de thi mon Ngu Van lop 6 hoc ki 1 nam 2015 2016 huyen Ninh Hoa Khanh Hoa

Đề thi môn Ngữ Văn lớp 6 học kì 1 năm 2015 - 2016 huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa

23/01/2017binhnguyen0350Đề kiểm tra học kì 1 môn Văn lớp 6 có đáp án
Đề thi môn Ngữ Văn lớp 6 học kì 1 năm 2015 - 2016 huyện Ninh Hòa, Khánh Hòa là đề thi được biên soạn theo hình thức tự luận, gồm có 3 câu hỏi với thời gian làm bài là 90 phút. Theo đó, câu hỏi thứ nhất là đọc hiểu, học sinh sẽ đọc kỹ một đoạn văn cho sẵn rồi sau đó trả lời các câu hỏi nhỏ. Câu hỏi thứ hai yêu cầu viết lại một đoạn sao cho đúng các qui tắc và lỗi chính tả. Câu hỏi cuối cùng trong đề thi môn Ngữ văn lớp 6 là câu hỏi về nghị luận văn học liên quan đến tác phẩm Sơn Tinh, Thủy Tinh.
de thi mon Ngu van lop 6 hoc ki 1 huyen Tu Ky Hai Duong nam 2015 2016

Đề thi môn Ngữ văn lớp 6 học kì 1 huyện Tứ Kỳ, Hải Dương năm 2015 - 2016

23/01/2017binhnguyen0423Đề kiểm tra học kì 1 môn Văn lớp 6 có đáp án
Đề thi môn Ngữ văn lớp 6 học kì 1 huyện Tứ Kỳ, Hải Dương năm 2015 - 2016 là đề thi được nhiều giáo viên đánh giá là khá hay và hữu ích, các em học sinh có thể tải về máy và thử sức mình xem khả năng đến đâu. Đề thi môn Ngữ văn lớp 6 có cấu trúc gồm 4 câu hỏi liên quan đến cả ngữ pháp tiếng Việt và tập làm văn. Trong câu hỏi đầu tiên học sinh sẽ đọc kỹ một đoạn trích cho sẵn và trả lời các câu hỏi, câu thứ hai liên quan đến truyện "Treo biển" và câu thứ ba yêu cầu học sinh xác định chỉ từ, cụm danh từ trong đoạn trích, câu thứ tư là văn tự sự (văn kể).
de thi khao sat chat luong dau nam mon Ngu van lop 6 nam 2015 2016 huyen Kim Son Ninh Binh

Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm môn Ngữ văn lớp 6 năm 2015 - 2016 huyện Kim Sơn, Ninh Bình

22/01/2017binhnguyen0766Đề kiểm tra đầu năm môn Văn lớp 6 có đáp án
Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm môn Ngữ văn lớp 6 năm 2015 - 2016 huyện Kim Sơn, Ninh Bình là đề thi khảo sát chất lượng học sinh đầu năm nhằm phân loại học sinh vào từng lớp để có chương trình đào tạo phù hợp nhất với năng lực của các em. Đề thi môn Ngữ văn lớp 6 gồm có 3 câu hỏi được chấm theo thang điểm 10 với thời gian làm bài là 90 phút, trong đó có cả phần kiểm tra ngữ pháp về từ nghép, từ láy và làm văn miêu tả. Đề thi cũng có kèm theo phần đáp án để học sinh so sánh kết quả bài làm của mình.
de thi khao sat chat luong dau nam mon Ngu van lop 6 nam hoc 2016 2017 truong THCS Phon Xuong Yen The

Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm môn Ngữ văn lớp 6 năm học 2016 - 2017 trường THCS Phồn Xương, Yên Thế

22/01/2017binhnguyen085Đề kiểm tra đầu năm môn Văn lớp 6 có đáp án
Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm môn Ngữ văn lớp 6 năm học 2016 - 2017 trường THCS Phồn Xương, Yên Thế là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô giáo và các em học sinh. Cấu trúc của đề thi môn Ngữ văn lớp 6 vẫn tương tự đề thi của các năm trước, gồm có 3 câu hỏi, trong đó câu hỏi đầu tiên được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm, các em học sinh sẽ đọc kỹ đoạn trích cho sẵn rồi trả lời các câu hỏi nhỏ. Câu hỏi thứ hai sẽ kiểm tra phần ngữ pháp Tiếng Việt và câu cuối cùng liên quan đến tác phẩm "Sơn Tinh, Thủy Tinh".
de kiem tra hoc ki 2 mon Ngu van lop 6 truong THCS Tran Cao

Đề kiểm tra học kì 2 môn Ngữ văn lớp 6 trường THCS Trần Cao

03/01/2017binhnguyen0397Đề kiểm tra Ngữ văn
Để giúp các em lớp 6 có thể chuẩn bị nền tảng kiến thức tốt nhất cho kỳ thi học kỳ 2 môn Ngữ Văn, Taingon.net sẽ giới thiệu đề kiểm tra học kì 2 môn Ngữ Văn lớp 6 trường THCS Trần Cao để các em có thể ôn luyện và đúc rút được những kinh nghiệm làm bài và đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới của mình. Bên cạnh đó, các em còn có thể tham khảo các đề thi môn Ngữ văn lớp 6 có trên Taingon.net để học môn văn đạt hiệu quả tốt hơn.

Đề thi môn Ngữ văn lớp 6

Đề thi môn Ngữ văn lớp 6 mà Taingon.net đăng tải là những tài liệu ôn tập chính thống và hữu ích dành cho các em học sinh lớp 6, mới vào cấp THCS. Ngay từ năm học đầu cấp, với nhiều kiến thức mới và phương pháp học mới, ngoài việc học trên lớp thì việc thầy cô và các bậc phụ huynh sát sao ôn tập cho các em sẽ giúp các em hình thành được thói quen tự học tốt và nắm vững các kiến thức cơ bản, làm tiền đề tốt cho các năm học tiếp theo.

Chương trình học ngữ văn lớp 6 so với chương trình học tiếng việt của cấp tiểu học có rất nhiều điểm khác biệt với nhau. Vì vậy, ngay từ năm học đầu các em học sinh lớp 6 cần phải nghiêm túc học tập để kịp thời thích nghi với phương pháp học mới và học tập tốt, giành được điểm số cao trong năm học này.

Về cấu trúc của đề thi môn Ngữ văn lớp 6 cũng khác rất nhiều so với đề thi tiếng việt của các em khi học tiểu học. Cấu trúc đề thi môn Ngữ văn lớp 6 bao gồm 2 phần là phần thi trắc nghiệm khách quan và phần thi tự luận tập làm văn,
de thi mon ngu van lop 6
Tổng hợp Đề thi môn Ngữ văn lớp 6
  • Phần thi trắc nghiệm: Trong phần thi này sẽ là những câu hỏi về nội dung các bài học đọc hiểu văn bản trong sách giáo khoa, bánm sát vào các nội dung trong sách giáo khoa như cách nhận viết thể loại, phương thức biểu đạt, các khái niệm về các phương thứcm nghệ thuật sử dụng trong văn học, các câu hỏi về cốt truyện, nội dung truyện được đưa ra trong bài đọc.
  • Phần thi tự luận: Là các đề bài tập làm văn như kể chuyện, hóa thân thành nhân vật. Trong phần thi này các em học sinh phải thể hiện được khả năng cảm thụ văn học của mình, viết 1 bài văn dài khoảng 350 đến 400 chữ tùy vào yêu cầu đề bài.
Việc cho các em ôn tập bộ đề thi môn Ngữ văn lớp 6 là rất cần thiết để các em học sinh lớp 6 năm đầu tiên có thể làm quen được với cấu trúc đề thi, giúp các em tự tin và chủ động khi làm bài thi chính thức. Thư viện đề thi môn Ngữ văn lớp 6 bao gồm các đề thi môn Ngữ văn lớp 6 học kì 1, các đề thi môn Ngữ văn lớp 6 học kì 2, đề thi giữa kì môn ngữ văn lớp 6… được bộ giáo dục ra đề trong những năm gần đây.

Bên cạnh đó, các thầy cô giáo cũng có thể tìm hiểu thêm trong bộ tài liệu này các mẫu đề kiểm tra ngữ văn 6 45 phút, đề kiểm tra 1 tiết ngữ văn 6 học kì 2 hay những bộ đề kiểm tra ngữ văn 6 có lời giải và đáp án… để làm tài liệu giảng dạy giúp các em học tốt môn ngữ văn 6.

Các kiến thức năm học lớp 6 chỉ đạo là văn, toán và ngoại ngữ vì thế các thầy cô, các bậc phụ huynh cần chú trọng bổ sung cho các em để các em có kiến thức nền tảng, hình thành thói quen tự học và học tập tốt hơn các năm học sau trong cấp THCS, bên cạnh đó Tải Ngon cũng sẽ thường xuyên cập nhật nhiều tài liệu bài giảng, bài tập đề thi tuyển tập khác nữa thày cô giáo và các em học sinh nhớ cập nhật nhé.