don xin chuyen truong dai hoc2 trang

Đơn xin chuyển trường đại học

13/04/2016coho11,821212
Đơn xin chuyển trường đại học được sử dụng trong trường hợp sinh viên muốn chuyển đến học tập tại một trường đại học khác do những lý do cá nhân không thể tiếp tục học ở trường cũ. Theo đó, khi có nhu cầu bạn cần điền các thông tin cần thiết vào đơn như các thông tin cá nhân, quá trình học tập và rèn luyện tại trường sở tại đồng thời trình bày nguyện vọng muốn vào trường mới. Sau đó xin xác nhận của giáo viên chủ nhiệm cũng như ban giám hiệu trường mình đang theo học. Sau khi học thành mẫu đơn xin chuyển trường, bạn sẽ được hướng dẫn các bước tiếp theo để được giải quyết nguyện vọng của mình.
Bai thu hoach di tham quan Bao tang Ho Chi Minh6 trang

Bài thu hoạch Đi tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh

22/08/2017cogivui3,580635Bài thu hoạch Đi tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh mới nhất
Bài thu hoạch đi tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh là một trong số những bài thu hoạch và ghi chép đầy đủ về những thông tin cũng như những nội dung vấn đề sau khi được đi thăm quan bảo tàng Hồ Chí Minh và viết bài thu hoạch thông qua những kiến thức và nhận định của bản thân. Bài thu hoạch đi tham quan bảo tàng Hồ Chí Minh bao gồm đầy đủ nhất những nội dung cơ bản về một bài thu hoạch giúp các bạn có thể nắm vững được cấu trúc bài thu hoạch cũng như những kiến thức có liên quan để tiến hành làm bài thu hoạch được hiệu quả nhất.
don xin hoc bong2 trang

Đơn xin học bổng

13/11/2016trangck2,002852
Đơn xin học bổng là mẫu đơn xin trợ cấp học phí dành cho các bạn sinh viên nghèo muốn có được thêm trợ cấp kinh phí học tập. Mẫu đơn xin học bổng trình bày khoa học, rõ ràng giúp cho các em sinh viên dễ dàng trong quá trình hoàn thiện, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu để dễ dàng được phê duyệt. Mời bạn đọc tham khảo mẫu đơn xin học bổng nằm trong tài liệu giáo dục đào tạo được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net.
Bao cao ket qua hoc tap1 trang

Báo cáo kết quả học tập

05/05/2017hoamuongbien1,04552
Báo cáo kết quả học tập nghe qua thì có vẻ như là mẫu báo cáo của học sinh nhưng thực chất đây lại là văn bản dùng cho những nhân viên sau khi được cấp trên cử đi công tác, học tập và khi quay trở về thì phải làm báo cáo kết quả học tập để lãnh đạo biết được bạn lĩnh hội được những kiến thức nào và làm được những gì trong thời gian đi học. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu giáo dục đào tạo và tải miễn phí báo cáo kết quả học tập về máy để sử dụng khi cần.
Tu kiem diem ban tu kiem diem ca nhan4 trang

Tự kiểm điểm, bản tự kiểm điểm cá nhân

18/07/2016zbum83
Bản tự kiểm điểm cá nhân được dùng trong các cơ quan, doanh nghiệp nhà nước trong các đợt tổng kết cuối năm hoặc trong đợt tổng kết định kỳ hàng quý, hằng tháng. Khi đó các cá nhân, doanh nghiệp sẽ làm báo cáo tổng kết lại kết quả công việc trong thời gian qua những gì làm được và những gì chưa làm được cũng cần phải nêu rõ. Từ bản tự kiểm này, mỗi cá nhân sẽ đề ra cho mình được phưng hướng phấn đấu trong thời gian tới.
Mau bang tham chieu cac mon tieu hoc

Mẫu bảng tham chiếu các môn tiểu học

04/03/2017binhnguyen013,727Đánh giá các môn học tiểu học theo Thông tư 22
Bảng tham chiếu các môn tiểu học theo Thông tư 22 là một trong số những bản tham chiếu đối với các môn tiểu học được ban hành với những nội dung được sửa đổi với những quy định trong đánh giá học sinh tiểu học nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bảng tham chiếu các môn tiểu học theo Thông tư 22 được quy định và đánh giá theo tính chất định kỳ đối với từng môn học trong lớp tiểu học cũng như những hoạt động giáo dục được cụ thể và đánh giá chất lượng theo các mức độ như đã hoàn thành tốt hat chưa. Bảng tham chiếu các môn tiểu học theo Thông tư 22 được cập nhật mới và đầy đủ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
Luat giao duc sua doi so 44 2009 QH12

Luật giáo dục sửa đổi số 44/2009/QH12

27/02/2017binhnguyen036,151Luật giáo dục sửa đổi mới nhất
Luật giáo dục sửa đổi số 44/2009/QH12 được Chính phủ ban hành có quy định rõ nhất về một số nội dung sửa đổi trong lĩnh vực giáo dục. Theo đó những bổ sung, sửa đổi này hoàn toàn phù hợp với tình hình thực tế, căn cứ vào đời sống cũng như trình độ dân trí của nước nhà và dựa vào tình hình thực tiễn của thế giới. Nếu bạn là người đang công tác trong lĩnh vực này hoặc có con em hiện đang theo học tại các trường thì nên tham khảo luật để có thêm cho mình những kiến thức cần thiết nhất.
Mau don xin hoc them moi nhat 2017

Mẫu đơn xin học thêm mới nhất 2017

13/02/2017binhnguyen086,666Mẫu đơn đăng ký học thêm
Nếu như bạn đang có nhu cầu đăng ký học thêm cho con em mình, bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin học thêm mới nhất sau đây để có thể có những chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng, tránh thiếu sót ghi điền các thông tin cần thiết để giáo viên có thể nắm bắt được đầy đủ các thông tin và sắp xếp học thêm theo số lượng và yêu cầu của phụ huynh. Mẫu đơn này sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể đăng ký thêm một môn học nào đó ngoài giờ dạy chính thức tại trường để con có thể phát triển đầy đủ, đa dạng các kỹ năng hơn.
Tai lieu on thi mon Lich su dang

Tài liệu ôn thi môn Lịch sử Đảng

10/03/2017binhnguyen030,923
Để chuẩn bị cho môn thi Lịch sử Đảng cuối năm, các bạn có thể tham khảo ngay tài liệu hướng dẫn ôn thi môn Lịch sử Đảng với những kiến thức trọng tâm bám sát vào giáo trình học. Nội dung của tài liệu ôn thi môn Lịch sử Đảng này được trình bày dưới dạng đề cương ôn tập chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả cao trong kì thi sắp tới.
Tai lieu mon thanh toan quoc te

Tài liệu môn thanh toán quốc tế

24/03/2017binhnguyen023,451
Thanh toán quốc tế là một trong những kiến thức quan trọng mà các bạn sinh viên ngành kế toán – tài chính cần nắm được để phục vụ công việc. Hiện nay thanh toán quốc tế được rất nhiều người áp dụng trong việc giao dịch, buôn bán quốc tế. Đây là một trong những tài liệu thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo với kiến thức quan trọng trong thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay.
Mau don xin thi lai tot nghiep THPT

Mẫu đơn xin thi lại tốt nghiệp THPT

24/03/2017binhnguyen02,698Mẫu đơn xin thi lại tốt nghiệp THPT
Mẫu đơn xin thi lại tốt nghiệp THPT là một trong số những mẫu đơn được sử dụng dành riêng cho các em học sinh có nhu cầu xin thi lại tốt nghiệp THPT. Mẫu đơn này được dùng khá phổ biến hiện nay thông thường được tiến hành đối với những trường hợp thi trượt hay có những lý do chính đáng mà không tham gia kỳ thi chính được. Mẫu đơn xin thi lại tốt nghiệp THPT được tổng hợp và cập nhật mới nhất hiện nay trên Taingon.net giúp các em học sinh sử dụng đơn giản và dễ dàng nhất khi có nhu cầu.
Thu tuc thuyen chuyen giao vien

Thủ tục thuyên chuyển giáo viên

24/03/2017binhnguyen05,684Hướng dẫn thuyên chuyển công tác cho giáo viên
Thủ tục thuyên chuyển giáo viên là tài liệu hướng dẫn việc thuyên chuyển giáo viên theo đúng quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Nếu các bạn quan tâm đến thủ tục thuyên chuyển giáo viên thì có thể tham khảo dưới đây trình tự thực hiện và các bước thực hiện trong thủ tục thuyên chuyển giáo viên.
Giay gioi thieu chuyen truong

Giấy giới thiệu chuyển trường

26/12/201600
Giấy giới thiệu chuyển trường là một trong những giấy tờ cần thiết khi bạn muốn làm hồ sơ xin chuyển sang một môi trường học tập mới vì một lý do nào đó như gia đình chuyển nơi sinh sống hoặc ngôi trường bạn đang theo học không phù hợp với mình... Trong trường hợp này, nếu bạn có được biểu mẫu chuẩn chỉnh và nắm rõ cách viết mẫu giấy giới thiệu chuyển trường thì quá trình làm thủ tục sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn. Do đó, hãy tham khảo ngay mẫu giấy giới thiệu học sinh chuyển trường mới nhất mà Taingon.net chia sẻ nhé!
Huong dan on thi mon lich su dang Cong san Viet Nam Ebook

Hướng dẫn ôn thi môn lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam - Ebook

23/03/2017binhnguyen07,317
Hướng dẫn ôn thi môn lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam – Ebook là một trong số những cuốn sách được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên tìm kiếm và chọn lựa để đọc. Hướng dẫn ôn thi môn lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam – Ebook là cuốn sách sẽ giúp việc giảng dạy và học tập của các bạn học sinh sinh viên trở nên dễ dàng hơn, giúp ôn luyện và củng cố kiến thức một cách tốt nhất, chính vì thế bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
don xin cong nhan ket qua hoc phan

Đơn xin công nhận kết quả học phần

13/04/2017binhnguyen040Biểu mẫu xin công nhận kết quả học tập
Đơn xin công nhận kết quả học phần là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên gửi lên phòng đào tạo của nhà trường để xin được công nhận kết quả học tập học phần của mình. Sau khi nhận được đơn xin công nhận kết quả học phần của sinh viên, nhà trường sẽ cấp giấy chứng nhận kết quả cho sinh viên đó theo đúng yêu cầu.
Mau don xin phuc khao bai thi vien chuc

Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi viên chức

12/04/2017binhnguyen01,187Mẫu đơn phúc khảo kết quả điểm thi viên chức
Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi viên chức là một trong số những mẫu đơn được dành cho các thí sinh dự tuyển viên chức được dùng đến khi các thí sinh có nhu cầu xem xét điểm thi và nhận được những kết quả thi không phù hợp với bài thi của mình. Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi viên chức sẽ được các thí sinh có nhu cầu kiểm tra lại kết quả thi và gửi tới các cơ quan, hội đồng tuyển dụng công, viên chức. Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi viên chức được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Phieu nhan xet cua giao vien huong dan

Phiếu nhận xét của giáo viên hướng dẫn

07/04/2017binhnguyen02,331Biểu mẫu nhận xét của giáo viên
Phiếu nhận xét của giáo viên hướng dẫn là biểu mẫu dành cho giáo viên hướng dẫn của các bạn sinh viên thực tập. Qua phiếu nhận xét của giáo viên hướng dẫn, nhà trường sẽ có căn cứ để đánh giá về quá trình thực tập của sinh viên, từ đó cho điểm thực tập của các em sao cho chính xác nhất.
don xin xem lai bai thi

Đơn xin xem lại bài thi

14/04/2017binhnguyen0157Biểu mẫu GD-ĐT
Đơn xin xem lại bài thi là một trong các biểu mẫu được Bộ giáo dục và đào tạo quy định dành cho các bạn học sinh và sinh viên khi có nhu cầu muốn xem lại bài thi của mình khi có những thắc mắc về điểm số. Khi nhận được đơn xin xem lại bài thi của học sinh, nhà trường sẽ tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên được xem lại bài thi của mình theo đúng quy định.
Nhung cau noi Tieng Anh y nghia ve nghe giao vien

Những câu nói Tiếng Anh ý nghĩa về nghề giáo viên

08/04/2017binhnguyen0996Những câu nói Tiếng Anh hay về nghề dạy học
Giáo viên luôn là một nghề đáng trân trọng và được mọi người vô cùng yêu quý. Những câu nói tiếng anh ý nghĩa về nghề giáo viên dưới đâu đã sưu tầm rất nhiều câu nói hay về nghề giáo vừa là định hướng cho những người giáo viên, vừa ca ngợi nghề nghiệp này. Các bạn có thể lưu lại những câu nói tiếng anh ý nghĩa về nghề giáo viên để gửi tặng đến những người giáo viên của mình vào những dịp đặc biệt.
Mau bao cao sau khi di hoc tap tai nuoc ngoai

Mẫu báo cáo sau khi đi học tập tại nước ngoài

12/04/2017binhnguyen01,697Biểu mẫu GD-ĐT
Mẫu báo cáo sau khi đi học tập tại nước ngoài là biểu mẫu dành cho các cá nhân được cơ quan, đơn vị cử đi học tập tại nước ngoài về kết quả học tập của mình sau thời gian học tập về nước. Các nội dung trình bày trong mẫu báo cáo sau khi đi học tập tại nước ngoài cần chính xác, đầy đủ và chi tiết.