Bo de thi Violympic Toan lop 8 nam hoc 2016 2017

Bộ đề thi Violympic Toán lớp 8 năm học 2016 - 2017

17/07/2017binhnguyen02Đề thi giải toán trên mạng lớp 8 có đáp án
Bộ đề thi Violympic Toán lớp 8 năm học 2016 - 2017 được biên soạn theo hình thức tự luận kết hợp trắc nghiệm. Vòng đầu tiên gồm có 21 câu hỏi, trong đó có 11 câu hỏi tự luận và 10 câu hỏi trắc nghiệm. Đối với các câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi Violympic Toán lớp 8 thì học sinh chỉ cần chọn một đáp án đúng A, B, C hoặc D.
de thi Violympic Toan lop 8 vong 14 nam 2016 2017

Đề thi Violympic Toán lớp 8 vòng 14 năm 2016 - 2017

02/03/2017meocon0214Đề thi giải Toán qua mạng lớp 8 có đáp án
Đề thi Violympic Toán lớp 8 vòng 14 năm 2016 - 2017 bắt đầu với bài tập đừng để điểm rơi gồm có 9 câu hỏi xoay quanh các kiến thức và dạng bài tập về tìm giá trị của x, số dư khi chia đa thức, tính diện tích hình chữ nhật... đề thi Violympic Toán lớp 8 vòng 14 còn rất nhiều câu hỏi hóc búa và hay ở hai bài tập đập dế và mười hai con giáp, các em học sinh có thể thử sức mình.
de thi Violympic Toan vong 2 lop 8 nam 2016 2017

Đề thi Violympic Toán vòng 2 lớp 8 năm 2016 - 2017

03/01/2017binhnguyen0192Đề thi giải Toán qua mạng lớp 8 có đáp án
Nếu muốn thử sức với những bài tập Toán lớp 8 có độ khó cao, các em học sinh có thể tham khảo đề thi Violympic Toán vòng 2 lớp 8 năm 2016 - 2017 để thực hành, nâng cao khả năng học Toán của bản thân. Giải những đề thi Violympic toán lớp 8 sẽ không những giúp các em học được cách chinh phục những thử thách khó mà còn giúp các em có được nền tảng kiến thức vững chắc để dễ dàng giải quyết những bài tập trên lớp hay bất cứ đề kiểm tra năng lực ở phía trước đạt được kết quả cao.
de thi Violympic Toan vong 1 lop 8 nam 2016 2017

Đề thi Violympic Toán vòng 1 lớp 8 năm 2016 - 2017

03/01/2017binhnguyen0310Đề thi giải Toán trên mạng lớp 8 có đáp án
Nếu như các em học sinh lớp 7 đang có dự định tham dự kỳ thi Violympic Toán lớp 8 vào năm sau hoặc học sinh các khối khác muốn thử sức mình với những bài Toán lớp 8 có độ khó cao, các em có thể tham khảo đề thi Violympic Toán vòng 1 lớp 8 năm 2016 - 2017 để kiểm tra trình độ, khả năng của mình. Ôn luyện bằng các đề thi Violympic toán lớp 8 sẽ giúp khả năng tư duy, năng lực học Toán của các em học sinh được cải thiện nhanh hơn, tạo tiền đề giúp các em có thể vượt qua mọi chướng ngại vật ở phía trước.
de thi Violympic vong 3 Toan lop 8 nam 2016 2017

Đề thi Violympic vòng 3 Toán lớp 8 năm 2016 - 2017

03/01/2017binhnguyen012Đề thi giải Toán qua mạng lớp 8 có đáp án
Violympic là một sân chơi ý nghĩa, giúp các em học sinh có thể thử thách chính bản thân mình, tuy nhiên những câu hỏi có trong đề thi sẽ có mức độ khó hơn so với những bài tập thông thường mà các em từng làm, vì vậy, các em có thể tham khảo đề thi Violympic vòng 3 Toán lớp 8 năm 2016 - 2017 để làm quen với các dạng đề, đồng thời, củng cố được những kiến thức cần thiết cho mình. Sau khi giải được những đề thi Violympic toán lớp 8, các em hoàn toàn có thể tự tin khi bước vào kỳ thi chính thức của mình.

Đề thi Violympic Toán lớp 8

Đề thi Violympic toán lớp 8 là một trong số những bộ đề thi hay được nhiều bạn học sinh tham khảo. Đây là một kỳ thi khó đòi hỏi cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức cũng như nắm bắt được cấu trúc chung của một đề thi để đến lúc thi không bị bỡ ngỡ khi làm bài. Học sinh và phụ huynh cũng có thể tham khảo và tải về máy để các em ôn tập, làm quen với đề thi.

Đề thi Violympic toán lớp 8 dành cho những em học sinh lớp 8 tại các trường học trên địa bàn cả nước. Những em có đam mê thực sự với toán học, những em muốn thể hiện được năng lực cũng như tham gia vào một sân chơi hoàn toàn lớn thì có thể tự tin, mạnh dạn đăng ký. Thể hiện được năng lực của học sinh đồng thời cũng là cuộc thi nhằm giúp các em có thể tổng quát và nắm vững hơn kiến thức của mình chính vì thế mà cuộc thi này nhận được nhiều sự hưởng ứng từ phụ huynh và học sinh.

1. Đề thi Violympic toán lớp 8 có cấu trúc như thế nào?

Phân bổ thời gian hợp lý

Mỗi đề thi Violympic toán lớp 8 đưa ra đã được tính toán, nghiên cứu rất kỹ lưỡng chính vì thế mà học sinh không lo thiếu thời gian hoặc quá gấp rút khi làm bài. Nếu như biết phân bổ hợp lý các em vẫn có thể hoàn thành bài thi của mình một cách nhanh chóng, chính xác đáp ứng được những yêu cầu căn bản của cuộc thi.

Đan xen trắc nghiệm và tự luận

Đề thi Violympic toán lớp 8 mà chúng tôi cung cấp có thời gian trong vòng một tiếng bao gồm cả những câu hỏi trắc nghiệm và tự luận. Những câu trắc nghiệm thông thường sẽ được xếp trên đầu và tự luận được xếp phía dưới. Đối với những câu chọn đáp án dưới hình thức trắc nghiệm thì thí sinh không cần mất quá nhiều thời gian cũng như tập trung nhiều chỉ cần đọc lướt và làm nhanh ở những câu này.
Đối với những câu tự luận thì người học cần phải có sự tư duy, logic đồng thời cũng phải có kỹ năng tính toán, vận dụng công thức một cách nhanh chóng vào bài thi của mình. Càng về sau câu hỏi càng khó và yêu cầu người học phải biết vận dụng những kiến thức cơ bản kết hợp nâng cao thì mới có thể hoàn thành được bài thi của mình.

2. Cách “giật giả” kỳ thi Violympic toán lớp 8

Đề thi Violympic toán lớp 8 muốn có được điểm số cao thì người học cũng cần phương pháp học cũng như cách học thật hiệu quả thì mới có thể “giật giải” trong kỳ thi này được.

Thành thạo sử dụng máy tính

Đề thi Violympic toán lớp 8 nói riêng và các kỳ thi toán của những khối khác nói chung là kỳ thi toán qua máy tính chính vì thế yêu cầu cơ bản và tối thiểu là người học cần phải có những kiến thức nên tảng về việc sử dụng máy tính. Đồng thời cũng phải biết cách tính toán cũng như thao tác nhanh nhạy để không làm ảnh hưởng tới quá trình làm bài.

Làm quen với hình thức thi trắc nghiệm

Thông thường các em học sinh đã quen với cách làm bài thi tự luận, hình thức thi trắc nghiệm còn lạ lẫm đối với một số em, nhất là những em ở cấp bậc dưới. Vì thế giáo viên cần phải là người định hướng cho các em phương pháp học, thay đổi trong tư duy, nhận thức và cách làm bài. Nếu như hình thức thi tự luận thì các em cần có sự lo gic cũng như tính tỉ mỉ, cẩn thận thì khi làm bài trắc nghiệm các em cần phải có nhanh nhạy và tư duy nhanh, làm cũng nhanh nếu không sẽ mất rất nhiều thời gian cho một câu trắc nghiệm

Phân bổ thơi gian hợp lý

Đối với một người khi thi thì cần phải biết phân bổ thời gian một cách hợp lý mới có thể hoàn thành tốt và đáp ứng kịp thời gian. Khi nhận đề thi bạn hãy dành ra 2 – 3 phút đọc lướt qua một lượt đề sau đó tiến hành tiến hành phân bổ thời gian hợp lý, phân chia cho từng câu. Chúc các bạn thành công và đạt kết quả cao trong kỳ thi này.

Bộ đề thi Violympic toán lớp 8 hy vọng đã chia sẻ tới các bạn đọc giả nhiều tài liệu hay hữu ích giúp các em học sinh có thê nhiều tài liệu hay nhiều đề thi hữu ích để củng cho mình nhiều kiến thức hơn, tự tin và giành được nhiều kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng sắp tới.