de thi thu THPT Quoc Gia mon Toan truong THPT Chuyen Ha Noi Amsterdam1 trang

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam

29/11/2016minhzo23,4564,321
Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán là môn thi không thể thiếu trong kỳ thi THPT Quốc gia. Để giúp các em làm tốt các môn đề thi THPT Quốc Gia Môn Toán, việc làm các dạng đề thi thử sẽ giúp các em dễ dàng hơn trong quá trình nắm mắt ôn luyện khi đăng ký dự thi THPT Quốc Gia. Các em học sinh cùng tham khảo mẫu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam 2016 mới nhất đây nhé.
de thi thu THPT Quoc Gia mon Sinh hoc tinh Vinh Phuc 20160 trang

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học tỉnh Vĩnh Phúc 2016

29/11/2016sapho2,332721
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Sinh học là  tuyển tập đề thi nằm trong bộ đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học mà TaiNgon.net đã sưu tầm và chọn lọc được, những đề thi THPT Quốc Gia mới của các trường THPT chuyên từ các tỉnh trên cả nước, giúp các em có nắm được tinh thần ra đề thi THPT Quốc Gia năm nay, tránh được những bỡ ngỡ và sai xót. Kỳ thi THPT đang đến gần rồi, các em đã hoàn tất mọi thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia chưa, nhanh chóng hoàn tất và cập nhật những thay đổi trong quy chế tuyển sinh năm nay nhé.
Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su2 trang

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

29/11/2016vnstop6,8122,651
Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn chọn được nằm trong bộ đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử kho danh mục với nhiều tài liệu hữu ích, dành cho các em thí sinh đang cần tài liệu tham khảo môn lịch sử để có được kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Các em nhớ thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh nhé, như vậy các em sẽ dễ dàng và chủ động hơn trong kỳ thi THPT Quốc Gia của mình.
de thi thu THPT Quoc Gia mon dia Ly truong THPT Ngoc Tao Ha Noi2 trang

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý trường THPT Ngọc Tảo, Hà Nội

29/11/2016ongbapcay4,4701,129
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Địa Lý nằm trong tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý sẽ là những tài liệu vô cùng hữu ích, giúp các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay sẽ dễ dàng hơn trong quá trình dự thi của mình, có được phương pháp làm bài đúng đắn và hiệu quả. Bên cạnh quá trình ôn luyện đừng quên theo dõi điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm nay nhé, kịp thời nắm bắt sẽ giúp các em chủ động hơn nhiều đó.
de thi thu THPT Quoc Gia mon Lich Su8 trang

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử

27/11/2016binhnguyen3,1211,231
Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, luyện giải thật nhiều đề thi thử sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi, như vậy kết quả đạt được sẽ cao hơn. Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần rồi, các em hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho quá trình ôn luyện của mình để kết quả đạt được cao nhất nhé, đừng quên cập nhật lịch thi THPT Quốc gia mới nhất mà Bộ Giáo Dục mới ban hành.
Ban do tu duy mon Van on thi THPT Quoc gia4 trang

Bản đồ tư duy môn Văn ôn thi THPT Quốc gia

18/11/2016caovatho6,6122,512
Bản đồ tư duy môn Văn ôn thi THPT Quốc gia sẽ là phương pháp ôn luyện đề thi THPT Quốc Gia môn Văn một cách hiệu quả, giúp các em sĩ tử gặp khó khăn trong quá trình ôn luyện ôn văn vẫn cho có phương pháp học để giành được kết quả cao. Đây là phương pháp tư duy vô cùng hiệu quả để giúp các em nhớ kiến thức lâu hơn, quá trình triển khai bài làm trong đề thi THPT Quốc gia môn Văn cũng hiệu quả hơn. Cùng tham khảo để xây dựng cho mình cách làm bài tự luận hiệu quả nhất nhé.
Loi thuong gap va cach khac phuc khi bai thi mon Van THPT Quoc Gia0 trang

Lỗi thường gặp và cách khắc phục khi bài thi môn Văn THPT Quốc Gia

17/11/2016hoacattim15643

Lỗi thường gặp và cách khắc phục khi bài thi môn Văn THPT Quốc Gia sẽ là những cách khắc phục và những lưu ý khi làm bài đề thi THPT Quốc Gia môn Văn, giúp các em tránh được những sai xót trong quá trình làm bài thi môn Văn. Bên cạnh đó sẽ là những điều cần biết trong quá trình tuyển sinh đại các em thí sinh dự thi năm nay cùng tham khảo để có thêm những hiểu biết quan trọng nhé.

Phuong phap dat diem cao thi THPT Quoc Gia mon Sinh Hoc2 trang

Phương pháp đạt điểm cao thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học

16/11/2016huongly1,4711,201
Phương pháp đạt điểm cao thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học sẽ là những cách học tập giúp các em đạt được kết quả cao trong đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học, sinh học là môn thi trắc nghiệm do vậy phương pháp làm bài sẽ khác với các môn tự luận, đòi hỏi các em phải tư duy nhanh hơn, sử dụng những phương pháp tính nhanh để có hoàn thành hết các câu trắc nghiệm. Các em nhớ theo dõi cách thức và lưu ý làm bài thi trắc nghiệm nhé.
Bi quyet lam tot bai thi THPT Quoc Gia mon Vat Ly9 trang

Bí quyết làm tốt bài thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý

13/11/2016alao61
Bí quyết làm tốt bài thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý sẽ là những kinh nghiệm hay và hữu ích mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em để có thể đạt được kết quả cao trình quá trình ôn luyện vàlàm bài thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý. Kỳ thi tuyển sinh năm nay có nhiều thay đổi, các em đã cập nhật được những điểm mới trong quy chế tuyể sinh chưa, nếu chưa thì nhanh chóng tìm hiểu thông tin đi nhé, bên cạnh những kinh nghiệm chia sẻ làm tốt bài thi môn Vật Lý, các em cũng có thể tìm hiểu bí quyết làm bài thi các môn học khác như là kinh nghiệm làm bài đọc hiểu tiếng anh, lập bài văn nghị luận bằng bản đồ tư duy... tất cả đều có tại TaiNgon.net các em cùng theo dõi nhé.

Đề thi THPT Quốc gia nổi bật

 • Hôm nay, Taingon.net sẽ cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên mẫu đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp giúp các em có tài liệu ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi chính thức sắp tới. Trong đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp này, học sinh sẽ phải hoàn thành 50 câu trắc nghiệm với rất nhiều dạng câu hỏi, bài tập trong khoảng thời gian 60 phút. Chúng tôi cũng đã kèm theo đáp án để học sinh sau khi làm đề thi có thể ngay lập tức đối chiếu kết quả, tính điểm cho mình. Hy vọng đề thi THPT Quốc gia này sẽ không làm khó các em.
  Tải về
 • Lưu ý làm tốt bài thi trắc nghiệm môn Hóa Học sẽ là những chia sẻ vô cùng hữu ích dành cho các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay có thể làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học, khác với hình thức làm bài thi tự luận làm bài trắc nghiệm đòi hỏi các em thí sinh cần phải nhanh và đúng. Có nhiều trường hợp đã bị mất điểm rất đáng tiếc, do đó các em hãy cùng tham khảo những lưu ý để có thể làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học sau đây nhé.
  Tải về
 • Tổng hợp đề thi và đáp án các môn thi THPT 2016 bao gồm các môn thi: Toán, Vật Lý, Hóa Học, Văn (ngữ văn), Lịch Sử, Địa Lý, Sinh học. Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Trung chính thức từ Bộ Giáo dục và đào tạo
  Tải về
 • Những câu hỏi thường gặp trong kỳ thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học sẽ là những câu hỏi thường gặp nhất trong đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học, sinh học là dạng bài tập có nhiều câu hỏi khác nhau do vậy để giành được kết quả cao, các em hãy chú ý tập trung những câu hỏi dạng thực tiễn như thế này nhé, kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc Gia đang đến gần rồi, quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của các em đã hoàn tất chưa? đừng quên theo dõi và cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học cao đẳng năm nay nhé.
  Tải về
 • Câu hỏi thực tiễn môn Hóa học hay nằm trong tuyển đề thi thpt quốc gia môn hóa học mà TaiNgon.net chia sẻ tới các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, các em cùng học tập để thêm sự hiểu biết để giành được điểm ở những câu hỏi thực tiễn nhé, kỳ thi THPT Quốc Gia năm nay có nhiều những điểm mới trong quy chế tuyển sinh các em thí sinh đừng quên cập nhật và theo dõi nhé.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch Sử tỉnh Thanh Hóa nằm trong tuyển tập danh mục đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em thí sinh đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, luyện giải thật nhiều đề thi thử sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi, như vậy kết quả đạt được sẽ cao hơn. Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần rồi, các em hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho quá trình ôn luyện của mình để kết quả đạt được cao nhất nhé, đừng quên cập nhật lịch thi THPT Quốc gia mới nhất mà Bộ Giáo Dục mới ban hành.
  Tải về
 • Cách ôn thi môn Toán đạt kết quả cao sẽ là những bí quyết vô cùng hữu ích mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay để có thể làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Toán. Các em sẽ có được phương pháp làm bài hiệu quả tốt và giành được kết quả cao hơn. Bên cạnh đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, các em thí sinh cũng có thể theo dõi và làm theo các dạng đề thi khác như đề thi THPT Quốc Gia môn Vật lý, đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh....
  Tải về
 • Bí quyết đạt kết quả cao thi môn Lịch sử THPT Quốc Gia  sẽ là những kinh nghiệm hay đối với các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay, giúp các em làm tốt đề thi THPT Quốc Gia môn Lịch sử, giành được điểm cao, các em sẽ thấy rằng môn Lịch Sử không còn quá khó khăn nữa. Củng cố kiến thức và cùng làm thêm nhiều đề thi THPT Quốc Gia các môn khác nữa nhé, đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh, Hóa học....
  Tải về
 • Công thức giải nhanh bài tập hóa học sẽ là những công thức vô cùng hữu ích giúp cho các em thí sinh có thể dễ dàng làm các đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa Học. Đề thi THPT Quốc gia môn Hóa học được ra dưới hình thức trắc nghiệm do vậy việc nắm được những công thức giải nhanh bài tập hóa học sẽ vô cùng hữu ích cho các em, cùng theo dõi những công thức giải nhanh bài tập hóa học mà TaiNgon.net chia sẻ tới các em ngay sau đây nhé :
  Tải về
 • Phương pháp lấy điểm câu hỏi thực tiễn môn Vật Lý sẽ là cách thức vô cùng hiệu quả giúp cho các em thí sinh giành được điểm cao trong đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý, giúp các em nắm giành được điểm tối đa trọn vẹn không còn bị mất điểm đáng tiếc với những câu hỏi liên hệ thực tiễn nữa. Quá trình đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của các em đã hoàn tất chưa nếu chưa nếu hoàn thành rồi thì hãy nhanh chóng bắt tay vào quá trình ôn luyện của mình đi nhé.
  Tải về

Đề thi THPT Quốc gia

Đề thi THPT Quốc gia được xem như là một bước đệm nền tảng để các em bước sang một giai đoạn mời cấp học THPT sang cấp ĐH, CĐ. Đề thi THPT Quốc gia luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các thầy cô giáo và các em học sinh THPT. Đề thi này chính là sự tổng kết những kiến thức các em đã được học tại cấp THPT và cho điểm đánh giá các em, làm cơ sở cấp bằng tốt nghiệp.

Chính vì thế Đề thi THPT Quốc gia hàng năm luôn là tài liệu tham khảo để các em học sinh ôn tập trước khi bước vào kì thu THPT chính thức. Việc hệ thống lại kiến thức sẽ giúp các em có kế hoạch ôn tập hiệu quả, bổ sung những kiến thức cần thiết để tự tin và giành được kết quả cao. Taingon.net đã tổng hớp rất nhiều Đề thi THPT Quốc gia bao gồm các môn học khác nhau như Toán, Hóa, Lý, Tiếng Anh… để các em tham khảo ngay và có sự chuẩn bị tốt nhất. Chúc các em tự tin và đạt điểm số caotrong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.