don xin dang ky hoc cai thien diem

Đơn xin đăng ký học cải thiện điểm

13/08/2017binhnguyen0274Biểu mẫu xin học cải thiện điểm trong học kỳ hè
Đơn xin đăng ký học cải thiện điểm là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên khi có nhu cầu tham gia vào các lớp học cải thiện điểm trong các kỳ nghỉ hè với hệ thống giáo dục tín chỉ. Hiện nay đơn xin đăng ký học cải thiện điểm đang được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm, tìm hiểu. Các bạn có thể lưu lại mẫu đơn này để sử dụng ngay khi cần thiết.
Mau giay chung nhan giao vien day gioi cap tinh

Mẫu giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

12/08/2017binhnguyen057Giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh
Mẫu giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh là một trong số những mẫu giấy chứng nhận được sử dụng khá phổ biến cho các giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh với các bộ môn mà mình giảng dạy. Mẫu giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh giúp cho việc hoàn thiện giấy chứng nhận cũng như góp phần làm tăng thêm niềm vui và tinh thần giảng dạy cho các thầy cô giáo ngày càng tốt hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Mau so ket lop cua giao vien chu nhiem

Mẫu sơ kết lớp của giáo viên chủ nhiệm

12/08/2017binhnguyen0302Biên bản sơ kết học kỳ 1
Mẫu sơ kết lớp của giáo viên chủ nhiệm được sử dụng trong buổi sơ kết lớp học ở cuối học kì một dành cho các giáo viên chủ nhiệm lớp. Mẫu sơ kết lớp của giáo viên chủ nhiệm sẽ tổng hợp toàn bộ tình hình sĩ số, thành tích học tập, thi đua của các em học sinh trong lớp trong học kì vừa qua và những định hướng trong kì học tới.
Mau bao cao ket qua tap su

Mẫu báo cáo kết quả tập sự

10/08/2017binhnguyen018,657Dành cho viên chức hết tập sự
Mẫu Báo cáo kết quả tập sự là biểu mẫu quen thuộc của các bạn sinh viên trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hoặc các cán bộ được cử đi tập sự, sau khi hoàn thành khóa tập sự tại một cơ quan, doanh nghiệp hoặc công ty nào đó thì bạn cần viết báo cáo kết quả tập sự để trình bày lại quá trình tập sự của mình cũng như những thành tích và kết quả đạt được để nơi mình đang công tác hoặc học tập có thể nắm bắt năng lực và trình độ của bạn.
don xin dang ky o ngoai tru

Đơn xin đăng ký ở ngoại trú

10/08/2017binhnguyen02,118Biểu mẫu ở ngoại trú dành cho sinh viên, học sinh
Đơn xin đăng ký ở ngoại trú là mẫu đơn dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi có nhu cầu xin đăng ký ở ngoại trú. Nội dung cần trình bày trong đơn xin đăng ký ở ngoại trú đều được Taingon.net chọn lọc và đăng tải đầy đủ dưới đây. Các bạn có thể download mẫu đơn xin đăng ký ở ngoại trú về sử dụng ngay hoàn toàn miễn phí.
don de nghi ho tro hoc sinh THCS THPT hoc ban tru dac biet kho khan

Đơn đề nghị hỗ trợ học sinh THCS, THPT học bán trú đặc biệt khó khăn

09/08/2017binhnguyen0409Mẫu đơn đề nghị dùng cho học sinh THCS, học sinh THPT
Đơn đề nghị hỗ trợ học sinh THCS, THPT học bán trú đặc biệt khó khăn là một trong số những mẫu đơn với mục đích đề nghị hỗ trợ học sinh nơi đặc biệt khó khăn. Với những đơn đề nghị hỗ trợ học sinh THCS, THPT học bán trú đặc biệt khó khăn này người thực hiện đơn từ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị hỗ trợ học sinh THCS, THPT học bán trú đặc biệt khó khăn trên Taingon.net để biết thêm chi tiết và sử dụng dễ dàng hơn.

Giáo Dục - Đào Tạo nổi bật

 • Mọi người đang có nhu cầu làm đơn xin dự tuyển vào lớp 6 trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam cho con em mình thì có thể tham khảo ngay dưới đây mẫu đơn dự tuyển chính xác và đầy đủ nhất để hoàn thiện thủ tục đăng ký dự tuyển sớm nhất, giúp các bạn nhanh chóng được nhà trường xét duyệt cho con em mình theo học trong trường chuyên Amsterdam.
  Tải về
 • Tuyển tập các mẫu nhận xét dành cho giáo viên tiểu học theo Thông tư 30
  Mẫu nhận xét đánh giá học sinh dành cho giáo viên tiểu học
  Tuyển tập các mẫu nhận xét dành cho giáo viên tiểu học theo Thông tư 30 là một trong số những mẫu tài liệu giúp cho các thầy cô giáo tiểu học tham khảo khi tiến hành nhận xét và đánh giá các học sinh của mình. Tuyển tập các mẫu nhận xét dành cho giáo viên tiểu học theo Thông tư 30 giúp hỗ trợ các thầy cô giáo lựa chọn được những mẫu nhận xét nhanh chóng cũng như đúng với mục đích đánh giá của mình nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra tin học
  Mẫu đơn xét miễn thi chuẩn đầu ra môn Ngoại ngữ
  Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra Tin học được sử dụng khá phổ biến cho các bạn sinh viên, đơn dùng để điền đầy đủ những thông tin đối với các bạn đã có những chức chỉ hay bằng tin học trước đó. Để có thể dùng đơn này để xin xét miễn kiểm tra chuẩn đầu ra môn Tin học. Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra Tin học được Taingong.net cập nhật đầy đủ nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu.
  Tải về
 • Mẫu giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường
  Mẫu giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi
  Mẫu giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường là một trong số những mẫu giấy được sử dụng khá phổ biến cho việc chức nhận các giải viên dạy giỏi bộ môn mà các thầy cô giáo tham gia các kỳ thi trong trường. Mẫu giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường giúp cho việc hoàn thiện giấy chứng nhận nhanh chóng và đơn giản nhất. Mời các bạn cùng tham khảo hay tải mẫu giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường trên Taingon.net để sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu.
  Tải về
 • Đơn xin chỉnh sửa văn bằng tốt nghiệp
  Mẫu đơn xin chỉnh sửa nội dung bằng tốt nghiệp
  Đơn xin chỉnh sửa văn bằng tốt nghiệp là mẫu đơn được sử dụng dành cho các cá nhân học sinh, sinh viên khi không may có các nội dung trong bằng tốt nghiệp bị sai sót hoặc cần thay đổi vì lý do nào đó. Khi đó, các bạn sinh viên sẽ phải làm đơn xin chỉnh sửa văn bằng tốt nghiệp gửi lên Sở giáo dục và đào tạo cùng ban giám hiệu nhà trường để được giải quyết theo đúng quy định.
  Tải về
 • Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất dành cho sinh viên là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên gửi lên ban giám hiệu nhà trường để được xin hỗ trợ khi gia đình không may có những khó khăn đột xuất, giúp sinh viên có cơ hội tiếp tục theo học. Các bạn có thể lưu lại đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất dành cho sinh viên được đăng tải dưới đây.
  Tải về
 • Đơn xin xét tuyển nghiên cứu sinh
  Biểu mẫu xét tuyển nghiên cứu sinh
  Đơn xin xét tuyển nghiên cứu sinh được sử dụng khi sinh viên sau tốt nghiệp đại học muốn tiếp tục được nghiên cứu và học tập ở một trình độ cao hơn như thạc sĩ, tiến sĩ, viết một mẫu đơn xin xét tuyển nghiên cứu sinh chuẩn xác sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ xét tuyển nghiên cứu sinh.
  Tải về