Bai toan boi duong hoc sinh gioi lop 50 trang

Bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5

01/10/2017binhnguyen073,891Bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5- Có lời giải
50 bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 (có lời giải) là tài liệu học tập và ôn luyện hữu ích đối với các em học sinh lớp 5 đang nằm trong đội tuyển học sinh giỏi của trường. Những dạng bài tập được đưa ra trong tài liệu 50 bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 (có lời giải) sẽ có độ khó cao và hóc búa, đòi hỏi các em phải tư duy và suy luận nhiều, ghi nhớ rõ các kiến thức hình học và đại số thì mới có thể tìm ra đáp án chính xác. Phần lời giải giúp các em đối chiếu kết quả bài làm nhanh chóng.
de kiem tra hoc ki II mon Toan lop 90 trang

Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9

01/10/2017binhnguyen057,985Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 9 có đáp án- - Sở GD và ĐT Đà Nẵng
Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng quy định thời gian làm bài là 90 phút với 4 bài tập được đưa ra bao gồm kiến thức hình học và đại số được chấm theo thang điểm 10. Bài tập thứ nhất trong đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng chiếm 2/10 điểm yêu cầu học sinh thực hiện vẽ đồ thị (P) của hàm số, tìm tọa độ giao điểm của đồ thị và đường thẳng có phương trình cụ thể.
Bai tap lam van lop 50 trang

Bài tập làm văn lớp 5

30/09/2017binhnguyen0104,548Bài tập làm văn mẫu lớp 5- Tả con đường từ nhà đến trường
Bài tập làm văn lớp 5: Tả con đường từ nhà đến trường bao gồm nhiều bài văn mẫu hay và hữu ích, dk chúng tôi tổng hợp lại nhằm giúp các em có thêm những gợi ý về cách triển khai bài viết, phân tích và sắp xếp nội dung trong bài để làm rõ vấn đề. Bài tập làm văn lớp 5: Tả con đường từ nhà đến trường gồm có 8 bài văn mẫu, các em sẽ rèn luyện được giọng văn của mình ngày càng hay và trau chuốt câu từ mượt mà, mạch lạc hơn.
de kiem tra hoc ki II lop 6 mon Toan0 trang

Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Toán

30/09/2017binhnguyen0111,906Đề kiểm tra học kì 2 môn Toán lớp 6- - Phòng Giáo dục Quận 3 TPHCM
Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Toán - Phòng Giáo dục Quận 3 TPHCM được nhiều giáo viên đánh giá rất hay, các em nên tham khảo để có thêm kinh nghiệm làm bài. Thời gian làm bài của đề thi này là 90 phút với hai phần thi trắc nghiệm và tự luận được chấm theo thang điểm 10. Phần trắc nghiệm khách quan trong đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Toán - Phòng Giáo dục Quận 3 TPHCM có 8 câu hỏi về số đối, số nghịch đảo, phân số, số nguyên âm, giá trị biểu thức...
de on tap hoc ki 2 mon Tieng Viet lop 30 trang

Đề ôn tập học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3

30/09/2017binhnguyen038,334Đề ôn thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3
8 đề ôn tập học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 được tổng hợp từ các đề kiểm tra, đề thi cuối học kì của các trường tiểu học trên cả nước nhằm giúp các em ôn luyện hiệu quả nhất, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới. 8 đề ôn tập học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 3 bao gồm các dạng bài tập đọc, đọc hiểu và trả lời câu hỏi, viết chính tả, tập làm văn. Đề thi đầu tiên là của trường TH Mĩ Lợi B với thời gian làm bài là 35 phút mở đầu bằng một bài tập đọc chim chích và sâu đo và chọn câu trả lời đúng cho các câu hỏi liên quan đến nội dung bài.
Bai van ta nguoi lop 50 trang

Bài văn tả người lớp 5

29/09/2017binhnguyen033,874Văn mẫu lớp 5- Tổng hợp một số bài văn tả người
Một số bài văn tả người lớp 5 mà chúng tôi sưu tầm và giới thiệu đến các bạn là những bài văn mẫu hay và đặc sắc nhất về nhiều chủ đề khác nhau, từ tả ông bà, cha mẹ đến tả thầy cô giáo, bạn thân của em... Một số bài văn tả người lớp 5 sẽ giúp các em có thêm những gợi ý hay về cách triển khai nội dung bài văn, thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể tham khảo tài liệu này để hướng dẫn các em học sinh làm bài sao cho hiệu quả nhất.
Bai tap lam van lop 40 trang

Bài tập làm văn lớp 4

29/09/2017binhnguyen0101,293Viết thư gửi một người bạn ở xa
Bài tập làm văn lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập là một trong những đề văn hay nhưng cách trình bày và triển khai các nội dung như thế nào để tránh tình trạng viết lạc đề cũng là một trong những lưu ý mà thầy cô cần trang bị cho học sinh. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp các bài văn mẫu hay, bài tập làm văn lớp 4: Viết thư cho bạn kể về học tập gồm phần dàn ý chi tiết và phần bài viết cụ thể, các bạn học sinh có thể tham khảo để có thêm gợi ý làm bài.
Trac nghiem Sinh hoc lop 12 co dap an0 trang

Trắc nghiệm Sinh học lớp 12 có đáp án

28/09/2017binhnguyen068,988Trắc nghiệm Sinh học lớp 12 có đáp án, theo từng chương
Trắc nghiệm Sinh học lớp 12 theo từng chương là tài liệu ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia cực kỳ hiệu quả đối với bộ môn Sinh học. Các em có thể tổng hợp được toàn bộ kiến thức cơ bản và trọng tâm của từng chương bằng cách trả lời các câu hỏi trắc nghiệm Sinh học lớp 12 này, đầu tiên là chương thứ nhất trong phần di truyền học về gen, mã di truyền, tái bản. Tài liệu cũng kèm theo đáp án để các em đối chiếu kết quả bài làm của mình.
de kiem tra mon tieng Anh lop 100 trang

Đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 10

28/09/2017binhnguyen034,672Đề thi tiếng Anh lớp 10 có đáp án
Đề kiểm tra 1 tiết môn tiếng Anh lớp 10 có đáp án bao gồm nhiều dạng câu hỏi và bài tập khác nhau như chọn từ có phần gạch chân được phát âm khác so với các từ còn lại, chia dạng đúng của động từ trong ngoặc, tìm lỗi sai trong câu, đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi... Tham khảo đề kiểm tra 1 tiết môn tiếng Anh lớp 10 sẽ giúp các em có thêm những kinh nghiệm làm bài đồng thời củng cố, hệ thống lại kiến thức ngữ pháp đã học, trau dồi thêm vốn từ vựng.

Học Tập nổi bật

 • Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Tiếng Anh
  Đề thi Tiếng Anh lớp 6- phòng GD&ĐT Bảo Lộc - Lâm Đồng
  Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Tiếng Anh phòng GD&ĐT Bảo Lộc - Lâm Đồng có thời gian làm bài là 45 phút với phần ngữ pháp, đọc hiểu và viết. Đây là các kỹ năng cơ bản mà một người học tiếng Anh cần phải nắm chắc, chính vì vậy đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Tiếng Anh phòng GD&ĐT Bảo Lộc - Lâm Đồng sẽ giúp các em ôn luyện kiến thức, từ vựng đồng thời nâng cao kỹ năng làm bài về điền từ còn thiếu vào chỗ trống hoàn thành câu, đoạn văn, nối câu hỏi ở cột A với câu trả lời trong cột B...
  Tải về
 • Đề kiểm tra học kì II môn Ngữ văn lớp 6
  Đề thi học kỳ 2 môn Văn lớp 6- phòng Giáo dục Bảo Lộc - Lâm Đồng
  Đề kiểm tra học kì II môn Ngữ văn lớp 6 phòng Giáo dục Bảo Lộc - Lâm Đồng được biên soạn gồm hai phần với thời gian làm bài là 90 phút theo quy định. Trước hết, các em cần vượt qua 16 câu hỏi trắc nghiệm khách quan với tổng số điểm là 4,0 điểm, mỗi câu trả lời đúng tương ứng với 0,25 điểm. Nội dung câu hỏi của phần trắc nghiệm trong đề kiểm tra học kì II môn Ngữ văn lớp 6 phòng Giáo dục Bảo Lộc - Lâm Đồng đề cập đến văn bản Sông nước Cà Mau, Bài học đường đời đầu tiên, Vượt thác...
  Tải về
 • Đề thi trắc nghiệm môn Hoá 2017
  Đề thi trắc nhiệm Hóa học- Ban khoa học tự nhiên
  Đề thi trắc nghiệm môn Hoá học ( Ban khoa học tự nhiên) bao gồm 6 đề thi được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm, học sinh cần đọc kỹ câu hỏi và lựa chọn một trong bốn đáp án A, B, C, D mà đề bài đưa ra. Với đề thi trắc nghiệm môn Hóa học (Ban khoa học tự nhiên) mã đề 173 các em sẽ có 40 câu hỏi với thời gian làm bài là 60 phút liên quan đến các kiến thức về hợp chất lưỡng tính, nhựa phenolfomanđehit, chất có khả năng làm xanh nước quỳ tím, chất đồng phân....
  Tải về
 • Đề thi học kì 1 lớp 2 môn Tiếng Việt, Toán trường tiểu học Toàn Thắng năm 2013 - 2014 sẽ là tài liệu cực kỳ hữu ích đối với các thầy cô giáo và các em học sinh, giúp các em củng cố kiến thức lý thuyết đã được học, làm quen với các dạng câu hỏi và bài tập, nâng cao kỹ năng. Bên cạnh đó, đề kiểm tra học kì 1 môn Toán lớp 2 cũng sẽ là những gợi ý hay để các giáo viên áp dụng vào công tác giảng dạy trên lớp. Hy vọng các em học sinh sẽ hoàn thành xuất sắc đề thi học kì 1 lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt này.
  Tải về
 • Ma trận đề thi học kì 2 lớp 1 theo Thông tư 22
  Bảng ma trận đề thi học kì 2 lớp 1 mới nhất
  Ma trận đề thi học kì 2 lớp 1 theo Thông tư 22 mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn trong bài viết này được biên soạn chi tiết và cụ thể trên bảng biểu giúp các thầy cô nắm được các tiêu chí nhất định để đánh giá kỹ năng, kiến thức trong chương trình lớp 2. Ma trận đề thi học kì 2 lớp 1 theo Thông tư 22 gồm có ma trận môn Toán, Tiếng Việt và hướng dẫn ra đề thi, mời các thầy cô tham khảo.
  Tải về
 • Bài tập cuối tuần lớp 3 cả năm
  Bài tập cuối tuần môn Toán, Tiếng Việt lớp 3
  Bài tập cuối tuần lớp 3 cả năm bao gồm nhiều dạng bài tập khác nhau của cả hai môn học Tiếng Việt và Toán giúp các thầy cô giáo có những gợi ý hay để ra bài tập phù hợp cho học sinh vào cuối tuần. Bài tập cuối tuần lớp 3 cả năm cũng là cơ hội để các em rèn luyện khả năng tư duy, sáng tạo và giải các bài tập hóc búa đồng thời củng cố kiến thức hiệu quả.
  Tải về
 • 300 bài Toán có lời văn cơ bản lớp 3
  Bài tập Toán có lời văn lớp 3
  300 bài Toán có lời văn cơ bản lớp 3 gồm có nhiều dạng bài khác nhau với độ khó từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp các em có thêm tài liệu học tập và ôn luyện đạt hiệu quả cao nhất. Việc luyện làm 300 bài Toán có lời văn cơ bản lớp 3 sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức đồng thời rèn luyện kỹ năng giải toán chính xác và nhanh chóng nhất.
  Tải về
 • Ma trận đề thi học kì 2 lớp 5 theo Thông tư 22
  Bảng ma trận đề thi học kì 2 lớp 5 mới nhất
  Ma trận đề thi học kì 2 lớp 5 theo Thông tư 22 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các thầy cô giáo đang giảng dạy các môn học trong lớp 5 để có thể nắm rõ những đánh giá nhất định về kiến thức cũng như các kỹ năng trong chương trình học. Các bạn có thể tham khảo ma trận đề thi học kì 2 lớp 5 theo Thông tư 22 để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn trước khi ra đề thi.
  Tải về
 • Đề kiểm tra môn Toán lớp 3 học kì
  Đề thi học kỳ 2 môn Toán lớp 3 có đáp án
  Đề kiểm tra môn Toán lớp 3 học kì II không chỉ là tài liệu ôn tập cho các em học sinh mà còn giúp các thầy cô giáo giảng dạy có những gợi ý hay khi biên soạn đề kiểm tra 45 phút hoặc bài tập về nhà cho các em học sinh, phần trắc nghiệm trong đề thi môn Toán lớp 3 gồm có 5 câu hỏi yêu cầu học sinh tìm số liền sau, tính ngày tháng, đơn vị đo độ dài, cạnh của hình vuông, giá trị của biểu thức... các bạn có thể tải đề thi về máy để ôn tập dễ dàng hơn.
  Tải về
 • Tả cơn mưa rào mùa hạ
  Bài tập làm văn lớp 5
  Tả cơn mưa rào mùa hạ sẽ cung cấp cho các em học sinh những bài văn mẫu hay mà lôi cuốn về đề bài tả cơn mưa rào mùa hạ để các em tham khảo, chắt lọc được những nội dung hay, những thông tin có ích nhằm triển khai bài viết của mình một cách tốt nhất. Bài văn mẫu tả cơn mưa rào mùa hạ sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng và nắm được cách xây dựng bài viết mạch lạc nhất.
  Tải về

Học Tập

Học Tập là một trong số những vấn đề không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, học là một quá trình tiếp thu học hỏi những cái mới những kiến thức và các kỹ năng cũng như có thể nhận thức được những giá trị hoặc những sở thích, kinh nghiệm có liên quan đến nhu cầu của cá nhân. Thông thường việc học tập, học hỏi là khả năng của con người tùy thuộc vào từng thời đại cũng như từng trường hợp sẽ có các cách học và có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy bạn có thể tham khảo những tài liệu học tập tại Taingon.net để có kết quả học tập tốt nhất.
hoc tap
Tổng hợp các giáo trình, giáo án, đề thi, đề kiểm tra, những bài văn hay, kinh nghiệm giảng dạy, giáo án điện tử ...

Trong Học Tập nhìn chung là rất rộng với rất nhiều những kiến thức bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả những kiến thức cũng như các dạng đề thi hay tài liệu ôn tập tại Taingon.net. Với mục đích giúp cho việc học tập của mọi người trở nên đơn giản hơn, tìm tài liệu ôn luyện nhanh chóng và đơn giản nhất. Tất cả những dạng kiến thức cũng như các bộ môn phù hợp với từng độ tuổi đều được cập nhật mới nhất, vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn để có thể có được những kết quả học tập như ý muốn.

Những nội dung và các kiến thức phục vụ cho nhu cầu học tập rát đa dạng, bao gồm tất cả các bộ môn, từ toán học, văn học, tiếng anh, tiếng việt đến các môn tự nhiên, xã hội cũng như các dạng bài tập dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến các bạn sinh viên cao đẳng đại học. Với tất cả những nội dung này chắc chắn bạn sẽ có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn được tài liệu học tập phù hợp nhất cho bản thân mình hay cho con em của mình. Để có một kết quả học tập tốt hơn hãy cùng tìm hiểu và tham khảo kỹ hơn nữa những tài liệu ôn luyện để có thể ôn luyện cũng như có được những nền tảng kiến thức tốt nhất.

Một số những nội dung mà bạn có thể tìm thấy trong bộ tài liệu học tập đó là:

- Bài tập logic học: Những dạng bài tập logic có đáp án hay không có đáp án, với nhũng kiến thức tổng hợp của lozic học sẽ làm giảm bớt được nỗi lo cho nhiều bạn sinh viên.
- Tổng hợp các dạng bài tập kinh tế học: Đây là một trong số những kiến thức kinh tế dàng cho hầu hết các em sinh viên chuyên ngành kinh tế.
- Giáo án hóa học lớp 8, hay tất cả các dạng tổng hợp bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án, bài tập hóa học lớp 10 nân cao, hay các dạng bài tập định tính hóa học lớp 9…
- Công thức giải nhanh bài tập hóa học: Đây là tài liệu ôn luyện cực hữu ích.

Ngoài ra trong tài liệu học tập còn có tất cả những tài liệu từ lớp 1 cho đến chuyên nghiệp với đủ các môn học khác nhau, chính vì thế nếu bạn đang tìm những tài liệu học tập, ôn luyện cho các kỳ thi hay các bài giảng lên lớp thì đều có thể tìm kiếm nhanh nhất trên Taingon.net. chắc chắn với những thông tìn cùng với sự tổng hợp và cập nhật những thông tin nhanh chóng sẽ giúp việc học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn.