de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 THPT Bo Ha Bac Giang0 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 THPT Bố Hạ, Bắc Giang

15/02/2017binhnguyen05,796Đề thi thử đại học môn Toán có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 2 năm 2016 trường THPT Bố Hạ, Bắc Giang có kèm theo đáp án cũng là tài liệu tham khảo có ích đối với các bạn học sinh để ôn tập kỹ lưỡng nhất trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sẽ có 10 câu hỏi với số điểm khác nhau tùy theo độ khó và lượng kiến thức, hy vọng đề thi thử THPT Quốc gia này sẽ không làm khó được các bạn học sinh. Ngoài ra, nếu muốn cọ xát nhiều hơn thì các bạn có thể tham khảo thêm đề thi thử đại học 2016 mà Taingon.net đã chia sẻ.
de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 truong THPT doan Thuong Hai Duong Lan 10 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Đoàn Thượng, Hải Dương (Lần 1)

15/02/2017binhnguyen02,316Đề thi thử đại học môn Toán có đáp án
Với mong muốn mang lại cho các bạn học sinh nhiều tài liệu ôn thi hữu ích nênTaingon.net xin chia sẻ đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Đoàn Thượng, Hải Dương (Lần 1) để các bạn tham khảo và luyện làm ở nhà. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán này gồm có 9 câu với thời gian làm bài 180 phút, số điểm của từng câu sẽ phụ thuộc vào độ khó của lượng kiến thức. Nếu đề thi thử THPT Quốc gia này không làm khó được bạn thì hãy thử sức thêm với đề thi thử Đại học 2016 khác để biết được khả năng của mình, bổ sung kiến thức còn thiếu nhé.
de thi thu THPT Quoc gia 2016 de thi mon Toan truong THPT Chuyen Vinh Phuc Lan 50 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia 2016, đề thi môn Toán trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc (Lần 5)

15/02/2017binhnguyen02,267Đề thi thử đại học môn Toán năm 2016 có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc (Lần 5) được nhiều giáo viên đánh giá là khá hay, các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán bám sát với kiến thức mà học sinh được học, cấu trúc đề thi thử THPT Quốc gia này cũng tương đương như đề chính thức nên có thể đánh giá tốt năng lực học sinh. Nếu các bạn học sinh THPT muốn ôn luyện bằng cách làm các đề thi thử đại học 2016 thì có thể lựa chọn đề bài này để thử sức sẽ rất phù hợp và mang lại hiệu quả cao.
de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 truong THPT Trieu Son 1 Thanh Hoa Lan 10 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Triệu Sơn 1, Thanh Hóa (Lần 1)

15/02/2017binhnguyen06,425Đề thi thử Đại học môn Toán có đáp án
Nếu bạn chưa tìm được đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Triệu Sơn 1, Thanh Hóa (Lần 1) thì cũng đừng quá lo lắng bởi Taingon.net đã cung cấp cho bạn mẫu đề kèm theo đáp án chính xác để bạn kiểm tra năng lực của chính mình. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán này sẽ giúp bạn nắm được mình đã vững những kiến thức gì và còn nội dung nào mà mình còn thiếu để kịp thời bổ sung. Nếu hoàn thành tốt đề thi thử THPT Quốc gia này cũng như các đề thi thử Đại học 2016 thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để đạt điểm số cao trong kỳ thi chính tới đây.
de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 tinh Binh Thuan0 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 tỉnh Bình Thuận

14/02/2017binhnguyen04,991Đề thi thử đại học môn Toán có đáp án
Hôm nay, Taingon.net sẽ cung cấp thêm cho các bạn học sinh đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 tỉnh Bình Thuận để các bạn tham khỏa và rèn luyện kỹ năng làm toán của mình. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán này sẽ gồm có 10 câu hỏi với tổng thời gian làm bài là 180 phút. Việc ôn luyện bằng cách làm thành thạo các đề thi thử THPT Quốc gia là lựa chọn thông minh của rất nhiều bạn học sinh để nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ giải toán. Do đó, ngoài tài liệu này bạn nên tải về máy các đề thi thử đại học 2016 để thực hành làm tại nhà hàng ngày.

de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 truong Trung hoc pho thong Le Loi Thanh Hoa Lan 10 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường Trung học phổ thông Lê Lợi, Thanh Hóa (Lần 1)

14/02/2017binhnguyen08,894Đề thử đại học 2016 môn Toán có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường Trung học phổ thông Lê Lợi, Thanh Hóa (Lần 1) không chỉ giúp các em học sinh ôn luyện lại toàn bộ kiến thức mà mình đã được học mà đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán còn giúp các em tiếp xúc với nhiều dạng bài và nâng cao trình độ giải toán của mình. Chính vì vậy, bên cạnh việc học lý thuyết thì học sinh nên thường xuyên làm các đề thi thử THPT Quốc gia hoặc những đề thi thử Đại học 2016 hay để làm sao đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 truong THPT Chu Van An Ha Noi0 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Chu Văn An, Hà Nội

14/02/2017binhnguyen05,421Đề thi thử đại học môn Toán có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Chu Văn An, Hà Nội đã được cập nhật đầy đủ kèm theo đáp án ở cuối trang để các bạn học sinh luyện tập và so sánh kết quả mà mình làm được đã chính xác chưa. Với đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán này, học sinh không chỉ được củng cố lại các kiến thức lý thuyết mà còn được tập luyện cách giải toán sao cho nhanh nhất. Hoàn thành tốt các đề thi thử THPT Quốc gia hoặc đề thi thử Đại học 2016 thì học sinh sẽ có nhiều kỹ năng cũng như đầy đủ kiến thức để bước vào kỳ thi thật đạt kết quả cao.
de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 truong THPT Luong The Vinh Ha Noi Lan 20 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội (Lần 2)

14/02/2017binhnguyen08,793Đề thi thử Đại học môn Toán
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội (Lần 2) có kèm đáp án đầy đủ và chi tiết hứa hẹn sẽ là file tài liệu hữu ích đối với học sinh trong quá trình thực hành làm các đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán. Cũng như các đề thi thử THPT Quốc gia khác thì đề thi của trường Lương Thế Vinh cũng gồm 9 câu hỏi ở các mảng kiến thức khác nhau, thời gian hoàn thành bài thi là 180 phút. Sau khi hoàn thành đề thi này thì học sinh có thể tham khảo thêm các đề thi thử Đại học 2016 khác để ôn tập đạt hiệu quả cao.
de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van nam 2017 truong THPT Chu Van An dak Lak0 trang

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 trường THPT Chu Văn An, Đắk Lắk

05/02/2017binhnguyen0399Đề thi thử đại học môn Văn năm 2017

Nếu bạn đang cần đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2017 trường THPT Chu Văn An, Đắk Lắk thì có thể download file mà Taingon.net đã chia sẻ về máy và bắt đầu thử làm. Việc rèn luyện thường xuyên đề thi thử THPTQuốc Gia môn văn của các trường trong cả nước sẽ giúp cho học sinh nâng cao khả năng viết lách, trả lời các câu hỏi mà đề bài yêu cầu. Bên cạnh đó, đề thi thử THPT Quốc Gia và đề thi thử Đại học 2017 của tất cả các môn học cũng đã được chúng tôi cập nhật kịp thời, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi ôn luyện.

Đề thi thử THPT Quốc gia nổi bật

 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2)
  Đề thi thử trắc nghiệm Khoa học xã hội - môn Lịch sử có đáp án
  Hôm nay, Taingon.net sẽ giới thiệu file đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 2) để các em học sinh làm quen và cọ xát với hình thức thi trắc nghiệm này. Làm quen càng nhiều với các đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lịch sử của càng nhiều trường thì học sinh sẽ càng nhuần nhuyễn các cách ra đề, đặt câu hỏi và chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho kỳ thi sắp tới. Đề thi thử THPT Quốc gia và đề thi thử Đại học 2017 của những môn học như Toán, Lý, Hóa, Văn... cũng được chúng tôi cập nhật đầy đủ để bạn tham khảo.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Mai Thúc Loan, Hà Tĩnh (Lần 1) mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ hữu ích đối với các bạn học sinh, giúp các bạn củng cố kiến thức, cải thiện và nâng cao khả năng làm toán học. Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán này gồm có 10 câu hỏi tương ứng với thời gian làm bài 180 phút, với thời gian này thì các bạn học sinh hoàn toàn có khả năng hoàn thành tốt đề thi thử THPT Quốc gia. Ngoài ra, học sinh có thể thử sức với đề thi thử Đại học 2016 xem sao nhé.

  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm học 2016 - 2017 THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) có đáp án được đánh giá là đề thi khá hay và hữu ích, có nhiều dạng câu hỏi khác nhau, các em học sinh có thể thử sức mình để xem khả năng đến đâu. Nếu trả lời chính xác 50 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 60 phút theo đúng quy định thì các em học sinh sẽ giành được điểm 10 tuyệt đối. Các thầy cô giáo cũng có thể sử dụng đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này để biên soạn đề kiểm tra, đề thi hoặc giáo án giảng dạy chất lượng hơn.
  Tải về
 • Bộ đề thi thử THPT Quốc gia năm 2016 - 2017 môn Tiếng Anh trường THPT Chuyên Đại học Vinh, Nghệ An được chia thành nhiều mã đề thi khác nhau, mỗi mã đề gồm có nhiều dạng câu hỏi khác nhau để đánh giá chất lượng học sinh một cách toàn diện. Với phần trắc nghiệm thì các em học sinh sẽ phải hoàn thành 64 câu hỏi liên quan đến cả phát âm và đọc hiểu. Phần tự luận sẽ kiểm tra kỹ năng viết bài luận Tiếng Anh với số từ theo quy định là 140 từ. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh cũng kèm theo đáp án chuẩn xác và chi tiết để học sinh đối chiếu kết quả cũng như tự tính điểm bài làm của mình.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 - Đề 1
  Đề luyện thi đại học 2017 môn Tiếng Anh
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 - Đề 1 là đề thi ôn luyện hiệu quả dành cho các em học sinh tải về máy để luyện làm tại nhà. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo đề thi này để biên soạn đề thi, đề kiểm tra 45 phút hoặc giáo án giảng dạy trên lớp. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh quy định thời gian làm bài là 60 phút 50 câu hỏi trắc nghiệm, có nghĩa là mỗi câu hỏi học sinh sẽ phải tìm ra đáp án chính xác trong khoảng 1 phút, các câu hỏi khó sẽ mất nhiều thời gian hơn và các em học sinh nên để lại làm cuối cùng.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Ngô Sĩ Liên, Bắc Giang là một trong những đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán khá hay và hữu ích để các bạn học sinh ôn luyện trước kỳ thi. Đề thi thử THPT Quốc gia này có 9 câu hỏi tương ứng với thời gian làm bài 120 phút, đề thi có kèm theo đáp án ở trang cuối cùng để học sinh so sánh với kết quả bài làm của mình. Ngoài ra, học sinh có thể làm thêm các đề thi thử Đại học 2016 mà Taingon.net sưu tầm trên trang để củng cố kiến thức và kỹ năng làm bài.

  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THCS & THPT Nguyễn Viết Xuân, Phú Yên
  Đề thi thử Đại học môn Toán có đáp án (Khối A, Khối B, Khối D)

  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THCS & THPT Nguyễn Viết Xuân, Phú Yên (Lần 1) đã được Taingon.net cập nhật đầy đủ, kèm theo cả đáp án chi tiết để các bạn học sinh sau khi làm xong có thể kiểm tra kết quả ngay tức khắc. Với đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán này thì học sinh sẽ làm bài trong thời gian 180 phút với 9 câu hỏi có nội dung bám sát chương trình học. Hy vọng các bạn sẽ hoàn thành xuất sắc đề thi thử THPT Quốc gia này và rèn luyện thêm với các đề thi thử Đại học 2016 để bổ sung những kỹ năng, kiến thức còn thiếu.

  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 trường THPT Hà Trung, Thanh Hóa (Lần 1) có đáp án không những là tài liệu ôn thi hữu ích dành cho các em học sinh mà còn là những gợi ý hay để các thầy cô giáo biên soạn đề kiểm tra 45 phút, đề thi học kỳ, giữa học kỳ phục vụ công tác dạy học trên lớp đạt hiệu quả cao. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài là 60 phút, có đáp án chuẩn xác kèm theo để học sinh dễ dàng đối chiếu kết quả bài làm.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 trường THPT Quảng Xương 1, Thanh Hóa (Lần 1) có đáp án được nhiều giáo viên đánh giá là đề thi khá hay và hữu ích, các em học sinh có thể tải về máy và thử sức mình xem khả năng đến đâu, còn yếu và thiếu những kiến thức nào để kịp thời bổ sung. Đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm với nhiều dạng bài khác nhau, nếu hoàn thành trong 60 phút thì các em học sinh sẽ giành được điểm 10 tuyệt đối.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2017 trường THPT Ngô Gia Tự, Vĩnh Phúc (Lần 1) được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm bởi các thầy cô giáo thuộc Tổ Anh trường THPT Ngô Gia Tự, Vĩnh Phúc. Với đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh này thì các em học sinh sẽ phải hoàn thành 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian 60 phút, có nghĩa là mỗi câu hỏi học sinh sẽ phải hoàn thành trong khoảng 1 phút. Nội dung của các câu hỏi bám sát chương trình sách giáo khoa nên việc nắm vững kiến thức sẽ giúp học sinh giành được điểm số cao khi làm đề thi này.
  Tải về

Đề thi thử THPT Quốc gia

Đề thi thử THPT Quốc Gia là một trong những tài liệu được nhiều học sinh THPT tìm kiếm nhất nhằm ôn tập và giúp các em tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức. Tổng hợp Đề thi thử THPT Quốc Gia bao gồm đầy đủ các môn như Văn, Toán, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học... chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình ôn tập tốt nghiệp THPT gam go của mình.
Để thi tốt kì thi THPT Quốc gia thì việc tham khảo Đề thi thử THPT Quốc Gia và thực hành là một trong những kỹ năng quan trọng mà các thầy cô giáo luôn định hướng cho các em học sinh. Vì khi thực hành trên Đề thi thử THPT Quốc Gia, các em sẽ nắm được cấu trúc đề thi chính thức, nắm được cách làm bài và tự tin, chủ động hơn khi làm bài thi THPT Quốc Gia sắp tới.
 
de thi thu thpt quoc gia
Tổng hợp Đề thi thử THPT Quốc gia

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2017 được xây dựng bám sát vào nội dung đề thi của Bộ GD-ĐT trong những năm gần đây. Bộ đề thi thử THPT quốc gia ĐGNL đánh giá năng lực năm học 2016, 2017 bao gồm rất nhiều các mẫu đề thi thử của các môn học trọng tâm như Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2017, Đề thi thử THPT Quốc Gia môn văn 2017, đề thi thử THPT quốc gia môn Anh Văn 2017

Hay bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo những đề thi thử thpt của các năm học trước bám sát vào đề thi chính thức nhất như Đề thi thử THPT Quốc Gia 2015 môn Toán, đề thi thử THPT quốc gia môn toán 2016, Đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Văn… Các mẫu đề thi thử này đều tổng hợp những bài tập rất hay, bám sát vào chương trình sách giáo khoa và là các dạng bài tập tiêu biểu giúp các em tự ôn tập tại nhà.
Đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2016 có đáp án đã được các bạn học sinh khối 12 năm học 2015-2016 đánh giá rất cao, giúp các em tự tin và giành được điểm số cao trong kì thi THPT. Vì thế năm nay, các em học sinh khối 12 khóa 2016-2017 cũng hãy kiểm tra năng lực của mình qua các mẫu Đề thi thử THPT Quốc Gia 2017.

Một số lưu ý để đạt điểm cao trong các kì thi THPT Quốc Gia:
 • Chăm chú nghe giảng, ghi chép đầy đủ và làm các bài tập trong sách giáo khoa.
   
 • Mở rộng kiến thức với các bài tập trong sách bài tập, sách nâng cao, ôn tập qua các đề thi, đề kiểm tra các năm học trước.
   
 • Chuẩn bị tốt tâm lý và đồ dùng được phép mang vào phòng thi như với môn toán là bút, thước kẻ, compa, máy tính…
   
 • Phân bổ thời gian hợp lý cho từng câu theo điểm số của câu hỏi đó.
   
 • Lựa chọn làm các câu dễ trước, khó làm sau.
   
 • Không bỏ trống bất cứ bài tập nào trong đề thi, nhất là các câu trắc nghiệm.
   
 • Không nên nộp bài sớm khi còn thời gian mà hãy kiếm tra lại các câu trả lời của mình.
   
 • Trình bày khoa học, sạch sẽ.
Đề thi thử THPT Quốc Gia mà Taingon.net đăng tải là những tuyển tập các đề thi thử thpt hay nhất mà các em có thể yên tâm tham khảo và lưu lại để sử dụng, thực hành hoàn toàn miễn phí. Chúc các em sẽ đạt được thành tích cao trong kì thi THPT sắp tới.