de thi hoc sinh gioi vat ly lop 6 truong THCS Cang Long3 trang

Đề thi học sinh giỏi vật lý lớp 6 trường THCS Càng Long

18/11/2016qbqta102
Tham khảo đề thi học sinh giỏi Vật lý lớp 6 dưới đây để có định hướng ôn tập cũng như thiết kế bài giảng hợp lý cho môn học. Là một môn khoa học tự nhiên tương đối khó nhưng cũng rất hay và mang tính ứng dụng cao. Đối với đối tượng học sinh giỏi, muốn chinh phục các giải cao trong kỳ thi cấp huyện, cấp tỉnh bên cạnh việc ôn tập kiến thức cơ bản chúng ta phải rèn luyện và nâng cao năng lực qua các dạng bài nâng cao. Việc làm quen với các đề thi không những giúp bạn hiểu bài hơn mà còn có cơ hội rèn luyện khả năng phản xạ và biết cách cân đối thời gian hợp lý cho việc học.
Top 60 de thi hoc sinh gioi toan lop 6 co dap an chon loc84 trang

Top 60 đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 có đáp án chọn lọc

24/10/2016vovinam15453
Các dạng đề thi học sinh giỏi toán lớp 6 được cập nhật một cách đầy đủ giúp học sinh và giáo viên dễ dàng tham khảo. Toán học là bộ môn khoa học tự nhiên được rất nhiều người yêu thích, với mỗi đề bài có vô số cách giải khác nhau nhưng vẫn đưa ra một đáp số cuối cùng. Những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa sẽ không bao giờ là đủ cho mỗi kỳ thi học sinh giỏi. Chính vì vậy, bạn có thể tham khảo nhiều dạng đề khác nhau để ôn luyện một cách tốt nhất cũng như phản xạ nhanh hơn khi bắt gặp một dạng đề tương tự trong các kỳ thi.
 
Tong hop de thi hoc sinh gioi van lop 8 co dap an chi tiet77 trang

Tổng hợp đề thi học sinh giỏi văn lớp 8 có đáp án chi tiết

23/10/2016hoasua365265
Lần trước, Taingon.net đã giới thiệu đến độc giả bộ đề thi giỏi văn lớp 7, ngày hôm nay chúng tôi tiếp tục bổ sung thêm tài liệu đề thi học sinh giỏi văn lớp 8 giúp bạn ôn luyện một cách tốt nhất. Đối với các thầy cô giảng dạy bộ môn văn, chúng ta đã biết đây là một môn học yêu cầu trí tưởng tượng cao và ngôn ngữ cực kỳ linh hoạt ở người học. Trong các kỳ thi học sinh giỏi, có rất nhiều dạng đề hay, mặt khác mỗi đơn vị lại sáng tạo ra những phương pháp ra đề bài lý thú. Việc làm quen với nhiều dạng đề sẽ giúp học sinh tiếp thu và thẩm thấm kiến thức một cách tốt nhất, nắm chắc tư tưởng, cốt truyện cũng như các hướng phân tích từ đó tự tin làm bài trong bất cứ tình huống nào.
Top 10 de thi hoc sinh gioi tieng Anh lop 7 chon loc55 trang

Top 10 đề thi học sinh giỏi tiếng Anh lớp 7 chọn lọc

23/10/2016wcat314123
Hệ thống đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 7 mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé.
de thi chon hoc sinh gioi lop 12 mon hoa hoc2 trang

Đề thi chọn học sinh giỏi lớp 12 môn hóa học

26/12/2015binhnguyen262108
Trong bài viết này, Taingon.net xin cung cấp đề thi chọn học sinh giỏi lớp 12 môn hóa học đến quý thầy cô và các em học sinh để làm tài liệu tham khảo cũng như ôn tập hiệu quả, chuẩn bị đầy đủ kiến thức để bước vào kỳ thi chọn học sinh giỏi chính thức. Các mẫu đề thi chọn học sinh giỏi môn hóa học lớp 12 này đều có đáp án đi kèm nên sau khi hoàn thành bài xong, các em học sinh có thể tự đối chiếu kết quả và tính điểm cho mình. Chúc các bạn ôn tập tốt!

Đề thi học sinh giỏi

Đề thi học sinh giỏi được sử dụng vào những kỳ thi dành cho các bạn học sinh giỏi các cấp từ cấp tiểu học, cấp trung học, trung học phổ thông quốc gia… cấu trúc của đề thi học sinh giỏi có thể là đề thi tổng hợp hoặc là từng môn nói riêng, môn toán, văn, anh, sinh…. Để có được kết quả thi học sinh giỏi đòi hỏi các em cần phải có một quá trình ôn luyện lâu dài, bên cạnh đó việc tham khảo những mẫu đề thi học sinh giỏi các năm cũng sẽ giúp các em rất nhiều trong quá trình nhận dạng cấu trúc đề thi cũng như thang điểm khi chấm để có được phương pháp ôn luyện hiệu quả nhất. Để giúp các em học sinh dễ dàng trong quá trình lựa chọn tài liệu đề thi học sinh giỏi chúng tôi cũng sẽ mang tới cho các em tổng hợp những mẫu đề thi học sinh giỏi được cập nhật các năm, chắc chắn sẽ là những tài liệu bổ ích cho các em cùng tham khảo nhé, các em có thể xem trực tiếp ở website hoặc có thể tải về máy để làm tài liệu nghiên cứu học tập lâu dài.