don de nghi doi cap lai giay phep lai xe

Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe

04/09/2017binhnguyen0126,741Thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe
Đơn đề nghị đổi, cấp lại giấy phép lái xe được sử dụng khi chủ xe muốn làm thủ tục đổi hoặc cấp giấy phép lái xe theo đúng quy định hiện hành của Bộ giao thông vận tải, tránh trường hợp bị xử phạt hành chính khi lưu thông phương tiện trên đường công cộng.
Giay de nghi thanh toan2 trang

Giấy đề nghị thanh toán

03/09/2017viettran363,251192,532
Giấy đề nghị thanh toán là biểu mẫu được sử dụng phổ biến ở trong mỗi đơn vị, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể trong quá trình quyết toán thanh toán thu chi, được sừ dụng trong những trường hợp nào hay cách viết giấy đề nghị thanh toán ra sao là câu hỏi nhiều người đặt ra. Để trả lời những câu hỏi này, mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây để rút ra những kiến thức cơ bản nhất khi cần làm giấy đề nghị thanh toán. Giấy đề nghị thanh toán cũng có một số loại cơ bản như: Giấy đề nghị thanh toán công nợ, giấy đề nghị thanh toán hợp đồng... bên cạnh đó để giúp cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp trở nên hiệu quả không thiếu đi mẫu phiếu thu, mẫu phiếu chi....
Giay de nghi tang ca lam them gio

Giấy đề nghị tăng ca, làm thêm giờ

03/09/2017binhnguyen07,604Các dạng mẫu giấy đề nghị xin tăng ca
Giấy đề nghị tăng ca, làm thêm giờ, các dạng mẫu giấy đề nghị xin tăng ca đang là chủ đề được nhiều công nhân viên tìm kiếm và quan tâm hiện nay. Theo đó, giấy đề nghị tăng ca, làm thêm giờ được dùng trong trường hợp công nhân muốn đề nghị với công ty, doanh nghiệp được tăng ca ngoài giờ làm việc hành chính đã quy định. Bạn có thể tham khảo mẫu giấy đề nghị tăng ca, làm thêm giờ, các dạng mẫu giấy đề nghị xin tăng ca để dễ dàng hình dung hơn.
Mau don khieu nai1 trang

Mẫu đơn khiếu nại

03/09/2017vovan1,603213
Mẫu đơn khiếu nại là dạng văn bản thông dụng được dùng trong trường hợp khi bạn phát hiện ra những hành vi sai trái, làm xâm hại đến lợi ích của cá nhân bạn hoặc lợi ích của tập thể. Văn bản này là bước khởi đầu cho quá trình tố tụng, mời bạn tham khảo và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần.
don ly hon1 trang

Đơn ly hôn

03/09/2017gvcantho313,463443,271
Mẫu đơn ly hôn là mẫu đơn từ có hai hình thức là ly hôn thuân tình nghĩa là cả vợ chồng đều thuận tình tiến hành ly hôn, hai là ly hôn đơn phương một bên đơn phương nộp đơn ly hôn lên tòa án. Về hình thức nộp đơn ly hôn chúng ta có thể sử dụng mẫu đơn ly hôn viết tay, hoặc mẫu đơn ly hôn đánh máy, tùy thuộc miễn sao có đầy đủ những nội dung cũng như những yêu cầu cần thiết của một mẫu đơn ly hôn đúng pháp luật. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin quan trọng nhất liên quan tới mẫu đơn xin ly hôn cùng những thủ tục kèm theo để giúp bạn có những sự chuẩn bị tốt nhất, mang lại những hiệu quả tốt trong quá trình xét xử đơn ly hôn tại tòa án.
Mau don de nghi huong tro cap xa hoi1 trang

Mẫu đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội

03/09/2017jqkvn73779
Mẫu đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội được ban hành theo thông tư số 09/2007/TT-BLTTBXH ngày 13/7/ 2007 về việc được hưởng các chính sách hỗ trợ theo quy định của nhà nước. Theo đó, nội dung văn bản yêu cầu cá nhân người kê khai phải cung cấp một cách đầy đủ, chính xác về tên, tuổi, quê quán, hoàn cảnh gia đình, dạng đối tượng... Sau khi xem xét tình hình, cơ quan chức năng sẽ tiến hành giải quyết và cân nhắc đưa cá nhân, gia đình vào diện hỗ trợ để được hưởng trợ cấp đảm bảo quyền lợi và đúng với quy định của nhà nước. Ngoài ra, những người thuốc đối tượng hưu trí, mất sức, sau khi kết thúc tuổi lao động tại một đơn vị nào đó có thể làm đơn đề nghị hưởng chế độ hưu trí tại địa phương mình sinh sống.
don dang ky du tuyen cong chuc

Đơn đăng ký dự tuyển công chức

03/09/2017binhnguyen032,097Mẫu đơn xin dự tuyển công chức mới nhất
Đơn dự tuyển công chức dành cho những đối tượng, cá nhân nào đang có mong muốn thi tuyển công chức Nhà nước. Người dự tuyển ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu căn bản còn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục tham gia dự tuyển.
Mau don de nghi cap hoa don le

Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ

02/09/2017binhnguyen010,502Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ theo Thông tư 39/2014/TT-BTC
Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ hiện nay được rất nhiều các tổ chức, cá nhân tìm hiểu để gửi đề nghị lên cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp hóa đơn lẻ cho doanh nghiệp, đơn vị mình. Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ sẽ giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân thuận tiện hơn trong việc xuất hóa đơn của đơn vị mình khi cần thiết.

Đơn từ nổi bật

 • Đơn xin tạm trú
  Thủ tục xin tạm trú dài hạn
  Đơn xin tạm trú là mẫu giấy tờ hành chính quan trọng được áp dụng trong trường hợp công dân mới chuyển đến địa phương mới để học tập và làm việc. Khi đó , bạn cần ra công an địa phương nơi mình sinh sống và làm việc để làm đơn xin tạm trú, nhằm đảm bảo về an ninh và trật tự tại địa phương. Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả mẫu đơn xin tạm trú, đơn xin xác nhân tạm trú và thủ tục đăng ký tạm trú đầy đủ và chi tiết.
  Tải về
 • Đơn xin chuyển công tác
  Thuyên chuyển nơi công tác
  Mẫu đơn chuyển công tác là là mẫu đơn sử dụng cho cán bộ giáo viên công nhân viên chức sử dụng dùng để chuyển công tác ở địa phương hoặc là những đơn vị khác. Luân chuyển công tác là công việc không hề đơn giản do vậy trong quá trình làm đơn xin chuyển công tác chúng ta cần phải đầu tư nhiều thời gian cũng như công sức do vậy mỗi mẫu đơn xin luân chuyển được trình bày khoa học rõ ràng cụ thể khoa học đáp ứng được những yêu cầu chung nhất để giúp cho quá trình chuyển công tác được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  Tải về
 • Đơn đề nghị thành lập trung tâm dạy nghề là mẫu đơn dành cho các cá nhân, tổ chức gửi tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin được đăng ký thành lập trung tâm dạy nghề. Đơn đề nghị thành lập trung tâm dạy nghề là một trong những thủ tục quan trọng mà mọi người đều phải tuân thủ và thực hiện.
  Tải về
 • Giấy đề nghị thanh toán vốn đầu tư
  Giấy đề nghị thanh toán vốn đầu tư sử dụng nguồn vốn ngân sách Nhà nước
  Giấy đề nghị thanh toán vốn đầu tư được sử dụng trong các công trình, dự án có sự hỗ trợ của nguồn vốn nhà nước. Giấy đề nghị thanh toán vốn đầu tư sẽ do chủ đầu tư công trình gửi lên kho bạc nhà nước để yêu cầu thanh toán vốn đầu tư theo đúng các thỏa thuận trước đó.
  Tải về
 • Giấy đề nghị tạm ứng hợp đồng
  Mẫu đề nghị tạm ứng hợp

  Giấy đề nghị tạm ứng hợp đồng là một trong những mẫu chứng từ của kế toán do bộ tài chính ban hành để làm căn cứ xét duyệt các khoản chi tạm ứng của doanh nghiệp. Mẫu giấy đề nghị tạm ứng hợp đồng được đăng tải đầy đủ dưới đây, các bạn có thể lưu lại tham khảo và sử dụng ngay khi có nhu cầu.

  Tải về
 • Đơn xin phép vắng thi kết thúc học phần
  Mẫu đơn xin phép không thi hết học phần
  Đơn xin phép vắng thi kết thúc học phần là biểu mẫu do sinh viên gửi lên nhà trường và ban chủ nhiệm khoa xin phép không tham gia thi kết thúc học phần vì lý do bất khả kháng nào đó. Mẫu đơn xin phép vắng thi kết thúc học phần được Taingon.net đăng tải dưới đây để các bạn tham khảo ngay khi cần.
  Tải về
 • Giấy thanh toán tạm ứng là biểu mẫu được sử dụng trong nghiệp vụ kế toán để ghi chép lại các khoản tiền đã thanh toán tạm ứng cho người nhận tạm ứng. Nội dung của giấy thanh toán tạm ứng được đăng tải dưới đây để các bạn tham khảo hoặc lưu lại ngay để sử dụng khi cần.
  Tải về
 • Tờ khai đăng ký kết hôn là một trong số những mẫu tờ khai đăng ký kết hôn được ban hanh theo thông tư 15/2015/TT-BTP quy định và thi hành, một số điều cảu luật hộ tịch, mãu tờ khai đăng ký kết hôn mới nhất có hiệu lực hiện nay, mẫu giấy tờ cần hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật. Nếu bạn còn những vấn đề gì chưa hiểu về tờ khai đăng ký kết hôn hay bạn cần dùng đến thì có thể tham khảo thêm trên Taingon.net hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
  Tải về