don dang ky du tuyen cong chuc

Đơn đăng ký dự tuyển công chức

03/09/2017binhnguyen032,097Mẫu đơn xin dự tuyển công chức mới nhất
Đơn dự tuyển công chức dành cho những đối tượng, cá nhân nào đang có mong muốn thi tuyển công chức Nhà nước. Người dự tuyển ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu căn bản còn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục tham gia dự tuyển.
Mau don de nghi cap hoa don le

Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ

02/09/2017binhnguyen010,502Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ theo Thông tư 39/2014/TT-BTC
Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ hiện nay được rất nhiều các tổ chức, cá nhân tìm hiểu để gửi đề nghị lên cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp hóa đơn lẻ cho doanh nghiệp, đơn vị mình. Mẫu đơn đề nghị cấp hóa đơn lẻ sẽ giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân thuận tiện hơn trong việc xuất hóa đơn của đơn vị mình khi cần thiết.
don xin tam tru

Đơn xin tạm trú

02/09/2017binhnguyen048,540Thủ tục xin tạm trú dài hạn
Đơn xin tạm trú là mẫu giấy tờ hành chính quan trọng được áp dụng trong trường hợp công dân mới chuyển đến địa phương mới để học tập và làm việc. Khi đó , bạn cần ra công an địa phương nơi mình sinh sống và làm việc để làm đơn xin tạm trú, nhằm đảm bảo về an ninh và trật tự tại địa phương. Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả mẫu đơn xin tạm trú, đơn xin xác nhân tạm trú và thủ tục đăng ký tạm trú đầy đủ và chi tiết.
don xin chuyen cong tac3 trang

Đơn xin chuyển công tác

02/09/2017qbqta92,6125,631Thuyên chuyển nơi công tác
Mẫu đơn chuyển công tác là là mẫu đơn sử dụng cho cán bộ giáo viên công nhân viên chức sử dụng dùng để chuyển công tác ở địa phương hoặc là những đơn vị khác. Luân chuyển công tác là công việc không hề đơn giản do vậy trong quá trình làm đơn xin chuyển công tác chúng ta cần phải đầu tư nhiều thời gian cũng như công sức do vậy mỗi mẫu đơn xin luân chuyển được trình bày khoa học rõ ràng cụ thể khoa học đáp ứng được những yêu cầu chung nhất để giúp cho quá trình chuyển công tác được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng.
don de nghi thanh lap trung tam day nghe

Đơn đề nghị thành lập trung tâm dạy nghề

25/08/2017binhnguyen094
Đơn đề nghị thành lập trung tâm dạy nghề là mẫu đơn dành cho các cá nhân, tổ chức gửi tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin được đăng ký thành lập trung tâm dạy nghề. Đơn đề nghị thành lập trung tâm dạy nghề là một trong những thủ tục quan trọng mà mọi người đều phải tuân thủ và thực hiện.
Giay de nghi thanh toan von dau tu

Giấy đề nghị thanh toán vốn đầu tư

23/08/2017binhnguyen01,696Giấy đề nghị thanh toán vốn đầu tư sử dụng nguồn vốn ngân sách Nhà nước
Giấy đề nghị thanh toán vốn đầu tư được sử dụng trong các công trình, dự án có sự hỗ trợ của nguồn vốn nhà nước. Giấy đề nghị thanh toán vốn đầu tư sẽ do chủ đầu tư công trình gửi lên kho bạc nhà nước để yêu cầu thanh toán vốn đầu tư theo đúng các thỏa thuận trước đó.
Giay de nghi tam ung hop dong2 trang

Giấy đề nghị tạm ứng hợp đồng

22/08/2017hoanglan782135Mẫu đề nghị tạm ứng hợp

Giấy đề nghị tạm ứng hợp đồng là một trong những mẫu chứng từ của kế toán do bộ tài chính ban hành để làm căn cứ xét duyệt các khoản chi tạm ứng của doanh nghiệp. Mẫu giấy đề nghị tạm ứng hợp đồng được đăng tải đầy đủ dưới đây, các bạn có thể lưu lại tham khảo và sử dụng ngay khi có nhu cầu.

don xin phep vang thi ket thuc hoc phan

Đơn xin phép vắng thi kết thúc học phần

21/08/2017binhnguyen0649Mẫu đơn xin phép không thi hết học phần
Đơn xin phép vắng thi kết thúc học phần là biểu mẫu do sinh viên gửi lên nhà trường và ban chủ nhiệm khoa xin phép không tham gia thi kết thúc học phần vì lý do bất khả kháng nào đó. Mẫu đơn xin phép vắng thi kết thúc học phần được Taingon.net đăng tải dưới đây để các bạn tham khảo ngay khi cần.

Đơn từ nổi bật

 • Giấy thanh toán tạm ứng là biểu mẫu được sử dụng trong nghiệp vụ kế toán để ghi chép lại các khoản tiền đã thanh toán tạm ứng cho người nhận tạm ứng. Nội dung của giấy thanh toán tạm ứng được đăng tải dưới đây để các bạn tham khảo hoặc lưu lại ngay để sử dụng khi cần.
  Tải về
 • Tờ khai đăng ký kết hôn là một trong số những mẫu tờ khai đăng ký kết hôn được ban hanh theo thông tư 15/2015/TT-BTP quy định và thi hành, một số điều cảu luật hộ tịch, mãu tờ khai đăng ký kết hôn mới nhất có hiệu lực hiện nay, mẫu giấy tờ cần hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật. Nếu bạn còn những vấn đề gì chưa hiểu về tờ khai đăng ký kết hôn hay bạn cần dùng đến thì có thể tham khảo thêm trên Taingon.net hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Đơn đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc là một trong số những mẫu đơn đề nghị được dùng khá phổ biến hiện nay. Đơn đề nghị được sử dụng cho những trường hợp các cơ sở kinh doanh thuốc muốn xin cấp giấy chứng nhận để đảm bảo được việc kinh doanh tiến hành theo đúng với quy định của pháp luật. Đơn đề nghị cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc được cập nhật và tổng hợp mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn xác nhận hộ khẩu mẫu đơn được áp dụng sử dụng trong thủ tục xin đăng ký tạm trú tạm vắng nơi mình sinh sống, theo đúng quy định chung của pháp luật tại cơ quan phường xã, quận, huyện. Mẫu xác nhận hộ khẩu được áp dụng bắt buộc phải là mẫu đơn do cơ quan nhà nước ban hành để đảm bảo tính pháp lý, yêu cầu mỗi cá nhân trình bày cụ thể, chính xác, khoa học. Bạn đọc có thể tham khảo mẫu đơn xác nhận được cập nhật mới nhất trên hệ thống của Tải Ngon để quá trình áp dụng thực thi được hiệu quả.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin xóa án tích là mẫu đơn được đùng dể xóa án tích của một cá nhân nào đó, giúp họ không bị mặc cảm trong quá trình hòa nhập với cộng đồng. Mẫu đơn xin xóa án tích được cá nhan người có án gửi tới tòa án nhân dân để xin xóa án tích, các bạn cùng tham khảo mẫu đơn xin xóa án tích trên Taingon.net hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Đơn xin nhận con nuôi
  Mẫu đơn xin nhận nuôi con nuôi trong nước
  Đơn xin nhận con nuôi mẫu đơn xin nhận nuôi con nuôi trong nước mà Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho những bậc phụ huynh hiếm muộn hoặc không có con có thể nhân xin con nuôi theo đúng thủ tục của pháp luật. Đối với những em mồ côi cha hoặc mẹ thì những người thân thuộc có quyền ưu tiên nhận con nuôi. Mời bạn đọc tham khảo mẫu đơn từ này.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin thực tập hay nhất là mẫu đơn được trình bày khoa học rõ ràng cụ thể là mẫu này được áo dụng cũng như sử dụng phổ biến nhất, giúp các em sinh viên xin được những đơn vị thực tập mà mình mong muốn. Mời bạn cùng tham khảo mẫu đơn xin thực tập mới nhất của chúng tôi :
  Tải về
 • Đơn xin cấp phép hoạt động mạng xã hội trực tuyến là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho những người có nhu cầu xin cấp phép hoạt động mạng xã hội trực tuyến. Đơn xin cấp phép hoạt động mạng xã hội trực tuyến giúp cho bạn hoàn thiện được đơn từ cũng như đáp ứng được công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm những thông tin chi tiết.
  Tải về