Giay chung nhan dang ki kinh doanh cong ty3 trang

Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh công ty

16/11/2016caotrungson578
Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh công ty, doanh nghiệp thường là biểu mẫu hành chính được sử dụng trong trường hợp các doanh nghiệp cần hoàn thiện thủ tục cũng như hồ sơ đăng ký kinh doanh. Thông thường, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty sẽ phải nộp lên phòng đăng ký kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư tỉnh hoặc thành phố. Trong mẫu này yêu cầu có hình thức và nội dung thông tin đầy đủ, chuẩn chỉnh, các bạn độc giả có thể tải văn bản này vể máy và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu là được.
Giay de nghi thanh toan tam ung1 trang

Giấy đề nghị thanh toán tạm ứng

16/11/2016likv210313
Giấy đề nghị thanh toán tạm ứng là biểu mẫu dùng để tạm ứng, thanh toán tạm ứng cho đơn vị doanh nghiệp, đơn vị.... làm thủ tục xuất quỹ tạm ứng. Biểu mẫu giấy đề nghị thanh toán mà taingon.net là biểu mẫu tham khảo thông tin của các bộ ban ngành dựa trên cơ sở pháp lý ban hành mẫu văn bản nên dễ dang áp dụng cũng như triển khai vào các đơn vị.
don xin viec cho khoi nganh ngan hang1 trang

Đơn xin việc cho khối ngành ngân hàng

16/11/2016nhunge15968
Đơn xin việc cho khối ngành ngân hàng mà Taingon.net cung cấp cho các bạn là mẫu chuẩn xác về hình thức và đầy đủ về nội dung để các bạn sinh viên ngành ngân hàng sử dụng nộp hồ sơ xin việc vào các ngân hàng trên khắp cả nước, các bạn có thể tải mẫu đơn này về máy và sử dụng. Khi viết đơn xin việc cho khối ngành ngân hàng bạn cũng cần lưu ý một số điều quan trọng đó là tránh viết tắt, viết sai chính tả và lối trình bày lan man, dài dòng.
Cach viet don xin viec hay va chuan nhat2 trang

Cách viết đơn xin việc hay và chuẩn nhất

16/11/2016csbien3,327606
Ngoài việc chăm chút kỹ lưỡng cho CV xin việc thì các ứng viên cũng cần nắm được cách viết đơn xin việc hay và chuẩn nhất để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, đánh bại các đối thủ khác và giành chiếc vé vào vòng phỏng vấn. Đơn xin việc có thể đánh máy hoặc viết tay tùy theo yêu cầu của nhà tuyển dụng hoặc ý muốn của bạn nhưng phải đảm bảo cách hành văn mạch lạc, không tẩy xóa, viết sai chính tả và phải nêu bật được kỹ năng đặc biệt hoặc điểm nổi bật nhất của bạn.
Mau thong tin xin vao ngan hang BacABank4 trang

Mẫu thông tin xin vào ngân hàng BacABank

15/11/2016transonhung40
Mẫu đơn thông tin ứng viên vào ngân hàng BacABank dành cho các bạn muốn xin vào ngành ngân hàng tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ tìm được công việc tốt.

Đơn từ nổi bật

 • Cv tiếng Anh đòi hỏi ở người viết rất nhiều kỹ năng và phải có kiến thức, sự am hiểu thực sự về ngôn ngữ này thì mới có thể viết chuẩn xác, sáng tạo, không bị cứng nhắc, rập khuân. Cv xin việc tiếng Anh không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ là có thể viết dễ dàng nhờ việc dịch ra từ CV tiếng Việt.  Để giúp các bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình viết Cv tiếng Anh Taingon.net xin cung cấp cho bạn đọc những mẫu đơn chọn lọc sau
  Tải về
 • Bạn đang xin việc ở công ty nước ngoài và muốn tìm mẫu đơn xin việc hay. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh - management consultant sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc chuẩn bị một mẫu đơn đúng chuẩn và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng
  Tải về
 • Tài liệu tham khảo về biểu mẫu, văn bản, các loại đơn từ - ĐƠN ĐĂNG KÝ KINH DOANH CÔNG TY HỢP DANH
  Tải về
 • Mẫu cv xin việc dành cho sinh viên mới ra trường, hay cv xin việc cho người ít kinh nghiệm sẽ là công cụ giúp cho các bạn sinh viên có được những kinh nhiệm tốt hơn trong quá trình hoàn thiện CV xin việc của mình, có được sức hút đối với nhà tuyể dụng dù kinh nghiệm làm việc chưa nhiều.
  Tải về
 • Đơn xin học bổng là mẫu đơn xin trợ cấp học phí dành cho các bạn sinh viên nghèo muốn có được thêm trợ cấp kinh phí học tập. Mẫu đơn xin học bổng trình bày khoa học, rõ ràng giúp cho các em sinh viên dễ dàng trong quá trình hoàn thiện, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu để dễ dàng được phê duyệt.
  Tải về