Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Toan2 trang

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán

08/04/2016bachbk28,9112,131
Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán nằm trong danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Toán sẽ được chúng tôi cung cấp tới các bạn đọc giả, các em thí sinh đang trong quá trình ôn luyện thi THPT Quốc Gia sẽ có được những kết quả tốt nhất. Cập nhật thanh chóng những điểm mới trong quy chế tuyển sinh để dễ dàng hơn trong quá trình làm hồ sơ dự tuyển thi THPT Quốc Gia của mình.
de thi THPT Quoc Gia mon dia Ly1 trang

Đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý

31/05/2017robot23,54211,123
Đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý là trong những tài liệu tham khảo rất hữu ích mà bạn học sinh và thầy cô cần tìm hiểu để chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp quốc gia sắp tới hiệu quả nhất. Địa lý là môn học không khó nhưng kiến thức rất đa dạng và phong phú, vì thế nắm chắc được đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý qua các năm gần đây là bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản, quan trọng nhất của môn học này.
de thi thu THPT Quoc Gia mon Toan truong THPT Chuyen Ha Noi Amsterdam1 trang

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

29/11/2016minhzo23,4564,321
Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán là môn thi không thể thiếu trong kỳ thi THPT Quốc gia. Để giúp các em làm tốt các môn đề thi THPT Quốc Gia Môn Toán, việc làm các dạng đề thi thử sẽ giúp các em dễ dàng hơn trong quá trình nắm mắt ôn luyện khi đăng ký dự thi THPT Quốc Gia. Các em học sinh cùng tham khảo mẫu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam 2016 mới nhất đây nhé.
de thi va dap an cac mon thi THPT 20164 trang

Đề thi và đáp án các môn thi THPT 2016

05/07/2016huongly19,56416,521
Tổng hợp đề thi và đáp án các môn thi THPT 2016 bao gồm các môn thi: Toán, Vật Lý, Hóa Học, Văn (ngữ văn), Lịch Sử, Địa Lý, Sinh học. Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Trung chính thức từ Bộ Giáo dục và đào tạo
de thi thu THPT Quoc Gia mon Tieng Anh truong THPT Song Lo Vinh Phuc1 trang

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc

07/04/2016transonhung18,2549,253
Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ giúp các em thí sinh, học sinh có thêm được những kinh nghiệm, những kỹ năng cọ sát để quá trình làm bài thi đạt được những kết quả cao hơn. Đang trong thời gian đăng ký dự thi THPT Quốc Gia nên các em cần phải tập trung ôn luyện thật kỹ càng, theo dõi chỉ tiêu tuyển sinh chuẩn nhất tại các đại học, cao đẳng trên cả nước. Nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục để tránh những sai xót không đáng có nhé.
Lap bai van nghi luan bang ban do tu duy2 trang

Lập bài văn nghị luận bằng bản đồ tư duy

20/04/2016robot15,1211,121
Lập bài văn nghị luận bằng bản đồ tư duy là phương pháp làm bài văn mới, giúp các em thí sinh đạt được những kết quả tốt hơn khi làm đề thi THPT Quốc Gia môn Văn của mình. Các bài văn trình bày của các em sẽ đươc trở nên hay, khoa học, chuẩn xác hơn. Quy trình tuyển sinh năm nay có nhiều những thay đổi, do đó các em thí sinh cũng đừng quên sự thay đổi trong quy trình đăng ký xét tuyển theo các nhóm trường 2016 nhé, như vậy trong quá trình thi các em sẽ chủ động hơn đó.
de thi thu THPT Quoc Gia mon Hoa Hoc truong THPT da Phuc Ha Noi2 trang

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa Học trường THPT Đa Phúc, Hà Nội

08/04/2016bedethuong9,3611,911
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa Học nằm trong bộ đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học sẽ là cách giúp các em thí sinh dự thi THPT năm nay có những cách ôn luyện tốt nhất, nắm được phương pháp ra đề thi, làm quen được với nhiều dạng câu hỏi, điều đó sẽ giúp các em không còn bị bỡ ngỡ. Bên cạnh việc ôn luyện cũng đừng quên theo dõi quy trình đăng ký xét tuyển theo nhóm trường năm 2016 nhé.
de thi THPT Quoc Gia mon Vat Ly5 trang

Đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý

04/12/2016ficolaca9,3083,374
Đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý là tài liệu ôn tập rất hữu ích. Với các em học sinh THPT thì ngoài kì thi đại học, kì thi THPT cũng rất quan trọng với các em, là tiền đề để các em vượt qua cấp THPT và tham dự kì thi ĐH. Đề thi THPT Quốc gia luôn là tài liệu ôn tập mà các em tìm kiếm và Đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý thường được các em tìm kiếm nhiều hơn cả với tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý này sẽ giúp các em có được phương pháp ôn luyện hiệu quả cũng như đạt được những kết quả ôn thi cao nhất.
Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su phan 21 trang

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử phần 2

15/04/2016ongbapcay7,1131,813
Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử là tổng hợp những đề thi môn lịch sử hay nhất của các trường THPT mà TaiNgon.net tổng hợp được nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử, với hệ thống các dạng đề thi khác nhau sẽ giúp các em có được kết quả ôn luyện tốt nhất, nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia đi nhé, đầu tư thật nhiều thời gian và công sức để giúp mình có được kết quả ôn luyện tốt nhất.
Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su2 trang

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

29/11/2016vnstop6,8122,651
Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn chọn được nằm trong bộ đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử kho danh mục với nhiều tài liệu hữu ích, dành cho các em thí sinh đang cần tài liệu tham khảo môn lịch sử để có được kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Các em nhớ thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh nhé, như vậy các em sẽ dễ dàng và chủ động hơn trong kỳ thi THPT Quốc Gia của mình.
Ban do tu duy mon Van on thi THPT Quoc gia4 trang

Bản đồ tư duy môn Văn ôn thi THPT Quốc gia

18/11/2016caovatho6,6122,512
Bản đồ tư duy môn Văn ôn thi THPT Quốc gia sẽ là phương pháp ôn luyện đề thi THPT Quốc Gia môn Văn một cách hiệu quả, giúp các em sĩ tử gặp khó khăn trong quá trình ôn luyện ôn văn vẫn cho có phương pháp học để giành được kết quả cao. Đây là phương pháp tư duy vô cùng hiệu quả để giúp các em nhớ kiến thức lâu hơn, quá trình triển khai bài làm trong đề thi THPT Quốc gia môn Văn cũng hiệu quả hơn. Cùng tham khảo để xây dựng cho mình cách làm bài tự luận hiệu quả nhất nhé.
Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Ngu van2 trang

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn

08/04/2016votau5,8261,211
Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn là nằm trong đề thi THPT Quốc Gia môn Văn mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn lọc được, với bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn này sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi và đạt được kết quả thi cao nhất trong kỳ thi thật của mình. Cũng đến giai đoạn gấp rút rồi, các em hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của mình đi nhé.
de thi hoc sinh gioi Tieng anh lop 95 trang

Đề thi học sinh giỏi Tiếng anh lớp 9

04/12/2016pvhungv5,7151,353
Hệ thống đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ là tài liệu bổ ích cho học sinh cũng như giáo viên trong việc bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các kỳ thi. Song song với đề thi là phần đáp án giúp bạn dễ dàng đối chiếu từ đó rút ra những thiếu sót và lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho mình. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng cần học cách phát âm tiếng anh sao cho chuẩn nhất để phát triển kỹ năng nghe - nói tốt nhất. Nếu bạn quan tâm và đang có ý định đầu tư cho môn ngoại ngữ này, đừng bỏ qua bộ tài liệu này nhé.
Cach on thi mon Toan dat ket qua cao65 trang

Cách ôn thi môn Toán đạt kết quả cao

22/04/2016shuri4,6122,411
Cách ôn thi môn Toán đạt kết quả cao sẽ là những bí quyết vô cùng hữu ích mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay để có thể làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Toán. Các em sẽ có được phương pháp làm bài hiệu quả tốt và giành được kết quả cao hơn. Bên cạnh đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, các em thí sinh cũng có thể theo dõi và làm theo các dạng đề thi khác như đề thi THPT Quốc Gia môn Vật lý, đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh....
de thi thu THPT Quoc Gia mon dia Ly truong THPT Ngoc Tao Ha Noi2 trang

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường THPT Ngọc Tảo, Hà Nội

29/11/2016ongbapcay4,4701,129
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý nằm trong tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý sẽ là những tài liệu vô cùng hữu ích, giúp các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay sẽ dễ dàng hơn trong quá trình dự thi của mình, có được phương pháp làm bài đúng đắn và hiệu quả. Bên cạnh quá trình ôn luyện đừng quên theo dõi điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm nay nhé, kịp thời nắm bắt sẽ giúp các em chủ động hơn nhiều đó.
de thi thu THPT Quoc Gia mon Sinh hoc truong THPT Nghi Loc Nghe An2 trang

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học trường THPT Nghi Lộc, Nghệ An

19/04/2016cohuong4,2411,231
Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2016 đang đến gần, quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của các em thí sinh đã hoàn thiện chưa, quá trình ôn luyện đã được đến đâu rồi? Với mong muốn trang bị cho các em thí sinh những tài liệu thông tin hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi của mình TaiNgon.net sẽ giới thiệu tới các em tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia, trong đó có đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh học các em cùng theo dõi nhé.
Bi quyet dat ket qua cao thi mon Lich su THPT Quoc Gia2 trang

Bí quyết đạt kết quả cao thi môn Lịch sử THPT Quốc Gia

21/04/2016nhunge4,1421,022
Bí quyết đạt kết quả cao thi môn Lịch sử THPT Quốc Gia  sẽ là những kinh nghiệm hay đối với các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay, giúp các em làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch sử, giành được điểm cao, các em sẽ thấy rằng môn Lịch Sử không còn quá khó khăn nữa. Củng cố kiến thức và cùng làm thêm nhiều đề thi THPT Quốc Gia các môn khác nữa nhé, đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh, Hóa học....
de thi thu THPT Quoc Gia mon Tieng Anh truong THPT Han Thuyen Bac Ninh3 trang

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh

14/04/2016ctv_024,1212,131
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ là cách ôn luyện thi môn tiếng anh vô cùng hữu ích cho các em thí sinh hệ thống được những kiến thức mà mình ôn luyện được. TaiNgon.net sẽ mang tới cho các em thí sinh tuyển tập đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh nằm trong danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh mới nhất, các em cùng theo dõi xây dựng cho mình phương pháp ôn luyện tốt nhất nhé.
Cac cong thuc luong giac can ghi nho3 trang

Các công thức lượng giác cần ghi nhớ

06/09/2017hungthenguyen3,9131,211
Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần, các em thí sinh năm nay đang cố gắng chuẩn bị hết sức cho kỳ thi quan trọng này. Năm nay BGD ban hành nhiều điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học, do vậy các em thí sinh nhớ cập nhật thường xuyên nhé. Các công thức lượng giác cần ghi nhớ sẽ là nội dung trong tuyển tập đề thi đề thpt quốc gia môn toán mà Taingon.net muốn giới thiệu tới các em thí sinh.
de thi thu THPT Quoc Gia mon Vat Ly truong THPT Ngoc Tao Ha Noi2 trang

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Vật Lý trường THPT Ngọc Tảo, Hà Nội

29/11/2016iphone53,2391,921
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Vật Lý là tuyển tập bài tập trong cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý, Vật lý là môn khoa học tư nhiên rất hay và có tính ứng dụng thực tiễn cao do vậy học tập tốt môn học này có ý nghĩa vô cùng qua trọng. Kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần, các em đã hoàn thành xong thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của mình chưa ? nếu xong hết thủ tục rồi thì hãy dốc hết sức để ôn luyện nhé, tham khảo và giải mẫi đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý để xây dựng cho mình phương pháp giải tốt nhất nhé.