de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh lan 5 nam 2015 So GD dT Vinh Phuc

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh lần 5 năm 2015 Sở GD-ĐT Vĩnh Phúc

23/01/2019binhnguyen01,619Đề thi thử đại học môn Tiếng Anh có đáp án
de thi thu THPT Quoc gia nam 2016 mon Hoa hoc truong THPT doan Thuong Hai Duong Lan 1

Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa học trường THPT Đoàn Thượng, Hải Dương (Lần 1)

23/01/2019binhnguyen0305Đề thi thử Đại học môn Hóa có đáp án
de thi thu THPT Quoc gia nam 2016 mon Hoa hoc truong THPT doan Thuong Hai Duong Lan 3

Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 môn Hóa học trường THPT Đoàn Thượng, Hải Dương (Lần 3)

23/01/2019binhnguyen0308Đề thi thử đại học môn Hóa có đáp án
de thi thu THPT Quoc gia mon Hoa hoc nam 2016 truong THPT Chuyen Lam Son Thanh Hoa

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2016 trường THPT Chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa

23/01/2019binhnguyen01,833Đề thi khảo sát chất lượng lớp 12 môn Hóa có đáp án
Tong hop 30 de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh nam 2016

Tổng hợp 30 đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016

23/01/2019binhnguyen01,494Đề thi thử Đại học môn Tiếng Anh năm 2016 có đáp án
de thi thu THPT Quoc gia mon Lich su nam 2016 lan 1 truong THPT Ngo Si Lien Bac Giang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang

07/11/2017binhnguyen0871Đề thi thử đại học môn Lịch sử có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2016 lần 1 trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết này sẽ gồm có cả đề thi và đáp án chuẩn xác giúp các bạn ôn thi hiệu quả, câu hỏi đầu tiên của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử đề cập đến hội nghị Ianta tháng 2 năm 1945, chiến lược phát triển kinh tế chung của năm nước sáng lập ASEAN sẽ là kiến thức mà các em cần ghi nhớ để hoàn thành câu hỏi thứ hai.
de thi thu THPT Quoc gia mon Tieng Anh chuan Cau truc Bo Giao duc nam 2016

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh chuẩn Cấu trúc Bộ Giáo dục năm 2016

15/10/2017binhnguyen02,594Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 môn Tiếng Anh có lời giải chi tiết
Đề thi minh họa và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Tiếng Anh đã được chúng tôi cập nhật sẽ giúp cho các bạn học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng THPT Quốc gia có được những kiến thức cần thiết và biết cách để có thể làm được một đề thi tiếng Anh tốt nhất với kết quả cao nhất nhé. Tiếng Anh chắc chắn sẽ là môn nằm top “quan trọng” mà năm nào cũng phải có ở mỗi kỳ thi THPT Quốc gia. Tuy nhiên, nhiều bạn còn khá mơ hồ và lo lắng vì sẽ chưa hiểu được bố cục của một bài thi sẽ bao gồm những phần nào và làm cách nào để có thể giải quyết dễ dàng những phần thi đó. Đừng rời mắt, hãy đọc phần tiếp theo chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể giải quyết được câu hỏi đó.
de thi va dap an ky thi THPT Quoc gia mon Toan

Đề thi và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán

29/09/2017binhnguyen0122,453Đề minh họa thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 của Bộ Giáo dục
Đề thi minh họa và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Toán giúp các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về cách ra đề cũng như nội dung của đề thi của môn Toán để có hướng ôn luyện sao cho chính xác nhất. Đề thi minh họa và đáp án kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 môn Toán quy định thời gian làm bài là 90 phút với các câu hỏi trắc nghiệm về hàm số, tìm số giao điểm, đạo hàm, tập nghiệm, bất phương trình, tính môđun, hàm số nghịch biến, đồng biến...
Tong hop de thi thu THPT Quoc gia nam 2016 mon Toan duoc tai nhieu nhat

Tổng hợp đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 môn Toán được tải nhiều nhất

06/09/2017binhnguyen0879Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán hay nhất
Bạn sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia chính thức, trong đó, việc bạn tập giải những đề thi thử không những giúp bạn có thể ôn luyện và củng cố kiến thức mà còn giúp bạn làm quen với đề, để khi bạn bắt tay thực hiện đề thi thật bạn sẽ không cảm thấy hoang mang, lo lắng, vì vậy, đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Toán sau đây sẽ là tài liệu hữu ích dành cho tất cả các bạn lớp 12. Môn Toán là một môn thi bắt buộc trong kỳ thi này, vì vậy, Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán chắc chắc sẽ giúp các em có thể rèn luyện, chuẩn bị tốt nhất cho những chặng đường sắp tới của mình.

Đề thi thử THPT Quốc gia nổi bật

 • Bài tập trắc nghiệm tính đơn điệu của hàm số
  Bài tập về tính đơn điệu của hàm số có đáp án
  Tham khảo bài tập trắc nghiệm tính đơn điệu của hàm số dưới đây để có phương pháp ôn tập thật tốt cho môn Toán học. Hiện nay, cấu trúc đề thi THPT Quốc gia tập trung chủ yếu vào nội dung chương trình lớp 12. Do đó học sinh nên chủ động ôn tập thật tốt để có kết quả cao nhất.
  Tải về
 • Nội dung các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Hưng Yên năm 2016 sẽ bám sát các kiến thức trong chương trình chuẩn của học sinh về hàm số, tích phân, phương trình, bất phương trình... đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán cũng cung cấp phần đáp án cụ thể cho từng câu hỏi đồng thời thang điểm rõ ràng cho mỗi ý trả lời đúng, các em chỉ cần so sánh là có thể thấy ngay những điểm đúng, lỗi sai và số điểm mà mình giành được.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý tỉnh Bắc Giang năm 2016
  Đề thi thử Đại học môn Lý có đáp án
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý tỉnh Bắc Giang năm 2016 có cấu trúc tương tự như đề thi chính thức mà Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố với 50 câu hỏi trắc nghiệm và thời gian làm bài quy định là 90 phút, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý cũng có độ khó tương ứng như đề thi thật nên sẽ giúp các em rèn luyện khả năng phân tích đề bài, tìm phương pháp giải sao cho nhanh nhất để có đáp án chính xác.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Quảng Nam năm 2016 có cấu trúc tương đương đề thi thật với thời gian làm bài là 180 phút và học sinh phải hoàn thành 10 câu hỏi, câu hỏi thứ hai trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sẽ liên quan đến kiến thức và dạng bài về hàm số, học sinh sẽ căn cứ vào dữ liệu đã cho để tìm giá trị nhỏ nhất và lớn nhất của hàm số trên đoạn.
  Tải về
 • Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 - Số 2
  Đề thi thử Đại học môn Văn có đáp án năm 2016
  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 - Số 2 sưu tầm và chọn lọc các đề thi từ nhiều trường THPT trên phạm vi cả nước, trong đó có cả những trường chuyên nổi tiếng nên các em sẽ có sự luyện tập đa dạng, đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn của trường Lý Thái Tổ - Bắc Ninh được biên soạn theo hình thức tự luận với 4 câu hỏi chấm theo thang điểm 10, trong đó có hai câu hỏi 2,0 điểm và hai câu hỏi 3,0 điểm.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý tỉnh Thanh Hóa năm 2016
  Đề thi thử đại học môn Lý có đáp án
  Nội dung của các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý tỉnh Thanh Hóa năm 2016 xoay quanh các kiến thức về dòng điện xoay chiều, công suất tức thời, dao động điều hòa, sóng truyền, hiện tượng phản xạ toàn phần, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý cũng có kèm theo đáp án cho 50 câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi để các em dễ dàng theo dõi kết quả bài làm, nhận thấy những điểm còn mắc lỗi sai của mình và rút kinh nghiệm.
  Tải về
 • Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý năm 2016 - Số 1
  Đề thi thử Đại học môn Vật Lí có đáp án
  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý năm 2016 - Số 1 là tài liệu sưu tầm và chọn lọc những đề thi hay và khó của các trường THPT trên cả nước để các em dễ dàng tải về máy ôn luyện, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý trường Hoàng Lệ Kha quy định thời gian làm bài là 90 phút với 50 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến các kiến thức và dạng bài về tính quãng đường, chu kỳ dao động, động năng của chất điểm...
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) là đề thi dành cho các em học sinh thuộc ban khoa học xã hội mang mã đề 129, cấu trúc của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử này gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm, cả về lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam với thời gian làm bài là 50 phút.
  Tải về
 • Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý năm 2016 - Số 4
  Đề thi thử Đại học môn Lý có đáp án (khối A)
  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý năm 2016 - Số 4 là tài liệu tổng hợp và chọn lọc các đề thi hay và khó giúp các em ôn tập đạt hiệu quả cao nhất, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý thứ nhất là của trường THPT Gia Lộc, Hải Dương với 50 câu hỏi trắc nghiệm và học sinh hoàn thành trong thời gian 90 phút xoay quanh các kiến thức về động cơ điện xoay chiều, dao động điều hòa...
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 lần 1 tỉnh Vĩnh Phúc
  Đề thi thử đại học môn Văn năm 2016 có đáp án
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 lần 1 tỉnh Vĩnh Phúc sẽ đề cập đến ba đoạn thơ nổi tiếng của nhà thơ, nhà soạn kịch, nhà văn Lưu Quang Vũ trích trong tập Thơ tình, đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn cũng có những câu hỏi về một đoạn văn bản trích trong Blog và yêu cầu học sinh xác định kiểu phong cách ngôn ngữ, thái độ và giọng điệu của tác giả, thao tác lập luận, cấu tạo ngữ pháp, kiểu câu.
  Tải về

Đề thi thử THPT Quốc gia

Đề thi thử THPT Quốc Gia là một trong những tài liệu được nhiều học sinh THPT tìm kiếm nhất nhằm ôn tập và giúp các em tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức. Tổng hợp Đề thi thử THPT Quốc Gia bao gồm đầy đủ các môn như Văn, Toán, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học... chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình ôn tập tốt nghiệp THPT gam go của mình.
Để thi tốt kì thi THPT Quốc gia thì việc tham khảo Đề thi thử THPT Quốc Gia và thực hành là một trong những kỹ năng quan trọng mà các thầy cô giáo luôn định hướng cho các em học sinh. Vì khi thực hành trên Đề thi thử THPT Quốc Gia, các em sẽ nắm được cấu trúc đề thi chính thức, nắm được cách làm bài và tự tin, chủ động hơn khi làm bài thi THPT Quốc Gia sắp tới.
 
de thi thu thpt quoc gia
Tổng hợp Đề thi thử THPT Quốc gia

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2017 được xây dựng bám sát vào nội dung đề thi của Bộ GD-ĐT trong những năm gần đây. Bộ đề thi thử THPT quốc gia ĐGNL đánh giá năng lực năm học 2016, 2017 bao gồm rất nhiều các mẫu đề thi thử của các môn học trọng tâm như Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2017, Đề thi thử THPT Quốc Gia môn văn 2017, đề thi thử THPT quốc gia môn Anh Văn 2017

Hay bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo những đề thi thử thpt của các năm học trước bám sát vào đề thi chính thức nhất như Đề thi thử THPT Quốc Gia 2015 môn Toán, đề thi thử THPT quốc gia môn toán 2016, Đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Văn… Các mẫu đề thi thử này đều tổng hợp những bài tập rất hay, bám sát vào chương trình sách giáo khoa và là các dạng bài tập tiêu biểu giúp các em tự ôn tập tại nhà.
Đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2016 có đáp án đã được các bạn học sinh khối 12 năm học 2015-2016 đánh giá rất cao, giúp các em tự tin và giành được điểm số cao trong kì thi THPT. Vì thế năm nay, các em học sinh khối 12 khóa 2016-2017 cũng hãy kiểm tra năng lực của mình qua các mẫu Đề thi thử THPT Quốc Gia 2017.

Một số lưu ý để đạt điểm cao trong các kì thi THPT Quốc Gia:
 • Chăm chú nghe giảng, ghi chép đầy đủ và làm các bài tập trong sách giáo khoa.
   
 • Mở rộng kiến thức với các bài tập trong sách bài tập, sách nâng cao, ôn tập qua các đề thi, đề kiểm tra các năm học trước.
   
 • Chuẩn bị tốt tâm lý và đồ dùng được phép mang vào phòng thi như với môn toán là bút, thước kẻ, compa, máy tính…
   
 • Phân bổ thời gian hợp lý cho từng câu theo điểm số của câu hỏi đó.
   
 • Lựa chọn làm các câu dễ trước, khó làm sau.
   
 • Không bỏ trống bất cứ bài tập nào trong đề thi, nhất là các câu trắc nghiệm.
   
 • Không nên nộp bài sớm khi còn thời gian mà hãy kiếm tra lại các câu trả lời của mình.
   
 • Trình bày khoa học, sạch sẽ.
Đề thi thử THPT Quốc Gia mà Taingon.net đăng tải là những tuyển tập các đề thi thử thpt hay nhất mà các em có thể yên tâm tham khảo và lưu lại để sử dụng, thực hành hoàn toàn miễn phí. Chúc các em sẽ đạt được thành tích cao trong kì thi THPT sắp tới.