Xac suat thong ke

Xác suất thống kê

03/10/2017binhnguyen095,419Tài liệu xác suất thống kê
Xác suất thống kê là một bộ phận nhỏ của Toán học nói chung, nó đòi hỏi khả năng tư duy và sự nhạy bén của người học trên cơ sở lý thuyết và thực hành ở các dạng bài tập khác nhau. Mục đích của môn học này giúp sinh viên nắm được những kiến thức liên quan đến xác suất, các đại lượng ngẫu nhiên hay những bài toán ước lượng mang tính kiểm định cao. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu chuyên ngành giáo dục đào tạo mà Taingon.net đã chi tiết và đầy đủ
Mau don xin hoc them moi nhat 2017

Mẫu đơn xin học thêm mới nhất 2017

13/02/2017binhnguyen086,666Mẫu đơn đăng ký học thêm
Nếu như bạn đang có nhu cầu đăng ký học thêm cho con em mình, bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin học thêm mới nhất sau đây để có thể có những chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng, tránh thiếu sót ghi điền các thông tin cần thiết để giáo viên có thể nắm bắt được đầy đủ các thông tin và sắp xếp học thêm theo số lượng và yêu cầu của phụ huynh. Mẫu đơn này sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể đăng ký thêm một môn học nào đó ngoài giờ dạy chính thức tại trường để con có thể phát triển đầy đủ, đa dạng các kỹ năng hơn.
90 tinh huong thi giao vien chu nhiem gioi co dap an

90 tình huống thi giáo viên chủ nhiệm giỏi có đáp án

23/09/2017meocon074,555Các tình huống thi giáo viên chủ nhiệm giỏi
90 tình huống thi giáo viên chủ nhiệm giỏi có đáp án là tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích đối với các thầy cô giáo đang tham gia thi giáo viên chủ nhiệm giỏi. Những tình huống này đều gần gũi và xuất hiện nhiều trong quá trình công tác của giáo viên, tuy nhiên cách giải quyết như thế nào mới là hợp lý và phù hợp. 90 tình huống thi giáo viên chủ nhiệm giỏi có đáp án sẽ giúp các thầy cô có thêm kinh nghiệm ứng xử và giải quyết các tình huống.
Mau don de nghi mien giam hoc phi

Mẫu đơn đề nghị miễn, giảm học phí

07/09/2017binhnguyen067,008Dùng cho cha mẹ trẻ em học mẫu giáo và học sinh phổ thông
Đơn đề nghị miễn, giảm học phí là một biểu mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến ở trong các cấp học nhà trường , sử dụng dành cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thiếu thốn điều kiện kinh kế nhưng có sự cố gắng vươn lên trong học tập làm đơn đề nghị miễn giảm học phí sẽ được nhà trường xem xét tạo điều kiện miễn giảm.
Ebook bai tap thong ke trong doanh nghiep

Ebook bài tập thống kê trong doanh nghiệp

17/08/2017binhnguyen058,055Ebook hướng dẫn làm bài tập thống kê
Bài tập thống kê trong doanh nghiệp cung cấp đến cho các bạn sinh viên đang theo học ngành thống kê doanh nghiệp các cơ sở lý luận cho việc tiến hành thống kê các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó. Từ các thống kê đó để đưa ra các phân tích về thị trường và những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bài tập thống kê trong doanh nghiệp được đăng tải dưới đây rất đầy đủ và chính xác, các bạn có thể dễ dàng tham khảo ngay.
Cach tinh luong giao vien tieu hoc theo quy dinh moi nhat 2017

Cách tính lương giáo viên tiểu học theo quy định mới nhất 2017

20/09/2017meocon057,983Cánh tính bậc lương của giáo viên tiểu học
Cách tính lương giáo viên tiểu học theo quy định mới nhất 2017 là chủ đề đang được đông đảo các thầy cô quan tâm và tìm kiếm nhằm đảm bảo quyền lợi của mình cũng như nắm rõ cách tính bậc lương theo quy định mới. Các tính lương giáo viên tiểu học theo quy định mới nhất 2017 được ban hành kèm theo Thông tư liên tịch 21/2015/TTLT-BGDĐT-BNV quy định các vấn đề liên quan đến mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học tại các trường công lập.
don xin vao hoc lop 1

Đơn xin vào học lớp 1

09/06/2017binhnguyen056,646Mẫu đơn xin học lớp 1 mới nhất
Đơn xin vào học lớp 1 mẫu đơn sử dụng để xin học cho các bé mầm non bước 1 bậc tiểu học cơ sở, mẫu đơn xin học vào lớp 1 phải là mẫu đơn do Bộ Giáo Dục ban hành bên trong trình bày đầy đủ nội dung liên quan như thông tin về họ tên học sinh muốn xin học, nơi nhận hồ sơ, chữ ký phụ huynh học sinh… Để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng cập nhật mẫu đơn Tải Ngon đã chia sẻ trên hệ thống chúng ta có thể dễ dàng tải về máy tính áp dụng điền thông tin luôn, cùng với đó là thủ tục hướng dẫn làm hồ sơ nhập học cho các bé, các bố mẹ cũng tham khảo thêm nhé.
Giao trinh phan tich hoat dong kinh doanh

Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh

05/05/2017binhnguyen055,256Tài liệu kinh doanh
Giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh là một trong số môn học dành cho các sinh viên chuyên ngành kinh tế, kế toán với những mục đích nghiên cứu chi tiết quá trình sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp cụ thể nào đó nằm trong tổng thể của một nền kinh tế. Giáo trình phân tích hoạt động đăng ký kinh doanh là tài liệu đề cập đến những nội dung cấu thành một hoạt động kinh doanh đầy đủ bao gồm phần lý thuyết và bài tập, nếu bạn có nhu cầu học cũng như tìm hiểu thì có thể tham khảo giáo trình phân tích hoạt động kinh doanh hoặc tải về để có thể sử dụng khi cần thiết.
Nhung diem moi trong Thong tu 22 danh gia hoc sinh tieu hoc

Những điểm mới trong Thông tư 22 đánh giá học sinh tiểu học

05/10/2017binhnguyen049,007Sửa đổi, bổ sung Thông tư 30 về đánh giá học sinh tiểu học
Thông tư 22/2016/TT-BGDĐT đã bổ sung, sửa đổi những hạn chế của Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT về đánh giá học sinh tiểu học, vì vậy, các thầy cô cần nắm rõ những điểm mới trong Thông tư 22 về đánh giá học sinh tiểu học để có thể có thể hoàn thiện những hồ sơ đánh giá học sinh tiểu học được trọn vẹn và đầy đủ nhất, tạo được sự khách quan, công bằng cho tất cả các em.
Tuyen tap cac mau nhan xet danh cho giao vien tieu hoc theo Thong tu 30

Tuyển tập các mẫu nhận xét dành cho giáo viên tiểu học theo Thông tư 30

07/08/2017binhnguyen041,694Mẫu nhận xét đánh giá học sinh dành cho giáo viên tiểu học
Tuyển tập các mẫu nhận xét dành cho giáo viên tiểu học theo Thông tư 30 là một trong số những mẫu tài liệu giúp cho các thầy cô giáo tiểu học tham khảo khi tiến hành nhận xét và đánh giá các học sinh của mình. Tuyển tập các mẫu nhận xét dành cho giáo viên tiểu học theo Thông tư 30 giúp hỗ trợ các thầy cô giáo lựa chọn được những mẫu nhận xét nhanh chóng cũng như đúng với mục đích đánh giá của mình nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Luat giao duc sua doi so 44 2009 QH12

Luật giáo dục sửa đổi số 44/2009/QH12

27/02/2017binhnguyen036,151Luật giáo dục sửa đổi mới nhất
Luật giáo dục sửa đổi số 44/2009/QH12 được Chính phủ ban hành có quy định rõ nhất về một số nội dung sửa đổi trong lĩnh vực giáo dục. Theo đó những bổ sung, sửa đổi này hoàn toàn phù hợp với tình hình thực tế, căn cứ vào đời sống cũng như trình độ dân trí của nước nhà và dựa vào tình hình thực tiễn của thế giới. Nếu bạn là người đang công tác trong lĩnh vực này hoặc có con em hiện đang theo học tại các trường thì nên tham khảo luật để có thêm cho mình những kiến thức cần thiết nhất.
Quy dinh chuyen truong va tiep nhan hoc sinh hoc tai cac truong THCS va THPT

Quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT

19/10/2017binhnguyen035,579Thủ tục tiếp nhận học sinh chuyển trường
Quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT được căn cứ và ban hành dựa theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Các bạn có thể theo dõi nội dung của quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT đầy đủ dưới đây.
Tai lieu on thi mon Lich su dang

Tài liệu ôn thi môn Lịch sử Đảng

10/03/2017binhnguyen030,923
Để chuẩn bị cho môn thi Lịch sử Đảng cuối năm, các bạn có thể tham khảo ngay tài liệu hướng dẫn ôn thi môn Lịch sử Đảng với những kiến thức trọng tâm bám sát vào giáo trình học. Nội dung của tài liệu ôn thi môn Lịch sử Đảng này được trình bày dưới dạng đề cương ôn tập chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả cao trong kì thi sắp tới.
Danh sach cac truong dai hoc con thieu chi tieu sau tuyen sinh dot 1 nam 2017

Danh sách các trường Đại học còn thiếu chỉ tiêu sau tuyển sinh đợt 1 năm 2017

23/09/2017meocon030,294Tuyển sinh Đại học 2017
Danh sách các trường Đại học còn thiếu chỉ tiêu sau tuyển sinh đợt 1 năm 2017 sẽ thống kê tên các trường Đại học còn đang thực hiện tham gia xét tuyển bằng kết quả thi THPT trước đó để đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu cho các ngành học. Danh sách các trường Đại học còn thiếu chỉ tiêu sau tuyển sinh đợt 1 năm 2017 sẽ giúp các em học sinh có những xem xét và quyết định sao cho phù hợp với số điểm mà mình đạt được.
Mau don xin hoc bong

Mẫu đơn xin học bổng

09/10/2017binhnguyen026,809Mẫu đơn xin học bổng
Mẫu đơn xin học bổng là văn bản cực kỳ quan trọng đối với những học sinh, sinh viên đang có ý định săn học bổng từ các tổ chức, chính phủ, đơn vị tài trợ hoặc các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Mẫu đơn xin học bổng cần ngắn gọn, có đầy đủ các thông tin cá nhân, liên hệ cần thiết, kết quả học tập nhưng cũng cần thể hiện rõ hoàn cảnh gia đình, khát vọng cũng như bản lĩnh của người xin học bổng. Hãy tham khảo và tải ngay mẫu đơn xin học bổng form chuẩn để hoàn thiện mẫu đơn của mình nhé.
Giao trinh linh kien dien tu

Giáo trình linh kiện điện tử

08/05/2017binhnguyen026,605
Giáo trình linh kiện điện tử là một trong những tài liệu giáo trình tham khảo được rất nhiều người yêu thích và quan tâm tìm hiểu. Với các kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực về linh kiện điện tử vì thế giáo trình linh kiện điện tử được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề có liên quan đến lĩnh vực điển tử, công nghệ thông tin. Mời các bạn tham khảo dưới đây giáo trình linh kiện điện tử rất đầy đủ và chi tiết, được Taingon.net tổng hợp và đăng tải.
Bai thu hoach boi duong giao vien

Bài thu hoạch bồi dưỡng giáo viên

24/08/2017binhnguyen025,988Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên 2015
Bài thu hoạch công tác bồi dưỡng thường xuyên giáo viên năm 2015 là một trong số những bài thu hoạch dành cho các thầy cô giáo với những nội dung về công tác bồi dưỡng thường xuyên. Bài thu hoạch bồi dưỡng giáo viên năm 2015 này nhằm cung cấp và bồi dưỡng về tất cả mọi mặt đối với giáo viên về chính trị, các chính sách hay nghị quyết của Đảng đưa ra cũng như tất cả những vấn đề liên quan đến chính quyền Nhà nước. Bài thu hoạch này sẽ giúp cho giáo viên có được những kiến thức nhất định về việc chuẩn bị cũng như thực hiện những công việc sẵn sàng cho việc công tác và tiến hành chủ nhiệm được hiệu quả nhất.
don xin hoc lai mau moi nhat

Đơn xin học lại mẫu mới nhất

14/10/2017binhnguyen024,402Biểu mẫu đơn xin học lại
Đơn xin học lại thông thường được áp dụng cho các em học sinh, sinh viên khi chẳng may thi trượt hoặc không đủ điều kiện để tham gia thi môn học đó. Việc làm này của nhà trường nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên có thể lên lớp bình thường và không làm ảnh hưởng, gián đoạn tới quá trình học tập. Thông thường, đối với một số trường đại học các em sẽ được thi kết thúc môn một lần, nếu lần một không qua các em được thi lần 2, nếu lần 2 cũng không qua thì buộc các em phải học lại để đảm bảo lượng kiến thức cần có. Để được học lại các em cần phải làm mẫu đơn xin học lại, cùng tham khảo để tải về máy và dùng khi cần đến các bạn nhé.
Tai lieu mon thanh toan quoc te

Tài liệu môn thanh toán quốc tế

24/03/2017binhnguyen023,451
Thanh toán quốc tế là một trong những kiến thức quan trọng mà các bạn sinh viên ngành kế toán – tài chính cần nắm được để phục vụ công việc. Hiện nay thanh toán quốc tế được rất nhiều người áp dụng trong việc giao dịch, buôn bán quốc tế. Đây là một trong những tài liệu thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo với kiến thức quan trọng trong thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay.
don xin hoc ban tru

Đơn xin học bán trú

23/03/2017binhnguyen023,124Biểu mẫu đơn từ GD&ĐT
Đơn xin học bán trú được dùng cho những phụ huynh có con em theo học tại các trường nhưng do điều kiện đi lại xa, không có thời gian chăm sóc, đưa đón con em học cả ngày nên các bậc cha mẹ sẽ làm đơn xin cho con học bán trú tại trường, tức là vừa học, vừa ăn, ngủ buổi trưa tại trường luôn. Hình thức này được áp dụng thường xuyên và ngày càng phổ biến ở các trường học trên địa bàn cả nước. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt được hình thức bán trú vẫn còn những bất cập riêng của nó. Mời quý độc giả cùng tìm hiểu mẫu đơn xin học bán trú và những vấn đề xoay quanh vấn đề này.