don xin hoc bo sung

Đơn xin học bổ sung

06/11/2017binhnguyen0506Dành cho sinh viên học bổ sung lần 1, học cải thiện hoặc học lại
Đơn xin học bổ sung là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên đang có nhu cầu đi học bổ sung lần 1 những môn học còn thiếu hoặc xin học cải thiện, học lại theo đúng quy định của nhà trường. Mẫu đơn xin học bổ sung được soạn thảo theo quy chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo vì thế mọi người có thể yên tâm tham khảo.
don xin huong chinh sach ho tro pho cap giao duc Trung hoc co so

Đơn xin hưởng chính sách hỗ trợ phổ cập giáo dục Trung học cơ sở

05/11/2017binhnguyen0986
Đơn xin hưởng chính sách hỗ trợ phổ cập giáo dục Trung học cơ sở là biểu mẫu dùng cho học sinh là người tàn tật, mồ côi, là người dân tộc thiểu số hoặc thuộc diện hộ nghèo. Các bạn có thể làm đơn xin hưởng chính sách hỗ trợ phổ cập giáo dục Trung học cơ sở để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền để xin được hưởng các chính sách hỗ trợ học tập theo quy định.
don de nghi cap phep day them

Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm

04/11/2017binhnguyen0431Dùng cho nhà trường
Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến dành cho những cá nhân lập ra, đề nghị phòng giáo dục và đào tạo đề nghị cấp phép dạy thêm. Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm được trình bày cũng như nêu rõ những thông tin chi tiết và cụ thể giúp bạn chuẩn bị đơn từ cũng như những giấy tờ, hồ sơ cần thiết nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp phép dạy thêm để biết thêm chi tiết.
don xin nghi hoc co thoi han

Đơn xin nghỉ học có thời hạn

04/11/2017binhnguyen0657Đơn xin phép nghỉ học dành cho học sinh, sinh viên
Đơn xin nghỉ học có thời hạn là mẫu đơn dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi cần xin nghỉ học có thời hạn. Khi làm đơn xin nghỉ học có thời hạn, các bạn cần lưu ý trình bày đầy đủ các thông tin cá nhân, thời gian xin nghỉ học của mình để ban giám hiệu nhà trường hoặc các thầy cô giáo chủ nhiệm có thể nắm được.
don xin tuyen dung vao ngach thu vien

Đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện

03/11/2017binhnguyen0204
Đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện là mẫu đơn tuyển dụng công viên chức vào ngạch thư viện theo quy định của hội đồng tuyển dụng. Mọi người đang có nhu cầu xin ứng tuyển vào ngạch thư viện thì có thể lưu lại ngay đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện dưới đây để sử dụng ngay.
Giay moi tham gia giang day

Giấy mời tham gia giảng dạy

28/10/2017binhnguyen02,314
Giấy mời tham gia giảng dạy là mẫu giấy mời do nhà trường, trưởng khoa gửi đến giảng viên để mời tham gia giảng dạy cho các lớp đại học, cao đẳng, cao học theo chương trình giảng dạy của nhà trường phù hợp với chuyên ngành giảng dạy của giảng viên.
Giay xac nhan vay von sinh vien

Giấy xác nhận vay vốn sinh viên

22/10/2017binhnguyen08,109Mẫu giấy xác nhận dành cho sinh viên vay vốn
Giấy xác nhận vay vốn sinh viên là mẫu giấy xác nhận dành cho sinh viên các trường Đại học Cao đẳng, Trung cấp khi muốn tham gia vay vốm, thực hiện đúng những thủ tục và trình tự, giúp hỗ trợ tài chính, xinh viên và gia đình giải quyết, giảm nhẹ các khó khăn về tài chính cho sinh viên. Các bạn có nhu cầu có thể sử dụng giấy xác nhận vay vốn sinh viên trên Taingon.net hay tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
Phieu dang ky xet tuyen nguyen vong bo sung

Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung

21/10/2017binhnguyen02,179Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng đợt 2
Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung là biểu mẫu dành cho các bạn học sinh lớp 12 đăng ký thi đại học, cao đẳng có nhu cầu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Các bạn khi có nhu cầu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung thì có thể download ngay mẫu phiếu được Taingon.net chia sẻ dưới đây.
Quy dinh chuyen truong va tiep nhan hoc sinh hoc tai cac truong THCS va THPT

Quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT

19/10/2017binhnguyen035,579Thủ tục tiếp nhận học sinh chuyển trường
Quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT được căn cứ và ban hành dựa theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Các bạn có thể theo dõi nội dung của quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT đầy đủ dưới đây.

Giáo Dục - Đào Tạo nổi bật

 • Thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên là tài liệu tham khảo được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên hướng dẫn mọi người các bước hoàn thiện hồ sơ, trình tự thực hiện khi các bạn có nhu cầu tham gia tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên.
  Tải về
 • Đơn xin chấm phúc khảo kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2016
  Mẫu đơn xin chấm phúc khảo kỳ thi THPT Quốc gia mới nhất
  Đơn xin chấm phúc khảo kỳ thi THPT Quốc gia là mẫu đơn được ban hành rộng rãi, phổ biến nhằm giúp cho các em học sinh có thể phúc khảo lại kết quả thi khi thấy điểm số mình đạt được không thỏa đáng. Có thể đúng, có thể sai song nếu như cá nhân các em thấy mình bị thiệt thòi và nghi ngờ có nhầm lẫn thì hãy làm đơn này để bảo vệ quyền lợi của mình nhé.
  Tải về
 • Đơn xin học lại mẫu mới nhất
  Biểu mẫu đơn xin học lại
  Đơn xin học lại thông thường được áp dụng cho các em học sinh, sinh viên khi chẳng may thi trượt hoặc không đủ điều kiện để tham gia thi môn học đó. Việc làm này của nhà trường nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên có thể lên lớp bình thường và không làm ảnh hưởng, gián đoạn tới quá trình học tập. Thông thường, đối với một số trường đại học các em sẽ được thi kết thúc môn một lần, nếu lần một không qua các em được thi lần 2, nếu lần 2 cũng không qua thì buộc các em phải học lại để đảm bảo lượng kiến thức cần có. Để được học lại các em cần phải làm mẫu đơn xin học lại, cùng tham khảo để tải về máy và dùng khi cần đến các bạn nhé.
  Tải về
 • Đơn xin rút hồ sơ chuyển trường
  Biểu mẫu rút hồ sơ chuyển trường dành cho học sinh
  Đơn xin rút hồ sơ chuyển trường được dùng cho những em học sinh, sinh viên hiện đang theo học tại các trường dân lập và hệ chính quy khi có nguyện vọng xin chuyển trường thì cần làm mẫu đơn này để có thể rút hồ sơ và thực hiện thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, hoàn tất quá trình chuyển trường. Mời bạn đọc cùng quý phụ huynh có thể tham khảo và tải miễn phí mẫu đơn giáo dục đào tạo này về máy và sử dụng khi cần nhé.
  Tải về
 • Đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập
  Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập
  Đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập được sử dụng trong trường hợp sinh viên vì một lý do nào đó bất khả kháng mà không thể theo học tiếp các chương trình đào tạo tại trường trong một khoảng thời gian và cần bảo lưu kết quả để sau thời gian đó có thể đến trường và tiếp tục hoàn thiện việc học tập. Tham khảo ngay mẫu đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập dưới đây và hoàn chỉnh mẫu đơn của mình nhé.
  Tải về
 • Đơn xin xác nhận để vay vốn ngân hàng được dùng cho những em sinh viên hiện đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Theo chính sách hỗ trợ của nhà nước những em sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc hộ nghèo sẽ được vay vốn ngân hàng để đi học với lãi suất cực kỳ thấp vì vậy nếu bạn thuộc trong hộ gia đình có hoàn cảnh này thì hãy tham khảo mẫu giáo dục đào tạo của chúng tôi cung cấp để có thêm cho mình những kiến thức cần thiết nhé.
  Tải về
 • Mẫu bảng điểm cá nhân học sinh là văn bản hành chính quen thuộc trong các tất cả các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học, đại học, cao đẳng… Dù ở cấp học nào thì cuối mỗi học kỳ, các bạn học sinh sẽ đều nhận được bảng điểm cá nhân của mình, trong đó chỉ rõ kết quả học tập từng môn học và trung bình chung tất cả các môn. Bạn có thể tham khảo mẫu bảng điểm cá nhân học sinh mà chúng tôi đã chia sẻ để hiểu rõ hơn.
  Tải về
 • Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT dùng để đánh giá học sinh tiểu học khá đầy đủ và phù hợp với xu thế giáo dục hiện nay nhằm đánh giá học sinh một cách toàn diện, đầy đủ, sau đây, Taingon.net sẽ giới thiệu mẫu đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư 22 để quý thầy cô có thể tham khảo và kịp thời điều chỉnh, bổ sung những thiếu sót trong quá trình đánh giá năng lực học sinh.
  Tải về
 • Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp
  Bản cam kết không tái phạm nội quy của nhà trường
  Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp là mẫu văn bản được sử dụng rất nhiều trong các trường học, thuộc tất cả các cấp học dành cho các học sinh đã từng vi phạm nội quy của trường lớp và viết cam kết không tái diễn vi phạm nữa. Taingon.net đăng tải đầy đủ nội dung của Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp để các bậc phụ huynh và học sinh tham khảo.
  Tải về
 • Mẫu đơn và cam kết khi đi học trong nước thường được áp dụng cho những cá nhân đang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân và cũng được áp dụng cho những giáo viên, giảng viên hiện đang công tác tại các trường. Khi có đơn trúng tuyển đi học, cá nhân đó sẽ trình đơn lên ban lãnh đạo cấp cao hơn để xin đi học và phải cam kết tham gia học đầy đủ theo quy định của trường. Nếu như cá nhân đó bỏ học hoặc tự ý đơn phương chấm dứt hợp đồng với cơ quan, doanh nghiệp thì phải bồi thường lại kinh phí cho cơ quan, doanh nghiệp. Mời bạn đọc tham khảo mẫu đơn này nằm trong tổng hợp mẫu đơn chuyên ngành giáo dục đào tạo mà taingon.net chia sẻ.
  Tải về

Giáo Dục - Đào Tạo

Giáo Dục - Đào Tạo luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu, đặc biệt là các bậc phụ hunh, các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên. Những chính sách được bộ GD – ĐT đưa ra luôn là tâm điểm quan tâm của dư luận. Giáo Dục Đào Tạo ảnh hưởng trực tiếp đến các em học sinh, sinh viên là tương lai của đất nước vì thế đây luôn là vấn đề nhạy cảm và thu hút dư luận.

Giáo Dục - Đào Tạo luôn được cải tiến để nâng cao chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu học tập tiến bộ và hiện đại cho học sinh sinh viên. Taingon.net trang thông tin tài liệu trực tuyến đã tổng hợp rất nhiều những tài liệu liên quan đến Giáo Dục - Đào Tạo như các chính sách, chủ trương, những kế hoạch, dự định phát triển giáo dục trong tương lai, những điều kiện hỗ trợ từng nhóm đối tượng học sinh, sinh viên luôn được đưa ra rõ ràng, những định hướng nghề nghiệp, những chỉ thị quan tâm đời sống tinh thần vật chất của giáo viên… Để tìm hiểu rõ hơn và chia sẻ với mọi người, bạn có thể lưu lại những thông tin này về hoàn toàn miễn phí.