don ly hon1 trang

Đơn ly hôn

03/09/2017gvcantho313,463443,271
Mẫu đơn ly hôn là mẫu đơn từ có hai hình thức là ly hôn thuân tình nghĩa là cả vợ chồng đều thuận tình tiến hành ly hôn, hai là ly hôn đơn phương một bên đơn phương nộp đơn ly hôn lên tòa án. Về hình thức nộp đơn ly hôn chúng ta có thể sử dụng mẫu đơn ly hôn viết tay, hoặc mẫu đơn ly hôn đánh máy, tùy thuộc miễn sao có đầy đủ những nội dung cũng như những yêu cầu cần thiết của một mẫu đơn ly hôn đúng pháp luật. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin quan trọng nhất liên quan tới mẫu đơn xin ly hôn cùng những thủ tục kèm theo để giúp bạn có những sự chuẩn bị tốt nhất, mang lại những hiệu quả tốt trong quá trình xét xử đơn ly hôn tại tòa án.
Mau don xin cap lai dang ky xe da bi mat1 trang

Mẫu đơn xin cấp lại đăng ký xe đã bị mất

13/07/2016babytromvi3,978184
Tham khảo mẫu đơn xin cấp lại đăng ký xe đã bị mất nếu chẳng may giấy tờ hoặc đăng ký xe của bạn có bị mất. Mẫu đơn này cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ, chính xác nhất, giúp bạn biết được mình phải làm những gì để có thể làm lại được đơn đăng ký xe. Chỉ cần tải về là bạn đã có mẫu tài liệu để làm rồi, rất đơn giản, tiện lợi mà không hề tốn chi phí bạn nhé. TaiNgon.net là nơi cung cấp tài liệu đáng tin cậy cho bạn.
don xin nghi hoc tam thoi va bao luu ket qua hoc tap2 trang

Đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập

29/03/2016bedethuong3,0161,135
Đơn xin bảo lưu kết quả học tập luôn được các bạn sinh viên tìm kiếm. Khi có lý do cá nhân nào đó như sức khỏe, gia đình mà bạn không thể tiếp tục theo học thì bạn có thể làm đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả trong 1 khoảng thời gian nhất định và quay lại học sau đó. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu làm đơn xin nghỉ phép thì cũng có thể tham khảo biểu mẫu và thủ tục mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây. Đây là những mẫu đơn đúng quy chuẩn và bạn có thể tham khảo, tải về để khi cần đến có thể sử dụng được.
Mau don de nghi chuyen cong tac1 trang

Mẫu đơn đề nghị chuyển công tác

09/07/2016bedethuong8,310252
Mẫu đơn đề nghị chuyển công tác giúp bạn có thể nắm rõ được thủ tục khi xin chuyển công tác là phải làm những gì. Mẫu đơn mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt rõ được những thủ tục và hướng dẫn làm đơn xin chuyển công tác để gửi lên cấp lãnh đạo. Ngoài ra, trong trường hợp bạn cần làm mới hoặc đổi chứng minh thư, mẫu đơn đề nghị cấp chứng minh thư là loại văn bản cần thiết để được cơ quan công an tạo điều kiện trong quá trình làm việc tuân thủ theo đúng trình tự pháp luật của nhà nước.
Mau don xin xac nhan hoan canh gia dinh kho khan1 trang

Mẫu đơn xin xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn

19/11/2016bedethuong3,896146
Hướng dẫn cách viết đơn xin xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn

Đơn từ nổi bật

 • Chế độ kế toán BHXH Việt Nam trình bày những nội dung và phương pháp lập chứng từ kế toán đối với chỉ tiêu tiền lương, chỉ tiêu vật tư và chỉ tiêu tiền tệ, Chế độ kế toán BHXH Việt Nam được trình bày một cách cụ thể rõ ràng giúp cho các đơn vị cơ quan dễ dàng ứng dụng và áp dụng vào trong ngành nghề của mình.
  Tải về
 • Là nhân viên làm việc tại công ty, doanh nghiệp nhưng bạn lại loay hoay không biết viết biểu mẫu đơn tạm ứng như thế nào? Tạm ứng được hiểu nôm na là chi trả số tiền mà nhân viên công ty, doanh nghiệp đã bỏ ra, hoặc là ứng trước tiền của công ty để phục vụ cho mục đích công việc. Công việc này cần đòi hỏi phải có hóa đơn chứng từ đầy đủ đế tránh nhầm lẫn và sai sót trong vấn đề tài chính. Tham khảo thêm mẫu giấy đề nghị thanh toán và tải về máy để sử dụng bạn nhé.
  Tải về
 • Bạn đang muốn có một mẫu đơn xin việc dài hạn với mong muốn gắn bó với công việc lâu dài, ổn định, điều này không khó khăn chút nào, bạn có thể đến với Taingon.net với kho tài liệu lớn chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin, tài liệu giúp bạn có được những thông tin hay và bổ ích nhất hãy cùng tham khảo nhé !
  Tải về
 • Mẫu đơn xin nghỉ việc hay nhất được cập nhật trên Taingon.net giúp độc giả dễ dàng tham khảo khi muốn sử dụng trong trường hợp xin nghỉ việc tại một công ty hay tổ chức nào đó. Viết đơn xin nghỉ việc là vấn đề khó khăn với một số người. Trước khi có quyết định nghỉ việc ở đâu đó, bạn cần phải nộp đơn lên ban quản lý và được sự đồng ý của cấp trên thì bạn mới có thể thực hiện các quy trình tiếp theo. Theo quy định trong hợp đồng lao động, bạn phải báo trước ít nhất 1 tháng so với thời điểm mong muốn nghỉ việc để công ty có thời gian tuyển dụng người mới cũng như sắp xếp công việc cho đồng nghiệp khác.
  Tải về
 • Viết mẫu đơn xin việc tiếng anh chuẩn chỉnh đã khó song phải làm sao để mẫu đơn hay và gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng thì lại càng khó hơn gấp bội phần. Vì vậy, trong bài viết này, Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn độc giả mẫy đơn xin việc tiếng anh hay nhất để các bạn làm tài liệu tham khảo, nắm bắt rõ cách trình bày và các yêu cầu cơ bản cần có một một lá đơn vin việc bằng tiếng anh. Hy vọng biểu mẫu mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc soạn thảo đơn xin việc tiếng anh ghi điểm với nhà tuyển dụng.
  Tải về