Hop dong gui hang vao kho bai

Hợp đồng gửi hàng vào kho bãi

28/10/2017binhnguyen0581
Các bạn đang muốn soạn thảo hợp đồng gửi hàng vào kho bãi nhưng chưa biết cần trình bày những nội dung gì cho đầy đủ thì có thể tham khảo ngay dưới đây hợp đồng gửi hàng vào kho bãi đầy đủ nhất. Hoặc các bạn cũng có thể lưu lại biểu mẫu hợp đồng gửi hàng vào kho bãi này để sử dụng ngay hoàn toàn chính xác.
Mau don xin viec nganh Ky su xay dung

Mẫu đơn xin việc ngành Kỹ sư xây dựng

25/10/2017binhnguyen019,600Biểu mẫu hồ sơ xin việc
Đơn xin việc ngành kỹ sư xây dựng là một trong số những mẫu đơn xin việc dành cho những bạn có nguyện vọng ứng tuyển vào vị trí kỹ sư xây dựng. Đơn xin việc ngành kỹ sư xây dựng giúp cho các bạn sinh viên chuyên ngành xây dựng có thể tìm hiểu và sử dụng để hoàn thiện hồ sơ xin việc của mình nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng rằng đơn xin việc ngành kỹ sư xây dựng giúp bạn tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng và đem lại kết quả như mong đợi.
don de nghi cap giay phep cong dien

Đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn

24/10/2017binhnguyen0143Biểu mẫu Văn hóa-Giải trí
Đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với những cá nhân tổ chức thành lập đơn để xin cấp giấy phép công diễn. Đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn giúp bạn có thể đề nghị cấp giấy phép nhanh chóng và công việc được diễn ra thuận lợi nhất. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trên Taingon.net để biết thêm chi tiết về đơn đề nghị cấp giấy phép công diễn.
don xin chung nhan mat the sinh vien

Đơn xin chứng nhận mất thẻ sinh viên

23/10/2017binhnguyen0967Biểu mẫu GD-ĐT
Đơn xin chứng nhận mất thẻ sinh viên là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho các bạn sinh viên. Đơn xin chứng nhận mất thẻ sinh viên dành cho những trường hợp mất thẻ và được sinh viên lập ra để gửi tới phòng công tác học sinh, sinh viên hay giám hiệu nhà trường để xin xác nhận mất thẻ và được cấp lại thẻ sinh viên nhanh chóng nhất. Đơn xin chứng nhận mất thẻ sinh viên được tổng hợp đầy đủ và chi tiết trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
don yeu cau boi thuong thiet hai hop dong dat dai dan su

Đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại hợp đồng, đất đai, dân sự

13/10/2017binhnguyen07,761Mẫu đơn bồi thường thiệt hại
Đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại hợp đồng, đất đai, dân sự- Mẫu đơn bồi thường thiệt hại là văn bản pháp lý quan trọng, được sử dụng khi một cá nhân bị xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, tài sản, danh sự… yêu cầu cá nhân hoặc tổ chức, đơn vị khác bồi thường thiệt hại để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của bản thân. Nếu bạn đang cần mẫu đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại hợp đồng, đất đai, dân sự thì có thể tải biểu mẫu mà Taingon.net cung cấp và điền đầy đủ các thông tin cần thiết.
don xin viec so yeu ly lich tieng Anh

Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch tiếng Anh

28/09/2017binhnguyen04,280Mẫu đơn xin việc, sơ yếu lý lịch tiếng Anh
Đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Anh là tài liệu được nhiều người quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Đây là hai giấy tờ quan trọng và không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị hồ sơ của các ứng viên, tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách viết sơ yếu lý lịch chuẩn xác về hình thức và đầy đủ về nội dung để gửi đến nhà tuyển dụng. Do đó, chúng tôi đã cập nhật mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch được viết bằng Tiếng Anh khá trau chuốt và ấn tượng, thể hiện sự chuyên nghiệp của ứng viên để các bạn tham khảo.
Mau to khai le phi truoc ba

Mẫu tờ khai lệ phí trước bạ

28/09/2017binhnguyen031,239Mẫu số 02/LPTB Áp dụng đối với tài sản là máy bay, ô tô, xe máy, tàu, thuyền, súng săn, súng thể tha
Mẫu tờ khai lệ phí trước bạ mà chúng tôi cung cấp đến các bạn đọc trong bài viết này là mẫu số 02/LPTB được áp dụng đối với các tài sản là tàu, súng săn, ô tô, máy bay, xe máy, thuyền, súng thể thao. Các bạn có thể tải mẫu tờ khai lệ phí trước bạ mẫu số 02/LPTB về máy và điền các thông tin cần thiết là đã có biểu mẫu hoàn chỉnh và chính xác.
Mau don xin hoc them he

Mẫu đơn xin học thêm hè

24/09/2017meocon05,392Đơn xin học thêm hè
Mẫu đơn xin học thêm hè là biểu mẫu hành chính được sử dụng trong trường hợp các bạn học sinh muốn xin được học thêm vào thời gian nghỉ hè để củng cố và nâng cao kiến thức. Mẫu đơn xin học thêm hè thường do phụ huynh học sinh lập ra với đầy đủ các thông tin cần thiết gửi tới ban giám hiệu nhà trường cũng như giáo viên chủ nhiệm để xem xét và chấp thuận.
Mau don xin sua chua nha

Mẫu đơn xin sửa chữa nhà

23/09/2017meocon06,612Mẫu đơn xin sửa chữa nhà ở
Mẫu đơn xin sửa chữa nhà là biểu mẫu hành chính được áp dụng trong trường hợp các cá nhân, hộ gia đình có mong muốn được sửa chữa, cải tạo hoặc xây dựng nhà ở của mình. Mẫu đơn xin sửa chữa nhà sẽ được gửi lên cơ quan có thẩm quyền với đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để được xem xét và giải quyết, giúp người dân thuận lợi trong việc sửa chữa nhà ở.

Đơn từ nổi bật

 • Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh
  Đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh
  Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh do các cá nhân lập ra với đầy đủ các thông tin cần thiết và gửi đến cơ quan, doanh nghiệp để đề xuất việc nghỉ dưỡng sức sau thời gian sinh nở. Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh là văn bản hành chính nên hình thức trình bày cần đúng quy cách với quốc hiệu, tiêu ngữ, cỡ chữ và kiểu chữ đúng quy định.
  Tải về
 • Đơn xin thôi học
  Mẫu xin thôi học dành cho học sinh, sinh viên
  Có rất nhiều lý do để chúng ta xin thôi học như khó khăn về kinh tế, công việc học không phù hợp với đam mê, sở thích và các bạn muốn rẽ sang một môi trường khác...Dù là bất cứ lý do gì thì trước khi quyết định thôi học chúng ta cũng nên viết một lá đơn trình bày lý do lên nhà trường. Tham khảo mẫu đơn xin thôi học mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé, tại hệ thống bạn đọc còn có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin nghỉ học mới nhất dành cho các em học sinh sinh viên muốn xin nghỉ học vì lý do nào đó.
  Tải về
 • Đơn xin vào Đảng là mẫu đơn được sử dụng cho những người đang chuẩn bị được xét vào diện đi học cảm tình Đảng cộng sản Việt Nam, được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một vinh dự vô cùng lớn lao mà không phải ai cũng có được, vậy nên hãy chuẩn bị những kiến thức thật là tốt trước khi bắt tay vào mẫu đơn xin kết nạp Đảng nhé.
  Tải về
 • Mẫu đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân là biểu mẫu dành cho các cá nhân phải đóng thuế thu nhập cá nhân khi cần đề nghị cơ quan thuế hoàn thuế theo đúng quy định. Việc soạn thảo đơn đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân theo đúng quy định sẽ giúp bạn được xét duyệt hoàn thuế trong thời gian sớm nhất.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin nghỉ ốm
  Đơn xin nghỉ ốm mới nhất
  Mẫu đơn xin nghỉ ốm dưới đây do Taingon.net đăng tải là mẫu đơn dành cho người lao động khi muốn xin công ty được nghỉ ốm để được sự cho phép của quản lý trực tiếp và là cơ sở để phòng nhân sự tính lương cho người lao động.
  Tải về
 • Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ
  Đơn đề nghị hỗ trợ tổ hợp tác
  Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ đơn đề nghị hỗ trợ tổ hợp tác được dùng cho các cá nhân, doanh nghiệp hiện đang sinh sống và làm việc tại địa phương có yêu cầu hỗ trợ về vốn hoặc hỗ trợ một vấn đề nào đó trong phạm vi giải quyết của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nhất là đối với những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn thì đây là việc làm chính đáng nhằm giúp các cá nhân, doanh nghiệp có thể phát triển được bình thường như những doanh nghiệp khác.
  Tải về
 • Mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở
  Biểu mẫu về nhân sự, lao động
  Mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở là biểu mẫu do các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng lao động xây dựng, soạn thảo nhằm đề nghị được thành lập công đoàn cơ sở ở cơ quan mình theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở dưới đây để soạn thảo khi cần.
  Tải về
 • Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe
  Thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe
  Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe được sử dụng khi chủ xe muốn làm thủ tục đổi hoặc cấp giấy phép lái xe theo đúng quy định hiện hành của Bộ giao thông vận tải, tránh trường hợp bị xử phạt hành chính khi lưu thông phương tiện trên đường công cộng.
  Tải về
 • Giấy đề nghị thanh toán là biểu mẫu được sử dụng phổ biến ở trong mỗi đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể trong quá trình quyết toán thanh toán thu chi, được sừ dụng trong những trường hợp nào hay cách viết giấy đề nghị thanh toán ra sao là câu hỏi nhiều người đặt ra. Để trả lời những câu hỏi này, mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để rút ra những kiến thức cơ bản nhất khi cần làm giấy đề nghị thanh toán. Giấy đề nghị thanh toán cũng có một số loại cơ bản như: Giấy đề nghị thanh toán công nợ, giấy đề nghị thanh toán hợp đồng... bên cạnh đó để giúp cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp trở nên hiệu quả không thiếu đi mẫu phiếu thu, mẫu phiếu chi....
  Tải về
 • Giấy đề nghị tăng ca, làm thêm giờ
  Các dạng mẫu giấy đề nghị xin tăng ca
  Giấy đề nghị tăng ca, làm thêm giờ, các dạng mẫu giấy đề nghị xin tăng ca đang là chủ đề được nhiều công nhân viên tìm kiếm và quan tâm hiện nay. Theo đó, giấy đề nghị tăng ca, làm thêm giờ được dùng trong trường hợp công nhân muốn đề nghị với công ty, doanh nghiệp được tăng ca ngoài giờ làm việc hành chính đã quy định. Bạn có thể tham khảo mẫu giấy đề nghị tăng ca, làm thêm giờ, các dạng mẫu giấy đề nghị xin tăng ca để dễ dàng hình dung hơn.
  Tải về

Đơn từ

Trong những biểu mẫu hành chính hiện nay đơn từ là một trong những dạng văn bản được sử dụng nhiều và phổ biến nhất, mẫu đơn từ được sử dụng vào những mục đích đó là cần sự giải quyết những vấn đề quan trọng có liên quan tới công việc chung hay công việc riêng. Hiện nay có rất nhiều mẫu đơn từ hay được trình bày sẵn chúng ta cũng không gặp những khó khăn nào trong quá trình viết, bên cạnh đó còn có những hướng dẫn khách nhau khi viết đơn từ nữa.

Tuy nhiên nếu như bạn muốn trình bày, muốn viết một mẫu đơn theo ý của bản thân mình cũng không quá khó khăn gì, tại TaiNgon.net chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc những mẫu đơn từ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay được trình bày một cách khoa học và dễ dàng ví dụ như : đơn xin việc, đơn xin nghỉ việc, đơn ly hôn, đơn xin chuyển công tác… vô cùng phong phú và đa dạng bạn đọc có thể dễ dàng theo dõi và ứng dụng vào trong mục đích sử dụng của mình. Nếu đang muốn chuyển đổi công việc thì đơn xin nghỉ việc rất hữu ích với bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tải luôn về máy mà không cần mất thời gian lập biểu mẫu.