273 bai tap trac nghiem Sinh hoc 120 trang

273 bài tập trắc nghiệm Sinh học 12

06/04/2017binhnguyen01,678Bài tập trắc nghiệm Sinh học lớp 12
Tổng hợp 273 bài tập trắc nghiệm Sinh học 12 đã tổng kết toàn bộ các kiến thức Sinh học quan trọng lớp 12 là tài liệu dành cho các bạn học sinh ôn tập tốt môn Sinh học để chuẩn bị cho kì thi sắp tới. 273 bài tập trắc nghiệm Sinh học 12 có đáp án kèm theo giống như đề cương Sinh học lớp 12 để các bạn học sinh tự ôn tập.
Bai tap phan tich da thuc thanh nhan tu0 trang

Bài tập phân tích đa thức thành nhân tử

06/04/2017binhnguyen051,072Bài tập Toán lớp 8
Bài tập phân tích đa thức thành nhân tử là 1 dạng bài tập toán quan trọng trong chương trình học Toán lớp 8. Tài liệu về bài tập phân tích đa thức thành nhân tử sau đây mà Taingon.net đã tổng hợp sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức và rèn luyện thêm qua việc làm các bài tập phân tích đa thức thành nhân tử từ cơ bản cho đến nâng cao về dạng toán này.
Bai giang Ca Hue tren song Huong0 trang

Bài giảng Ca Huế trên sông Hương

05/04/2017binhnguyen03,906Bài giảng Ngữ Văn 7
Bài giảng Ca Huế trên sông Hương là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 7 ôn tập cũng như củng cố lại kiến thức văn học hiệu quả. Bài giảng Ca Huế trên sông Hương là tác phẩm bút ký không chỉ nói đến nguồn gốc của những giai điệu dân ca mà con tả cảnh tuyệt đẹp tại khung trời Huế về đêm. Bài giảng ca huế trên sông Hương được cập nhật trên Taingon.net sẽ giúp các thầy cô chuẩn bị cho mình một tiết học hiệu quả nhất.
Bai tap toan cao cap tap 20 trang

Bài tập toán cao cấp tập 2

05/04/2017binhnguyen045,183Tài liệu học tốt môn Toán cao cấp
Bài tập toán cao cấp tập 2 là tài liệu ôn tập và thực hành cho môn toán cao cấp được rất nhiều các bạn sinh viên có nhu cầu tìm hiểu. Môn Toán cao cấp là một môn học khó, được giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp. Vì thế để học tốt môn học này và đạt được kết quả cao trong học tập thì tài liệu các bài tập toán cao cấp tập 2 chắc chắn sẽ hữu ích cho các bạn.
Bai tap cau tuong thuat Tieng Anh lop 80 trang

Bài tập câu tường thuật Tiếng Anh lớp 8

05/04/2017binhnguyen014,506Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh
Bài tập câu tường thuật Tiếng Anh lớp 8 sẽ là tài liệu ôn tập các kiến thức về câu tường thuật tiếng anh dành cho các bạn học sinh lớp 8 để các bạn nắm chắc cấu trúc của câu tường thuật cũng như cách sử dụng câu tường thuật cho chính xác và đầy đủ nhất. Các bạn học sinh lớp 8 có thể download các bài tập câu tường thuật Tiếng Anh lớp 8 dưới đây về thực hành sau khi học về câu tường thuật.
Bai tap on he mon Toan Tieng Viet lop 30 trang

Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3

04/04/2017binhnguyen024,023Bộ đề ôn hè dành cho học sinh khá giỏi lớp 3
Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những tài liệu ôn tập kiến thức tổng hợp toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 3 ôn tập và học hè. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 giúp cho các em học sinh tự rèn luyện cũng như củng cố lại những kiến thức đã học một cách hiệu quả nhất thông qua những bài tập và những câu hỏi của hai bộ môn. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
de cuong on tap Tieng Anh lop 50 trang

Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 5

04/04/2017binhnguyen014,552Tổng hợp bài tập ôn thi tiếng Anh lớp 5
Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 5 bao gồm các kiến thức tiếng anh căn bản trong chương trình sách giáo khoa tiếng anh lớp 5 và tổng hợp thêm rất nhiều các bài tập tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao để các em học sinh lớp 5 và các thầy cô giáo cùng tham khảo. Mọi người có thể download đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 5 về để ôn tập mỗi ngày dễ dàng hơn.
Giao trinh Vat ly 100 trang

Giáo trình Vật lý 10

03/04/2017binhnguyen015,031Ebook, giáo trình vật lý 10
Giáo trình Vật lý 10 là tài liệu tổng hợp các bài giảng về môn Vật lý trong chương trình học lớp 10 dành cho các thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo. Ebook, giáo trình Vật lý 10 tổng hợp các nội dung bài học vật lý lớp 10 theo từng tiết học rất cụ thể. Các thầy cô giáo có thể tham khảo ngay giáo trình Vật lý 10 để sử dụng trong giảng dạy.
Tong hop bai tap trac nghiem Tieng Anh lop 60 trang

Tổng hợp bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 6

03/04/2017binhnguyen01,462Bài tập Tiếng Anh lớp 6
Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 6 tổng hợp rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm giúp các em học sinh lớp 6 ôn tập tiếng anh để học tốt môn học này. Các em học sinh lớp 6 có thể lưu lại tài liệu tổng hợp bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 6 để sử dụng trong suốt năm học.

Học Tập nổi bật

 • Giáo trình ngữ văn lớp 10
  Ebook- giáo trình ngữ văn 10
  Giáo trình Ngữ Văn 10 là một trong số những tài liệu môn ngữ văn dành cho các thầy cô cũng như các em học sinh có thể ôn tập và củng cố hiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất. Giáo trình Ngữ Văn 10 hỗ trợ toàn bộ những kiến thức trong chương trình và tập hợp đầy đủ nhất những nội dung cũng như những dạng bài tập cần lưu ý để các em học sinh hay các thầy cô dễ dàng tìm hiểu và học tập hơn. Giáo trình Ngữ Văn 10 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Tài liệu tích phân lớp 12
  Tài liệu học Tích phân lớp 12
  Tích phân lớp 12 là kiến thức trong chương trình giải tích môn Toán lớp 12. Đây là một trong những kiến thức rất quan trọng và thường hay gặp trong các đề thi THPT, các đề thi đại học và cao đẳng. Tài liệu học tập môn tích phân dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn học sinh lớp 12 ôn tập môn Toán.
  Tải về
 • Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8
  Đề thi Tiếng Anh có đáp án
  Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8 tổng hợp rất nhiều các đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8 trong các năm gần đây có đáp án kèm theo, là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho các bạn học sinh giỏi lớp 8, giúp các em trang bị kỹ năng làm bài tập tiếng anh tốt nhất, chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Mời bạn tham khảo chi tiết mẫu tài liệu học tập lớp 8 này.
  Tải về
 • Bài tập Tiếng Anh lớp 8
  Ôn tập môn Tiếng Anh lớp 8
  Bài tập Tiếng Anh lớp 8 dưới đây được Taingon.net cập nhật và đăng tải nhằm giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 8 cùng các thầy cô giáo bộ tài liệu ôn tập tiếng anh lớp 8 toàn diện trong cả năm học, giúp các em có nhiều cơ hội làm các bài tập tiếng Anh hay nhất, vừa giúp các em học tốt Tiếng Anh, vừa giúp các em tự tin dành được thành tích cao trong học tập. Các bạn có thể lựa chọn các bài tập Tiếng Anh lớp 8 hay nhất dưới đây để làm bài.
  Tải về
 • Câu hỏi ôn tập môn Ngữ Văn lớp 8
  Đề cương ôn tập môn Văn lớp 8
  Câu hỏi ôn tập môn Ngữ Văn lớp 8 là hệ thống các câu hỏi kiểm tra và ôn tập môn ngữ văn dành cho các bạn học sinh lớp 8 có đáp án kèm theo. Câu hỏi ôn tập môn Ngữ Văn lớp 8 tổng hợp bao gồm 20 câu hỏi, chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh ôn tập chuẩn bị cho kì thi ngữ văn sắp tới hiệu quả nhất.
  Tải về
 • Bộ đề ôn tập môn Toán lớp 3 tổng hợp rất nhiều các đề kiểm tra, đề thi môn Toán lớp 3 để các em học sinh lớp 3 có thể ôn tập thực hành rèn luyện kỹ năng làm bài tập toán. Các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo có thể lưu lại bộ đề ôn tập môn Toán lớp 3 về để các em ôn tập trong suốt năm học lớp 3 và học tốt môn Toán.
  Tải về
 • Câu hỏi trắc nghiệm toán học lớp 10
  Bài tập trắc nghiệm môn toán
  Câu hỏi trắc nghiệm toán học lớp 10 dành cho các em học sinh lớp 10 để giúp các em ôn tập lại các kiến thức về môn Toán đã được học phần đại số. Các câu hỏi này đều được xây dựng bám sát vào chương trình học của các em trong lớp 10 của cả học kì 1 và học kì 2. Vì thế tài liệu ôn tập câu hỏi trắc nghiệm toán học lớp 10 có thể sử dụng ôn tập trong cả năm học, rất hữu ích dành cho các em học sinh ôn tập.
  Tải về
 • Tổng hợp 100 bài toán trắc nghiệm lớp 5 là tài liệu ôn tập môn Toán rất hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5 vào năm học cuối của cấp Tiểu học. 100 bài toán trắc nghiệm lớp 5 đều được xây dựng theo các kiến thức trong sách giáo khoa toná lớp 5, chắc chắn sẽ bồi dưỡng cho các em các kiến thức về toán học một cách hiệu quả nhất.
  Tải về
 • Đề cương ôn thi Tiếng Anh lớp 10 cả năm
  Tài liệu ôn tập Tiếng Anh lớp 10 có đáp án
  Đề cương ôn thi Tiếng Anh lớp 10 cả năm tập trung vào các kiến thức tiếng anh trọng tâm trong chương trình sách giáo khoa tiếng anh lớp 10 để làm tài liệu cho các em học sinh ôn tập và học tốt tiếng anh trong năm học này. Với bộ đề cương ôn thi Tiếng Anh lớp 10 cả năm, trong suốt năm học lớp 10 các em học sinh có thể yên tâm ôn tập tài liệu này và dành được kết quả cao cho môn học này.
  Tải về
 • Bài tập toán có lời văn lớp 1 là dạng bài tập toán dành cho các em học sinh lớp 1 được ra dưới dạng các bài toán đó để các em có sự tư duy tìm phép tính cho phù hợp để đưa ra đáp án đúng chính xác nhất. Dưới đây là tổng hợp rất nhiều các bài tập toán có lời văn lớp 1, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh có thể lưu lại để cho các em ôn tập.
  Tải về

Học Tập

Học Tập là một trong số những vấn đề không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, học là một quá trình tiếp thu học hỏi những cái mới những kiến thức và các kỹ năng cũng như có thể nhận thức được những giá trị hoặc những sở thích, kinh nghiệm có liên quan đến nhu cầu của cá nhân. Thông thường việc học tập, học hỏi là khả năng của con người tùy thuộc vào từng thời đại cũng như từng trường hợp sẽ có các cách học và có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy bạn có thể tham khảo những tài liệu học tập tại Taingon.net để có kết quả học tập tốt nhất.
hoc tap
Tổng hợp các giáo trình, giáo án, đề thi, đề kiểm tra, những bài văn hay, kinh nghiệm giảng dạy, giáo án điện tử ...

Trong Học Tập nhìn chung là rất rộng với rất nhiều những kiến thức bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả những kiến thức cũng như các dạng đề thi hay tài liệu ôn tập tại Taingon.net. Với mục đích giúp cho việc học tập của mọi người trở nên đơn giản hơn, tìm tài liệu ôn luyện nhanh chóng và đơn giản nhất. Tất cả những dạng kiến thức cũng như các bộ môn phù hợp với từng độ tuổi đều được cập nhật mới nhất, vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn để có thể có được những kết quả học tập như ý muốn.

Những nội dung và các kiến thức phục vụ cho nhu cầu học tập rát đa dạng, bao gồm tất cả các bộ môn, từ toán học, văn học, tiếng anh, tiếng việt đến các môn tự nhiên, xã hội cũng như các dạng bài tập dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến các bạn sinh viên cao đẳng đại học. Với tất cả những nội dung này chắc chắn bạn sẽ có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn được tài liệu học tập phù hợp nhất cho bản thân mình hay cho con em của mình. Để có một kết quả học tập tốt hơn hãy cùng tìm hiểu và tham khảo kỹ hơn nữa những tài liệu ôn luyện để có thể ôn luyện cũng như có được những nền tảng kiến thức tốt nhất.

Một số những nội dung mà bạn có thể tìm thấy trong bộ tài liệu học tập đó là:

- Bài tập logic học: Những dạng bài tập logic có đáp án hay không có đáp án, với nhũng kiến thức tổng hợp của lozic học sẽ làm giảm bớt được nỗi lo cho nhiều bạn sinh viên.
- Tổng hợp các dạng bài tập kinh tế học: Đây là một trong số những kiến thức kinh tế dàng cho hầu hết các em sinh viên chuyên ngành kinh tế.
- Giáo án hóa học lớp 8, hay tất cả các dạng tổng hợp bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án, bài tập hóa học lớp 10 nân cao, hay các dạng bài tập định tính hóa học lớp 9…
- Công thức giải nhanh bài tập hóa học: Đây là tài liệu ôn luyện cực hữu ích.

Ngoài ra trong tài liệu học tập còn có tất cả những tài liệu từ lớp 1 cho đến chuyên nghiệp với đủ các môn học khác nhau, chính vì thế nếu bạn đang tìm những tài liệu học tập, ôn luyện cho các kỳ thi hay các bài giảng lên lớp thì đều có thể tìm kiếm nhanh nhất trên Taingon.net. chắc chắn với những thông tìn cùng với sự tổng hợp và cập nhật những thông tin nhanh chóng sẽ giúp việc học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn.