de thi hoc ky 2 lop 6 mon Tieng Anh truong THCS THPT dong Du dak Lak nam hoc 2015 2016

Đề thi học kỳ 2 lớp 6 môn Tiếng Anh trường THCS & THPT Đông Du, Đắk Lắk năm học 2015 - 2016

06/01/2017binhnguyen073Đề kiểm tra học kì 2 môn tiếng Anh lớp 6 có đáp án
Đề thi học kỳ 2 lớp 6 môn Tiếng Anh trường THCS & THPT Đông Du, Đắk Lắk năm học 2015 - 2016 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm, gồm có 5 bài, chia thành nhiều câu hỏi, học sinh chỉ cần khoanh tròn vào đáp án đúng. Nội dung của các câu hỏi bám sát chương trình trong sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 6 nên chỉ cần học sinh nắm vững kiến thức là có thể hoàn thành xuất sắc bài thi, đạt kết quả như mong muốn. Thời gian làm đề thi tiếng anh lớp 6 là 45 phút nên các em học sinh cũng cần căn chỉnh thời gian trả lời từng câu hỏi cho phù hợp.
de thi hoc ky 2 lop 6 mon Tieng Anh nam hoc 2015 2016 Phong GD dT Cam Lo Quang Tri

Đề thi học kỳ 2 lớp 6 môn Tiếng Anh năm học 2015 - 2016 Phòng GD-ĐT Cam Lộ, Quảng Trị

06/01/2017binhnguyen0263Đề kiểm tra học kì 2 môn tiếng Anh lớp 6 có đáp án
Đề thi học kỳ 2 lớp 6 môn Tiếng Anh năm học 2015 - 2016 Phòng GD-ĐT Cam Lộ, Quảng Trị là tài liệu tham khảo tiếp theo mà Taingon.net muốn giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh. Đề thi tiếng anh lớp 6 này sẽ là những gợi ý để các giáo viên biên soạn đề kiểm tra hoặc đề thi hay. Đối với các em học sinh thì có thể tải đề thi về máy và luyện làm nhằm củng cố và bổ sung kiến thức đồng thời làm quen với các dạng câu hỏi, bài tập, chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi chính thức giành được điểm số cao.
de thi hoc ki 1 lop 6 mon Tieng Anh nam 2015 2016 truong THCS dong Binh Vinh Long Chuong trinh thi diem

Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Tiếng Anh năm 2015 - 2016 trường THCS Đông Bình, Vĩnh Long (Chương trình thí điểm)

06/01/2017binhnguyen03,115Đề kiểm tra học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6 có file nghe và đáp án
Trong bài này, Taingon.net tiếp tục giới thiệu đề thi học kì 1 lớp 6 môn Tiếng Anh năm 2015 - 2016 trường THCS Đông Bình, Vĩnh Long (Chương trình thí điểm) để quý thầy cô và các em học sinh tham khảo và tải về máy sử dụng. Đề thi tiếng anh lớp 6 này sẽ là những gợi ý hữu ích để các giáo viên soạn giáo án hoặc làm các đề kiểm tra, đề thi hay. Còn đối với các em học sinh thì có thể luyện làm đề thi để củng cố kiến thức đồng thời làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.
de thi hoc ki 1 lop 6 mon Tieng Anh nam 2015 2016 truong THCS dong Binh Vinh Long

Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Tiếng Anh năm 2015 - 2016 trường THCS Đông Bình, Vĩnh Long

05/01/2017binhnguyen0532Đề kiểm tra học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 6 có đáp án và file nghe
Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Tiếng Anh năm 2015 - 2016 trường THCS Đông Bình, Vĩnh Long là tài liệu tham khảo hữu ích đối với quý thầy cô và các em học sinh. Đề thi tiếng anh lớp 6 này gồm có 29 câu hỏi trắc nghiệm, được chia thành 4 phần thư đó là đọc, nghe, viết và ngôn ngữ với thời gian làm bài là 60 phút. Taingon.net cũng đã cung cấp thêm đáp án kèm theo để các em học sinh có thể đối chiếu kết quả và tự tính điểm cho mình sau khi hoàn thành xong bài thi. Chúc các em ôn thi hiệu quả và đạt thành tích cao trong kỳ thi chính thức!
de thi hoc ky 2 lop 6 mon Tieng Anh Thi diem Phong GD dT Thai Thuy Thai Binh nam hoc 2015 2016

Đề thi học kỳ 2 lớp 6 môn Tiếng Anh Thí điểm Phòng GD-ĐT Thái Thụy, Thái Bình năm học 2015 - 2016

05/01/2017binhnguyen0301Đề kiểm tra học kì 2 môn tiếng Anh lớp 6 có đáp án
Sau khi đề thi học kỳ 2 lớp 6 môn Tiếng Anh Thí điểm Phòng GD-ĐT Thái Thụy, Thái Bình năm học 2015 - 2016 được công bố thì Taingon.net đã ngay tức thì sưu tầm và cập nhật mẫu đề thi chuẩn lên trang để quý thầy cô và các em học sinh có thể tham khảo cũng như tải về máy sử dụng. Đề thi tiếng anh lớp 6 gồm có 40 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài theo quy định là 45 phút, có nghĩa là mỗi câu hỏi thì học sinh cần hoàn thành trong khoảng 1 phút. Hy vọng các em học sinh sẽ không gặp khó khăn với đề thi này và giành được điểm số cao.

Đề thi tiếng Anh lớp 6 nổi bật

 • Tổng hợp đề thi học kì 2 lớp 6 môn Tiếng Anh năm 2016 được tải nhiều nhất
  Bộ đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh lớp 6 năm 2016 có đáp án
  Tổng hợp đề thi học kì 2 lớp 6 môn Tiếng Anh năm 2016 được tải nhiều nhất là tuyển tập những đề thi hay, có số lượng tải nhiều nhất để quý thầy cô và các em học sinh tham khảo. Tài liệu này không chỉ cung cấp các đề thi chuẩn mà còn kèm theo đáp án chi tiết để các em học sinh sau khi hoàn thành có thể đối chiếu kết quả. Việc luyện tập bằng cách làm các đề thi tiếng anh lớp 6 sẽ giúp các em học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học, làm quen với các dạng bài tập và câu hỏi, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi học kì đạt kết quả cao.
  Tải về
 • Hôm nay, Taingon.net sẽ tiếp tục cung cấp đề thi học kỳ 2 lớp 6 môn Tiếng Anh năm học 2015 - 2016 Cơ bản Phòng GD-ĐT Thái Thụy, Thái Bình đến các em học sinh với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các em ôn thi hiệu quả, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi chính thức sắp tới đạt kết quả cao. Đề thi tiếng anh lớp 6 gồm có 40 câu hỏi, trong đó có 30 câu trắc nghiệm, học sinh sẽ hoàn thành bằng cách khoanh tròn vào đáp án đúng và 5 câu hỏi yêu cầu viết lại câu, 5 câu hỏi điền từ thích hợp vào chỗ trống. Hy vọng các em học sinh sẽ hoàn thành xuất sắc đề thi này.
  Tải về
 • Đề thi học kỳ 2 lớp 6 môn Tiếng Anh năm học 2015 - 2016 Phòng GD-ĐT Châu Thành, Bến Tre
  Đề kiểm tra học kì 2 môn tiếng Anh lớp 6 có file nghe và đáp án
  Nếu bạn đang tìm kiếm đề thi học kỳ 2 lớp 6 môn Tiếng Anh năm học 2015 - 2016 Phòng GD-ĐT Châu Thành, Bến Tre thì có ngay đây rồi, Taingon.net đã nhanh chóng sưu tầm và cập nhật mẫu đề thi chuẩn lên trang để quý thầy cô cùng các em học sinh có thể tải về máy để tham khảo mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Đề thi tiếng anh lớp 6 này cũng kèm theo đáp án ở trang cuối cùng nhằm giúp học sinh kiểm tra kết quả bài làm của mình và biết được năng lực của mình đến đâu, thiếu và yếu những kiến thức nào để kịp thời bổ sung.
  Tải về
 • Đề thi học kỳ 2 lớp 6 môn Tiếng Anh năm học 2015 - 2016 Phòng GD-ĐT Tam Đảo, Vĩnh Phúc là một trong những đề thi được nhiều giáo viên đánh giá khá hay, phù hợp với nhiều em học sinh nên các em có thể tải về máy và thử sức mình xem sao. Đề thi tiếng anh lớp 6 này gồm có 28 câu hỏi với thời gian là 45 phút, nội dung của các câu hỏi bám sát chương trình sách giáo khoa nên các em học sinh chỉ cần nắm vững kiến thức là có thể hoàn thành tốt đề thi này, hơn nữa còn đạt được điểm 10 tuyệt đối. Chúc các em ôn thi hiệu quả!
  Tải về
 • Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Tiếng Anh năm 2015 - 2016 Cụm vành đai số 2 huyện Sa Pa, Lào Cai gồm có 5 phần nói, nghe, viết, đọc hiểu và ngữ pháp, mỗi phần sẽ có nhiều câu hỏi khác nhau, nội dung của các câu hỏi trong đề thi tiếng anh lớp 6 bám sát chương trình sách giáo khoa nên chỉ cần nắm chắc kiến thức là học sinh hoàn toàn có thể chinh phục đề thi này. Bên cạnh đó, Taingon.net cũng đã cung cấp thêm đáp án kèm theo để sau khi hoàn thành bài thi có thể đối chiếu kết quả và tự tính điểm cho mình. Chúc các em học sinh hoàn thành xuất sắc bài thi nhé!
  Tải về

Đề thi tiếng Anh lớp 6

Đề thi tiếng Anh lớp 6 bao gồm các bài tập kiểm tra đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của các em học sinh, giúp các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể đánh giá khách quan về năng lực ngoại ngữ của các em. Bộ đề thi tiếng Anh lớp 6 cũng là tài liệu ôn tập tiếng Anh hiệu quả, giúp các em trau dồi kiến thức một cách đồng bộ.

Đề thi tiếng Anh lớp 6 cung cấp đến các em học sinh nhiều dạng bài tập trọng tâm để các em ôn tập. Các bài tập được chia ra rõ ràng theo từng chức năng luyện tập, tùy theo năng lực của mình mà các em học sinh lớp 6 có thể lựa chọn dòng bài tập phù hợp để ôn tập thêm. Với việc luyện tập chăm chỉ mỗi ngày, khả năng ngoại ngữ của các em chắc chắn sẽ tăng lên đáng kể.


de thi tieng anh lop 6
Tổng hợp Đề thi tiếng Anh lớp 6

Đề thi tiếng Anh lớp 6 bao gồm các mẫu đề thi tiếng anh có đáp án như đề thi tiếng anh lớp 6 học kì 1, đề thi tiếng anh lớp 6 học kì 2, đề thi giữa kì môn tiếng anh lớp 6. Bên cạnh đó còn có nhiều đề kiểm tra tiếng anh khác nhau như đề kiểm tra 15 phút tiếng anh lớp 6, đề kiểm tra tiếng anh lớp 6 có đáp án, đề kiểm tra tiếng anh lớp 6 học kì 2… Hoặc các đề thi tiếng anh nâng cao như đề thi tiếng anh lớp 6 nâng cao, đề thi học sinh giỏi lớp 6 môn tiếng anh cũng là những bộ đề thi hữu ích các em có thể lưu lại để tham khảo dần.

Tiếng Anh là một môn học quan trọng, luôn là một trong ba môn học chính bên cạnh văn và toán mà các em học sinh phải theo học trong mọi cấp học. Chính vì thế dù ở cấp học nào, kể cả trong năm học đầu tiên của cấp trung học cơ sở, các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý thúc đẩy các em học tập tốt môn học này.

Download đề thi tiếng anh lớp 6 có đáp án về, các bậc phụ huynh có thể cho bé làm ngay tại nhà. Đây là một hình thức tự học rất hiệu quả mà các em có thể rèn luyện ngay từ những ngày đầu năm học. Sau khi làm bài xong, các em có thể tự mình đối chiếu với kết quả và chấm điểm cho mình. Câu hỏi nào khó không hiểu thì các em có thể đánh dấu lại đến hỏi thầy cô giáo để được giải đáp. Sự thực hành thường xuyên sẽ giúp các em hiểu bài hơn, giúp các em mở mang kiến thức của mình và hình thành phản xạ quen thuộc với tiếng anh.

Ngoài ra, qua kết quả làm thử đề thi thử tiếng anh lớp 6, các em học sinh sẽ bộc lộ mặt mạnh và mặt yếu của mình về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Kỹ năng nào còn yếu thì hãy động viên các em ôn tập và làm thêm nhiều bài tập về kỹ năng đó để các kỹ năng được cân bằng.

Đề thi tiếng Anh lớp 6 mà Taingon.net đăng tải là những tài liệu ôn tập hữu ích, chính xác mà các em học sinh lớp 6, các bậc phụ huynh và các thầy cô có thể yên tâm tham khảo và sử dụng. Bộ đề thi tiếng Anh lớp 6 là hệ thống gồm đề thi tiếng Anh dành cho học sinh lớp 6 trên cả nước giúp các em học sinh có thêm nhiều đề hay, với nhiều dạng khác nhau giúp các em mở mang thêm nhiều kiến thức mới, luyện rèn được nhiều kỹ năng để khi bước vào kì thi chính thức các em sẽ có được kết quả tốt nhất.