Mau don de nghi cap lai giay phep van phong dai dien thuong nhan

Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân

03/04/2017binhnguyen081
Mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân do sở Công thương Hà Nội tiếp nhận và xử lý khi nhận được đề nghị từ các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu mở văn phòng đại diện thương nhân. Nội dung của mẫu đơn đề nghị cấp lại giấy phép văn phòng đại diện thương nhân được đăng tải đầy đủ dưới đây, mời bạn đọc tham khảo.
Mau quyet dinh giai the doanh nghiep moi nhat

Mẫu quyết định giải thể doanh nghiệp mới nhất

05/03/2017binhnguyen034,733Mẫu quyết định về việc giải thể doanh nghiệp
Quyết định giải thể doanh nghiệp là một trong số những quyết định được sử dụng cho các doanh nghiệp có quyết định giải thể. Đây cũng là một trong số những mẫu văn bản được căn cứ theo luật doanh nghiệp đồng thời là những hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp có thể bị phá sản hay ngừng hoạt động thì quyết định giải thể doanh nghiệp sẽ là quyết định được đưa ra và sẽ cần sử dụng đến. Quyết định giải thể doanh nghiệp được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Luat thuong mai so 36 2005 QH11 nam 2005

Luật thương mại số 36/2005/QH11 năm 2005

03/03/2017binhnguyen035,551Những nội dung cơ bản Luật Thương mại
Luật thương mại số 36/2005/QH11 dành cho những tổ chức, cá nhân có tham gia hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa, xúc tiến thương mại...Đây là hoạt động nhằm đem lại lợi nhuận, Nhà nước khuyến khích phát triển, đầu tư vào lĩnh vực này. Tuy nhiên bất kỳ hoạt động nào cũng cần phải nằm trong khuôn khổ, nguyên tắc và tuân thủ theo những quy định mà Nhà nước ban hành. Chính vì thế Luật thương mại số 36/2005/QH11 được ra đời nhằm áp dụng cho nhóm đối tượng này, nhằm đảm bảo được trật tự cũng như lợi ích cơ bảo cho các bên tham gia.
Nghi dinh ve dang ky kinh doanh27 trang

Nghị định về đăng ký kinh doanh

18/11/2016ficolaca17630
Nghị định về đăng ký kinh doanh là nghị định trình bày cụ thể, chi tiết các thủ tục đăng kí của doanh nghiệp về thủ tục đăng kí hộ kinh doanh, quy định của pháp luật nhà nước về hoạt động đăng kí kinh doanh của doanh nghiệp. Nghị định về đăng kí kinh doanh này áp dụng hầu hết với các đối tượng cá nhân, tổ chức, cơ quan thuế....
Thong tu so 14 2010 TT BTC v v dang ki kinh doanh144 trang

Thông tư số 14/2010/TT-BTC v/v Đăng kí kinh doanh

18/11/2016minhtrang20647
Thông tư của Bộ kế hoạch và đầu tư về việc hướng dẫn một số nội dung về hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp theo quy định của Chính phủ về đăng ký doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Doanh nghiệp là nhánh nhỏ của văn bản luật. Văn bản luật doanh nghiệp quy định quy định về việc thành lập, tổ chức quản lý và hoạt động của các doanh nghiệp. Những quy định luật đối với doanh nghiệp nhằm đảm bảo cho sự phát triển kinh tế bền vững, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ngoài ra việc quy định này còn nhằm đảm bảo sự công bằng, quyền tự do, bình đẳng trước pháp luật của tất cả các doanh nghiệp. Đây là quyền và lợi ích hợp pháp của các doanh nghiệp trong hoạt động của mình.
Khi kinh doanh sản xuất, doanh nghiệp của bạn đã nắm được văn bản luật doanh nghiệp sao cho đầy đủ và chính xác chưa. Taingon.net là trang thông tin tài liệu trực tuyến có độ tin cậy cao nhất hiện nay, sẽ giới thiệu đến bạn kho tài liệu với nhiều hình thức khác nhau như tài liệu, sách, ebook để bạn tham khảo và tìm kiếm những thông tin cần thiết. Chúc bạn tham khảo được những thông tin hữu ích.