de thi trac nghiem mon Tieng Anh lop 12 hoc ky 1 Ma de thi 2463 trang

Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1 – Mã đề thi: 246

18/02/2017capmaptrang102Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1
Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp cho bạn mẫu đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1 – Mã đề thi: 246 để làm tài liệu tham khảo và ôn luyện hiệu quả, chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi sắp tới. Trong đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 này sẽ gồm có 40 câu và thời gian làm bài là 45 phút, vì vậy, các bạn học sinh cần tuyệt đối tập trung và vận dụng tất cả các kiến thức để tìm ra đáp án chính xác càng nhanh càng tốt. Đề thi tiếng Anh lớp 12 mà chúng tôi chia sẻ còn kèm theo đáp án để bạn đối chiếu kết quả sau khi hoàn thành.
Mau de thi trac nghiem hoc ky 1 mon tieng Anh lop 12 chon loc4 trang

Mẫu đề thi trắc nghiệm học kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 12 chọn lọc

18/02/2017chkhuyen61đề thi học kỳ tiếng anh
Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 có kèm theo đáp án là tài liệu học tập cũng như ôn luyện hữu ích đối với các bạn học sinh. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể tham khảo đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 để biên soạn các câu hỏi hay và thú vị trong các kỳ thi. Khi làm đề thi tiếng Anh lớp 12 các bạn học sinh nên làm các câu hỏi khó sau vì nó thường mất nhiều thời gian và đôi khi nếu bạn chú ý giải một câu hỏi thì sẽ không còn thời gian làm các câu hỏi khác.
de thi trac nghiem Tieng Anh lop 12 hoc ky 1 truong THPT Hai Ba Trung Ha Noi3 trang

Đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1 trường THPT Hai Bà Trưng Hà Nội

18/02/2017viettran92
Nhằm giúp các bạn học sinh có những tài liệu ôn thi hiệu quả thì Taingon.net đã cung cấp thêm đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1 trường THPT Hai Bà Trưng, Hà Nội để các bạn tham khảo và luyện làm hàng ngày. Đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 này cũng sẽ gồm có 40 câu và yêu cầu học sinh phải hoàn thành trong khoảng thời gian 45 phút, do đó trong quá trình làm bài học sinh cần tập trung cao độ và khi gặp một câu hỏi khó thì không nên phí thời gian suy nghĩ câu hỏi đó mà cần chuyển sang làm hết các câu đơn giản, thời gian cuối sẽ quay lại làm các câu hỏi khó.
de thi trac nghiem Mon Tieng Anh lop 12 hoc ky 2 Co dap an4 trang

Đề thi trắc nghiệm Môn Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 2 (Có đáp án)

02/02/2017wcat51Đề thi trắc nghiệm tiếng anh lớp 12
Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 2 - Mã đề thi: 246 gồm có 40 câu hỏi, có nội dung bám sát các kiến thức mà các em học sinh đã được học trong chương trình sách giáo khoa. Do thời gian làm bài là 45 phút nên khi làm đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 học sinh cần tập trung cao độ, làm các câu hỏi dễ trước và sau đó sẽ quay lại giải các câu hỏi khó. Ngoài mã đề thi này thì học sinh cũng nên luyện tập nhiều hơn với đề thi tiếng Anh lớp 12 khác của các trường để nâng cao hiệu quả ôn tập và giành điểm số cao trong kỳ thi.
Tong hop mau de thi trac nghiem mon Tieng Anh lop 12 hay nhat3 trang

Tổng hợp mẫu đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 hay nhất

31/01/2017zbum285

Tổng hợp mẫu đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 hay nhất gồm có 40 câu và học sinh phải hoàn thành trong khoảng thời gian 45 phút. Như vậy, có thể thấy trung bình mỗi một câu trắc nghiệm trong đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 học sinh sẽ phải tìm ra đáp án chính xác trong vòng 1 phút và 5 phút còn lại sẽ kiểm tra một lần nữa các đáp án hoặc giải các câu hỏi khó hơn. Ngoài đề thi này, các bạn học sinh có thể tham khảo thêm đề thi tiếng Anh lớp 12 ở các mã đề khác để làm quen với nhiều dạng bài hơn và ôn tập hiệu quả.

de thi trac nghiem mon Tieng Anh lop 12 hoc ky 1 Truong THPT Hai Ba Trung Ma de thi 1703 trang

Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1 Trường THPT Hai Bà Trưng - Mã đề thi: 170

25/01/2017glaxy4227

Đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 – học kỳ 1 Trường THPT Hai Bà Trưng - Mã đề thi: 170 là một trong những đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 được đánh giá khá hay, bao gồm nhiều dạng câu hỏi khác nhau, chính vì vậy, các bạn học sinh có thể thử tài xem sao. Nếu hoàn thành xuất sắc đề thi này với điểm số cao thì các bạn học sinh có thể tiếp tục rèn luyện làm các đề thi tiếng Anh lớp 12 của các trường THPT khác để củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng và tăng tốc độ hoàn thành câu hỏi, tận dụng hiệu quả quỹ thời gian.

de thi trac nghiem Tieng Anh lop 12 hoc ky 1 Ma de thi 3273 trang

Đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1– Mã đề thi: 327

10/01/2017vietkq103
Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp cho bạn mẫu đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh lớp 12 - Mã đề thi: 327 có kèm theo đáp án để các bạn luyện làm và kiểm tra năng lực của mình, còn hổng những kiến thức nào để nhanh chóng bổ sung. Theo đó, đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 gồm có 40 câu với thời gian làm bài 45 phút, trung bình cứ một câu hỏi các bạn phải hoàn thành trong 1 phút. Một mẹo nhỏ cho các bạn khi làm đề thi tiếng Anh lớp 12 là nên làm các câu hỏi dễ trước, các câu hỏi khó sẽ để lại và làm sau.

Đề thi trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 12

Đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 là những dạng bài thi đã được Bộ áp dụng trong những năm trở lại đây. Trắc nghiệm tiếng Anh không còn lạ lẫm như trắc nghiệm sử hoặc văn. Tuy nhiên đã là thi cử thì người học cần phải có sự ôn tập và nắm được kiến thức tổng quan chứ không thể nào “nhắm mắt khoanh bừa” như một số bạn vẫn thường nghĩ.

de thi trac nghiem tieng anh lop 12


Đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 cũng như những môn thi trắc nghiệm khác sẽ có những câu hỏi xoay quanh khối lượng kiến thức mà các bạn được học. Tuy nhiên so với những năm trở về trước thì thay bằng hình thức thi tự luận trắc nghiệm đang ngày được ưa chuộng hơn. Bạn cũng không cần phải tới những trung tâm mà chỉ cần một chiếc máy tính tự ôn tập ở nhà, làm thật nhuần nhuyễn những tài liệu mà chúng tôi chia sẻ là cũng có thể nắm chắc phần thắng trong tay rồi.

1. Học tiếng Anh quan trọng như thế nào?

Tiếng Anh là một môn học cực kỳ quan trọng, bởi trong xu thế công nghiệp hóa, hiện đại hóa khi chúng ta đang có sự thông thương, giao lưu với bên ngoài thì không chỉ sử dụng một ngôn ngữ mà cần phải biết ít nhất là hai thứ tiếng mới có thể hội nhập. Hơn nữa đối với những em học sinh thì việc học tiếng Anh cũng được xem như là bắt buộc vì trong tất cả các kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia không thể nào thiếu được môn thi này. Ngoài ra giỏi tiếng Anh cũng giúp cho các em mở rộng thêm cơ hội nghề nghiệp và được đánh giá cao hơn về năng lực sau này.

2. Đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 có thực sự khó?

Hình thức thi không mới

Trắc nghiệm tiếng Anh là một hình thức thi không còn xa lạ với tất cả các em học sinh trong những năm trở lại đây. Trắc nghiệm giúp giảm bớt gánh nặng về nhân lực cũng như chí phí khi tổ chức thi. Tuy nhiên hình thức thi này cũng đòi hỏi người học cần phải có kiến thức tổng quan cũng như có được những sự vận dụng một cách linh hoạt thì mới có thể làm bài tốt được

Nắm vững kiến thức tổng quan

Tùy vào từng cuộc thi khác nhau mà đề thi sẽ khác nhau. Tuy nhiên dù là thi bất kỳ cuộc thi nào với những hình thức thi nào thì người học cũng cần phải nắm vững thứ nhất là kiến thức ngữ pháp, cấu trúc câu, các loại câu, cách sử dụng, biến đổi câu....phần kiến thức này rất quan trọng và chiếm một số điểm tương đối.
Thứ hai là phần phát âm, tất nhiên với hình thức thi trắc nghiệm các bạn sẽ không phải giao tiếp trực tiếp với thầy cô tuy nhiên những quy tắc quan trọng về trọng âm, về cách nhấn nhá, về âm đuôi, cách phát âm...là những kiến thức tổng quan nhất các bạn cần phải nhớ thì mới có thể hoàn thành phần thi trắc nghiệm liên quan tới phát âm.
Ngoài ra đề thi trắc nghiệm tiếng anh lớp 12 cũng chú ý tới kỹ năng đọc và viết nữa. Mặc dù những kỹ năng này sẽ không được áp dụng nhiều như những bài thi tự luận song một khi đã thi là các bạn phải nắm vững kiến thức để có thể áp dụng được trong mọi tình huống.

3. Cách làm đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 đạt điểm cao

Sức khỏe là quan trọng nhất

Nhiều bạn trước đêm thi thường hay chủ quan thức khuya hoặc cố gắng dành nhiều thời gian để ôn tập hơn thì đó là một sai lầm với người học chính vì thế đêm trước khi thi các bạn cần phải ngủ đủ giấc để tinh thần thoải mái nhất có thể và sớm hoàn thành được bài thi của mình một cách nhanh chóng, chính xác.

Phân đều thời gian cho các câu

Đối với hình thức thi trắc nghệm không giống như hình thức thi tự luận vì thông thường sẽ có rất nhiều câu hỏi, khoảng 40 câu trên thời lượng là 45 phút như vậy người học chỉ có khoảng trên một phút cho một câu hỏi. Tuyệt đối không dành thời gian quá nhiều cho một câu.

Thay đổi thói quen, tư duy

Đối với cách làm bài thi trắc nghiệm người học phải rèn cho mình tư duy nhanh nhạy, làm bài một cách nhanh chóng nhất, phản xạ nhanh và không diễn giải dài dòng hoặc tập trung quá lâu cho một câu như hình thức làm tự luận.