50 cau trac nghiem Toan lop 12 Hinh hoc khong gian

50 câu trắc nghiệm Toán lớp 12: Hình học không gian

01/04/2018binhnguyen02,847Trắc nghiệm Toán lớp 12
Tuyển tập 50 câu trắc nghiệm Toán lớp 12: Hình học không gian là tài liệu hay cung cấp các câu hỏi, bài tập tập trung về phần hình học không gian để quý thầy cô và các bạn học sinh tham khảo. Tài liệu đề thi trắc nghiệm môn Toán lớp 12 này phù hợp với cả học sinh đang học chương trình cơ bản và nâng cao, vậy nên các bạn học sinh có thể tải về và sử dụng để ôn tập, củng cố kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng giải Toán. Chắc chắn việc luyện làm đề thi môn toán lớp 12 thường xuyên sẽ là phương pháp ôn thi hiệu quả cho các bạn học sinh.
100 cau trac nghiem toan lop 12 on tap kiem tra giua hoc ky I

100 câu trắc nghiệm toán lớp 12: Ôn tập kiểm tra giữa học kỳ I

18/03/2018binhnguyen0665Trắc nghiệm môn Toán lớp 12
100 câu trắc nghiệm toán lớp 12: Ôn tập kiểm tra giữa học kỳ I là một trong những chủ đề đang được các học sinh và giáo viên quan tâm cũng như tìm kiếm. Hiểu được điều này, Taingon.net đã kịp thời cung cấp tuyển tập 100 câu trắc nghiệm và những đề thi trắc nghiệm môn toán lớp 12. Các em học sinh có thể tải về máy để thực hành làm hàng ngày, bên canh việc học lý thuyết còn các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo để biên soạn nhiều câu hỏi hay trong đề thi môn toán lớp 12. Hy vọng đây sẽ là tài liệu bổ ích đối với các em học sinh lớp 12.
250 cau hoi trac nghiem mon Toan lop 12

250 câu hỏi trắc nghiệm môn Toán lớp 12

08/12/2017binhnguyen025,632Luyện thi trắc nghiệm môn Toán năm 2017
Câu hỏi trắc nghiệm môn Toán lớp 12 là chủ đề được nhiều giáo viên và học sinh quan tâm tìm kiếm. Bên cạnh việc học lý thuyết trên lớp thì việc tham khảo và làm các đề thi trắc nghiệm môn Toán lớp 12 sẽ giúp các em ghi nhớ sâu hơn các kiến thức lý thuyết và làm quen với các dạng bài toán, câu hỏi, từ đó đưa ra phương pháp giải Toán nhanh nhất. Chính vì vậy, hãy luyện tập bằng cách giải các đề thi môn Toán lớp 12 để trong những kỳ thi tới đây sẽ đạt hiệu quả cao nhất nhé. Chúc các bạn ôn luyện hiệu quả!
de luyen thi trac nghiem mon Toan lop 12 Luy thua Ham so luy thua

Đề luyện thi trắc nghiệm môn Toán lớp 12: Lũy thừa - Hàm số lũy thừa

17/02/2017binhnguyen03,489Luyện thi trắc nghiệm môn Toán năm 2017
Bộ đề trắc nghiệm môn Toán lớp 12: Lũy thừa - Hàm số lũy thừa mà Taingon.net cung cấp sẽ là tài liệu cung cấp các dạng câu hỏi, bài tập xoay quanh mảng kiến thức lũy thừa và hàm số lũy thừa. Sau mỗi giờ học lý thuyết các bạn học sinh có thể luyện làm ngay các đề thi trắc nghiệm môn toán lớp 12 để củng cố lại kiến thức, đánh giá cụ thể năng lực của mình, kịp thời bổ sung các kiến thức còn thiếu. Ngoài ra, Taingon.net cũng đã thêm rất nhiều đề thi môn toán lớp 12 của các trường THPT trong cả nước, các bạn có thể tải về máy làm tài liệu ôn thi.
Tong hop bai tap trac nghiem Toan hinh hoc lop 1210 trang

Tổng hợp bài tập trắc nghiệm Toán hình học lớp 12

13/12/2016jqkvn465130
Hình học lớp 12 là một trong những phần khó, chỉ cần mất tập trung một chút là học sinh sẽ rất khó để làm bài, do đó Taingon.net đã tổng hợp bài tập trắc nghiệm Toán hình học lớp 12 để các em học sinh ôn luyện thêm bên cạnh việc học lý thuyết. Càng làm quen với nhiều dạng đề thi trắc nghiệm môn toán lớp 12 thì học sinh càng nắm chắc kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng giải Toán và hoàn thành đề thi môn toán lớp 12 với điểm số cao ngất ngưởng. Chúc các em học sinh ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất!

Đề thi trắc nghiệm môn Toán lớp 12

Đề thi trắc nghiệm môn toán lớp 12 mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho các bạn có thêm cho bản thân những kinh nghiệm cần thiết khi tham gia thi trắc nghiệm toán. Đây là một hình thức thi mới nếu như tập làm quen trước chắc chắn thí sinh sẽ cảm thấy bỡ ngỡ khi bắt đầu vào kỳ thi chính thức.
Với kho đề thi trắc nghiệm môn toán lớp 12 mà chúng tôi cung cấp sẽ bao gồm những dạng đề tổng hợp trắc nghiệm áp dụng cho nhiều kỳ thi khác nhau. Bạn đọc hoàn toàn có thể tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần.

1. Mục đích của đề thi trắc nghiệm môn toán lớp 12

Mục tiêu cao nhất mà Taingon.net đề ra đó là giúp cho các bạn sỹ tử lớp 12 chuẩn bị bước vào những kỳ thi quan trọng có một cái nhìn tổng quan nhất về cấu trúc của một đề thi cũng như làm quen được với hình thức thi trắc nghiệm để từ đó có thể đề ra được những chiến lược hợp lý để ôn tập và nâng cao kiến thức của mình.
Qua những đề thi mà chúng tôi cung cấp các bạn sẽ có được cái nhìn toàn diện nhất và có khả năng nhận diện đề thi và thấy được sự khác biệt của đề thi những năm gần đây so với những năm trở về trước. Những đề thi này đi đúng vào trọng tâm giúp các bạn có thể biết được đâu thực sự là kiến thức “nền” và từ đó có một kế hoạch, chiến lược ôn tập hợp lý đem lại kết quả thi cao nhất có thể.

2. Những kiến thức bạn cần có trong đề thi trắc nghiệm môn toán lớp 12

Kiến thức nền

Bất kỳ một sỹ tử nào trước khi bắt tay vào kỳ thi chính thức cũng cần phải chú ý tới những vấn đề sau: Thứ nhất là khảo sát và vẽ đồ thị hàm số, phương trình và bất phương trình, tích tính phân, hình học không gian.
de thi trac nghiem mon toan lop 12
Đề thi trắc nghiệm môn toán lớp 12

Theo chương trình chuẩn

Tọa độ mặt phẳng, tọa độ trong không gian, bài toán về số phức, tổ hợp, xác suất thống kê, bất đẳng thức.

Kiến thức nâng cao

Bạn cần phải ôn tập tọa độ mặt phẳng, tọa độ trong không gian, bài toán về phức số, hệ phương trình mũ, căn thức, căn thức bậc hai.
Đây là những kiến thức nền cơ bản nhất mà các em học sinh cần phải nắm rõ về lý thuyết và có thể ứng dụng được vào thực tế khi tiến hành làm bài tập.
Thông thường kiến thức của một đề thi cơ bản sẽ là 40% nâng cao và 60% cơ bản. Vì thế các em hãy phân bổ thời gian hợp lý để có thể làm bài một cách nahanh chóng và hiệu quả nhất.

3. Bí quyết “bỏ túi” khi làm đề thi trắc nghiệm môn toán lớp 12 cũng như làm toán trắc nghiệm

Phân bổ thời gian hợp lý

Một điều khó cho các bạn thí sinh khi làm toán trắc nghiệm đó là việc phân bổ thời gian hợp lý. Thông thường câu hỏi sẽ nhiều và nếu như không có sự tính toán thì các em sẽ bị rối. Bí quyết là hãy nhìn tổng thể các câu sau đó chia đều thời gian một câu thì bao nhiêu phút. Đối với những câu dễ các bạn đọc thật nhanh và làm trước. Đối với những câu khó các bạn làm sau cùng, tránh tình trạng khó trước dễ sau.

Nhớ mang theo máy tính cầm tay

Đối với dạng đề thi trắc nghiệm có những câu chỉ cần máy tính là các em có thể có đáp án rồi không cần mất quá nhiều thời gian để viết giấy vì thế máy tính là vật “bất li thân” và cần thiết trong mỗi kỳ thi toán, nhất là đối với dạng bài trắc nghiệm.

Thay đổi phương pháp học toán

Nếu trước kia với dạng bài tự luận thí sinh cần phải có tính tỉ mỉ, trình bày cẩn thận nội dung, dấu và cần nhiều thời gian hơn thì khi thi trắc nghiệm tính tỉ mỉ, cẩn thận đó cũng rất quan trọng tuy nhiên chúng ta phải học tư duy nhanh gọn, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác.

Nghỉ ngơi trước đêm thi

Sức khỏe rất quan trọng vì thế đêm trước khi thi các bạn đừng cố gắng học quá khuya cũng đừng cố “nhồi nhét” thêm kiến thức mà hãy ngủ một giấc thật ngon và để tinh thần thoải mái nhất có thể để có được sức khỏe tốt và tinh thần minh mẫn khi làm bài.