de thi mon Toan lop 11 hoc ki 2 nam 2015 truong THPT Phan Ngoc Hien Ca Mau0 trang

Đề thi môn Toán lớp 11 học kì 2 năm 2015 trường THPT Phan Ngọc Hiển, Cà Mau

09/01/2017binhnguyen0684Đề kiểm tra học kỳ II môn Toán lớp 11 có đáp án
Đề thi môn Toán lớp 11 học kì 2 năm 2015 trường THPT Phan Ngọc Hiển, Cà Mau được chia thành hai phần, trong đó phần chung chiếm 7/10 điểm gồm có 4 câu hỏi có nội dung liên quan đến cả đại số và hình học còn với phần riêng học sinh sẽ được chọn một trong hai chương trình đó là chuẩn và nâng cao, mỗi chương trình sẽ có 2 câu hỏi, nếu hoàn thành chính xác thì học sinh sẽ giành được 3/10 điểm. Đề thi Toán lớp 11 cũng có kèm theo đáp án chi tiết để các em học sinh đối chiếu kết quả bài làm dễ dàng và nhanh chóng nhất.
de thi mon Toan lop 11 hoc ki 2 nam hoc 2015 2016 truong THPT Nguyen Chi Thanh TP Ho Chi Minh0 trang

Đề thi môn Toán lớp 11 học kì 2 năm học 2015 - 2016 trường THPT Nguyễn Chí Thanh, TP. Hồ Chí Minh

09/01/2017binhnguyen0706Đề kiểm tra học kỳ II môn Toán lớp 11 có đáp án
Đề thi môn Toán lớp 11 học kì 2 năm học 2015 - 2016 trường THPT Nguyễn Chí Thanh, TP. Hồ Chí Minh là đề thi đánh giá năng lực học sinh sau một cả một kỳ học nên học sinh cần nắm vững kiến thức đã học trong chương trình sách giáo khoa cũng như nâng cao kỹ năng giải Toán để có thể hoàn thành tốt đề thi với điểm số cao. Đề thi Toán lớp 11 này gồm có 6 câu hỏi với độ khó vừa phải, liên quan đến các kiến thức đại số và hình học. Đáp án được kèm theo sẽ giúp học sinh đối chiếu kết quả bài làm cũng như tự tính điểm cho mình.

Đề thi Toán lớp 11

Taingon.net giới thiệu đến bạn đọc tài liệu đề thi Toán lớp 11 nhằm giúp học sinh củng cố và hệ thống kiến thức tốt nhất cho mình. Toán lớp 11 là chương trình khá nặng với nhiều nội dung quan trọng như: Toán lượng giác, tổ hợp - xác suất, đạo hàm... Chính vì vậy người học cần phải có những phương pháp học phù hợp để ghi nhớ hết kiến thức cần thiết.
Toán học gồm 2 phần chính là Đại số và Hình học, mỗi phần có đặc trưng riêng yêu cầu người học phải nắm kiến thức một cách đồng đều và chắn chắn. Trên thực tế, rất nhiều người yêu thích Đại số nhưng lại yếu Hình học và ngược lại. Dựa trên cấu trúc ra đề chuẩn hiện nay, đề thi Toán lớp 11 .
 
de thi toan lop 11
Tổng hợp Đề thi Toán lớp 11

Bí quyết học tốt toán Hình

Trong chương trình THPT, Toán lớp 11 được đánh giá là phần khó nhất, chính vì vậy yêu cầu học sinh phải tập trung một cách cao độ cho việc học. Để học tốt Hình, bạn phải nắm thật chắc các định lý liên quan đến nội dung để áp dụng khi chứng minh.

Hình học, nhất là hình học không gian yêu cầu bạn phải có tư duy và logic để giải quyết vấn đề. Trong đề thi Toán lớp 11 thường có sự xuất hiện của các câu Hình học. Chính vì vậy học sinh cần phải chú ý học đều để đạt điểm số cao nhất.

Tạo thói quen làm thật nhiều bài tập để thông thạo các dạng toán, có phương pháp chứng minh nhanh nhất. Hình học giúp bạn rèn luyện tính tư duy, sự tinh mắt, đặc biệt là phần hình học không gian. Theo kinh nghiệm của nhiều bạn học sinh giỏi, trí tưởng tưởng phong phú sẽ giúp bạn học hình tốt hơn. Khi nhìn một đề bài, bạn sẽ hình dung ra được các vấn đề tồn tại, từ đó áp dụng các định lý, khái niệm vào để chứng minh.

Hãy tận dụng thời gian học tập ở nhà, đi từ việc giải các bài tập dễ đến khó để nâng cao năng lực học tập của bản thân. Bên cạnh những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, bạn hãy tự tìm hiểu thêm các tài liệu tham khảo, luyện tập các dạng đề thi Toán lớp 11 để rút ra các phương pháp học bổ ích cũng như phản xạ tốt hơn khi làm bài.

Với tất cả các môn học, đặc biệt là môn Toán, sự chăm chỉ là yếu tố quyết định kết quả học tập của bạn. Toán học có nhiều phần, mỗi phần đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau.

Vai trò của việc ôn tập đề thi toán lớp 11

Nhiều người nhận xét, Toán lớp 11 là phần khó nhất trong chương trình THPT. Trong cấu trúc đề thi THPT Quốc gia, đây cũng là nội dung khá quan trọng. Do đó, học sinh cần phải tập trung ôn tập cho tốt.

Đề thi toán lớp 11 được thiết kế theo kiến thức bám sát chương trình sách giáo khoa giúp học sinh hệ thống và kiến thức một cách dễ dàng. Từ đó có phương pháp ôn tập và rèn luyện thói quen phản xạ tốt với đề thi.

Theo lời khuyên của các thầy cô giáo dạy các bộ môn khoa học tự nhiên, việc học sinh ôn tập cần nắm được các kỹ năng cơ bản. Trong đó, việc ôn theo đề thi toán lớp 11 cơ bản đáp ứng được những yêu cầu đó. Cụ thể như sau:
  • Đề thi toán lớp 11 thường không xuất hiện các nội dung giảm tải trong chương trình. Theo đó, học sinh sẽ có định hướng rõ ràng cho từng nội dung mà mình theo học. Đồng thời học sinh chỉ cần ôn tập nội dung trong sách giáo khoa đã có thể đạt điểm tương đối mà không nhất thiết phải quá đầu tư vào chương trình nâng cao.
  • Đối với môn Toán giáo viên cần đưa vào các sáng kiến kinh nghiệp trong công tác giảng dạy để kích thích khả năng học hỏi cũng như sự sáng tạo của học sinh
    Trên đây là những nội dung liên quan đến bộ môn Toán học mà Taingon.net muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng với bộ đề thi Toán lớp 11 này, các em học sinh sẽ chuẩn bị cho mình những kiến thức tốt nhất để chuẩn bị cho hành trang học tập của mình.