de thi hoc sinh gioi mon Toan lop 12 nam hoc 2012 2013 tinh Long An lop Bang B0 trang

Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 12 năm học 2012 - 2013 tỉnh Long An lớp (Bảng B)

21/12/2016binhnguyen01,219Đề thi học sinh giỏi

Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 12 năm học 2012 - 2013 tỉnh Long An lớp (Bảng B) gồm có 5 câu hỏi chấm theo thang điểm 20 và thời gian làm bài theo quy định là 180 phút. Nội dung câu hỏi trong đề thi học sinh giỏi toán lớp 12 xoay quanh những kiến thức mà học sinh đã được học trong sách giáo khoa như hệ phương trình, phương trình, mặt phẳng... Nếu hoàn thành xuất sắc đề thi này thì các bạn học sinh có thể thử sức với các đề thi môn toán lớp 12 khác mà Taingon.net đã chia sẻ trước đó để đạt hiệu quả ôn tập cao nhất.

Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12

Để giúp học sinh lớp 12 có được tài liệu ôn luyện tốt nhất cho những kỳ thi quan trọng sắp tới của mình, bộ đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 sẽ giúp các em có thêm những bài tập để thực hành để thử sức mình với những câu hỏi mới mẻ hơn, giúp cho khả năng Toán được cải thiện. Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 không chỉ phù hợp đối với những em học sinh ôn để thi học sinh giỏi mà còn phù hợp với tất cả khối 12 khi sắp bước vào kỳ thi THPT Quốc gia.

Toán là một môn học đòi hỏi ở học sinh sự kiên trì và khả năng tư duy nhạy bén, vì vậy, để học tốt môn Toán, bên cạnh việc nắm chắc kiến thức, các bạn còn có cần thực hành nhiều để có thể tăng khả năng ứng biến với những dạng toán khác nhau, vì vậy, đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 sẽ giúp các em có thêm một tài liệu tốt để có thể ôn luyện. Trong đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 có các dạng toán liên quan đến hình học, số học, lượng giác,... các em có thể củng cố thêm những thế mạnh của mình đồng thời tập giải nhiều những dạng toán mà bản thân còn yếu.
 

de thi hoc sinh gioi lop 12 mon toan
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12

Làm thể nào để làm tốt đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 nhất?

Trong đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 có các câu hỏi với mức độ khó, dễ khác nhau, bên cạnh đó, có các lĩnh vực thuộc sở trường của bạn, khi bạn làm thử đề thi này, bạn cần đặt đúng thời gian quy định làm bài để xem mình đang làm được mức độ nào. Nên giải quyết những câu hỏi dễ, câu hỏi sở trường của mình trước, sau đó, dành phần thời gian còn lại tập trung giải quyết những bài khó, đây là cách giúp tiết kiệm thời gian và giúp bạn có thể dành được một số điểm nhất định cho các câu hỏi dễ. Bạn có thể sử dụng đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 với hai mục đích, thứ nhất, sử dụng làm thử thách thật sự cho mình, bạn sẽ cố gắng hết sức để giải quyết các bài toán trong thời gian cho phép hoặc bạn có thể sử dụng đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 với mục đích ôn luyện, với mục đích này, bạn có thể tham khảo các tài liệu trong quá trình làm bài nếu như bạn đang phân vân một phần kiến thức nào đó.
 
Để làm tốt đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12, bạn cần phải nắm chắc phần kiến thức để qua đó có thể vận dụng sáng tạo, linh hoạt để giải những bài toán. Sau khi đã thuộc lòng được những kiến thức, bạn cần thực hành nhiều bài tập có liên quan để hiểu sâu hơn về vấn đề, qua đó có thể vận dụng đầy đủ vào việc giải quyết bất cứ bài toán nào.

Bên cạnh việc tự ôn luyện bằng Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12, bạn còn có thể sử dụng rất nhiều tài liệu để phục vụ cho việc học Toán của mình được tốt nhất. Đối với học sinh lớp 12, bạn còn có thể tự ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Toán bằng những kiến thức và những bài tập đã tổng hợp đầy đủ hay tự ôn thi Đại học môn Toán chuyên đề Lượng giác để có thể có thêm tài liệu giúp bạn có thể rèn luyện thêm kiến thức lượng giác cho mình.