de thi hoc ky 1 mon GDCD lop 6

Đề thi học kỳ 1 môn GDCD lớp 6

11/11/2017binhnguyen025,498Đề thi học kỳ 1 môn GDCD lớp 6
Đề thi học kỳ 1 môn GDCD lớp 6 nằm trong bộ đề kiểm tra kiến thức lớp 6 mà Taingon.net đã tổng hợp nhằm giúp các em học sinh ôn tập lại kiến thức môn học sau khi kết thúc học kì I. Các thầy cô giáo dạy môn giáo dục công dân cũng có thể tham khảo đề thi học kỳ 1 môn GDCD lớp 6 để làm tài liệu giảng dạy và cho các em làm đề kiểm tra này để đánh giá kết quả học tập.
de thi THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2013 He chuan va nang cao

Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Hệ chuẩn và nâng cao)

09/11/2017binhnguyen020,634Đề thi Tiếng Anh có đáp án
Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Hệ chuẩn và nâng cao) sưu tầm và cung cấp 6 mã đề thi khác nhau, các em học sinh có thể dễ dàng tải về máy và ôn tập, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh mã đề 246 quy định thời gian làm bài là 60 phút với 50 câu hỏi trắc nghiệm và phần đáp án kèm theo là cơ sở để học sinh đối chiếu kết quả bài làm.
Cach viet phan ket bai trong van nghi luan

Cách viết phần kết bài trong văn nghị luận​

08/11/2017binhnguyen0478Rèn luyện kỹ năng kết bài trong bài văn nghị luận
Cách viết phần kết bài trong văn nghị luận​ được xem là một trong những nội dung rất quan trọng để đóng lại bài văn nghị luận. Phần kết bài trong một bài văn nghị luận đóng vai trò tạo nên dư âm cho bài viết, đem lại cảm xúc và ấn tượng cho người đọc. Chính vì thế việc tìm hiểu cách viết phần kết bài trong văn nghị luận​ là một trong những nội dung cần thiết để các bạn có những bài văn nghị luận hay và ấn tượng nhất.
de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 lan 1 truong THPT Ngo Si Lien Bac Giang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang

07/11/2017binhnguyen0871Đề thi thử đại học môn Lịch sử có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết này sẽ gồm có cả đề thi và đáp án chuẩn xác giúp các bạn ôn thi hiệu quả, câu hỏi đầu tiên của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử đề cập đến hội nghị Ianta tháng 2 năm 1945, chiến lược phát triển kinh tế chung của năm nước sáng lập ASEAN sẽ là kiến thức mà các em cần ghi nhớ để hoàn thành câu hỏi thứ hai.
de kiem tra hoc ki 1 mon Lich su lop 6

Đề kiểm tra học kì 1 môn Lịch sử lớp 6

06/11/2017binhnguyen0523Đề thi học kì I môn Lịch sử lớp 6 có đáp án
Đề kiểm tra học kì 1 môn Lịch sử lớp 6 sẽ là những bài tập khái quát lịch sử lớp 6 học kì I để các em học sinh kiểm tra năng lực của mình một cách chính xác nhất. Đề kiểm tra học kì 1 môn Lịch sử lớp 6 được Taingon.net tổng hợp và chọn lọc từ những đề thi mới nhất gần đây, hy vọng sẽ là tài liệu giúp các em học tốt môn lịch sử trong năm học này.
de thi tuyen sinh lop 10 THPT tinh Nghe An nam 2014 2015 co dap an

Đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT tỉnh Nghệ An năm 2014 - 2015 có đáp án

05/11/2017binhnguyen014,704Môn: Toán - có đáp án, Tiếng Anh
Đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT tỉnh Nghệ An năm 2014 - 2015 có đáp án đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên trang và các bạn có thể ngay lập tức tải về máy để ôn tập, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh cũng là một trong những đề thi được "săn đón" nhiều nhất, với thời gian làm bài 60 phút các em học sinh sẽ phải hoàn thành 5 câu hỏi, câu hỏi đầu tiên của đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh là một câu 1,5 điểm và học sinh cần chỉ ra một từ có phần gạch chân được phát âm khác so với những từ còn lại trong một nhóm, tiếp theo sẽ là các câu hỏi ngữ pháp.
Phan tich hinh tuong nguoi lai do trong Nguoi lai do song da cua Nguyen Tuan

Phân tích hình tượng người lái đò trong Người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân

21/10/2017binhnguyen031,663Cảm nhận về hình tượng người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân
Phân tích hình tượng người lái đò trong người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân là một đề bài quen thuộc với các em học sinh, đây là một đề bài không khó nếu như các em nắm bắt được đầy đủ nội dung của tác phẩm cũng như quan điểm nghệ thuật của tác giả, bên cạnh đó, nếu như bạn không biết nên giải quyết đề bài này như thế nào, bạn có thể tham khảo bài văn mẫu sẽ được Taingon.net giới thiệu ngay sau đây.
Mot so bai tap hinh hoc lop 3

Một số bài tập hình học lớp 3

21/10/2017binhnguyen023,733Bài tập toán hình học lớp 3
Một số bài tập hình học lớp 3 tổng hợp một số các bài tập về chuyên đề hình học môn Toán, là tài liệu ôn tập môn Toán dành cho các em học sinh lớp 3 nhằm giúp các em củng cố kiến thức về hình học và nâng cao kỹ năng làm bài tập hình học. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo thêm các bài tập này để cùng cố vào giáo án giảng dạy của mình.
de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh chuan Cau truc Bo Giao duc nam 2016

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh chuẩn Cấu trúc Bộ Giáo dục năm 2016

15/10/2017binhnguyen02,594Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 môn Tiếng Anh có lời giải chi tiết
Đề thi minh họa và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Tiếng Anh đã được chúng tôi cập nhật sẽ giúp cho các bạn học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng THPT Quốc gia có được những kiến thức cần thiết và biết cách để có thể làm được một đề thi tiếng Anh tốt nhất với kết quả cao nhất nhé. Tiếng Anh chắc chắn sẽ là môn nằm top “quan trọng” mà năm nào cũng phải có ở mỗi kỳ thi THPT Quốc gia. Tuy nhiên, nhiều bạn còn khá mơ hồ và lo lắng vì sẽ chưa hiểu được bố cục của một bài thi sẽ bao gồm những phần nào và làm cách nào để có thể giải quyết dễ dàng những phần thi đó. Đừng rời mắt, hãy đọc phần tiếp theo chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể giải quyết được câu hỏi đó.

Đề thi - Kiểm tra nổi bật

 • Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 7
  Đề thi học kỳ 2 môn Toán lớp 7- - Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai (Đề 7)
  Đề kiểm tra học kì II lớp 7 môn Toán - Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai (Đề 7) đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và chuẩn xác trong bài viết này, các em học sinh có thể sử dụng để ôn luyện, thầy cô giáo có thể tham khảo để phục vụ công tác giảng dạy trên lớp. Nội dung đề kiểm tra học kì II lớp 7 môn Toán - Phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai (Đề 7) có cấu trúc gồm hai phần trắc nghiệm khách quan (4 điểm) với 15 câu hỏi và tự luận (6 điểm) gồm 4 câu hỏi.
  Tải về
 • Bài Toán nâng cao dành cho học sinh giỏi lớp 1
  Bồi dưỡng học sinh giỏi Toán 1- 50 bài toán nâng cao
  10 bài Toán nâng cao dành cho học sinh giỏi lớp 1 tổng hợp và cập nhật cụ thể các bài toán khó và hay để các em luyện làm tại nhà, củng cố kiến thức lý thuyết đồng thời rèn luyện kỹ năng làm toán thật nhuần nhuyễn, thuần thục. 10 bài Toán nâng cao dành cho học sinh giỏi lớp 1 là các bài toán có lời văn về tính số tuổi, số viên bi, điền dấu thích hợp cho các phép toán cộng, trừ số tự nhiên, tính tổng các chữ số, mỗi dạng bài là một kinh nghiệm bổ ích cho các em.
  Tải về
 • Đề thi và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán
  Đề minh họa thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 của Bộ Giáo dục
  Đề thi minh họa và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Toán giúp các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về cách ra đề cũng như nội dung của đề thi của môn Toán để có hướng ôn luyện sao cho chính xác nhất. Đề thi minh họa và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Toán quy định thời gian làm bài là 90 phút với các câu hỏi trắc nghiệm về hàm số, tìm số giao điểm, đạo hàm, tập nghiệm, bất phương trình, tính môđun, hàm số nghịch biến, đồng biến...
  Tải về
 • Nghị luận xã hội về vấn đề ô nhiễm môi trường
  Những bài văn mẫu hay về vấn đề môi trường
  Nghị luận xã hội về vấn đề ô nhiễm môi trường - Những bài văn mẫu hay về vấn đề môi trường là dạng đề văn mà các thầy, cô giáo sẽ thường ra đề cho các em học sinh bậc THPT nằm trong những đề thi THPT quốc gia môn Văn mà bộ giáo dục đào tạo đưa ra . Đây là dạng văn nghị luận xã hội, thể hiện quan điểm, hiểu biết cũng như chính kiến của các em về một vấn đề, hiện tượng nào đó của xã hội. Mời bạn đọc cùng tham khảo những bài văn mẫu mà Taingon.net cung cấp để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  Tải về
 • Đề thi Violympic Tiếng Anh lớp 5 vòng 1 năm học 2013 - 2014 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm kết hợp tự luận với bốn phần thi tương ứng với bốn bài tập lớn, đề thi Violympic Toán lớp 5 cũng đã cập nhật rất nhiều vòng thi, bắt đầu từ vòng một với những câu hỏi cơ bản để các em làm quen, đề thi Violympic Toán lớp 5 ở các vòng tiếp theo sẽ nâng dần độ khó của các câu hỏi, kiến thức cũng sẽ đa dạng hơn, kích thích tư duy của các em trong việc trả lời các câu hỏi.
  Tải về
 • Đề thi Violympic Tiếng Anh lớp 5 vòng 2 năm học 2013 - 2014 mở đầu bằng bài tập sắp xếp các từ Tiếng Anh cho trước thành một câu có nghĩa và đúng ngữ pháp, các em học sinh có thể tham khảo đề thi Violympic Toán lớp 5 với nhiều câu hỏi hay và thú vị để củng cố thêm kiến thức và kỹ năng giải Toán của mình, mỗi vòng thi trong đề thi Violympic Toán lớp 5 đều có các câu hỏi hóc búa và cơ bản xen kẽ nhau nhưng càng về các vòng sau thì những câu hỏi khó sẽ tăng dần lên.
  Tải về
 • Đề thi Violympic Tiếng Anh lớp 5 vòng 3 năm học 2013 - 2014 là bài test nhằm đánh giá năng lực học sinh về các kỹ năng nghe, đọc, viết, hiểu Tiếng Anh, do đã là vòng 3 nên các câu hỏi khó sẽ nhiều hơn, đề thi Violympic Toán lớp 5 cũng được rất nhiều bạn học sinh quan tâm và tham gia tranh tài bởi đây cũng là môn học chính trong ba môn Toán, Văn, Anh nên đề thi Violympic Toán lớp 5 sẽ giúp các em củng cố lại kiến thức, hệ thống toàn bộ dạng Toán và phương pháp giải sao cho nhanh chóng và chính xác nhất.
  Tải về
 • Đề thi Violympic Tiếng Anh lớp 5 vòng 4 năm 2013 - 2014 là bài test tổng quát, kiểm tra các kỹ năng nghe, đọc, viết, ngữ pháp của học sinh, cấu trúc của đề thi gồm 4 phần thi, trong đó phần nghe sẽ có file đi kèm. Bên cạnh đó, các em có thể luyện làm đề thi Violympic Toán lớp 5 với nhiều vòng thi và các câu hỏi thú vị nhằm nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng của môn học chính này, các em có thể chọn làm đề thi Violympic Toán lớp 5 bắt đầu từ vòng đầu tiên và lần lượt các vòng sau hoặc làm bất kỳ vòng nào mà các em cảm thấy vừa sức mình.
  Tải về
 • Đề thi Violympic Tiếng Anh lớp 5 vòng 5 năm học 2013 - 2014 là tài liệu ôn tập hữu ích dành cho các em học sinh, giáo viên tiểu học cũng có thể tham khảo để làm tài liệu giảng dạy hiệu quả, đề thi Violympic Toán lớp 5 cũng đã được chúng tôi cập nhật nhiều vòng thi khác nhau, các em có thể ngay lập tức tải về máy và luyện làm đề thi Violympic Toán lớp 5 giúp củng cố kiến thức và kỹ năng về số tự nhiên, tìm giá trị của x, tính số tuổi hoặc các dạng bài về số lớn nhất, số nhỏ nhất...
  Tải về
 • Bạn sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia chính thức, trong đó, việc bạn tập giải những đề thi thử không những giúp bạn có thể ôn luyện và củng cố kiến thức mà còn giúp bạn làm quen với đề, để khi bạn bắt tay thực hiện đề thi thật bạn sẽ không cảm thấy hoang mang, lo lắng, vì vậy, đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Toán sau đây sẽ là tài liệu hữu ích dành cho tất cả các bạn lớp 12. Môn Toán là một môn thi bắt buộc trong kỳ thi này, vì vậy, Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán chắc chắc sẽ giúp các em có thể rèn luyện, chuẩn bị tốt nhất cho những chặng đường sắp tới của mình.
  Tải về

Đề thi - Kiểm tra

Các đề thi - kiểm tra được xem là hình thức kiếm tra năng lực, đánh giá kiến thức của học sinh, sinh viên một cách khách quan và chính xác nhất. Chính vì thế để đạt được kết quả tốt trong các kì thi và kì kiểm tra thì các em học sinh, sinh viên cần phải nỗ lực học tập trên lớp và tự học thêm tại nhà để ôn tập cho mình kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài tập.

Tài liệu đề thi - kiểm tra tổng hợp rất nhiều các tài liệu ôn tập của rất nhiều các môn học như Toán, Văn, ngoại ngữ, vật lý, hóa học… dành cho các em học sinh của các cấp học khác nhau từ tiểu học cho đến trung học phổ thông. Bên cạnh đó với các bạn học sinh, sinh viên thì các tài liệu về các môn học cũng được chọn lọc và đăng tải rất đầy đủ như các môn học khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, xây dựng, kinh tế, sư phạm, các ngành kỹ thuật, công nghệ… Tùy theo nhu cầu tham khảo mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những tài liệu ôn thi phù hợp nhất.
de thi kiem tra
Đề thi - kiểm tra
Trong chương trình học của mỗi năm học thì các bạn học sinh, sinh viên phải trải qua rất nhiều các bài kiểm tra và các kì thi. Và điểm số của các lần kiểm tra và thi này sẽ được tổng kết lại để đánh giá năng lực của các bạn trong quá trình học. Vì thế ngoài việc học tập và ôn tập thì các em học sinh, các bạn sinh viên phải tìm hiểu các tài liệu về đề thi - kiểm tra để tham khảo và làm thử trước để rèn luyện cho các em kỹ năng làm bài và làm quen với cấu trúc đề bài.

Trong danh mục đề thi - kiểm tra có rất nhiều các danh mục nhỏ được phân ra theo kiến thức tài liệu chọn lọc nhằm giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn tài liệu tham khảo hữu ích nhất như danh mục đề thi THPT Quốc gia, đề thi thử THPY quốc gia, đề thi vào lớp 10 và các đề thi học sinh giỏi… Các kiến thức được tổng hợp bao gồm các tài liệu quan trọng ở các mốc thi cử mà mỗi bạn đều phải trải qua. Các tài liệu từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tất cả mọi người.

Các tài liệu đề thi - kiểm tra hiện nay được tìm hiểu và sưu tầm nhiều nhất là các đề thi học sinh giỏi các năm học ở các cấp khác nhau như cấp huyện, tỉnh, toàn quốc, các đề thi violympic của các năm học gần đây và kho đề thi THPT và đề thi đại học, cao đẳng mới nhất của các khối để các bạn tham khảo và lưu lại để ôn tập dần hoàn toàn miễn phí. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo các tài liệu đề thi - kiểm tra này để làm cơ sở ôn tập cho các em, làm căn cứ ra đề kiểm tra, đề thi cho các em, từ đó có những đánh giá chính xác về năng lực của các bạn học sinh, sinh viên.

Việc tham khảo các tài liệu về đề thi - đề kiểm tra sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên học tập tốt hơn, rèn luyện cho mình các kỹ năng cần thiết khi làm bài tập và giúp các bạn đạt được những thành tích cao nhất trong quá trình học của mình.