Tong hop de thi thu THPT Quoc gia nam 2016 mon Toan duoc tai nhieu nhat0 trang

Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 môn Toán được tải nhiều nhất

06/09/2017binhnguyen0879Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán hay nhất
Bạn sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia chính thức, trong đó, việc bạn tập giải những đề thi thử không những giúp bạn có thể ôn luyện và củng cố kiến thức mà còn giúp bạn làm quen với đề, để khi bạn bắt tay thực hiện đề thi thật bạn sẽ không cảm thấy hoang mang, lo lắng, vì vậy, đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Toán sau đây sẽ là tài liệu hữu ích dành cho tất cả các bạn lớp 12. Môn Toán là một môn thi bắt buộc trong kỳ thi này, vì vậy, Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán chắc chắc sẽ giúp các em có thể rèn luyện, chuẩn bị tốt nhất cho những chặng đường sắp tới của mình.
Cac cong thuc luong giac can ghi nho3 trang

Các công thức lượng giác cần ghi nhớ

06/09/2017hungthenguyen3,9131,211
Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần, các em thí sinh năm nay đang cố gắng chuẩn bị hết sức cho kỳ thi quan trọng này. Năm nay BGD ban hành nhiều điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học, do vậy các em thí sinh nhớ cập nhật thường xuyên nhé. Các công thức lượng giác cần ghi nhớ sẽ là nội dung trong tuyển tập đề thi đề thpt quốc gia môn toán mà Taingon.net muốn giới thiệu tới các em thí sinh.
Cac dang toan nang cao lop 70 trang

Các dạng toán nâng cao lớp 7

05/09/2017binhnguyen0110,201Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 7
Các dạng toán nâng cao lớp 7 tổng hợp rất nhiều các dạng toán chuyên đề đại số nâng cao, là tài liệu ôn tập hữu ích dành cho các em học sinh lớp 7. Qua kiến thức tài liệu các dạng toán nâng cao lớp 7, các em học sinh vừa ôn tập được các kiến thức quan trọng trong năm học, vừa rèn được kỹ năng giải bài tập hiệu quả.
Cac bai on thi dai hoc mon Hoa0 trang

Các bài ôn thi đại học môn Hoá

02/09/2017binhnguyen081,520Tổng hợp đề ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa học
Các bài ôn thi đại học môn Hoá tổng hợp rất nhiều các bài tập ôn tập môn Hóa học dành cho các bạn học sinh lớp 12 ôn thi đại học. Các bài ôn thi đại học môn Hoá dưới đây đều là các dạng bài tập hóa học trọng tâm của môn học thường gặp trong các đề thi đại học môn hóa học trong các năm học trước đây.
Bai tap Tieng Anh lop 7 nang cao0 trang

Bài tập Tiếng Anh lớp 7 nâng cao

25/08/2017binhnguyen015,226Đề thi Tiếng Anh lớp 7 có đáp án
Bài tập Tiếng Anh lớp 7 nâng cao là những bài tập rất hay dành cho các em học sinh lớp 7 học tiếng anh khá giỏi để ôn tập và rèn luyện thêm kỹ năng làm bài tập tiếng anh hiệu quả. Bài tập Tiếng Anh lớp 7 nâng cao có cả đáp án đi kèm, rất thích hợp để các em thực hành tại nhà nâng cao kiến thức.
Bai tap Toan lop 30 trang

Bài tập Toán lớp 3

25/08/2017binhnguyen092,107Tài liệu ôn thi học sinh giỏi lớp 3 môn Toán
Bài tập Toán lớp 3 là tài liệu toán ôn tập theo từng chuyên đề với rất nhiều các dạng bài tập khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao để các em học sinh lớp 3 thực hành và rèn luyện kỹ năng làm bài tập Toán mỗi ngày. Các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo có thể download bài tập Toán lớp 3 về để làm tài liệu học tập cho con em mình.
50 bai tap ve bat dang thuc co dap an0 trang

50 bài tập về bất đẳng thức có đáp án

24/08/2017binhnguyen06,663Tài liệu ôn tập môn Toán lớp 9, lên lớp 10
Bài tập về bất đẳng thức là một trong những phần tương đối khó của bộ môn toán học, do đó yêu cầu học sinh phải chú ý nắm vững kiến thức cơ bản, các công thức để vận dụng vào làm bài tập thích hợp. Nhiều người vẫn cảm thấy khó khăn với các môn khoa học tự nhiên. Họ cho rằng việc ghi nhớ các chuỗi công thức tính toán là điều nằm ngoài khả năng. Tuy nhiên đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, khi chúng ta thật sự yêu thích môn học và tập trung cao độ thì việc chinh phục là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.
Bai tap viet lai cau danh cho hoc sinh gioi lop 90 trang

Bài tập viết lại câu dành cho học sinh giỏi lớp 9

22/08/2017binhnguyen09,426Bài tập ôn thi học sinh giỏi tiếng Anh 9 có đáp án
Bài tập viết lại câu dành cho học sinh giỏi lớp 9 là các bài tập tiếng anh nâng cao hay nhất được xây dựng dưới dạng bài tập viết lại câu, là dạng bài tập được sử dụng rất nhiều trong các đề thi và đề kiểm tra giúp các em học sinh giỏi bồi dưỡng thêm kiến thức và trang bị cho mình kỹ năng làm bài tập tiếng anh hiệu quả nhất.
Bai tap trac nghiem tinh don dieu cua ham so0 trang

Bài tập trắc nghiệm tính đơn điệu của hàm số

20/08/2017binhnguyen04,127Bài tập về tính đơn điệu của hàm số có đáp án
Tham khảo bài tập trắc nghiệm tính đơn điệu của hàm số dưới đây để có phương pháp ôn tập thật tốt cho môn Toán học. Hiện nay, cấu trúc đề thi THPT Quốc gia tập trung chủ yếu vào nội dung chương trình lớp 12. Do đó học sinh nên chủ động ôn tập thật tốt để có kết quả cao nhất.

Đề thi - Kiểm tra nổi bật

 • Bài tập về số hữu tỉ
  Bài tập Toán lớp 7
  Bài tập về số hữu tỉ là tài liệu ôn tập môn Toán dành cho các em học sinh lớp 7. Các bài tập về số hữu tỉ là các bài tập xung quanh các phép toán cộng, trừ, nhân, chia số hữu tỉ, giúp các em có thể làm thành thao các bài tập số hữu tỉ và đạt được các kết quả cao trong môn học này. Dưới đây là các bài tập về số hữu tỉ, các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo làm tài liệu giảng dạy và ôn tập cho các em học sinh.
  Tải về
 • Bài tập tự luận Sinh thái học
  Bài tập sinh học lớp 12 có đáp án
  Tổng hợp các câu hỏi và bài tập tự luận sinh thái học dưới đây sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức Sinh học lớp 12 tốt nhất, nắm chắc kiến thức cho kỳ thi THPT Quốc gia. Mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Một số bài tập Toán nâng cao lớp 9
  Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 9 môn Toán
  Một số bài tập Toán nâng cao lớp 9 tổng hợp các bài toán hay và khó dành cho các bạn học sinh lớp 9 muốn học thêm môn Toán lớp 9 nâng cao. Tài liệu ôn tập này thích hợp dành cho các em học sinh khá giỏi, hoặc các bạn học sinh đang theo học các lớp bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8. Dưới đây là một số bài tập Toán nâng cao lớp 9, các thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo và làm tài liệu ôn tập.
  Tải về
 • Nội dung các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Hưng Yên năm 2016 sẽ bám sát các kiến thức trong chương trình chuẩn của học sinh về hàm số, tích phân, phương trình, bất phương trình... đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán cũng cung cấp phần đáp án cụ thể cho từng câu hỏi đồng thời thang điểm rõ ràng cho mỗi ý trả lời đúng, các em chỉ cần so sánh là có thể thấy ngay những điểm đúng, lỗi sai và số điểm mà mình giành được.
  Tải về
 • Đề thi vào lớp 10 môn Ngữ văn tỉnh Kiên Giang năm 2015 - 2016
  Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Văn có đáp án
  Đề thi vào lớp 10 môn Ngữ văn tỉnh Kiên Giang năm 2015 - 2016 gồm có ba câu hỏi được chấm theo thang điểm 10, câu đầu tiên chiếm 3/10 điểm là phần đọc hiểu, đề thi vào lớp 10 sẽ cho học sinh đọc một đoạn thơ 4 câu và trả lời xem đoạn thơ trên nằm trong tác phẩm nào, tên tác giả, hàm ý của các câu thơ.
  Tải về
 • Bài tập ôn hè môn Toán lớp 2
  Ôn tập hè môn Toán lớp 2 lên lớp 3
  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 2 là một trong số những tài liệu dành cho các em học sinh lớp 2 có nhu cầu ôn tập và chuẩn bị kiến thức trước khi bước sang năm học kế tiếp. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 2 nhằm hỗ trợ việc ôn tập cũng như củng cố và trau dồi kiến thức cho các em học sinh lớp 2 chuẩn bị sang lớp 3, chắc chắn với nền tảng kiến thức đã học và có được những kết quả học tập tốt nhất. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 2 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Nội dung các câu hỏi trong đề thi thử vào lớp 10 môn Toán năm 2014 trường THCS Tam Hưng, Thanh Oai, Hà Nội bám sát chương trình kiến thức của bộ Giáo dục và Đào tạo, đề thi vào lớp 10 sẽ nhắc đến các dạng bài về tính giá trị, rút gọn biểu thức, giải phương trình, hệ phương trình, tìm giá trị của m để phuwong trình thỏa mãn đẳng thức...
  Tải về
 • Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng Anh năm học 2015-2016 Sở GD-ĐT Bình Định quy định thời gian làm bài là 60 phút với 8 câu hỏi thuộc nhiều dạng bài khác nhau, câu hỏi đầu tiên của đề thi vào lớp 10 này sẽ kiểm tra kỹ năng phát âm Tiếng Anh chuẩn của học sinh, đề bài yêu cầu các em chọn ra từ có phần gạch chân được phát âm là /z/.
  Tải về
 • Đề thi thử vào lớp 10 môn Toán trường THCS An Đà, Hải Phòng năm học 2015-2016 (Lần 1) phần trắc nghiệm chiếm 2/10 điểm với 8 câu hỏi liên quan đến cả phần hình học và đại số, biểu thức, ba điểm cùng thuộc parabol, đề thi vào lớp 10 cũng đề cập đến phương trình có hai nghiệm phân biệt tam giác vuông, khoảng cách từ tâm đến dây, phương trình có vô số nghiệm...
  Tải về
 • Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Sinh học
  Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2016
  Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Sinh học là tài liệu dành cho các thầy cô giáo và các bạn hcọ sinh lớp 12 nhằm ôn tập môn Sinh học năm cuối cấp một cách hiệu quả nhất. Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Sinh học được chia theo từng chương đúng theo chương trình học trong sách giáo khoa môn Sinh học, chắc chắn sẽ là tài liệu học và ôn tập hiệu quả.
  Tải về

Đề thi - Kiểm tra

Các đề thi - kiểm tra được xem là hình thức kiếm tra năng lực, đánh giá kiến thức của học sinh, sinh viên một cách khách quan và chính xác nhất. Chính vì thế để đạt được kết quả tốt trong các kì thi và kì kiểm tra thì các em học sinh, sinh viên cần phải nỗ lực học tập trên lớp và tự học thêm tại nhà để ôn tập cho mình kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài tập.

Tài liệu đề thi - kiểm tra tổng hợp rất nhiều các tài liệu ôn tập của rất nhiều các môn học như Toán, Văn, ngoại ngữ, vật lý, hóa học… dành cho các em học sinh của các cấp học khác nhau từ tiểu học cho đến trung học phổ thông. Bên cạnh đó với các bạn học sinh, sinh viên thì các tài liệu về các môn học cũng được chọn lọc và đăng tải rất đầy đủ như các môn học khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, xây dựng, kinh tế, sư phạm, các ngành kỹ thuật, công nghệ… Tùy theo nhu cầu tham khảo mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những tài liệu ôn thi phù hợp nhất.
de thi kiem tra
Đề thi - kiểm tra
Trong chương trình học của mỗi năm học thì các bạn học sinh, sinh viên phải trải qua rất nhiều các bài kiểm tra và các kì thi. Và điểm số của các lần kiểm tra và thi này sẽ được tổng kết lại để đánh giá năng lực của các bạn trong quá trình học. Vì thế ngoài việc học tập và ôn tập thì các em học sinh, các bạn sinh viên phải tìm hiểu các tài liệu về đề thi - kiểm tra để tham khảo và làm thử trước để rèn luyện cho các em kỹ năng làm bài và làm quen với cấu trúc đề bài.

Trong danh mục đề thi - kiểm tra có rất nhiều các danh mục nhỏ được phân ra theo kiến thức tài liệu chọn lọc nhằm giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn tài liệu tham khảo hữu ích nhất như danh mục đề thi THPT Quốc gia, đề thi thử THPY quốc gia, đề thi vào lớp 10 và các đề thi học sinh giỏi… Các kiến thức được tổng hợp bao gồm các tài liệu quan trọng ở các mốc thi cử mà mỗi bạn đều phải trải qua. Các tài liệu từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tất cả mọi người.

Các tài liệu đề thi - kiểm tra hiện nay được tìm hiểu và sưu tầm nhiều nhất là các đề thi học sinh giỏi các năm học ở các cấp khác nhau như cấp huyện, tỉnh, toàn quốc, các đề thi violympic của các năm học gần đây và kho đề thi THPT và đề thi đại học, cao đẳng mới nhất của các khối để các bạn tham khảo và lưu lại để ôn tập dần hoàn toàn miễn phí. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo các tài liệu đề thi - kiểm tra này để làm cơ sở ôn tập cho các em, làm căn cứ ra đề kiểm tra, đề thi cho các em, từ đó có những đánh giá chính xác về năng lực của các bạn học sinh, sinh viên.

Việc tham khảo các tài liệu về đề thi - đề kiểm tra sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên học tập tốt hơn, rèn luyện cho mình các kỹ năng cần thiết khi làm bài tập và giúp các bạn đạt được những thành tích cao nhất trong quá trình học của mình.