Cac dang bai tap Toan 9 on thi vao lop 10

Các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10

11/11/2017binhnguyen0160,345Ôn thi Toán vào lớp 10
Các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10 là nguồn tài liệu tham khảo rất hay và hữu ích dành cho các em học sinh cuối cấp ôn tập trong giai đoạn cuối năm chuẩn bị cho kì thi vào 10 sắp tới. Tài liệu các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10 tổng hợp các dạng bài tập toán trong các đề thi vào 10 của các năm trước để giúp các em định hướng cách làm các dạng bài tập này chính xác nhất.
de cuong on tap he mon Toan lop 6

Đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6

08/11/2017binhnguyen015,300Ôn tập hè Toán 6 lên 7
Đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6 dành cho các em học sinh lớp 6 ôn tập các kiến thức đã được học trong năm học lớp 6 để giúp các em ghi nhớ và có sự chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho năm học lớp 7. Ngoài ra với các em học sinh lớp 5 chuẩn bị lên lớp 6 thì các em cũng có thể tham khảo trước đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6 để tìm hiểu các kiến thức về môn toán lớp 6 chuẩn bị cho năm học tới.
de cuong on tap Tieng Anh lop 11 ca nam

Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 11 cả năm

06/11/2017binhnguyen034,780Tổng hợp ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh lớp 11
Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 11 là tài liệu tổng hợp các kiến thức tiếng anh trọng tâm của năm lớp 11, bám sát vào các kiến thức trong sách giáo khoa để các bạn tham khảo ngay. Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 11 ngoài các kiến thức về lý thuyết còn có các bài tập kèm theo để các bạn ôn tập.
Giao an day he lop 5 len lop 6

Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6

03/11/2017binhnguyen010,435Giáo án dạy hè Toán 5 lên 6
Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 là các kế hoạch ôn tập cụ thể cho từng buổi học được thiết kế khoa học và phù hợp với chương trình học cũng như kiến thức nhằm giúp các em chuẩn bị sẵn sàng kiến thức cần thiết trước khi chuyển cấp từ tiểu học lên bậc trung học cơ sở, giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 sẽ gồm có hai phần nội dung chính, đầu tiên là trình bày kế hoạch ôn tập chung cho 6 buổi học, sau đó tác giả sẽ lần lượt đi vào kế hoạch chi tiết, cụ thể của từng buổi học.
Giao an Ngu van lop 10 bai Hoi trong Co Thanh

Giáo án Ngữ văn lớp 10 bài Hồi trống Cổ Thành

31/10/2017binhnguyen06,628Giáo án điện tử Ngữ văn bài Hồi trống Cổ Thành
Giáo án Ngữ văn lớp 10 bài Hồi trống Cổ Thành là giáo án điện tử thiết kế cho Hồi trống Cổ Thành nằm trong sách giáo khoa Ngữ Văn lớp 10, đoạn trích này nằm trong tác phẩm Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung, với giáo án ngữ văn lớp 10 bài hồi trống Cổ Thành các em học sinh sẽ nắm được các kiến thức về tính chất kể chuyện thể hiển ở các nhân vật, ngôn từ sử dụng, hành động của nhân vật đồng thời cũng sẽ rút ra những nét tính cách của mỗi nhân vật được nhắc đến.
Bai van mau Ke lai buoi gap go nguoi linh lai xe trong Bai tho ve tieu doi xe khong kinh

Bài văn mẫu Kể lại buổi gặp gỡ người lính lái xe trong Bài thơ về tiểu đội xe không kính

23/10/201700
Bài thơ về Tiểu đội xe không kính là một bài thơ hay của Phạm Tiến Duật được đưa vào chương trình Ngữ Văn cấp 2, vì vậy, sẽ có những chi tiết khá thú vị được các thầy cô đưa vào làm đề tài làm văn cho các em, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu đến các em học sinh bài văn mẫu Kể lại buổi gặp gỡ người lính lái xe trong Bài thơ về tiểu đội xe không kính để các em có thể giải quyết tốt nhất đề bài này hoặc vận dụng vào viết các bài văn với chủ đề tương tự.
Ta quang canh truong em truoc buoi hoc bai tap lam van lop 5

Tả quang cảnh trường em trước buổi học, bài tập làm văn lớp 5

23/10/2017binhnguyen0175,066Các bài văn mẫu hay lớp 5
Tả quang cảnh trường em trước buổi học, bài tập làm văn lớp 5 là đề bài tập làm văn tiêu biểu trong dạng bài tập làm văn tả cảnh, sử dụng biện pháp miêu tả. Các em có thể tham khảo các bài tập làm bài văn tả quang cảnh trường em trước buổi học, bài tập làm văn lớp 5 hay nhất dưới đây để biết cách làm 1 bài văn hoàn chỉnh.
Ta quang canh truong em gio ra choi bai tap lam van lop 5

Tả quang cảnh trường em giờ ra chơi, bài tập làm văn lớp 5

22/10/2017binhnguyen058,763Các bài văn mẫu hay lớp 5
Tả quang cảnh trường em giờ ra chơi, bài tập làm văn lớp 5 là một trong những dạng bài tập làm văn miêu tả tiêu biểu trong chương trình học môn Tiếng Việt lớp 5. Để làm tốt dạng bài tập làm văn tả cảnh này, các em có thể tham khảo một số bài văn mẫu hay nhất do Taingon.net chọn lọc và đăng tải dưới đây.
Phuong phap luyen chu viet cho hoc sinh tieu hoc

Phương pháp luyện chữ viết cho học sinh tiểu học

20/10/2017binhnguyen09,366Cách luyện chữ viết đẹp
Phương pháp luyện chữ viết cho học sinh tiểu học là chủ đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm bởi rèn luyện chữ viết không đơn giản là để các em có nét chữ đẹp mà còn là cách để luyện tính kiên nhẫn và chăm chỉ của người học. Hiểu được điều này, chúng tôi đã sưu tầm và chia sẻ phương pháp luyện chữ viết cho học sinh tiểu học với các gợi ý, kinh nghiệm và chia sẻ rất bổ ích để các bé rèn luyện chữ viết cho con em mình.

Học Tập nổi bật

 • Vở thực hành luyện viết chữ
  Vở luyện chữ đẹp cho học sinh
  Vở thực hành luyện viết chữ sẽ giúp các em học sinh đang theo học lớp 1 và 2 của bậc tiểu học rèn luyện các viết chữ sao cho từng nét rõ ràng, mảnh và đậm đúng cũng như đẹp. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo vở thực hành luyện viết chữ đẹp để có thêm những tài liệu hay và hữu ích nhằm hướng dẫn học sinh của mình luyện viết chữ trên lớp sao cho đúng cách và đẹp nhất.
  Tải về
 • Bài mẫu phân tích hình ảnh người nông dân trong Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc của Nguyễn Đình Chiểu sau đây sẽ là tài liệu tham khảo giúp bạn có thể dựa vào và viết cho mình một bài văn phân tích đầy đủ các ý theo yêu cầu của đề bài và đạt điểm số cao trong các bài thi của mình. Khi phân tích hình tượng nhân vật, bạn cần thể hiện được tính chất bi - tráng của nhân vật trong việc thể hiện tình yêu quê hương đất nước của mình.
  Tải về
 • Tổng hợp một số bài văn mẫu hay lớp 4 văn mẫu lớp 4 bao gồm những bài làm văn hay nhất của các em học sinh cũng như với rất nhiều những thông tin cũng như chủ đề mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để ôn luyện cho các bé cũng như những bài văn được tổng hợp lại với mục đích giúp các em học sinh lớp 4 củng cố được kiến thức và luyên thi và làm văn hiệu quả nhất. Hy vọng với tổng hợp một số bài văn mẫu hay lớp 4 này sẽ thật sự hữu ích cho các em học sinh, cũng là tài liệu mà các thầy cô dạy văn có thể dùng làm tài liệu mẫu để ôn luyện cho học sinh của mình.
  Tải về
 • Văn mẫu phân tích bài thơ Cảnh ngày hè của Nguyễn Trãi
  Văn mẫu lớp 10 phân tích bài thơ Cảnh ngày hè
  Bài thơ Cảnh ngày hè là một trong những bài thơ hay của Nguyễn Trãi mà trong đó không những phác họa lên bức tranh mùa hè với ở những góc độ độc đáo mà còn thể hiện được những tâm tư của tác giả, để hiểu rõ hơn về nội dung của bài thơ, bạn có thể tham khảo bài mẫu phân tích bài thơ Cảnh ngày hè của Nguyễn Trãi được Taingon.net giới thiệu ngay sau đây.
  Tải về
 • Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 12
  Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 12 có đáp án- - Sở GD và ĐT Đà Nẵng
  Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 12 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng đã được chúng tôi sưu tầm và cập nhật để bạn đọc tham khảo, cấu trúc của đề kiểm tra gồm hai phần là phần chung cho tất cả các thí sinh chiếm 5/10 điểm và 5 điểm còn lại là phần riêng mà các thí sinh có thể chọn làm theo chương trình chuẩn hoặc chương trình nâng cao. Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 12 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng cũng quy định thời gian làm bài là 90 phút với 4 bài tập hóc búa đòi hỏi các em cần phải tư duy nhanh chóng để tìm ra đáp án chính xác.
  Tải về
 • Bài tập Toán lớp 6
  Các dạng Toán lớp 6- – Ôn tập phần Số học
  55 bài tập Toán lớp 6 – Ôn tập phần Số học được chúng tôi sưu tầm và cập nhật đầy đủ trên trang để các giáo viên, học sinh có thể tham khảo, sử dụng làm tài liệu giảng dạy hoặc ôn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm Toán. 55 bài tập Toán lớp 6 - Ôn tập phần Số học bao gồm các câu hỏi về phần tử, tập hợp, số tự nhiên, đánh số trang trong quyển sách, tính nhanh, tính ngày, tháng, tìm giá trị của x trong các phép tính, số chia hết.
  Tải về
 • Bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5
  Bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5- Có lời giải
  50 bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 (có lời giải) là tài liệu học tập và ôn luyện hữu ích đối với các em học sinh lớp 5 đang nằm trong đội tuyển học sinh giỏi của trường. Những dạng bài tập được đưa ra trong tài liệu 50 bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 (có lời giải) sẽ có độ khó cao và hóc búa, đòi hỏi các em phải tư duy và suy luận nhiều, ghi nhớ rõ các kiến thức hình học và đại số thì mới có thể tìm ra đáp án chính xác. Phần lời giải giúp các em đối chiếu kết quả bài làm nhanh chóng.
  Tải về
 • Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9
  Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 9 có đáp án- - Sở GD và ĐT Đà Nẵng
  Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng quy định thời gian làm bài là 90 phút với 4 bài tập được đưa ra bao gồm kiến thức hình học và đại số được chấm theo thang điểm 10. Bài tập thứ nhất trong đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 9 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng chiếm 2/10 điểm yêu cầu học sinh thực hiện vẽ đồ thị (P) của hàm số, tìm tọa độ giao điểm của đồ thị và đường thẳng có phương trình cụ thể.
  Tải về
 • Bài tập làm văn lớp 5
  Bài tập làm văn mẫu lớp 5- Tả con đường từ nhà đến trường
  Bài tập làm văn lớp 5: Tả con đường từ nhà đến trường bao gồm nhiều bài văn mẫu hay và hữu ích, dk chúng tôi tổng hợp lại nhằm giúp các em có thêm những gợi ý về cách triển khai bài viết, phân tích và sắp xếp nội dung trong bài để làm rõ vấn đề. Bài tập làm văn lớp 5: Tả con đường từ nhà đến trường gồm có 8 bài văn mẫu, các em sẽ rèn luyện được giọng văn của mình ngày càng hay và trau chuốt câu từ mượt mà, mạch lạc hơn.
  Tải về
 • Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Toán
  Đề kiểm tra học kì 2 môn Toán lớp 6- - Phòng Giáo dục Quận 3 TPHCM
  Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Toán - Phòng Giáo dục Quận 3 TPHCM được nhiều giáo viên đánh giá rất hay, các em nên tham khảo để có thêm kinh nghiệm làm bài. Thời gian làm bài của đề thi này là 90 phút với hai phần thi trắc nghiệm và tự luận được chấm theo thang điểm 10. Phần trắc nghiệm khách quan trong đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn Toán - Phòng Giáo dục Quận 3 TPHCM có 8 câu hỏi về số đối, số nghịch đảo, phân số, số nguyên âm, giá trị biểu thức...
  Tải về

Học Tập

Học Tập là một trong số những vấn đề không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, học là một quá trình tiếp thu học hỏi những cái mới những kiến thức và các kỹ năng cũng như có thể nhận thức được những giá trị hoặc những sở thích, kinh nghiệm có liên quan đến nhu cầu của cá nhân. Thông thường việc học tập, học hỏi là khả năng của con người tùy thuộc vào từng thời đại cũng như từng trường hợp sẽ có các cách học và có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy bạn có thể tham khảo những tài liệu học tập tại Taingon.net để có kết quả học tập tốt nhất.
hoc tap
Tổng hợp các giáo trình, giáo án, đề thi, đề kiểm tra, những bài văn hay, kinh nghiệm giảng dạy, giáo án điện tử ...

Trong Học Tập nhìn chung là rất rộng với rất nhiều những kiến thức bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả những kiến thức cũng như các dạng đề thi hay tài liệu ôn tập tại Taingon.net. Với mục đích giúp cho việc học tập của mọi người trở nên đơn giản hơn, tìm tài liệu ôn luyện nhanh chóng và đơn giản nhất. Tất cả những dạng kiến thức cũng như các bộ môn phù hợp với từng độ tuổi đều được cập nhật mới nhất, vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn để có thể có được những kết quả học tập như ý muốn.

Những nội dung và các kiến thức phục vụ cho nhu cầu học tập rát đa dạng, bao gồm tất cả các bộ môn, từ toán học, văn học, tiếng anh, tiếng việt đến các môn tự nhiên, xã hội cũng như các dạng bài tập dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến các bạn sinh viên cao đẳng đại học. Với tất cả những nội dung này chắc chắn bạn sẽ có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn được tài liệu học tập phù hợp nhất cho bản thân mình hay cho con em của mình. Để có một kết quả học tập tốt hơn hãy cùng tìm hiểu và tham khảo kỹ hơn nữa những tài liệu ôn luyện để có thể ôn luyện cũng như có được những nền tảng kiến thức tốt nhất.

Một số những nội dung mà bạn có thể tìm thấy trong bộ tài liệu học tập đó là:

- Bài tập logic học: Những dạng bài tập logic có đáp án hay không có đáp án, với nhũng kiến thức tổng hợp của lozic học sẽ làm giảm bớt được nỗi lo cho nhiều bạn sinh viên.
- Tổng hợp các dạng bài tập kinh tế học: Đây là một trong số những kiến thức kinh tế dàng cho hầu hết các em sinh viên chuyên ngành kinh tế.
- Giáo án hóa học lớp 8, hay tất cả các dạng tổng hợp bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án, bài tập hóa học lớp 10 nân cao, hay các dạng bài tập định tính hóa học lớp 9…
- Công thức giải nhanh bài tập hóa học: Đây là tài liệu ôn luyện cực hữu ích.

Ngoài ra trong tài liệu học tập còn có tất cả những tài liệu từ lớp 1 cho đến chuyên nghiệp với đủ các môn học khác nhau, chính vì thế nếu bạn đang tìm những tài liệu học tập, ôn luyện cho các kỳ thi hay các bài giảng lên lớp thì đều có thể tìm kiếm nhanh nhất trên Taingon.net. chắc chắn với những thông tìn cùng với sự tổng hợp và cập nhật những thông tin nhanh chóng sẽ giúp việc học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn.