100 cau trac nghiem toan lop 12 on tap kiem tra giua hoc ky I

100 câu trắc nghiệm toán lớp 12: Ôn tập kiểm tra giữa học kỳ I

18/03/2018binhnguyen0665Trắc nghiệm môn Toán lớp 12
100 câu trắc nghiệm toán lớp 12: Ôn tập kiểm tra giữa học kỳ I là một trong những chủ đề đang được các học sinh và giáo viên quan tâm cũng như tìm kiếm. Hiểu được điều này, Taingon.net đã kịp thời cung cấp tuyển tập 100 câu trắc nghiệm và những đề thi trắc nghiệm môn toán lớp 12. Các em học sinh có thể tải về máy để thực hành làm hàng ngày, bên canh việc học lý thuyết còn các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo để biên soạn nhiều câu hỏi hay trong đề thi môn toán lớp 12. Hy vọng đây sẽ là tài liệu bổ ích đối với các em học sinh lớp 12.
de thi Violympic Toan lop 2 vong 11 nam 2016 2017

Đề thi Violympic Toán lớp 2 vòng 11 năm 2016 - 2017

24/02/2018meocon04,070Đề thi giải Toán trên mạng lớp 2 có đáp án
Các câu hỏi trong đề thi Violympic Toán lớp 2 vòng 11 năm 2016 - 2017 có độ khó vừa phải, tuy nhiên nếu không thận trọng khi tính toán thì các em rất dễ bị nhầm lẫn dẫn đến kết quả sai, đề thi Violympic Toán lớp 2 ở vòng thi này sẽ gồm có 10 câu hỏi thực hiện phép tính, 6 câu hỏi đi tìm kho báu và 10 câu hỏi mười hai con giáp.
Bai tap Tieng Anh lop 4

Bài tập Tiếng Anh lớp 4

14/02/2018binhnguyen0119,553Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 4
Bai tap trac nghiem mon Lich su lop 11 Nhat Ban

Bài tập trắc nghiệm môn Lịch sử lớp 11: Nhật Bản

08/02/2018binhnguyen01,40630 câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 11 bài 1
Bài tập trắc nghiệm môn lịch sử lớp 11: Nhật Bản được chúng tôi sưu tầm và gửi tới quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo khi làm bài thi sử dưới hình thức trắc nghiệm. Việc học lịch sử Việt Nam đã khó nhớ thế còn kiến thức lịch sử Nhật Bản thì như thế nào? Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết của Taingon.net.
Tuyen tap bai van mau lop 872 trang

Tuyển tập bài văn mẫu lớp 8

30/01/2018kocogi2,8742,415
Tuyển tập bài văn mẫu lớp 8 là tài liệu học tập hữu ích giúp các em học sinh nắm bắt được cách triển khai nội dung cho từng chủ đề của một bài tập làm văn lớp 8, bài văn mẫu lớp 8 sẽ tổng hợp các bài văn hay nhất về nhiều chủ đề như kể về một lần em nhận được món quà bất ngờ trong ngày sinh nhật hay phân tích bài thơ Vào nhà ngục Quảng Đông của Phan Bội Châu, giới thiệu về bánh chưng ngày tết....
250 cau hoi trac nghiem mon Toan lop 12

250 câu hỏi trắc nghiệm môn Toán lớp 12

08/12/2017binhnguyen025,632Luyện thi trắc nghiệm môn Toán năm 2017
Câu hỏi trắc nghiệm môn Toán lớp 12 là chủ đề được nhiều giáo viên và học sinh quan tâm tìm kiếm. Bên cạnh việc học lý thuyết trên lớp thì việc tham khảo và làm các đề thi trắc nghiệm môn Toán lớp 12 sẽ giúp các em ghi nhớ sâu hơn các kiến thức lý thuyết và làm quen với các dạng bài toán, câu hỏi, từ đó đưa ra phương pháp giải Toán nhanh nhất. Chính vì vậy, hãy luyện tập bằng cách giải các đề thi môn Toán lớp 12 để trong những kỳ thi tới đây sẽ đạt hiệu quả cao nhất nhé. Chúc các bạn ôn luyện hiệu quả!
Bai tap toan chuyen dong lop 5

Bài tập toán chuyển động lớp 5

12/11/2017binhnguyen03,053Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5
Bài tập toán chuyển động lớp 5 là phần tương đối khó đòi hỏi học sinh phải có sự đầu tư về thời gian cũng như tìm hiểu các phương pháp học tập để có hiệu quả cao nhất. Tham khảo các dạng bài tập dưới đây để củng cố kiến thức môn học tốt nhất.
de kiem tra hoc ki I lop 6 mon tieng Anh

Đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh

12/11/2017binhnguyen063,459Đề kiểm tra học kì 1 môn tiếng Anh lớp 6
Đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh là một trong số các mẫu đề kiểm tra học kỳ giúp cho các em tổng hợp lại được những kiến thức đã học và thầy cô cũng có thể đánh giá được chất lượng học tập của các em. Đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh giúp các bnaj có tài liệu chất lượng ôn tập và rèn luyện kỹ năng Tiếng anh, các bài tập trong chương trình Tiếng Anh THCS sẽ giúp bạn thực hành rèn luyện ngữ pháp tốt nhất. Bạn có thể tham khảo đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh hay tải về để có thể ôn luyện một cách tốt nhất.
Bai tap Tieng Anh lop 1

Bài tập Tiếng Anh lớp 1

12/11/2017binhnguyen022,906Ôn tập Tiếng Anh lớp 1
Bài tập Tiếng Anh lớp 1 với nhiều dạng bài tập tiếng anh khác nhau, được thiết kế với rất nhiều hình ảnh minh họa ấn tượng là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho các em học sinh lớp 1 rất lý thú. Bài tập Tiếng Anh lớp 1 bao gồm các kiến thức về từ vựng, các câu giới thiệu ngắn, giúp các em làm quen với tiếng anh để chuẩn bị cho các năm học sau.

Học Tập nổi bật

 • Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8
  Bài tập luyện thi học sinh giỏi
  Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8 là tài liệu sử dụng trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 8 rất hay và chất lượng. Các thầy cô giáo có thể tham khảo thêm tài liệu chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8 để phục vụ giảng dạy và các em học sinh cũng có thể ôn tập để củng cố kiến thức nâng cao toán cho mình.
  Tải về
 • Bài tập về số tự nhiên lớp 6 là một trong những nội dung trọng tâm trong chương trình đào tạo. Theo đó, mục đích của phần này nhằm giúp các em học sinh nắm được các phép tính từ cơ bản đến nâng cao xoay quanh số tự nhiên. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp học sinh tự giác và nâng cao niềm đam mê đối với môn Toán.
  Tải về
 • Các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10 là nguồn tài liệu tham khảo rất hay và hữu ích dành cho các em học sinh cuối cấp ôn tập trong giai đoạn cuối năm chuẩn bị cho kì thi vào 10 sắp tới. Tài liệu các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10 tổng hợp các dạng bài tập toán trong các đề thi vào 10 của các năm trước để giúp các em định hướng cách làm các dạng bài tập này chính xác nhất.
  Tải về
 • Đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6 dành cho các em học sinh lớp 6 ôn tập các kiến thức đã được học trong năm học lớp 6 để giúp các em ghi nhớ và có sự chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho năm học lớp 7. Ngoài ra với các em học sinh lớp 5 chuẩn bị lên lớp 6 thì các em cũng có thể tham khảo trước đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6 để tìm hiểu các kiến thức về môn toán lớp 6 chuẩn bị cho năm học tới.
  Tải về
 • Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 11 cả năm
  Tổng hợp ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh lớp 11
  Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 11 là tài liệu tổng hợp các kiến thức tiếng anh trọng tâm của năm lớp 11, bám sát vào các kiến thức trong sách giáo khoa để các bạn tham khảo ngay. Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 11 ngoài các kiến thức về lý thuyết còn có các bài tập kèm theo để các bạn ôn tập.
  Tải về
 • Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6
  Giáo án dạy hè Toán 5 lên 6
  Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 là các kế hoạch ôn tập cụ thể cho từng buổi học được thiết kế khoa học và phù hợp với chương trình học cũng như kiến thức nhằm giúp các em chuẩn bị sẵn sàng kiến thức cần thiết trước khi chuyển cấp từ tiểu học lên bậc trung học cơ sở, giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 sẽ gồm có hai phần nội dung chính, đầu tiên là trình bày kế hoạch ôn tập chung cho 6 buổi học, sau đó tác giả sẽ lần lượt đi vào kế hoạch chi tiết, cụ thể của từng buổi học.
  Tải về
 • Giáo án Ngữ văn lớp 10 bài Hồi trống Cổ Thành
  Giáo án điện tử Ngữ văn bài Hồi trống Cổ Thành
  Giáo án Ngữ văn lớp 10 bài Hồi trống Cổ Thành là giáo án điện tử thiết kế cho Hồi trống Cổ Thành nằm trong sách giáo khoa Ngữ Văn lớp 10, đoạn trích này nằm trong tác phẩm Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung, với giáo án ngữ văn lớp 10 bài hồi trống Cổ Thành các em học sinh sẽ nắm được các kiến thức về tính chất kể chuyện thể hiển ở các nhân vật, ngôn từ sử dụng, hành động của nhân vật đồng thời cũng sẽ rút ra những nét tính cách của mỗi nhân vật được nhắc đến.
  Tải về
 • Bài thơ về Tiểu đội xe không kính là một bài thơ hay của Phạm Tiến Duật được đưa vào chương trình Ngữ Văn cấp 2, vì vậy, sẽ có những chi tiết khá thú vị được các thầy cô đưa vào làm đề tài làm văn cho các em, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu đến các em học sinh bài văn mẫu Kể lại buổi gặp gỡ người lính lái xe trong Bài thơ về tiểu đội xe không kính để các em có thể giải quyết tốt nhất đề bài này hoặc vận dụng vào viết các bài văn với chủ đề tương tự.
  Tải về
 • Tả quang cảnh trường em trước buổi học, bài tập làm văn lớp 5 là đề bài tập làm văn tiêu biểu trong dạng bài tập làm văn tả cảnh, sử dụng biện pháp miêu tả. Các em có thể tham khảo các bài tập làm bài văn tả quang cảnh trường em trước buổi học, bài tập làm văn lớp 5 hay nhất dưới đây để biết cách làm 1 bài văn hoàn chỉnh.
  Tải về
 • Tả quang cảnh trường em giờ ra chơi, bài tập làm văn lớp 5 là một trong những dạng bài tập làm văn miêu tả tiêu biểu trong chương trình học môn Tiếng Việt lớp 5. Để làm tốt dạng bài tập làm văn tả cảnh này, các em có thể tham khảo một số bài văn mẫu hay nhất do Taingon.net chọn lọc và đăng tải dưới đây.
  Tải về

Học Tập

Học Tập là một trong số những vấn đề không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, học là một quá trình tiếp thu học hỏi những cái mới những kiến thức và các kỹ năng cũng như có thể nhận thức được những giá trị hoặc những sở thích, kinh nghiệm có liên quan đến nhu cầu của cá nhân. Thông thường việc học tập, học hỏi là khả năng của con người tùy thuộc vào từng thời đại cũng như từng trường hợp sẽ có các cách học và có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy bạn có thể tham khảo những tài liệu học tập tại Taingon.net để có kết quả học tập tốt nhất.
hoc tap
Tổng hợp các giáo trình, giáo án, đề thi, đề kiểm tra, những bài văn hay, kinh nghiệm giảng dạy, giáo án điện tử ...

Trong Học Tập nhìn chung là rất rộng với rất nhiều những kiến thức bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả những kiến thức cũng như các dạng đề thi hay tài liệu ôn tập tại Taingon.net. Với mục đích giúp cho việc học tập của mọi người trở nên đơn giản hơn, tìm tài liệu ôn luyện nhanh chóng và đơn giản nhất. Tất cả những dạng kiến thức cũng như các bộ môn phù hợp với từng độ tuổi đều được cập nhật mới nhất, vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn để có thể có được những kết quả học tập như ý muốn.

Những nội dung và các kiến thức phục vụ cho nhu cầu học tập rát đa dạng, bao gồm tất cả các bộ môn, từ toán học, văn học, tiếng anh, tiếng việt đến các môn tự nhiên, xã hội cũng như các dạng bài tập dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến các bạn sinh viên cao đẳng đại học. Với tất cả những nội dung này chắc chắn bạn sẽ có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn được tài liệu học tập phù hợp nhất cho bản thân mình hay cho con em của mình. Để có một kết quả học tập tốt hơn hãy cùng tìm hiểu và tham khảo kỹ hơn nữa những tài liệu ôn luyện để có thể ôn luyện cũng như có được những nền tảng kiến thức tốt nhất.

Một số những nội dung mà bạn có thể tìm thấy trong bộ tài liệu học tập đó là:

- Bài tập logic học: Những dạng bài tập logic có đáp án hay không có đáp án, với nhũng kiến thức tổng hợp của lozic học sẽ làm giảm bớt được nỗi lo cho nhiều bạn sinh viên.
- Tổng hợp các dạng bài tập kinh tế học: Đây là một trong số những kiến thức kinh tế dàng cho hầu hết các em sinh viên chuyên ngành kinh tế.
- Giáo án hóa học lớp 8, hay tất cả các dạng tổng hợp bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án, bài tập hóa học lớp 10 nân cao, hay các dạng bài tập định tính hóa học lớp 9…
- Công thức giải nhanh bài tập hóa học: Đây là tài liệu ôn luyện cực hữu ích.

Ngoài ra trong tài liệu học tập còn có tất cả những tài liệu từ lớp 1 cho đến chuyên nghiệp với đủ các môn học khác nhau, chính vì thế nếu bạn đang tìm những tài liệu học tập, ôn luyện cho các kỳ thi hay các bài giảng lên lớp thì đều có thể tìm kiếm nhanh nhất trên Taingon.net. chắc chắn với những thông tìn cùng với sự tổng hợp và cập nhật những thông tin nhanh chóng sẽ giúp việc học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn.