don xin hoc ban tru0 trang

Đơn xin học bán trú

23/03/2017binhnguyen023,124Biểu mẫu đơn từ GD&ĐT
Đơn xin học bán trú được dùng cho những phụ huynh có con em theo học tại các trường nhưng do điều kiện đi lại xa, không có thời gian chăm sóc, đưa đón con em học cả ngày nên các bậc cha mẹ sẽ làm đơn xin cho con học bán trú tại trường, tức là vừa học, vừa ăn, ngủ buổi trưa tại trường luôn. Hình thức này được áp dụng thường xuyên và ngày càng phổ biến ở các trường học trên địa bàn cả nước. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt được hình thức bán trú vẫn còn những bất cập riêng của nó. Mời quý độc giả cùng tìm hiểu mẫu đơn xin học bán trú và những vấn đề xoay quanh vấn đề này.
Huong dan on thi mon lich su dang Cong san Viet Nam Ebook0 trang

Hướng dẫn ôn thi môn lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam - Ebook

23/03/2017binhnguyen07,317
Hướng dẫn ôn thi môn lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam – Ebook là một trong số những cuốn sách được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên tìm kiếm và chọn lựa để đọc. Hướng dẫn ôn thi môn lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam – Ebook là cuốn sách sẽ giúp việc giảng dạy và học tập của các bạn học sinh sinh viên trở nên dễ dàng hơn, giúp ôn luyện và củng cố kiến thức một cách tốt nhất, chính vì thế bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Bai giang dam phan KDQT0 trang

Bài giảng đàm phán KDQT

22/03/2017binhnguyen06,563Ebook, Giáo án đàm phán
Bài giảng đàm phán KDQT – Ebook là một trong số những tài liệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Hiện nay thì vấn đề đàm phán trong cuộc sống là không thể thiếu, bởi thông thương những người giỏi, hay những công việc cần phụ thuộc vào vấn đề đàm phán chính vì thế bài giảng đàm phán KDQT sẽ giúp bạn tiến bộ hơn trong lĩnh vực đàm phán. Bài giảng đàm phán KDQT được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất những nội dung mời các bạn cùng tham khảo tài liệu thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo này để biết thêm chi tiết.
Tai lieu on thi mon Lich su dang0 trang

Tài liệu ôn thi môn Lịch sử Đảng

10/03/2017binhnguyen030,923
Để chuẩn bị cho môn thi Lịch sử Đảng cuối năm, các bạn có thể tham khảo ngay tài liệu hướng dẫn ôn thi môn Lịch sử Đảng với những kiến thức trọng tâm bám sát vào giáo trình học. Nội dung của tài liệu ôn thi môn Lịch sử Đảng này được trình bày dưới dạng đề cương ôn tập chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả cao trong kì thi sắp tới.
Mau bang tham chieu cac mon tieu hoc0 trang

Mẫu bảng tham chiếu các môn tiểu học

04/03/2017binhnguyen013,727Đánh giá các môn học tiểu học theo Thông tư 22
Bảng tham chiếu các môn tiểu học theo Thông tư 22 là một trong số những bản tham chiếu đối với các môn tiểu học được ban hành với những nội dung được sửa đổi với những quy định trong đánh giá học sinh tiểu học nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bảng tham chiếu các môn tiểu học theo Thông tư 22 được quy định và đánh giá theo tính chất định kỳ đối với từng môn học trong lớp tiểu học cũng như những hoạt động giáo dục được cụ thể và đánh giá chất lượng theo các mức độ như đã hoàn thành tốt hat chưa. Bảng tham chiếu các môn tiểu học theo Thông tư 22 được cập nhật mới và đầy đủ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
Luat giao duc sua doi so 44 2009 QH120 trang

Luật giáo dục sửa đổi số 44/2009/QH12

27/02/2017binhnguyen036,151Luật giáo dục sửa đổi mới nhất
Luật giáo dục sửa đổi số 44/2009/QH12 được Chính phủ ban hành có quy định rõ nhất về một số nội dung sửa đổi trong lĩnh vực giáo dục. Theo đó những bổ sung, sửa đổi này hoàn toàn phù hợp với tình hình thực tế, căn cứ vào đời sống cũng như trình độ dân trí của nước nhà và dựa vào tình hình thực tiễn của thế giới. Nếu bạn là người đang công tác trong lĩnh vực này hoặc có con em hiện đang theo học tại các trường thì nên tham khảo luật để có thêm cho mình những kiến thức cần thiết nhất.
Giao trinh Toan chuyen de Ebook0 trang

Giáo trình Toán chuyên đề - Ebook

17/02/2017binhnguyen011,311
Giáo trình Toán chuyên đề - Ebook được biên soạn bởi tác giả Bùi Tuấn Khang nhằm trang bị cho các bạn sinh viên đang theo học khối ngành Toán học, kỹ thuật nắm được những nội dung kiến thức cốt yếu về toán học, từ đó áp dụng vào việc học tập, nghiên cứu hoặc làm việc sau này đạt hiệu quả cao. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo giáo trình Toán chuyên đề để phục vụ cho công tác giảng dạy trên lớp của mình.

Giáo Dục - Đào Tạo nổi bật

 • Mẫu bản kiểm điểm dành cho học sinh
  Bản tự kiểm điểm của học sinh
  Mẫu bản tự kiểm điểm cho học sinh được dùng nhiều trong môi trường học đường, những em học sinh trong suốt quá trình học khó có thể tránh khỏi những sai sót, vi phạm nội quy dù là vô tình hay cố ý, nhất là đối với những bé trai hiếu động thì việc dùng đến mẫu bản tự kiểm là rất dễ xảy ra. Thực chất, mẫu văn bản này không có gì quá gắt gao mà mục đích chính là để giúp các em có thể tự nhìn nhận lại bản thân, biết được hành động của mình là sai trái và có cam kết không tái phạm để có thể học tập tốt hơn, giúp cha mẹ và thầy cô giáo vui hơn.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin học thêm mới nhất 2017
  Mẫu đơn đăng ký học thêm
  Nếu như bạn đang có nhu cầu đăng ký học thêm cho con em mình, bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin học thêm mới nhất sau đây để có thể có những chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng, tránh thiếu sót ghi điền các thông tin cần thiết để giáo viên có thể nắm bắt được đầy đủ các thông tin và sắp xếp học thêm theo số lượng và yêu cầu của phụ huynh. Mẫu đơn này sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể đăng ký thêm một môn học nào đó ngoài giờ dạy chính thức tại trường để con có thể phát triển đầy đủ, đa dạng các kỹ năng hơn.
  Tải về
 • Giấy giới thiệu chuyển trường là một trong những giấy tờ cần thiết khi bạn muốn làm hồ sơ xin chuyển sang một môi trường học tập mới vì một lý do nào đó như gia đình chuyển nơi sinh sống hoặc ngôi trường bạn đang theo học không phù hợp với mình... Trong trường hợp này, nếu bạn có được biểu mẫu chuẩn chỉnh và nắm rõ cách viết mẫu giấy giới thiệu chuyển trường thì quá trình làm thủ tục sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn. Do đó, hãy tham khảo ngay mẫu giấy giới thiệu học sinh chuyển trường mới nhất mà Taingon.net chia sẻ nhé!
  Tải về
 • Đến hẹn lại lên, ngày 20-11 là dịp để chúng ta gửi đến thầy cô giáo những món quà tri ân và lời chúc 20/11 nghĩa nhất thể hiện niềm kính trọng và biết ơn sâu sắc. Hòa chung vào không khí của ngày trọng đại này, Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc những lời chúc hay, xúc tích và ý nghĩa nhất. Chắc chắn đây sẽ là món quà tinh thần đáng quý nhất đối với thầy cô đấy.
  Tải về
 • Những lời chúc 20-11 cho cô giáo nhân dịp lễ hiến chương người giáo viên nhân dân luôn là đề tài được nhiều người quan tâm nhất. Đặc biệt, chỉ còn vài ngày Hàng năm, cứ đến dịp 20.11 là các bậc phụ huynh và học sinh lại nô nức chuẩn bị những món quà tinh thần kính dâng lên thầy cô. Trong đó, lời chúc 20/11 cho cô giáo được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh những bó hoa tươi thắm, hãy gửi đến cô giáo của chúng mình những lời chúc nhẹ nhàng, ý nghĩa và sâu lắng nhất nhé.
  Tải về
 • Đơn xin học bổng là mẫu đơn xin trợ cấp học phí dành cho các bạn sinh viên nghèo muốn có được thêm trợ cấp kinh phí học tập. Mẫu đơn xin học bổng trình bày khoa học, rõ ràng giúp cho các em sinh viên dễ dàng trong quá trình hoàn thiện, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu để dễ dàng được phê duyệt. Mời bạn đọc tham khảo mẫu đơn xin học bổng nằm trong tài liệu giáo dục đào tạo được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net.
  Tải về
 • Bản tự kiểm điểm cá nhân được dùng trong các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước trong các đợt tổng kết cuối năm hoặc trong đợt tổng kết định kỳ hàng quý, hằng tháng. Khi đó các cá nhân, doanh nghiệp sẽ làm báo cáo tổng kết lại kết quả công việc trong thời gian qua những gì làm được và những gì chưa làm được cũng cần phải nêu rõ. Từ bản tự kiểm này, mỗi cá nhân sẽ đề ra cho mình được phưng hướng phấn đấu trong thời gian tới.
  Tải về
 • Đơn xin chuyển trường đại học được sử dụng trong trường hợp sinh viên muốn chuyển đến học tập tại một trường đại học khác do những lý do cá nhân không thể tiếp tục học ở trường cũ. Theo đó, khi có nhu cầu bạn cần điền các thông tin cần thiết vào đơn như các thông tin cá nhân, quá trình học tập và rèn luyện tại trường sở tại đồng thời trình bày nguyện vọng muốn vào trường mới. Sau đó xin xác nhận của giáo viên chủ nhiệm cũng như ban giám hiệu trường mình đang theo học. Sau khi học thành mẫu đơn xin chuyển trường, bạn sẽ được hướng dẫn các bước tiếp theo để được giải quyết nguyện vọng của mình.
  Tải về

Giáo Dục - Đào Tạo

Giáo Dục - Đào Tạo luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu, đặc biệt là các bậc phụ hunh, các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên. Những chính sách được bộ GD – ĐT đưa ra luôn là tâm điểm quan tâm của dư luận. Giáo Dục Đào Tạo ảnh hưởng trực tiếp đến các em học sinh, sinh viên là tương lai của đất nước vì thế đây luôn là vấn đề nhạy cảm và thu hút dư luận.

Giáo Dục - Đào Tạo luôn được cải tiến để nâng cao chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu học tập tiến bộ và hiện đại cho học sinh sinh viên. Taingon.net trang thông tin tài liệu trực tuyến đã tổng hợp rất nhiều những tài liệu liên quan đến Giáo Dục - Đào Tạo như các chính sách, chủ trương, những kế hoạch, dự định phát triển giáo dục trong tương lai, những điều kiện hỗ trợ từng nhóm đối tượng học sinh, sinh viên luôn được đưa ra rõ ràng, những định hướng nghề nghiệp, những chỉ thị quan tâm đời sống tinh thần vật chất của giáo viên… Để tìm hiểu rõ hơn và chia sẻ với mọi người, bạn có thể lưu lại những thông tin này về hoàn toàn miễn phí.