Bo de thi thu THPT Quoc gia mon Vat Ly nam 2016 So 10 trang

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý năm 2016 - Số 1

11/06/2017binhnguyen09,753Đề thi thử Đại học môn Vật Lí có đáp án
Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý năm 2016 - Số 1 là tài liệu sưu tầm và chọn lọc những đề thi hay và khó của các trường THPT trên cả nước để các em dễ dàng tải về máy ôn luyện, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý trường Hoàng Lệ Kha quy định thời gian làm bài là 90 phút với 50 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến các kiến thức và dạng bài về tính quãng đường, chu kỳ dao động, động năng của chất điểm...
de thi thu THPT Quoc gia nam mon Lich su nam 2017 truong THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 10 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia năm môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1)

11/06/2017binhnguyen090Đề thi thử đại học môn Lịch sử năm 2017 có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) là đề thi dành cho các em học sinh thuộc ban khoa học xã hội mang mã đề 129, cấu trúc của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử này gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm, cả về lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam với thời gian làm bài là 50 phút.
Bo de thi thu THPT Quoc gia mon Vat Ly nam 2016 So 40 trang

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý năm 2016 - Số 4

11/06/2017binhnguyen01,473Đề thi thử Đại học môn Lý có đáp án (khối A)
Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý năm 2016 - Số 4 là tài liệu tổng hợp và chọn lọc các đề thi hay và khó giúp các em ôn tập đạt hiệu quả cao nhất, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý thứ nhất là của trường THPT Gia Lộc, Hải Dương với 50 câu hỏi trắc nghiệm và học sinh hoàn thành trong thời gian 90 phút xoay quanh các kiến thức về động cơ điện xoay chiều, dao động điều hòa...
de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van nam 2016 lan 1 tinh Vinh Phuc0 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 lần 1 tỉnh Vĩnh Phúc

11/06/2017binhnguyen029,281Đề thi thử đại học môn Văn năm 2016 có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 lần 1 tỉnh Vĩnh Phúc sẽ đề cập đến ba đoạn thơ nổi tiếng của nhà thơ, nhà soạn kịch, nhà văn Lưu Quang Vũ trích trong tập Thơ tình, đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn cũng có những câu hỏi về một đoạn văn bản trích trong Blog và yêu cầu học sinh xác định kiểu phong cách ngôn ngữ, thái độ và giọng điệu của tác giả, thao tác lập luận, cấu tạo ngữ pháp, kiểu câu.
de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 truong THPT Chuyen Khoa hoc Tu nhien Ha Noi Lan 30 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Hà Nội (Lần 3)

11/06/2017binhnguyen09,475Đề thi thử đại học môn Toán năm 2016 có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Hà Nội (Lần 3) được biên soạn theo hình thức tự luận gồm có 10 câu hỏi hóc búa với độ khó tương đương đề thi chính thức, các em sẽ phải hoàn thành đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trong thời gian 180 phút nên việc căn chỉnh thời gian sao cho phù hợp cũng là điều cần quan tâm, thang điểm và đáp án của từng câu hỏi đã được cập nhật cụ thể và chi tiết nhất.
de thi thu THPT Quoc gia mon Vat ly nam 2016 truong THPT Chuyen Khoa hoc Tu nhien Ha Noi Lan 20 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2016 trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Hà Nội (Lần 2)

11/06/2017binhnguyen07,871Đề thi thử đại học môn Vật lý năm 2016 có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2016 trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Hà Nội (Lần 2) được chia thành nhiều mã đề khác nhau và chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn mã đề 210, câu hỏi đầu tiên trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý là bài tập tính toán liên quan đến con lắc đươn có dây treo 1m, con lắc này dao động điều hòa với biên độ góc cụ thể, đề bài yêu cầu học sinh xác định tốc độ của vật nhỏ khi con lắc ở một vị trí có li độ góc.
de thi thu THPT Quoc gia mon Vat ly nam 2016 tinh Quang Nam0 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2016 tỉnh Quảng Nam

10/06/2017binhnguyen02,469Đề thi thử Đại học môn Lý có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2016 tỉnh Quảng Nam mã đề thi 132 gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài theo quy định là 90 phút, câu hỏi thứ nhất của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý nhắc đến một kiến thức cơ bản về mạch điện xoay chiều, đây là câu hỏi kiểm tra kiến thức lý thuyết của học sinh, câu hỏi thứ hai đề cập đến nguyên tắc hoạt động của quang điện trở.
de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2016 truong Chuyen dai hoc Su pham Ha Noi lan 10 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016 trường Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội (lần 1)

10/06/2017binhnguyen012,572Đề thi thử Đại học môn Tiếng Anh năm 2016 có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016 trường Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội (lần 1) sẽ giúp học sinh trang bị những kiến thức cần thiết cho kỳ thi chính thức đạt kết quả cao, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh phần trắc nghiệm bắt đầu với một bài tập về đọc hiểu, đề bài cung cấp một đoạn văn về mối liên hệ giữa viết sớm và bảng chữ cái, các em cần chọn từ thích hợp để điền vào những chố trống còn thiếu của đoạn văn.
de thi thu THPT Quoc gia mon Vat ly tinh Yen Bai nam 20160 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý tỉnh Yên Bái năm 2016

10/06/2017binhnguyen02,538Đề thi thử Đại học môn Lý có đáp án chi tiết
Câu hỏi đầu tiên của đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý tỉnh Yên Bái năm 2016 là một bài tập tính toán, đề bài sẽ cung cấp phương trình dao động điều hòa của một vật và học sinh cần tính vận tốc của chất điểm tại một thời gian cụ thể, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý còn rất nhiều các câu hỏi hay và hóc búa khác về động năng cực đại của chất điểm, chu kỳ của mạch dao động hoặc vị trí đặt núm xoay khi dùng đồng hồ đa năng hiện số....

Đề thi - Kiểm tra nổi bật

 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2015 lần 3 trường THPT Hai Bà Trưng, Thừa Thiên Huế có cấu trúc gồm hai phần thi rõ ràng, các em sẽ bắt đầu với phần một đọc hiểu, đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn sẽ cung cấp một đoạn văn bản nằm trong tác phẩm Tiếng mẹ đẻ - nguồn giải phóng các dân tộc bị áp bức của Nguyễn An Ninh, học sinh đọc kỹ và lần lượt trả lời các câu hỏi từ 1 đến 4.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên (Lần 3) là tài liệu ôn thi tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các em học sinh, quý thầy cô cũng có thể tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn để phục vụ cho công tác giảng dạy đạt hiệu quả, phần đọc hiểu sẽ bắt đầu với một đoạn trích dẫn theo Hạt giống tâm hồn và Ý nghĩa cuộc sống, các em sẽ đặt nhan đề cho văn bản, quan điểm sống giữa hai thế hệ, quan điểm sống của bản thân học sinh sau khi đọc xong văn bản đó.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội (Lần 1) được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm gồm có 40 câu hỏi với thời gian làm bài là 50 phút, đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học mà chúng tôi cung cấp cho học sinh trong tài liệu này mang mã đề 567 và câu hỏi đầu tiên nhắc đến căn bệnh hoặc hội chứng do đột biến số lượng nhiễm sắc thể gây nên.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý tỉnh Cà Mau năm 2016
  Đề thi thử Đại học môn Lý có đáp án
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý tỉnh Cà Mau năm 2016 là tài liệu hữu ích tiếp theo dành cho các em học sinh lớp 12 ôn thi và quý thầy cô tham khảo, cấu trúc của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 90 phút, rõ ràng với thời gian như vậy các em cần nhanh chóng hoàn thành các câu hỏi dễ để có nhiều thời gian trả lời các câu hỏi khó hơn.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng năm 2016 tháng 3 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm gồm có 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý cũng quy định thời gian làm bài là 90 phút, các em sẽ vận dụng kiến thức về vân sáng, tần số góc, biên độ dao động... để trả lời các câu hỏi.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội (Lần 1) mở đầu với câu hỏi thứ nhất về xác định số lượng công thức cấu tạo của X, đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học cũng sẽ có nhiều câu hỏi hóc búa tiếp theo để thử thách các em học sinh như tính giá trị của khí thu được ở điều kiện tiêu chuẩn khi lấy kali tác dụng hoàn toàn với nước.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Quảng Ninh năm 2016
  Đề thi thử Đại học môn Toán có đáp án
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Quảng Ninh năm 2016 được biên soạn theo hình thức tự luận gồm có 10 câu hỏi với thời gian làm bài là 180 phút, mỗi câu hỏi đều được 1,0 điểm nên các em cần phải hoàn thành nhiều câu hỏi nhất trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán để có thể giành được điểm số cao nhất, đề thi sẽ đề cập đến đồ thị hàm số, giải phương trình, tìm giá trị nhỏ nhất và lớn nhất, tính tích phân, tính xác suất...
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016 trường Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội (lần 2) có cấu trúc gồm hai phần đó là A và B, trong đó phần A chiếm đại đa số tổng điểm của đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh với 64 câu hỏi trắc nghiệm nên các em cần dành nhiều thời gian cho phần này, phần B tuy chỉ chiếm 2/10 điểm nhưng sẽ giúp các em rèn luyện kỹ năng viết bài luận Tiếng Anh và viết lại câu đúng cấu trúc và có ý nghĩa.
  Tải về
 • Nội dung các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2015 trường THPT Nguyễn Hiền, Đà Nẵng sẽ bám sát chương trình học của các em học sinh, trước hết đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sẽ đề cập đến kiến thức về hàm số, bao gồm các dạng bài như vẽ đồ thị của hàm số, viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị, tìm giá trị của m để hàm số cắt, khảo sát sự biến thiên...
  Tải về
 • Bài tập tiếng Anh 9
  Bài tập tiếng Anh 9 có đáp án
  Bài tập tiếng anh 9 bộ tài liệu học tập hữu ích mà Tải Ngon cập nhật chia sẻ tới bạn học sinh lớp 9, có được nhiều dạng bài tập tiếng anh hay, luyện rèn củng cố được nhiều kiến thức học, cung cấp tới các em thêm nhiều dạng bài tập mới, bộ bài tập học sinh có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính làm tài liệu học tập lâu dài, mời thày cô và các em tham khảo.
  Tải về

Đề thi - Kiểm tra

Các đề thi - kiểm tra được xem là hình thức kiếm tra năng lực, đánh giá kiến thức của học sinh, sinh viên một cách khách quan và chính xác nhất. Chính vì thế để đạt được kết quả tốt trong các kì thi và kì kiểm tra thì các em học sinh, sinh viên cần phải nỗ lực học tập trên lớp và tự học thêm tại nhà để ôn tập cho mình kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài tập.

Tài liệu đề thi - kiểm tra tổng hợp rất nhiều các tài liệu ôn tập của rất nhiều các môn học như Toán, Văn, ngoại ngữ, vật lý, hóa học… dành cho các em học sinh của các cấp học khác nhau từ tiểu học cho đến trung học phổ thông. Bên cạnh đó với các bạn học sinh, sinh viên thì các tài liệu về các môn học cũng được chọn lọc và đăng tải rất đầy đủ như các môn học khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, xây dựng, kinh tế, sư phạm, các ngành kỹ thuật, công nghệ… Tùy theo nhu cầu tham khảo mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những tài liệu ôn thi phù hợp nhất.
de thi kiem tra
Đề thi - kiểm tra
Trong chương trình học của mỗi năm học thì các bạn học sinh, sinh viên phải trải qua rất nhiều các bài kiểm tra và các kì thi. Và điểm số của các lần kiểm tra và thi này sẽ được tổng kết lại để đánh giá năng lực của các bạn trong quá trình học. Vì thế ngoài việc học tập và ôn tập thì các em học sinh, các bạn sinh viên phải tìm hiểu các tài liệu về đề thi - kiểm tra để tham khảo và làm thử trước để rèn luyện cho các em kỹ năng làm bài và làm quen với cấu trúc đề bài.

Trong danh mục đề thi - kiểm tra có rất nhiều các danh mục nhỏ được phân ra theo kiến thức tài liệu chọn lọc nhằm giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn tài liệu tham khảo hữu ích nhất như danh mục đề thi THPT Quốc gia, đề thi thử THPY quốc gia, đề thi vào lớp 10 và các đề thi học sinh giỏi… Các kiến thức được tổng hợp bao gồm các tài liệu quan trọng ở các mốc thi cử mà mỗi bạn đều phải trải qua. Các tài liệu từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tất cả mọi người.

Các tài liệu đề thi - kiểm tra hiện nay được tìm hiểu và sưu tầm nhiều nhất là các đề thi học sinh giỏi các năm học ở các cấp khác nhau như cấp huyện, tỉnh, toàn quốc, các đề thi violympic của các năm học gần đây và kho đề thi THPT và đề thi đại học, cao đẳng mới nhất của các khối để các bạn tham khảo và lưu lại để ôn tập dần hoàn toàn miễn phí. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo các tài liệu đề thi - kiểm tra này để làm cơ sở ôn tập cho các em, làm căn cứ ra đề kiểm tra, đề thi cho các em, từ đó có những đánh giá chính xác về năng lực của các bạn học sinh, sinh viên.

Việc tham khảo các tài liệu về đề thi - đề kiểm tra sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên học tập tốt hơn, rèn luyện cho mình các kỹ năng cần thiết khi làm bài tập và giúp các bạn đạt được những thành tích cao nhất trong quá trình học của mình.