Mau don hien mau nhan dao0 trang

Mẫu đơn hiến máu nhân đạo

08/04/2017binhnguyen01,427Mẫu đăng ký hiến máu nhân đạo
Mẫu đơn hiến máu nhân đạo là một trong số những mẫu đơn dành cho những bạn có nhu cầu đăng ký hiến máu tình nguyện. Mẫu đơn này dùng chủ yếu cho những bạn sinh viên hay những người đã đi làm và trên 18 tuổi. Mẫu đơn hiến máu nhân đạo được sử dụng rất phổ biến mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn mẫu đơn được cập nhật trên Taingon.net để sử dụng đúng với mục đích và nhu cầu của mình.
don de nghi cap lai Chung chi hanh nghe duoc0 trang

Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ hành nghề dược

20/04/2017binhnguyen0139Biểu mẫu kinh doanh
Đơn đề nghị cấp lại chứng chỉ hành nghề dược là mẫu đơn dành cho các dược sĩ khi không may bị mất chứng chỉ hành nghề dược, hoặc chứng chỉ hàng nghề dược của mình bị thất lạc, hư hỏng, rách nát. Qua đơn đề nghị cấp lại chứng chỉ hành nghề dược, các cơ quan có thẩm quyền sẽ xem xét và cấp lại chứng chỉ hành nghề dược cho người làm đơn nếu đủ điều kiện.
Mau giay xac nhan noi dung quang cao thuc pham0 trang

Mẫu giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm

30/03/2017binhnguyen0155Mẫu giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm
Mẫu giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm là biểu mẫu xác nhận của các đơn vị, tổ chức sản xuất sản phẩm muốn xin xác nhận của các cơ quan có thẩm quyền về nội dung quảng cáo thực phẩm của đơn vị mình đúng theo quy định của pháp luật để tiến hành quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Mau don xin thoi quoc tich Viet Nam0 trang

Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam

05/04/2017binhnguyen01,261Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam
Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam được sử dụng dành cho người Việt Nam đang cư trú tại nước ngoài, muốn xin thôi quốc tịch Việt Nam để nhập quốc tịch nước ngoài, tạo điều kiện thuận tiện cho việc sinh sống, làm việc và học tập tại nước ngoài.
Mau don de nghi ho tro0 trang

Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ

30/03/2017binhnguyen06,154Đơn đề nghị hỗ trợ tổ hợp tác
Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ đơn đề nghị hỗ trợ tổ hợp tác được dùng cho các cá nhân, doanh nghiệp hiện đang sinh sống và làm việc tại địa phương có yêu cầu hỗ trợ về vốn hoặc hỗ trợ một vấn đề nào đó trong phạm vi giải quyết của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nhất là đối với những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn thì đây là việc làm chính đáng nhằm giúp các cá nhân, doanh nghiệp có thể phát triển được bình thường như những doanh nghiệp khác.

Đơn từ nổi bật

 • Mẫu đơn xin nghỉ ốm
  Đơn xin nghỉ ốm mới nhất
  Mẫu đơn xin nghỉ ốm dưới đây do Taingon.net đăng tải là mẫu đơn dành cho người lao động khi muốn xin công ty được nghỉ ốm để được sự cho phép của quản lý trực tiếp và là cơ sở để phòng nhân sự tính lương cho người lao động.
  Tải về
 • Mẫu đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân là biểu mẫu dành cho các cá nhân phải đóng thuế thu nhập cá nhân khi cần đề nghị cơ quan thuế hoàn thuế theo đúng quy định. Việc soạn thảo đơn đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân theo đúng quy định sẽ giúp bạn được xét duyệt hoàn thuế trong thời gian sớm nhất.
  Tải về
 • Mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở
  Biểu mẫu về nhân sự, lao động
  Mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở là biểu mẫu do các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng lao động xây dựng, soạn thảo nhằm đề nghị được thành lập công đoàn cơ sở ở cơ quan mình theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở dưới đây để soạn thảo khi cần.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin giao đất có rừng
  Mẫu đơn xin giao đất có rừng
  Mẫu đơn xin giao đất có rừng là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được dùng cho những người có nhu cầu đề nghị các cơ quan, tổ chức nhà nước phê duyệt và bàn giao đất rừng cho các cá nhân tổ chức. Mẫu đơn xin giao đất có rừng sẽ hỗ trợ việc bàn giao đất rừng được nhanh chóng và hiệu quả hơn, bạn hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn nữa trên Taingon.net để biết rõ hơn và làm mẫu đơn dễ dàng nhất.
  Tải về
 • Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án là biểu mẫu của cơ quan thi hành án nhằm đưa ra các xác nhận về việc thi hành án hay chưa của các đối tượng bị tòa án nhân dân tuyên án. Khi các đương sự gửi mẫu giấy xin xác nhận kết quả thi hành án thì thủ trưởng cơ quan thi hành án phải cấp mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án cho đương sự này theo đúng quy định.
  Tải về