de on tap truoc ki thi THPT Quoc gia mon Tieng Anh tuan 3 thang 5 2015 So Giao duc va dao tao Bac Giang0 trang

Đề ôn tập trước kì thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh tuần 3 tháng 5-2015 Sở Giáo dục và đào tạo Bắc Giang

25/02/2017binhnguyen0575Đề thi thử đại học tiếng Anh có đáp án
Đề ôn tập trước kì thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh tuần 3 tháng 5-2015 Sở Giáo dục và đào tạo Bắc Giang có cấu trúc gồm 64 câu hỏi trắc nghiệm chọn đáp án đúng và hai bài tập tự luận liên quan đến phần viết Tiếng Anh. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh cũng kèm theo đáp án chính xác để học sinh so sánh kết quả bài làm.
de on tap truoc ki thi THPT Quoc gia mon Tieng Anh tuan 4 thang 5 2015 So GD dT Bac Giang0 trang

Đề ôn tập trước kì thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh tuần 4 tháng 5-2015 Sở GD-ĐT Bắc Giang

24/02/2017binhnguyen0578Đề thi thử THPT Quốc gia môn tiếng Anh có đáp án
Đề ôn tập trước kì thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh tuần 4 tháng 5-2015 Sở GD-ĐT Bắc Giang được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm với 64 câu hỏi trắc nghiệm và 6 câu hỏi tự luận, thời gian làm bài theo quy định là 90 phút. Đặc biệt, câu hỏi cuối cùng trong đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh yêu cầu viết một bài luận ngắn khoảng 140 từ về một chủ đề nhất định.
Bo de on thi mon Tieng Anh THPT Quoc gia0 trang

Bộ đề ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia

23/02/2017binhnguyen02,963Ôn tập thi THPT Quốc gia 2015
Bộ đề ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia là tuyển tập 34 đề thi với nội dung câu hỏi đa dạng, nhiều dạng bài về ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu... để các em học sinh ôn tập. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này còn kèm theo đáp án cụ thể và chuẩn xác để học sinh dễ dàng đối chiếu kết quả bài làm.
28 de on thi mon Tieng Anh THPT Quoc gia 2015 So GD dT Thai Nguyen0 trang

28 đề ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia 2015 Sở GD - ĐT Thái Nguyên

23/02/2017binhnguyen03,213Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh có đáp án
28 đề ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia 2015 Sở GD - ĐT Thái Nguyên sẽ là tài liệu học tập cực kỳ hữu ích dành cho các em học sinh. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ giúp người học ôn luyện các kiến thức về phát âm, chia động từ, cấu trúc câu, sử dụng ngôn ngữ...
de thi thu THPT Quoc gia bai thi Khoa hoc tu nhien mon Vat ly nam 20170 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017

23/01/2017binhnguyen0122Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, bam gồm cả lý thuyết và bài tập nên các em học sinh cần vận dụng nhiều kiến thức cũng như các kỹ năng để có thể giành được điểm số cao với đề thi này. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí để biên soạn giáo án giảng dạy và ôn tập trên lớp cho học sinh hoặc soạn các đề thi, đề kiểm tra 45 phút hay nhằm đánh giá chất lượng học tập của mỗi em.
de thi thu THPT Quoc gia mon Vat ly nam 2017 truong THPT Ha Trung Thanh Hoa Lan 10 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2017 trường THPT Hà Trung, Thanh Hóa (Lần 1)

21/01/2017binhnguyen03Đề thi thử đại học môn Vật lý có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2017 trường THPT Hà Trung, Thanh Hóa (Lần 1) quy định thời gian làm bài là 50 phút với 40 câu hỏi trắc nghiệm. Ngoài các câu hỏi liên quan đến các bài tập tính toán Vật lý thì đề thi còn có các câu hỏi lý thuyết như định nghĩa, phát biểu... nhằm giúp học sinh củng cố kiến thức đã học cũng như nâng cao kỹ năng giải bài tập một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí cũng kèm theo đáp án cụ thể để các em học sinh đối chiếu kết quả bài làm.
de thi thu THPT Quoc gia mon Vat ly nam 2017 truong THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 20 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2)

21/01/2017binhnguyen058Đề thi thử đại học môn Vật lý có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2) do các thầy cô giáo trong Tổ Lý của trường THPT Trần Hưng Đạo biên soạn theo hình thức trắc nghiệm gồm có 40 câu hỏi với nhiều nội dung khác nhau, cả lý thuyết và bài tập nên các em học sinh cần nắm vững kiến thức đã học và có những kỹ năng giải bài tập tốt thì mới có thể hoàn thành đề thi với điểm số cao nhất. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí cũng có đáp án kèm theo để các bạn học sinh có thể dễ dàng và nhanh chóng đối chiếu kết quả bài làm của mình.
de thi thu THPT Quoc gia mon Vat ly nam 2017 truong THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 10 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1)

21/01/2017binhnguyen00Đề thi thử đại học môn Vật lý năm 2017
Luyện làm đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) là một trong những phương pháp ôn thi được nhiều học sinh lựa chọn nhằm mang lại hiệu quả ôn tập cao. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí này không chỉ giúp các em học sinh vận dụng các kiến thức lý thuyết đã học vào bài tập thực hành mà còn nâng cao kỹ năng phân tích đề bài, giải bài tập Vật lý hóc búa, chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi sắp tới đạt được điểm số cao như mong đợi.
de thi thu THPT Quoc gia mon Vat ly nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

20/01/2017binhnguyen090Đề thi thử tổ hợp bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) là một đề thi thử giúp các em học sinh lớp 12 củng cố kiến thức đã học, nắm bắt được cấu trúc đề thi và các dạng câu hỏi khác nhau đồng thời nâng cao kỹ năng giải bài tập Vật lý chính xác và nhanh chóng nhất. Việc ôn luyện này sẽ là tiền đề để các em học sinh bước vào kỳ thi chính thức đạt được kết quả cao như mong đợi. Trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí này thì học sinh sẽ phải trả lời 40 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 50 phút, có đáp án kèm theo ở trang cuối cùng để đối chiếu kết quả.

Đề thi THPT Quốc gia nổi bật

 • Đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 11 năm học 2015 - 2016 tỉnh Quảng Bình (Vòng 1)
  Đề thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 11 môn Địa có đáp án
  Đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 11 năm học 2015 - 2016 tỉnh Quảng Bình (Vòng 1) là tài liệu ôn tập tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn học sinh lớp 11. Luyện làm đề thi học sinh giỏi môn địa lý lớp 11 không những giúp các em học sinh hệ thống lại các kiến thức đã học, áp dụng vào bài tập thực hành mà còn là cơ hội để các em nâng cao kỹ năng giải bài tập địa lý, nhận biết và vẽ biểu đồ thật thành thạo, chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi sắp tới. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo đề thi để biên soạn giáo án, đề kiểm tra 45 phút hoặc đề thi hay phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên - môn Vật lý năm 2017 trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1) được nhiều giáo viên đánh giá là một trong những đề thi hay và khó, các em học sinh có thể tải về máy và thử sức mình xem sao. Theo đó, đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lí gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các kiến thức lý thuyết và bài tập trong chương trình sách giáo khoa và học sinh phải hoàn thành trong thời gian là 50 phút. Phần đáp án kèm theo sẽ giúp học sinh so sánh kết quả và tự tính điểm bài làm của mình.
  Tải về
 • Đề thi minh họa và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp năm 2016 là tài liệu bao gồm đề thi của nhiều môn học như Tiếng Anh, Nhật, Nga, Pháp, Trung Quốc để các em học sinh tải về máy ôn thi hoặc các thầy cô giáo tham khảo làm tài liệu giảng dạy. Đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp có cấu trúc gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài là 60 phút, học sinh trả lời bằng cách chọn đáp án đúng. Đề thi cũng có kèm theo đáp án chuẩn xác, cụ thể để học sinh dễ dàng đối chiếu kết quả.
  Tải về
 • Đề thi - Đáp án chính thức THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp năm 2016
  Đề thi đại học môn Tiếng Pháp năm 2016 có đáp án
  Đề thi - Đáp án chính thức THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp năm 2016 được biên soạn theo kết cấu gồm hai phần đó là phần trắc nghiệm 8 điểm và phần tự luận 2 điểm với thời gian làm bài là 90 phút. Riêng phần trắc nghiệm, học sinh sẽ trả lời 64 câu hỏi với nhiều dạng bài khác nhau bằng cách chọn đáp án đúng. Phần đáp án chuẩn xác và cụ thể kèm theo đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Pháp cũng sẽ giúp học sinh đối chiếu kết quả và nắm bắt được mình còn sai sót hoặc thiếu kiến thức ở những phần nào để kịp thời sửa chữa.
  Tải về
 • Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2017 của tất cả các môn thi Toán, Văn, Tiếng Anh, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố sẽ là tài liệu mẫu để các em học sinh có thể hình dung và thử sức trước khi bước vào kỳ thi thật. Trong đó, đề thi THPT Quốc Gia môn Toán được quy định thời gian làm bài 90 phút, gồm có 8 trang với 50 câu trắc nghiệm. Bên cạnh việc tham khảo đề thi minh họa thì các em học sinh cũng nên rèn luyện làm thêm các đề thi thử THPT Quốc Gia của các trường trong cả nước để bổ sung các kiến thức còn hổng.
   
  Tải về
 • Bạn có thể tải về máy đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2017 trắc nghiệm - Đề số 3 mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây để thử sức cũng như đánh giá xem khả năng của mình đến đâu. Việc thực hành làm các đề thi thử THPT Quốc Gia song song với việc học lý thuyết trên lớp không chỉ giúp học sinh ôn lại kiến thức mà còn kịp thời bổ sung các lỗ hổng kiến thức đồng thời cải thiện tốc độ giải toán để mang lại kết quả thi tốt nhất khi làm đề thi THPT Quốc Gia môn Toán 2017 trong kỳ thi thật.
  Tải về
 • Đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý là tài liệu ôn tập rất hữu ích. Với các em học sinh THPT thì ngoài kì thi đại học, kì thi THPT cũng rất quan trọng với các em, là tiền đề để các em vượt qua cấp THPT và tham dự kì thi ĐH. Đề thi THPT Quốc gia luôn là tài liệu ôn tập mà các em tìm kiếm và Đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý thường được các em tìm kiếm nhiều hơn cả với tuyển tập đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý này sẽ giúp các em có được phương pháp ôn luyện hiệu quả cũng như đạt được những kết quả ôn thi cao nhất.
  Tải về
 • Bài tập trắc nghiệm vật lý hạt nhân là nội dung quan trọng xuất hiện trong các đề thi tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học. Nhằm củng cố kiến thức giúp các em học sinh tự tin khi gặp các dạng bài tập này, Taingon.net tổng hợp các dạng bài tập trắc nghiệm vật lý hạt nhân theo chuyên đề kèm theo đáp án chính xác. Bên cạnh đó, các em học sinh có thể tham khảo thêm tài liệu các công thức tính nhanh vật lý lớp 12 để giải nhanh các dạng bài tập. Với phương pháp này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm bài đồng thời có đáp án chính xác nhất.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Vật Lý là tuyển tập bài tập trong cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý, Vật lý là môn khoa học tư nhiên rất hay và có tính ứng dụng thực tiễn cao do vậy học tập tốt môn học này có ý nghĩa vô cùng qua trọng. Kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần, các em đã hoàn thành xong thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của mình chưa ? nếu xong hết thủ tục rồi thì hãy dốc hết sức để ôn luyện nhé, tham khảo và giải mẫi đề thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý để xây dựng cho mình phương pháp giải tốt nhất nhé.
  Tải về
 • Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán là môn thi không thể thiếu trong kỳ thi THPT Quốc gia. Để giúp các em làm tốt các môn đề thi THPT Quốc Gia Môn Toán, việc làm các dạng đề thi thử sẽ giúp các em dễ dàng hơn trong quá trình nắm mắt ôn luyện khi đăng ký dự thi THPT Quốc Gia. Các em học sinh cùng tham khảo mẫu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam 2016 mới nhất đây nhé.
  Tải về

Đề thi THPT Quốc gia

Đề thi THPT Quốc gia được xem như là một bước đệm nền tảng để các em bước sang một giai đoạn mời cấp học THPT sang cấp ĐH, CĐ. Đề thi THPT Quốc gia luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các thầy cô giáo và các em học sinh THPT. Đề thi này chính là sự tổng kết những kiến thức các em đã được học tại cấp THPT và cho điểm đánh giá các em, làm cơ sở cấp bằng tốt nghiệp.

Chính vì thế Đề thi THPT Quốc gia hàng năm luôn là tài liệu tham khảo để các em học sinh ôn tập trước khi bước vào kì thu THPT chính thức. Việc hệ thống lại kiến thức sẽ giúp các em có kế hoạch ôn tập hiệu quả, bổ sung những kiến thức cần thiết để tự tin và giành được kết quả cao. Taingon.net đã tổng hớp rất nhiều Đề thi THPT Quốc gia bao gồm các môn học khác nhau như Toán, Hóa, Lý, Tiếng Anh… để các em tham khảo ngay và có sự chuẩn bị tốt nhất. Chúc các em tự tin và đạt điểm số caotrong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.