Bai tap trac nghiem chuong khoi da dien0 trang

Bài tập trắc nghiệm chương khối đa diện

26/03/2017binhnguyen03,091Luyện thi trắc nghiệm môn Toán lớp 12
Bài tập trắc nghiệm chương khối đa diện là các bài tập liên quan đến môn Toán hình học lớp 12, là tài liệu ôn tập dành cho các bạn học sinh lớp 12 để các bạn củng cố thêm các kiến thức về hình học, về chương khối đa diện. Đây là một trong những kiến thức rất quan trọng mà các em cần phải ôn tập thật kỹ để chuẩn bị cho các kì thi quan trọng sắp tới. Mời bạn đọc tham khảo tham khảo tài liệu học tập lớp 12 này.
Bai tap boi duong hoc sinh gioi lop 2 mon Toan0 trang

Bài tập bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 2 môn Toán

26/03/2017binhnguyen021,116Bài tập hè môn Toán lớp 2 dành cho học sinh giỏi
Để giúp các em học sinh lớp 2 chuẩn bị trước kì thi học sinh giỏi môn Toán, Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn tổng hợp các bài tập bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 2 môn Toán được chọn lọc từ các đề thi học sinh giỏi lớp 2 của các năm trước nhằm giúp các em vừa có thể năng cao kỹ năng làm bài tập toán vừa làm quen với cấu trúc đề thi học sinh giỏi.
Bai tap on he lop 2 mon Toan Tieng Viet0 trang

Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt

22/03/2017binhnguyen05,681Đề cương ôn hè lớp 2
Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt là tài liệu tổng hợp toàn bộ những kiến thức, các dạng bài tập môn toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 2. Bài tập ôn hè lớp 2 môn Toán, Tiếng Việt giúp cho các em học sinh nắm vững được những kiến thức trong chương trình đã học và ứng dụng làm bài tập nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với tài liệu này các em ôn luyện và củng cố cũng như hệ thống lại được toàn bộ chương trình học một các dễ dàng và đơn giản nhất chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn nữa những tài liệu này trên Taingon.net để các bé nhà mình có kết quả học tập tốt hơn.
Bai tap on thi vao lop 10 mon Toan0 trang

Bài tập ôn thi vào lớp 10 môn Toán

21/03/2017binhnguyen01,340Tài liệu ôn tập môn Toán lớp 10
Bài tập ôn thi vào lớp 10 môn Toán tổng hợp rất nhiều các bài tập Toán với các dạng bài tập khác nhau để các em học sinh lớp 10 ôn tập, nhằm giúp các em củng cố kiến thức môn học này và đạt được các thành tích cao trong học tập. Bài tập ôn thi vào lớp 10 môn Toán bao gồm các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với tất cả các em học sinh.
Bai tap on he mon Toan lop 3 len lop 40 trang

Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4

21/03/2017binhnguyen023,956Bài tập Toán hè lớp 3
Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 3 đang chuẩn bị lên lớp 4 có thể ôn tập trong hè để chuẩn bị kiến thức sẵn sàng cho chương trình học mới. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 cũng được làm tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo hay các bậc phụ huynh dùng để cho các em học sinh học hè để tổng hợp hay củng cố lại những kiến thức đã học. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 3 lên lớp 4 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
300 bai on luyen mon Toan lop 40 trang

300 bài ôn luyện môn Toán lớp 4

21/03/2017binhnguyen093,013Bài tập Toán lớp 4 ôn thi học kỳ 2
Để giúp các em học sinh lớp 4 học tập môn Toán thì tổng hợp 300 bài ôn luyện môn Toán lớp 4 với các kiến thức trong suốt năm học lớp 4 được xây dựng bám sát vào các kiến thức trong sách giáo khoa toán lớp 4 chắc chắn sẽ hữu ích cho các em trong năm học này. Các thầy cô và các bậc phụ huynh có thể lưu lại 300 bài ôn luyện môn Toán lớp 4 để định hướng cho con em mình trong việc ôn tập và học tốt môn Toán.
Bo de thi on tap he mon Toan lop 40 trang

Bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4

21/03/2017binhnguyen01,408Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4
Bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4 tổng hợp rất nhiều các đề thi Toán lớp 4 để các em học sinh sử dụng ôn tập vào kì nghỉ hè. Các bậc phụ huynh có thể lưu lại bộ đề thi ôn tập hè môn Toán lớp 4 và nhắc nhở các em tự ôn tập thêm những khi rảnh rỗi, giúp các em củng cố kiến thức chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới.
Bo de on tap mon Tieng Viet lop 50 trang

Bộ đề ôn tập môn Tiếng Việt lớp 5

20/03/2017binhnguyen021,165Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 5
Bộ đề ôn tập môn Tiếng Việt lớp 5 là tài liệu ôn tập môn Tiếng Việt lớp 5 với các bài tập về tiếng Việt hay nhất nhằm giúp các em học sinh lớp 5 thực hành các kiến thức đã được học, giúp các em ôn tập kỹ lưỡng hơn môn học và chuẩn bị cho các kì thi sắp tới. Bộ đề ôn tập môn Tiếng Việt lớp 5 còn tổng hợp một số đề kiểm tra, đề thi môn Tiếng Việt lớp 5 trong các năm gần đây để các em học sinh thử sức mình.
Bo de thi mon Toan lop 4 hoc ki 1 nam hoc 2016 20170 trang

Bộ đề thi môn Toán lớp 4 học kì 1 năm học 2016 - 2017

20/03/2017meocon0548Đề kiểm tra học kì 1 lớp 5 môn Toán có bảng ma trận theo TT 22
Bộ đề thi môn Toán lớp 4 học kì 1 năm học 2016 - 2017 là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh nên lượng kiến thức có trong đề thi sẽ khá bao quát và các em cần phải tập trung mới có thể giành được điểm số cao, đề thi môn Toán lớp 4 có cấu trúc gồm phần thi trắc nghiệm với 4 câu hỏi và tự luận với 4 câu hỏi xoay quanh các kiến thức về phép tính toán số tự nhiên, cạnh song song, cạnh vuông góc, biểu thức...

Học Tập nổi bật

 • Đề thi tuyển sinh vào lớp 6 môn Toán trường Lương Thế Vinh, Hà Nội năm 2014-2015 yêu cầu học sinh phải hoàn thành 20 câu hỏi thuộc nhiều dạng bài khác nhau trong thời gian 90 phút, các em học sinh chỉ cần ghi phần đáp số chính xác vào đề thi, phần lời giải của các câu hỏi trong đề thi môn Toán lớp 6 có thể trình bày ra nháp để được kết quả cuối cùng, trong quá trình làm bài thi, học sinh không được sử dụng máy tính, vậy nên kỹ năng tính nhẩm vô cùng quan trọng mà các em cần phải rèn luyện.
  Tải về
 • Đề thi môn Toán lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Lê Văn Tám, Đắk Lắk năm 2016 - 2017 nhằm kiểm tra các kỹ năng đọc, viết số tự nhiên, so sánh số tự nhiên, đếm hàng, lớp, khả năng tính toán các phép tính cộng, trừ các số sáu chữ số, đề thi môn Toán lớp 4 cũng có những câu hỏi đề cập đến dấu hiệu chia hết cho 2 và 5, nhận biết góc vuông, thực hiện phép tính đo khối lượng và đo diện tích, chia số năm chữ số cho số hai chữ số, giải bài toán có ba bước tính...
  Tải về
 • Đề thi môn Toán tuyển sinh vào lớp 6 Hà Nội Amsterdam năm học 2013 - 2014 (Có đáp án) được nhiều giáo viên đánh giá là khá hay, tập hợp nhiều dạng câu hỏi, các em học sinh có thể tải về máy để thử sức mình xem sao, bài tập đầu tiên trong đề thi môn Toán lớp 6 yêu cầu các em học sinh lập các số chẵn có 3 chữ số khác nhau từ 5 chữ số cho trước, bài tập hai là tìm giá trị của x trong một biểu thức có các phép toán cộng phân số và nhân...
  Tải về
 • Đề thi môn Toán lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Mai Động, Hà Nội năm 2016 - 2017 là đề thi nhằm đánh giá chất lượng học sinh trong cả một kỳ học nên sẽ rất đa dạng kiến thức, trong thời gian 40 phút các em học sinh sẽ hoàn thành đề thi môn Toán lớp 4 với hai phần thi là trắc nghiệm và tự luận, nội dung các câu hỏi sẽ xoay quanh những kiến thức về đọc và viết số hàng triệu, tìm chữ số thuộc hàng đơn vị nào, tìm số lớn nhất, số trung bình cộng...
  Tải về
 • Nội dung các câu hỏi trong đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6 năm 2014 - 2015 trường THCS Nông Trang, Phú Thọ xoay quanh những kiến thức và dạng bài về tính giá trị của A, M, tìm số tự nhiên nhỏ nhất, chứng tỏ một biểu thức chia hết cho một số tự nhiên, tìm giá trị của x, ý dựa trên dữ kiện đề bài, đề thi môn Toán lớp 6 cũng đề cập đến các kiến thức liên quan đến hình học, cụ thể là trong câu 4, đề bài yêu cầu học sinh vẽ một tia tạo với một tia khác một góc, tính góc, số đo góc kề bù...
  Tải về
 • Đề kiểm tra môn Toán, Tiếng Việt lớp 2 cuối học kì 2 năm học 2014-2015 trường tiểu học An Phú Tân A, Trà Vinh là những đề thi hay đã được chúng tôi sưu tầm và cập nhật, các em học sinh có thể tải ngay về máy để ôn luyện, với đề thi môn Toán lớp 2 học sinh sẽ có 40 phút để hoàn thành 8 câu hỏi bao gồm các dạng bài về đọc và viết số, tìm số liền trước, số bé nhất, tính nhẩm, đặt tính rồi tính, tìm giá trị của x, xem lịch, xem giờ, đếm số hình, tính chu vi hình tứ giác...
  Tải về
 • Nội dung của các câu hỏi trong đề thi môn Toán lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Kênh Giang, Hải Phòng năm 2016 - 2017 xoay quanh những kiến thức về đọc và viết số tự nhiên, xác định hàng, lớp của chữ số, tìm số chia hết cho 2, trung bình cộng, đề thi môn Toán lớp 4 cũng nhắc đến các kiến thức về hình học như đường thẳng vuông góc, đường thẳng song song, diện tích của hình chữ nhật, các em có thể tải đề thi về máy để tham khảo kỹ lưỡng hơn.
  Tải về
 • Đề thi học sinh giỏi môn Toán lớp 6 năm học 2014 - 2015 huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa có cấu trúc gồm 5 câu hỏi với thời gian làm bài là 120 phút, bên cạnh các câu hỏi cơ bản về đại số như tính giá trị biểu thức, tìm số tự nhiên x thì đề thi môn Toán lớp 6 còn mang đến cho học sinh những kiến thức trọng tâm của phần hình học như tính độ dài đoạn thẳng, tính số đo góc, vẽ tia... để các em học sinh có thể ôn tập toàn diện.
  Tải về
 • Đề thi khảo sát chất lượng đầu năm lớp 6 môn Toán năm 2014 - 2015 trường THCS Ngô Mây, Đắk Lắk quy định thời gian làm bài là 60 phút với 6 bài tập được chấm theo thang điểm 10, đề thi môn Toán lớp 6 này cũng được cung cấp thêm phần đáp án chuẩn xác và cụ thể nằm ở trang cuối cùng để các em học sinh dễ dàng so sánh kết quả, biết được mình mạnh ở những mảng kiến thức nào và còn hổng những nội dung, kỹ năng gì.
  Tải về
 • Đề kiểm tra Học kỳ II lớp 2 năm 2012 - 2013, Trường tiểu học Gia Hòa tỉnh Hải Dương môn Tiếng Việt được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm kết hợp tự luận, trong phần kiểm tra đọc hiểu của đề thi các bạn học sinh sẽ đọc thầm bài cây đa quê hương và căn cứ vào những nội dung trong bài đọc để trả lời 4 câu hỏi ngắn, các câu hỏi này khá cơ bản và dễ dàng, chỉ cần chú tâm vào đoạn văn là các em hoàn toàn có thể trả lời được.
  Tải về

Học Tập

Học Tập là một trong số những vấn đề không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, học là một quá trình tiếp thu học hỏi những cái mới những kiến thức và các kỹ năng cũng như có thể nhận thức được những giá trị hoặc những sở thích, kinh nghiệm có liên quan đến nhu cầu của cá nhân. Thông thường việc học tập, học hỏi là khả năng của con người tùy thuộc vào từng thời đại cũng như từng trường hợp sẽ có các cách học và có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy bạn có thể tham khảo những tài liệu học tập tại Taingon.net để có kết quả học tập tốt nhất.
hoc tap
Tổng hợp các giáo trình, giáo án, đề thi, đề kiểm tra, những bài văn hay, kinh nghiệm giảng dạy, giáo án điện tử ...

Trong Học Tập nhìn chung là rất rộng với rất nhiều những kiến thức bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả những kiến thức cũng như các dạng đề thi hay tài liệu ôn tập tại Taingon.net. Với mục đích giúp cho việc học tập của mọi người trở nên đơn giản hơn, tìm tài liệu ôn luyện nhanh chóng và đơn giản nhất. Tất cả những dạng kiến thức cũng như các bộ môn phù hợp với từng độ tuổi đều được cập nhật mới nhất, vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn để có thể có được những kết quả học tập như ý muốn.

Những nội dung và các kiến thức phục vụ cho nhu cầu học tập rát đa dạng, bao gồm tất cả các bộ môn, từ toán học, văn học, tiếng anh, tiếng việt đến các môn tự nhiên, xã hội cũng như các dạng bài tập dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến các bạn sinh viên cao đẳng đại học. Với tất cả những nội dung này chắc chắn bạn sẽ có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn được tài liệu học tập phù hợp nhất cho bản thân mình hay cho con em của mình. Để có một kết quả học tập tốt hơn hãy cùng tìm hiểu và tham khảo kỹ hơn nữa những tài liệu ôn luyện để có thể ôn luyện cũng như có được những nền tảng kiến thức tốt nhất.

Một số những nội dung mà bạn có thể tìm thấy trong bộ tài liệu học tập đó là:

- Bài tập logic học: Những dạng bài tập logic có đáp án hay không có đáp án, với nhũng kiến thức tổng hợp của lozic học sẽ làm giảm bớt được nỗi lo cho nhiều bạn sinh viên.
- Tổng hợp các dạng bài tập kinh tế học: Đây là một trong số những kiến thức kinh tế dàng cho hầu hết các em sinh viên chuyên ngành kinh tế.
- Giáo án hóa học lớp 8, hay tất cả các dạng tổng hợp bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án, bài tập hóa học lớp 10 nân cao, hay các dạng bài tập định tính hóa học lớp 9…
- Công thức giải nhanh bài tập hóa học: Đây là tài liệu ôn luyện cực hữu ích.

Ngoài ra trong tài liệu học tập còn có tất cả những tài liệu từ lớp 1 cho đến chuyên nghiệp với đủ các môn học khác nhau, chính vì thế nếu bạn đang tìm những tài liệu học tập, ôn luyện cho các kỳ thi hay các bài giảng lên lớp thì đều có thể tìm kiếm nhanh nhất trên Taingon.net. chắc chắn với những thông tìn cùng với sự tổng hợp và cập nhật những thông tin nhanh chóng sẽ giúp việc học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn.