Loi thuong gap va cach khac phuc khi bai thi mon Van THPT Quoc Gia

Lỗi thường gặp và cách khắc phục khi bài thi môn Văn THPT Quốc Gia

17/11/2016hoacattim15643

Lỗi thường gặp và cách khắc phục khi bài thi môn Văn THPT Quốc Gia sẽ là những cách khắc phục và những lưu ý khi làm bài đề thi THPT Quốc Gia môn Văn, giúp các em tránh được những sai xót trong quá trình làm bài thi môn Văn. Bên cạnh đó sẽ là những điều cần biết trong quá trình tuyển sinh đại các em thí sinh dự thi năm nay cùng tham khảo để có thêm những hiểu biết quan trọng nhé.

Lap bai van nghi luan bang ban do tu duy2 trang

Lập bài văn nghị luận bằng bản đồ tư duy

20/04/2016robot15,1211,121
Lập bài văn nghị luận bằng bản đồ tư duy là phương pháp làm bài văn mới, giúp các em thí sinh đạt được những kết quả tốt hơn khi làm đề thi THPT Quốc Gia môn Văn của mình. Các bài văn trình bày của các em sẽ đươc trở nên hay, khoa học, chuẩn xác hơn. Quy trình tuyển sinh năm nay có nhiều những thay đổi, do đó các em thí sinh cũng đừng quên sự thay đổi trong quy trình đăng ký xét tuyển theo các nhóm trường 2016 nhé, như vậy trong quá trình thi các em sẽ chủ động hơn đó.
Bi quyet dat diem cao mon Van THPT Quoc Gia2 trang

Bí quyết đạt điểm cao môn Văn THPT Quốc Gia

12/04/2016cogiaoyeunghe3,2311,131
 Bí quyết đạt điểm cao môn văn thi THPT Quốc Gia sẽ giúp các em thí sinh làm tốt đề thi THPT Quốc Gia hơn, tránh được những sai xót không đáng có dẫn đến mất điểm. Mỗi năm xu hướng ra đề thi THPT Quốc Gia môn Văn đề có nhiều những thay đổi, do vậy các em thí sinh cần nắm được tinh thần cũng như xây dựng cho mình những phương pháp làm bài thi hiệu quả nhất, có như vậy kết quả thi tất cả các môn mới giành được điểm cao. Đừng quên thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh của BGD nhé.
 
de cuong on tap THPT Quoc Gia mon Ngu Van2 trang

Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn

11/04/2016phonglilom2,3136,121
Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn sẽ là tổng hợp những kiến thức, những cấu trúc tài liệu ôn tập môn ngữ văn mà các em thí sinh cần phải luyện có trong đề thi THPT Quốc Gia môn Văn. Đề cương ôn tập THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn sẽ là những kiến thức tổng hợp nhất và trọng tâm nhất, giúp các em có được phương pháp ôn luyện hệ thống kiến thức một cách trọng tâm hiệu quả nhất.
Bo de thi thu THPT Quoc Gia mon Ngu van2 trang

Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn

08/04/2016votau5,8261,211
Bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ văn là nằm trong đề thi THPT Quốc Gia môn Văn mà TaiNgon.net sưu tầm và chọn lọc được, với bộ đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn này sẽ giúp các em nắm được phương pháp làm bài thi và đạt được kết quả thi cao nhất trong kỳ thi thật của mình. Cũng đến giai đoạn gấp rút rồi, các em hãy nhanh chóng hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc Gia của mình đi nhé.
de thi thu THPT Quoc gia mon van truong THPT Song Lo Vinh Phuc2 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn văn trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc

06/04/2016likv22,3671,390
Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn được xem là tài liệu ôn tập quan trọng của các thầy cô và các em học sinh THPT. Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn mỗi năm đều có những sự thay đổi vậy để giúp các em thí sinh có được phương pháp làm bài hiệu quả và đạt được hiệu quả cao. TaiNgon.net sẽ chia sẻ tới các em thí sinh Đề thi thử THPT Quốc gia môn văn trường THPT Sông Lô, Vĩnh Phúc năm 2016 mới nhất, các em thí sinh cùng tham khảo nhé.

Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn

Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn được làm dưới hình thức tự luận. Vì thế nếu không có sự ôn tập và không nắm được nội dung kiến thức thì các em khó có thể hoàn thành bài thi của mình khi bước vào kì thi này. Nhất là với những em học sinh theo học bạn tự nhiên, thì việc ôn tập môn Văn là cần thiết hơn bao giờ hết. Môn văn là một văn học quan trọng do vậy trong quy trình đăng ký xét tuyển vào các nhóm trường 2016 các em nhớ ôn luyện thật hiệu quả, để có kết quả cao xét tuyển vào những khối ngành, những trường mà mình mong muốn.


Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn thường bám sát vào nội dung môn học. Các câu hỏi, bài nghị luận đều rất gần gũi với các kiến thức của nhà trường. Với các em học sinh theo học khối Xã hội, các bạn có thể làm thử Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn để đánh giá và hệ thống lại kiến thức của mình cho chính xác và khách quan. Từ đó có thể đưa ra cho mình kế hoạch ôn tập và rèn luyện hiệu quả.


 
de thi thpt quoc gia mon van


 
Việc bổ sung kiến thức ngay bây giờ là rất cần thiết, giúp các em chủ động với bài vở trên lớp, rèn luyện sự nhanh nhạy và sáng tạp khi phân tích các tác phẩm văn học. Kỹ năng viết cũng ngày càng nâng cao là điều rất cần thiết. Đây chính là những kiến thức cơ bản và cần thiết để các em hoàn thành tốt bài thi tốt nghiệp THPT quốc gia và sau đó là kì thi Đại học để vào được ngôi trường mà mình mơ ước. Mới đây Bộ Giáo Dục cũng đã ban hành chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường Đại Học cao đẳng, các em thí sinh cùng theo dõi cập nhật về chỉ tiêu các khối ngành khối trường nhé.


Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn cũng là tài liệu tham khảo và ôn tập cho các bạn học sinh theo học ban tự nhiên. Qua các dạng bài tập, cấu trúc đề, các bạn có thể dễ dàng nắm bắt được những kiến thức chủ đạo để từ đó đưa ra kế hoạch ôn tập, tránh việc học lan man, không có trọng tâm, không thu được hiệu quả cao.


Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn cũng là tài liệu để các thầy cô cho học sinh ôn tập và làm thử trên lớp. Qua kết quả đánh giá được tình hình học tập và lượng kiến thức các em nắm được. Từ đó, các thầy cô có thể phân loại học sinh thành từng nhóm khác nhau, đưa ra kế hoạch giảng dạy phù hợp nhất với từng nhóm này.


Qua việc ôn tập môn Văn từ cách làm Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn, các em sẽ nắm được những kiến thức cơ bản nhất, từ đó hoàn thành tốt các bài tập trên lớp, đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra, bài thi học kì, thi cuối kì và giành được vị trí thứ hạng cao trên lớp. Môn văn cũng là môn học chủ yếu xét tuyển vào các khối trường Quân Đội, Công An, nếu như bạn đang có dự định học tốt môn văn để dự thi các các khối trường này thì hãy cùng tham khảo quy chế tuyển sinh các trường Công An, và quy chế tuyển sinh các trường Quân Đội nhé.


Môn Văn học luôn là môn học quan trọng, gắn bó với các em học sinh ở mọi cấp học từ Tiểu học, THCS đến THPT và sau này ở cấp ĐH vẫn có rất nhiều học sinh theo đuổi môn học này. Với các bài văn học tự luận trong Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn, để giành được điểm số cao, các em cần lập đề cương chi tiết, đưa ra những luận điểm, luận cứ chính để khi trình bày không bị thiếu ý. Việc đưa ra luận điểm rõ ràng chính là yếu tố ghi điểm. Việc viết lan man không có nội dung thì chắc chắn bạn sẽ khó đạt điểm số cao trong bài thi của mình, ảnh hưởng rất lớn đến kết quả xét bằng tốt nghiệp THPT.


Taingon.net là trang thông tin tài liệu trực tuyến đã tổng hợp rất nhiều Đề thi THPT Quốc Gia môn Văn làm tài liệu cho các bạn tham khảo. Bên cạnh đó, các tài liệu Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, Đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa học cũng rất hữu ích cho bạn. Đề thi THPT Quốc Gia môn Toán sẽ giúp bạn nắm được cấu trúc đề thi để chủ động hơn, Đề thi THPT Quốc Gia môn Hóa học theo dạng trắc nghiệm giúp bạn hình thành tư duy nhanh nhạy. Chúc bạn bổ sung kiến thức hữu ích, sẵn sàng cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.