Mau ban cam ket lam viec dai han sau dao tao

Mẫu bản cam kết làm việc dài hạn sau đào tạo

26/03/2018binhnguyen0248Cam kết làm việc sau đào tạo
Bản cam kết làm việc thường được dùng cho những cá nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan nhưng được cơ quan, doanh nghiệp cử đi học tập ở trong nước và nước ngoài. Trước khi đi nhân viên này phải làm bản cam kết sau khi học xong phải quay trở lại làm việc tại công ty, cống hiến cho doanh nghiệp trong ít nhất một khoảng thời gian do hai bên ký kết. Nếu bạn đang trong trường hợp này có thể tham khảo và tải miễn phí tài liệu về máy để dùng.
Tong hop cac loi chuc 20 11 danh cho co giao hay va y nghia nhat

Tổng hợp các lời chúc 20-11 dành cho cô giáo hay và ý nghĩa nhất

07/11/2017vovan00
Những lời chúc 20-11 cho cô giáo nhân dịp lễ hiến chương người giáo viên nhân dân luôn là đề tài được nhiều người quan tâm nhất. Đặc biệt, chỉ còn vài ngày Hàng năm, cứ đến dịp 20.11 là các bậc phụ huynh và học sinh lại nô nức chuẩn bị những món quà tinh thần kính dâng lên thầy cô. Trong đó, lời chúc 20/11 cho cô giáo được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh những bó hoa tươi thắm, hãy gửi đến cô giáo của chúng mình những lời chúc nhẹ nhàng, ý nghĩa và sâu lắng nhất nhé.
Tong hop cac loi chuc 20 11 hay nhat danh cho thay co giao1 trang

Tổng hợp các lời chúc 20 -11 hay nhất dành cho thầy cô giáo

07/11/2017vakao00
Đến hẹn lại lên, ngày 20-11 là dịp để chúng ta gửi đến thầy cô giáo những món quà tri ân và lời chúc 20/11 nghĩa nhất thể hiện niềm kính trọng và biết ơn sâu sắc. Hòa chung vào không khí của ngày trọng đại này, Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc những lời chúc hay, xúc tích và ý nghĩa nhất. Chắc chắn đây sẽ là món quà tinh thần đáng quý nhất đối với thầy cô đấy.
Giay xac nhan vay von sinh vien

Giấy xác nhận vay vốn sinh viên

22/10/2017binhnguyen08,109Mẫu giấy xác nhận dành cho sinh viên vay vốn
Giấy xác nhận vay vốn sinh viên là mẫu giấy xác nhận dành cho sinh viên các trường Đại học Cao đẳng, Trung cấp khi muốn tham gia vay vốm, thực hiện đúng những thủ tục và trình tự, giúp hỗ trợ tài chính, xinh viên và gia đình giải quyết, giảm nhẹ các khó khăn về tài chính cho sinh viên. Các bạn có nhu cầu có thể sử dụng giấy xác nhận vay vốn sinh viên trên Taingon.net hay tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
don de nghi xet tiep tuc hoc

Đơn đề nghị xét tiếp tục học

10/11/2017binhnguyen01,117Đơn xin tiếp tục học
Đơn đề nghị xét tiếp tục học là một trong số những mẫu văn bản được sử dụng khá phổ biến đối với những trường hợp sau khi đã nghỉ học, bảo lưu kết quả với các lý do khác nhau sau đó lại có nhu cầu quay lại và tiếp tục chương trình học. Đơn đề nghị xét tiếp tục học giúp bạn thực hiện được mong muốn cũng như nhu cầu học tập được dê dàng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo thêm đơn đề nghị xét tiếp tục học được cập nhật trên Taingon.net.
don xin di nuoc ngoai

Đơn xin đi nước ngoài

10/11/2017binhnguyen0313
Đơn xin đi nước ngoài là biểu mẫu dành cho các bạn sinh viên, học viên cao học gửi đến ban giám hiệu nhà trường để đưa ra mong muốn được ra nước ngoài học tập và nghiên cứu. Lúc này các bạn chỉ cần download đơn xin đi nước ngoài về máy và điền các thông tin cần thiết gửi đến ban giám hiệu trường đại học các bạn đang theo học.
Cach viet mo dau an diem cho bai Writing trong IELTS

Cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS

10/11/2017binhnguyen0317Hướng dẫn viết IELTS writing task 2
Cách viết mở đầu ăn điểm cho bài Writing trong IELTS là tài liệu rất hay về kỹ năng và bí quyết giúp các bạn học sinh, sinh viên đạt được điểm số cao trong bài thi Writing trong IELTS. Nếu các bạn đang chuẩn bị dự thi IELTS trong thời gian tới thì việc tham khảo tài liệu này chắc chắn sẽ rất hữu ích.
don xin hoc bo sung

Đơn xin học bổ sung

06/11/2017binhnguyen0506Dành cho sinh viên học bổ sung lần 1, học cải thiện hoặc học lại
Đơn xin học bổ sung là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên đang có nhu cầu đi học bổ sung lần 1 những môn học còn thiếu hoặc xin học cải thiện, học lại theo đúng quy định của nhà trường. Mẫu đơn xin học bổ sung được soạn thảo theo quy chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo vì thế mọi người có thể yên tâm tham khảo.
don xin huong chinh sach ho tro pho cap giao duc Trung hoc co so

Đơn xin hưởng chính sách hỗ trợ phổ cập giáo dục Trung học cơ sở

05/11/2017binhnguyen0986
Đơn xin hưởng chính sách hỗ trợ phổ cập giáo dục Trung học cơ sở là biểu mẫu dùng cho học sinh là người tàn tật, mồ côi, là người dân tộc thiểu số hoặc thuộc diện hộ nghèo. Các bạn có thể làm đơn xin hưởng chính sách hỗ trợ phổ cập giáo dục Trung học cơ sở để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền để xin được hưởng các chính sách hỗ trợ học tập theo quy định.
don de nghi cap phep day them

Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm

04/11/2017binhnguyen0431Dùng cho nhà trường
Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến dành cho những cá nhân lập ra, đề nghị phòng giáo dục và đào tạo đề nghị cấp phép dạy thêm. Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm được trình bày cũng như nêu rõ những thông tin chi tiết và cụ thể giúp bạn chuẩn bị đơn từ cũng như những giấy tờ, hồ sơ cần thiết nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp phép dạy thêm để biết thêm chi tiết.
don xin nghi hoc co thoi han

Đơn xin nghỉ học có thời hạn

04/11/2017binhnguyen0657Đơn xin phép nghỉ học dành cho học sinh, sinh viên
Đơn xin nghỉ học có thời hạn là mẫu đơn dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi cần xin nghỉ học có thời hạn. Khi làm đơn xin nghỉ học có thời hạn, các bạn cần lưu ý trình bày đầy đủ các thông tin cá nhân, thời gian xin nghỉ học của mình để ban giám hiệu nhà trường hoặc các thầy cô giáo chủ nhiệm có thể nắm được.
don xin tuyen dung vao ngach thu vien

Đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện

03/11/2017binhnguyen0204
Đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện là mẫu đơn tuyển dụng công viên chức vào ngạch thư viện theo quy định của hội đồng tuyển dụng. Mọi người đang có nhu cầu xin ứng tuyển vào ngạch thư viện thì có thể lưu lại ngay đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện dưới đây để sử dụng ngay.
Giay moi tham gia giang day

Giấy mời tham gia giảng dạy

28/10/2017binhnguyen02,314
Giấy mời tham gia giảng dạy là mẫu giấy mời do nhà trường, trưởng khoa gửi đến giảng viên để mời tham gia giảng dạy cho các lớp đại học, cao đẳng, cao học theo chương trình giảng dạy của nhà trường phù hợp với chuyên ngành giảng dạy của giảng viên.
Phieu dang ky xet tuyen nguyen vong bo sung

Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung

21/10/2017binhnguyen02,179Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng đợt 2
Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung là biểu mẫu dành cho các bạn học sinh lớp 12 đăng ký thi đại học, cao đẳng có nhu cầu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Các bạn khi có nhu cầu đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung thì có thể download ngay mẫu phiếu được Taingon.net chia sẻ dưới đây.
Quy dinh chuyen truong va tiep nhan hoc sinh hoc tai cac truong THCS va THPT

Quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT

19/10/2017binhnguyen035,579Thủ tục tiếp nhận học sinh chuyển trường
Quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT được căn cứ và ban hành dựa theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Các bạn có thể theo dõi nội dung của quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT đầy đủ dưới đây.
Thu tuc tuyen dung vien chuc ngach giao vien

Thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên

18/10/2017binhnguyen0343
Thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên là tài liệu tham khảo được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên hướng dẫn mọi người các bước hoàn thiện hồ sơ, trình tự thực hiện khi các bạn có nhu cầu tham gia tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên.
don xin cham phuc khao ky thi Trung hoc pho thong quoc gia nam 2016

Đơn xin chấm phúc khảo kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2016

15/10/2017binhnguyen04,853Mẫu đơn xin chấm phúc khảo kỳ thi THPT Quốc gia mới nhất
Đơn xin chấm phúc khảo kỳ thi THPT Quốc gia là mẫu đơn được ban hành rộng rãi, phổ biến nhằm giúp cho các em học sinh có thể phúc khảo lại kết quả thi khi thấy điểm số mình đạt được không thỏa đáng. Có thể đúng, có thể sai song nếu như cá nhân các em thấy mình bị thiệt thòi và nghi ngờ có nhầm lẫn thì hãy làm đơn này để bảo vệ quyền lợi của mình nhé.
don xin hoc lai mau moi nhat

Đơn xin học lại mẫu mới nhất

14/10/2017binhnguyen024,402Biểu mẫu đơn xin học lại
Đơn xin học lại thông thường được áp dụng cho các em học sinh, sinh viên khi chẳng may thi trượt hoặc không đủ điều kiện để tham gia thi môn học đó. Việc làm này của nhà trường nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên có thể lên lớp bình thường và không làm ảnh hưởng, gián đoạn tới quá trình học tập. Thông thường, đối với một số trường đại học các em sẽ được thi kết thúc môn một lần, nếu lần một không qua các em được thi lần 2, nếu lần 2 cũng không qua thì buộc các em phải học lại để đảm bảo lượng kiến thức cần có. Để được học lại các em cần phải làm mẫu đơn xin học lại, cùng tham khảo để tải về máy và dùng khi cần đến các bạn nhé.
don xin rut ho so chuyen truong

Đơn xin rút hồ sơ chuyển trường

14/10/2017binhnguyen012,726Biểu mẫu rút hồ sơ chuyển trường dành cho học sinh
Đơn xin rút hồ sơ chuyển trường được dùng cho những em học sinh, sinh viên hiện đang theo học tại các trường dân lập và hệ chính quy khi có nguyện vọng xin chuyển trường thì cần làm mẫu đơn này để có thể rút hồ sơ và thực hiện thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, hoàn tất quá trình chuyển trường. Mời bạn đọc cùng quý phụ huynh có thể tham khảo và tải miễn phí mẫu đơn giáo dục đào tạo này về máy và sử dụng khi cần nhé.
don xin nghi hoc tam thoi va bao luu ket qua hoc tap

Đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập

14/10/2017binhnguyen05,224Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập
Đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập được sử dụng trong trường hợp sinh viên vì một lý do nào đó bất khả kháng mà không thể theo học tiếp các chương trình đào tạo tại trường trong một khoảng thời gian và cần bảo lưu kết quả để sau thời gian đó có thể đến trường và tiếp tục hoàn thiện việc học tập. Tham khảo ngay mẫu đơn xin nghỉ học tạm thời và bảo lưu kết quả học tập dưới đây và hoàn chỉnh mẫu đơn của mình nhé.