Tong hop cac loi chuc 20 11 hay nhat danh cho thay co giao1 trang

Tổng hợp các lời chúc 20 -11 hay nhất dành cho thầy cô giáo

07/11/2017vakao00
Đến hẹn lại lên, ngày 20-11 là dịp để chúng ta gửi đến thầy cô giáo những món quà tri ân và lời chúc 20/11 nghĩa nhất thể hiện niềm kính trọng và biết ơn sâu sắc. Hòa chung vào không khí của ngày trọng đại này, Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc những lời chúc hay, xúc tích và ý nghĩa nhất. Chắc chắn đây sẽ là món quà tinh thần đáng quý nhất đối với thầy cô đấy.
Tong hop cac loi chuc 20 11 danh cho co giao hay va y nghia nhat

Tổng hợp các lời chúc 20-11 dành cho cô giáo hay và ý nghĩa nhất

07/11/2017vovan00
Những lời chúc 20-11 cho cô giáo nhân dịp lễ hiến chương người giáo viên nhân dân luôn là đề tài được nhiều người quan tâm nhất. Đặc biệt, chỉ còn vài ngày Hàng năm, cứ đến dịp 20.11 là các bậc phụ huynh và học sinh lại nô nức chuẩn bị những món quà tinh thần kính dâng lên thầy cô. Trong đó, lời chúc 20/11 cho cô giáo được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh những bó hoa tươi thắm, hãy gửi đến cô giáo của chúng mình những lời chúc nhẹ nhàng, ý nghĩa và sâu lắng nhất nhé.
Quy dinh chuyen truong va tiep nhan hoc sinh hoc tai cac truong THCS va THPT

Quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT

19/10/2017binhnguyen035,579Thủ tục tiếp nhận học sinh chuyển trường
Quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT được căn cứ và ban hành dựa theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo. Các bạn có thể theo dõi nội dung của quy định chuyển trường và tiếp nhận học sinh học tại các trường THCS và THPT đầy đủ dưới đây.
Mau giay mang tai san ra khoi truong

Mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường

16/07/2017binhnguyen0484Đơn đề nghị được mang tài sản, trang thiết bị ra khỏi khu vực trường
Mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường được sử dụng trong các đơn vị trường học, dành cho các giáo viên, cán bộ công tác tại nhà trường. Khi có nhu cầu mang tài sản ra khỏi trường và phải làm giấy cam kết, các bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay mẫu giấy mang tài sản ra khỏi trường dưới đây.
Ho so va thu tuc thanh lap truong mam non cong lap

Hồ sơ và thủ tục thành lập trường mầm non công lập

20/04/2017binhnguyen0681Dành cho nhà trẻ, mẫu giáo
Hồ sơ và thủ tục thành lập trường mầm non công lập bao gồm những giấy tờ gì là câu hỏi được quan tâm hàng đầu của những cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu thành lập trường mầm non công lập. Các bạn có thể tham khảo tài liệu hồ sơ và thủ tục thành lập trường mầm non công lập để có sự chuẩn bị đầy đủ nhất các thủ tục cần thiết.
.

Giáo Dục - Đào Tạo nổi bật

 • Đơn xin xét tuyển nghiên cứu sinh
  Biểu mẫu xét tuyển nghiên cứu sinh
  Đơn xin xét tuyển nghiên cứu sinh được sử dụng khi sinh viên sau tốt nghiệp đại học muốn tiếp tục được nghiên cứu và học tập ở một trình độ cao hơn như thạc sĩ, tiến sĩ, viết một mẫu đơn xin xét tuyển nghiên cứu sinh chuẩn xác sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ xét tuyển nghiên cứu sinh.
  Tải về
 • Giấy giới thiệu sinh viên đi thực tập
  Biểu mẫu giới thiệu sinh viên
  Giấy giới thiệu sinh viên đi thực tập là biểu mẫu do các nhà trường soạn thảo để gửi đến các cơ quan, tổ chức, đơn vị sinh viên xin đi thực tập để trình bày về sơ yếu lý lịch sinh viên xin thực tập và là cơ sở để các đơn vị tiếp nhận tạo điều kiện thuận lợi trong việc tiếp nhận sinh viên thực tập.
  Tải về
 • Nội dung họp phụ huynh đầu năm học
  Mẫu nội dung họp phụ huynh năm học mới
  Nội dung họp phụ huynh đầu năm học bao gồm những nội dung gì là câu hỏi nhiều người đặt ra. Mời các bạn tham khảo ngay những nội dung họp phụ huynh đầu năm học cần thiết được giáo viên chủ nhiệm lập ra để nắm được các nội dung chính trong buổi họp phụ huynh cho con em mình nhân dịp đầu năm học.
  Tải về
 • Bản cam kết làm việc thường được dùng cho những cá nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan nhưng được cơ quan, doanh nghiệp cử đi học tập ở trong nước và nước ngoài. Trước khi đi nhân viên này phải làm bản cam kết sau khi học xong phải quay trở lại làm việc tại công ty, cống hiến cho doanh nghiệp trong ít nhất một khoảng thời gian do hai bên ký kết. Nếu bạn đang trong trường hợp này có thể tham khảo và tải miễn phí tài liệu về máy để dùng.
  Tải về
 • Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến dành cho những cá nhân lập ra, đề nghị phòng giáo dục và đào tạo đề nghị cấp phép dạy thêm. Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm được trình bày cũng như nêu rõ những thông tin chi tiết và cụ thể giúp bạn chuẩn bị đơn từ cũng như những giấy tờ, hồ sơ cần thiết nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp phép dạy thêm để biết thêm chi tiết.
  Tải về