Tuyen tap cau hoi trac nghiem Access16 trang

Tuyển tập câu hỏi trắc nghiệm Access

05/12/2016ongvang2,546495
Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm Access dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách khoa học và dễ hiểu nhất. Như chúng ta đã biết, Microsoft Access là môn tin học văn phòng cần thiết đối với tất cả những ai làm việc văn phòng và thường xuyên thao tác trên máy tính. Đây cũng là nội dung được sử dụng trong bộ đề thi tin học làm môn thi điều kiện ở một số đơn vị thi tuyển. Chính vì vậy, nếu bạn là sinh viên hoặc người đi làm, hãy tham khảo tài liệu dưới đây để bổ sung những kiến thức cần thiết cho mình nhé.
Huong dan cai may in Huong dan cac buoc cai may in6 trang

Hướng dẫn cài máy in "Hướng dẫn các bước cài máy in"

02/08/2016ficolaca2,153495
Taì liệu hướng dẫn cài đặt máy in sẽ giúp bạn tự cài đặt tại nhà mà không cần đến sự trợ giúp của các chuyên viên kỹ thuật. Hiện nay, máy in, máy fax là những thiết bị văn phòng được sử dụng phổ biến và giữ vị trí quan trọng đối với các công ty, trường học hay đối với gia đình. Chính vì vậy, việc chọn máy in cho đúng nhu cầu sử dụng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Điều này vừa đảm bảo vấn đề kinh tế, vừa đảm bảo chất lượng của thiết bị khi sử dụng. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ quy trình cài đặt cũng như sử dụng máy in nhé.
Cau hinh may chu truy cap tu xa va FTP Server16 trang

Cấu hình máy chủ truy cập từ xa và FTP Server

29/12/2015binhnguyen1,621889
Hướng dẫn cấu hình máy chủ truy cập từ xa ( remote acces ) và FTP server.
Tin hoc can ban Powerpoint29 trang

Tin học căn bản - Powerpoint

03/12/2016picopz1,585726
Tài liệu hướng dẫn tin học căn bản - Powerpoint giúp những người mới bắt đầu học dễ dàng tiếp thu và thực hành trên máy với các công cụ đơn giản. Bên cạnh word, excel thì powerpoint là chương trình được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt với những người thường xuyên phải thuyết trình hay giảng dạy. Với những mẹo sử dụng PowerPoint bạn hoàn toàn có thể làm việc dễ dàng từ các yêu cầu đơn giản đến phức tạp. Nếu bạn đang tìm kiếm một bài giảng đầy đủ và dễ hiểu nhất, hãy tham khảo tài liệu này trên Taingon.net nhé.
Tap doan Yahoo Lich su ra doi va phat trien30 trang

Tập đoàn Yahoo "Lịch sử ra đời và phát triển"

06/08/2016chkhuyen1,50578

Tập đoàn Yahoo là ông lớn một thời cạnh tranh mãnh liệt với google trong việc đưa ra nhiều tiện ích mang dấu ấn lịch sử cho người dùng. Là website có số người sử dụng lớn thứ 2 thế giới với hơn 3 tỷ lượt xem mỗi ngày. Yahoo cung cấp khá nhiều dịch vụ như:Yahoo! Messenger, Yahoo! Games, Yahoo! Search.... Trong đó việc sử dụng Yahoo! Messenger một thời gian dài chiếm quỹ thời gian khá lớn của người dùng không khác facebook hiện nay.Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về tập đoàn Yahoo từ trước đến nay.

Cac thu thuat ve tang toc may tinh10 trang

Các thủ thuật về tăng tốc máy tính

26/11/2016meovacao1,408830
Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả các thủ thuật tăng tốc máy tính không cần dùng đến phần mềm và hoàn toàn không phải bỏ chi phí để mua bản quyền. Dù bạn sở hữu một model có tốt đến đâu đi nữa, sau thời gian hoạt động đều xuất hiện tình trạng chậm chạp, việc sử dụng các tiện ích trở nên khó khăn. Không mất phí như cách tăng tốc máy tính bằng AVG, với những máy sử dụng windows 8 đã được cài sẵn các tiện ích giúp bạn nhanh chóng làm tăng tốc độ máy, trong khi đó vẫn bảo lưu được toàn bộ dữ liệu.
Bai tap Word tu co ban den nang cao5 trang

Bài tập Word từ cơ bản đến nâng cao

01/12/2016huuhoang1,346532
Tổng hợp các bài tập word dưới đây giúp bạn nâng cao kiến thức về lĩnh vực tin học văn phòng một cách tốt nhất. Là một trong những môn quan trọng đối với học sinh, sinh viên và người đi làm, chính vì vậy các dạng bài tập word sẽ giúp chúng ta thực hành dễ dàng hơn sau khi học lý thuyết. Với mong muốn giúp độc giả nắm được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, hệ thống các bài tập dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đủ khả năng để vượt qua trình tin học văn phòng sơ cấp cũng như có mục tiêu học cao hơn nữa.
Nhap mon mang may tinh cau hoi trac nghiem co dap an94 trang

Nhập môn mạng máy tính, câu hỏi trắc nghiệm có đáp án

07/11/2016hivn1,341635
Trong chương trình giảng dạy tại nhiều trường đại học, nhập môn mạng máy tính là môn bắt buộc và thường được học trong những nẵm đầu. Môn học này nghiên cứu một cách tổng quan về công nghệ mạng máy tính và mạng nội bộ đồng thời giới thiệu các loại mạng máy tính thông dụng nhất hiện nay. Bạn là sinh viên các trường công nghệ thông tin, bạn đang tìm kiếm tài liệu ôn thi tốt nhất để hệ thống kiến thức trọng tâm cho môn học. Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm môn mạng máy tính dưới đây sẽ giúp bạn ôn tập một cách tốt nhất.
Phim tat AutoCAD5 trang

Phím tắt AutoCAD

12/08/2016huuhoang1,291598
Tham khảo tài liệu phím tắt AutoCAD để ứng dụng cho cuộc sống hắng ngày. Những phím tắt này giúp bạn dễ dàng sử dụng. Thí dụ như phím tắt 3A có nghĩa là tạo ra một mạng 3 chiều tùy chọn,
3F có nghĩa là tạo ra một mạng 3 chiều, A có nghĩa là vẽ cung tròn...Tham khảo thêm bài viết phím tắt unikey, phím tắt cơ bản, phím tắt toàn tập, phím tắt word...
Giao trinh Excel 2010240 trang

Giáo trình Excel 2010

03/01/2017qbqta1,202811Tự học Microsoft Excel 2010
Giáo trình Excel 2010 mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho các bạn có nhu cầu học Excel 2010 có thêm kinh nghiệm, tài liệu và có thể tự học ở nhà. Nhất là đối với những bạn học chuyên ngành kế toán, tài chính và làm việc trong lĩnh vực này thì rất cần am hiểu về Excel 2010 nói riêng và Excel khác nói chung. Mời bạn đọc cùng tham khảo giáo trình Excel 2010 và tải miễn phí tài liệu này về máy để dùng khi cần.
Huong dan cach ghi dia bang Nero12 trang

Hướng dẫn cách ghi đĩa bằng Nero

04/12/2016babytromvi1,188582
Tài liệu hướng dẫn cách ghi đĩa bằng Nero sẽ giúp bạn dễ dàng chép các file nhạc, ảnh hay video vào đĩa CD/DVD một cách dễ dàng với các định dạng mong muốn. Phần mềm Nero là chương trình ghi đĩa được dùng phổ biến hiện nay, nó cho phép bạn tạo được hầu hết các loại dĩa có thể sử dụng được trên máy tính cũng như các đầu máy đọc dĩa CD/DVD. Với cách ghi đĩa CD/DVD bằng Nero bạn phải trả phí hoặc sử dụng các bản dùng thử trên internet. Chất lượng đĩa ghi bằng phần mềm này khá ổn, hình ảnh và âm thanh sắc nét.
Su dung Yahoo Messenger30 trang

Sử dụng Yahoo! Messenger

06/08/2016binhnguyen1,138323
Một thời gian dài, việc sử dụng Yahoo! Messenger trở thành tiện ích quen thuộc của hầu hết đối tượng người dùng. Bên cạnh việc trao đổi thông tin thông thường, nhiều người cũng ưu ái sử dụng email của yahoo. Cũng như tính năng bảo mật gmail, chính sách bảo mật thông tin trên yahoo cũng tương đối cao với các thao tác xác nhận thông minh yêu cầu người dùng phải cung cấp thông tin một cách chính xác. Năm 2014, yahoo chính thức đóng cửa văn phòng tại Việt Nam và một số nước thuộc khu vực Đông Nam Á.
Lenh tat AutoCad7 trang

Lệnh tắt AutoCad

03/12/2016thayloc1,109870
Tìm hiểu 152 lệnh tắt AutoCad để làm việc chuyên nghiệp hơn với phần mềm này. Chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ với phần mềm thiết kế AutoCad, tuy nhiên với những người mới bắt đầu sẽ cảm thấy khó khăn bởi bản thân nó cần phải sử dụng quá nhiều phím tắt. Cũng như photoshop, nó đòi hỏi người dùng phải nắm được các lệnh từ cơ bản đến phức tạp thay vì các thao tác thủ công để làm việc nhanh và hiệu quả hơn. Nếu bạn chỉ muốn thiết kế những bản thông thường, các phím tắt AutoCad cơ bản hoàn toàn có thể đáp ứng. Tuy nhiên khi bạn chủ yếu làm việc với nó và yêu cầu ở một mức độ cao thì bắt buộc phải thuộc làu tất cả những phím tắt của nó.
Cam nang soan thao van ban76 trang

Cẩm nang soạn thảo văn bản

04/08/2016viettran1,071523
Tham khảo cẩm nang soạn thảo văn bản để có thêm cho mình những kinh nghiệm, bí quyết hay khi soạn thảo văn bản bạn nhé. Đây là công việc mà hầu như ai cũng phải dùng đến hằng ngày, nhất là đối với kế toán hoặc nhân viên hành chính, viên tập viên thì kỹ năng soạn thảo văn bản là một yếu tố rất cần thiết giúp bạn thực hiện công việc được nhanh hơn, hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian hơn. Tham khảo thêm kỹ năng soạn thảo văn bản, nguyên tắc soạn thảo văn bản để có thêm kinh nghiệm bạn nhé. Chắc chắn những kiến thức hữu ích này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.
Tao muc luc cho van ban trong Word 20033 trang

Tạo mục lục cho văn bản trong Word 2003

25/07/2016ficolaca1,047411
Tham khảo cách tạo mục lục cho văn bản trong Word 2003 để biết cách trình bày một mục lục đẹp mắt khi làm báo cáo, tiểu luận, khóa luận bạn nhé. Microsoft Word là một phần mềm cực kỳ thông minh không chỉ giúp bạn tạo ra được những văn bản mà còn giúp bạn có thể tạo được mục lục một cách chuẩn xác. Chỉ với vài thao tác đơn giản mà chúng tôi hướng dẫn là bạn đã có thể tự tạo cho mình được một mục lục đẹp mắt, hấp dẫn rồi. Tham khảo thêm thủ thuật về word 2003 để có thể nắm rõ được những mẹo hay giúp bạn sử dụng word thành thạo nhé.
Huong dan cai dat may in Cach cai dat may in canon11 trang

Hướng dẫn cài đặt máy in "Cách cài đặt máy in canon"

02/08/2016coho1,023209
Tham khảo tài liệu hướng dẫn cài đặt máy in để áp dụng khi gia đình, công ty của bạn có nhu cầu trang bị một thiết bị văn phòng phục vụ cho học tập và công việc. Trong thời đại ngày nay, chiếc máy in, máy photocoly là những thiết bị cần thiết và được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào, bạn cũng nên lưu ý chọn máy in cho đúng nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí trong trường hợp tần suất in ấn ít nhưng bạn lại sử dụng những thiết bị có công suất quá lớn. Với những dòng máy này, không những có giá thành đắt mà điện năng tiêu thụ cũng khá cao so với những sản phẩm thông thường.
So tay ve ubuntu56 trang

Sổ tay về ubuntu

04/12/2016bedethuong933407
Tìm hiểu sổ tay về Ubuntu để có những đánh giá tổng thể về hệ điều hành này khi có ý định sử dụng cho máy tính cá nhân thay windows truyền thống. Ubuntu là
được xem là hệ điều hành hoàn toàn mở, được phát triển dưạ trên nhân Linux. Chí phí cho việc sử dụng phần mềm này khá thấp, thậm chí là miễn phí với một số phiên bản, do đó nhận được đánh giá cao từ người dùng. Bạn có thể tiến hành cài đặt và khởi động Ubuntu từ flash USB một cách dễ dàng mà không nhất thiết phải nhờ đến sự hỗ trợ của bên thứ 3. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả một cách tổng quát nhất về các chức năng cũng như cách cài đặt hệ điều hành này.
Tu HoC EXCEL 2007 NHaP MoN EXCEL 200716 trang

TỰ HỌC EXCEL 2007 - NHẬP MÔN EXCEL 2007

02/12/2016meovacao892392
Tham khảo tài liệu 'tự học excel 2007 - nhập môn excel 2007', công nghệ thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
Cach cai may in Huong dan cai may in canon6 trang

Cách cài máy in "Hướng dẫn cài máy in canon"

02/08/2016meovacao865255
Máy in là thiết bị văn phòng được sử dụng khá phổ biến ở các công ty, tổ chức thậm chí trong gia đình hiện nay. Cách cài máy in cũng đơn giản, bạn có thể tực thực hiện theo hướng dẫn mà không nhất thiết phải nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên viên kỹ thuật. Đầu tiên bạn cho đĩa CD vào ổ, bật nguồn điện máy in, kiểm tra dây kết nối và tiến hành cài đặt. Bạn cũng lưu ý việc chọn máy in cho đúng nhu cầu sử dụng để không gây lãng phí về kinh tế, đồng thời đảm bảo chất lượng cũng như tần suất dùng máy. Tham khảo bài hướng dẫn dưới đây nếu bạn đang gặp rắc rối về các bước trong quá trình cài đặt máy in nhé.
10 giay de khoi phuc du lieu tren o cung4 trang

10 giây để khôi phục dữ liệu trên ổ cứng

28/07/2016hoalan841325
Bạn có tin chỉ cần 10 giây để khôi phục dữ liệu trên ổ cứng không? Cuộc sống ngày càng hiện đại và máy tính là vật dụng quan trọng không thể thiếu đối với mỗi cá nhân. Không chỉ là dụng cụ để làm việc, máy tính còn là nơi có thể lưu trữ được nhiều tài liệu hay, nhiều dữ liệu quan trọng. Và nếu chẳng may bạn có ấn nhầm nút xóa thì cũng chỉ mất có 10s để có thể khôi phục lại được. Bạn cũng hoàn toàn có thể tham khảo thêm những bài viết khác như: thủ thuật khôi phục dữ liệu, khôi phục dữ liệu bị xóa nhầm, bảo mật dữ liệu...