Bai tap trac nghiem Sinh hoc lop 10 co dap an0 trang

Bài tập trắc nghiệm Sinh học lớp 10 có đáp án

16/08/2017binhnguyen030,162Bài tập trắc nghiệm Sinh học lớp 10 có đáp án
Tổng hợp trắc nghiệm Sinh học lớp 10 là tài liệu ôn tập Sinh học rất bổ ích dành cho các em học sinh lớp 10, giúp các em tổng kết và kiểm tra lại các kiến thức mình đã được học trong chương trình sinh học lớp 10 để có thể học tốt hơn môn Sinh học và tự tin dành điểm số cao cho môn thi Sinh học trong các kì thi sắp tới. Mời các em tham khảo dưới đây tài liệu tổng hợp trắc nghiệm Sinh học lớp 10 rất đầy đủ và chi tiết.
Mot so bai van mau ta cay coi lop 50 trang

Một số bài văn mẫu tả cây cối lớp 5

15/08/2017binhnguyen06,845Văn mẫu lớp 5
Nếu như các thầy cô, các phụ huynh và các em học sinh đang có nhu cầu tìm những tài liệu liên quan đến văn tả lớp 5 thì có thể tham khảo một số bài văn tả cây cối lớp 5 để giúp bé có thể rèn luyện được khả năng tưởng tượng, khả năng diễn đạt cũng như có thể nhiều ngôn ngữ phong phú và ý tưởng mới có những bài văn tiếp theo của mình. Trong tài liệu mà Taingon.net giới thiệu sau đây có các bài văn mẫu miêu tả các loại cây gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống, giúp bé có thể học được cách quan sát thật kỹ lưỡng sự vật, sự việc xung quanh mình.
Giao an Lop 3 tron bo0 trang

Giáo án Lớp 3 trọn bộ

05/08/2017binhnguyen04,163Giáo án điện tử lớp 3
Giáo án Lớp 3 trọn bộ được biên soạn theo từng tiết học khác nhau tương ứng với từng bài học và tuần học, vậy nên các thầy cô giáo sẽ dễ theo dõi và tham khảo, những nội dung trong giáo án lớp 3 trọn bộ đều được trình bày rõ ràng và kỹ lưỡng, hỗ trợ các thầy cô có những tiết học hay và lý thú để các em có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
Bai van mau lop 8 dong vai nguoi chung kien ke lai cau chuyen lao Hac ke chuyen ban cho voi ong giao0 trang

Bài văn mẫu lớp 8: Đóng vai người chứng kiến kể lại câu chuyện lão Hạc kể chuyện bán chó với ông giáo

05/08/2017binhnguyen02,330Những bài văn mẫu hay lớp 8
Bài văn mẫu lớp 8: Đóng vai người chứng kiến kể lại câu chuyện lão Hạc kể chuyện bán chó với ông giáo yêu cầu học sinh tưởng tượng mình là người đã được chứng kiến câu chuyện của Lão Hạc kể với ông giáo và kể lại câu chuyện đó, bài văn mẫu lớp 8 sẽ bắt đầu bằng việc trình bày dàn ý chi tiết của dạng văn tự sự với chủ đề này, bao gồm mở bài, thân bài, kết bài để học sinh nắm được nội dung cốt lõi sau đó sẽ có bài văn mẫu tham khảo.
Bai toan tinh tong cua day so co quy luat cach deu0 trang

Bài toán tính tổng của dãy số có quy luật cách đều

02/08/2017binhnguyen05,103Phương pháp tính tổng của dãy số có quy luật cách đều
Bài toán tính tổng của dãy số có quy luật cách đều là một trong những dạng toán thường gặp trong các đề thi của học sinh bậc tiểu học. Dạng toán này không quá khó nhưng cần phải có phương pháp tính toán và các ví dụ cụ thể để học sinh hiểu rõ hơn, một khi đã nắm được cách giải bài toán tính tổng của dãy số có quy luật cách đều thì các em có thể yên tâm thực hành và trả lời chính xác các câu hỏi liên quan đến dạng bài này trong đề thi.
Cac phuong phap giai Toan hinh hoc khong gian0 trang

Các phương pháp giải Toán hình học không gian

31/07/2017binhnguyen025,595Luyện thi THPT Quốc gia môn Toán
Các phương pháp giải Toán hình học không gian không chỉ chia sẻ với các em học sinh những dạng toán thường gặp liên quan đến hình học không gian mà còn trình bày các phương pháp giải Toán hình học không gian cụ thể để các em tìm ra đáp án chính xác trong thời gian ngắn hơn, giành được điểm số cao trong bài thi. Tài liệu này được cung cấp bởi giáo viên Lâm Tấn Dũng, mời các bạn tải về máy và tham khảo kỹ lưỡng hơn để nâng cao kỹ năng làm Toán.
Phuong phap giai bai toan tinh tuoi0 trang

Phương pháp giải bài toán tính tuổi

29/07/2017binhnguyen03,974Cách giải bài toán tính tuổi
Phương pháp giải bài toán tính tuổi là tài liệu vô cùng cần thiết dành cho các em học sinh bậc tiểu học, đặc biệt là lớp 4 và lớp 5. Dạng toán tính tuổi thường xuất hiện khá nhiều trong các đề thi học kỳ, để kiểm tra hoặc bài đánh giá chất lượng học sinh nhưng không phải học sinh nào cũng nắm được cách giải dạng toán này dựa trên yếu tố tổng, hiệu, tỉ số số tuổi... vì vậy phương pháp giải bài toán tính tuổi sẽ giúp các em áp dụng cách giải nhanh và hợp lý nhất để có được đáp án chính xác trong thời gian ngắn.
Bai van mau lop 10 Cam nghi ve thien nhien doi song cua con nguoi trong thoi khac chuyen mua0 trang

Bài văn mẫu lớp 10: Cảm nghĩ về thiên nhiên, đời sống của con người trong thời khắc chuyển mùa

23/07/2017binhnguyen011,394Bài viết văn số 1 lớp 10 đề 2
Bài văn mẫu lớp 10: Cảm nghĩ về thiên nhiên, đời sống của con người trong thời khắc chuyển mùa cũng là một chủ đề mở, tùy theo việc các em chọn thời khắc chuyển mùa sang xuân, hạ, thu, đông mà sẽ có những dấu hiệu đặc trưng, bài văn mẫu lớp 10 có thể mở đề theo cả hai cách là trực tiếp hoặc gián tiếp, với các gián tiếp tuy sẽ mất nhiều thời gian suy nghĩ hơn nhưng chắc chắn sẽ gây ấn tượng.
de thi Violympic Toan Tieng Anh lop 2 nam 2015 2016 vong 80 trang

Đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 2 năm 2015 - 2016 vòng 8

23/07/2017meocon0529Đề thi giải Toán Tiếng Anh lớp 2 trên mạng có đáp án
Đề thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 2 năm 2015 - 2016 vòng 8 với tất cả các câu hỏi và yêu cầu được viết bằng tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh vừa ôn tập Toán lại vừa trau dồi từ vựng thật phong phú, đề thi Violympic Toán lớp 2 này có cấu trúc gồm 16 câu hỏi được chia thành ba bài tập là tìm các giá trị bằng nhau, đi tìm kho báu và điền số thích hợp vào chỗ trống.

Học Tập nổi bật

 • Đề thi môn Toán lớp 4 giữa học kì 1 trường tiểu học Đồng Kho 1, Bình Thuận năm học 2016 - 2017 bao gồm 7 câu hỏi tự luận với thời gian làm bài 40 phút. Nội dung của các câu hỏi trong đề thi môn Toán lớp 4 bám sát chương trình học, liên quan đến các kiến thức về đặt tính rồi tính, sắp xếp các số theo thứ tự từ bé đến lớn....
  Tải về
 • Đề thi môn Toán lớp 4 học kì 1 trường tiểu học Đồng Kho 1, Bình Thuận năm 2016 - 2017 có kèm theo đáp án và hướng dẫn giải nên sau khi hoàn thành bài thi các em học sinh sẽ dễ dàng đối chiếu kết quả và biết mình còn sai sót ở những kiến thức nào. Với đề thi môn Toán lớp 4 này thì các em sẽ phải hoàn thành 2 phần thi trắc nghiệm và tự luận trong thời gian 40 phút.
  Tải về
 • Đề thi môn Toán, Tiếng Việt lớp 4 giữa học kì 1 trường tiểu học Phương Trung 2, Hà Nội năm 2016 - 2017 có kèm theo đáp án và hướng dẫn giải để các em học sinh dễ dàng đối chiếu kết quả và biết được điểm số của mình đang ở mức nào. Đề thi môn Toán lớp 4 quy định thời gian làm bài là 40 phút với hai phần trắc nghiệm và tự luận.
  Tải về
 • Đề thi môn Ngữ Văn lớp 12 học kì I nâng cao dành cho các lớp D (Đề 01) - THPT Chu Văn An (2012 - 2013) được biên soạn rất ngắn gọn, chỉ gồm 2 câu hỏi, trong đó một câu hỏi là nghị luận xã hội và câu hỏi thứ 2 về nghị luận văn học. Học sinh sẽ phải hoàn thành đề thi môn Văn lớp 12 này trong thời gian 120 phút.
  Tải về
 • Đề thi môn Toán, Tiếng Việt lớp 4 giữa học kì 1 trường tiểu học số 1 Ân Đức năm 2016 - 2017 bao gồm hai đề thi đó là đề thi môn Tiếng Việt lớp 4 và đề thi môn Toán lớp 4. Nội dung của các câu hỏi trong hai đề thi đều xoay quanh những kiến thức trong chương trình sách giáo khoa. Với đề thi môn Toán lớp 4, các em cần trả lời 6 câu hỏi trắc nghiệm và 4 câu hỏi tự luận.
  Tải về
 • Bài văn mẫu lớp 10: Kể lại chuyện sau khi tự tử ở giếng Loa Thành, xuống thuỷ cung, Trọng Thuỷ đã tìm gặp lại Mị Châu là đề văn mà các em học sinh có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú của mình, song những chi tiết trong bài văn mẫu lớp 10 đưa ra cần phải logic và phù hợp với tính cách, tâm lý nhân vật, đồng thời cách giải quyết vấn đề cũng cần phải làm hài lòng người đọc, phần dàn ý và bài viết mẫu sẽ mang lại nhiều gợi ý cho các em.
  Tải về
 • Bài văn mẫu lớp 4: Viết thư cho người thân để hỏi thăm và chúc mừng năm mới là một đề tài rất quen thuộc bởi chắc hẳn em học sinh nào cũng đã từng viết thư thăm hỏi, bài văn mẫu lớp 4 đã chọn lọc được một bài viết khá hay của một học sinh cũ viết cho cô giáo của mình, lá thư được gửi từ Nghệ An, ngày 25 tháng 2 năm 2015.
  Tải về
 • Bài văn mẫu lớp 4: Tả về chuyến du lịch của em trong kỳ nghỉ hè với hai bài viết hoàn chỉnh không những giúp các em rèn luyện kỹ năng viết văn mà còn gợi cho các em nhớ về những kỷ niệm đẹp, bài văn mẫu lớp 4 thứ nhất sẽ kể lại cho các em về chuyến du lịch hè ở Đà Lạt của một bạn học sinh và gia đình, từ khi xe bắt đầu khởi hành đến quá trình, địa điểm tham quan đều được kể tỉ mỉ.
  Tải về
 • Đề kiểm tra môn Tiếng Pháp lớp 8 học kì II - Đề 12 sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên đang học Tiếng Pháp có tài liệu học tập và ôn thi hữu ích. Cấu trúc của đề thi Tiếng Pháp lớp 8 này vẫn sẽ gồm 3 phần diễn đạt viết, đọc hiểu và từ vựng - ngữ pháp với nhiều dạng câu hỏi khác nhau, độ khó cũng rất đa dạng.
  Tải về
 • Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2
  Bài tập Tiếng Anh hè lớp 2 lên lớp 2
  Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu sưu tầm nhiều dạng bài tập hay và hữu ích, không chỉ giúp các em củng cố và nhớ lại những kiến thức trọng tâm của môn Tiếng Anh lớp 1 mà bài tập môn Tiếng Anh lớp 1 còn giúp học sinh làm quen và thành thạo về nhiều dạng bài liên quan đến từ vựng liên quan đến đồ dùng học tập, giới tính, những câu chào hỏi cơ bản nhất...
  Tải về

Học Tập

Học Tập là một trong số những vấn đề không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, học là một quá trình tiếp thu học hỏi những cái mới những kiến thức và các kỹ năng cũng như có thể nhận thức được những giá trị hoặc những sở thích, kinh nghiệm có liên quan đến nhu cầu của cá nhân. Thông thường việc học tập, học hỏi là khả năng của con người tùy thuộc vào từng thời đại cũng như từng trường hợp sẽ có các cách học và có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy bạn có thể tham khảo những tài liệu học tập tại Taingon.net để có kết quả học tập tốt nhất.
hoc tap
Tổng hợp các giáo trình, giáo án, đề thi, đề kiểm tra, những bài văn hay, kinh nghiệm giảng dạy, giáo án điện tử ...

Trong Học Tập nhìn chung là rất rộng với rất nhiều những kiến thức bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả những kiến thức cũng như các dạng đề thi hay tài liệu ôn tập tại Taingon.net. Với mục đích giúp cho việc học tập của mọi người trở nên đơn giản hơn, tìm tài liệu ôn luyện nhanh chóng và đơn giản nhất. Tất cả những dạng kiến thức cũng như các bộ môn phù hợp với từng độ tuổi đều được cập nhật mới nhất, vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn để có thể có được những kết quả học tập như ý muốn.

Những nội dung và các kiến thức phục vụ cho nhu cầu học tập rát đa dạng, bao gồm tất cả các bộ môn, từ toán học, văn học, tiếng anh, tiếng việt đến các môn tự nhiên, xã hội cũng như các dạng bài tập dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến các bạn sinh viên cao đẳng đại học. Với tất cả những nội dung này chắc chắn bạn sẽ có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn được tài liệu học tập phù hợp nhất cho bản thân mình hay cho con em của mình. Để có một kết quả học tập tốt hơn hãy cùng tìm hiểu và tham khảo kỹ hơn nữa những tài liệu ôn luyện để có thể ôn luyện cũng như có được những nền tảng kiến thức tốt nhất.

Một số những nội dung mà bạn có thể tìm thấy trong bộ tài liệu học tập đó là:

- Bài tập logic học: Những dạng bài tập logic có đáp án hay không có đáp án, với nhũng kiến thức tổng hợp của lozic học sẽ làm giảm bớt được nỗi lo cho nhiều bạn sinh viên.
- Tổng hợp các dạng bài tập kinh tế học: Đây là một trong số những kiến thức kinh tế dàng cho hầu hết các em sinh viên chuyên ngành kinh tế.
- Giáo án hóa học lớp 8, hay tất cả các dạng tổng hợp bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án, bài tập hóa học lớp 10 nân cao, hay các dạng bài tập định tính hóa học lớp 9…
- Công thức giải nhanh bài tập hóa học: Đây là tài liệu ôn luyện cực hữu ích.

Ngoài ra trong tài liệu học tập còn có tất cả những tài liệu từ lớp 1 cho đến chuyên nghiệp với đủ các môn học khác nhau, chính vì thế nếu bạn đang tìm những tài liệu học tập, ôn luyện cho các kỳ thi hay các bài giảng lên lớp thì đều có thể tìm kiếm nhanh nhất trên Taingon.net. chắc chắn với những thông tìn cùng với sự tổng hợp và cập nhật những thông tin nhanh chóng sẽ giúp việc học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn.