Bai tap trac nghiem gen ma di truyen va qua trinh nhan doi ADN0 trang

Bài tập trắc nghiệm gen, mã di truyền và quá trình nhân đôi ADN

05/04/2017binhnguyen05,856Trắc nghiệm Sinh học 12 có đáp án
Bài tập trắc nghiệm gen, mã di truyền và quá trình nhân đôi AND là các bài tập trong chương trình lớp 12 môn Sinh học dành cho tất cả các bạn học sinh lớp 12, nhất là các bạn chuẩn bị thi đại học môn Sinh học. Các bài tập trắc nghiệm gen, mã di truyền và quá trình nhân đôi AND sẽ giúp cho các bạn học sinh trang bị cho mình những kiến thức về gen, mã đi truyền và AND một cách đầy đủ nhất.
Tu on luyen thi mon Toan0 trang

Tự ôn luyện thi môn Toán

01/04/2017binhnguyen022,656Ebook, giáo trình tự ôn luyện thi môn Toán
Tự ôn luyện thi môn Toán là cẩm nang ôn thi môn Toán hiệu quả nhất dành cho tất cả các bạn học sinh lớp 12 trước 2 kì thi quan trọng sắp tới là thi tốt nghiệp THPT và thi Đại học, Cao đẳng. Ebook tài ôn luyện thi môn Toán tổng hợp toàn bộ các kiến thức Toán trọng tâm để các bạn yên tâm ôn tập. Mời bạn đọc quan tâm tải về và tham khảo tài liệu thuộc đề thi thpt quốc gia môn toán này.
1001 cau hoi trac nghiem vat ly0 trang

1001 câu hỏi trắc nghiệm vật lý

01/04/2017binhnguyen017,087Ebook câu hỏi trắc nghiệm vật lý
Tổng hợp 1001 câu hỏi trắc nghiệm vật lý là tài liệu ôn tập môn vật lý dành cho các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị thi đại học, giúp các em vừa làm bài tập vật lý vừa hệ thống lại các kiến thức vật lý quan trọng một cách khoa học nhất, giúp các em đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới.
de cuong on he mon Tieng Anh lop 6 len lop 70 trang

Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7

01/04/2017binhnguyen05,815Bài tập hè Tiếng Anh lên lớp 7
Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7 là tài liệu ôn tập để học tốt môn Tiếng Anh dành cho các bạn học sinh lớp 6 chuẩn bị lên lớp 7 ôn tập trong kì nghỉ hè để các em nâng cao kiến thức và cách sử dụng tiếng anh tốt nhất. Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh lớp 6 lên lớp 7 vừa tổng hợp lý thuyết vừa có bài tập kèm theo để các em học sinh vận dụng thực hành dễ dàng.
Bai tap trac nghiem khao sat ham so Co dap an0 trang

Bài tập trắc nghiệm khảo sát hàm số (Có đáp án)

31/03/2017binhnguyen015,657Luyện thi trắc nghiệm môn Toán năm 2017
Bài tập trắc nghiệm khảo sát hàm số (Có đáp án) là một trong số những tài liệu được sử dụng khá phổ biến dành cho các em học sinh ôn thi đại học hay các kỳ thi quốc gia. Bài tập trắc nghiệm khảo sát hàm số là phương thức thi toán mới giúp các em học sinh rèn luyện cho mình kỹ năng giải toán nhanh chóng và đưa ra những đáp án chính xác nhất của bài thi trắc nhiệm, chính vì vậy những bài tập trắc nhiệm này luôn là tài liệu hữu ích đối với các em học sinh. Bài tập trắc nghiệm khảo sát hàm số (Có đáp án) được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo.
70 Cau hoi on tap Lich su0 trang

70 Câu hỏi ôn tập Lịch sử

31/03/2017binhnguyen078,118Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia 2016 môn Lịch sử
70 câu hỏi ôn tập Lịch sử là một trong số những tài liệu ôn tập bộ môn lịch sử hữu ích nhất dành cho tất cả các em học sinh có thể ôn luyện cũng như củng cố và trau dồi kiến thức một cách hiệu quả nhất. 70 câu hỏi ôn tập Lịch sử là tổng hợp toàn bộ những câu hỏi trong chương trình học từ cơ bản đến nâng cao hỗ trợ cho các bạn học sinh ôn luyện dễ dàng để chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi đại học hay các kỳ thi học sinh giỏi. 70 câu hỏi ôn tập lịch sử được tổng hợp đầy đủ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
Tom tat ly thuyet va bai tap Vat ly hat nhan0 trang

Tóm tắt lý thuyết và bài tập Vật lý hạt nhân

28/03/2017binhnguyen021,907Chuyên đề ôn thi THPT Quốc gia môn Vật lý
Tóm tắt lý thuyết và bài tập vật lý hạt nhân bao gồm rất nhiều các kiến thức về vật lý hạt nhân để các bạn học sinh lớp 12 đang ôn tập Vật lý có thể tìm hiểu để nắm vững các kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài tập về chuyên đề vật lý hạt nhân, giúp các em tự tin trước các kì thi vật lý sắp tới.
Phuong phap giai bai tap giao thoa song0 trang

Phương pháp giải bài tập giao thoa sóng

27/03/2017binhnguyen05,334Tài liệu luyện thi đại học môn Vật lý
Phương pháp giải bài tập giao thoa sóng là các kiến thức vật lý quan trọng dành cho các bạn học sinh lớp 12 ôn tập môn vật lý để chuẩn bị cho các kì thi sắp tới. Các bạn có thể download phương pháp giải bài tập giao thoa sóng dưới đây do thầy Nguyễn Hồng Khánh biên soạn để ôn tập các kiến thức này đầy đủ nhất.
Phuong phap giai bai tap ve dien phan0 trang

Phương pháp giải bài tập về điện phân

27/03/2017binhnguyen02,207Tài liệu môn hoá
Phương pháp giải bài tập về điện phân là tài liệu học tốt môn Hóa học dành cho các em học sinh lớp 12 để các em ôn tập và rèn luyện phương pháp giải bài tập về điện phân nhuần nhuyễn. Tài liệu ôn tập này có thể xem là đề cương ôn thi môn Hóa lý tưởng mà các em học sinh có thể tham khảo để củng cố kiến thức về điện phân.

Đề thi - Kiểm tra nổi bật

 • Đề cương Lịch sử thế giới Ôn thi Đại học
  Tài liệu luyện thi đại học môn Lịch sử có đáp án
  Đề cương Lịch sử thế giới Ôn thi Đại học là một trong số những tài liệu ôn thi đại học môn lịch sử hữu ích dành cho các em học sinh chuẩn bị sẵn sàng bước vào kỳ thì sắp tới. Đề cương lịch sử thế giới ôn thi Đại học được tổng hợp tất cả những kiến thức lịch sử thế giới từ cơ bản đến nâng cao trong chương trình học, cùng toàn bộ những câu hỏi và các câu trả lời giúp bạn có thể củng cố cũng như hệ thống lại tốt nhất những kiến thức đã học để đạt kết quả cao nhất cho các kỳ thi. Đề cương Lịch sử thế giới Ôn thi Đại học được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất bạn có thể tham khảo và tìm hiểu dễ dàng nhất.
  Tải về
 • Các dạng toán về dãy số và phương pháp giải
  Cách giải các bài toán về dãy số
  Các dạng toán về dãy số và phương pháp giải là tài liệu tổng hợp kiến thức toán học vô cùng hữu ích dành cho tất cả các bạn học sinh về những kiến thức từu dãy số, đến các loại dãy cố và các dạng bài tập toán có liên quan. Các dạng toán về dãy số và phương pháp giải được cập nhật chi tiết và đầy đủ trên Taingon.net cùng với những ví dụ cụ thể sẽ giúp các em học sinh tự ôn tập và kiểm tra cũng như củng cố lại kiến thức của mình tốt nhất.
  Tải về
 • Bộ 15 đề thi môn Toán lớp 7 học kì 2 năm 2013 - 2014
  Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 7
  Bộ 15 đề thi môn Toán lớp 7 học kì 2 năm 2013 - 2014 là tuyển tập sưu tầm nhiều đề thi hay và thú vị nhằm giúp các em ôn tập đạt hiệu quả cao, chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi chính thức, trong đề thi môn Toán lớp 7 các em học sinh sẽ được củng cố kiến thức về dấu hiệu, giá trị của dấu hiệu, bảng tần số, mốt, điểm trung bình, đơn thức, đa thức, hạng tử...
  Tải về
 • Bộ đề thi môn Toán lớp 7 học kì 2 TP. Hồ Chí Minh năm 2014 - 2015 cung cấp cho các em học sinh 15 đề thi hay với nhiều dạng câu hỏi và bài tập khác nhau để các em học sinh ôn luyện nâng cao kỹ năng và củng cố kiến thức, đề thi môn Toán lớp 7 là đề thi của quận 1 năm học 2014-2015 với cấu trúc gồm 4 câu hỏi về bảng tần số, số trung bình cộng, tìm mốt của dấu hiệu, thu gọn đơn thức, tìm bậc của đơn thức, tìm đa thức, tính độ dài đoạn thẳng, giao điểm...
  Tải về
 • Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 7 THCS tỉnh Bình Dương có thời gian làm bài là 120 phút với 5 câu hỏi tự luận hóc búa và phức tạp nên các em cần căn chỉnh thời gian giải từng câu hỏi trong đề thi môn Toán lớp 7 sao cho phù hợp, tránh tình trạng hết giờ nhưng vẫn chưa hoàn thành bài làm, dạng toán tìm giá trị của x dựa vào dữ kiện đầu bài cũng là một dạng toán quen thuộc trong các đề thi.
  Tải về
 • Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm môn Toán lớp 7 năm 2013-2014 trường THCS Phượng Kỳ, Hải Dương được chia thành hai phần thi là trắc nghiệm và tự luận với thời gian làm bài là 60 phút, trong đó phần thi trắc nghiệm trong đề thi môn Toán lớp 7 sẽ gồm có 6 câu hỏi liên quan đến số nghịch đảo, đường thẳng cắt nhau, đường trung trực, phép toán trừ, nhân phân số... học sinh chỉ cần chọn một đáp án chính xác nhất.
  Tải về
 • Các dạng toán trong đề thi Violympic toán lớp 7
  Bộ đề thi giải Toán trên mạng Internet lớp 7
  Các dạng toán trong đề thi Violympic toán lớp 7 là tài liệu cung cấp cho các bạn học sinh một số dạng toán cơ bản thường xuyên xuất hiện trong các đề thi môn Toán lớp 7 để các em học sinh tham khảo và nắm rõ, dạng toán đầu tiên phải kể đến là dãy số mà các số hạng cách đều, tác giả sẽ đưa ra 5 bài tập và nhiều cách giải khác nhau trong mỗi bài tập của đề thi môn Toán lớp 7 để các em học sinh dễ dàng hình dung, sau này nếu gặp phải dạng bài này sẽ biết cách giải và tìm ra đáp án trong thời gian ngắn nhất.
  Tải về
 • Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm lớp 7 huyện Bình Giang năm 2013 - 2014
  Đề kiểm tra chất lượng đầu năm môn Toán, Ngữ văn có đáp án
  Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm lớp 7 huyện Bình Giang năm 2013 - 2014 là tài liệu bao gồm đề thi môn Toán lớp 7 và môn Văn lớp 7 giúp các em học sinh hệ thống lại các kiến thức trọng tâm của hai môn học quan trọng này trước khi lên lớp 7, với đề thi môn Toán lớp 7 đề bài yêu cầu học sinh hoàn thành 5 câu hỏi tự luận trong thời gian 90 phút, nội dung các câu hỏi xoay quanh kiến thức về tìm giá trị của x, tính số đo góc, tia, tìm số tự nhiên, thực hiện phép toán cộng, trừ, nahan số thập phân, phân số.
  Tải về
 • Đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 3 vòng 8 năm 2016 - 2017
  Đề thi giải Toán Tiếng Anh qua mạng lớp 3 có đáp án
  Đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 3 vòng 8 năm 2016 - 2017 là bài test giúp các em học sinh vừa củng cố kiến thức và rèn luyện cách giải Toán đồng thời trau dồi vốn từ vựng Tiếng Anh thêm phần phong phú, tất cả các câu hỏi và đáp án trong đề thi Violympic Toán đều được viết bằng Tiếng Anh nên các em học sinh khi thử sức với đề thi này cũng cần có vốn từ ở mức khá để hiểu yêu cầu của đề bài.
  Tải về
 • Đề thi Violympic Toán lớp 1 vòng 5 năm 2015 - 2016
  Đề thi giải Toán trên mạng lớp 1 có đáp án
  Đề thi Violympic Toán lớp 1 vòng 5 năm 2015 - 2016 được biên soạn theo hình thức tự luận với ba bài tập là điền số thích hợp vào chỗ chấm, chọn dấu >, <, = và chọn các giá trị theo thứ tự tăng dần. Các em học sinh hãy nhanh chóng cập nhật lịch thi Violympic của môn Toán học lớp 1 các vòng tiếp theo hoặc lịch thi Violympic của các khối học tiểu học, trung học cơ sở để có thời gian ôn thi phù hợp.
  Tải về

Đề thi - Kiểm tra

Các đề thi - kiểm tra được xem là hình thức kiếm tra năng lực, đánh giá kiến thức của học sinh, sinh viên một cách khách quan và chính xác nhất. Chính vì thế để đạt được kết quả tốt trong các kì thi và kì kiểm tra thì các em học sinh, sinh viên cần phải nỗ lực học tập trên lớp và tự học thêm tại nhà để ôn tập cho mình kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài tập.

Tài liệu đề thi - kiểm tra tổng hợp rất nhiều các tài liệu ôn tập của rất nhiều các môn học như Toán, Văn, ngoại ngữ, vật lý, hóa học… dành cho các em học sinh của các cấp học khác nhau từ tiểu học cho đến trung học phổ thông. Bên cạnh đó với các bạn học sinh, sinh viên thì các tài liệu về các môn học cũng được chọn lọc và đăng tải rất đầy đủ như các môn học khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, xây dựng, kinh tế, sư phạm, các ngành kỹ thuật, công nghệ… Tùy theo nhu cầu tham khảo mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những tài liệu ôn thi phù hợp nhất.
de thi kiem tra
Đề thi - kiểm tra
Trong chương trình học của mỗi năm học thì các bạn học sinh, sinh viên phải trải qua rất nhiều các bài kiểm tra và các kì thi. Và điểm số của các lần kiểm tra và thi này sẽ được tổng kết lại để đánh giá năng lực của các bạn trong quá trình học. Vì thế ngoài việc học tập và ôn tập thì các em học sinh, các bạn sinh viên phải tìm hiểu các tài liệu về đề thi - kiểm tra để tham khảo và làm thử trước để rèn luyện cho các em kỹ năng làm bài và làm quen với cấu trúc đề bài.

Trong danh mục đề thi - kiểm tra có rất nhiều các danh mục nhỏ được phân ra theo kiến thức tài liệu chọn lọc nhằm giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn tài liệu tham khảo hữu ích nhất như danh mục đề thi THPT Quốc gia, đề thi thử THPY quốc gia, đề thi vào lớp 10 và các đề thi học sinh giỏi… Các kiến thức được tổng hợp bao gồm các tài liệu quan trọng ở các mốc thi cử mà mỗi bạn đều phải trải qua. Các tài liệu từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tất cả mọi người.

Các tài liệu đề thi - kiểm tra hiện nay được tìm hiểu và sưu tầm nhiều nhất là các đề thi học sinh giỏi các năm học ở các cấp khác nhau như cấp huyện, tỉnh, toàn quốc, các đề thi violympic của các năm học gần đây và kho đề thi THPT và đề thi đại học, cao đẳng mới nhất của các khối để các bạn tham khảo và lưu lại để ôn tập dần hoàn toàn miễn phí. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo các tài liệu đề thi - kiểm tra này để làm cơ sở ôn tập cho các em, làm căn cứ ra đề kiểm tra, đề thi cho các em, từ đó có những đánh giá chính xác về năng lực của các bạn học sinh, sinh viên.

Việc tham khảo các tài liệu về đề thi - đề kiểm tra sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên học tập tốt hơn, rèn luyện cho mình các kỹ năng cần thiết khi làm bài tập và giúp các bạn đạt được những thành tích cao nhất trong quá trình học của mình.