don xin viec viet tay ke toan1 trang

Đơn xin việc viết tay kế toán

18/11/2016423242
Đơn xin việc viết tay kế toán là một trong những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin việc của các ứng viên nên bạn không thể viết qua loa, đại khái đơn vin việc viết tay kế toán được mà hãy cho nhà tuyển dụng thấy kỹ năng viết, sự chuyên nghiệp cũng như mong muốn được làm việc tại công ty của bạn. Song, không phải ứng viên nào cũng có kỹ năng viết đơn vin việc hay, chuẩn và đầy đủ. Vì vậy, Taingon.net cung cấp mẫu đơn việc viết tay kế toán để bạn tham khảo và hoàn chỉnh mẫu đơn xin việc của mình, ghi điểm với nhà tuyển dụng.
Cv xin viec cho nhan vien kinh doanh2 trang

Cv xin việc cho nhân viên kinh doanh

18/11/2016zbum12515
Cv xin việc cho nhân viên kinh doanh là cv xin việc riêng biệt dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh với những đòi hỏi nhất định, nếu như bạn đang muốn xây dựng một mẫu CV xin việc, đơn xin việc chuẩn nhất cho nhân viên kinh doanh thì có thể tham khảo mẫu cv xin việc cho nhân viên kinh doanh này của chúng tôi để tham khảo để có được mẫu CV ấn tượng với nhà tuyển dụng nhất.
don xin nghi che do thai san1 trang

Đơn xin nghỉ chế độ thai sản

18/11/2016cogiaovungcao1,10772
Đơn xin nghỉ chế độ thai sản là mẫu đơn xin nghỉ thai sản mới nhất năm 2016 dành cho những ai sắp nghỉ sinh con và nuôi con nhỏ. Đơn xin nghỉ thai sản được chiếu theo quy định của luật lao động đối với lao động nữ tại các doanh nghiệp trong độ tuổi sinh sản, hiện nay là nghỉ 6 tháng đối với trường hợp sinh một và 7 tháng với trường hợp sinh đôi. Đơn xin nghỉ chế độ thai sản khác với đơn xin nghỉ phép thông thường ở chỗ đây là nghỉ trong một thời gian dài và người lao động vẫn được hưởng lương theo bảo hiểm đã đóng nộp theo luật lao động.
 
Mau don xin viec hay nhat cho sinh vien khoi nganh du lich4 trang

Mẫu đơn xin việc hay nhất cho sinh viên khối ngành du lịch

18/11/2016lhonghoa16768
Mẫu đơn xin việc hay nhất cho sinh viên khối ngành du lịch là mẫu đơn xin việc ấn tượng nhất dành cho sinh viên ngành du lịch mới ra trường, ứng tuyển vào các cơ quan, doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Trong đơn xin việc bạn có thể trình bày những kinh nghiệm và hiểu biết mà mình có được, những hoạt động du lịch cụ thể mà bạn đã tham gia. Ngành du lịch là một ngành đang rất phát triển hiện nay, đồng thời có rất nhiều mảng công việc như hướng dẫn viên, tư vấn viên... Bạn muốn xin việc trong ngành du lịch thì yếu tố đầu tiên chắc chắn bạn phải có lòng đam mê với công việc này.
Mau don xin viec tieng anh1 trang

Mẫu đơn xin việc tiếng anh

18/11/2016cohuong70,2036,138
Viết mẫu đơn xin việc tiếng anh chuẩn chỉnh đã khó song phải làm sao để mẫu đơn hay và gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng thì lại càng khó hơn gấp bội phần. Vì vậy, trong bài viết này, Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn độc giả mẫy đơn xin việc tiếng anh hay nhất để các bạn làm tài liệu tham khảo, nắm bắt rõ cách trình bày và các yêu cầu cơ bản cần có một một lá đơn vin việc bằng tiếng anh. Hy vọng biểu mẫu mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc soạn thảo đơn xin việc tiếng anh ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Đơn từ nổi bật

 • Đơn xin việc giáo viên thcs, thư xin việc cho giáo viên trung học cơ sở được sử dụng trong trường hợp bạn muốn xin làm giáo viên giảng dạy tại một trường THCS nào đó. Bạn có thể soạn thảo một lá đơn xin việc giáo viên thcs, thư xin việc cho giáo viên trung học cơ sở bằng phần mềm Microsoft word hoặc viết tay tùy theo yêu cầu của trường hoặc ý muốn của bạn. Taingon.net xin gửi tới các bạn mẫu đơn xin việc giáo viên thcs, thư xin việc cho giáo viên trung học cơ sở hay và đúng chuẩn để làm tài liệu tham khảo.
  Tải về
 • Biên bản thương lượng việc bồi thường thiệt hại là một trong những biên bản quan trọng thể hiện trách nhiệm dân sự trong các vụ án dân sự gây ra thiệt hại về tài sản, sức khỏe và tinh thần cho người bị hại. Trong trường hợp đó, hai bên sẽ phải làm biên bản thương lượng việc bồi thường thiệt hại theo đúng quy định của pháo luật để nhằm giải quyết vấn đề xảy ra và hòa giải giữa hai bên một cách thỏa đáng và hợp lý nhất.
  Tải về
 • Mẫu đơn khiếu nại hoặc tố cáo là một trong những mẫu đơn được điền bất cứ khi nào bạn thấy hành vi phạm tội, vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợ của xã hội hoặc cá nhân một cách sai trái. Lý do duy nhất để điền điều mẫu này đơn giản là để yêu cầu bộ tư pháp tố tụng trước khi yêu cầm một thẩm phán hành chính để giúp thụ lợi ích cho bạn. Nếu bạn còn chưa rõ về mẫu đơn khiếu nại hoặc tố cáo thì hãy cùng Taingon.net để biết rõ hơn hoặc có thể tải về để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Tham khảo tài liệu 'đơn khiếu nại (hoặc tố cáo)', biểu mẫu - văn bản, đơn từ phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
  Tải về
 • Bạn đang cần viết đơn xin việc tiếng anh ngành cntt nhưng lại không tìm được tài liệu để tham khảo. Hiểu được điều này, Taingon.net đã sưu tầm và cập nhật ngay tức thì mẫu đơn xin việc tiếng anh ngành công nghệ thông tin để các bạn tham khảo cũng như hoàn chỉnh thật tốt lá đơn xin việc của mình. Điều quan trọng nhất khi viết đơn xin việc tiếng anh ngành cntt là bạn không được viết sai ngữ pháp nên hãy kiểm tra thật kỹ càng câu từ của mình trước khi gửi qua email cho nhà tuyển dụng nhé!
  Tải về