don xin xac nhan thong tin sinh vien

Đơn xin xác nhận thông tin sinh viên

31/03/2017binhnguyen054Đơn xác nhận sinh viên
Đơn xin xác nhận thông tin sinh viên là mẫu đơn được sử dụng phổ biến cho các bạn sinh viên có nhu cầu xin xác nhận thông tin sinh viên để thực hiện các công việc hay những vấn đề nào đó khi có yêu cầu. Đơn này giúp các bạn sinh viên dễ dàng hoàn thiện được giấy tờ đúng chuẩn với quy định nhất mà không cần mất nhiều thời gian. Đơn xin xác nhận thông tin sinh viên được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất những thông tin cần thiết mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Giay xac nhan hoc sinh sinh vien thuong tru

Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú

31/03/2017binhnguyen0226Biểu mẫu xác nhận thời gian thường trú
Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú là biểu mẫu nhằm xác định địa chỉ thường trú hợp pháp của các bạn học sinh, sinh viên. Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú còn đưa ra các ý kiến nhận xét của cơ quan chức năng về việc chấp hành quy định của pháp luật và nhà nước của học sinh, sinh viên đó tại địa phương.
Mau giay xac nhan ket qua thi hanh an

Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án

31/03/2017binhnguyen0603Giấy xác nhận thi hành án
Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án là biểu mẫu của cơ quan thi hành án nhằm đưa ra các xác nhận về việc thi hành án hay chưa của các đối tượng bị tòa án nhân dân tuyên án. Khi các đương sự gửi mẫu giấy xin xác nhận kết quả thi hành án thì thủ trưởng cơ quan thi hành án phải cấp mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án cho đương sự này theo đúng quy định.
Cach viet don xin viec viet tay hay

Cách viết đơn xin việc viết tay hay

31/03/2017binhnguyen0125Hướng dẫn viết đơn xin việc hay
Cách viết đơn xin việc viết tay hay là một trong số những tài liệu hướng dẫn viết đơn xin thôi việc được rất nhiều người tìm kiếm tham khảo với mong muốn gây ấn tượng tốt nhất với nhà tuyển dụng và có công việc như mong muốn. Cách viết đơn xin việc viết tay hay là tổng hợp những cách viêt đơn xin việc của những người có kinh nghiệm hỗ trợ cho bạn viết đơn nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao nhất. Cách viết đơn xin việc viết tay hay được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới mẻ nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Thu tuc ly hon thuan tinh nhanh nhat

Thủ tục ly hôn thuận tình nhanh nhất

30/03/2017binhnguyen011,887Hướng dẫn làm thủ tục xin ly hôn
Các bạn đang muốn tìm hiểu về thủ tục ly hôn thuận tình và mong muốn được giải quyết việc ly hôn nhanh chóng nhất. Thủ tục ly hôn thuận tình nhanh nhất dưới đây là tài liệu tham khảo hữu ích, giúp các bạn nắm được các bước cần chuẩn bị và quá trình thực hiện việc ly hôn để chủ động hoàn tất hồ sơ nhanh chóng.

Đơn từ nổi bật

 • Thông báo về việc chuyển trả trợ cấp thôi việc
  Mẫu đơn chuyển trả trợ cấp mất việc
  Thông báo về việc chuyển trả trợ cấp thôi việc là biểu mẫu văn bản do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành, được sử dụng trong trường hợp chuyển trả trợ cấp thôi việc cho người lao động đã nghỉ việc có tham gia đóng bảo hiểm thất nghiệp.
  Tải về
 • Mẫu giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm
  Mẫu giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm
  Mẫu giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm là biểu mẫu xác nhận của các đơn vị, tổ chức sản xuất sản phẩm muốn xin xác nhận của các cơ quan có thẩm quyền về nội dung quảng cáo thực phẩm của đơn vị mình đúng theo quy định của pháp luật để tiến hành quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng.
  Tải về
 • Giấy đề nghị đăng ký Hộ kinh doanh
  Đăng ký kinh doanh hộ cá thể
  Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh là biểu mẫu đăng ký kinh doanh dành cho các hộ kinh doanh cá thể, đăng ký và gửi lên phòng tài chính – kế hoạch của ủy ban nhân dân từ cấp huyện, quận trở lên. Mẫu giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh mới nhất được Taingon.net đăng tải dưới đây để các bạn yên tâm tham khảo và sử dụng.
  Tải về
 • Thủ tục ly hôn thuận tình
  Hướng dẫn làm thủ tục ly hôn đồng thuận
  Thủ tục ly hôn thuận tình được quy định rất rõ ràng trong bộ luật hôn nhân và gia đình. Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thủ tục ly hôn thuận tình mà không biết hỏi ai thì có thể tham khảo dưới đây thủ tục ly hôn thuận tình rất chi tiết và đầy đủ theo các quy định mới nhất, đang được áp dụng trong hệ thống pháp luật nước ta.
  Tải về
 • 27 mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Việt – Anh là một trong số những tuyển tập các mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay các mẫu đơn xin việc này sẽ giúp cho các bạn đang có nhu cầu tìm việc sẽ tìm hiểu và lựa chọn được những mẫu đơn phù hợp nhất cho nhu cầu cũng như công việc của mình đang tìm. 27 mẫu đơn xin việc và sơ yếu lý lịch tiếng Việt – Anh sẽ hỗ trợ các bạn làm đơn xin việc hiệu quả, tạo được ấn tượng tốt nhất đối với nhà tuyển dụng
  Tải về