Bo de thi thu THPT Quoc gia nam 2016 mon dia ly So 2

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 môn Địa lý - Số 2

23/01/2019binhnguyen02,404Đề thi thử đại học môn Địa có đáp án
de thi thu THPT Quoc gia mon dia ly lan 1 nam 2016 truong THPT Ly Thai To Bac Ninh

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Địa lý lần 1 năm 2016 trường THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh

23/01/2019binhnguyen0726Đề thi thử đại học môn Địa năm 2016
9 phuong phap giai phuong trinh mu va phuong trinh logarit

9 phương pháp giải phương trình mũ và phương trình lôgarit

13/11/2017binhnguyen085,485Tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia môn Toán
9 phương pháp giải phương trình mũ và phương trình lôgarit là tài liệu tổng hợp phương pháp giải bài tập môn Toán lớp 12, giúp các em học sinh ôn tập cho kì thi Toán sắp tới. 9 phương pháp giải phương trình mũ và lôgarit có các ví dụ và bài tập kèm theo, giúp các em rèn luyện thực hành giải bài tập nhanh và chính xác nhất.
de thi THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2013 He chuan va nang cao

Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Hệ chuẩn và nâng cao)

09/11/2017binhnguyen020,634Đề thi Tiếng Anh có đáp án
Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Hệ chuẩn và nâng cao) sưu tầm và cung cấp 6 mã đề thi khác nhau, các em học sinh có thể dễ dàng tải về máy và ôn tập, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh mã đề 246 quy định thời gian làm bài là 60 phút với 50 câu hỏi trắc nghiệm và phần đáp án kèm theo là cơ sở để học sinh đối chiếu kết quả bài làm.
Cach viet phan ket bai trong van nghi luan

Cách viết phần kết bài trong văn nghị luận​

08/11/2017binhnguyen0478Rèn luyện kỹ năng kết bài trong bài văn nghị luận
Cách viết phần kết bài trong văn nghị luận​ được xem là một trong những nội dung rất quan trọng để đóng lại bài văn nghị luận. Phần kết bài trong một bài văn nghị luận đóng vai trò tạo nên dư âm cho bài viết, đem lại cảm xúc và ấn tượng cho người đọc. Chính vì thế việc tìm hiểu cách viết phần kết bài trong văn nghị luận​ là một trong những nội dung cần thiết để các bạn có những bài văn nghị luận hay và ấn tượng nhất.
Phan tich hinh tuong nguoi lai do trong Nguoi lai do song da cua Nguyen Tuan

Phân tích hình tượng người lái đò trong Người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân

21/10/2017binhnguyen031,663Cảm nhận về hình tượng người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân
Phân tích hình tượng người lái đò trong người lái đò sông Đà của Nguyễn Tuân là một đề bài quen thuộc với các em học sinh, đây là một đề bài không khó nếu như các em nắm bắt được đầy đủ nội dung của tác phẩm cũng như quan điểm nghệ thuật của tác giả, bên cạnh đó, nếu như bạn không biết nên giải quyết đề bài này như thế nào, bạn có thể tham khảo bài văn mẫu sẽ được Taingon.net giới thiệu ngay sau đây.
Nghi luan xa hoi ve van de o nhiem moi truong

Nghị luận xã hội về vấn đề ô nhiễm môi trường

20/09/2017binhnguyen063,494Những bài văn mẫu hay về vấn đề môi trường
Nghị luận xã hội về vấn đề ô nhiễm môi trường - Những bài văn mẫu hay về vấn đề môi trường là dạng đề văn mà các thầy, cô giáo sẽ thường ra đề cho các em học sinh bậc THPT nằm trong những đề thi THPT quốc gia môn Văn mà bộ giáo dục đào tạo đưa ra . Đây là dạng văn nghị luận xã hội, thể hiện quan điểm, hiểu biết cũng như chính kiến của các em về một vấn đề, hiện tượng nào đó của xã hội. Mời bạn đọc cùng tham khảo những bài văn mẫu mà Taingon.net cung cấp để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.
Cac cong thuc luong giac can ghi nho3 trang

Các công thức lượng giác cần ghi nhớ

06/09/2017hungthenguyen3,9131,211
Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần, các em thí sinh năm nay đang cố gắng chuẩn bị hết sức cho kỳ thi quan trọng này. Năm nay BGD ban hành nhiều điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học, do vậy các em thí sinh nhớ cập nhật thường xuyên nhé. Các công thức lượng giác cần ghi nhớ sẽ là nội dung trong tuyển tập đề thi đề thpt quốc gia môn toán mà Taingon.net muốn giới thiệu tới các em thí sinh.

Đề thi THPT Quốc gia nổi bật

 • Các bài ôn thi đại học môn Hoá
  Tổng hợp đề ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa học
  Các bài ôn thi đại học môn Hoá tổng hợp rất nhiều các bài tập ôn tập môn Hóa học dành cho các bạn học sinh lớp 12 ôn thi đại học. Các bài ôn thi đại học môn Hoá dưới đây đều là các dạng bài tập hóa học trọng tâm của môn học thường gặp trong các đề thi đại học môn hóa học trong các năm học trước đây.
  Tải về
 • Bài tập tự luận Sinh thái học
  Bài tập sinh học lớp 12 có đáp án
  Tổng hợp các câu hỏi và bài tập tự luận sinh thái học dưới đây sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức Sinh học lớp 12 tốt nhất, nắm chắc kiến thức cho kỳ thi THPT Quốc gia. Mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Sinh học
  Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2016
  Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Sinh học là tài liệu dành cho các thầy cô giáo và các bạn hcọ sinh lớp 12 nhằm ôn tập môn Sinh học năm cuối cấp một cách hiệu quả nhất. Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Sinh học được chia theo từng chương đúng theo chương trình học trong sách giáo khoa môn Sinh học, chắc chắn sẽ là tài liệu học và ôn tập hiệu quả.
  Tải về
 • Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa học
  Lý thuyết và bài tập luyện thi THPT Quốc gia 2016 môn Hóa
  Đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa học được Taingon.net chọn lọc và đăng tải làm tài liệu tham khảo ôn tập cho các bạn học sinh lớp 12 và các thầy cô giáo. Môn Hóa học là môn học quan trọng chính vì thế để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi Hóa học THPT thì mọi người có thể tham khảo ngay đề cương ôn thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa học để làm tài liệu ôn tập.
  Tải về
 • Taingon.net gửi tới các bạn hướng dẫn làm bài thi tự luận môn Tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2016 giúp các bạn sỹ tử có thêm kinh nghiệm, hoàn thành tốt bài thi của mình. Bất kỳ một môn học nào cũng cần phải có cách học và phương pháp làm bài riêng, áp dụng đúng phương pháp sẽ giúp bạn thành công hơn trong việc học.
  Tải về
 • Đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ Văn
  Đề cương ôn thi Đại học môn Văn
  Đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ Văn là tài liệu ôn tập môn ngữ văn dành cho các bạn học sinh lớp 12. Giúp các em kiểm tra và tổng kết các kiến thức đã được học, chuẩn bị cho kì thi THPT quan trọng sắp tới. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo ngay đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ Văn làm tài liệu giảng dạy rất hữu ích.
  Tải về
 • Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh chính thức năm 2016
  Đáp án Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016
  Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh chính thức năm 2016 mã đề 415 gồm có 6 trang giấy A4 với thời gian làm bài theo quy định là 90 phút, phần A của đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh sẽ gồm có 64 câu hỏi trắc nghiệm chọn đáp án đúng A, B, C, D về cả phát âm, ngữ pháp, đọc hiểu, phần B sẽ kiểm tra kỹ năng viết đoạn văn, chuyển đổi câu.
  Tải về
 • Phương pháp giải bài tập di truyền ở người giúp học sinh hệ thống và củng cố phần kiến thức một cách rõ nét và ghi nhớ lâu nhất. Thông thường, mỗi phương pháp sẽ liên quan đến các dạng bài tập khác nhau như: Bài tập phải hệ, bài tập xác định kiểu gen, ứng dụng toán xác suất, chỉ số IQ…
  Tải về
 • Đáp án môn Toán Văn THPT 2017
  Đề và đáp án chính thức của bộ GĐ-ĐT
  Sau khi kết thúc buổi thi sáng với môn Ngữ Văn, buổi chiều các em thí sinh trên cả nước lại tiếp tục thi môn Toán để giúp các em học sinh nhanh chóng có được đáp án chính xác để đối chiếu so sánh kết quả dưới đây Tải Ngon sẽ cập nhật đáp án môn Toán và Văn mới được ban hành của Bộ Giáo Dục Đào Tạo
  Tải về
 • Ngân hàng đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh có đáp án
  Ngân hàng đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh là tuyển tập sưu tầm và chọn lọc nhiều đề thi hay và khó giúp các em có thêm tài liệu làm bài, các câu hỏi trong đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh đều được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm và học sinh chỉ cần đọc kỹ đề bài, chọn một đáp án chính xác nhất, việc nắm chắc ngữ pháp và từ vựng sẽ giúp các em giành được điểm số cao.
  Tải về

Đề thi THPT Quốc gia

Đề thi THPT Quốc gia được xem như là một bước đệm nền tảng để các em bước sang một giai đoạn mời cấp học THPT sang cấp ĐH, CĐ. Đề thi THPT Quốc gia luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các thầy cô giáo và các em học sinh THPT. Đề thi này chính là sự tổng kết những kiến thức các em đã được học tại cấp THPT và cho điểm đánh giá các em, làm cơ sở cấp bằng tốt nghiệp.

Chính vì thế Đề thi THPT Quốc gia hàng năm luôn là tài liệu tham khảo để các em học sinh ôn tập trước khi bước vào kì thu THPT chính thức. Việc hệ thống lại kiến thức sẽ giúp các em có kế hoạch ôn tập hiệu quả, bổ sung những kiến thức cần thiết để tự tin và giành được kết quả cao. Taingon.net đã tổng hớp rất nhiều Đề thi THPT Quốc gia bao gồm các môn học khác nhau như Toán, Hóa, Lý, Tiếng Anh… để các em tham khảo ngay và có sự chuẩn bị tốt nhất. Chúc các em tự tin và đạt điểm số caotrong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.