Mau don xin cap giay xac nhan khong co quoc tich Viet Nam2 trang

Mẫu đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam

30/01/2018jqkvn12721
Mẫu đơn xin cấp giấy xác nhận không có quốc tịch Việt Nam là một trong số những mẫu đơn hỗ trợ người dùng dễ dàng tham gia và hoàn thiện các thủ tục xác nhận không có quốc tịch Việt Nam. Việc cấp giấy xác nhận này cũng khá quan trọng giúp bạn có thể tiến hành làm việc và hoạt động một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Mau don khoi kien ly hon

Mẫu đơn khởi kiện ly hôn

08/12/2017binhnguyen027,965Đơn khởi kiện vụ án ly hôn
Mẫu đơn khởi kiện ly hôn là mẫu đơn được sử dụng ở trong trường hợp một trong hai bên vợ chồng tiến hành làm mẫu đơn khởi kiện ly hôn. Mẫu đơn khởi kiện ly hôn sau khi được hoàn thành sẽ tiến hành nộp cho tòa án nhân dân, quận huyện xem xét và tiến hành phê duyệt là xử lý.
don xin cap giay phep xay dung

Đơn xin cấp giấy phép xây dựng

08/12/2017binhnguyen026,643Thủ tục xin cấp phép xây dựng
Đơn xin cấp giấy phép xây dựng là một trong số những mẫu giấy cần thiết cho công việc xây dựng nhà ở và tiến hành làm các công trình ở khu vực sinh sống. Đơn xin cấp giấy phép xây dựng giúp bạn hoàn thiện đơn xin cấp giấy xin phép đơn giản và tiện lợi hơn, việc xin cấp giấy trở nên nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đơn xin cấp giấy phép xây dựng được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Mau to khai xac nhan tinh trang hon nhan

Mẫu tờ khai xác nhận tình trạng hôn nhân

07/12/2017binhnguyen0115,564Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất
Mời bạn đọc cùng xem mẫu tờ khai xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất được Taingon.net cung cấp và cập nhật. Văn bản này nhằm xác định tình trạng hôn nhân của bạn ở mức hiện tại chẳng hạn như độc thân, đã kết hôn, kết hôn lần thứ mấy...Những thông tin này sẽ làm căn cứ giúp bạn chứng thực thông tin với cơ quan chức năng phụ vụ cho quá trình kết hôn hoặc mục đích khác như vay vốn, kinh doanh....Đây là mẫu tờ khai xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất được chúng tôi cập nhật về máy bạn có thể sử dụng khi cần hoặc cũng có thể tải miễn phí về máy để làm tư liệu.
Mau thu xin viec hay nhat3 trang

Mẫu thư xin việc hay nhất

07/11/2017qbqta651272
Việc tìm tòi một mẫu thư xin việc hay rất quan trọng, bởi trong thời buổi thị trường việc làm khó khăn như hiện nay thì việc tìm được một công việc ưng ý như các bạn ứng viên mong muốn là rất khó, vậy làm thế nào để các bạn có thể giải quyết được vấn đề nan giải này? Cùng tìm hiểu mẫu thư xin việc hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn nhé, chắc chắn mẫu thư này sẽ tạo được ấn tượng của bạn đối với nhà tuyển dụng.
don xin viec viet tay cho dieu duong vien1 trang

Đơn xin việc viết tay cho điều dưỡng viên

06/11/2017423234
Đơn xin việc viết tay cho điều dưỡng viên mẫu dưới đây là những gợi ý về cách viết đơn xin việc viết tay hay nhất dành cho các bạn đang có nhu cầu xin việc trong ngành điều dưỡng viên. Ngoài trình bày các thông tin cá nhân, năng lực của mình thì ngôn ngữ và cách trình bày bố cục đơn xin việc viết tay cũng rất quan trọng.
don xin cap lai Bang To quoc ghi cong

Đơn xin cấp lại Bằng Tổ quốc ghi công

04/11/2017binhnguyen01,207
Đơn xin cấp lại bằng Tổ quốc ghi công được sử dụng trong trường hợp bằng Tổ quốc ghi công bị thất lạc, hư hỏng, rách nát. Lúc này, thân nhân của các liệt sĩ có trách nhiệm làm đơn xin cấp lại bằng Tổ quốc ghi công để các cơ quan có thẩm quyền xem xét cấp lại bằng Tổ quốc ghi công cho gia đình liệt sĩ theo đúng quy định.
Mau don xin viec bang tieng anh1 trang

Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh

30/10/2017caotrungson135
Bạn đang xin việc ở công ty nước ngoài và muốn tìm mẫu đơn xin việc hay. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc chuẩn bị một mẫu đơn đúng chuẩn và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh là một trong số những mẫu đơn xin việc khá phổ biến dành cho những bạn xin việc với các chuyên ngành có sử dụng tiếng anh hoặc các cơ quan doanh nghiệp yêu cầu. Hiện nay đơn xin việc tiếng anh đã trở nên khá thông dụng đối với các nhà cơ quan doanh nghiệp. Đơn xin việc giúp bạn trình bày đẩy đủ những thông tin cá nhân cũng như trình độ, kinh nghiệm của mình kèm theo những mong muốn có công việc mới của mình với nhà tuyển dụng.
Mau don dang ky du tuyen vien chuc

Mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chức

30/10/2017binhnguyen019,534Biểu mẫu công nhân viên chức
Mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chức là một trong số những mẫu đơn được ban hành dành cho các bạn có nhu cầu đăng ký dự tuyển các kỳ thi viên chức. Mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chức giúp cho quá trình chuẩn bị các thủ tục cũng như hồ sơ, giấy tơ được diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn. Mẫu đơn đăng ký dự tuyển viên chức được Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Đơn từ nổi bật

 • Hợp đồng gia sư là biểu mẫu được lập giữa bên cung cấp gia sư và bên có nhu cầu thuê gia sư để ghi chép lại các thỏa thuận về việc thuê gia sư, thời gian học, lịch học cũng như các thỏa thuận về thù lao và phương thức thanh toán. Các bạn có thể tham khảo cụ thể mẫu hợp đồng gia sư dưới đây để nắm được nội dung chi tiết.
  Tải về
 • Các bạn đang muốn soạn thảo hợp đồng gửi hàng vào kho bãi nhưng chưa biết cần trình bày những nội dung gì cho đầy đủ thì có thể tham khảo ngay dưới đây hợp đồng gửi hàng vào kho bãi đầy đủ nhất. Hoặc các bạn cũng có thể lưu lại biểu mẫu hợp đồng gửi hàng vào kho bãi này để sử dụng ngay hoàn toàn chính xác.
  Tải về
 • Đơn xin việc ngành kỹ sư xây dựng là một trong số những mẫu đơn xin việc dành cho những bạn có nguyện vọng ứng tuyển vào vị trí kỹ sư xây dựng. Đơn xin việc ngành kỹ sư xây dựng giúp cho các bạn sinh viên chuyên ngành xây dựng có thể tìm hiểu và sử dụng để hoàn thiện hồ sơ xin việc của mình nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng rằng đơn xin việc ngành kỹ sư xây dựng giúp bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng và đem lại kết quả như mong đợi.
  Tải về
 • Đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn
  Biểu mẫu Văn hóa-Giải trí
  Đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với những cá nhân tổ chức thành lập đơn để xin cấp giấy phép công diễn. Đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn giúp bạn có thể đề nghị cấp giấy phép nhanh chóng và công việc được diễn ra thuận lợi nhất. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trên Taingon.net để biết thêm chi tiết về đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn.
  Tải về
 • Đơn xin chứng nhận mất thẻ sinh viên là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho các bạn sinh viên. Đơn xin chứng nhận mất thẻ sinh viên dành cho những trường hợp mất thẻ và được sinh viên lập ra để gửi tới phòng công tác học sinh, sinh viên hay giám hiệu nhà trường để xin xác nhận mất thẻ và được cấp lại thẻ sinh viên nhanh chóng nhất. Đơn xin chứng nhận mất thẻ sinh viên được tổng hợp đầy đủ và chi tiết trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại hợp đồng, đất đai, dân sự- Mẫu đơn bồi thường thiệt hại là văn bản pháp lý quan trọng, được sử dụng khi một cá nhân bị xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, tài sản, danh sự… yêu cầu cá nhân hoặc tổ chức, đơn vị khác bồi thường thiệt hại để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bản thân. Nếu bạn đang cần mẫu đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại hợp đồng, đất đai, dân sự thì có thể tải biểu mẫu mà Taingon.net cung cấp và điền đầy đủ các thông tin cần thiết.
  Tải về
 • Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch tiếng Anh
  Mẫu đơn xin việc, sơ yếu lý lịch tiếng Anh
  Đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Anh là tài liệu được nhiều người quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Đây là hai giấy tờ quan trọng và không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị hồ sơ của các ứng viên, tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách viết sơ yếu lý lịch chuẩn xác về hình thức và đầy đủ về nội dung để gửi đến nhà tuyển dụng. Do đó, chúng tôi đã cập nhật mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch được viết bằng Tiếng Anh khá trau chuốt và ấn tượng, thể hiện sự chuyên nghiệp của ứng viên để các bạn tham khảo.
  Tải về
 • Mẫu tờ khai lệ phí trước bạ
  Mẫu số 02/LPTB Áp dụng đối với tài sản là máy bay, ô tô, xe máy, tàu, thuyền, súng săn, súng thể tha
  Mẫu tờ khai lệ phí trước bạ mà chúng tôi cung cấp đến các bạn đọc trong bài viết này là mẫu số 02/LPTB được áp dụng đối với các tài sản là tàu, súng săn, ô tô, máy bay, xe máy, thuyền, súng thể thao. Các bạn có thể tải mẫu tờ khai lệ phí trước bạ mẫu số 02/LPTB về máy và điền các thông tin cần thiết là đã có biểu mẫu hoàn chỉnh và chính xác.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin học thêm hè
  Đơn xin học thêm hè
  Mẫu đơn xin học thêm hè là biểu mẫu hành chính được sử dụng trong trường hợp các bạn học sinh muốn xin được học thêm vào thời gian nghỉ hè để củng cố và nâng cao kiến thức. Mẫu đơn xin học thêm hè thường do phụ huynh học sinh lập ra với đầy đủ các thông tin cần thiết gửi tới ban giám hiệu nhà trường cũng như giáo viên chủ nhiệm để xem xét và chấp thuận.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin sửa chữa nhà
  Mẫu đơn xin sửa chữa nhà ở
  Mẫu đơn xin sửa chữa nhà là biểu mẫu hành chính được áp dụng trong trường hợp các cá nhân, hộ gia đình có mong muốn được sửa chữa, cải tạo hoặc xây dựng nhà ở của mình. Mẫu đơn xin sửa chữa nhà sẽ được gửi lên cơ quan có thẩm quyền với đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để được xem xét và giải quyết, giúp người dân thuận lợi trong việc sửa chữa nhà ở.
  Tải về

Đơn từ

Trong những biểu mẫu hành chính hiện nay đơn từ là một trong những dạng văn bản được sử dụng nhiều và phổ biến nhất, mẫu đơn từ được sử dụng vào những mục đích đó là cần sự giải quyết những vấn đề quan trọng có liên quan tới công việc chung hay công việc riêng. Hiện nay có rất nhiều mẫu đơn từ hay được trình bày sẵn chúng ta cũng không gặp những khó khăn nào trong quá trình viết, bên cạnh đó còn có những hướng dẫn khách nhau khi viết đơn từ nữa.

Tuy nhiên nếu như bạn muốn trình bày, muốn viết một mẫu đơn theo ý của bản thân mình cũng không quá khó khăn gì, tại TaiNgon.net chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc những mẫu đơn từ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay được trình bày một cách khoa học và dễ dàng ví dụ như : đơn xin việc, đơn xin nghỉ việc, đơn ly hôn, đơn xin chuyển công tác… vô cùng phong phú và đa dạng bạn đọc có thể dễ dàng theo dõi và ứng dụng vào trong mục đích sử dụng của mình. Nếu đang muốn chuyển đổi công việc thì đơn xin nghỉ việc rất hữu ích với bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tải luôn về máy mà không cần mất thời gian lập biểu mẫu.