Mau don xin xac nhan da hoc xong chuong trinh0 trang

Mẫu đơn xin xác nhận đã học xong chương trình

14/05/2017binhnguyen04,900Đơn xác nhận học xong chương trình
Mẫu đơn xin xác nhận đã học xong chương trình được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có thể xin xác nhận chứng minh mình đã học xong chương trình và có thể tiến hành xin việc hoặc phục vụ mục đích cá nhân khác tùy vào yêu cầu của từng người. Nếu chưa có mẫu đơn này trong tay bạn có thể tham khảo và tải miễn phí về máy mẫu đơn thuộc chuyên ngành giáo dục đào tạo này để sử dụng nhé.
don xin hoan thi hoc ky0 trang

Đơn xin hoãn thi học kỳ

13/05/2017binhnguyen07,325Mẫu đơn xin hoãn thi
Đơn xin hoãn thi học kỳ mẫu đơn xin hoãn thi được áp dụng cho các em học sinh, sinh viên hiện đang theo học trên các trường. Thông thường vào mỗi dịp cuối kỳ các em phải tiến hành làm bài thi tổng kết môn, nhưng có thể vì một lý do nào đó em học sinh không thể tham gia kỳ thi này được. Nếu như không có mẫu đơn giáo dục đào tạo này thì rất có thể các em sẽ mắc lỗi “bỏ thi” và chịu hình thức kỷ luật của nhà trường.
don xin on thi va du thi Cao hoc0 trang

Đơn xin ôn thi và dự thi Cao học

12/05/2017binhnguyen07,370Biểu mẫu GD-ĐT
Đơn xin ôn thi và dự thi cao học là do những cá nhân hiện đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu muốn học lên cao học thì có thể làm biểu mẫu này gửi tới ban Giám hiệu nhà trường cùng với phòng Quản trị nhân sự xin ý kiến chờ phê duyệt. Việc học lên cao là nhu cầu chính đáng của mỗi nhân viên hoặc cũng có thể là do nhân viên đó được lãnh đạo, cấp trên đề bạt đi học để nâng cao trình đô, kiến thức quay trở về phục vụ cho công ty, doanh nghiệp.
Giao trinh tu dong hoa thiet ke cau duong0 trang

Giáo trình tự động hóa thiết kế cầu đường

09/05/2017binhnguyen022,416
Giáo trình tự động hóa thiết kế cầu đường là một trong những tài liệu giáo trình tham khảo rất cần thiết cho các sinh viên đang theo học ngành tự động hóa thiết kế xây dựng. Đây là một trong những ngành học hiện nay đang có nhu cầu phát triển và rất được chú trọng phát triển. Vì thế với các bạn sinh viên học ngành xây dựng hay học về tự động hóa thiết kế cầu đường để có thể giúp bạn tự tin hơn khi ra trường và có thể bắt tay ngay vào công việc thực tế thì việc tìm hiểu về giáo trình tự động hóa thiết kế cầu đường là rất cần thiết.
Giao trinh linh kien dien tu0 trang

Giáo trình linh kiện điện tử

08/05/2017binhnguyen026,605
Giáo trình linh kiện điện tử là một trong những tài liệu giáo trình tham khảo được rất nhiều người yêu thích và quan tâm tìm hiểu. Với các kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực về linh kiện điện tử vì thế giáo trình linh kiện điện tử được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề có liên quan đến lĩnh vực điển tử, công nghệ thông tin. Mời các bạn tham khảo dưới đây giáo trình linh kiện điện tử rất đầy đủ và chi tiết, được Taingon.net tổng hợp và đăng tải.
Giao trinh quan tri san xuat0 trang

Giáo trình quản trị sản xuất

07/05/2017binhnguyen023,059
Giáo trình quản trị sản xuất là một trong những tài liệu quan trọng, hỗ trợ cho những ai đang theo học hoặc tìm kiếm các thông tin về quản trị sản xuất, là một ngành kinh tế chủ đạo hiện nay. Các tài liệu được đưa ra trong giáo trình quản trị sản xuất có giá trị ứng dụng thực tiễn rất cao, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho mọi người trong quá trình học tập. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo này.
Bao cao ket qua hoc tap1 trang

Báo cáo kết quả học tập

05/05/2017hoamuongbien1,04552
Báo cáo kết quả học tập nghe qua thì có vẻ như là mẫu báo cáo của học sinh nhưng thực chất đây lại là văn bản dùng cho những nhân viên sau khi được cấp trên cử đi công tác, học tập và khi quay trở về thì phải làm báo cáo kết quả học tập để lãnh đạo biết được bạn lĩnh hội được những kiến thức nào và làm được những gì trong thời gian đi học. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu giáo dục đào tạo và tải miễn phí báo cáo kết quả học tập về máy để sử dụng khi cần.
Giao trinh phan tich hoat dong kinh doanh0 trang

Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh

05/05/2017binhnguyen055,256Tài liệu kinh doanh
Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh là một trong số môn học dành cho các sinh viên chuyên ngành kinh tế, kế toán với những mục đích nghiên cứu chi tiết quá trình sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp cụ thể nào đó nằm trong tổng thể của một nền kinh tế. Giáo trình phân tích hoạt động đăng ký kinh doanh là tài liệu đề cập đến những nội dung cấu thành một hoạt động kinh doanh đầy đủ bao gồm phần lý thuyết và bài tập, nếu bạn có nhu cầu học cũng như tìm hiểu thì có thể tham khảo giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
don de nghi ky hop dong lao dong luong khoan0 trang

Đơn đề nghị ký hợp đồng lao động lương khoán

03/05/2017binhnguyen0770Biểu mẫu GD-ĐT
Đơn đề nghị ký hợp đồng lao động lương khoán là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay đây là mẫu đơn đề nghị được cá nhân người lao động gửi tới các cơ quan doanh nghiệp để đề nghị ký hợp đồng lương khoán. Đơn đề nghị ký hợp đồng lao động lương khoán với đầy đủ những nội dung thông tin cũng như những vấn đề có liên quan được hai bên thống nhất và ký kết hợp đồng. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết đơn đề nghị ký hợp đồng lao động lương khoán trên Taingon.net.

Giáo Dục - Đào Tạo nổi bật

 • Đơn xin tình nguyện công tác là mẫu đơn được sử dụng trong nhà trường dành cho các thầy cô giáo khi có đợt tình nguyện công tác lên các vùng dân tộc, vùng sâu vùng xa. Đơn xin tình nguyện công tác sẽ do các thầy cô giáo viết và gửi lên ban giám hiệu nhà trường để được xem xét và phê duyệt.
  Tải về
 • Đơn xin cấp lại thẻ sinh viên là biểu mẫu xin được cấp lại thẻ sinh viên của các cá nhân sinh viên gửi đến ban giám hiệu nhà trường khi không may bị mất thẻ sinh viên hoặc thẻ sinh viên bị hư hỏng. Khi trong trường hợp này các bạn có thể tham khảo ngay đơn xin cấp lại thẻ sinh viên để hoàn thiện đơn xin cấp lại thẻ sinh viên nhanh nhất.
  Tải về
 • Mẫu lịch báo giảng
  Lịch báo giảng
  Mẫu lịch báo giảng là biểu mẫu dành cho các giáo viên, giảng viên được sử dụng trong việc ghi chép lại kế hoạch giảng dạy để có kế hoạch giảng dạy rõ ràng, khoa học, tránh việc nhầm lẫn. Các bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay mẫu lịch báo giảng dưới đây để sử dụng.
  Tải về
 • Đơn xin xác nhận là sinh viên đang học tại trường
  Đơn xác nhận là sinh viên của trường
  Đơn xác nhận là sinh viên đang học tại trường được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm tìm hiểu. Đơn xác nhận là sinh viên đang học tại trường được sử dụng trong thủ tục làm vé xe bus sinh viên, trong hồ sơ vay vốn sinh viên… Vì thế, việc tìm hiểu cách viết giấy xác nhận là sinh viên đang học tại trường là rất cần thiết.
  Tải về
 • Mẫu giấy cam kết trả nợ
  Dành cho học sinh, sinh viên
  Mẫu giấy cam kết trả nợ là một trong số những mẫu giấy cam kết dành cho những đối tượng vay nợ hay những trường hợp các cá nhân học sinh, sinh viên , người lao động có nhu cầu vay vốn hỗ trợ học tập và là việc. Mẫu giấy cam kết trả nợ được ban hành và thành laajo giúp cho công việc cũng như các vấn đề vay tiền được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo hơn. Qua mẫu này bạn yên tâm về trách nhiệm, quyền lợi cũng như nghĩa vụ của bản thân dễ dàng hoạt động trong học tập và làm việc. Mẫu giấy cam kết trả nợ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Hồ sơ và thủ tục thành lập trường mầm non công lập bao gồm những giấy tờ gì là câu hỏi được quan tâm hàng đầu của những cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu thành lập trường mầm non công lập. Các bạn có thể tham khảo tài liệu hồ sơ và thủ tục thành lập trường mầm non công lập để có sự chuẩn bị đầy đủ nhất các thủ tục cần thiết.
  .
  Tải về
 • Đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ
  Đơn đề nghị rút hồ sơ dành cho sinh viên
  Đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên khi có nhu cầu xin thôi học. Lúc này, các bạn sinh viên có thể làm đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ gửi lên ban giám hiệu nhà trường và phòng quản lý đào tạo để được chấp thuận cho rút hồ sơ theo đúng quy định.
  Tải về
 • Đơn xin chuyển lịch thi
  Biểu mẫu xin chuyển ngày thi
  Đơn xin chuyển lịch thi là biểu mẫu được soạn thảo gửi đến nhà trường nhằm xin chuyển ca thi hoặc chuyển ngày thi sang thi cùng lớp khác vì lý do đặc biệt nào đó. Các bạn sinh viên cần làm đơn xin chuyển lịch thi gửi đến nhà trường trước ngày thi diễn ra để nhà trường xem xét và có sự sắp xếp phù hợp nhất.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin học Giáo dục Quốc phòng là một trong số những mẫu đơn xin học dành cho bộ môn giáo dục quốc phòng của các em học sinh, sinh viên gửi tới ban giám hiệu nhà trường hay các trung tâm đào tạo giáo dục quốc phòng vì những lý do cá nhân nào đó mà không tham gia các lớp học đúng với khóa học. Mẫu đơn xin học giáo dục quốc phòng được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất những thông tin, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin làm thêm
  Mẫu đơn xin làm thêm dành cho sinh viên
  Mẫu đơn xin làm thêm chi tiết và đầy đủ là biểu mẫu đang được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Khi các bạn sinh viên, học sinh có nhu cầu xin đi làm thêm sau giờ học hoặc muốn tham gia thực tập học việc tại đơn vị nào đó thì lúc này chắc chắn các bạn sẽ cần tham khảo đến mẫu đơn xin làm thêm trên hệ thống của Tải Ngon nhé.
  Tải về

Giáo Dục - Đào Tạo

Giáo Dục - Đào Tạo luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu, đặc biệt là các bậc phụ hunh, các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên. Những chính sách được bộ GD – ĐT đưa ra luôn là tâm điểm quan tâm của dư luận. Giáo Dục Đào Tạo ảnh hưởng trực tiếp đến các em học sinh, sinh viên là tương lai của đất nước vì thế đây luôn là vấn đề nhạy cảm và thu hút dư luận.

Giáo Dục - Đào Tạo luôn được cải tiến để nâng cao chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu học tập tiến bộ và hiện đại cho học sinh sinh viên. Taingon.net trang thông tin tài liệu trực tuyến đã tổng hợp rất nhiều những tài liệu liên quan đến Giáo Dục - Đào Tạo như các chính sách, chủ trương, những kế hoạch, dự định phát triển giáo dục trong tương lai, những điều kiện hỗ trợ từng nhóm đối tượng học sinh, sinh viên luôn được đưa ra rõ ràng, những định hướng nghề nghiệp, những chỉ thị quan tâm đời sống tinh thần vật chất của giáo viên… Để tìm hiểu rõ hơn và chia sẻ với mọi người, bạn có thể lưu lại những thông tin này về hoàn toàn miễn phí.