Mau giay xac nhan cua co so giao duc

Mẫu giấy xác nhận của cơ sở giáo dục

30/03/2017binhnguyen0662
Mẫu giấy xác nhận của cơ sở giáo dục là biểu mẫu của nhà trường xác nhận các bạn học sinh, sinh viên của trường, khi muốn xin xác nhận đang theo học tại các cơ sở giáo dục để làm căn cứ và thủ tục xét cấp học bổng theo đúng quy định của bộ giáo dục và đào tạo hiện nay.
Mau loi noi dau trong bao cao

Mẫu lời nói đầu trong báo cáo

07/10/2017binhnguyen05,011Mẫu viết lời nói đầu trong báo cáo
Mẫu lời nói đầu trong báo cáo mà Taingon.net ngày hôm nay cung cấp sẽ giúp cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường biết cách để có thể viết được một mẫu lời nói đầu thật hay, thật ấn tượng trong báo cáo. Mà cụ thể phạm vi ngày hôm nay chúng tôi đề cập tới sẽ là báo cáo thực tập. Bạn đọc có thể tham khảo mẫu giáo dục đào tạo cũng như tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần nhé.
don xin cham phuc khao bai thi ket thuc mon hoc

Đơn xin chấm phúc khảo (bài thi kết thúc môn học)

18/07/2017binhnguyen02,904Biểu mẫu xin chấm lại bài thi
Đơn xin chấm phúc khảo (bài thi kết thúc môn học) là mẫu đơn dành cho các sinh viên, học viên gửi đến nhà trường để xin chấm điểm lại bài thi kết thúc môn học của mình vì lý do nào đó. Mẫu đơn xin chấm phúc khảo (bài thi kết thúc môn học) dưới đây được Taingon.net đăng tải là mẫu đơn chuẩn nhất do bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
don xin hoc lai mau moi nhat

Đơn xin học lại mẫu mới nhất

14/10/2017binhnguyen024,402Biểu mẫu đơn xin học lại
Đơn xin học lại thông thường được áp dụng cho các em học sinh, sinh viên khi chẳng may thi trượt hoặc không đủ điều kiện để tham gia thi môn học đó. Việc làm này của nhà trường nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên có thể lên lớp bình thường và không làm ảnh hưởng, gián đoạn tới quá trình học tập. Thông thường, đối với một số trường đại học các em sẽ được thi kết thúc môn một lần, nếu lần một không qua các em được thi lần 2, nếu lần 2 cũng không qua thì buộc các em phải học lại để đảm bảo lượng kiến thức cần có. Để được học lại các em cần phải làm mẫu đơn xin học lại, cùng tham khảo để tải về máy và dùng khi cần đến các bạn nhé.
don xin hoan nop hoc phi

Đơn xin hoãn nộp học phí

29/03/2017binhnguyen03,334Mẫu đơn xin nộp học phí muộn
Đơn xin hoãn nộp học phí là mẫu đơn dành cho các bạn học sinh, sinh viên gửi lên nhà trường để xin được hoãn lại và gia hạn thêm thời gian nộp học phí vì gia đình hoàn cảnh khó khăn hoặc có việc đột xuất nên chưa chuẩn bị đủ tiền nộp học phí để đóng theo quy định của nhà trường.

Giáo Dục - Đào Tạo nổi bật

 • Đơn xin đăng ký ở ngoại trú
  Biểu mẫu ở ngoại trú dành cho sinh viên, học sinh
  Đơn xin đăng ký ở ngoại trú là mẫu đơn dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi có nhu cầu xin đăng ký ở ngoại trú. Nội dung cần trình bày trong đơn xin đăng ký ở ngoại trú đều được Taingon.net chọn lọc và đăng tải đầy đủ dưới đây. Các bạn có thể download mẫu đơn xin đăng ký ở ngoại trú về sử dụng ngay hoàn toàn miễn phí.
  Tải về
 • Đơn xin đăng ký học vượt
  Đơn xin học vượt dành cho sinh viên học tín chỉ
  Đơn xin đăng ký học vượt là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên đang theo học theo hệ thống tín chỉ muốn xin học vượt số tín chỉ nhà trường quy định để rút ngắn thời gian đào tạo. Các bạn có thể download đơn xin đăng ký học vượt chuẩn nhất dưới đây về sử dụng ngay khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Phương pháp phân tích Phổ nguyên tử
  Ebook phương pháp phân tích phổ nguyên tử
  Giáo trình phương pháp phân tích phổ nguyên tử là tài liệu tham khảo dành cho các bộ khoa học, công nhân viên phân tích trong các phòng thí nghiệm khi phân tích về phổ nguyên tử. Nội dung đầy đủ của ebook, giáo trình phương pháp phân tích phổ nguyên tử được đăng tải đầy đủ dưới đây, mời các bạn tham khảo chi tiết tài liệu thuộc lĩnh vực giáo dục đào tạo này.
  Tải về
 • Đơn xin bổ sung, điều chỉnh lớp môn học
  Biểu mẫu xin bổ sung môn học
  Đơn xin bổ sung, điều chỉnh lớp môn học là mẫu đơn dành cho các bạn sinh viên gửi đến ban giám hiệu nhà trường hoặc phòng đào tạo của trường để xin điều chỉnh hoặc bổ sung các môn học sao cho phù hợp nhất. Các bạn cần trình bày rõ các thông tin cá nhân và tên các môn học xin điều chỉnh để nhà trường xem xét.
  Tải về
 • Đơn xin mượn cơ sở vật chất
  Biểu mẫu xin mượn trang thiết bị
  Đơn xin mượn cơ sở vật chất là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến cho các trường đại học hay cao đăng trên cả nước. Đơn xin mượn cơ sở vật chất dùng để trình bày đầy đủ những thông tin lý do mượn cơ sở vật chất để tiến hành công việc học tập và giảng dạy đúng chuẩn nhất. Mời các bạn cùng tham khảo mẫu đơn được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành được Taingon.net tổng hợp và cập nhật chi tiết dưới đây.
  Tải về