Bai thu hoach chinh tri he 2017

Bài thu hoạch chính trị hè 2017

20/09/2017meocon0115,759Mẫu bài thu hoạch chính trị hè 2017
Bài thu hoạch chính trị hè 2017 là bài viết tổng hợp lại những nội dung, kiến thức mà bản thân cán bộ, Đảng viên đã học tập cũng như tiếp thu được trong suốt quá trình tham gia lớp chính trị hè. Bài thu hoạch chính trị hè 2017 cần có phần trình bày rõ ràng và mạch lạc, nội dung bám sát vào câu hỏi và làm rõ các ý mà câu hỏi đưa ra.
Mau giay lam bai thu hoach chinh tri he 2017 2018

Mẫu giấy làm bài thu hoạch chính trị hè 2017-2018

20/09/2017meocon07,760Mẫu giấy dùng để làm bài thu hoạch chính trị hè
Mẫu giấy làm bài thu hoạch chính trị hè 2017-2018 là văn bản quen thuộc đối với các cán bộ, công viên chức, giáo viên, Đảng viên nhằm trình bày rõ ràng và cụ thể về những nội dung mà mình đã học tập và tiếp thu được trong quá trình tham gia lớp chính trị hè 2017. Mẫu giấy làm bài thu hoạch chính trị hè 2017-2018 mà chúng tôi cung cấp cho các bạn là biểu mẫu chuẩn xác nên các bạn có thể yên tâm tải về máy và sử dụng.
Bai thu hoach hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh trong giai doan hien nay

Bài thu hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay

20/09/2017meocon010,905Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay
Bài thu hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay sẽ trình bày cụ thể những nội dung mà Đảng viên học tập và tiếp thu được trong quá trình công tác và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Bài thu hoạch mẫu này sẽ giúp các bạn nắm được các nội dung cũng như có thêm những gợi ý cho bài viết của mình.
Bai thu hoach nghi quyet Trung uong 5 khoa XII cua dang vien

Bài thu hoạch nghị quyết Trung Ương 5 khóa XII của Đảng viên

19/09/2017meocon0389,604Bài thu hoạch học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Ban Chấp hành TW 5 khóa XII
Bài thu hoạch nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng viên là bài thu hoạch dành cho các cán bộ, Đảng viên tham gia học tập Nghị quyết nên cần có cách trình bày khoa học và đúng quy cách cũng như nội dung đảm bảo đầy đủ các thông tin. Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều mẫu bài thu hoạch nghị quyết Trung ương 5 khóa XII với nội dung các câu hỏi khác nhau để các bạn tham khảo cũng như nắm được cách phân tích và trình bày nội dung sao cho phù hợp nhất.
Bai thu hoach chinh tri he nam 2017

Bài thu hoạch chính trị hè năm 2017

01/09/2017binhnguyen039,813Mẫu bài thu hoạch chính trị hè 2017
Bài thu hoạch chính trị hè năm 2017 là một trong số những bài thu hoạch tổng kết những nội dung chính trị giúp cho các cán bộ công chức cũng như các thầy cô giáo các cấp biết được những nội dung cơ bản cũng như những điểm mới hay sự thay đổi của các quyết định. Bài thu hoạch chính trị hè 2017 được cập nhật đầy đủ trên Taingon.net đây cũng được coi là tài liệu bạn có thể tham khảo và bổ sung hay sửa đổi để hoàn thiện bài thu hoạch của mình nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.
Bai thu hoach nghi quyet trung uong 4 khoa XII cua dang vien

Bài thu hoạch nghị quyết trung ương 4 khóa XII của đảng viên

24/08/2017meocon0161,711Tổng hợp bài thu hoạch sau học tập nghị quyết XII của Đảng
Bài thu hoạch nghị quyết trung ương 4 khóa XII (12) của đảng viên được trình bày như thế nào và cần trình bày những nội dung chính gì là câu hỏi nhiều Đảng viên đặt ra sau khi tìm hiểu về nghị quyết trung ương 4 khóa XII. Dưới đây Taingon.net đã chọn lọc và đăng tải rất nhiều mẫu bài thu hoạch nghị quyết trung ương 4 khóa XII của đảng viên với những cách trình bày khác nhau để các bạn Đảng viên có thể tham khảo ngay mẫu hành chính này và định hướng cho mình cách viết bài thu hoạch cá nhân đầy đủ và ấn tượng nhất.
Cach viet bai thu hoach tuan sinh hoat cong dan

Cách viết bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân

24/08/2017binhnguyen019,223Hướng dẫn viết bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân
Cách viết bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân là một trong số những cách viết bài thu hoạch được tìm kiếm và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Những bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân được viết lên nhằm đánh giá cũng như củng cố lại những vấn đề đã thực hiện được trong tuần qua, với bài thu hoạch này bạn cũng có thể biết được kết quả đạt được cũng như tăng thêm sự hiểu biết của mình đối với những chính sách hay các đường lối đã được đưa ra. Cách viết bài thu hoạch tuần sinh hoạt công dân được tổng hợp và cập nhật đầy đủ trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
Bai thu hoach hoc tap va lam theo tu tuong dao duc phong cach Ho Chi Minh

Bài thu hoạch học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

24/08/2017meocon00Bài thu hoạch học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh
Bài thu hoạch học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh cần phải trình bày rõ những nhận thức, kết quả thực hiện cụ thể của bản thân, những mặt chưa làm được hoặc còn tồn tại, hạn chế, phương hướng phấn đấu và rèn luyện. Bài thu hoạch học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và bài thu hoạch chính trị hè 2017 là những bài viết tổng kết quá trình học hỏi và tiếp thu trong suốt quá trình theo học các lớp bồi dưỡng nên cần phải thể hiện được các nội dung cơ bản nhất, bạn có thể tham khảo bài thu hoạch chính trị hè 2017 với các bài mẫu đúng chuẩn bố cục và nội dung bám sát chủ đề chính của câu hỏi sẽ giúp bạn có những gợi ý hay và hữu ích cho bài thu hoạch của mình đạt kết quả tốt nhất.
Mau Bai thu hoach nghi quyet trung uong 4 khoa 12 cho dang vien

Mẫu Bài thu hoạch nghị quyết trung ương 4 khóa 12 cho Đảng viên

24/08/2017meocon0860Bài thu hoạch học tập nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng
Mẫu Bài thu hoạch nghị quyết trung ương 4 khóa 12 cho Đảng viên có cấu trúc gồm ba phần là nội dung cơ bản của Nghị quyết đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng, các nội dung mà bản thân người làm bài thu hoạch nghị quyết trung ương 4 khóa 12 cho Đảng viên nhận thấy mình đã làm được, đề xuất và kiến nghị về mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp. Bài thu hoạch chính trị hè 2017 cũng đã được chúng tôi cập nhật cụ thể trên trang với nội dung câu hỏi và chi tiết bài viết, các bạn có thể tham khảo bài thu hoạch chính trị hè 2017 và đưa ra cho mình cách triển khai nội dung bài viết sao cho mạch lạc nhất, đồng thời những gợi ý trong bài viết mẫu sẽ giúp bạn có thêm những ý hay cho bài thu hoạch chính trị của mình.

Đảng viên nổi bật

 • Bài thu hoạch cảm tình Đảng
  Mẫu bài thu hoạch cảm tình Đảng
  Bài thu hoạch cảm tình Đảng, bài thu hoạch chính trị hè 2017 đều là những bài viết tổng kết lại quá trình học hỏi và tiếp thu các nội dung thông tin của Đảng viên sau khi tham gia các lớp học cảm tình Đảng hoặc chính trị hè. Bài thu hoạch cảm tình Đảng và bài thu hoạch chính trị hè 2017 sẽ cho thấy những nội dung mà Đảng viên đã thấm nhuần, hiểu biết về Đảng cộng sản Việt Nam và tư tưởng Hồ Chí Minh nên cách triển khai phải đúng theo bố cục chuẩn, nội dung mạch lạc và liên kết chặt chẽ.
  Tải về
 • Bài thu hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là kết quả của một quá trình thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” về xây dựng Đảng ta thực sự trong sạch, vững mạnh là đạo đức là văn minh tới toàn bộ các cơ quan, nhà trường, doanh nghiệp, vận động mọi người noi gương bác và áp dụng những điều Bác dạy vào cuộc sống hiện nay. Mời bạn tham khảo bài thu hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay hay nhất mà Taingon.net đã tổng hợp.
  Tải về
 • Mẫu bản kiểm điểm đảng viên sinh hoạt nơi cư trú dùng riêng cho những đảng viên sinh hoạt tại nơi cư trú tại một địa phương nhất định, mẫu đáp ứng được đầy đủ được những thông tin như lý lịch của đảng viên, kiểm điểm về việc chấp hành sinh hoạt Đảng tại nơi Đảng viên đang cư trú và các mối quan hệ liên quan. Mời các bạn tham khảo mẫu bản kiểm điểm đảng viên sinh hoạt nơi cư trú ngay sau đây để có thể sử dụng khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên và đơn xin vào Đảng hay mẫu bản kiểm điểm đảng viên là những văn bản quan trọng không thể thiếu trong quá trình kết nạp Đảng. Những chưa biết tham khảo theo nguồn thông tin nào và Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên có những nội dung cơ bản nào để có sự chuẩn bị thông tin đầy đủ nhất. Để giúp bạn giải quyết những thắc mắc này, mời bạn tham khảo ngay Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên dưới đây và hướng dẫn điền phiếu bổ sung này cho chính xác nhất để hoàn thiện hồ sơ đảng viên trong thời gian ngắn nhất.
  Tải về
 • Cách viết bản kiểm điểm Đảng viên
  Dành cho Đảng viên chính thức, dự bị
  Cách viết bản kiểm điểm Đảng viên được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho những đối tượng là Đảng viên đang sinh hoạt tại các cơ quan, đoàn thể biết cách để viết một bản kiểm điểm hoàn chỉnh. Văn bản này nhằm mục đích giúp cho mỗi cá nhân có thể tự nhìn nhận ra ưu, khuyết điểm của mình đồng thời đặt ra mục tiêu để, kế hoạch để bản thân có thể nỗ lực, cố gắng hơn, đối với những bạn chuẩn bị được xét kết nạp Đảng đang muốn tìm hiểu về đơn xin vào Đảng hay cách khai lý lịch vào Đảng thì cũng đề có thể cập nhật trên hệ thống cả Tải Ngon nhé.
  Tải về
 • Bản kiểm điểm đảng viên 2016 là mẫu bản kiểm điểm đảng viên mới nhất hiện nay dành cho các cá nhân đảng viên dự bị và chính thức, các đảng viên là cán bộ, công chức, viên chức tự kiểm điểm về bản thân vào dịp cuối năm. Taingon xin gửi đến các bạn mẫu bản kiểm điểm đảng viên chuẩn nhất để các bạn sử dụng cho công việc của mình.
  Tải về
 • Bản nhận xét Đảng viên dự bị
  Mẫu nhận xét Đảng viên dự bị
  Bản nhận xét Đảng viên dự bị là văn bản hành chính vô cùng quan trọng đối với các đảng viên dự bị khi muốn làm thủ tục xét công nhận Đảng viên chính thức. Đây là một trong những mẫu giấy tờ bắt buộc phải có trong hồ sơ xét Đảng viên nên việc nắm rõ các nội dung trong bản nhận xét Đảng viên dự bị là điều cần thiết. Chính vì vậy, Taingon.net đã cung cấp cho các bạn mẫu bản nhận xét Đảng viên dự bị để bạn dễ hình dung cùng với đó bạn đọc còn có thể tham khảo các thông tin khác liên quan như đơn xin vào Đảng, bản kiểm điểm Đảng viên... để có những sự chuẩn bị tốt nhất nhé.
  Tải về
 • Mẫu bản kiểm điểm đảng viên chuyển sinh hoạt Đảng mới nhất mà Taingon.net cung cấp được sử dụng trong trường hợp Đảng viên chính thức đang sinh hoạt tại chi ủy, chi bộ này muốn chuyển sang cơ sở mới. Nội dung của mẫu bản kiểm điểm đảng viên cần trình bày rõ thông tin cá nhân và nơi công tác hiện tại, sau đó là phần tự đánh giá bản thân về việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật, ưu và khuyết điểm của bản thân người Đảng viên. Cuối cùng sẽ là lời hứa phấn đấu làm tốt các nhệm vụ được giao khi sang cơ sở mới.
  Tải về
 • Hôm nay, Taingon.net xin chia sẻ mẫu bản kiểm điểm đảng viên chấp hành điều lệ Đảng chuẩn nhất hiện nay, đang được các chi bộ, chi ủy, Đảng ủy áp dụng, các bạn độc giả chỉ việc tải về máy tính và điền đầy đủ các thông tin của mình là đã hoàn thành bản kiểm điểm đảng viên theo đúng quy định. Trong bản tự kiểm điểm dành cho Đảng viên chính thức cũng cần nêu rõ ưu điểm, khuyết điểm của bản thân đồng thời đưa ra phương hướng và giải pháp khắc phục những sai sót đó để trở thành một người Đảng viên gương mẫu, chấp hành điều lệ tốt, ngoài mẫu bản kiểm điểm Đảng viên các bạn đọc giả còn có thể theo dõi các nội dung khác như đơn xin vào Đảng, bản tự kiểm điểm đảng viên, điều kiện xét kết nạp Đảng....
  Tải về
 • Mẫu bản kiểm điểm Đảng viên về mất thẻ Đảng
  Kiểm điểm đánh giá đảng viên làm mất thẻ Đảng
  Mẫu bản kiểm điểm về mất thẻ Đảng viên đúng chuẩn được sử dụng trong trường hợp Đảng viên chính thức do sơ ý làm mất thẻ Đảng viên đã được chi bộ, chi ủy, Đảng ủy cấp khi kết nạp vào Đảng. Khi làm bản kiểm điểm đảng viên về việc mất thẻ cần phải trình bày đầy đủ thông tin cá nhân của Đảng viên cũng như số thẻ, lý do làm mất thẻ. Ngoài ra, Đảng viên còn cần phải tự kiểm điểm lại bản thân vì đã sơ suất trong việc sử dụng và bảo quản thẻ Đảng viên của mình, ngoài mẫu bản kiểm điểm Đảng viên bạn đọc nào đang chuẩn bị được xét kết nạp vào Đảng muốn làm đơn xin vào Đảng cũng có thể theo dõi tại Tải Ngon nhé, các biểu mẫu chuẩn xác mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp bạn hoàn thành mẫu bản kiểm điểm của mình
  Tải về

Đảng viên

Đảng viên hay còn đượ gọi là Đảng viên Đảng cộng sản Việt nam, Đảng viên được dành để gọi những người đã được gia nhập và kết nạp vào Đảng đồng thời có những hoạt động và tổ chức sinh hoạt trong Đảng thì được gọi là Đảng viên. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các yêu cầu cũng như những vấn đề liên quan đến Đảng viên trên Taingon.net để có thể hiểu rõ hơn như có những cái nhìn khác quan hơn về Đảng viên, cũng như có thể sử dụng đến những văn bản biểu mẫu có liên quan đến Đảng viên đều được tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.

Trong Đảng cộng sản Việt Nam thì Đảng viên đóng vai trò rất quan trọng, Đảng viên được đánh giá là những chiến sĩ cách mạng trong những đội quân tiên phong của giai cấp công nhân và nhân dân lao động và dân tộc ta. Người Đảng viên luôn phải có ý chí phấn đấy cũng như có những mục đích và lý tưởng sống, chấp hành nghiêm chỉnh các điều kệ của Đảng cũng như cương lĩnh chính trị, pháp luật của nhà nước. Đảng viên cần cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao cũng như có đạo đức và lối sống lành mạnh cũng như đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và làm theo kỷ luật của Đảng và nhà nước, giữ gìn đoàn kết, gắn bó với nhân dân.

Hầu hết khi đã trở thành Đảng viên là mỗi cá nhân tự ý thức được trách nhiệm của mình cũng như những công việc của mình cần làm, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu cũng như biết đến các hình thức cũng như những vấn đề về đơn từ hay biểu mẫu khi tham gia các hoạt động của Đảng. Khi tham gia kết nạp Đảng viên chắc chắn mỗi người đảng viên đều phải trải qua những quá trình rèn luyện cũng như học tập để được kết nạp vào Đảng. Đối với những cá nhân đã là Đảng viên chắc chắn sẽ biết rất rõ về những biểu mẫu cũng như giấy tờ có liên quan và cần thiết sử dụng đến khi kết nạp Đảng. Bạn cùng tham khảo kỹ hơn những biểu mẫu cũng như những văn bản dưới đây để biết thêm chi tiết.
 • Bản thu hoạch Đảng viên mới: Đây là một trong số những văn bản đầu tiên mà những Đảng viên mới cần chú ý. Qua quá trình được bồi dưỡng cảm tình đảng thì bài thu hoạch đảng viên mới là những điều mà bạn các cá nhân sắp kết nạp đảng quan tâm. Hay các mẫu bài thu hoạch bồi dưỡng cảm tình đảng cho đảng viên mới cũng là một trong số những biểu mẫu cần thiết khi kết nạp Đảng.
 • Quy trình xét kết nạp đảng viên: Đây là văn bản mà mỗi người có ý định hay đang tham gia kết nạp Đảng viên cần tìm hiểu cũng như chú ý đến quy trình kết nạp và xem xét để biết rõ hơn các quy trình kết nạp ra sao để tiến hành cho đúng.
 • Bản kiểm điểm Đảng viên: Đây là một trong số những mẫu bản kiểm điểm mà các đảng viên hay sử dụng đến, khi phạm phải những sai lầm sẽ cần viết bảng kiểm điểm để tự kiểm tra và kiểm điểm lại bản thân mình. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn cách viết bản kiểm điểm Đảng viên trên Taingon.net.
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo nhiều hơn nữa các phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên nếu bị thiếu hồ sơ khi tham gia kết nạp Đảng, hay bạn cũng có thể  tìm hiểu thêm nhiều những vấn đề khác liên quan đến Đảng viên để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như trách nhiệm của một người Đảng viên.