don xin muon ho so danh cho hoc sinh sinh vien0 trang

Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên

01/04/2017binhnguyen01,441Biểu mẫu xin mượn hồ sơ tại trường học
Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên là một trong số những mẫu đơn được Bộ Giáo đục và Đào tạo ban hành dành cho những đối tượng là học sinh, sinh viên mượn hồ sơ. Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên giúp cho việc mượn hồ sơ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đơn cập nhật đầy đủ những thông tin cũng như những nội dung cần thiết, bạn hãy cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
don xin xac nhan thong tin sinh vien0 trang

Đơn xin xác nhận thông tin sinh viên

31/03/2017binhnguyen054Đơn xác nhận sinh viên
Đơn xin xác nhận thông tin sinh viên là mẫu đơn được sử dụng phổ biến cho các bạn sinh viên có nhu cầu xin xác nhận thông tin sinh viên để thực hiện các công việc hay những vấn đề nào đó khi có yêu cầu. Đơn này giúp các bạn sinh viên dễ dàng hoàn thiện được giấy tờ đúng chuẩn với quy định nhất mà không cần mất nhiều thời gian. Đơn xin xác nhận thông tin sinh viên được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất những thông tin cần thiết mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Giay xac nhan hoc sinh sinh vien thuong tru0 trang

Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú

31/03/2017binhnguyen0226Biểu mẫu xác nhận thời gian thường trú
Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú là biểu mẫu nhằm xác định địa chỉ thường trú hợp pháp của các bạn học sinh, sinh viên. Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú còn đưa ra các ý kiến nhận xét của cơ quan chức năng về việc chấp hành quy định của pháp luật và nhà nước của học sinh, sinh viên đó tại địa phương.
Mau giay xac nhan ket qua thi hanh an0 trang

Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án

31/03/2017binhnguyen0603Giấy xác nhận thi hành án
Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án là biểu mẫu của cơ quan thi hành án nhằm đưa ra các xác nhận về việc thi hành án hay chưa của các đối tượng bị tòa án nhân dân tuyên án. Khi các đương sự gửi mẫu giấy xin xác nhận kết quả thi hành án thì thủ trưởng cơ quan thi hành án phải cấp mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án cho đương sự này theo đúng quy định.
Cach viet don xin viec viet tay hay0 trang

Cách viết đơn xin việc viết tay hay

31/03/2017binhnguyen0125Hướng dẫn viết đơn xin việc hay
Cách viết đơn xin việc viết tay hay là một trong số những tài liệu hướng dẫn viết đơn xin thôi việc được rất nhiều người tìm kiếm tham khảo với mong muốn gây ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng và có công việc như mong muốn. Cách viết đơn xin việc viết tay hay là tổng hợp những cách viêt đơn xin việc của những người có kinh nghiệm hỗ trợ cho bạn viết đơn nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao nhất. Cách viết đơn xin việc viết tay hay được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới mẻ nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Thu tuc ly hon thuan tinh nhanh nhat0 trang

Thủ tục ly hôn thuận tình nhanh nhất

30/03/2017binhnguyen011,887Hướng dẫn làm thủ tục xin ly hôn
Các bạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục ly hôn thuận tình và mong muốn được giải quyết việc ly hôn nhanh chóng nhất. Thủ tục ly hôn thuận tình nhanh nhất dưới đây là tài liệu tham khảo hữu ích, giúp các bạn nắm được các bước cần chuẩn bị và quá trình thực hiện việc ly hôn để chủ động hoàn tất hồ sơ nhanh chóng.
Mau don de nghi ho tro0 trang

Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ

30/03/2017binhnguyen06,154Đơn đề nghị hỗ trợ tổ hợp tác
Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ đơn đề nghị hỗ trợ tổ hợp tác được dùng cho các cá nhân, doanh nghiệp hiện đang sinh sống và làm việc tại địa phương có yêu cầu hỗ trợ về vốn hoặc hỗ trợ một vấn đề nào đó trong phạm vi giải quyết của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nhất là đối với những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn thì đây là việc làm chính đáng nhằm giúp các cá nhân, doanh nghiệp có thể phát triển được bình thường như những doanh nghiệp khác.
Thong bao ve viec chuyen tra tro cap thoi viec0 trang

Thông báo về việc chuyển trả trợ cấp thôi việc

30/03/2017binhnguyen0986Mẫu đơn chuyển trả trợ cấp mất việc
Thông báo về việc chuyển trả trợ cấp thôi việc là biểu mẫu văn bản do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành, được sử dụng trong trường hợp chuyển trả trợ cấp thôi việc cho người lao động đã nghỉ việc có tham gia đóng bảo hiểm thất nghiệp.

Đơn từ nổi bật

 • Mẫu giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm
  Mẫu giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm
  Mẫu giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm là biểu mẫu xác nhận của các đơn vị, tổ chức sản xuất sản phẩm muốn xin xác nhận của các cơ quan có thẩm quyền về nội dung quảng cáo thực phẩm của đơn vị mình đúng theo quy định của pháp luật để tiến hành quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng.
  Tải về
 • Giấy đề nghị đăng ký Hộ kinh doanh
  Đăng ký kinh doanh hộ cá thể
  Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh là biểu mẫu đăng ký kinh doanh dành cho các hộ kinh doanh cá thể, đăng ký và gửi lên phòng tài chính – kế hoạch của ủy ban nhân dân từ cấp huyện, quận trở lên. Mẫu giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh mới nhất được Taingon.net đăng tải dưới đây để các bạn yên tâm tham khảo và sử dụng.
  Tải về
 • Thủ tục ly hôn thuận tình
  Hướng dẫn làm thủ tục ly hôn đồng thuận
  Thủ tục ly hôn thuận tình được quy định rất rõ ràng trong bộ luật hôn nhân và gia đình. Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thủ tục ly hôn thuận tình mà không biết hỏi ai thì có thể tham khảo dưới đây thủ tục ly hôn thuận tình rất chi tiết và đầy đủ theo các quy định mới nhất, đang được áp dụng trong hệ thống pháp luật nước ta.
  Tải về
 • 27 mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Việt – Anh là một trong số những tuyển tập các mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay các mẫu đơn xin việc này sẽ giúp cho các bạn đang có nhu cầu tìm việc sẽ tìm hiểu và lựa chọn được những mẫu đơn phù hợp nhất cho nhu cầu cũng như công việc của mình đang tìm. 27 mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Việt – Anh sẽ hỗ trợ các bạn làm đơn xin việc hiệu quả, tạo được ấn tượng tốt nhất đối với nhà tuyển dụng
  Tải về
 • Đơn đề nghị chuyển nơi hưởng trợ cấp thất nghiệp
  Mẫu số 10 - Đơn đề nghị chuyển nơi hưởng bảo hiểm thất nghiệp
  Đơn đề nghị chuyển nơi hưởng trợ cấp thất nghiệp là biểu mẫu dành cho công dân, người lao động có tham gia bảo hiểm thất nghiệp và có nhu cầu chuyển nơi hưởng trợ cấp thất nghiệp sao cho thuận tiện nhất. Các bạn chỉ cần hoàn thiện nội dung của đơn đề nghị chuyển nơi hưởng trợ cấp thất nghiệp và gửi lên cơ quan có thẩm quyền để được giải quyết.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin xác nhận hộ nghèo
  Giấy xin xác nhận hộ nghèo
  Mẫu đơn xin xác nhận hộ nghèo mà mẫu đơn dùng cho các gia đình, cá nhân viết đơn có xác nhận của ủy ban nhân dân cấp xã và đường gửi lên Phòng Lao động- Thương binh và xã hội. Mẫu đơn này cũng khá đơn giản vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng khi cần thiết. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên Taingon.net hay cũng có thể tải mẫu đơn xin xác nhận hộ nghèo để có thể sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Đơn xin việc viết tay vào bệnh viện là một trong những văn bản quan trọng, cũng có thể giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, đánh bại các đối thủ khác và gành chiếc vé bước tiếp vào vòng phỏng vấn hoặc cũng có thể đưa bạn về nhà ngay lập tức. Do đó, đừng bao giờ coi thường mẫu đơn xin việc, hay cv xin việc viết tay vào bệnh viện nhé. Một số lưu ý không thể bỏ qua khi viết đơn xin việc viết tay đó là tránh viết tắt, mỗi ý là một đoạn văn ngắn gọn, không sai lỗi chính tả. Bạn có thể tải thư xin việc vào bệnh viện viết bằng tay mới nhất mà Taingon.net chia sẻ để hoàn chỉnh đơn của mình.
  Tải về
 • Làm thế nào để viết một lá đơn xin việc tiếng Pháp thật chuẩn chỉnh và ấn tượng là một trong những điều khiến nhiều bạn sinh viên mới ra trường phải đau đầu. Chính vì vậy, Taingon.net đã sưu tầm và giới thiệu đến các bạn mẫu đơn xin việc tiếng Pháp để các bạn tham khảo và làm tư liệu soạn thảo một mẫu cv xin việc nộp cho nhà tuyể dụng như ý giúp bạn có được vị trí công việc tốt. Hoặc cách đơn giản nhất là bạn tải mẫu đơn có sẵn này về máy tính và điền các thông tin cần thiết của cá nhân vào, như vậy là cũng đã có một lá thư xin việc bằng tiếng Pháp mới nhất rồi đấy.
  Tải về