Mau bang diem ca nhan hoc sinh0 trang

Mẫu bảng điểm cá nhân học sinh

11/10/2017binhnguyen05,048Biểu mẫu GD-ĐT
Mẫu bảng điểm cá nhân học sinh là văn bản hành chính quen thuộc trong các tất cả các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học, đại học, cao đẳng… Dù ở cấp học nào thì cuối mỗi học kỳ, các bạn học sinh sẽ đều nhận được bảng điểm cá nhân của mình, trong đó chỉ rõ kết quả học tập từng môn học và trung bình chung tất cả các môn. Bạn có thể tham khảo mẫu bảng điểm cá nhân học sinh mà chúng tôi đã chia sẻ để hiểu rõ hơn.
Mau danh gia hoc sinh tieu hoc theo thong tu 220 trang

Mẫu đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư 22

11/10/2017binhnguyen00
Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT dùng để đánh giá học sinh tiểu học khá đầy đủ và phù hợp với xu thế giáo dục hiện nay nhằm đánh giá học sinh một cách toàn diện, đầy đủ, sau đây, Taingon.net sẽ giới thiệu mẫu đánh giá học sinh tiểu học theo thông tư 22 để quý thầy cô có thể tham khảo và kịp thời điều chỉnh, bổ sung những thiếu sót trong quá trình đánh giá năng lực học sinh.
Mau cam ket cua phu huynh va hoc sinh khong vi pham noi quy truong lop0 trang

Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp

09/10/2017binhnguyen08,026Bản cam kết không tái phạm nội quy của nhà trường
Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp là mẫu văn bản được sử dụng rất nhiều trong các trường học, thuộc tất cả các cấp học dành cho các học sinh đã từng vi phạm nội quy của trường lớp và viết cam kết không tái diễn vi phạm nữa. Taingon.net đăng tải đầy đủ nội dung của Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp để các bậc phụ huynh và học sinh tham khảo.
Mau don va cam ket khi di hoc trong nuoc0 trang

Mẫu đơn và cam kết khi đi học trong nước

09/10/2017binhnguyen010,258Biểu mẫu GD-ĐT
Mẫu đơn và cam kết khi đi học trong nước thường được áp dụng cho những cá nhân đang làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân và cũng được áp dụng cho những giáo viên, giảng viên hiện đang công tác tại các trường. Khi có đơn trúng tuyển đi học, cá nhân đó sẽ trình đơn lên ban lãnh đạo cấp cao hơn để xin đi học và phải cam kết tham gia học đầy đủ theo quy định của trường. Nếu như cá nhân đó bỏ học hoặc tự ý đơn phương chấm dứt hợp đồng với cơ quan, doanh nghiệp thì phải bồi thường lại kinh phí cho cơ quan, doanh nghiệp. Mời bạn đọc tham khảo mẫu đơn này nằm trong tổng hợp mẫu đơn chuyên ngành giáo dục đào tạo mà taingon.net chia sẻ.
Mau don xin hoc bong0 trang

Mẫu đơn xin học bổng

09/10/2017binhnguyen026,809Mẫu đơn xin học bổng
Mẫu đơn xin học bổng là văn bản cực kỳ quan trọng đối với những học sinh, sinh viên đang có ý định săn học bổng từ các tổ chức, chính phủ, đơn vị tài trợ hoặc các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Mẫu đơn xin học bổng cần ngắn gọn, có đầy đủ các thông tin cá nhân, liên hệ cần thiết, kết quả học tập nhưng cũng cần thể hiện rõ hoàn cảnh gia đình, khát vọng cũng như bản lĩnh của người xin học bổng. Hãy tham khảo và tải ngay mẫu đơn xin học bổng form chuẩn để hoàn thiện mẫu đơn của mình nhé.
Mau giay de nghi cu di cong tac0 trang

Mẫu giấy đề nghị cử đi công tác

09/10/2017binhnguyen012,936Thủ tục đi công tác
Mẫu giấy đề nghị cử đi công tác không chỉ được dùng trong các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp mà còn được dùng trong trường học khi mà cấp trên có đề xuất nhân viên đi công tác theo kế hoạch để thực hiện những công việc có liên quan tới lợi ích của doanh nghiệp, đoàn thể, công ty. Thông thường một năm công ty, doanh nghiệp sẽ có một vài lần cử nhân viên đi công tác theo kế hoạch định sẵn hoặc đi để thực hiện những công việc đột xuất vì thế cho nên mỗi lần có nhân viên đi công tác là lãnh đạo cần phải làm mẫu giấy đề nghị cử đi công tác năm trong bộ mẫu giáo dục đào tạo để gửi lên cấp cao nhất
Mau loi noi dau trong bao cao0 trang

Mẫu lời nói đầu trong báo cáo

07/10/2017binhnguyen05,011Mẫu viết lời nói đầu trong báo cáo
Mẫu lời nói đầu trong báo cáo mà Taingon.net ngày hôm nay cung cấp sẽ giúp cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường biết cách để có thể viết được một mẫu lời nói đầu thật hay, thật ấn tượng trong báo cáo. Mà cụ thể phạm vi ngày hôm nay chúng tôi đề cập tới sẽ là báo cáo thực tập. Bạn đọc có thể tham khảo mẫu giáo dục đào tạo cũng như tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần nhé.
Mau so yeu ly lich cho viec di hoc tap cong tac tai nuoc ngoai0 trang

Mẫu sơ yếu lý lịch cho việc đi học tập, công tác tại nước ngoài

06/10/2017binhnguyen04,699Biểu mẫu GD-ĐT
Mẫu sơ yếu lý lịch cho việc đi học tập, công tác tại nước ngoài được hiểu như một bản tự thuật giúp cho bạn có thể kể vắn tắt những thông tin cơ bản nhất về bản thân để cơ quan chức năng, người có thẩm quyền có thể hiểu rõ hơn về bạn. Về cơ bản đây là mẫu đơn cần thiết khi bạn đi xin việc trong nước hoặc dùng cho việc học tập, công tác ở nước ngoài năm trong mẫu giáo dục đào tạo mới nhất trên Taingon.net.
Nhung diem moi trong Thong tu 22 danh gia hoc sinh tieu hoc0 trang

Những điểm mới trong Thông tư 22 đánh giá học sinh tiểu học

05/10/2017binhnguyen049,007Sửa đổi, bổ sung Thông tư 30 về đánh giá học sinh tiểu học
Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT đã bổ sung, sửa đổi những hạn chế của Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT về đánh giá học sinh tiểu học, vì vậy, các thầy cô cần nắm rõ những điểm mới trong Thông tư 22 về đánh giá học sinh tiểu học để có thể có thể hoàn thiện những hồ sơ đánh giá học sinh tiểu học được trọn vẹn và đầy đủ nhất, tạo được sự khách quan, công bằng cho tất cả các em.

Giáo Dục - Đào Tạo nổi bật

 • So sánh điểm khác nhau giữa thông tư 30 và Thông tư 22 về đánh giá học sinh tiểu học sẽ giúp các thầy cô giáo có thể nắm bắt được những thay đổi cũng như bổ sung trong Quy định đánh giá học sinh Tiểu học và có thể nhận xét, đánh giá học sinh trọn vẹn, đầy đủ và công bẳng nhất. Thông tư 22 về đánh giá học sinh tiểu học có thêm những điểm mới mẻ so với Thông tư 30, bạn có thể theo dõi bài viết sau đây để có thể biết thêm thông tin.
  Tải về
 • Xác suất thống kê
  Tài liệu xác suất thống kê
  Xác suất thống kê là một bộ phận nhỏ của Toán học nói chung, nó đòi hỏi khả năng tư duy và sự nhạy bén của người học trên cơ sở lý thuyết và thực hành ở các dạng bài tập khác nhau. Mục đích của môn học này giúp sinh viên nắm được những kiến thức liên quan đến xác suất, các đại lượng ngẫu nhiên hay những bài toán ước lượng mang tính kiểm định cao. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu chuyên ngành giáo dục đào tạo mà Taingon.net đã chi tiết và đầy đủ
  Tải về
 • Danh sách các trường Đại học còn thiếu chỉ tiêu sau tuyển sinh đợt 1 năm 2017 sẽ thống kê tên các trường Đại học còn đang thực hiện tham gia xét tuyển bằng kết quả thi THPT trước đó để đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu cho các ngành học. Danh sách các trường Đại học còn thiếu chỉ tiêu sau tuyển sinh đợt 1 năm 2017 sẽ giúp các em học sinh có những xem xét và quyết định sao cho phù hợp với số điểm mà mình đạt được.
  Tải về
 • Kể về một lần em mắc lỗi
  Bài tập làm văn số 2 lớp 6 đề 2
  Kể về một lần em mắc lỗi là dạng bài quen thuộc trong chương trình Ngữ văn lớp 6, tuy nhiên để có một bài viết kể về một lần em mắc lỗi với bố cụ rõ ràng, cách trình bày nội dung mạch lạc và đủ ý, lối hành văn lôi cuốn là điều không dễ dàng. Những bài văn mẫu kể về một lần em mắc lỗi mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp các em có thêm lượng kiễn thức, ý tưởng cho bài làm của mình thật xuất sắc.
  Tải về
 • Bài dự thi Tấm gương nhà giáo Việt Nam
  Cuộc thi viết "Tấm gương nhà giáo Việt Nam" năm 2017
  Bài dự thi Tấm gương nhà giáo Việt Nam đã được chúng tôi cập nhật cụ thể trong bài viết này, giúp các bạn đang tham gia cuộc thi viết "Tấm gương nhà giáo Việt Nam" có thêm những gợi ý và nội dung hay cho bài viết của mình thật hoàn thiện và hay nhất. Bài dự thi Tấm gương nhà giáo Việt Nam hưởng ứng phong trào thi đua viết về các tấm gương nhà giáo vượt khó, tiêu biểu, tận tụy hy sinh và cống hiến hết lòng cho sự nghiệp "trồng người".
  Tải về
 • 90 tình huống thi giáo viên chủ nhiệm giỏi có đáp án
  Các tình huống thi giáo viên chủ nhiệm giỏi
  90 tình huống thi giáo viên chủ nhiệm giỏi có đáp án là tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích đối với các thầy cô giáo đang tham gia thi giáo viên chủ nhiệm giỏi. Những tình huống này đều gần gũi và xuất hiện nhiều trong quá trình công tác của giáo viên, tuy nhiên cách giải quyết như thế nào mới là hợp lý và phù hợp. 90 tình huống thi giáo viên chủ nhiệm giỏi có đáp án sẽ giúp các thầy cô có thêm kinh nghiệm ứng xử và giải quyết các tình huống.
  Tải về
 • Chế độ trực hè, trực Tết của giáo viên tiểu học
  Quy định về trực hè, trực các ngày lễ, Tết của giáo viên
  Chế độ trực hè, trực Tết của giáo viên tiểu học sẽ được phân công hàng năm bao gồm những ngày lễ hoặc các ngày nghỉ theo quy định của Nhà nước mà giáo viên đi trực sẽ được tính thêm tiền lương. Chế độ trực hè, trực Tết của giáo viên tiểu học đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ, các thầy cô có thể tham khảo hoặc tải về máy để thuận tiện cho công việc của mình.
  Tải về
 • Cách tính lương giáo viên tiểu học theo quy định mới nhất 2017
  Cánh tính bậc lương của giáo viên tiểu học
  Cách tính lương giáo viên tiểu học theo quy định mới nhất 2017 là chủ đề đang được đông đảo các thầy cô quan tâm và tìm kiếm nhằm đảm bảo quyền lợi của mình cũng như nắm rõ cách tính bậc lương theo quy định mới. Các tính lương giáo viên tiểu học theo quy định mới nhất 2017 được ban hành kèm theo Thông tư liên tịch 21/2015/TTLT-BGDĐT-BNV quy định các vấn đề liên quan đến mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học tại các trường công lập.
  Tải về
 • Chế độ phân bổ tiết dạy cho giáo viên mới nhất 2017 là tài liệu cung cấp các thông tin cụ thể liên quan đến tiết dạy trong một buổi học của các giáo viên để các thầy cô nắm bắt và biết rõ các quy định về tiết dạy. Chế độ phân bổ tiết dạy cho giáo viên mới nhất 2017 sẽ giúp giáo viên trả lời được các câu hỏi về phân bố tiết dạy cho giáo viên đang có con nhỏ dưới 12 tháng hoặc số lượng tiết dạy tối đa trong một buổi...
  Tải về
 • Mẫu đơn đề nghị miễn, giảm học phí
  Dùng cho cha mẹ trẻ em học mẫu giáo và học sinh phổ thông
  Đơn đề nghị miễn, giảm học phí là một biểu mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến ở trong các cấp học nhà trường , sử dụng dành cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thiếu thốn điều kiện kinh kế nhưng có sự cố gắng vươn lên trong học tập làm đơn đề nghị miễn giảm học phí sẽ được nhà trường xem xét tạo điều kiện miễn giảm.
  Tải về

Giáo Dục - Đào Tạo

Giáo Dục - Đào Tạo luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu, đặc biệt là các bậc phụ hunh, các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên. Những chính sách được bộ GD – ĐT đưa ra luôn là tâm điểm quan tâm của dư luận. Giáo Dục Đào Tạo ảnh hưởng trực tiếp đến các em học sinh, sinh viên là tương lai của đất nước vì thế đây luôn là vấn đề nhạy cảm và thu hút dư luận.

Giáo Dục - Đào Tạo luôn được cải tiến để nâng cao chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu học tập tiến bộ và hiện đại cho học sinh sinh viên. Taingon.net trang thông tin tài liệu trực tuyến đã tổng hợp rất nhiều những tài liệu liên quan đến Giáo Dục - Đào Tạo như các chính sách, chủ trương, những kế hoạch, dự định phát triển giáo dục trong tương lai, những điều kiện hỗ trợ từng nhóm đối tượng học sinh, sinh viên luôn được đưa ra rõ ràng, những định hướng nghề nghiệp, những chỉ thị quan tâm đời sống tinh thần vật chất của giáo viên… Để tìm hiểu rõ hơn và chia sẻ với mọi người, bạn có thể lưu lại những thông tin này về hoàn toàn miễn phí.