Bai tap trac nghiem ve chuyen dong thang deu0 trang

Bài tập trắc nghiệm về chuyển động thẳng đều

15/04/2017binhnguyen02,651Vật lý lớp 10
Bài tập trắc nghiệm về chuyển động thẳng đều trong chương trình vật lý lớp 10 chúng tôi cung cấp giúp các em học sinh củng cố, hệ thống kiến thức môn học tốt nhất. Vậy chuyển động thẳng đều là dạng như thế nào, nó có vai trò và ứng dụng ra sao trong cuộc sống?
de thi Tieng Anh lop 6 nang cao0 trang

Đề thi Tiếng Anh lớp 6 nâng cao

12/04/2017binhnguyen068,330Đề thi Tiếng Anh lớp 6 có đáp án
Đề thi Tiếng Anh lớp 6 nâng cao là tài liệu tổng hợp rất nhiều các đề thi tiếng anh dành cho các bạn học sinh lớp 6 ôn tập, nhất là các bạn học sinh đang chuẩn bị thi học sinh giỏi. Các bài tập được tổng hợp trong bộ đề thi Tiếng Anh lớp 6 nâng cao đều là các bài tập tiếng anh rất hay và giúp các em ôn tập hiệu quả.
Viet thu tieng Anh ve cac chu de cho truoc0 trang

Viết thư tiếng Anh về các chủ đề cho trước

12/04/2017binhnguyen065,162Một số đoạn thư mẫu tiếng Anh
Bạn đang thắc mắc làm thế nào để viết thư tiếng Anh về các chủ đề cho trước hay và đảm bảo cấu trúc ngữ pháp. Đây là một trong những kỹ năng cơ bản mà bất cứ người học nào cũng cần nắm vững. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thức này và tham khảo các chủ đề mẫu nhé.
Bai tap on he mon Toan lop 50 trang

Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5

10/04/2017binhnguyen013,936Ôn tập hè môn Toán lớp 5 lên lớp 6
Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5 là một trong số những tài liệu ôn tập toán dành cho các em học ính lớp 5 đang chuẩn bị kiến thức sẵn sàng lên lớp 6. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5 là tổng hợp những dạng bài tập cũng như những kiến thức phù hợp với những chương trình giảng dạy của các thầy cô giáo cũng như nhu cầu học tập của các em học sinh. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
Bai tap on he mon Toan lop 40 trang

Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4

08/04/2017binhnguyen010,553Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 lên lớp 5
Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 là một trong số những tài liệu bài tập được Taingon.net đăng tải và cập nhật đầy đủ nhất những dạng bài cũng như những kiến thức lý thuyết phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như dành cho các em học sinh lớp 4 trang bị kiến thức chắc chắn nhất để bước sang lớp 5. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 này sẽ giúp các em ôn tập hay rèn luyện các kỹ năng làm bài một cách đơn giản và dễ dàng nhất.
Bai tap trac nghiem duong tiem can0 trang

Bài tập trắc nghiệm đường tiệm cận

06/04/2017binhnguyen02,948Luyện thi trắc nghiệm môn Toán năm 2017
Bài tập trắc nghiệm đường tiệm cận là nội dung quan trọng trong chương trình Toán học lớp 12. Theo đó, đường tiệm cận được phân thành 3 loại: Tiệm cận đứng và tiệm cận ngang, tiệm cận xiên. Tương ứng với mỗi loại sẽ có công thức tổng quát để học sinh nắm vững và áp dụng.
273 bai tap trac nghiem Sinh hoc 120 trang

273 bài tập trắc nghiệm Sinh học 12

06/04/2017binhnguyen01,678Bài tập trắc nghiệm Sinh học lớp 12
Tổng hợp 273 bài tập trắc nghiệm Sinh học 12 đã tổng kết toàn bộ các kiến thức Sinh học quan trọng lớp 12 là tài liệu dành cho các bạn học sinh ôn tập tốt môn Sinh học để chuẩn bị cho kì thi sắp tới. 273 bài tập trắc nghiệm Sinh học 12 có đáp án kèm theo giống như đề cương Sinh học lớp 12 để các bạn học sinh tự ôn tập.
Bai tap phan tich da thuc thanh nhan tu0 trang

Bài tập phân tích đa thức thành nhân tử

06/04/2017binhnguyen051,072Bài tập Toán lớp 8
Bài tập phân tích đa thức thành nhân tử là 1 dạng bài tập toán quan trọng trong chương trình học Toán lớp 8. Tài liệu về bài tập phân tích đa thức thành nhân tử sau đây mà Taingon.net đã tổng hợp sẽ giúp các em ôn tập lại kiến thức và rèn luyện thêm qua việc làm các bài tập phân tích đa thức thành nhân tử từ cơ bản cho đến nâng cao về dạng toán này.
Bai giang Ca Hue tren song Huong0 trang

Bài giảng Ca Huế trên sông Hương

05/04/2017binhnguyen03,906Bài giảng Ngữ Văn 7
Bài giảng Ca Huế trên sông Hương là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 7 ôn tập cũng như củng cố lại kiến thức văn học hiệu quả. Bài giảng Ca Huế trên sông Hương là tác phẩm bút ký không chỉ nói đến nguồn gốc của những giai điệu dân ca mà con tả cảnh tuyệt đẹp tại khung trời Huế về đêm. Bài giảng ca huế trên sông Hương được cập nhật trên Taingon.net sẽ giúp các thầy cô chuẩn bị cho mình một tiết học hiệu quả nhất.

Học Tập nổi bật

 • Bài tập toán cao cấp tập 2
  Tài liệu học tốt môn Toán cao cấp
  Bài tập toán cao cấp tập 2 là tài liệu ôn tập và thực hành cho môn toán cao cấp được rất nhiều các bạn sinh viên có nhu cầu tìm hiểu. Môn Toán cao cấp là một môn học khó, được giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp. Vì thế để học tốt môn học này và đạt được kết quả cao trong học tập thì tài liệu các bài tập toán cao cấp tập 2 chắc chắn sẽ hữu ích cho các bạn.
  Tải về
 • Bài tập câu tường thuật Tiếng Anh lớp 8 sẽ là tài liệu ôn tập các kiến thức về câu tường thuật tiếng anh dành cho các bạn học sinh lớp 8 để các bạn nắm chắc cấu trúc của câu tường thuật cũng như cách sử dụng câu tường thuật cho chính xác và đầy đủ nhất. Các bạn học sinh lớp 8 có thể download các bài tập câu tường thuật Tiếng Anh lớp 8 dưới đây về thực hành sau khi học về câu tường thuật.
  Tải về
 • Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3
  Bộ đề ôn hè dành cho học sinh khá giỏi lớp 3
  Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 là một trong số những tài liệu ôn tập kiến thức tổng hợp toán và tiếng việt dành cho các em học sinh lớp 3 ôn tập và học hè. Bài tập ôn hè môn Toán, Tiếng Việt lớp 3 giúp cho các em học sinh tự rèn luyện cũng như củng cố lại những kiến thức đã học một cách hiệu quả nhất thông qua những bài tập và những câu hỏi của hai bộ môn. Bài tập ôn hè môn Tiếng Việt lớp 3 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 5
  Tổng hợp bài tập ôn thi tiếng Anh lớp 5
  Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 5 bao gồm các kiến thức tiếng anh căn bản trong chương trình sách giáo khoa tiếng anh lớp 5 và tổng hợp thêm rất nhiều các bài tập tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao để các em học sinh lớp 5 và các thầy cô giáo cùng tham khảo. Mọi người có thể download đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 5 về để ôn tập mỗi ngày dễ dàng hơn.
  Tải về
 • Giáo trình Vật lý 10
  Ebook, giáo trình vật lý 10
  Giáo trình Vật lý 10 là tài liệu tổng hợp các bài giảng về môn Vật lý trong chương trình học lớp 10 dành cho các thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo. Ebook, giáo trình Vật lý 10 tổng hợp các nội dung bài học vật lý lớp 10 theo từng tiết học rất cụ thể. Các thầy cô giáo có thể tham khảo ngay giáo trình Vật lý 10 để sử dụng trong giảng dạy.
  Tải về
 • Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 6 tổng hợp rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm giúp các em học sinh lớp 6 ôn tập tiếng anh để học tốt môn học này. Các em học sinh lớp 6 có thể lưu lại tài liệu tổng hợp bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 6 để sử dụng trong suốt năm học.
  Tải về
 • Giáo trình ngữ văn lớp 10
  Ebook- giáo trình ngữ văn 10
  Giáo trình Ngữ Văn 10 là một trong số những tài liệu môn ngữ văn dành cho các thầy cô cũng như các em học sinh có thể ôn tập và củng cố hiến thức nhanh chóng và hiệu quả nhất. Giáo trình Ngữ Văn 10 hỗ trợ toàn bộ những kiến thức trong chương trình và tập hợp đầy đủ nhất những nội dung cũng như những dạng bài tập cần lưu ý để các em học sinh hay các thầy cô dễ dàng tìm hiểu và học tập hơn. Giáo trình Ngữ Văn 10 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Tài liệu tích phân lớp 12
  Tài liệu học Tích phân lớp 12
  Tích phân lớp 12 là kiến thức trong chương trình giải tích môn Toán lớp 12. Đây là một trong những kiến thức rất quan trọng và thường hay gặp trong các đề thi THPT, các đề thi đại học và cao đẳng. Tài liệu học tập môn tích phân dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn học sinh lớp 12 ôn tập môn Toán.
  Tải về
 • Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8
  Đề thi Tiếng Anh có đáp án
  Đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8 tổng hợp rất nhiều các đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh lớp 8 trong các năm gần đây có đáp án kèm theo, là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho các bạn học sinh giỏi lớp 8, giúp các em trang bị kỹ năng làm bài tập tiếng anh tốt nhất, chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Mời bạn tham khảo chi tiết mẫu tài liệu học tập lớp 8 này.
  Tải về
 • Bài tập Tiếng Anh lớp 8
  Ôn tập môn Tiếng Anh lớp 8
  Bài tập Tiếng Anh lớp 8 dưới đây được Taingon.net cập nhật và đăng tải nhằm giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 8 cùng các thầy cô giáo bộ tài liệu ôn tập tiếng anh lớp 8 toàn diện trong cả năm học, giúp các em có nhiều cơ hội làm các bài tập tiếng Anh hay nhất, vừa giúp các em học tốt Tiếng Anh, vừa giúp các em tự tin dành được thành tích cao trong học tập. Các bạn có thể lựa chọn các bài tập Tiếng Anh lớp 8 hay nhất dưới đây để làm bài.
  Tải về

Học Tập

Học Tập là một trong số những vấn đề không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, học là một quá trình tiếp thu học hỏi những cái mới những kiến thức và các kỹ năng cũng như có thể nhận thức được những giá trị hoặc những sở thích, kinh nghiệm có liên quan đến nhu cầu của cá nhân. Thông thường việc học tập, học hỏi là khả năng của con người tùy thuộc vào từng thời đại cũng như từng trường hợp sẽ có các cách học và có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy bạn có thể tham khảo những tài liệu học tập tại Taingon.net để có kết quả học tập tốt nhất.
hoc tap
Tổng hợp các giáo trình, giáo án, đề thi, đề kiểm tra, những bài văn hay, kinh nghiệm giảng dạy, giáo án điện tử ...

Trong Học Tập nhìn chung là rất rộng với rất nhiều những kiến thức bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả những kiến thức cũng như các dạng đề thi hay tài liệu ôn tập tại Taingon.net. Với mục đích giúp cho việc học tập của mọi người trở nên đơn giản hơn, tìm tài liệu ôn luyện nhanh chóng và đơn giản nhất. Tất cả những dạng kiến thức cũng như các bộ môn phù hợp với từng độ tuổi đều được cập nhật mới nhất, vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn để có thể có được những kết quả học tập như ý muốn.

Những nội dung và các kiến thức phục vụ cho nhu cầu học tập rát đa dạng, bao gồm tất cả các bộ môn, từ toán học, văn học, tiếng anh, tiếng việt đến các môn tự nhiên, xã hội cũng như các dạng bài tập dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến các bạn sinh viên cao đẳng đại học. Với tất cả những nội dung này chắc chắn bạn sẽ có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn được tài liệu học tập phù hợp nhất cho bản thân mình hay cho con em của mình. Để có một kết quả học tập tốt hơn hãy cùng tìm hiểu và tham khảo kỹ hơn nữa những tài liệu ôn luyện để có thể ôn luyện cũng như có được những nền tảng kiến thức tốt nhất.

Một số những nội dung mà bạn có thể tìm thấy trong bộ tài liệu học tập đó là:

- Bài tập logic học: Những dạng bài tập logic có đáp án hay không có đáp án, với nhũng kiến thức tổng hợp của lozic học sẽ làm giảm bớt được nỗi lo cho nhiều bạn sinh viên.
- Tổng hợp các dạng bài tập kinh tế học: Đây là một trong số những kiến thức kinh tế dàng cho hầu hết các em sinh viên chuyên ngành kinh tế.
- Giáo án hóa học lớp 8, hay tất cả các dạng tổng hợp bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án, bài tập hóa học lớp 10 nân cao, hay các dạng bài tập định tính hóa học lớp 9…
- Công thức giải nhanh bài tập hóa học: Đây là tài liệu ôn luyện cực hữu ích.

Ngoài ra trong tài liệu học tập còn có tất cả những tài liệu từ lớp 1 cho đến chuyên nghiệp với đủ các môn học khác nhau, chính vì thế nếu bạn đang tìm những tài liệu học tập, ôn luyện cho các kỳ thi hay các bài giảng lên lớp thì đều có thể tìm kiếm nhanh nhất trên Taingon.net. chắc chắn với những thông tìn cùng với sự tổng hợp và cập nhật những thông tin nhanh chóng sẽ giúp việc học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn.