Mau don xin sua chua nha

Mẫu đơn xin sửa chữa nhà

23/09/2017meocon06,612Mẫu đơn xin sửa chữa nhà ở
Mẫu đơn xin sửa chữa nhà là biểu mẫu hành chính được áp dụng trong trường hợp các cá nhân, hộ gia đình có mong muốn được sửa chữa, cải tạo hoặc xây dựng nhà ở của mình. Mẫu đơn xin sửa chữa nhà sẽ được gửi lên cơ quan có thẩm quyền với đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để được xem xét và giải quyết, giúp người dân thuận lợi trong việc sửa chữa nhà ở.
Mau don xin nghi duong suc sau sinh

Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh

21/09/2017meocon05,271Đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh
Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh do các cá nhân lập ra với đầy đủ các thông tin cần thiết và gửi đến cơ quan, doanh nghiệp để đề xuất việc nghỉ dưỡng sức sau thời gian sinh nở. Mẫu đơn xin nghỉ dưỡng sức sau sinh là văn bản hành chính nên hình thức trình bày cần đúng quy cách với quốc hiệu, tiêu ngữ, cỡ chữ và kiểu chữ đúng quy định.
Mau don xin hoc them he

Mẫu đơn xin học thêm hè

24/09/2017meocon05,392Đơn xin học thêm hè
Mẫu đơn xin học thêm hè là biểu mẫu hành chính được sử dụng trong trường hợp các bạn học sinh muốn xin được học thêm vào thời gian nghỉ hè để củng cố và nâng cao kiến thức. Mẫu đơn xin học thêm hè thường do phụ huynh học sinh lập ra với đầy đủ các thông tin cần thiết gửi tới ban giám hiệu nhà trường cũng như giáo viên chủ nhiệm để xem xét và chấp thuận.