Mau don xin xoa an tich0 trang

Mẫu đơn xin xóa án tích

01/06/2017binhnguyen08,411
Mẫu đơn xin xóa án tích là mẫu đơn được đùng dể xóa án tích của một cá nhân nào đó, giúp họ không bị mặc cảm trong quá trình hòa nhập với cộng đồng. Mẫu đơn xin xóa án tích được cá nhan người có án gửi tới tòa án nhân dân để xin xóa án tích, các bạn cùng tham khảo mẫu đơn xin xóa án tích trên Taingon.net hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
don xin nghi sinh hoat dang tam thoi0 trang

Đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời

09/04/2017binhnguyen013,398Mẫu đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời
Đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời là biểu mẫu dành cho Đảng viên đang có nhu cầu xin nghỉ sinh hoạt Đảng 1 thời gian cố định vì lý do nào đó. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cách viết đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời thì có thể tham khảo chi tiết dưới đây.
Mau don hien mau nhan dao0 trang

Mẫu đơn hiến máu nhân đạo

08/04/2017binhnguyen01,427Mẫu đăng ký hiến máu nhân đạo
Mẫu đơn hiến máu nhân đạo là một trong số những mẫu đơn dành cho những bạn có nhu cầu đăng ký hiến máu tình nguyện. Mẫu đơn này dùng chủ yếu cho những bạn sinh viên hay những người đã đi làm và trên 18 tuổi. Mẫu đơn hiến máu nhân đạo được sử dụng rất phổ biến mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn mẫu đơn được cập nhật trên Taingon.net để sử dụng đúng với mục đích và nhu cầu của mình.
don de nghi cap lai Chung chi hanh nghe duoc0 trang

Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ hành nghề dược

20/04/2017binhnguyen0139Biểu mẫu kinh doanh
Đơn đề nghị cấp lại chứng chỉ hành nghề dược là mẫu đơn dành cho các dược sĩ khi không may bị mất chứng chỉ hành nghề dược, hoặc chứng chỉ hàng nghề dược của mình bị thất lạc, hư hỏng, rách nát. Qua đơn đề nghị cấp lại chứng chỉ hành nghề dược, các cơ quan có thẩm quyền sẽ xem xét và cấp lại chứng chỉ hành nghề dược cho người làm đơn nếu đủ điều kiện.
Mau giay xac nhan noi dung quang cao thuc pham0 trang

Mẫu giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm

30/03/2017binhnguyen0155Mẫu giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm
Mẫu giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm là biểu mẫu xác nhận của các đơn vị, tổ chức sản xuất sản phẩm muốn xin xác nhận của các cơ quan có thẩm quyền về nội dung quảng cáo thực phẩm của đơn vị mình đúng theo quy định của pháp luật để tiến hành quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đơn từ nổi bật

 • Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam
  Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam
  Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam được sử dụng dành cho người Việt Nam đang cư trú tại nước ngoài, muốn xin thôi quốc tịch Việt Nam để nhập quốc tịch nước ngoài, tạo điều kiện thuận tiện cho việc sinh sống, làm việc và học tập tại nước ngoài.
  Tải về
 • Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ
  Đơn đề nghị hỗ trợ tổ hợp tác
  Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ đơn đề nghị hỗ trợ tổ hợp tác được dùng cho các cá nhân, doanh nghiệp hiện đang sinh sống và làm việc tại địa phương có yêu cầu hỗ trợ về vốn hoặc hỗ trợ một vấn đề nào đó trong phạm vi giải quyết của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nhất là đối với những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn thì đây là việc làm chính đáng nhằm giúp các cá nhân, doanh nghiệp có thể phát triển được bình thường như những doanh nghiệp khác.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin nghỉ ốm
  Đơn xin nghỉ ốm mới nhất
  Mẫu đơn xin nghỉ ốm dưới đây do Taingon.net đăng tải là mẫu đơn dành cho người lao động khi muốn xin công ty được nghỉ ốm để được sự cho phép của quản lý trực tiếp và là cơ sở để phòng nhân sự tính lương cho người lao động.
  Tải về
 • Mẫu đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân là biểu mẫu dành cho các cá nhân phải đóng thuế thu nhập cá nhân khi cần đề nghị cơ quan thuế hoàn thuế theo đúng quy định. Việc soạn thảo đơn đề nghị hoàn thuế thu nhập cá nhân theo đúng quy định sẽ giúp bạn được xét duyệt hoàn thuế trong thời gian sớm nhất.
  Tải về
 • Mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở
  Biểu mẫu về nhân sự, lao động
  Mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở là biểu mẫu do các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng lao động xây dựng, soạn thảo nhằm đề nghị được thành lập công đoàn cơ sở ở cơ quan mình theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu đơn đề nghị thành lập công đoàn cơ sở dưới đây để soạn thảo khi cần.
  Tải về