Mau don xin chuyen truong trong thanh pho3 trang

Mẫu đơn xin chuyển trường trong thành phố

23/11/2016sapho10
Mẫu đơn xin chuyển trường trong thành phố được sử dụng trong trường hợp học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông có nguyện vọng được chuyển sang một ngôi trường khác vì một lý do nào đó như gia đình chuyển nhà hoặc muốn được đào tạo với chương trình giáo dục khác. Mẫu đơn xin chuyển trường mà Taingon.net chia sẻ sẽ giúp các bạn học sinh nắm được quy tắc viết một lá đơn đúng chuẩn, đầy đủ nội dung để thủ tục chuyển trường diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.
Mau ho so dang ky kinh doanh4 trang

Mẫu hồ sơ đăng ký kinh doanh

19/11/2016thoixong35283
Mẫu hồ sơ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp là toàn bộ những trình tự thủ tục yêu cầu cần thiết trong quá trình tiến hành đăng kí kinh doanh. Để có được mẫu hồ sơ đăng kí kinh doanh chuẩn các cá nhân tổ chức cần đến các cơ quan có thẩm quyền, đơn vị tổ chức để được hướng dẫn cũng như khai hoàn thiện đầy đủ mẫu hồ sơ tuân thủ những quy định của pháp luật
don xin viec viet tay vao ngan hang1 trang

Đơn xin việc viết tay vào ngân hàng

19/11/2016424324
Bạn đang muốn xin việc vào một ngân hàng và điều đầu tiên và cần thiết là bạn cần có một lá đơn xin việc viết tay vào ngân hàng sao cho đầy đủ nội dung, thông tin bắt buộc đồng thời cho nhà tuyển dụng thấy bạn có năng lực và phù hợp với công việc mà họ cần. Hãy tham khảo ngay mẫu đơn xin việc viết tay vào ngân hàng chuẩn và hay nhất mà Taingon.net chia sẻ để có thể xin được một công việc ưng ý.
Cv xin viec ke toan12 trang

Cv xin việc kế toán

19/11/2016cogaivuitinh41369
Mẫu cv xin việc kế toán là một mẫu cv đặc thù dành cho ngành kế toán, do vậy nó cũng đòi hỏi cũng phải có những yêu cầu riêng nhất định. Với những ai đã có kinh nghiệm thì có thể tham khảo mẫu cv xin việc kế toán của chúng tôi đối với những bạn kế toán đã có kinh nghiệm có được một mẫu cv chuẩn nhất.
don xin viec lotteria thu xin viec lotteria parttime fulltime1 trang

Đơn xin việc lotteria, thư xin việc lotteria parttime, fulltime

19/11/201600
Đơn xin việc lotteria, thư xin việc lotteria parttime, fulltime là biểu mẫu được sử dụng trong trường hợp bạn đang có mong muốn được làm việc tại chuỗi nhà hàng Lotteria. Dù là làm nhân viên bán thời gian hoặc toàn thời gian thì bạn cũng có thể sử dụng mẫu đơn xin việc lotteria, thư xin việc lotteria parttime, fulltime mà Taingon.met chia sẻ dưới đây. Biểu mẫu này bao gồm đầy đủ thông tin và nội dung cần thiết đồng thời có hình thức rõ ràng, khoa học nên chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.
Mau don xin xac nhan hoan canh gia dinh kho khan1 trang

Mẫu đơn xin xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn

19/11/2016bedethuong3,896146
Hướng dẫn cách viết đơn xin xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn

Đơn từ nổi bật

 • Đơn xin việc viết tay kế toán là một trong những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin việc của các ứng viên nên bạn không thể viết qua loa, đại khái đơn vin việc viết tay kế toán được mà hãy cho nhà tuyển dụng thấy kỹ năng viết, sự chuyên nghiệp cũng như mong muốn được làm việc tại công ty của bạn. Song, không phải ứng viên nào cũng có kỹ năng viết đơn vin việc hay, chuẩn và đầy đủ. Vì vậy, Taingon.net cung cấp mẫu đơn việc viết tay kế toán để bạn tham khảo và hoàn chỉnh mẫu đơn xin việc của mình, ghi điểm với nhà tuyển dụng.
  Tải về
 • Cv xin việc cho nhân viên kinh doanh là cv xin việc riêng biệt dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh với những đòi hỏi nhất định, nếu như bạn đang muốn xây dựng một mẫu CV xin việc, đơn xin việc chuẩn nhất cho nhân viên kinh doanh thì có thể tham khảo mẫu đơn này của chúng tôi để tham khảo để có được mẫu CV ấn tượng với nhà tuyển dụng nhất.
  Tải về
 • Đơn xin nghỉ chế độ thai sản là mẫu đơn xin nghỉ thai sản mới nhất năm 2016 dành cho những ai sắp nghỉ sinh con và nuôi con nhỏ. Đơn xin nghỉ thai sản được chiếu theo quy định của luật lao động đối với lao động nữ tại các doanh nghiệp trong độ tuổi sinh sản, hiện nay là nghỉ 6 tháng đối với trường hợp sinh một và 7 tháng với trường hợp sinh đôi. Đơn xin nghỉ chế độ thai sản khác với đơn xin nghỉ phép thông thường ở chỗ đây là nghỉ trong một thời gian dài và người lao động vẫn được hưởng lương theo bảo hiểm đã đóng nộp theo luật lao động.
   
  Tải về
 • Mẫu đơn xin việc hay nhất cho sinh viên khối ngành du lịch là mẫu đơn xin việc ấn tượng nhất dành cho sinh viên ngành du lịch mới ra trường, ứng tuyển vào các cơ quan, doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Trong đơn xin việc bạn có thể trình bày những kinh nghiệm và hiểu biết mà mình có được, những hoạt động du lịch cụ thể mà bạn đã tham gia. Ngành du lịch là một ngành đang rất phát triển hiện nay, đồng thời có rất nhiều mảng công việc như hướng dẫn viên, tư vấn viên... Bạn muốn xin việc trong ngành du lịch thì yếu tố đầu tiên chắc chắn bạn phải có lòng đam mê với công việc này.
  Tải về
 • Viết mẫu đơn xin việc tiếng anh chuẩn chỉnh đã khó song phải làm sao để mẫu đơn hay và gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng thì lại càng khó hơn gấp bội phần. Vì vậy, trong bài viết này, Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn độc giả mẫy đơn xin việc tiếng anh hay nhất để các bạn làm tài liệu tham khảo, nắm bắt rõ cách trình bày và các yêu cầu cơ bản cần có một một lá đơn vin việc bằng tiếng anh. Hy vọng biểu mẫu mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc soạn thảo đơn xin việc tiếng anh ghi điểm với nhà tuyển dụng.
  Tải về
 • Đơn xin việc giáo viên thcs, thư xin việc cho giáo viên trung học cơ sở được sử dụng trong trường hợp bạn muốn xin làm giáo viên giảng dạy tại một trường THCS nào đó. Bạn có thể soạn thảo một lá đơn xin việc giáo viên thcs, thư xin việc cho giáo viên trung học cơ sở bằng phần mềm Microsoft word hoặc viết tay tùy theo yêu cầu của trường hoặc ý muốn của bạn. Taingon.net xin gửi tới các bạn mẫu đơn xin việc giáo viên thcs, thư xin việc cho giáo viên trung học cơ sở hay và đúng chuẩn để làm tài liệu tham khảo.
  Tải về
 • Biên bản thương lượng việc bồi thường thiệt hại, ban hành kèm theo thông tư liên tịch số 19/2010/TTLT-BTP-BTC-TTCP, hướng dẫn thực hiện trách nhiệm bồi thường của nhà nước trong hoạt động quản lý hành chính.
  Tải về