de thi thu THPT Quoc gia mon Vat ly tinh Bac Giang nam 2016

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý tỉnh Bắc Giang năm 2016

12/06/2017binhnguyen01,440Đề thi thử Đại học môn Lý có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý tỉnh Bắc Giang năm 2016 có cấu trúc tương tự như đề thi chính thức mà Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố với 50 câu hỏi trắc nghiệm và thời gian làm bài quy định là 90 phút, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý cũng có độ khó tương ứng như đề thi thật nên sẽ giúp các em rèn luyện khả năng phân tích đề bài, tìm phương pháp giải sao cho nhanh nhất để có đáp án chính xác.
de thi thu THPT Quoc gia mon Toan tinh Quang Nam nam 2016

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Quảng Nam năm 2016

12/06/2017binhnguyen06,317Đề thi thử Đại học môn Toán
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán tỉnh Quảng Nam năm 2016 có cấu trúc tương đương đề thi thật với thời gian làm bài là 180 phút và học sinh phải hoàn thành 10 câu hỏi, câu hỏi thứ hai trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán sẽ liên quan đến kiến thức và dạng bài về hàm số, học sinh sẽ căn cứ vào dữ liệu đã cho để tìm giá trị nhỏ nhất và lớn nhất của hàm số trên đoạn.
Bo de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van nam 2016 So 2

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 - Số 2

11/06/2017binhnguyen015,165Đề thi thử Đại học môn Văn có đáp án năm 2016
Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 - Số 2 sưu tầm và chọn lọc các đề thi từ nhiều trường THPT trên phạm vi cả nước, trong đó có cả những trường chuyên nổi tiếng nên các em sẽ có sự luyện tập đa dạng, đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn của trường Lý Thái Tổ - Bắc Ninh được biên soạn theo hình thức tự luận với 4 câu hỏi chấm theo thang điểm 10, trong đó có hai câu hỏi 2,0 điểm và hai câu hỏi 3,0 điểm.
de thi thu THPT Quoc gia mon Vat ly tinh Thanh Hoa nam 2016

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý tỉnh Thanh Hóa năm 2016

11/06/2017binhnguyen01,964Đề thi thử đại học môn Lý có đáp án
Nội dung của các câu hỏi trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý tỉnh Thanh Hóa năm 2016 xoay quanh các kiến thức về dòng điện xoay chiều, công suất tức thời, dao động điều hòa, sóng truyền, hiện tượng phản xạ toàn phần, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý cũng có kèm theo đáp án cho 50 câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi để các em dễ dàng theo dõi kết quả bài làm, nhận thấy những điểm còn mắc lỗi sai của mình và rút kinh nghiệm.
Bo de thi thu THPT Quoc gia mon Vat Ly nam 2016 So 1

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý năm 2016 - Số 1

11/06/2017binhnguyen09,753Đề thi thử Đại học môn Vật Lí có đáp án
Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý năm 2016 - Số 1 là tài liệu sưu tầm và chọn lọc những đề thi hay và khó của các trường THPT trên cả nước để các em dễ dàng tải về máy ôn luyện, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý trường Hoàng Lệ Kha quy định thời gian làm bài là 90 phút với 50 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến các kiến thức và dạng bài về tính quãng đường, chu kỳ dao động, động năng của chất điểm...
de thi thu THPT Quoc gia nam mon Lich su nam 2017 truong THPT Tran Hung dao TP Ho Chi Minh Lan 1

Đề thi thử THPT Quốc gia năm môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1)

11/06/2017binhnguyen090Đề thi thử đại học môn Lịch sử năm 2017 có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử năm 2017 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh (Lần 1) là đề thi dành cho các em học sinh thuộc ban khoa học xã hội mang mã đề 129, cấu trúc của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử này gồm có 40 câu hỏi trắc nghiệm, cả về lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam với thời gian làm bài là 50 phút.
Bo de thi thu THPT Quoc gia mon Vat Ly nam 2016 So 4

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý năm 2016 - Số 4

11/06/2017binhnguyen01,473Đề thi thử Đại học môn Lý có đáp án (khối A)
Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật Lý năm 2016 - Số 4 là tài liệu tổng hợp và chọn lọc các đề thi hay và khó giúp các em ôn tập đạt hiệu quả cao nhất, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý thứ nhất là của trường THPT Gia Lộc, Hải Dương với 50 câu hỏi trắc nghiệm và học sinh hoàn thành trong thời gian 90 phút xoay quanh các kiến thức về động cơ điện xoay chiều, dao động điều hòa...
de thi thu THPT Quoc gia mon Ngu van nam 2016 lan 1 tinh Vinh Phuc

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 lần 1 tỉnh Vĩnh Phúc

11/06/2017binhnguyen029,281Đề thi thử đại học môn Văn năm 2016 có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 lần 1 tỉnh Vĩnh Phúc sẽ đề cập đến ba đoạn thơ nổi tiếng của nhà thơ, nhà soạn kịch, nhà văn Lưu Quang Vũ trích trong tập Thơ tình, đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn cũng có những câu hỏi về một đoạn văn bản trích trong Blog và yêu cầu học sinh xác định kiểu phong cách ngôn ngữ, thái độ và giọng điệu của tác giả, thao tác lập luận, cấu tạo ngữ pháp, kiểu câu.
de thi thu THPT Quoc gia mon Toan nam 2016 truong THPT Chuyen Khoa hoc Tu nhien Ha Noi Lan 3

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Hà Nội (Lần 3)

11/06/2017binhnguyen09,475Đề thi thử đại học môn Toán năm 2016 có đáp án
Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2016 trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Hà Nội (Lần 3) được biên soạn theo hình thức tự luận gồm có 10 câu hỏi hóc búa với độ khó tương đương đề thi chính thức, các em sẽ phải hoàn thành đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán trong thời gian 180 phút nên việc căn chỉnh thời gian sao cho phù hợp cũng là điều cần quan tâm, thang điểm và đáp án của từng câu hỏi đã được cập nhật cụ thể và chi tiết nhất.

Đề thi thử THPT Quốc gia nổi bật

 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2016 trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Hà Nội (Lần 2) được chia thành nhiều mã đề khác nhau và chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn mã đề 210, câu hỏi đầu tiên trong đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý là bài tập tính toán liên quan đến con lắc đươn có dây treo 1m, con lắc này dao động điều hòa với biên độ góc cụ thể, đề bài yêu cầu học sinh xác định tốc độ của vật nhỏ khi con lắc ở một vị trí có li độ góc.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2016 tỉnh Quảng Nam
  Đề thi thử Đại học môn Lý có đáp án
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2016 tỉnh Quảng Nam mã đề thi 132 gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài theo quy định là 90 phút, câu hỏi thứ nhất của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý nhắc đến một kiến thức cơ bản về mạch điện xoay chiều, đây là câu hỏi kiểm tra kiến thức lý thuyết của học sinh, câu hỏi thứ hai đề cập đến nguyên tắc hoạt động của quang điện trở.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2016 trường Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội (lần 1) sẽ giúp học sinh trang bị những kiến thức cần thiết cho kỳ thi chính thức đạt kết quả cao, đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh phần trắc nghiệm bắt đầu với một bài tập về đọc hiểu, đề bài cung cấp một đoạn văn về mối liên hệ giữa viết sớm và bảng chữ cái, các em cần chọn từ thích hợp để điền vào những chố trống còn thiếu của đoạn văn.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý tỉnh Yên Bái năm 2016
  Đề thi thử Đại học môn Lý có đáp án chi tiết
  Câu hỏi đầu tiên của đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý tỉnh Yên Bái năm 2016 là một bài tập tính toán, đề bài sẽ cung cấp phương trình dao động điều hòa của một vật và học sinh cần tính vận tốc của chất điểm tại một thời gian cụ thể, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý còn rất nhiều các câu hỏi hay và hóc búa khác về động năng cực đại của chất điểm, chu kỳ của mạch dao động hoặc vị trí đặt núm xoay khi dùng đồng hồ đa năng hiện số....
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2015 lần 3 trường THPT Hai Bà Trưng, Thừa Thiên Huế có cấu trúc gồm hai phần thi rõ ràng, các em sẽ bắt đầu với phần một đọc hiểu, đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn sẽ cung cấp một đoạn văn bản nằm trong tác phẩm Tiếng mẹ đẻ - nguồn giải phóng các dân tộc bị áp bức của Nguyễn An Ninh, học sinh đọc kỹ và lần lượt trả lời các câu hỏi từ 1 đến 4.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2016 trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên (Lần 3) là tài liệu ôn thi tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các em học sinh, quý thầy cô cũng có thể tham khảo đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn để phục vụ cho công tác giảng dạy đạt hiệu quả, phần đọc hiểu sẽ bắt đầu với một đoạn trích dẫn theo Hạt giống tâm hồn và Ý nghĩa cuộc sống, các em sẽ đặt nhan đề cho văn bản, quan điểm sống giữa hai thế hệ, quan điểm sống của bản thân học sinh sau khi đọc xong văn bản đó.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2017 trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội (Lần 1) được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm gồm có 40 câu hỏi với thời gian làm bài là 50 phút, đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học mà chúng tôi cung cấp cho học sinh trong tài liệu này mang mã đề 567 và câu hỏi đầu tiên nhắc đến căn bệnh hoặc hội chứng do đột biến số lượng nhiễm sắc thể gây nên.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý tỉnh Cà Mau năm 2016
  Đề thi thử Đại học môn Lý có đáp án
  Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý tỉnh Cà Mau năm 2016 là tài liệu hữu ích tiếp theo dành cho các em học sinh lớp 12 ôn thi và quý thầy cô tham khảo, cấu trúc của đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 90 phút, rõ ràng với thời gian như vậy các em cần nhanh chóng hoàn thành các câu hỏi dễ để có nhiều thời gian trả lời các câu hỏi khó hơn.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Vật lý trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng năm 2016 tháng 3 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm gồm có 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý cũng quy định thời gian làm bài là 90 phút, các em sẽ vận dụng kiến thức về vân sáng, tần số góc, biên độ dao động... để trả lời các câu hỏi.
  Tải về
 • Đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học năm 2017 trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội (Lần 1) mở đầu với câu hỏi thứ nhất về xác định số lượng công thức cấu tạo của X, đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học cũng sẽ có nhiều câu hỏi hóc búa tiếp theo để thử thách các em học sinh như tính giá trị của khí thu được ở điều kiện tiêu chuẩn khi lấy kali tác dụng hoàn toàn với nước.
  Tải về

Đề thi thử THPT Quốc gia

Đề thi thử THPT Quốc Gia là một trong những tài liệu được nhiều học sinh THPT tìm kiếm nhất nhằm ôn tập và giúp các em tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức. Tổng hợp Đề thi thử THPT Quốc Gia bao gồm đầy đủ các môn như Văn, Toán, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học... chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình ôn tập tốt nghiệp THPT gam go của mình.
Để thi tốt kì thi THPT Quốc gia thì việc tham khảo Đề thi thử THPT Quốc Gia và thực hành là một trong những kỹ năng quan trọng mà các thầy cô giáo luôn định hướng cho các em học sinh. Vì khi thực hành trên Đề thi thử THPT Quốc Gia, các em sẽ nắm được cấu trúc đề thi chính thức, nắm được cách làm bài và tự tin, chủ động hơn khi làm bài thi THPT Quốc Gia sắp tới.
 
de thi thu thpt quoc gia
Tổng hợp Đề thi thử THPT Quốc gia

Đề thi thử THPT Quốc Gia 2017 được xây dựng bám sát vào nội dung đề thi của Bộ GD-ĐT trong những năm gần đây. Bộ đề thi thử THPT quốc gia ĐGNL đánh giá năng lực năm học 2016, 2017 bao gồm rất nhiều các mẫu đề thi thử của các môn học trọng tâm như Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2017, Đề thi thử THPT Quốc Gia môn văn 2017, đề thi thử THPT quốc gia môn Anh Văn 2017

Hay bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo những đề thi thử thpt của các năm học trước bám sát vào đề thi chính thức nhất như Đề thi thử THPT Quốc Gia 2015 môn Toán, đề thi thử THPT quốc gia môn toán 2016, Đề thi thử THPT Quốc Gia 2016 môn Văn… Các mẫu đề thi thử này đều tổng hợp những bài tập rất hay, bám sát vào chương trình sách giáo khoa và là các dạng bài tập tiêu biểu giúp các em tự ôn tập tại nhà.
Đề thi thử THPT Quốc Gia năm 2016 có đáp án đã được các bạn học sinh khối 12 năm học 2015-2016 đánh giá rất cao, giúp các em tự tin và giành được điểm số cao trong kì thi THPT. Vì thế năm nay, các em học sinh khối 12 khóa 2016-2017 cũng hãy kiểm tra năng lực của mình qua các mẫu Đề thi thử THPT Quốc Gia 2017.

Một số lưu ý để đạt điểm cao trong các kì thi THPT Quốc Gia:
 • Chăm chú nghe giảng, ghi chép đầy đủ và làm các bài tập trong sách giáo khoa.
   
 • Mở rộng kiến thức với các bài tập trong sách bài tập, sách nâng cao, ôn tập qua các đề thi, đề kiểm tra các năm học trước.
   
 • Chuẩn bị tốt tâm lý và đồ dùng được phép mang vào phòng thi như với môn toán là bút, thước kẻ, compa, máy tính…
   
 • Phân bổ thời gian hợp lý cho từng câu theo điểm số của câu hỏi đó.
   
 • Lựa chọn làm các câu dễ trước, khó làm sau.
   
 • Không bỏ trống bất cứ bài tập nào trong đề thi, nhất là các câu trắc nghiệm.
   
 • Không nên nộp bài sớm khi còn thời gian mà hãy kiếm tra lại các câu trả lời của mình.
   
 • Trình bày khoa học, sạch sẽ.
Đề thi thử THPT Quốc Gia mà Taingon.net đăng tải là những tuyển tập các đề thi thử thpt hay nhất mà các em có thể yên tâm tham khảo và lưu lại để sử dụng, thực hành hoàn toàn miễn phí. Chúc các em sẽ đạt được thành tích cao trong kì thi THPT sắp tới.