Huong dan lam bai thi tu luan mon Tieng Anh THPT Quoc gia nam 20160 trang

Hướng dẫn làm bài thi tự luận môn Tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2016

28/07/2017binhnguyen016,211Lưu ý khi làm bài thi tự luận Tiếng Anh
Taingon.net gửi tới các bạn hướng dẫn làm bài thi tự luận môn Tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2016 giúp các bạn sỹ tử có thêm kinh nghiệm, hoàn thành tốt bài thi của mình. Bất kỳ một môn học nào cũng cần phải có cách học và phương pháp làm bài riêng, áp dụng đúng phương pháp sẽ giúp bạn thành công hơn trong việc học.
de cuong on tap THPT Quoc gia nam 2016 mon Ngu Van0 trang

Đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ Văn

28/07/2017binhnguyen0125,922Đề cương ôn thi Đại học môn Văn
Đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ Văn là tài liệu ôn tập môn ngữ văn dành cho các bạn học sinh lớp 12. Giúp các em kiểm tra và tổng kết các kiến thức đã được học, chuẩn bị cho kì thi THPT quan trọng sắp tới. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo ngay đề cương ôn tập THPT Quốc gia năm 2016 môn Ngữ Văn làm tài liệu giảng dạy rất hữu ích.
de thi THPT Quoc gia mon Tieng Anh chinh thuc nam 20160 trang

Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh chính thức năm 2016

10/07/2017binhnguyen026,499Đáp án Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016
Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh chính thức năm 2016 mã đề 415 gồm có 6 trang giấy A4 với thời gian làm bài theo quy định là 90 phút, phần A của đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh sẽ gồm có 64 câu hỏi trắc nghiệm chọn đáp án đúng A, B, C, D về cả phát âm, ngữ pháp, đọc hiểu, phần B sẽ kiểm tra kỹ năng viết đoạn văn, chuyển đổi câu.
Phuong phap giai bai tap di truyen nguoi0 trang

Phương pháp giải bài tập di truyền người

07/07/2017binhnguyen05,958Bài tập di truyền sinh học
Phương pháp giải bài tập di truyền ở người giúp học sinh hệ thống và củng cố phần kiến thức một cách rõ nét và ghi nhớ lâu nhất. Thông thường, mỗi phương pháp sẽ liên quan đến các dạng bài tập khác nhau như: Bài tập phải hệ, bài tập xác định kiểu gen, ứng dụng toán xác suất, chỉ số IQ…
dap an mon Toan Van THPT 20170 trang

Đáp án môn Toán Văn THPT 2017

23/06/201700Đề và đáp án chính thức của bộ GĐ-ĐT
Sau khi kết thúc buổi thi sáng với môn Ngữ Văn, buổi chiều các em thí sinh trên cả nước lại tiếp tục thi môn Toán để giúp các em học sinh nhanh chóng có được đáp án chính xác để đối chiếu so sánh kết quả dưới đây Tải Ngon sẽ cập nhật đáp án môn Toán và Văn mới được ban hành của Bộ Giáo Dục Đào Tạo
Ngan hang de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh0 trang

Ngân hàng đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh

12/06/2017binhnguyen026,758Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh có đáp án
Ngân hàng đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh là tuyển tập sưu tầm và chọn lọc nhiều đề thi hay và khó giúp các em có thêm tài liệu làm bài, các câu hỏi trong đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh đều được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm và học sinh chỉ cần đọc kỹ đề bài, chọn một đáp án chính xác nhất, việc nắm chắc ngữ pháp và từ vựng sẽ giúp các em giành được điểm số cao.
de thi thu THPT Quoc gia mon Vat ly nam 2016 truong THPT Bac Yen Thanh Nghe An0 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2016 trường THPT Bắc Yên Thành, Nghệ An

11/06/2017binhnguyen01,166Đề thi thử Đại học môn Lý năm 2016
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2016 trường THPT Bắc Yên Thành, Nghệ An liên quan đến các kiến thức về chu kỳ dao động, mạch điện xoay chiều có tính cảm kháng, sóng cơ truyền, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý cũng sẽ đề cập đến dạng bài về sóng điện từ, ánh sáng đơn sắc, phản ứng hạt nhân, sóng vô tuyến, các loại tia, biên độ dao động của con lắc đơn.
de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 truong THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 10 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1)

08/06/2017binhnguyen0460Đề thi thử đại học 2016 môn Sử có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) đã được chúng tôi sưu tầm đầy đủ, các bạn có thể tải về máy luyện làm tại nhà, thời gian làm bài của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử là 180 phút với 4 câu hỏi bao gồm hai câu hỏi 3,0 điểm và hai câu hỏi 2,0 điểm với tổng điểm là 10 để các em ôn lại kiến thức trước khi bước vào kỳ thi chính thức.
de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 lan 1 truong Yen Lac 2 Vinh Phuc0 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường Yên Lạc 2, Vĩnh Phúc

05/06/2017binhnguyen0468Đề thi thử đại học môn Lịch sử có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường Yên Lạc 2, Vĩnh Phúc có cấu trúc gồm 4 câu hỏi tự luận với thời gian làm bài là 150 phút, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử cũng kèm theo phần đáp án cụ thể và hướng dẫn chấm điểm chi tiết ở trang cuối để học sinh đối chiếu kết quả, câu hỏi đầu tiên sẽ được 3,0 điểm với 4 nội dung, trong đó có hai nội dung được 0,75 điểm, một nội dung 1,0 điểm và một nội dung 0,5 điểm.

Đề thi THPT Quốc gia nổi bật

 • Ngữ văn là môn văn hóa xã hội được rất nhiều người yêu thích, trong đó thể loại văn nghị luận xã hội có vai trò phân tích, phản ánh một số vấn đề, nhận định giúp bạn phát triển khả năng tư duy và tính sáng tạo của bản thân thông qua các vấn đề đó. Yêu cầu đối với văn nghị luận gồm những gì, nguyên tắc viết ra sao, mời độc giả tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.
  Tải về
 • Đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý là trong những tài liệu tham khảo rất hữu ích mà bạn học sinh và thầy cô cần tìm hiểu để chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp quốc gia sắp tới hiệu quả nhất. Địa lý là môn học không khó nhưng kiến thức rất đa dạng và phong phú, vì thế nắm chắc được đề thi THPT Quốc Gia môn Địa Lý qua các năm gần đây là bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản, quan trọng nhất của môn học này.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 trường THPT Nghèn, Hà Tĩnh mở đầu bằng một câu hỏi 3,0 điểm về hội nghị Ba li và hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), ở câu hỏi này của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử các em học sinh cần phải trả lời hai ý hỏi và sau đó sẽ chuyển sang một câu hỏi lịch sử Việt Nam về tổng khởi nghĩa tháng Tám năm 1945.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2016 tỉnh Bắc Ninh
  Đề thi thử Đại học môn Lý có đáp án (Khối A)
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2016 tỉnh Bắc Ninh mã đề 136 có các câu hỏi xoay quanh kiến thức và dạng bài về nguồn sóng, dao động điều hòa theo phương ngang, thế năng cực đại, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý cũng kèm theo phần đáp án cụ thể để các em tham khảo kết quả, các câu hỏi lý thuyết đều khá cơ bản nên các em nắm vững kiến thức sẽ nhanh chóng hoàn thành đề thi.
  Tải về
 • Nội dung các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 tỉnh Vĩnh Phúc (Lần 2) sẽ đề cập đến chiến lược Đông Dương hóa chiến tranh và Việt Nam hóa chiến tranh, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á ASEAN, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 cũng nhắc lại các kiến thức về lịch sử Việt Nam, trong đó có cương lĩnh chính trị và luận cương chính trị, sự kiện chính trị quan trọng của cách mạng Việt Nam năm 1951 và 1960.
  Tải về
 • Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016 ĐHQGHN
  Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh năm 2016
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016 ĐHQGHN sẽ gồm có các phần cách phát âm của âm vị trong từ, trọng âm của từ, từ hoặc cụm từ đồng nghĩa, trái nghĩa, tìm lỗi sai và hoàn thành câu, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh cũng sẽ có phần thi điền từ và đọc hiểu bài đọc ngắn, các câu hỏi sẽ được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Khối D - Đề 09)
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh có đáp án
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Khối D - Đề 09) sẽ bao gồm nhiều câu hỏi khó giúp các em nâng cao kỹ năng làm bài tập Tiếng Anh, tuy nhiên bên cạnh đó đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh cũng sẽ có những câu hỏi cơ bản để kiểm tra kiến thức của các em, do được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm nên các em chỉ cần đọc đề bài và chọn một đáp án đúng là được.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh lần 1 năm 2014 - 2015 trường Chuyên Sư phạm HN được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm gồm có 80 câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh cũng quy định rõ thời gian làm bài là 90 phút, các em nên làm lần lượt từ câu hỏi đầu tiên đến câu hỏi cuối cùng, câu nào quá khó có thể đánh dấu và bỏ qua để quay lại sau giải quyết và tiếp tục giải đáp các câu còn lại.
  Tải về
 • Đề cương ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia
  Lý thuyết và đề thi thử THPT Quốc gia 2016 môn Anh
  Đề cương ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia là tài liệu học tập và ôn thi cực kỳ hữu ích đối với các bạn học sinh lớp 12. Tài liệu gồm có 20 chuyên đề có lý thuyết và bài tập thực hành, đáp án cụ thể để học sinh đối chiếu kết quả. Đồng thời đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này cũng cung cấp 28 đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh để các em chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho kỳ thi chính thức.
  Tải về
 • Sự thành công của tác phẩm Chí Phèo đế từ những chi tiết đắt giá, trong đó, chi tiết bát cháo hành của Thị Nở là một trong những chi tiết thể hiện được giá trị nhân đạo mà nhà văn muốn truyền tải, vì vậy, "ý nghĩa bát cháo hành trong tác phẩm "Chí Phèo" của Nam Cao" là một trong những chủ đề được đưa ra làm đề thi học sinh giỏi, thi học kỳ hoặc thi THPT Quốc gia phổ biến hiện nay. Để có thể giải quyết đề này cũng như một số đề khai thác chi tiết khác, bạn hãy tham khảo ý nghĩa bát cháo hành trong tác phẩm "Chí Phèo" của Nam Cao qua bài văn mẫu phân tích ngay sau đây.
  Tải về

Đề thi THPT Quốc gia

Đề thi THPT Quốc gia được xem như là một bước đệm nền tảng để các em bước sang một giai đoạn mời cấp học THPT sang cấp ĐH, CĐ. Đề thi THPT Quốc gia luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các thầy cô giáo và các em học sinh THPT. Đề thi này chính là sự tổng kết những kiến thức các em đã được học tại cấp THPT và cho điểm đánh giá các em, làm cơ sở cấp bằng tốt nghiệp.

Chính vì thế Đề thi THPT Quốc gia hàng năm luôn là tài liệu tham khảo để các em học sinh ôn tập trước khi bước vào kì thu THPT chính thức. Việc hệ thống lại kiến thức sẽ giúp các em có kế hoạch ôn tập hiệu quả, bổ sung những kiến thức cần thiết để tự tin và giành được kết quả cao. Taingon.net đã tổng hớp rất nhiều Đề thi THPT Quốc gia bao gồm các môn học khác nhau như Toán, Hóa, Lý, Tiếng Anh… để các em tham khảo ngay và có sự chuẩn bị tốt nhất. Chúc các em tự tin và đạt điểm số caotrong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.