Bai tap chuyen de tap hop0 trang

Bài tập chuyên đề tập hợp

20/05/2017binhnguyen016,979Bài tập Toán lớp 6
Bài tập chuyên đề tập hợp được tổng hợp và đăng tải dưới đây nhằm hướng dẫn các em học sinh các kỹ năng về tập hợp và cách làm bài tập tập hợp sao cho chính xác và đầy đủ nhất. Bài tập chuyên đề tập hợp ngoài các kiến thức về lý thuyết tập hợp cần lưu ý thì các em còn có thể làm thêm các bài tập vê ftập hợp tiêu biểu được tổng hợp trong chuyên đề tập hợp này.
de kiem tra hoc ki I lop 8 mon Hoa hoc de so 20 trang

Đề kiểm tra học kì I lớp 8 môn Hóa học đề số 2

20/05/2017binhnguyen041,563Đề thi học kì 1 môn Hóa lớp 8
Trong các phương pháp học tập, thực hành nhiều là một phương pháp được nhiều học sinh chọn lựa, nhất là đối với những môn tự nhiên, vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn đề thi học kì 1 môn Hóa lớp 8 với những câu hỏi liên quan đến những kiến thức mà các em đã được học trong chương trình học. Đề thi học kì 1 môn Hóa lớp 8 sẽ là tài liệu ôn tập giúp các em lớp 8 có thể củng cố lại kiến thức cơ bản đồng thời có thể phát hiện được kiến thức của mình còn thiếu sót.
Van mau Ke lai ki niem dang nho giua minh va thay co giao cu3 trang

Văn mẫu: Kể lại kỉ niệm đáng nhớ giữa mình và thầy cô giáo cũ

19/05/2017lhonghoa96042
Văn kể hay văn tự sự là một yêu cầu trong chương trình làm văn của học sinh hiện nay, vì vậy, để giúp học sinh có thể nắm bắt được cấu trúc chung cũng như cách trình bày của phương thức này, hôm nay, Taingon.net sẽ giới thiệu đến các bạn bài văn mẫu kể về một kỉ niệm đáng nhớ giữa mình và thầy, cô giáo cũ để các em học sinh có thể tham khảo và viết lên những bài văn tự sự hay nhất cho mình.
Bai tap ve nguyen phan va giam phan0 trang

Bài tập về nguyên phân và giảm phân

18/05/2017binhnguyen024,535Bài tập sinh học lớp 10 nâng cao
Bài tập về nguyên phân và giảm phân là tổng hợp các bài tập Sinh học xung quanh các kiến thức về nguyên phân và giảm phân, rất hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 10, lớp 11 giúp các em học tốt hơn môn Sinh học. Dưới đây là các bài tập về nguyên phân và giảm phân có đáp án và lời giải kèm theo rất chi tiết, mời các thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo ngay.
Van mau phan tich bai tho Nho dong cua To Huu0 trang

Văn mẫu phân tích bài thơ Nhớ Đồng của Tố Hữu

14/05/2017binhnguyen0146Bài văn mẫu phân tích tác phẩm Nhớ đồng
Với những cảm xúc chân thật, khắc họa rõ nét được hình ảnh người nông dân "chân lấm, tay bùn", bài thơ "Nhớ Đồng" là một trong những bài thơ hay được đưa vào chương trình Văn học lớp 11, vì vậy, Bài văn mẫu hay "Phân tích bài thơ Nhớ Đồng của Tố hữu" sẽ giúp các em có thể hiểu rõ hơn về bài thơ và dụng ý của tác giả. Thông qua việc tham khảo bài văn mẫu lớp 11: Phân tích bài thơ Nhớ Đồng của Tố Hữu, các em còn có thể học được cách triển khai các ý một cách trọn vẹn, đầy đủ để vận dụng vào bài văn cùng đề tài hoặc khi gặp những đề văn phân tích khác.
Van mau phan tich bai tho Chieu xuan cua Anh Tho0 trang

Văn mẫu phân tích bài thơ Chiều xuân của Anh Thơ

12/05/2017binhnguyen0300Bài văn mẫu phân tích bài thơ Chiều xuân
Bài thơ "Chiều xuân" là một bài thơ ngắn, tuy nhiên, bài thơ này chất chứa nhiều tâm sự của tác giả và có nhiều hình ảnh mang chính chất nghệ thuật, vì vậy, "Phân tích bài thơ Chiều xuân của Anh Thơ" là một đề văn được nhiều thầy cô đưa ra để các em học sinh có thể thoải mái thể hiện được suy nghĩ cá nhân của mình. Để giúp các em có thể làm tốt được đề thi này, Taingon.net sẽ giới thiệu đến các em Văn mẫu lớp 11: Phân tích bài thơ Chiều xuân của Anh Thơ - một trong những bài văn mẫu lớp 11 để các em có thể tham khảo.
Van mau phan tich tam trang nhan vat tru tinh trong Voi vang cua Xuan Dieu0 trang

Văn mẫu phân tích tâm trạng nhân vật trữ tình trong Vội vàng của Xuân Diệu

11/05/2017binhnguyen0417Bài văn mẫu phân tích bài thơ Vội Vàng
Để giúp các em có thêm những tài liệu hỗ trợ cho việc học, trên Taingon.net đã cập nhật rất nhiều bài văn mẫu lớp 11 hay để các em lớp 11 có thể tham khảo và vận dụng vào thực hành làm văn một cách tốt nhất, trong đó, Bài văn mẫu hay lớp 11: Phân tích tâm trạng nhân vật trữ tình trong Vội vàng của Xuân Diệu là một trong những bài được nhiều học sinh tìm kiếm hiện nay. Qua bài văn mẫu, hi vọng các em học sinh sẽ học được cách viết, cách triển khai ý, trau dồi thêm vốn từ cho mình được phong phú hơn.
Van mau phan tich cai toi tru tinh cua tac gia trong bai tho Trang Giang0 trang

Văn mẫu phân tích cái tôi trữ tình của tác giả trong bài thơ Tràng Giang

11/05/2017binhnguyen027Bài văn mẫu phân tích tác phẩm Tràng Giang
Bài văn mẫu hay lớp 11 hay: Phân tích cái tôi trữ tình của tác giả trong bài thơ Tràng Giang sẽ giúp các em học sinh có thể hiểu rõ hơn đến một khía cạnh khác tạo nên sự thành công của bài thơ Tràng Giang. Sau khi tham khảo bài văn mẫu lớp 11: Phân tích cái tôi trữ tình của tác giả trong bài thơ Tràng Giang, các em học sinh sẽ có thêm những phát hiện mới, giúp bổ sung thêm ý cho bài văn của mình được hoàn chỉnh đồng thời có thể thấy được hết những cái hay có trong những câu thơ.
Chuyen de bai tap vat ly 100 trang

Chuyên đề bài tập vật lý 10

07/05/2017binhnguyen047,402Bộ tài liệu bài tập vật lý lớp 10 có đáp án
Chuyên đề bài tập vật lý 10 là tài liệu tham khảo và ôn tập môn Vật lý 10 dành cho các bạn học sinh lớp 10 yêu thích và muốn học tốt môn Vật lý cùng các thầy cô giáo bộ môn tham khảo. Tài liệu tham khảo này bao gồm cả các kiến thức lý thuyết cùng các bài tập, các đề kiểm tra, đề thi nổi bật của môn vật lý để mọi người tham khảo trong cả năm học lớp 10 rất hữu ích, bám sát vào chương trình vật lý sách giáo khoa 10.

Học Tập nổi bật

 • Lý thuyết và bài tập Hóa học đại cương
  Lý thuyết và bài tập Hóa học THPT
  Lý thuyết và bài tập Hóa học đại cương là tài liệu ôn tập Hóa học dành cho các bạn học sinh THPT với rất nhiều các lý thuyết được tổng hợp và các bài tập đi kèm để các bạn học sinh thực hành và nâng cao kiến thức. Dưới đây là tài liệu lý thuyết và bài tập Hóa học đại cương đầy đủ, mời các bạn tham khảo chi tiết và lưu lại các tài liệu này để ôn tập môn Hóa học hiệu quả nhất.
  Tải về
 • Đề thi học sinh giỏi môn tiếng Anh lớp 12 được Taingon.net cập nhật nhằm giúp cho các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng có thêm kinh nghiệm trong việc ôn thi và làm quen với đề thi. Tiếng Anh là một môn học quan trọng, không chỉ thi Đại học và môn học này còn có trong kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông vì vậy các bạn cần phải ôn luyện thật kỹ lưỡng để có thể đạt kết quả cao trong kỳ thi.
  Tải về
 • Bài văn mẫu lớp 11 hay: Phân tích truyện ngắn “Đời thừa” của Nam Cao sẽ là một tài liệu hữu ích cho các em học sinh lớp 11, giúp các em có thể hiểu được hết những ý nghĩa của tác phẩm, qua đó, khi các em bắt gặp đề tương tự hay những đề liên quan đến tác phẩm này đều sẽ giải quyết được dễ dàng. Đối với lớp 11, tham khảo các bài văn mẫu lớp 11 hay sẽ giúp các em có thể cải thiện được vốn từ của mình để chuẩn bị tốt nhất cho những thử thách sắp tới đạt được kết quả cao.
  Tải về
 • Văn mẫu cảm nhận về bài thơ Vội Vàng của Xuân Diệu
  Văn mẫu bài Vội Vàng của Xuân Diệu
  Đối với đề văn "Nêu cảm nhận về bài thơ Vội vàng", học sinh có thể thoải mái trình bày những cảm xúc, quan điểm riêng của mình, tuy nhiên, để có thể hiểu rõ hơn về bài thơ này, học sinh còn có thể tham khảo Văn mẫu lớp 11: Cảm nhận về bài thơ Vội Vàng của Xuân Diệu, qua đó, các em có thể học được cách trình bày những ý chính và cách sử dụng ngôn từ có trong bài văn mẫu. Việc tham khảo những bài văn mẫu lớp 11 hay sẽ giúp học sinh tăng hiệu quả học Văn của mình, giúp ngôn từ được trau chuốt, phong phú hơn, đó cũng là tiền đề giúp các em làm tốt những bài văn về sau.
  Tải về
 • Đề thi kế toán ngân hàng
  Tài liệu Đại học - cao đẳng
  Đề thi kế toán ngân hàng là tài liệu ôn tập thi dành cho những bạn đang có dự định thi vào ngành kế toán ngân hàng. Đề thi kế toán ngân hàng được Taingon.net đăng tải dưới đây được xây dựng dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm, chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho bạn đọc tham khảo chuẩn bị thi.
  Tải về
 • Bài tập trắc nghiệm về chuyển động thẳng đều trong chương trình vật lý lớp 10 chúng tôi cung cấp giúp các em học sinh củng cố, hệ thống kiến thức môn học tốt nhất. Vậy chuyển động thẳng đều là dạng như thế nào, nó có vai trò và ứng dụng ra sao trong cuộc sống?
  Tải về
 • Đề thi Tiếng Anh lớp 6 nâng cao
  Đề thi Tiếng Anh lớp 6 có đáp án
  Đề thi Tiếng Anh lớp 6 nâng cao là tài liệu tổng hợp rất nhiều các đề thi tiếng anh dành cho các bạn học sinh lớp 6 ôn tập, nhất là các bạn học sinh đang chuẩn bị thi học sinh giỏi. Các bài tập được tổng hợp trong bộ đề thi Tiếng Anh lớp 6 nâng cao đều là các bài tập tiếng anh rất hay và giúp các em ôn tập hiệu quả.
  Tải về
 • Viết thư tiếng Anh về các chủ đề cho trước
  Một số đoạn thư mẫu tiếng Anh
  Bạn đang thắc mắc làm thế nào để viết thư tiếng Anh về các chủ đề cho trước hay và đảm bảo cấu trúc ngữ pháp. Đây là một trong những kỹ năng cơ bản mà bất cứ người học nào cũng cần nắm vững. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thức này và tham khảo các chủ đề mẫu nhé.
  Tải về
 • Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5
  Ôn tập hè môn Toán lớp 5 lên lớp 6
  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5 là một trong số những tài liệu ôn tập toán dành cho các em học ính lớp 5 đang chuẩn bị kiến thức sẵn sàng lên lớp 6. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5 là tổng hợp những dạng bài tập cũng như những kiến thức phù hợp với những chương trình giảng dạy của các thầy cô giáo cũng như nhu cầu học tập của các em học sinh. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 5 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4
  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 lên lớp 5
  Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 là một trong số những tài liệu bài tập được Taingon.net đăng tải và cập nhật đầy đủ nhất những dạng bài cũng như những kiến thức lý thuyết phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như dành cho các em học sinh lớp 4 trang bị kiến thức chắc chắn nhất để bước sang lớp 5. Bài tập ôn hè môn Toán lớp 4 này sẽ giúp các em ôn tập hay rèn luyện các kỹ năng làm bài một cách đơn giản và dễ dàng nhất.
  Tải về

Học Tập

Học Tập là một trong số những vấn đề không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, học là một quá trình tiếp thu học hỏi những cái mới những kiến thức và các kỹ năng cũng như có thể nhận thức được những giá trị hoặc những sở thích, kinh nghiệm có liên quan đến nhu cầu của cá nhân. Thông thường việc học tập, học hỏi là khả năng của con người tùy thuộc vào từng thời đại cũng như từng trường hợp sẽ có các cách học và có những nhu cầu học tập khác nhau. Vì vậy bạn có thể tham khảo những tài liệu học tập tại Taingon.net để có kết quả học tập tốt nhất.
hoc tap
Tổng hợp các giáo trình, giáo án, đề thi, đề kiểm tra, những bài văn hay, kinh nghiệm giảng dạy, giáo án điện tử ...

Trong Học Tập nhìn chung là rất rộng với rất nhiều những kiến thức bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả những kiến thức cũng như các dạng đề thi hay tài liệu ôn tập tại Taingon.net. Với mục đích giúp cho việc học tập của mọi người trở nên đơn giản hơn, tìm tài liệu ôn luyện nhanh chóng và đơn giản nhất. Tất cả những dạng kiến thức cũng như các bộ môn phù hợp với từng độ tuổi đều được cập nhật mới nhất, vì thế bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn để có thể có được những kết quả học tập như ý muốn.

Những nội dung và các kiến thức phục vụ cho nhu cầu học tập rát đa dạng, bao gồm tất cả các bộ môn, từ toán học, văn học, tiếng anh, tiếng việt đến các môn tự nhiên, xã hội cũng như các dạng bài tập dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến các bạn sinh viên cao đẳng đại học. Với tất cả những nội dung này chắc chắn bạn sẽ có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn được tài liệu học tập phù hợp nhất cho bản thân mình hay cho con em của mình. Để có một kết quả học tập tốt hơn hãy cùng tìm hiểu và tham khảo kỹ hơn nữa những tài liệu ôn luyện để có thể ôn luyện cũng như có được những nền tảng kiến thức tốt nhất.

Một số những nội dung mà bạn có thể tìm thấy trong bộ tài liệu học tập đó là:

- Bài tập logic học: Những dạng bài tập logic có đáp án hay không có đáp án, với nhũng kiến thức tổng hợp của lozic học sẽ làm giảm bớt được nỗi lo cho nhiều bạn sinh viên.
- Tổng hợp các dạng bài tập kinh tế học: Đây là một trong số những kiến thức kinh tế dàng cho hầu hết các em sinh viên chuyên ngành kinh tế.
- Giáo án hóa học lớp 8, hay tất cả các dạng tổng hợp bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án, bài tập hóa học lớp 10 nân cao, hay các dạng bài tập định tính hóa học lớp 9…
- Công thức giải nhanh bài tập hóa học: Đây là tài liệu ôn luyện cực hữu ích.

Ngoài ra trong tài liệu học tập còn có tất cả những tài liệu từ lớp 1 cho đến chuyên nghiệp với đủ các môn học khác nhau, chính vì thế nếu bạn đang tìm những tài liệu học tập, ôn luyện cho các kỳ thi hay các bài giảng lên lớp thì đều có thể tìm kiếm nhanh nhất trên Taingon.net. chắc chắn với những thông tìn cùng với sự tổng hợp và cập nhật những thông tin nhanh chóng sẽ giúp việc học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn.