de thi thu THPT Quoc gia mon Sinh hoc nam 2017 truong THPT Ha Trung Thanh Hoa Lan 10 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT Hà Trung, Thanh Hóa (Lần 1)

20/01/2017binhnguyen05Đề thi thử đại học môn Sinh có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT Hà Trung, Thanh Hóa (Lần 1) được biên soạn bởi các thầy cô giáo thuộc Tổ Sinh của trường THPT Hà Trung gồm có 40 câu trắc nghiệm và học sinh phải hoàn thành trong thời gian 50 phút nên các em học sinh cần chú ý về thời gian trả lời các câu hỏi, tránh trường hợp hết giờ mà bài thi vẫn còn dở dang. Nội dung các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học sẽ gồm có cả phần lý thuyết và thực hành nhằm đánh giá chất lượng học sinh một cách toàn diện.
de thi thu THPT Quoc gia mon Sinh hoc nam 2017 truong THPT Nguyen Van Cu Bac Ninh0 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT Nguyễn Văn Cừ, Bắc Ninh

18/01/2017binhnguyen042Đề thi thử Đại học môn Sinh có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT Nguyễn Văn Cừ, Bắc Ninh là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Đối với các em học sinh, việc luyện làm nhiều đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học sẽ giúp củng cố và hệ thống lại kiến thức đã học, làm quen với nhiều dạng câu hỏi đồng thời nâng cao kỹ năng làm bài, chuẩn bị sẵn sàng bước vào kỳ thi chính thức đạt kết quả cao như mong đợi. Đề thi gồm có 20 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian hoàn thành là 30 phút, có kèm theo đáp án để học sinh so sánh kết quả.
de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

09/01/2017binhnguyen0139Đề thi thử trắc nghiệm Khoa học xã hội - môn Lịch sử có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) có lẽ là tài liệu mà bất cứ bạn học sinh nào cũng cần tham khảo để biết được hình thức thi trắc nghiệm lịch sử cụ thể như thế nào. Việc luyên tập làm đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch sử sẽ giúp cho học sinh nắm vững kiến thức và làm quen với dạng câu hỏi hơn. Đề thi thử THPT Quốc gia môn lịch sử gồm có 40 câu với thời gian làm bài 50 phút. Các bộ đề thi thử Đại học 2017 mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn học sinh khi ôn tập.
Tuyen tap bai luan Tieng Anh mau luyen thi THPT Quoc gia0 trang

Tuyển tập bài luận Tiếng Anh mẫu luyện thi THPT Quốc gia

09/01/2017binhnguyen036,871Đề tự luận mẫu Tiếng Anh THPT Quốc gia
Tuyển tập bài luận Tiếng Anh mẫu luyện thi THPT Quốc gia cung cấp cho các bạn sinh viên nhiều bài luận mẫu Tiếng Anh hay và phổ biến nhất để luyện viết thành thạo và ôn thi hiệu quả, đạt điểm số cao trong kỳ thi chính thức. Nội dung của các bài luận rất mạch lạc, câu từ ngắn gọn, rõ ràng, thường nói về các chủ đề như viết về các sở thích của bạn, tầm quan trọng của việc đọc báo, bạn muốn làm công việc gì sau khi hoàn tất việc học, mô tả một ngôi làng... Hãy tải ngay tài liệu hữu ích này về máy tính và luyện viết ngay nào!
de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van nam 2017 truong THPT Yen Lac Vinh Phuc Lan 10 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)

09/01/2017binhnguyen0107Đề thi thử đại học môn Văn năm 2017 có đáp án

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) cũng là một trong những gợi ý hay và hữu ích đối với các em học sinh đang muốn rèn luyện làm các mẫu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn của các trường trong cả nước. Đề thi thử đại học 2017 môn Văn này gồm có hai phần, trong đó phần một yêu cầu đọc hiểu văn bản và trả lời các câu hỏi, phần hai là tập làm văn, có đáp án kèm theo để học sinh so sánh với kết quả bài làm của mình. Ngoài ra, học sinh có thể tham khảo thêm một số đề thi thử THPT Quốc Gia khác để tăng hiệu quả ôn tập.

de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van 2017 THPT Tran Hung dao TP HCM Lan 10 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. HCM (Lần 1)

09/01/2017binhnguyen08Đề thi thử đại học môn Văn năm 2017 có đáp án
Tài liệu đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. HCM (Lần 1) sẽ giúp cho các bạn học sinh có cơ hội luyện tập thật tốt các dạng đề thi, câu hỏi khác nhau. Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn này cũng có cấu trúc tương tự như các đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn của các trường trong cả nước là gồm phần đọc hiểu văn bản và làm văn. Bên cạnh đó, học sinh có thể rèn luyện thêm khả năng viết lách, tư duy với đề thi thử Đại học 2017 hoặc các đề thi thử THPT Quốc Gia khác những môn học còn lại.

Đề thi thử THPT Quốc gia nổi bật

 • Tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh sẽ giúp học sinh nắm bắt được cách ra đề cũng như cấu trúc đề thi để khi bước vào kỳ thi thật không bị lúng túng. Cũng giống như các đề thi thử THPT Quốc Gia khác thì đề thi thử THPT Quốc Gia môn Văn của trường THPT Trần Hưng Đạo quy định thời gian làm bài 120 phút, gồm hai phần đọc hiểu và làm văn, trong đó phần đọc hiểu là 3 điểm và phần làm văn 7 điểm, tổng thang điểm 10. Chúng tôi cũng đã cung cấp đề thi thử Đại học 2017 các môn Toán, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội để học sinh rèn luyện thêm.

  Tải về
 • Taingon.net đã sưu tầm và chia sẻ đến các bạn đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh là một trong những mẫu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hóa học mới nhất hiện nay. Đề thi thử THPT Quốc Gia này gồm có 40 câu trắc nghiệm với tổng thời gian làm bài theo quy định là 50 phút, trang cuối cùng được đính kèm đáp án để học sinh tra cứu sau khi làm bài xong. Ngoài ra, các bạn học sinh lớp 12 có thể thử sức mình với các đề thi thử Đại học 2017 khác để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2)
  Đề thi thử bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên - môn Hóa có đáp án
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh là file tài liệu vô cùng hữu ích đối với các bạn học sinh lớp 12 trong quá trình ôn tập. Vai trò của các đề thi thử THPT Quốc Gia môn hóa đó là giúp học sinh làm quen với các dạng bài tập, câu hỏi đồng thời củng cố lại toàn bộ kiến thức ký thuyết đã được học trên lớp. Cấu trúc của đề thi thử THPT Quốc Gia của các trường hoặc đề thi thử Đại học 2017 cũng sẽ gồm có 40 câu với thời gian làm bài 50 phút như đề thi thật và nội dung câu hỏi cũng đảm bảo bám sát kiến thức bài học.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1)
  Đề thi thử bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên - môn Hóa có đáp án
  Do năm 2017 là năm đầu tiên áp dụng hình thức thi trắc nghiệm nên việc luyện tập làm đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) sẽ giúp ích rất nhiều cho các em học sinh vượt qua kỳ thi cam go này. Không chỉ có đề thi thử THPT Quốc Gia môn hóa mà Taingon.net còn cung cấp đầy đủ các đề thi thử Đại học 2017 cũng như đề thi thử THPT Quốc Gia để học sinh có cơ hội cọ xát nhiều hơn với các dạng bài tập, đưa ra nhiều cách giải hay và chính xác để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Toán trắc nghiệm trường THPT Nguyễn Xuân Nguyên, Thanh Hóa là tài liệu hữu ích cho các bạn học sinh lớp 12 luyện tập thành thạo nhiều dạng câu hỏi cũng như bài tập nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi. Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán này được chia thành 4 mã đề khác nhau, mỗi mã đề có 50 câu hỏi với tổng thời gian làm bài là 90 phút. Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán mà Taingon.net chia sẻ gồm 7 trang và có kèm đáp án ở trang cuối cùng để các bạn tham khảo và kiểm tra kết quả mình đã làm.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 trường THPT Hoàng Hoa Thám
  Đề thi thử đại học tổ hợp môn Vật lý - Hóa học - Sinh học năm 2017
  Đề thi thử THPT Quốc gia bài thi Khoa học tự nhiên năm 2017 trường THPT Hoàng Hoa Thám được chia thành ba phần Vật Lý, Sinh học và Hóa học, trong mỗi phần sẽ có 40 câu hỏi trắc nghiệm và học sinh sẽ phải hoàn thành bài thi trong khoảng thời gian 150 phút. Nội dung của các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học bám sát chương trình sách giáo khoa, gồm cả lý thuyết và bài tập nên sẽ giúp các em học sinh củng cố lại toàn bộ kiến thức đã được học trên lớp của các môn khoa học tự nhiên cũng như làm quen với nhiều dạng câu hỏi, ôn tập đạt hiệu quả cao nhất.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Toán trắc nghiệm trường THPT Yên Lạc, Vĩnh Phúc (Lần 1) là một trong những tài liệu được nhiều học sinh, giáo viên tìm kiếm . Đề thi thử THPT Quốc Gia này cũng gồm có 50 câu trắc nghiệm với các kiến thức bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia môn Toán của Bộ Giáo dục – Đào tạo. Hàng ngày, ngoài việc tiếp thu các kiến thức thì các bạn học sinh nên rèn luyện làm các đề thi thử THPT Quốc Gia để củng cố toàn bộ kiến thức lý thuyết đã được học và cải thiện thời gian giải đáp một câu hỏi sao cho nhanh và chính xác nhất, nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi.
  Tải về

Đề thi thử THPT Quốc gia

Đề thi thử THPT Quốc Gia là một trong những tài liệu được nhiều học sinh THPT tìm kiếm nhất nhằm ôn tập và giúp các em tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức. Tổng hợp Đề thi thử THPT Quốc Gia bao gồm đầy đủ các môn như Văn, Toán, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học... chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình ôn tập tốt nghiệp THPT gam go của mình.
Để thi tốt kì thi THPT Quốc gia thì việc tham khảo Đề thi thử THPT Quốc Gia và thực hành là một trong những kỹ năng quan trọng mà các thầy cô giáo luôn định hướng cho các em học sinh. Vì khi thực hành trên Đề thi thử THPT Quốc Gia, các em sẽ nắm được cấu trúc đề thi chính thức, nắm được cách làm bài và tự tin, chủ động hơn khi làm bài thi THPT Quốc Gia sắp tới.
 
de thi thu thpt quoc gia
Tổng hợp Đề thi thử THPT Quốc gia

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2017 được xây dựng bám sát vào nội dung đề thi của Bộ GD-ĐT trong những năm gần đây. Bộ đề thi thử THPT quốc gia ĐGNL đánh giá năng lực năm học 2016, 2017 bao gồm rất nhiều các mẫu đề thi thử của các môn học trọng tâm như Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2017, Đề thi thử THPT Quốc Gia môn văn 2017, đề thi thử THPT quốc gia môn Anh Văn 2017

Hay bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo những đề thi thử thpt của các năm học trước bám sát vào đề thi chính thức nhất như Đề thi thử THPT Quốc Gia 2015 môn Toán, đề thi thử THPT quốc gia môn toán 2016, Đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Văn… Các mẫu đề thi thử này đều tổng hợp những bài tập rất hay, bám sát vào chương trình sách giáo khoa và là các dạng bài tập tiêu biểu giúp các em tự ôn tập tại nhà.
Đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2016 có đáp án đã được các bạn học sinh khối 12 năm học 2015-2016 đánh giá rất cao, giúp các em tự tin và giành được điểm số cao trong kì thi THPT. Vì thế năm nay, các em học sinh khối 12 khóa 2016-2017 cũng hãy kiểm tra năng lực của mình qua các mẫu Đề thi thử THPT Quốc Gia 2017.

Một số lưu ý để đạt điểm cao trong các kì thi THPT Quốc Gia:
 • Chăm chú nghe giảng, ghi chép đầy đủ và làm các bài tập trong sách giáo khoa.
   
 • Mở rộng kiến thức với các bài tập trong sách bài tập, sách nâng cao, ôn tập qua các đề thi, đề kiểm tra các năm học trước.
   
 • Chuẩn bị tốt tâm lý và đồ dùng được phép mang vào phòng thi như với môn toán là bút, thước kẻ, compa, máy tính…
   
 • Phân bổ thời gian hợp lý cho từng câu theo điểm số của câu hỏi đó.
   
 • Lựa chọn làm các câu dễ trước, khó làm sau.
   
 • Không bỏ trống bất cứ bài tập nào trong đề thi, nhất là các câu trắc nghiệm.
   
 • Không nên nộp bài sớm khi còn thời gian mà hãy kiếm tra lại các câu trả lời của mình.
   
 • Trình bày khoa học, sạch sẽ.
Đề thi thử THPT Quốc Gia mà Taingon.net đăng tải là những tuyển tập các đề thi thử thpt hay nhất mà các em có thể yên tâm tham khảo và lưu lại để sử dụng, thực hành hoàn toàn miễn phí. Chúc các em sẽ đạt được thành tích cao trong kì thi THPT sắp tới.