don xin gia han thoi gian hoc tap tai nuoc ngoai

Đơn xin gia hạn thời gian học tập tại nước ngoài

29/07/2017binhnguyen0284Biểu mẫu GD-ĐT
Đơn xin gia hạn thời gian học tập tại nước ngoài là mẫu đơn dành cho các cán bộ, viên chức được cử đi học tập tại nước ngoài nhưng vì lý do nào đó muốn xin gia hạn thêm thời gian học tập. Khi đó, các bạn có thể tham khảo đơn xin gia hạn thời gian học tập tại nước ngoài để làm đơn gửi lên cơ quan quản lý để được phê duyệt.
don xin rut tin chi

Đơn xin rút tín chỉ

29/07/2017binhnguyen0195Biểu mẫu GD-ĐT
Đơn xin rút tín chỉ là một trong số những đơn được học sinh, sinh viên sử dụng khá phổ biến cho việc xin rút tín chỉ kỳ học tới phòng đào tạo hay ban giám hiệu nhà trường. Đơn xin rút tín chỉ trình bày rõ cũng như đầy đủ những thông tin bạn có thể cung cấp và hoàn thiện được nội dung đơn từ theo đúng quy chuẩn. Đơn xin rút tín chỉ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
don xin cap lai chung chi Giao duc quoc phong

Đơn xin cấp lại chứng chỉ Giáo dục quốc phòng

28/07/2017binhnguyen02,484Biểu mẫu GD-ĐT
Đơn xin cấp lại chứng chỉ Giáo dục quốc phòng là mẫu đơn do các bạn sinh viên gửi lên ban giám hiệu nhà trường để xin cấp lại chứng chỉ giáo dục quốc phòng vì lý do thất lạc hoặc hư hỏng. Nội dung của mẫu đơn xin cấp lại chứng chỉ Giáo dục quốc phòng được đăng tải đầy đủ dưới đây, các bạn có thể lưu lại sử dụng ngay khi có nhu cầu.
Phieu tu danh gia ket qua ren luyen cua sinh vien

Phiếu tự đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên

27/07/2017binhnguyen0794Biểu mẫu GD-ĐT
Phiếu tự đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên là biểu mẫu dành cho các bạn học sinh, sinh viên tự nhận xét, đánh giá về kết quả học tập và ý thức rèn luyênh của mình trong một học kỳ hoặc trong 1 năm học. Qua kết quả của phiếu tự đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên, các bạn sinh viên sẽ có thể chủ động rút kinh nghiệm cho bản thân trong học kì sau để đạt kết quả tốt hơn.
don de nghi chuyen diem

Đơn đề nghị chuyển điểm

27/07/2017binhnguyen0597Mẫu đơn xin chuyển điểm
Đơn đề nghị chuyển điểm là biểu mẫu dành cho các học viên theo học các lớp bồi dưỡng sau đại học khi đã hoàn thành chương trình học nhưng muốn chuyển điểm của mình sang các học phần khác tương ứng. Lúc này khi nhận được đơn đề nghị chuyển điểm của học viên, nhà trường sẽ xem xét để chuyển điểm cho các bạn theo đúng quy định.

Giáo Dục - Đào Tạo nổi bật

 • Đơn xin mượn vốn hỗ trợ sinh viên
  Biểu mẫu xin mượn tiền dành cho sinh viên
  Đơn xin mượn vốn hỗ trợ sinh viên là biểu mẫu xin vay mượn tiền dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cần sự hỗ trợ để tiếp tục học tập. Các bạn có thể làm đơn xin mượn vốn hỗ trợ sinh viên gửi lên ban giám hiệu nhà trường nơi các bạn đang học tập để xin được xét duyệt mượn vốn học tập theo đúng quy định.
  Tải về
 • Giấy mượn phòng họp, giảng đường ngoài kế hoạch là một trong số những mẫu giấy với đầy đủ những nội dung ngắn gọn, súc tích và đảm bảo được đúng các quy định đưa ra. Giấy mượn phòng họp, giảng đường ngoài kế hoạch giúp cho việc mượn phòng họp và giảng đường được trở nên đơn giản và dễ dàng nhất. Giấy mượn phòng họp, giảng đường ngoài kế hoạch được Taingon.net tổng hợp và cập nhật chi tiết mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra Ngoại ngữ
  Mẫu đơn xét miễn thi chuẩn đầu ra Ngoại ngữ
  Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra Ngoại ngữ là một trong số những mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên được sử dụng khá phổ biến trong trường học. Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra Ngoại ngữ giúp các bạn có thể đủ điều kiện để miễn thi Ngoại ngữ và đơn được nộp cho phòng đào tạo để có thể dễ dàng tiến hành học tập và làm việc tốt nhất. Mẫu đơn xin miễn kiểm tra chuẩn đầu ra Ngoại ngữ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn xin chấm phúc khảo (bài thi kết thúc môn học) là mẫu đơn dành cho các sinh viên, học viên gửi đến nhà trường để xin chấm điểm lại bài thi kết thúc môn học của mình vì lý do nào đó. Mẫu đơn xin chấm phúc khảo (bài thi kết thúc môn học) dưới đây được Taingon.net đăng tải là mẫu đơn chuẩn nhất do bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
  Tải về
 • Đơn xin đăng ký học vượt
  Đơn xin học vượt dành cho sinh viên học tín chỉ
  Đơn xin đăng ký học vượt là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên đang theo học theo hệ thống tín chỉ muốn xin học vượt số tín chỉ nhà trường quy định để rút ngắn thời gian đào tạo. Các bạn có thể download đơn xin đăng ký học vượt chuẩn nhất dưới đây về sử dụng ngay khi có nhu cầu.
  Tải về