don de nghi tro cap kho khan dot xuat

Đơn đề nghị trợ cấp khó khăn đột xuất

10/04/2017binhnguyen088Bản khai đề nghị trợ cấp khó khăn đột xuất đối với hạ sĩ quan, binh sĩ
Đơn đề nghị trợ cấp khó khăn đột xuất là mẫu đơn dành cho các công dân gửi lên cơ quan chức năng ở địa phương để trình bày về hoàn cảnh khó khăn đột xuất của gia đình mình để nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời của cơ quan nhà nước theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay.
don xin nghi sinh hoat dang tam thoi

Đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời

09/04/2017binhnguyen013,398Mẫu đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời
Đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời là biểu mẫu dành cho Đảng viên đang có nhu cầu xin nghỉ sinh hoạt Đảng 1 thời gian cố định vì lý do nào đó. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cách viết đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời thì có thể tham khảo chi tiết dưới đây.
Mau don hien mau nhan dao

Mẫu đơn hiến máu nhân đạo

08/04/2017binhnguyen01,427Mẫu đăng ký hiến máu nhân đạo
Mẫu đơn hiến máu nhân đạo là một trong số những mẫu đơn dành cho những bạn có nhu cầu đăng ký hiến máu tình nguyện. Mẫu đơn này dùng chủ yếu cho những bạn sinh viên hay những người đã đi làm và trên 18 tuổi. Mẫu đơn hiến máu nhân đạo được sử dụng rất phổ biến mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn mẫu đơn được cập nhật trên Taingon.net để sử dụng đúng với mục đích và nhu cầu của mình.
don xin viec viet tay cho nhan vien thong dich vien1 trang

Đơn xin việc viết tay cho nhân viên thông dịch viên

06/04/201700
Đơn xin việc viết tay cho nhân viên thông dịch viên là một trong số những mẫu đơn xin việc dành cho những nhân viên thông dịch viên. Với những mẫu đơn xin việc viết tay này chắc chắn các bạn sẽ có thể viết đơn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, cũng như truyền tới nhà tuyển dụng mong muốn, nguyện vọng của mình, thể hiện được trình độ cũng như sự phù hợp của bạn đối với công việc ứng tuyển. Đơn xin việc viết tay cho nhân viên thông dịch viên được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau don xin thoi quoc tich Viet Nam

Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam

05/04/2017binhnguyen01,261Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam
Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam được sử dụng dành cho người Việt Nam đang cư trú tại nước ngoài, muốn xin thôi quốc tịch Việt Nam để nhập quốc tịch nước ngoài, tạo điều kiện thuận tiện cho việc sinh sống, làm việc và học tập tại nước ngoài.
don yeu cau tro giup phap ly

Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý

05/04/2017binhnguyen0749Thủ tục yêu cầu trợ giúp pháp lý mới nhất
Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho nhu cầu trợ giúp pháp lý cho những đối tượng cần đến sự trợ giúp pháp lý. Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý sẽ giúp bạn hoàn thiện được những yêu cầu trợ giúp một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý được Taingon.net tổng hợp để biết thêm chi tiết và hỗ trợ cho công việc tốt hơn.

Đơn từ nổi bật

 • Mẫu đơn xin giao đất có rừng
  Mẫu đơn xin giao đất có rừng
  Mẫu đơn xin giao đất có rừng là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được dùng cho những người có nhu cầu đề nghị các cơ quan, tổ chức nhà nước phê duyệt và bàn giao đất rừng cho các cá nhân tổ chức. Mẫu đơn xin giao đất có rừng sẽ hỗ trợ việc bàn giao đất rừng được nhanh chóng và hiệu quả hơn, bạn hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn nữa trên Taingon.net để biết rõ hơn và làm mẫu đơn dễ dàng nhất.
  Tải về
 • Đề nghị không hưởng trợ cấp thất nghiệp
  Mẫu đơn đề nghị không hưởng trợ cấp thất nghiệp
  Đề nghị không hưởng trợ cấp thất nghiệp là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay với những nhu cầu về việc không hưởng trợ cấp thất nghiệp. Đề nghị không hưởng trợ cấp thất nghiệp được dùng trong những trường hợp người lao động chưa có nhu cầu hưởng bảo hiểm mà muốn kéo dài thêm thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp và hưởng chế độ sau, khi cần thiết. Đề nghị không hưởng trợ cấp thất nghiệp được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển
  Mẫu đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng ĐKXT 2015
  Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển là biểu mẫu dành cho các bạn học sinh khi có nhu cầu xin rút hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng để thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển của bản thân đã được nộp trước đó. Các bạn học sinh có thể sử dụng ngay đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển được đăng tải dưới đây.
  Tải về
 • Đơn xin cấp giấy chứng nhận
  Thay cho văn bằng tốt nghiệp
  Đơn xin cấp giấy chứng nhận là mẫu đơn được sử dụng thay cho văn bằng tốt nghiệp, được sử dụng để chứng nhận việc đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT của học sinh do sở giáo dục và đào tạo cung cấp. Các bạn có thể tham khảo đơn xin cấp giấy chứng nhận đầy đủ dưới đây để sử dụng khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Bản cam kết tham gia tập huấn, bồi dưỡng, hội thảo được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây để các bạn tham khảo và sử dụng ngay khi có nhu cầu. Nội dung của bản cam kết tham gia tập huấn, bồi dưỡng, hội thảo ngoài việc trình bày các thông tin cá nhân thì người làm đơn cần đưa ra cam kết và thực hiện đúng các nội dung đã cam kết đó.
  Tải về
 • Giấy xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội
  Mẫu xác nhận tham gia bảo hiểm xã hội
  Giấy xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội là mẫu giấy xác nhận của người đã tham gia bảo hiểm xã hội được sử dụng vào trong những trường hợp xin được xác nhận để tiến hành giải quyết các công việc có cần giấy xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội tiến hành xin xác nhận ở cơ quan mình đang làm việc.
  Tải về
 • Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên
  Biểu mẫu xin mượn hồ sơ tại trường học
  Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên là một trong số những mẫu đơn được Bộ Giáo đục và Đào tạo ban hành dành cho những đối tượng là học sinh, sinh viên mượn hồ sơ. Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên giúp cho việc mượn hồ sơ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đơn cập nhật đầy đủ những thông tin cũng như những nội dung cần thiết, bạn hãy cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về