de thi thu THPT Quoc gia bai thi Khoa hoc tu nhien mon Vat ly nam 2017 truong THPT Han Thuyen Bac Ninh Lan 10 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1)

19/01/2017binhnguyen0145Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1) được nhiều giáo viên đánh giá là một trong những đề thi hay và khó, các em học sinh có thể tải về máy và thử sức mình xem sao. Theo đó, đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các kiến thức lý thuyết và bài tập trong chương trình sách giáo khoa và học sinh phải hoàn thành trong thời gian là 50 phút. Phần đáp án kèm theo sẽ giúp học sinh so sánh kết quả và tự tính điểm bài làm của mình.
de thi minh hoa va dap an ky thi THPT Quoc gia mon Tieng Phap nam 20160 trang

Đề thi minh họa và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp năm 2016

17/01/2017binhnguyen0721Đề thi mẫu môn Tiếng Pháp THPT Quốc gia 2015
Đề thi minh họa và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp năm 2016 là tài liệu bao gồm đề thi của nhiều môn học như Tiếng Anh, Nhật, Nga, Pháp, Trung Quốc để các em học sinh tải về máy ôn thi hoặc các thầy cô giáo tham khảo làm tài liệu giảng dạy. Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp có cấu trúc gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài là 60 phút, học sinh trả lời bằng cách chọn đáp án đúng. Đề thi cũng có kèm theo đáp án chuẩn xác, cụ thể để học sinh dễ dàng đối chiếu kết quả.
de thi dap an chinh thuc THPT Quoc gia mon Tieng Phap nam 20160 trang

Đề thi - Đáp án chính thức THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp năm 2016

09/01/2017binhnguyen043Đề thi đại học môn Tiếng Pháp năm 2016 có đáp án
Đề thi - Đáp án chính thức THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp năm 2016 được biên soạn theo kết cấu gồm hai phần đó là phần trắc nghiệm 8 điểm và phần tự luận 2 điểm với thời gian làm bài là 90 phút. Riêng phần trắc nghiệm, học sinh sẽ trả lời 64 câu hỏi với nhiều dạng bài khác nhau bằng cách chọn đáp án đúng. Phần đáp án chuẩn xác và cụ thể kèm theo đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp cũng sẽ giúp học sinh đối chiếu kết quả và nắm bắt được mình còn sai sót hoặc thiếu kiến thức ở những phần nào để kịp thời sửa chữa.
de thi minh hoa THPT Quoc Gia 201714 trang

Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2017

12/12/2016523234
Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2017 của tất cả các môn thi Toán, Văn, Tiếng Anh, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố sẽ là tài liệu mẫu để các em học sinh có thể hình dung và thử sức trước khi bước vào kỳ thi thật. Trong đó, đề thi THPT Quốc Gia môn Toán được quy định thời gian làm bài 90 phút, gồm có 8 trang với 50 câu trắc nghiệm. Bên cạnh việc tham khảo đề thi minh họa thì các em học sinh cũng nên rèn luyện làm thêm các đề thi thử THPT Quốc Gia của các trường trong cả nước để bổ sung các kiến thức còn hổng.
 
de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2017 trac nghiem de so 30 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2017 trắc nghiệm - Đề số 3

08/12/2016binhnguyen01,752Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán
Bạn có thể tải về máy đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2017 trắc nghiệm - Đề số 3 mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây để thử sức cũng như đánh giá xem khả năng của mình đến đâu. Việc thực hành làm các đề thi thử THPT Quốc Gia song song với việc học lý thuyết trên lớp không chỉ giúp học sinh ôn lại kiến thức mà còn kịp thời bổ sung các lỗ hổng kiến thức đồng thời cải thiện tốc độ giải toán để mang lại kết quả thi tốt nhất khi làm đề thi THPT Quốc Gia môn Toán 2017 trong kỳ thi thật.
de thi THPT Quoc Gia mon Vat Ly5 trang

Đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý

04/12/2016ficolaca9,3083,374
Đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý là tài liệu ôn tập rất hữu ích. Với các em học sinh THPT thì ngoài kì thi đại học, kì thi THPT cũng rất quan trọng với các em, là tiền đề để các em vượt qua cấp THPT và tham dự kì thi ĐH. Đề thi THPT Quốc gia luôn là tài liệu ôn tập mà các em tìm kiếm và Đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý thường được các em tìm kiếm nhiều hơn cả với tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý này sẽ giúp các em có được phương pháp ôn luyện hiệu quả cũng như đạt được những kết quả ôn thi cao nhất.
de thi thu THPT Quoc Gia mon Vat Ly truong THPT Ngoc Tao Ha Noi2 trang

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Vật Lý trường THPT Ngọc Tảo, Hà Nội

29/11/2016iphone53,2391,921
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Vật Lý là tuyển tập bài tập trong cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý, Vật lý là môn khoa học tư nhiên rất hay và có tính ứng dụng thực tiễn cao do vậy học tập tốt môn học này có ý nghĩa vô cùng qua trọng. Kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần, các em đã hoàn thành xong thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của mình chưa ? nếu xong hết thủ tục rồi thì hãy dốc hết sức để ôn luyện nhé, tham khảo và giải mẫi đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý để xây dựng cho mình phương pháp giải tốt nhất nhé.
de thi thu THPT Quoc Gia mon Toan truong THPT Chuyen Ha Noi Amsterdam1 trang

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

29/11/2016minhzo23,4564,321
Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán là môn thi không thể thiếu trong kỳ thi THPT Quốc gia. Để giúp các em làm tốt các môn đề thi THPT Quốc Gia Môn Toán, việc làm các dạng đề thi thử sẽ giúp các em dễ dàng hơn trong quá trình nắm mắt ôn luyện khi đăng ký dự thi THPT Quốc Gia. Các em học sinh cùng tham khảo mẫu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam 2016 mới nhất đây nhé.
de thi thu THPT Quoc Gia mon Sinh hoc tinh Vinh Phuc 20160 trang

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học tỉnh Vĩnh Phúc 2016

29/11/2016sapho2,332721
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học là  tuyển tập đề thi nằm trong bộ đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học mà TaiNgon.net đã sưu tầm và chọn lọc được, những đề thi THPT Quốc Gia mới của các trường THPT chuyên từ các tỉnh trên cả nước, giúp các em có nắm được tinh thần ra đề thi THPT Quốc Gia năm nay, tránh được những bỡ ngỡ và sai xót. Kỳ thi THPT đang đến gần rồi, các em đã hoàn tất mọi thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia chưa, nhanh chóng hoàn tất và cập nhật những thay đổi trong quy chế tuyển sinh năm nay nhé.

Đề thi THPT Quốc gia nổi bật

 • Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn chọn được nằm trong bộ đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử kho danh mục với nhiều tài liệu hữu ích, dành cho các em thí sinh đang cần tài liệu tham khảo môn lịch sử để có được kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Các em nhớ thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh nhé, như vậy các em sẽ dễ dàng và chủ động hơn trong kỳ thi THPT Quốc Gia của mình.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý nằm trong tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý sẽ là những tài liệu vô cùng hữu ích, giúp các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay sẽ dễ dàng hơn trong quá trình dự thi của mình, có được phương pháp làm bài đúng đắn và hiệu quả. Bên cạnh quá trình ôn luyện đừng quên theo dõi điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm nay nhé, kịp thời nắm bắt sẽ giúp các em chủ động hơn nhiều đó.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, luyện giải thật nhiều đề thi thử sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi, như vậy kết quả đạt được sẽ cao hơn. Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần rồi, các em hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho quá trình ôn luyện của mình để kết quả đạt được cao nhất nhé, đừng quên cập nhật lịch thi THPT Quốc gia mới nhất mà Bộ Giáo Dục mới ban hành.
  Tải về
 • Bản đồ tư duy môn Văn ôn thi THPT Quốc gia sẽ là phương pháp ôn luyện đề thi THPT Quốc Gia môn Văn một cách hiệu quả, giúp các em sĩ tử gặp khó khăn trong quá trình ôn luyện ôn văn vẫn cho có phương pháp học để giành được kết quả cao. Đây là phương pháp tư duy vô cùng hiệu quả để giúp các em nhớ kiến thức lâu hơn, quá trình triển khai bài làm trong đề thi THPT Quốc gia môn Văn cũng hiệu quả hơn. Cùng tham khảo để xây dựng cho mình cách làm bài tự luận hiệu quả nhất nhé.
  Tải về
 • Lỗi thường gặp và cách khắc phục khi bài thi môn Văn THPT Quốc Gia sẽ là những cách khắc phục và những lưu ý khi làm bài đề thi THPT Quốc Gia môn Văn, giúp các em tránh được những sai xót trong quá trình làm bài thi môn Văn. Bên cạnh đó sẽ là những điều cần biết trong quá trình tuyển sinh đại các em thí sinh dự thi năm nay cùng tham khảo để có thêm những hiểu biết quan trọng nhé.

  Tải về
 • Phương pháp đạt điểm cao thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học sẽ là những cách học tập giúp các em đạt được kết quả cao trong đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học, sinh học là môn thi trắc nghiệm do vậy phương pháp làm bài sẽ khác với các môn tự luận, đòi hỏi các em phải tư duy nhanh hơn, sử dụng những phương pháp tính nhanh để có hoàn thành hết các câu trắc nghiệm. Các em nhớ theo dõi cách thức và lưu ý làm bài thi trắc nghiệm nhé.
  Tải về
 • Bí quyết làm tốt bài thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý sẽ là những kinh nghiệm hay và hữu ích mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em để có thể đạt được kết quả cao trình quá trình ôn luyện vàlàm bài thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý. Kỳ thi tuyển sinh năm nay có nhiều thay đổi, các em đã cập nhật được những điểm mới trong quy chế tuyể sinh chưa, nếu chưa thì nhanh chóng tìm hiểu thông tin đi nhé, bên cạnh những kinh nghiệm chia sẻ làm tốt bài thi môn Vật Lý, các em cũng có thể tìm hiểu bí quyết làm bài thi các môn học khác như là kinh nghiệm làm bài đọc hiểu tiếng anh, lập bài văn nghị luận bằng bản đồ tư duy... tất cả đều có tại TaiNgon.net các em cùng theo dõi nhé.
  Tải về
 • Hôm nay, Taingon.net sẽ cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên mẫu đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp giúp các em có tài liệu ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi chính thức sắp tới. Trong đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp này, học sinh sẽ phải hoàn thành 50 câu trắc nghiệm với rất nhiều dạng câu hỏi, bài tập trong khoảng thời gian 60 phút. Chúng tôi cũng đã kèm theo đáp án để học sinh sau khi làm đề thi có thể ngay lập tức đối chiếu kết quả, tính điểm cho mình. Hy vọng đề thi THPT Quốc gia này sẽ không làm khó các em.
  Tải về
 • Lưu ý làm tốt bài thi trắc nghiệm môn Hóa Học sẽ là những chia sẻ vô cùng hữu ích dành cho các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay có thể làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học, khác với hình thức làm bài thi tự luận làm bài trắc nghiệm đòi hỏi các em thí sinh cần phải nhanh và đúng. Có nhiều trường hợp đã bị mất điểm rất đáng tiếc, do đó các em hãy cùng tham khảo những lưu ý để có thể làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học sau đây nhé.
  Tải về
 • Tổng hợp đề thi và đáp án các môn thi THPT 2016 bao gồm các môn thi: Toán, Vật Lý, Hóa Học, Văn (ngữ văn), Lịch Sử, Địa Lý, Sinh học. Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Trung chính thức từ Bộ Giáo dục và đào tạo
  Tải về

Đề thi THPT Quốc gia

Đề thi THPT Quốc gia được xem như là một bước đệm nền tảng để các em bước sang một giai đoạn mời cấp học THPT sang cấp ĐH, CĐ. Đề thi THPT Quốc gia luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các thầy cô giáo và các em học sinh THPT. Đề thi này chính là sự tổng kết những kiến thức các em đã được học tại cấp THPT và cho điểm đánh giá các em, làm cơ sở cấp bằng tốt nghiệp.

Chính vì thế Đề thi THPT Quốc gia hàng năm luôn là tài liệu tham khảo để các em học sinh ôn tập trước khi bước vào kì thu THPT chính thức. Việc hệ thống lại kiến thức sẽ giúp các em có kế hoạch ôn tập hiệu quả, bổ sung những kiến thức cần thiết để tự tin và giành được kết quả cao. Taingon.net đã tổng hớp rất nhiều Đề thi THPT Quốc gia bao gồm các môn học khác nhau như Toán, Hóa, Lý, Tiếng Anh… để các em tham khảo ngay và có sự chuẩn bị tốt nhất. Chúc các em tự tin và đạt điểm số caotrong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.