de thi Violympic Toan lop 4 vong 16 nam 2014 2015

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 16 năm 2014 - 2015

26/02/2017binhnguyen03,429Đề thi giải Toán trên mạng lớp 4 có đáp án
Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 16 năm 2014 - 2015 được biên soạn theo hình thức tự luận với 3 bài tập lớn là điền số thích hợp vào chỗ trống, đỉnh núi trí tuệ và đi tìm kho báu, đề thi Violympic Toán lớp 4 cũng kèm theo đáp án chuẩn xác và cụ thể để các bạn đối chiếu kết quả bài làm.
de thi Violympic Toan lop 4 vong 3 nam 2015 2016

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 3 năm 2015-2016

26/02/2017binhnguyen010,594Đề thi giải toán qua Internet lớp 4 có đáp án
Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 3 năm 2015-2016 có cấu trúc gồm ba bài tập lớn là sắp xếp các giá trị, vượt chướng ngại vật và đỉnh núi trí tuệ, nội dung các câu hỏi trong đề thi Violympic Toán lớp 4 sẽ xoay quanh những kiến thức về số tự nhiên, chữ số hàng triệu, tìm x, tính giá trị biểu thức...
Mot so dang toan trong ki thi Violympic lop 4

Một số dạng toán trong kì thi Violympic lớp 4

26/02/2017binhnguyen010,891Bộ đề thi giải Toán trên mạng Internet lớp 4
Một số dạng toán trong kì thi Violympic lớp 4 là tài liệu cung cấp cho các em học sinh lớp 4 những kiến thức quan trọng về 12 dạng toán thường xuyên xuất hiện trong các đề thi Violympic Toán lớp 4, mỗi dạng sẽ có những ví dụ cụ thể và hướng dẫn cách giải để các em học sinh nắm được. Các em cũng cần nắm được lịch thi Violympic Toán lớp 4 để biết rõ thời gian diễn ra các vòng thi hoặc lịch thi Violympic của các môn học khác, từ đó có chiến lược ôn tập thật hiệu quả.
de thi Violympic Toan Tieng Anh lop 4 nam 2016 2017 vong 4

Đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 4 năm 2016 - 2017 vòng 4

16/02/2017binhnguyen013Đề thi giải Toán Tiếng Anh qua mạng lớp 4 có đáp án
Đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 4 vòng 4 năm 2016 - 2017 gồm có 11 câu hỏi, tất cả các câu hỏi đều được viết bằng tiếng Anh và có nội dung xoay quanh những kiến thức mà học sinh đã được học trong chương trình. Do đó, khi làm đề thi Violympic Toán lớp 4 học sinh có thể vừa cải thiện vốn từ tiếng Anh của mình mà vừa nâng cao các kỹ năng giải Toán, bổ sung những kiến thức còn thiếu. Ngoài ra, học sinh có thể tham khảo thêm đề thi Violympic Toán các vòng sau sẽ rất có ích cho việc ôn luyện của mình.
de thi Violympic Toan lop 4 vong 6 nam 2016 2017

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 6 năm 2016 - 2017

14/02/2017binhnguyen02,523Đề thi giải toán qua mạng lớp 4
Chắc chắn rất nhiều bạn học sinh đã vượt qua vòng 3 của đề thi Violympic Toán lớp 4 với điểm số rất cao, vì vậy lần này chúng ta sẽ cùng đến với đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 6 năm 2016 - 2017 với độ khó của câu hỏi được nâng cao hơn để các em học sinh thử sức. Hai bài tập trong vòng thi Violympic Toán lần này sẽ là đỉnh núi trí tuệ và đi tìm kho báu với tổng số 15 câu hỏi nhỏ. Nếu vượt qua đề thi này thì các em học sinh sẽ tranh tài trong đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 5 với những câu hỏi nâng cao hơn.

Đề thi Violympic Toán lớp 4 nổi bật

 • Đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 4 năm 2016 - 2017 vòng 3
  Đề thi giải Toán Tiếng Anh qua mạng lớp 4 có đáp án
  Đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 4 vòng 3 năm 2016 - 2017 sẽ bắt đầu ngay sau đây với tổng cộng 17 câu hỏi được chia thành hai bài tập lớn. Đề thi được viết toàn bộ bằng tiếng Anh nên sẽ là tài liệu hữu ích đối với các bạn học sinh lớp 4 đang muốn củng cố, nâng cao việc đọc và viết tiếng Anh. Nội dung của các câu hỏi bám sát chương trình mà các em học sinh được học trong sách giáo khoa đồng thời các dạng bài cũng rất đa dạng, từ tính toán thông thường đến phức tạp hơn hoặc các bài tập về hình học để các em rèn luyện hiệu quả hơn.
  Tải về
 • Đề thi Violympic Toán lớp 4 năm 2016 - 2017 vòng 4
  Đề thi giải toán qua mạng lớp 4
  Các em học sinh đã chuẩn bị tinh thần hoàn thành tốt đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 4 năm 2016 - 2017 chưa? Nếu có thì chúng ta hãy cùng giải đáp ngay đề thi Violympic Toán lớp 4 nhé. Một lưu ý cho các em học sinh đó là đề thi Violympic Toán lớp 4 sẽ gồm có 50 câu hỏi, một số lượng câu hỏi khá cao nên khi làm bài Violympic Toán học sinh cần tuyệt đối tập trung, tận dụng hết các dữ kiện mà đầu bài đã cho để làm sao đưa ra kết quả chính xác và nhanh chóng nhất. Chúc các em thành công!
  Tải về
 • Đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 4 năm 2016 - 2017 vòng 2
  Đề thi giải Toán Tiếng Anh qua mạng lớp 4 có đáp án
  Đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 4 vòng 2 năm 2016 - 2017 sẽ là một trong những phương pháp để các em học sinh có thể ôn lại các kiến thức lý thuyết đã được học trên lớp đồng thời làm quen với các dạng câu hỏi, bài tập khác nhau, cải thiện tốc dộ giải toán cũng như kỹ năng làm bài nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, đề thi Violympic Toán lớp 4 còn giúp các em học sinh bổ sung kiến thức tiếng Anh bởi các câu hỏi và đáp án để lựa chọn đều được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Hy vọng các em sẽ vượt qua đề thi Violympic Toán vòng 2.
  Tải về
 • Đề thi Violympic Toán lớp 4 năm 2016 -2017 vòng 3
  Đề thi giải toán qua mạng lớp 4
  Taingon.net xin chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành vòng 2 của đề thi Violympic Toán lớp 4 và hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục với đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 3 năm 2016 -2017, hy vọng các em vẫn sẽ giành được điểm số cao nhất. Đề thi Violympic Toán này cũng sẽ kèm theo đáp án để các bạn học sinh sau khi hoàn thành xong bài thi có thể đối chiếu xem mình đã làm đúng bao nhiêu câu hỏi, còn thiếu những kiến thức, kỹ năng nào và kịp thời bổ sung để vòng thi thứ 4 sẽ không gặp khó khăn hay khúc mắc gì.
  Tải về
 • Đề thi Violympic Toán lớp 4 năm 2016 -2017 vòng 1
  Đề thi giải toán qua mạng lớp 4 có đáp án
  Taingon.net chính thức khởi động chương tình giải Violympic Toán cho học sinh đang theo học chương trình lớp 4 với đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 1 năm 2016 -2017, các em học sinh có thể tham gia tranh tài cùng nhau và giành về cho mình những điểm số cao nhất để có thể bước tiếp vào vòng tiếp theo với nhiều câu hỏi thú vị đang chờ đón. Nội dung câu hỏi trong đề thi Violympic Toán lớp 4 đều bám sát vào chương trình học của sách giáo khoa nên chắc chắn sẽ không làm khó được các em học sinh. Chúc các em thành công!
  Tải về
 • Đề thi Violympic Toán lớp 4 năm 2016 -2017 vòng 2
  Đề thi giải toán qua mạng lớp 4
  Các em học sinh lớp 4 đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu làm đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 2 năm 2016 -2017 chưa? Nếu đã chuẩn bị kỹ lưỡng thì chúng ta sẽ bắt đầu ngay với việc tham gia làm đề thi Violympic Toán Toán lớp 4, hy vọng những câu hỏi và bài tập có trong vòng 2 sẽ không làm khó được các em học sinh của chúng ta. Ngay sau khi hoàn thành vòng 2 Violympic Toán với điểm số cao thì các em học sinh có thể chuyển ngay sang các vòng tiếp theo để tranh tài cùng các bạn nhé. Chúc các em có một buổi ôn luyện đạt hiệu quả cao.
  Tải về

Đề thi Violympic Toán lớp 4

Bộ đề thi Violympic Toán lớp 4 mà Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho các em học sinh cũng như phụ huynh và thầy cô có thể tham khảo bộ đề của kỳ thi toán mang tầm cỡ quốc tế trong thời gian vừa qua. Bạn đọc cũng có thể tải miễn phí tài liệu này về máy nếu thấy hay và muốn dùng. Hi vọng những tư liệu này sẽ giúp ích được cho bạn.

Đề thi Violympic Toán lớp 4 dành cho những em học sinh lớp 4 trên mọi miền Tổ quốc đều có thể tham khảo được. Bộ đề này được chia thành nhiều đề nhỏ tùy vào từng phần thi cũng như mức độ năng lực của các em mà có thể hoàn thành bài thi tới đâu. Điều quan trọng nhất là sau cuộc thi này các em biết được bản thân mình còn thiếu và hổng kiến thức ở những mảng nào để từ đó có thể cố gắng, nỗ lực hơn.

1. Đôi nét về đề thi Violympic

Trước kia chắc hẳn nhiều người đã nghe nói đến một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế nhưng thi quốc tế qua mạng thì nghe thật lạ. Đúng vậy, lạ so với người Việt Nam và cũng lạ so với nhiều em học sinh trên thế giới bởi bắt đầu từ tháng 1/2016 thì Violympic đã chính thức triển khai chương trình thi toán trực tuyến quốc tế và được áp dụng tại một số quốc gia trên thế giới.

Ở Việt Nam cuộc thi này được tổ chức bởi Bộ Giáo dục phối kết hợp với Tập đoàn FPT và trường Đại học FPT. Thí sinh và phụ huynh có thể tham khảo và đăng ký trực tuyến qua link của chương trình này.

Đây là một sân chơi cực kỳ bổ ích và được phân theo cấp độ giúp cho các em học sinh có thể thể hiện được năng lực của mình, thỏa sức niềm đam mê và sáng tạo với những con số. Toán học sẽ không còn khô khan khi người học cảm nhận được cái hay và được tham gia một sân chơi mang tầm cỡ quốc tế.

2. Bố cục của đề thi Violympic Toán lớp 4

Bộ đề thi Violympic Toán lớp 4 mà chúng tôi cung cấp là tổng hợp nhiều dạng đề với những mức độ khó khác nhau. Tùy vào năng lực cũng như khả năng các em sẽ biết được mình làm tới đâu. Cấu trúc của một bài thi cơ bản sẽ bao gồm những câu hỏi dễ để các em dễ dàng ghi điểm và cả những câu hỏi khó nhằm phân loại năng lực của người thi.
de thi violympic toan lop 4

Nắm vững kiến thức sách giáo khoa

Để làm tốt thì yêu cầu các em học sinh cần phải nắm vững được những kiến thức căn bản của sách giáo khoa, đồng thời ứng dụng và làm thật nhuần nhuyễn những dạng bài phổ thông cho thành thục. Những dạng bài như chon giá trị theo thứ tự tăng dần, điền vào chỗ chấm, hoàn thành phép tính....Những kiến thức căn bản này chắc chắn sẽ có trong tất cả các đề thi.

Cần mở rộng nâng cao thêm kiến thức

Một cuộc thi bao giờ cũng vậy sẽ có những câu hỏi dễ và cũng sẽ có những câu hỏi khó. Kiến thức sách giáo khoa là nền tảng nhưng đồng thời các em cũng cần phải được làm quen với những dạng đề nâng cao bởi trong những cuộc thi này chắc chắn những câu hỏi liên quan đến kiến thức nâng cao là sẽ có. Nếu như người học không có sự vận dụng, linh hoạt thì chắc chắn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

3. Bí quyết giúp nắm phần thắng trong tay

Một cuộc thi thắng thua không quan trọng, quan trọng là bản thân người thi cảm thấy mình học được gì sau mỗi cuộc thi. Tuy nhiên có thành tích thì vẫn hơn, và đối với những em tham gia kỳ thi này sẽ được cộng thêm điểm khi tham gia thi lên Trung học cơ sở vì thế hãy nắm vững cho mình những bí kíp căn bản như: Sử dụng thành thạo máy vi tính, vì đây là một cuộc thi trên mạng nếu như không thành thạo tin học văn phòng chắn chắn các em sẽ không làm được. Thứ hai là cần phải nắm vững kiến thức căn bản kết hợp với nâng cao thì mới có thể hoàn thành tốt bài thi của mình. Thứ ba cũng là yếu tố then chốt là hãy tự tạo cho mình thói quen rèn luyện, nỗ lực, cố gắng mỗi ngày một chút và làm thật nhiều dạng bài, đề thi mẫu hơn nữa để có thêm cho mình những kinh nghiệm cần thiết.