don de nghi ho tro kinh phi mai tang

Đơn đề nghị hỗ trợ kinh phí mai táng

20/04/2017binhnguyen04,238Đơn xin hỗ trợ kinh phí mai táng
Đơn đề nghị hỗ trợ kinh phí mai táng là mẫu đơn sử dụng dành cho các đối tượng được bảo trợ xã hội. Khi có người mất thuộc đối tượng được bảo trợ xã hội thì nhân nhân hoặc người thân của người mất có thể làm đơn đề nghị hỗ trợ kinh phí mai táng gửi lên ủy ban nhân dân xã, phường, quận, huyện để được xem xét hỗ trợ.
don de nghi cap lai Chung chi hanh nghe duoc

Đơn đề nghị cấp lại Chứng chỉ hành nghề dược

20/04/2017binhnguyen0139Biểu mẫu kinh doanh
Đơn đề nghị cấp lại chứng chỉ hành nghề dược là mẫu đơn dành cho các dược sĩ khi không may bị mất chứng chỉ hành nghề dược, hoặc chứng chỉ hàng nghề dược của mình bị thất lạc, hư hỏng, rách nát. Qua đơn đề nghị cấp lại chứng chỉ hành nghề dược, các cơ quan có thẩm quyền sẽ xem xét và cấp lại chứng chỉ hành nghề dược cho người làm đơn nếu đủ điều kiện.
don xin nghi hoc tam thoi mot so hoc phan

Đơn xin nghỉ học tạm thời một số học phần

19/04/2017binhnguyen098Đơn xin nghỉ học tạm thời
Đơn xin nghỉ học tạm thời một số học phần là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên khi cần xin làm đơn xin nghỉ học tạm thời một số học phần vì lý do nào đó. Các học phần sau khi đã được nhà trường cho phép bảo lưu lại thì sau khi hết thời gian nghỉ học, các em sinh viên phải tiếp tục hoàn thành các học phần này theo đúng quy định.
don xin thoi viec hay nhat1 trang

Đơn xin thôi việc hay nhất

17/04/2017trangck7124Mẫu đơn xin nghỉ việc mới nhất
Mẫu đơn xin thôi việc hay nhất mà chúng tôi gửi đến các bạn sẽ giúp cho những ai đang có ý định xin thôi việc tại một công ty, doanh nghiệp nào đó có thể viết được một lá đơn xin nghỉ việc hợp tình, hợp lý nhất. Thông thường, khi quyết định ra đi, bạn sẽ có vô vàn lý do để trình bày, tuy nhiên, viết đơn xin thôi việc như thế nào để các đồng nghiệp và cấp trên vẫn tôn trọng và quý mến bạn là điều không hề đơn giản.
don xin cap giay chung nhan du dieu kien ket hon

Đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn

11/04/2017binhnguyen01,619Dùng cho công dân Việt Nam kết hôn với người nước ngòai
Đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn là tờ khai dùng cho các cá nhân là công nhân Việt Nam muốn kết hôn với người nước ngoài. Nội dung của đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn là trình bày các thông tin của người làm đơn để được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn.
don xin lam the sinh vien

Đơn xin làm thẻ sinh viên

11/04/2017binhnguyen041Biểu mẫu GD-ĐT
Đơn xin làm thẻ sinh viên là một mẫu đơn dành cho các em sinh viên có nhu cầu xin làm thẻ để tiến hành việc học tập của mình được dễ dàng hơn. Đơn xin làm thẻ sinh viên hỗ trợ các em sinh viên trình bày được mong muốn xin làm lại thẻ đến nhà trường để nhà trường giải quyết nhanh chóng và cấp thẻ mới cho các bạn sinh viên. Đơn xin làm thẻ sinh viên được viết như thế nào mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.

Đơn từ nổi bật

 • Đơn đề nghị trợ cấp khó khăn đột xuất
  Bản khai đề nghị trợ cấp khó khăn đột xuất đối với hạ sĩ quan, binh sĩ
  Đơn đề nghị trợ cấp khó khăn đột xuất là mẫu đơn dành cho các công dân gửi lên cơ quan chức năng ở địa phương để trình bày về hoàn cảnh khó khăn đột xuất của gia đình mình để nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời của cơ quan nhà nước theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay.
  Tải về
 • Đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời
  Mẫu đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời
  Đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời là biểu mẫu dành cho Đảng viên đang có nhu cầu xin nghỉ sinh hoạt Đảng 1 thời gian cố định vì lý do nào đó. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cách viết đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời thì có thể tham khảo chi tiết dưới đây.
  Tải về
 • Mẫu đơn hiến máu nhân đạo
  Mẫu đăng ký hiến máu nhân đạo
  Mẫu đơn hiến máu nhân đạo là một trong số những mẫu đơn dành cho những bạn có nhu cầu đăng ký hiến máu tình nguyện. Mẫu đơn này dùng chủ yếu cho những bạn sinh viên hay những người đã đi làm và trên 18 tuổi. Mẫu đơn hiến máu nhân đạo được sử dụng rất phổ biến mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn mẫu đơn được cập nhật trên Taingon.net để sử dụng đúng với mục đích và nhu cầu của mình.
  Tải về
 • Đơn xin việc viết tay cho nhân viên thông dịch viên là một trong số những mẫu đơn xin việc dành cho những nhân viên thông dịch viên. Với những mẫu đơn xin việc viết tay này chắc chắn các bạn sẽ có thể viết đơn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, cũng như truyền tới nhà tuyển dụng mong muốn, nguyện vọng của mình, thể hiện được trình độ cũng như sự phù hợp của bạn đối với công việc ứng tuyển. Đơn xin việc viết tay cho nhân viên thông dịch viên được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam
  Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam
  Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam được sử dụng dành cho người Việt Nam đang cư trú tại nước ngoài, muốn xin thôi quốc tịch Việt Nam để nhập quốc tịch nước ngoài, tạo điều kiện thuận tiện cho việc sinh sống, làm việc và học tập tại nước ngoài.
  Tải về
 • Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý
  Thủ tục yêu cầu trợ giúp pháp lý mới nhất
  Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho nhu cầu trợ giúp pháp lý cho những đối tượng cần đến sự trợ giúp pháp lý. Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý sẽ giúp bạn hoàn thiện được những yêu cầu trợ giúp một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý được Taingon.net tổng hợp để biết thêm chi tiết và hỗ trợ cho công việc tốt hơn.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin giao đất có rừng
  Mẫu đơn xin giao đất có rừng
  Mẫu đơn xin giao đất có rừng là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được dùng cho những người có nhu cầu đề nghị các cơ quan, tổ chức nhà nước phê duyệt và bàn giao đất rừng cho các cá nhân tổ chức. Mẫu đơn xin giao đất có rừng sẽ hỗ trợ việc bàn giao đất rừng được nhanh chóng và hiệu quả hơn, bạn hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn nữa trên Taingon.net để biết rõ hơn và làm mẫu đơn dễ dàng nhất.
  Tải về