don de nghi ho tro hoc sinh THCS THPT hoc ban tru dac biet kho khan0 trang

Đơn đề nghị hỗ trợ học sinh THCS, THPT học bán trú đặc biệt khó khăn

09/08/2017binhnguyen0409Mẫu đơn đề nghị dùng cho học sinh THCS, học sinh THPT
Đơn đề nghị hỗ trợ học sinh THCS, THPT học bán trú đặc biệt khó khăn là một trong số những mẫu đơn với mục đích đề nghị hỗ trợ học sinh nơi đặc biệt khó khăn. Với những đơn đề nghị hỗ trợ học sinh THCS, THPT học bán trú đặc biệt khó khăn này người thực hiện đơn từ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị hỗ trợ học sinh THCS, THPT học bán trú đặc biệt khó khăn trên Taingon.net để biết thêm chi tiết và sử dụng dễ dàng hơn.
Giay gioi thieu sinh vien di thuc tap0 trang

Giấy giới thiệu sinh viên đi thực tập

08/08/2017binhnguyen02,835Biểu mẫu giới thiệu sinh viên
Giấy giới thiệu sinh viên đi thực tập là biểu mẫu do các nhà trường soạn thảo để gửi đến các cơ quan, tổ chức, đơn vị sinh viên xin đi thực tập để trình bày về sơ yếu lý lịch sinh viên xin thực tập và là cơ sở để các đơn vị tiếp nhận tạo điều kiện thuận lợi trong việc tiếp nhận sinh viên thực tập.
don xin du tuyen vao lop 6 truong THPT Chuyen Ha Noi Amsterdam0 trang

Đơn xin dự tuyển vào lớp 6 trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

08/08/2017binhnguyen0226Mẫu đơn đăng ký thi vào lớp 6
Mọi người đang có nhu cầu làm đơn xin dự tuyển vào lớp 6 trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam cho con em mình thì có thể tham khảo ngay dưới đây mẫu đơn dự tuyển chính xác và đầy đủ nhất để hoàn thiện thủ tục đăng ký dự tuyển sớm nhất, giúp các bạn nhanh chóng được nhà trường xét duyệt cho con em mình theo học trong trường chuyên Amsterdam.
Tuyen tap cac mau nhan xet danh cho giao vien tieu hoc theo Thong tu 300 trang

Tuyển tập các mẫu nhận xét dành cho giáo viên tiểu học theo Thông tư 30

07/08/2017binhnguyen041,694Mẫu nhận xét đánh giá học sinh dành cho giáo viên tiểu học
Tuyển tập các mẫu nhận xét dành cho giáo viên tiểu học theo Thông tư 30 là một trong số những mẫu tài liệu giúp cho các thầy cô giáo tiểu học tham khảo khi tiến hành nhận xét và đánh giá các học sinh của mình. Tuyển tập các mẫu nhận xét dành cho giáo viên tiểu học theo Thông tư 30 giúp hỗ trợ các thầy cô giáo lựa chọn được những mẫu nhận xét nhanh chóng cũng như đúng với mục đích đánh giá của mình nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Mau don xin mien kiem tra chuan dau ra tin hoc0 trang

Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra tin học

07/08/2017binhnguyen072Mẫu đơn xét miễn thi chuẩn đầu ra môn Ngoại ngữ
Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra Tin học được sử dụng khá phổ biến cho các bạn sinh viên, đơn dùng để điền đầy đủ những thông tin đối với các bạn đã có những chức chỉ hay bằng tin học trước đó. Để có thể dùng đơn này để xin xét miễn kiểm tra chuẩn đầu ra môn Tin học. Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra Tin học được Taingong.net cập nhật đầy đủ nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu.
Mau giay chung nhan giao vien day gioi cap truong0 trang

Mẫu giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường

06/08/2017binhnguyen0465Mẫu giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi
Mẫu giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường là một trong số những mẫu giấy được sử dụng khá phổ biến cho việc chức nhận các giải viên dạy giỏi bộ môn mà các thầy cô giáo tham gia các kỳ thi trong trường. Mẫu giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường giúp cho việc hoàn thiện giấy chứng nhận nhanh chóng và đơn giản nhất. Mời các bạn cùng tham khảo hay tải mẫu giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường trên Taingon.net để sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu.
don xin chinh sua van bang tot nghiep0 trang

Đơn xin chỉnh sửa văn bằng tốt nghiệp

06/08/2017binhnguyen0157Mẫu đơn xin chỉnh sửa nội dung bằng tốt nghiệp
Đơn xin chỉnh sửa văn bằng tốt nghiệp là mẫu đơn được sử dụng dành cho các cá nhân học sinh, sinh viên khi không may có các nội dung trong bằng tốt nghiệp bị sai sót hoặc cần thay đổi vì lý do nào đó. Khi đó, các bạn sinh viên sẽ phải làm đơn xin chỉnh sửa văn bằng tốt nghiệp gửi lên Sở giáo dục và đào tạo cùng ban giám hiệu nhà trường để được giải quyết theo đúng quy định.
don xin ho tro kho khan dot xuat danh cho sinh vien0 trang

Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất dành cho sinh viên

06/08/2017binhnguyen0805Biểu mẫu xin hỗ trợ khó khăn
Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất dành cho sinh viên là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên gửi lên ban giám hiệu nhà trường để được xin hỗ trợ khi gia đình không may có những khó khăn đột xuất, giúp sinh viên có cơ hội tiếp tục theo học. Các bạn có thể lưu lại đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất dành cho sinh viên được đăng tải dưới đây.
don xin xet tuyen nghien cuu sinh0 trang

Đơn xin xét tuyển nghiên cứu sinh

04/08/2017binhnguyen020Biểu mẫu xét tuyển nghiên cứu sinh
Đơn xin xét tuyển nghiên cứu sinh được sử dụng khi sinh viên sau tốt nghiệp đại học muốn tiếp tục được nghiên cứu và học tập ở một trình độ cao hơn như thạc sĩ, tiến sĩ, viết một mẫu đơn xin xét tuyển nghiên cứu sinh chuẩn xác sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ xét tuyển nghiên cứu sinh.

Giáo Dục - Đào Tạo nổi bật

 • Nội dung họp phụ huynh đầu năm học
  Mẫu nội dung họp phụ huynh năm học mới
  Nội dung họp phụ huynh đầu năm học bao gồm những nội dung gì là câu hỏi nhiều người đặt ra. Mời các bạn tham khảo ngay những nội dung họp phụ huynh đầu năm học cần thiết được giáo viên chủ nhiệm lập ra để nắm được các nội dung chính trong buổi họp phụ huynh cho con em mình nhân dịp đầu năm học.
  Tải về
 • Phiếu đề nghị sử dụng xe công
  Mẫu giấy đề nghị sử dụng xe
  Phiếu đề nghị sử dụng xe công là một trong số những phiếu đề nghị được sử dụng khá phổ biến với những nội dung ngắn gọn và đây đủ nhất. Phiếu đề nghị sử dụng xe công hỗ trợ công việc được thành lập và xử lý công việc nhanh chóng cũng như đảm bảo được hiệu quả công việc tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo phiếu đề nghị sử dụng xe công trên Taingon.net để biết thêm chi tiết đồng thời sử dụng phù hợp với mục đích của mình.
  Tải về
 • Đơn xin điều chỉnh bằng tốt nghiệp là một trong số những mẫu đơn được các em học sinh, sinh viên được sử dụng khá phổ biến khi có nhu cầu xin điều chirng bằng tốt nghiệp do sai hay những lý do nào khác. Đơn xin điều chỉnh bằng tốt nghiệp giúp các bạn sinh viên, học sinh tiến hành thực hiện đơn từ nhanh chóng và thay đổi thông tin trong bằng kịp thời nhất, hỗ trợ công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo thêm trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu giấy xin phép nghỉ dạy là biểu mẫu hành chính được sử dụng dành cho các giáo viên khi có lý do nào đó cần xin nghỉ dạy. Lúc này các giáo viên cần phải soạn thảo giấy xin phép nghỉ dạy để gửi lên ban giám hiệu nhà trường. Dưới đây là nội dung đầy đủ của mẫu giấy xin phép nghỉ dạy mà các bạn có thể tham khảo chi tiết ngay.
  Tải về
 • Đơn xin gia hạn thời gian hoàn thành chương trình đào tạo là mẫu đơn được lập bởi các cá nhân trong trường hợp muốn gia hạn thêm thời gian để hoàn thành các chương trình học tập, đào tạo và bồi dưỡng công tác. Vậy cách trình bày đơn xin gia hạn thời gian hoàn thành chương trình đào tạo như thế nào, mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây mẫu đơn xin gia hạn thời gian hoàn thành chương trình đào tạo do Taingon.net đăng tải.
  Tải về
 • Bảng đánh giá quá trình tập sự của giáo viên, giảng viên là biểu mẫu do nhà trường thành lập, soạn thảo để đưa ra những đánh giá về quá trình tập sự giáo viên, giảng viên đầy đủ nhất. Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu nội dung của bảng đánh giá quá trình tập sự của giáo viên, giảng viên đầy đủ được đăng tải dưới đây.
  Tải về
 • Đơn xin gia hạn thời gian học tập tại nước ngoài là mẫu đơn dành cho các cán bộ, viên chức được cử đi học tập tại nước ngoài nhưng vì lý do nào đó muốn xin gia hạn thêm thời gian học tập. Khi đó, các bạn có thể tham khảo đơn xin gia hạn thời gian học tập tại nước ngoài để làm đơn gửi lên cơ quan quản lý để được phê duyệt.
  Tải về
 • Đơn xin rút tín chỉ
  Biểu mẫu GD-ĐT
  Đơn xin rút tín chỉ là một trong số những đơn được học sinh, sinh viên sử dụng khá phổ biến cho việc xin rút tín chỉ kỳ học tới phòng đào tạo hay ban giám hiệu nhà trường. Đơn xin rút tín chỉ trình bày rõ cũng như đầy đủ những thông tin bạn có thể cung cấp và hoàn thiện được nội dung đơn từ theo đúng quy chuẩn. Đơn xin rút tín chỉ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn xin cấp lại chứng chỉ Giáo dục quốc phòng là mẫu đơn do các bạn sinh viên gửi lên ban giám hiệu nhà trường để xin cấp lại chứng chỉ giáo dục quốc phòng vì lý do thất lạc hoặc hư hỏng. Nội dung của mẫu đơn xin cấp lại chứng chỉ Giáo dục quốc phòng được đăng tải đầy đủ dưới đây, các bạn có thể lưu lại sử dụng ngay khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Phiếu tự đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên là biểu mẫu dành cho các bạn học sinh, sinh viên tự nhận xét, đánh giá về kết quả học tập và ý thức rèn luyênh của mình trong một học kỳ hoặc trong 1 năm học. Qua kết quả của phiếu tự đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên, các bạn sinh viên sẽ có thể chủ động rút kinh nghiệm cho bản thân trong học kì sau để đạt kết quả tốt hơn.
  Tải về

Giáo Dục - Đào Tạo

Giáo Dục - Đào Tạo luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu, đặc biệt là các bậc phụ hunh, các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên. Những chính sách được bộ GD – ĐT đưa ra luôn là tâm điểm quan tâm của dư luận. Giáo Dục Đào Tạo ảnh hưởng trực tiếp đến các em học sinh, sinh viên là tương lai của đất nước vì thế đây luôn là vấn đề nhạy cảm và thu hút dư luận.

Giáo Dục - Đào Tạo luôn được cải tiến để nâng cao chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu học tập tiến bộ và hiện đại cho học sinh sinh viên. Taingon.net trang thông tin tài liệu trực tuyến đã tổng hợp rất nhiều những tài liệu liên quan đến Giáo Dục - Đào Tạo như các chính sách, chủ trương, những kế hoạch, dự định phát triển giáo dục trong tương lai, những điều kiện hỗ trợ từng nhóm đối tượng học sinh, sinh viên luôn được đưa ra rõ ràng, những định hướng nghề nghiệp, những chỉ thị quan tâm đời sống tinh thần vật chất của giáo viên… Để tìm hiểu rõ hơn và chia sẻ với mọi người, bạn có thể lưu lại những thông tin này về hoàn toàn miễn phí.