de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 lan 1 truong Yen Lac 2 Vinh Phuc0 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường Yên Lạc 2, Vĩnh Phúc

05/06/2017binhnguyen0468Đề thi thử đại học môn Lịch sử có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường Yên Lạc 2, Vĩnh Phúc có cấu trúc gồm 4 câu hỏi tự luận với thời gian làm bài là 150 phút, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử cũng kèm theo phần đáp án cụ thể và hướng dẫn chấm điểm chi tiết ở trang cuối để học sinh đối chiếu kết quả, câu hỏi đầu tiên sẽ được 3,0 điểm với 4 nội dung, trong đó có hai nội dung được 0,75 điểm, một nội dung 1,0 điểm và một nội dung 0,5 điểm.
Van mau nghi luan xa hoi ve y chi nghi luc song cua con nguoi0 trang

Văn mẫu nghị luận xã hội về ý chí, nghị lực sống của con người

02/06/2017binhnguyen055,145Những bài văn mẫu nghị luận hay
Ngữ văn là môn văn hóa xã hội được rất nhiều người yêu thích, trong đó thể loại văn nghị luận xã hội có vai trò phân tích, phản ánh một số vấn đề, nhận định giúp bạn phát triển khả năng tư duy và tính sáng tạo của bản thân thông qua các vấn đề đó. Yêu cầu đối với văn nghị luận gồm những gì, nguyên tắc viết ra sao, mời độc giả tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.
de thi THPT Quoc Gia mon dia Ly1 trang

Đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý

31/05/2017robot23,54211,123
Đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý là trong những tài liệu tham khảo rất hữu ích mà bạn học sinh và thầy cô cần tìm hiểu để chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp quốc gia sắp tới hiệu quả nhất. Địa lý là môn học không khó nhưng kiến thức rất đa dạng và phong phú, vì thế nắm chắc được đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý qua các năm gần đây là bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản, quan trọng nhất của môn học này.
de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 truong THPT Nghen Ha Tinh0 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 trường THPT Nghèn, Hà Tĩnh

27/05/2017binhnguyen0343Đề thi thử đại học môn Lịch sử năm 2016
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 trường THPT Nghèn, Hà Tĩnh mở đầu bằng một câu hỏi 3,0 điểm về hội nghị Ba li và hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), ở câu hỏi này của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử các em học sinh cần phải trả lời hai ý hỏi và sau đó sẽ chuyển sang một câu hỏi lịch sử Việt Nam về tổng khởi nghĩa tháng Tám năm 1945.
de thi thu THPT Quoc gia mon Vat ly nam 2016 tinh Bac Ninh0 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2016 tỉnh Bắc Ninh

26/05/2017binhnguyen01,840Đề thi thử Đại học môn Lý có đáp án (Khối A)
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2016 tỉnh Bắc Ninh mã đề 136 có các câu hỏi xoay quanh kiến thức và dạng bài về nguồn sóng, dao động điều hòa theo phương ngang, thế năng cực đại, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý cũng kèm theo phần đáp án cụ thể để các em tham khảo kết quả, các câu hỏi lý thuyết đều khá cơ bản nên các em nắm vững kiến thức sẽ nhanh chóng hoàn thành đề thi.
de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 tinh Vinh Phuc Lan 20 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 tỉnh Vĩnh Phúc (Lần 2)

26/05/2017binhnguyen0388Đề thi thử đại học môn Sử có đáp án
Nội dung các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 tỉnh Vĩnh Phúc (Lần 2) sẽ đề cập đến chiến lược Đông Dương hóa chiến tranh và Việt Nam hóa chiến tranh, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á ASEAN, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 cũng nhắc lại các kiến thức về lịch sử Việt Nam, trong đó có cương lĩnh chính trị và luận cương chính trị, sự kiện chính trị quan trọng của cách mạng Việt Nam năm 1951 và 1960.
de thi THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2016 dHQGHN0 trang

Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016 ĐHQGHN

24/05/2017binhnguyen010,054Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh năm 2016
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016 ĐHQGHN sẽ gồm có các phần cách phát âm của âm vị trong từ, trọng âm của từ, từ hoặc cụm từ đồng nghĩa, trái nghĩa, tìm lỗi sai và hoàn thành câu, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh cũng sẽ có phần thi điền từ và đọc hiểu bài đọc ngắn, các câu hỏi sẽ được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm.
de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2013 Khoi D de 090 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Khối D - Đề 09)

24/05/2017binhnguyen026,950Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Khối D - Đề 09) sẽ bao gồm nhiều câu hỏi khó giúp các em nâng cao kỹ năng làm bài tập Tiếng Anh, tuy nhiên bên cạnh đó đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh cũng sẽ có những câu hỏi cơ bản để kiểm tra kiến thức của các em, do được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm nên các em chỉ cần đọc đề bài và chọn một đáp án đúng là được.
de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh lan 1 nam 2014 2015 truong Chuyen Su pham HN0 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh lần 1 năm 2014 - 2015 trường Chuyên Sư phạm HN

23/05/2017binhnguyen09,983Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh lần 1 năm 2014 - 2015 trường Chuyên Sư phạm HN được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm gồm có 80 câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh cũng quy định rõ thời gian làm bài là 90 phút, các em nên làm lần lượt từ câu hỏi đầu tiên đến câu hỏi cuối cùng, câu nào quá khó có thể đánh dấu và bỏ qua để quay lại sau giải quyết và tiếp tục giải đáp các câu còn lại.

Đề thi THPT Quốc gia nổi bật

 • Đề cương ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia
  Lý thuyết và đề thi thử THPT Quốc gia 2016 môn Anh
  Đề cương ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia là tài liệu học tập và ôn thi cực kỳ hữu ích đối với các bạn học sinh lớp 12. Tài liệu gồm có 20 chuyên đề có lý thuyết và bài tập thực hành, đáp án cụ thể để học sinh đối chiếu kết quả. Đồng thời đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này cũng cung cấp 28 đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh để các em chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho kỳ thi chính thức.
  Tải về
 • Sự thành công của tác phẩm Chí Phèo đế từ những chi tiết đắt giá, trong đó, chi tiết bát cháo hành của Thị Nở là một trong những chi tiết thể hiện được giá trị nhân đạo mà nhà văn muốn truyền tải, vì vậy, "ý nghĩa bát cháo hành trong tác phẩm "Chí Phèo" của Nam Cao" là một trong những chủ đề được đưa ra làm đề thi học sinh giỏi, thi học kỳ hoặc thi THPT Quốc gia phổ biến hiện nay. Để có thể giải quyết đề này cũng như một số đề khai thác chi tiết khác, bạn hãy tham khảo ý nghĩa bát cháo hành trong tác phẩm "Chí Phèo" của Nam Cao qua bài văn mẫu phân tích ngay sau đây.
  Tải về
 • Đề thi minh họa và đáp án kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 môn Sinh học Đề thi mẫu môn Sinh THPT Quốc gia 2016 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho học sinh THPT để ôn tập môn Sinh học cho tốt trước khi bước vào kì thi THPT chính thức. Với đề thi minh họa môn Sinh học này do Bộ GD-ĐT cung cấp sẽ giúp các thầy cô giáo và học sinh nắm được cấu trúc bài thi Sinh học để ôn tập và đạt kết quả tốt nhất.
  Tải về
 • Bài tập trắc nghiệm Oxi - Lưu huỳnh
  Tài liệu học tập môn Hóa học
  Bài tập trắc nghiệm Oxi - Lưu huỳnh dưới đây giúp các em học sinh nắm được các nội dung về khái niệm, tính chất, ứng dụng của oxi và lưu huỳnh. Việc học thuộc các công thức hóa học, cân bằng phương trình là yếu tố quan trọng khi bạn muốn giải quyết một bài tập tự luận hay trắc nghiệm của bộ môn này.
  Tải về
 • Tuyển tập câu hỏi và bài tập luyện thi Đại học môn Lịch sử dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào kì thi đại học với môn Lịch sử. Dưới đây là tuyển tập câu hỏi và bài tập luyện thi đại học môn Lịch sử đều là các kiến thức lịch sử rất trọng tâm, các em có thể ôn tập để tự tin bước vào kì thi sắp tới.
  Tải về
 • Phương pháp giải bài tập về nhôm
  Ôn thi đại học môn Hóa
  Phương pháp giải bài tập về nhôm là nội dung quan trọng giúp các em học sinh đạt kết quả tốt trong các kỳ thi. Đây là nội dung thường xuyên xuất hiện trong đề thi tốt nghiệp, đại học chính vì vậy việc tìm hiểu các phương pháp giải bài tập về nhôm là cơ hội giúp các em hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.
  Tải về
 • Các bài ôn thi đại học môn Hoá
  Tổng hợp đề ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa học
  Các bài ôn thi đại học môn Hoá tổng hợp rất nhiều các bài tập ôn tập môn Hóa học dành cho các bạn học sinh lớp 12 ôn thi đại học. Các bài ôn thi đại học môn Hoá dưới đây đều là các dạng bài tập hóa học trọng tâm của môn học thường gặp trong các đề thi đại học môn hóa học trong các năm học trước đây.
  Tải về
 • 730 câu trắc nghiệm Sinh học lớp 12
  Trắc nghiệm môn Sinh học lớp 12
  730 câu trắc nghiệm Sinh học lớp 12 tổng hợp các kiến thức Sinh học lớp 12 dành cho các bạn học sinh ôn tập để chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Với 730 câu trắc nghiệm Sinh học lớp 12, các bạn học sinh có thể lưu lại để ôn tập trong suốt năm học lớp 12.
  Tải về
 • Đề cương ôn tập Sinh học 12
  Đề cương trắc nghiệm sinh học 12
  Đề cương ôn tập Sinh học 12 là tài liệu tham khảo môn Sinh học dành cho các bạn học sinh lớp 12 để các em chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi Đại học sắp tới. Môn sinh học là môm học khó với các kiến thức rất rộng. Vì thế để đạt hiệu quả cao khi ôn tập thì các bạn học sinh có thể dựa vào đề cương ôn tập Sinh học 12 để nắm được các nội dung quan trọng của môn học này và tiến hành ôn tập.
  Tải về
 • Bài tập trắc nghiệm gen, mã di truyền và quá trình nhân đôi AND là các bài tập trong chương trình lớp 12 môn Sinh học dành cho tất cả các bạn học sinh lớp 12, nhất là các bạn chuẩn bị thi đại học môn Sinh học. Các bài tập trắc nghiệm gen, mã di truyền và quá trình nhân đôi AND sẽ giúp cho các bạn học sinh trang bị cho mình những kiến thức về gen, mã đi truyền và AND một cách đầy đủ nhất.
  Tải về

Đề thi THPT Quốc gia

Đề thi THPT Quốc gia được xem như là một bước đệm nền tảng để các em bước sang một giai đoạn mời cấp học THPT sang cấp ĐH, CĐ. Đề thi THPT Quốc gia luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các thầy cô giáo và các em học sinh THPT. Đề thi này chính là sự tổng kết những kiến thức các em đã được học tại cấp THPT và cho điểm đánh giá các em, làm cơ sở cấp bằng tốt nghiệp.

Chính vì thế Đề thi THPT Quốc gia hàng năm luôn là tài liệu tham khảo để các em học sinh ôn tập trước khi bước vào kì thu THPT chính thức. Việc hệ thống lại kiến thức sẽ giúp các em có kế hoạch ôn tập hiệu quả, bổ sung những kiến thức cần thiết để tự tin và giành được kết quả cao. Taingon.net đã tổng hớp rất nhiều Đề thi THPT Quốc gia bao gồm các môn học khác nhau như Toán, Hóa, Lý, Tiếng Anh… để các em tham khảo ngay và có sự chuẩn bị tốt nhất. Chúc các em tự tin và đạt điểm số caotrong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.