de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2013 Khoi D de 09

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Khối D - Đề 09)

24/05/2017binhnguyen026,950Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2013 (Khối D - Đề 09) sẽ bao gồm nhiều câu hỏi khó giúp các em nâng cao kỹ năng làm bài tập Tiếng Anh, tuy nhiên bên cạnh đó đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh cũng sẽ có những câu hỏi cơ bản để kiểm tra kiến thức của các em, do được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm nên các em chỉ cần đọc đề bài và chọn một đáp án đúng là được.
de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh lan 1 nam 2014 2015 truong Chuyen Su pham HN

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh lần 1 năm 2014 - 2015 trường Chuyên Sư phạm HN

23/05/2017binhnguyen09,983Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh lần 1 năm 2014 - 2015 trường Chuyên Sư phạm HN được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm gồm có 80 câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh cũng quy định rõ thời gian làm bài là 90 phút, các em nên làm lần lượt từ câu hỏi đầu tiên đến câu hỏi cuối cùng, câu nào quá khó có thể đánh dấu và bỏ qua để quay lại sau giải quyết và tiếp tục giải đáp các câu còn lại.
de cuong on thi mon Tieng Anh THPT Quoc gia

Đề cương ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia

23/05/2017binhnguyen010,105Lý thuyết và đề thi thử THPT Quốc gia 2016 môn Anh
Đề cương ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia là tài liệu học tập và ôn thi cực kỳ hữu ích đối với các bạn học sinh lớp 12. Tài liệu gồm có 20 chuyên đề có lý thuyết và bài tập thực hành, đáp án cụ thể để học sinh đối chiếu kết quả. Đồng thời đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này cũng cung cấp 28 đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh để các em chuẩn bị đầy đủ kiến thức cho kỳ thi chính thức.
de on thi mon Tieng Anh THPT Quoc gia nam 2016 truong dai hoc Hoa Lu Ninh Binh

Đề ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2016 trường Đại học Hoa Lư, Ninh Bình

27/02/2017binhnguyen0787Đề thi thử Đại học môn Tiếng Anh năm 2016
Đề ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2016 trường Đại học Hoa Lư, Ninh Bình quy định thời gian làm bài là 90 phút và các em học sinh sẽ phải hoàn thành hai phần thi từ vựng - ngữ pháp - ngữ âm và kiểm tra kỹ năng viết. Trong đó, phần thi đầu tiên của đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm với 61 câu hỏi và phần thi viết sẽ có hai bài tập khá hóc búa.
75 cau truc Tieng Anh co ban thuong gap o de thi THPT Quoc gia

75 cấu trúc Tiếng Anh cơ bản thường gặp ở Đề thi THPT Quốc gia

26/02/2017binhnguyen0754Các cấu trúc Tiếng Anh thường gặp trông đề thi Đại học
75 cấu trúc Tiếng Anh cơ bản thường gặp ở Đề thi THPT Quốc gia sẽ cung cấp cho các bạn học sinh lớp 12 những cấu trúc câu Tiếng Anh cơ bản nhất như S + V + too + adj/adv + (for someone) + to do something, Have/get + something + done (VpII)... Nắm được các cấu trúc câu này thì học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc hoàn hành các câu hỏi ngữ pháp trong đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh và giành được điểm số cao.

Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh nổi bật

 • Đề ôn tập trước kì thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh tuần 3 tháng 5-2015 Sở Giáo dục và đào tạo Bắc Giang có cấu trúc gồm 64 câu hỏi trắc nghiệm chọn đáp án đúng và hai bài tập tự luận liên quan đến phần viết Tiếng Anh. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh cũng kèm theo đáp án chính xác để học sinh so sánh kết quả bài làm.
  Tải về
 • Đề ôn tập trước kì thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh tuần 4 tháng 5-2015 Sở GD-ĐT Bắc Giang được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm với 64 câu hỏi trắc nghiệm và 6 câu hỏi tự luận, thời gian làm bài theo quy định là 90 phút. Đặc biệt, câu hỏi cuối cùng trong đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh yêu cầu viết một bài luận ngắn khoảng 140 từ về một chủ đề nhất định.
  Tải về
 • Bộ đề ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia
  Ôn tập thi THPT Quốc gia 2015
  Bộ đề ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia là tuyển tập 34 đề thi với nội dung câu hỏi đa dạng, nhiều dạng bài về ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu... để các em học sinh ôn tập. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này còn kèm theo đáp án cụ thể và chuẩn xác để học sinh dễ dàng đối chiếu kết quả bài làm.
  Tải về
 • 28 đề ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia 2015 Sở GD - ĐT Thái Nguyên
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh có đáp án
  28 đề ôn thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia 2015 Sở GD - ĐT Thái Nguyên sẽ là tài liệu học tập cực kỳ hữu ích dành cho các em học sinh. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh sẽ giúp người học ôn luyện các kiến thức về phát âm, chia động từ, cấu trúc câu, sử dụng ngôn ngữ...
  Tải về
 • Kinh nghiệm làm bài đọc hiểu Tiếng Anh  sẽ là những kinh nghiệm hữu ích giúp các em thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm nay sẽ làm tốt hơn đề thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh của mình. Cùng với quá trình ôn luyện các em đừng quên theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm nay nhé, chủ động trước những sự thay đổi của kỳ thi sẽ giúp các em vững vàng hơn nhiều đó.
  Tải về

Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh

Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh hiện nay được rất nhiều người tìm kiếm. Không chỉ có học sinh cuối cấp THPT mà ngay cả những học sinh bắt đầu học THPT cũng đã tìm kiếm để tham khảo và rèn luyện khả năng học tiếng Anh của mình. Tiếng anh là môn học rất quan trọng hiện nay. Có vốn ngoài ngữ này sẽ mở ra cho các bạn rất nhiều cơ hội học tập và công việc trong tương lai. Đây được xem là chìa khóa mở ra cánh của thành công của mỗi người. Ngay từ bây giờ  các bạn hãy trang bị ngay cho mình những kiến thức môn Tiếng Anh để luôn chủ động và tự tin hơn trong học tập cũng như cuộc sống qua việc ôn tập ngay Đề thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh tại đây.


 
de thi thpt quoc gia mon tieng anh


Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh được ra đề dưới hình thức trắc nghiệm. Các thầy cô giáo có thể tham khảo và tổng hợp ngay Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh để làm làm tài liệu giảng dạy. Việc cho các em làm thử Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh, sẽ giúp thầy cô nắm được kỹ năng của học sinh, qua đó phân loại học sinh thành từng nhóm. Với mỗi nhóm sẽ có kế hoạch giảng dậy và bổ sung kiến thức khác nhau cho phù hợp. Hơn nữa tiếng anh có rất nhiều dạng bài, nếu không nắm được trọng tâm để giảng dậy, sẽ rất dễ để học sinh hiểu bài và kết quả học tập đạt được hiệu quả cao. Môn tiếng Anh là môn học quan trọng hiện nay do đó có rất nhiều các khối trường, khối ngành tuyển sinh những sinh viên có trình học tốt mon học này, các em thí sinh cùng tham khảo chỉ tiểu tuyển sinh các trường Đại Học, Cao đẳng năm nay để có được những thông tin hiểu biết trong quá trình đăng ký dự thi của mình nhé.


Với các em học sinh, việc tiếp xúc và ôn tập thông qua đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh cũng rất hữu ích cho các em. Các em sẽ chủ động hệ thống được kiến thức cho mình, tự mình rút ra những kiến thức hổng cần trang bị để có kế hoạch học tập tốt nhất. Nhớ theo dõi lịch thi THPT Quốc Gia mới nhất nhé. Hơn nữa, với Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh, các em có thể rèn luyện cho mình kỹ năng và năng khiếu tiếng anh hiệu quả, với niềm đam mê môn học này, chắc chắn kỹ năng sử dụng tiếng anh của các em sẽ ngày càng được nâng cao.


Việc tham khảo và làm thử đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh còn giúp mỗi học sinh nắm được kiến thức quan trọng , trọng tâm, rèn luyện cho các em cách làm bài tập tiếng anh nhanh, cách lắng nghe tiếng anh chính xác nhất. Từ đó, ngay cả những tiết học tiếng anh trên lớp, những bài kiểm tra, bài thi của nhà trường các em đều có thể hoàn thành hiệu quả. Nhất định điểm số của các em sẽ tăng cao, thứ hạng xếp hạng trong lớp cũng không ngừng được nâng lên.


Bên cạnh việc chú trọng vào chuyên ngành học tự nhiên hay xã hội, thì việc học đồng đều các môn cũng rất quan trọng, đặc biệt là môn tiếng Anh. Các em dù học xã hội hau tự nhiên, có ý định thi khối A hay khối C thì vẫn cần học tiếng Anh. Sau này tiếng Anh vẫn là môn học bắt buộc khi các em bước vào cánh cổng trường đại học, là cơ sở để các em có nhiều cơ hội giao lưu, học tập hơn nữa. Đối với những em học sinh có nguyện vọng đăng ký vào những khối ngành Quân Đội, Hay Công An thì có thể tham khảo quy chế tuyển sinh các trường Quân Đội, Hoặc quy chế tuyển sinh các trường Công An cùng nắm bắt những thông tin quan trọng nhé.


Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh là rất quan trọng với mỗi học sinh, vì thế ngoài những kiến thức trên lớp, các em hãy tham khảo thêm nhiều tài liệu hữu ích để làm phong phú thêm kiến thức của mình. Bên cạnh đó, Taingon.net còn tổng hợp rất nhiều tài liệu tham khảo khác để các em có thể ôn tập như: Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, Đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa học, Đề thi THPT Quốc Gia môn Địa lý… Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán là môn học rất cần thiết, chắc chắn sẽ có mặt trong cuộc thi tốt nghiệp sắp tới, Đề thi THPT Quốc Gia môn Địa lý sẽ cung cấp cho các em kiến thức địa lý bao quát để các em tự tin giành được điểm số cao.