de cuong on thi mon Tieng Anh THPT Quoc gia0 trang

Đề cương ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia

23/05/2017binhnguyen010,105Lý thuyết và đề thi thử THPT Quốc gia 2016 môn Anh
Đề cương ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia là tài liệu học tập và ôn thi cực kỳ hữu ích đối với các bạn học sinh lớp 12. Tài liệu gồm có 20 chuyên đề có lý thuyết và bài tập thực hành, đáp án cụ thể để học sinh đối chiếu kết quả. Đồng thời đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này cũng cung cấp 28 đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh để các em chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho kỳ thi chính thức.
y nghia bat chao hanh trong tac pham Chi Pheo cua Nam Cao0 trang

Ý nghĩa bát cháo hành trong tác phẩm "Chí Phèo" của Nam Cao

17/05/2017binhnguyen030,390Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Văn
Sự thành công của tác phẩm Chí Phèo đế từ những chi tiết đắt giá, trong đó, chi tiết bát cháo hành của Thị Nở là một trong những chi tiết thể hiện được giá trị nhân đạo mà nhà văn muốn truyền tải, vì vậy, "ý nghĩa bát cháo hành trong tác phẩm "Chí Phèo" của Nam Cao" là một trong những chủ đề được đưa ra làm đề thi học sinh giỏi, thi học kỳ hoặc thi THPT Quốc gia phổ biến hiện nay. Để có thể giải quyết đề này cũng như một số đề khai thác chi tiết khác, bạn hãy tham khảo ý nghĩa bát cháo hành trong tác phẩm "Chí Phèo" của Nam Cao qua bài văn mẫu phân tích ngay sau đây.
de thi minh hoa va dap an mon Sinh hoc ky thi THPT quoc gia nam 20170 trang

Đề thi minh họa và đáp án môn Sinh học kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

12/05/2017binhnguyen06,384Đề thi mẫu môn Sinh THPT Quốc gia 2017
Đề thi minh họa và đáp án kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 môn Sinh học Đề thi mẫu môn Sinh THPT Quốc gia 2016 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho học sinh THPT để ôn tập môn Sinh học cho tốt trước khi bước vào kì thi THPT chính thức. Với đề thi minh họa môn Sinh học này do Bộ GD-ĐT cung cấp sẽ giúp các thầy cô giáo và học sinh nắm được cấu trúc bài thi Sinh học để ôn tập và đạt kết quả tốt nhất.
Bai tap trac nghiem Oxi Luu huynh0 trang

Bài tập trắc nghiệm Oxi - Lưu huỳnh

01/05/2017binhnguyen02,975Tài liệu học tập môn Hóa học
Bài tập trắc nghiệm Oxi - Lưu huỳnh dưới đây giúp các em học sinh nắm được các nội dung về khái niệm, tính chất, ứng dụng của oxi và lưu huỳnh. Việc học thuộc các công thức hóa học, cân bằng phương trình là yếu tố quan trọng khi bạn muốn giải quyết một bài tập tự luận hay trắc nghiệm của bộ môn này.
Tuyen tap cau hoi va bai tap luyen thi dai hoc mon Lich su0 trang

Tuyển tập câu hỏi và bài tập luyện thi Đại học môn Lịch sử

30/04/2017binhnguyen05,369Tài liệu ôn thi Đại học môn Sử
Tuyển tập câu hỏi và bài tập luyện thi Đại học môn Lịch sử dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào kì thi đại học với môn Lịch sử. Dưới đây là tuyển tập câu hỏi và bài tập luyện thi đại học môn Lịch sử đều là các kiến thức lịch sử rất trọng tâm, các em có thể ôn tập để tự tin bước vào kì thi sắp tới.
Phuong phap giai bai tap ve nhom0 trang

Phương pháp giải bài tập về nhôm

26/04/2017binhnguyen02,809Ôn thi đại học môn Hóa
Phương pháp giải bài tập về nhôm là nội dung quan trọng giúp các em học sinh đạt kết quả tốt trong các kỳ thi. Đây là nội dung thường xuyên xuất hiện trong đề thi tốt nghiệp, đại học chính vì vậy việc tìm hiểu các phương pháp giải bài tập về nhôm là cơ hội giúp các em hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.
Cac bai on thi dai hoc mon Hoa0 trang

Các bài ôn thi đại học môn Hoá

18/04/2017binhnguyen081,520Tổng hợp đề ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa học
Các bài ôn thi đại học môn Hoá tổng hợp rất nhiều các bài tập ôn tập môn Hóa học dành cho các bạn học sinh lớp 12 ôn thi đại học. Các bài ôn thi đại học môn Hoá dưới đây đều là các dạng bài tập hóa học trọng tâm của môn học thường gặp trong các đề thi đại học môn hóa học trong các năm học trước đây.
730 cau trac nghiem Sinh hoc lop 120 trang

730 câu trắc nghiệm Sinh học lớp 12

14/04/2017binhnguyen030,856Trắc nghiệm môn Sinh học lớp 12
730 câu trắc nghiệm Sinh học lớp 12 tổng hợp các kiến thức Sinh học lớp 12 dành cho các bạn học sinh ôn tập để chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Với 730 câu trắc nghiệm Sinh học lớp 12, các bạn học sinh có thể lưu lại để ôn tập trong suốt năm học lớp 12.
de cuong on tap Sinh hoc 120 trang

Đề cương ôn tập Sinh học 12

07/04/2017binhnguyen03,452Đề cương trắc nghiệm sinh học 12
Đề cương ôn tập Sinh học 12 là tài liệu tham khảo môn Sinh học dành cho các bạn học sinh lớp 12 để các em chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi Đại học sắp tới. Môn sinh học là môm học khó với các kiến thức rất rộng. Vì thế để đạt hiệu quả cao khi ôn tập thì các bạn học sinh có thể dựa vào đề cương ôn tập Sinh học 12 để nắm được các nội dung quan trọng của môn học này và tiến hành ôn tập.

Đề thi THPT Quốc gia nổi bật

 • Bài tập trắc nghiệm gen, mã di truyền và quá trình nhân đôi AND là các bài tập trong chương trình lớp 12 môn Sinh học dành cho tất cả các bạn học sinh lớp 12, nhất là các bạn chuẩn bị thi đại học môn Sinh học. Các bài tập trắc nghiệm gen, mã di truyền và quá trình nhân đôi AND sẽ giúp cho các bạn học sinh trang bị cho mình những kiến thức về gen, mã đi truyền và AND một cách đầy đủ nhất.
  Tải về
 • Tự ôn luyện thi môn Toán
  Ebook, giáo trình tự ôn luyện thi môn Toán
  Tự ôn luyện thi môn Toán là cẩm nang ôn thi môn Toán hiệu quả nhất dành cho tất cả các bạn học sinh lớp 12 trước 2 kì thi quan trọng sắp tới là thi tốt nghiệp THPT và thi Đại học, Cao đẳng. Ebook tài ôn luyện thi môn Toán tổng hợp toàn bộ các kiến thức Toán trọng tâm để các bạn yên tâm ôn tập. Mời bạn đọc quan tâm tải về và tham khảo tài liệu thuộc đề thi thpt quốc gia môn toán này.
  Tải về
 • 1001 câu hỏi trắc nghiệm vật lý
  Ebook câu hỏi trắc nghiệm vật lý
  Tổng hợp 1001 câu hỏi trắc nghiệm vật lý là tài liệu ôn tập môn vật lý dành cho các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị thi đại học, giúp các em vừa làm bài tập vật lý vừa hệ thống lại các kiến thức vật lý quan trọng một cách khoa học nhất, giúp các em đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới.
  Tải về
 • Bài tập trắc nghiệm khảo sát hàm số (Có đáp án)
  Luyện thi trắc nghiệm môn Toán năm 2017
  Bài tập trắc nghiệm khảo sát hàm số (Có đáp án) là một trong số những tài liệu được sử dụng khá phổ biến dành cho các em học sinh ôn thi đại học hay các kỳ thi quốc gia. Bài tập trắc nghiệm khảo sát hàm số là phương thức thi toán mới giúp các em học sinh rèn luyện cho mình kỹ năng giải toán nhanh chóng và đưa ra những đáp án chính xác nhất của bài thi trắc nhiệm, chính vì vậy những bài tập trắc nhiệm này luôn là tài liệu hữu ích đối với các em học sinh. Bài tập trắc nghiệm khảo sát hàm số (Có đáp án) được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • 70 Câu hỏi ôn tập Lịch sử
  Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia 2016 môn Lịch sử
  70 câu hỏi ôn tập Lịch sử là một trong số những tài liệu ôn tập bộ môn lịch sử hữu ích nhất dành cho tất cả các em học sinh có thể ôn luyện cũng như củng cố và trau dồi kiến thức một cách hiệu quả nhất. 70 câu hỏi ôn tập Lịch sử là tổng hợp toàn bộ những câu hỏi trong chương trình học từ cơ bản đến nâng cao hỗ trợ cho các bạn học sinh ôn luyện dễ dàng để chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi đại học hay các kỳ thi học sinh giỏi. 70 câu hỏi ôn tập lịch sử được tổng hợp đầy đủ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Tóm tắt lý thuyết và bài tập Vật lý hạt nhân
  Chuyên đề ôn thi THPT Quốc gia môn Vật lý
  Tóm tắt lý thuyết và bài tập vật lý hạt nhân bao gồm rất nhiều các kiến thức về vật lý hạt nhân để các bạn học sinh lớp 12 đang ôn tập Vật lý có thể tìm hiểu để nắm vững các kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài tập về chuyên đề vật lý hạt nhân, giúp các em tự tin trước các kì thi vật lý sắp tới.
  Tải về
 • Phương pháp giải bài tập giao thoa sóng
  Tài liệu luyện thi đại học môn Vật lý
  Phương pháp giải bài tập giao thoa sóng là các kiến thức vật lý quan trọng dành cho các bạn học sinh lớp 12 ôn tập môn vật lý để chuẩn bị cho các kì thi sắp tới. Các bạn có thể download phương pháp giải bài tập giao thoa sóng dưới đây do thầy Nguyễn Hồng Khánh biên soạn để ôn tập các kiến thức này đầy đủ nhất.
  Tải về
 • Phương pháp giải bài tập về điện phân là tài liệu học tốt môn Hóa học dành cho các em học sinh lớp 12 để các em ôn tập và rèn luyện phương pháp giải bài tập về điện phân nhuần nhuyễn. Tài liệu ôn tập này có thể xem là đề cương ôn thi môn Hóa lý tưởng mà các em học sinh có thể tham khảo để củng cố kiến thức về điện phân.
  Tải về
 • Đề cương Lịch sử thế giới Ôn thi Đại học
  Tài liệu luyện thi đại học môn Lịch sử có đáp án
  Đề cương Lịch sử thế giới Ôn thi Đại học là một trong số những tài liệu ôn thi đại học môn lịch sử hữu ích dành cho các em học sinh chuẩn bị sẵn sàng bước vào kỳ thì sắp tới. Đề cương lịch sử thế giới ôn thi Đại học được tổng hợp tất cả những kiến thức lịch sử thế giới từ cơ bản đến nâng cao trong chương trình học, cùng toàn bộ những câu hỏi và các câu trả lời giúp bạn có thể củng cố cũng như hệ thống lại tốt nhất những kiến thức đã học để đạt kết quả cao nhất cho các kỳ thi. Đề cương Lịch sử thế giới Ôn thi Đại học được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất bạn có thể tham khảo và tìm hiểu dễ dàng nhất.
  Tải về
 • Đề ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2016 trường Đại học Hoa Lư, Ninh Bình quy định thời gian làm bài là 90 phút và các em học sinh sẽ phải hoàn thành hai phần thi từ vựng - ngữ pháp - ngữ âm và kiểm tra kỹ năng viết. Trong đó, phần thi đầu tiên của đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm với 61 câu hỏi và phần thi viết sẽ có hai bài tập khá hóc búa.
  Tải về

Đề thi THPT Quốc gia

Đề thi THPT Quốc gia được xem như là một bước đệm nền tảng để các em bước sang một giai đoạn mời cấp học THPT sang cấp ĐH, CĐ. Đề thi THPT Quốc gia luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các thầy cô giáo và các em học sinh THPT. Đề thi này chính là sự tổng kết những kiến thức các em đã được học tại cấp THPT và cho điểm đánh giá các em, làm cơ sở cấp bằng tốt nghiệp.

Chính vì thế Đề thi THPT Quốc gia hàng năm luôn là tài liệu tham khảo để các em học sinh ôn tập trước khi bước vào kì thu THPT chính thức. Việc hệ thống lại kiến thức sẽ giúp các em có kế hoạch ôn tập hiệu quả, bổ sung những kiến thức cần thiết để tự tin và giành được kết quả cao. Taingon.net đã tổng hớp rất nhiều Đề thi THPT Quốc gia bao gồm các môn học khác nhau như Toán, Hóa, Lý, Tiếng Anh… để các em tham khảo ngay và có sự chuẩn bị tốt nhất. Chúc các em tự tin và đạt điểm số caotrong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.