Huong dan ve dau nhot xe may3 trang

Hướng dẫn về dầu nhớt xe máy

01/12/2016vietkq6428
Tài liệu hay hướng dẫn về dầu nhớt xe máy sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết cũng như hiểu biết về dầu nhớt xe máy để ứng dụng vào thực tế. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng dầu nhớt từ cao cấp đến giá bình dân, tùy vào từng nhu cầu mà bạn sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, trước khi mua sản phẩm bạn phải hiểu rõ về tính năng cũng như đặc điểm của loại dầu nhớt mà mình định mua xem có phù hợp với kết cấu xe máy của mình hay không.
Sản phẩm của các hãng uy tín bảo đảm đáp ứng đúng các yêu cầu kỹ thuật qui định bởi các tiêu chuẩn SAE và API nên về cơ bản là tương đương nhau. Tuy nhiên mỗi sản phẩm của từng hãng có thể được thiết kế đặc biệt để mang lại lợi ích nổi trội hơn phù hợp với phân khúc thị trường chọn lọc. Tìm hiểu thêm các cách sửa xe máy cơ bản để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.

Hoá dầu

Hoá dầu thuộc chuyên ngành kỹ thuật công nghệ, được hiểu là ngành hóa học chuyển đổi từ dầu thô và các khí tự nhiên thành các sản phẩm cần thiết cho phục vụ cho đời sống và kinh tế công nghiệp. Hóa dầu bao gồm rất nhiều những ngành công nghiệp nhỏ được chia ra cụ thể theo tính chất công việc như: quy trình khai thác dầu, vận chuyển và bảo quản dầu mỏ, hóa dầu, sản xuất nhiên liệu khí, kiến thức liên quan đến nhà máy lọc dầu…
Hóa dầu hiện nay đang là ngành học thu hút rất nhiều sinh viên theo học, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Taingon.net sẽ cung cấp cho bạn đọc những tài liệu tham khảo như sách, ebook, giáo trình…giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về ngành hóa dầu, phục vụ bạn đọc học tập và nghiên cứu trong công việc. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm các ngành kỹ thuật công nghệ khác như: năng lượng, tự động hóa, điện điện tử… Với Taingon.net, chắc chắn bạn đọc sẽ tìm kiếm được những tài liệu cần thiết dễ dàng nhất.