayloc1,109870
Tìm hiểu 152 lệnh tắt AutoCad để làm việc chuyên nghiệp hơn với phần mềm này. Chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ với phần mềm thiết kế AutoCad, tuy nhiên với những người mới bắt đầu sẽ cảm thấy khó khăn bởi bản thân nó cần phải sử dụng quá nhiều phím tắt. Cũng như photoshop, nó đòi hỏi người dùng phải nắm được các lệnh từ cơ bản đến phức tạp thay vì các thao tác thủ công để làm việc nhanh và hiệu quả hơn. Nếu bạn chỉ muốn thiết kế những bản thông thường, các phím tắt AutoCad cơ bản hoàn toàn có thể đáp ứng. Tuy nhiên khi bạn chủ yếu làm việc với nó và yêu cầu ở một mức độ cao thì bắt buộc phải thuộc làu tất cả những phím tắt của nó.