Xac suat thong ke

Xác suất thống kê

03/10/2017binhnguyen095,419Tài liệu xác suất thống kê
Xác suất thống kê là một bộ phận nhỏ của Toán học nói chung, nó đòi hỏi khả năng tư duy và sự nhạy bén của người học trên cơ sở lý thuyết và thực hành ở các dạng bài tập khác nhau. Mục đích của môn học này giúp sinh viên nắm được những kiến thức liên quan đến xác suất, các đại lượng ngẫu nhiên hay những bài toán ước lượng mang tính kiểm định cao. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu chuyên ngành giáo dục đào tạo mà Taingon.net đã chi tiết và đầy đủ
Danh sach cac truong dai hoc con thieu chi tieu sau tuyen sinh dot 1 nam 2017

Danh sách các trường Đại học còn thiếu chỉ tiêu sau tuyển sinh đợt 1 năm 2017

23/09/2017meocon030,294Tuyển sinh Đại học 2017
Danh sách các trường Đại học còn thiếu chỉ tiêu sau tuyển sinh đợt 1 năm 2017 sẽ thống kê tên các trường Đại học còn đang thực hiện tham gia xét tuyển bằng kết quả thi THPT trước đó để đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu cho các ngành học. Danh sách các trường Đại học còn thiếu chỉ tiêu sau tuyển sinh đợt 1 năm 2017 sẽ giúp các em học sinh có những xem xét và quyết định sao cho phù hợp với số điểm mà mình đạt được.
Ke ve mot lan em mac loi

Kể về một lần em mắc lỗi

23/09/2017binhnguyen021,201Bài tập làm văn số 2 lớp 6 đề 2
Kể về một lần em mắc lỗi là dạng bài quen thuộc trong chương trình Ngữ văn lớp 6, tuy nhiên để có một bài viết kể về một lần em mắc lỗi với bố cụ rõ ràng, cách trình bày nội dung mạch lạc và đủ ý, lối hành văn lôi cuốn là điều không dễ dàng. Những bài văn mẫu kể về một lần em mắc lỗi mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp các em có thêm lượng kiễn thức, ý tưởng cho bài làm của mình thật xuất sắc.
Bai du thi Tam guong nha giao Viet Nam

Bài dự thi Tấm gương nhà giáo Việt Nam

23/09/2017meocon03,806Cuộc thi viết "Tấm gương nhà giáo Việt Nam" năm 2017
Bài dự thi Tấm gương nhà giáo Việt Nam đã được chúng tôi cập nhật cụ thể trong bài viết này, giúp các bạn đang tham gia cuộc thi viết "Tấm gương nhà giáo Việt Nam" có thêm những gợi ý và nội dung hay cho bài viết của mình thật hoàn thiện và hay nhất. Bài dự thi Tấm gương nhà giáo Việt Nam hưởng ứng phong trào thi đua viết về các tấm gương nhà giáo vượt khó, tiêu biểu, tận tụy hy sinh và cống hiến hết lòng cho sự nghiệp "trồng người".
90 tinh huong thi giao vien chu nhiem gioi co dap an

90 tình huống thi giáo viên chủ nhiệm giỏi có đáp án

23/09/2017meocon074,555Các tình huống thi giáo viên chủ nhiệm giỏi
90 tình huống thi giáo viên chủ nhiệm giỏi có đáp án là tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích đối với các thầy cô giáo đang tham gia thi giáo viên chủ nhiệm giỏi. Những tình huống này đều gần gũi và xuất hiện nhiều trong quá trình công tác của giáo viên, tuy nhiên cách giải quyết như thế nào mới là hợp lý và phù hợp. 90 tình huống thi giáo viên chủ nhiệm giỏi có đáp án sẽ giúp các thầy cô có thêm kinh nghiệm ứng xử và giải quyết các tình huống.
Che do truc he truc Tet cua giao vien tieu hoc

Chế độ trực hè, trực Tết của giáo viên tiểu học

22/09/2017meocon0112,954Quy định về trực hè, trực các ngày lễ, Tết của giáo viên
Chế độ trực hè, trực Tết của giáo viên tiểu học sẽ được phân công hàng năm bao gồm những ngày lễ hoặc các ngày nghỉ theo quy định của Nhà nước mà giáo viên đi trực sẽ được tính thêm tiền lương. Chế độ trực hè, trực Tết của giáo viên tiểu học đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ, các thầy cô có thể tham khảo hoặc tải về máy để thuận tiện cho công việc của mình.
Cach tinh luong giao vien tieu hoc theo quy dinh moi nhat 2017

Cách tính lương giáo viên tiểu học theo quy định mới nhất 2017

20/09/2017meocon057,983Cánh tính bậc lương của giáo viên tiểu học
Cách tính lương giáo viên tiểu học theo quy định mới nhất 2017 là chủ đề đang được đông đảo các thầy cô quan tâm và tìm kiếm nhằm đảm bảo quyền lợi của mình cũng như nắm rõ cách tính bậc lương theo quy định mới. Các tính lương giáo viên tiểu học theo quy định mới nhất 2017 được ban hành kèm theo Thông tư liên tịch 21/2015/TTLT-BGDĐT-BNV quy định các vấn đề liên quan đến mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học tại các trường công lập.
Che do phan bo tiet day cho giao vien moi nhat 2017

Chế độ phân bổ tiết dạy cho giáo viên mới nhất 2017

20/09/2017meocon09,589Phân bổ tiết dạy cho giáo viên
Chế độ phân bổ tiết dạy cho giáo viên mới nhất 2017 là tài liệu cung cấp các thông tin cụ thể liên quan đến tiết dạy trong một buổi học của các giáo viên để các thầy cô nắm bắt và biết rõ các quy định về tiết dạy. Chế độ phân bổ tiết dạy cho giáo viên mới nhất 2017 sẽ giúp giáo viên trả lời được các câu hỏi về phân bố tiết dạy cho giáo viên đang có con nhỏ dưới 12 tháng hoặc số lượng tiết dạy tối đa trong một buổi...

Giáo Dục - Đào Tạo nổi bật

 • Mẫu đơn đề nghị miễn, giảm học phí
  Dùng cho cha mẹ trẻ em học mẫu giáo và học sinh phổ thông
  Đơn đề nghị miễn, giảm học phí là một biểu mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến ở trong các cấp học nhà trường , sử dụng dành cho những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thiếu thốn điều kiện kinh kế nhưng có sự cố gắng vươn lên trong học tập làm đơn đề nghị miễn giảm học phí sẽ được nhà trường xem xét tạo điều kiện miễn giảm.
  Tải về
 • Đơn xin miễn học
  Đơn xin giảm một số môn học
  Đơn xin miễn học là một trong số những mẫu đợ được sử dụng khá phổ biến hiện nay dành cho các cá nhân học sinh, sinh viên muốn miễn giảm các môn học. Đơn xin miễn học giúp các em trình bày được mong muốn của mình và những nội dung thông tin xin miễn giảm đơn giản và phù hợp với nhu cầu nhất. Đơn xin miễn học được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ học tập được các bạn sinh viên thuộc đối tượng chính sách sử dụng khi có nhu cầu xin hỗ trợ kinh phí học tập theo đề án của chính phủ. Mẫu đơn đề nghị hỗ trợ học tập được đăng tải đầy đủ dưới đây, các bạn có thể lưu lại để tham khảo và sử dụng ngay.
  Tải về
 • Đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ
  Đơn đề nghị rút hồ sơ dành cho sinh viên
  Đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên khi có nhu cầu xin thôi học. Lúc này, các bạn sinh viên có thể làm đơn đề nghị thôi học và rút hồ sơ gửi lên ban giám hiệu nhà trường và phòng quản lý đào tạo để được chấp thuận cho rút hồ sơ theo đúng quy định.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin học Giáo dục Quốc phòng là một trong số những mẫu đơn xin học dành cho bộ môn giáo dục quốc phòng của các em học sinh, sinh viên gửi tới ban giám hiệu nhà trường hay các trung tâm đào tạo giáo dục quốc phòng vì những lý do cá nhân nào đó mà không tham gia các lớp học đúng với khóa học. Mẫu đơn xin học giáo dục quốc phòng được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất những thông tin, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập
  Biểu mẫu kèm theo Thông tư liên tịch số 20/2014/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH
  Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập được sử dụng dành cho các bạn học sinh thuộc diện được hỗ trợ chi phí học tập theo quy định của nhà nước. Các bậc phụ huynh có thể viết đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập để gửi lên nhà trường xem xét hỗ trợ chi phí học tập cho còn em mình theo đúng quy định chính sách.
  Tải về
 • Giấy giới thiệu sinh viên đi thực tập
  Biểu mẫu giới thiệu sinh viên
  Giấy giới thiệu sinh viên đi thực tập là biểu mẫu do các nhà trường soạn thảo để gửi đến các cơ quan, tổ chức, đơn vị sinh viên xin đi thực tập để trình bày về sơ yếu lý lịch sinh viên xin thực tập và là cơ sở để các đơn vị tiếp nhận tạo điều kiện thuận lợi trong việc tiếp nhận sinh viên thực tập.
  Tải về
 • Luật công chức số 22/2008/QH12
  Luật cán bộ công chức mới nhất
  Luật cán bộ công chức số 22/2008/QH12 quy định rõ về nhiệm vụ, trách nhiệm, quyền hạn của cán bộ, công chức trong việc tham gia vào công việc phục vụ đất nước, xã hội, qua đó, tạo tiền đề cho việc hoàn thiện chính sách về quản lý, phát triển đội ngũ cán bộ, công chức trong hoạt động thực thi công vụ. Công chức, cán bộ cần nắm rõ Luật cán bộ công chức số 22/2008/QH12 để có thể thực thi và tránh được những rủi ro pháp lý.
  Tải về