Mau don de nghi cap hoa don le0 trang

Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ

16/04/2017binhnguyen010,502Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ theo Thông tư 39/2014/TT-BTC
Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ hiện nay được rất nhiều các tổ chức, cá nhân tìm hiểu để gửi đề nghị lên cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp hóa đơn lẻ cho doanh nghiệp, đơn vị mình. Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ sẽ giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân thuận tiện hơn trong việc xuất hóa đơn của đơn vị mình khi cần thiết.
Mau don de nghi thanh lap cong doan co so0 trang

Mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở

14/04/2017binhnguyen08,711Biểu mẫu về nhân sự, lao động
Mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở là biểu mẫu do các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng lao động xây dựng, soạn thảo nhằm đề nghị được thành lập công đoàn cơ sở ở cơ quan mình theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở dưới đây để soạn thảo khi cần.
don xin cap giay chung nhan du dieu kien ket hon0 trang

Đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn

11/04/2017binhnguyen01,619Dùng cho công dân Việt Nam kết hôn với người nước ngòai
Đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn là tờ khai dùng cho các cá nhân là công nhân Việt Nam muốn kết hôn với người nước ngoài. Nội dung của đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn là trình bày các thông tin của người làm đơn để được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn.
don xin lam the sinh vien0 trang

Đơn xin làm thẻ sinh viên

11/04/2017binhnguyen041Biểu mẫu GD-ĐT
Đơn xin làm thẻ sinh viên là một mẫu đơn dành cho các em sinh viên có nhu cầu xin làm thẻ để tiến hành việc học tập của mình được dễ dàng hơn. Đơn xin làm thẻ sinh viên hỗ trợ các em sinh viên trình bày được mong muốn xin làm lại thẻ đến nhà trường để nhà trường giải quyết nhanh chóng và cấp thẻ mới cho các bạn sinh viên. Đơn xin làm thẻ sinh viên được viết như thế nào mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
don de nghi tro cap kho khan dot xuat0 trang

Đơn đề nghị trợ cấp khó khăn đột xuất

10/04/2017binhnguyen088Bản khai đề nghị trợ cấp khó khăn đột xuất đối với hạ sĩ quan, binh sĩ
Đơn đề nghị trợ cấp khó khăn đột xuất là mẫu đơn dành cho các công dân gửi lên cơ quan chức năng ở địa phương để trình bày về hoàn cảnh khó khăn đột xuất của gia đình mình để nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời của cơ quan nhà nước theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay.
don xin nghi sinh hoat dang tam thoi0 trang

Đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời

09/04/2017binhnguyen013,398Mẫu đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời
Đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời là biểu mẫu dành cho Đảng viên đang có nhu cầu xin nghỉ sinh hoạt Đảng 1 thời gian cố định vì lý do nào đó. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cách viết đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời thì có thể tham khảo chi tiết dưới đây.
Mau don hien mau nhan dao0 trang

Mẫu đơn hiến máu nhân đạo

08/04/2017binhnguyen01,427Mẫu đăng ký hiến máu nhân đạo
Mẫu đơn hiến máu nhân đạo là một trong số những mẫu đơn dành cho những bạn có nhu cầu đăng ký hiến máu tình nguyện. Mẫu đơn này dùng chủ yếu cho những bạn sinh viên hay những người đã đi làm và trên 18 tuổi. Mẫu đơn hiến máu nhân đạo được sử dụng rất phổ biến mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn mẫu đơn được cập nhật trên Taingon.net để sử dụng đúng với mục đích và nhu cầu của mình.
don xin viec viet tay cho nhan vien thong dich vien1 trang

Đơn xin việc viết tay cho nhân viên thông dịch viên

06/04/201700
Đơn xin việc viết tay cho nhân viên thông dịch viên là một trong số những mẫu đơn xin việc dành cho những nhân viên thông dịch viên. Với những mẫu đơn xin việc viết tay này chắc chắn các bạn sẽ có thể viết đơn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, cũng như truyền tới nhà tuyển dụng mong muốn, nguyện vọng của mình, thể hiện được trình độ cũng như sự phù hợp của bạn đối với công việc ứng tuyển. Đơn xin việc viết tay cho nhân viên thông dịch viên được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau don xin thoi quoc tich Viet Nam0 trang

Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam

05/04/2017binhnguyen01,261Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam
Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam được sử dụng dành cho người Việt Nam đang cư trú tại nước ngoài, muốn xin thôi quốc tịch Việt Nam để nhập quốc tịch nước ngoài, tạo điều kiện thuận tiện cho việc sinh sống, làm việc và học tập tại nước ngoài.

Đơn từ nổi bật

 • Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý
  Thủ tục yêu cầu trợ giúp pháp lý mới nhất
  Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho nhu cầu trợ giúp pháp lý cho những đối tượng cần đến sự trợ giúp pháp lý. Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý sẽ giúp bạn hoàn thiện được những yêu cầu trợ giúp một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý được Taingon.net tổng hợp để biết thêm chi tiết và hỗ trợ cho công việc tốt hơn.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin giao đất có rừng
  Mẫu đơn xin giao đất có rừng
  Mẫu đơn xin giao đất có rừng là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được dùng cho những người có nhu cầu đề nghị các cơ quan, tổ chức nhà nước phê duyệt và bàn giao đất rừng cho các cá nhân tổ chức. Mẫu đơn xin giao đất có rừng sẽ hỗ trợ việc bàn giao đất rừng được nhanh chóng và hiệu quả hơn, bạn hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn nữa trên Taingon.net để biết rõ hơn và làm mẫu đơn dễ dàng nhất.
  Tải về
 • Đề nghị không hưởng trợ cấp thất nghiệp
  Mẫu đơn đề nghị không hưởng trợ cấp thất nghiệp
  Đề nghị không hưởng trợ cấp thất nghiệp là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay với những nhu cầu về việc không hưởng trợ cấp thất nghiệp. Đề nghị không hưởng trợ cấp thất nghiệp được dùng trong những trường hợp người lao động chưa có nhu cầu hưởng bảo hiểm mà muốn kéo dài thêm thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp và hưởng chế độ sau, khi cần thiết. Đề nghị không hưởng trợ cấp thất nghiệp được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển
  Mẫu đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng ĐKXT 2015
  Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển là biểu mẫu dành cho các bạn học sinh khi có nhu cầu xin rút hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng để thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển của bản thân đã được nộp trước đó. Các bạn học sinh có thể sử dụng ngay đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển được đăng tải dưới đây.
  Tải về
 • Đơn xin cấp giấy chứng nhận
  Thay cho văn bằng tốt nghiệp
  Đơn xin cấp giấy chứng nhận là mẫu đơn được sử dụng thay cho văn bằng tốt nghiệp, được sử dụng để chứng nhận việc đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT của học sinh do sở giáo dục và đào tạo cung cấp. Các bạn có thể tham khảo đơn xin cấp giấy chứng nhận đầy đủ dưới đây để sử dụng khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Bản cam kết tham gia tập huấn, bồi dưỡng, hội thảo được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây để các bạn tham khảo và sử dụng ngay khi có nhu cầu. Nội dung của bản cam kết tham gia tập huấn, bồi dưỡng, hội thảo ngoài việc trình bày các thông tin cá nhân thì người làm đơn cần đưa ra cam kết và thực hiện đúng các nội dung đã cam kết đó.
  Tải về
 • Giấy xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội
  Mẫu xác nhận tham gia bảo hiểm xã hội
  Giấy xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội là mẫu giấy xác nhận của người đã tham gia bảo hiểm xã hội được sử dụng vào trong những trường hợp xin được xác nhận để tiến hành giải quyết các công việc có cần giấy xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội tiến hành xin xác nhận ở cơ quan mình đang làm việc.
  Tải về
 • Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên
  Biểu mẫu xin mượn hồ sơ tại trường học
  Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên là một trong số những mẫu đơn được Bộ Giáo đục và Đào tạo ban hành dành cho những đối tượng là học sinh, sinh viên mượn hồ sơ. Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên giúp cho việc mượn hồ sơ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đơn cập nhật đầy đủ những thông tin cũng như những nội dung cần thiết, bạn hãy cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn xin xác nhận thông tin sinh viên là mẫu đơn được sử dụng phổ biến cho các bạn sinh viên có nhu cầu xin xác nhận thông tin sinh viên để thực hiện các công việc hay những vấn đề nào đó khi có yêu cầu. Đơn này giúp các bạn sinh viên dễ dàng hoàn thiện được giấy tờ đúng chuẩn với quy định nhất mà không cần mất nhiều thời gian. Đơn xin xác nhận thông tin sinh viên được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất những thông tin cần thiết mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú
  Biểu mẫu xác nhận thời gian thường trú
  Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú là biểu mẫu nhằm xác định địa chỉ thường trú hợp pháp của các bạn học sinh, sinh viên. Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú còn đưa ra các ý kiến nhận xét của cơ quan chức năng về việc chấp hành quy định của pháp luật và nhà nước của học sinh, sinh viên đó tại địa phương.
  Tải về

Đơn từ

Trong những biểu mẫu hành chính hiện nay đơn từ là một trong những dạng văn bản được sử dụng nhiều và phổ biến nhất, mẫu đơn từ được sử dụng vào những mục đích đó là cần sự giải quyết những vấn đề quan trọng có liên quan tới công việc chung hay công việc riêng. Hiện nay có rất nhiều mẫu đơn từ hay được trình bày sẵn chúng ta cũng không gặp những khó khăn nào trong quá trình viết, bên cạnh đó còn có những hướng dẫn khách nhau khi viết đơn từ nữa.

Tuy nhiên nếu như bạn muốn trình bày, muốn viết một mẫu đơn theo ý của bản thân mình cũng không quá khó khăn gì, tại TaiNgon.net chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc những mẫu đơn từ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay được trình bày một cách khoa học và dễ dàng ví dụ như : đơn xin việc, đơn xin nghỉ việc, đơn ly hôn, đơn xin chuyển công tác… vô cùng phong phú và đa dạng bạn đọc có thể dễ dàng theo dõi và ứng dụng vào trong mục đích sử dụng của mình. Nếu đang muốn chuyển đổi công việc thì đơn xin nghỉ việc rất hữu ích với bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tải luôn về máy mà không cần mất thời gian lập biểu mẫu.