don xin viec viet tay cho nhan vien thong dich vien1 trang

Đơn xin việc viết tay cho nhân viên thông dịch viên

06/04/201700
Đơn xin việc viết tay cho nhân viên thông dịch viên là một trong số những mẫu đơn xin việc dành cho những nhân viên thông dịch viên. Với những mẫu đơn xin việc viết tay này chắc chắn các bạn sẽ có thể viết đơn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, cũng như truyền tới nhà tuyển dụng mong muốn, nguyện vọng của mình, thể hiện được trình độ cũng như sự phù hợp của bạn đối với công việc ứng tuyển. Đơn xin việc viết tay cho nhân viên thông dịch viên được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau don xin thoi quoc tich Viet Nam

Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam

05/04/2017binhnguyen01,261Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam
Mẫu đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam được sử dụng dành cho người Việt Nam đang cư trú tại nước ngoài, muốn xin thôi quốc tịch Việt Nam để nhập quốc tịch nước ngoài, tạo điều kiện thuận tiện cho việc sinh sống, làm việc và học tập tại nước ngoài.
don yeu cau tro giup phap ly

Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý

05/04/2017binhnguyen0749Thủ tục yêu cầu trợ giúp pháp lý mới nhất
Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho nhu cầu trợ giúp pháp lý cho những đối tượng cần đến sự trợ giúp pháp lý. Đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý sẽ giúp bạn hoàn thiện được những yêu cầu trợ giúp một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo đơn yêu cầu trợ giúp pháp lý được Taingon.net tổng hợp để biết thêm chi tiết và hỗ trợ cho công việc tốt hơn.
Mau don xin giao dat co rung

Mẫu đơn xin giao đất có rừng

04/04/2017binhnguyen0800Mẫu đơn xin giao đất có rừng
Mẫu đơn xin giao đất có rừng là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được dùng cho những người có nhu cầu đề nghị các cơ quan, tổ chức nhà nước phê duyệt và bàn giao đất rừng cho các cá nhân tổ chức. Mẫu đơn xin giao đất có rừng sẽ hỗ trợ việc bàn giao đất rừng được nhanh chóng và hiệu quả hơn, bạn hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn nữa trên Taingon.net để biết rõ hơn và làm mẫu đơn dễ dàng nhất.
de nghi khong huong tro cap that nghiep

Đề nghị không hưởng trợ cấp thất nghiệp

03/04/2017binhnguyen01,092Mẫu đơn đề nghị không hưởng trợ cấp thất nghiệp
Đề nghị không hưởng trợ cấp thất nghiệp là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay với những nhu cầu về việc không hưởng trợ cấp thất nghiệp. Đề nghị không hưởng trợ cấp thất nghiệp được dùng trong những trường hợp người lao động chưa có nhu cầu hưởng bảo hiểm mà muốn kéo dài thêm thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp và hưởng chế độ sau, khi cần thiết. Đề nghị không hưởng trợ cấp thất nghiệp được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
don de nghi thay doi nguyen vong dang ky xet tuyen

Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển

02/04/2017binhnguyen03,002Mẫu đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng ĐKXT 2015
Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển là biểu mẫu dành cho các bạn học sinh khi có nhu cầu xin rút hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng để thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển của bản thân đã được nộp trước đó. Các bạn học sinh có thể sử dụng ngay đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển được đăng tải dưới đây.

Đơn từ nổi bật

 • Đơn xin cấp giấy chứng nhận
  Thay cho văn bằng tốt nghiệp
  Đơn xin cấp giấy chứng nhận là mẫu đơn được sử dụng thay cho văn bằng tốt nghiệp, được sử dụng để chứng nhận việc đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT của học sinh do sở giáo dục và đào tạo cung cấp. Các bạn có thể tham khảo đơn xin cấp giấy chứng nhận đầy đủ dưới đây để sử dụng khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Bản cam kết tham gia tập huấn, bồi dưỡng, hội thảo được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây để các bạn tham khảo và sử dụng ngay khi có nhu cầu. Nội dung của bản cam kết tham gia tập huấn, bồi dưỡng, hội thảo ngoài việc trình bày các thông tin cá nhân thì người làm đơn cần đưa ra cam kết và thực hiện đúng các nội dung đã cam kết đó.
  Tải về
 • Giấy xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội
  Mẫu xác nhận tham gia bảo hiểm xã hội
  Giấy xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội là mẫu giấy xác nhận của người đã tham gia bảo hiểm xã hội được sử dụng vào trong những trường hợp xin được xác nhận để tiến hành giải quyết các công việc có cần giấy xác nhận đang tham gia bảo hiểm xã hội tiến hành xin xác nhận ở cơ quan mình đang làm việc.
  Tải về
 • Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên
  Biểu mẫu xin mượn hồ sơ tại trường học
  Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên là một trong số những mẫu đơn được Bộ Giáo đục và Đào tạo ban hành dành cho những đối tượng là học sinh, sinh viên mượn hồ sơ. Đơn xin mượn hồ sơ dành cho học sinh, sinh viên giúp cho việc mượn hồ sơ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đơn cập nhật đầy đủ những thông tin cũng như những nội dung cần thiết, bạn hãy cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn xin xác nhận thông tin sinh viên là mẫu đơn được sử dụng phổ biến cho các bạn sinh viên có nhu cầu xin xác nhận thông tin sinh viên để thực hiện các công việc hay những vấn đề nào đó khi có yêu cầu. Đơn này giúp các bạn sinh viên dễ dàng hoàn thiện được giấy tờ đúng chuẩn với quy định nhất mà không cần mất nhiều thời gian. Đơn xin xác nhận thông tin sinh viên được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất những thông tin cần thiết mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú
  Biểu mẫu xác nhận thời gian thường trú
  Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú là biểu mẫu nhằm xác định địa chỉ thường trú hợp pháp của các bạn học sinh, sinh viên. Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú còn đưa ra các ý kiến nhận xét của cơ quan chức năng về việc chấp hành quy định của pháp luật và nhà nước của học sinh, sinh viên đó tại địa phương.
  Tải về
 • Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án là biểu mẫu của cơ quan thi hành án nhằm đưa ra các xác nhận về việc thi hành án hay chưa của các đối tượng bị tòa án nhân dân tuyên án. Khi các đương sự gửi mẫu giấy xin xác nhận kết quả thi hành án thì thủ trưởng cơ quan thi hành án phải cấp mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án cho đương sự này theo đúng quy định.
  Tải về