Bai van mau Ke lai buoi gap go nguoi linh lai xe trong Bai tho ve tieu doi xe khong kinh

Bài văn mẫu Kể lại buổi gặp gỡ người lính lái xe trong Bài thơ về tiểu đội xe không kính

23/10/201700
Bài thơ về Tiểu đội xe không kính là một bài thơ hay của Phạm Tiến Duật được đưa vào chương trình Ngữ Văn cấp 2, vì vậy, sẽ có những chi tiết khá thú vị được các thầy cô đưa vào làm đề tài làm văn cho các em, vì vậy, Taingon.net sẽ giới thiệu đến các em học sinh bài văn mẫu Kể lại buổi gặp gỡ người lính lái xe trong Bài thơ về tiểu đội xe không kính để các em có thể giải quyết tốt nhất đề bài này hoặc vận dụng vào viết các bài văn với chủ đề tương tự.
Ta quang canh truong em gio ra choi bai tap lam van lop 5

Tả quang cảnh trường em giờ ra chơi, bài tập làm văn lớp 5

22/10/2017binhnguyen058,763Các bài văn mẫu hay lớp 5
Tả quang cảnh trường em giờ ra chơi, bài tập làm văn lớp 5 là một trong những dạng bài tập làm văn miêu tả tiêu biểu trong chương trình học môn Tiếng Việt lớp 5. Để làm tốt dạng bài tập làm văn tả cảnh này, các em có thể tham khảo một số bài văn mẫu hay nhất do Taingon.net chọn lọc và đăng tải dưới đây.
Bai tap toan chuyen dong lop 5

Bài tập toán chuyển động lớp 5

12/11/2017binhnguyen03,053Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5
Bài tập toán chuyển động lớp 5 là phần tương đối khó đòi hỏi học sinh phải có sự đầu tư về thời gian cũng như tìm hiểu các phương pháp học tập để có hiệu quả cao nhất. Tham khảo các dạng bài tập dưới đây để củng cố kiến thức môn học tốt nhất.
de kiem tra hoc ki I lop 6 mon tieng Anh

Đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh

12/11/2017binhnguyen063,459Đề kiểm tra học kì 1 môn tiếng Anh lớp 6
Đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh là một trong số các mẫu đề kiểm tra học kỳ giúp cho các em tổng hợp lại được những kiến thức đã học và thầy cô cũng có thể đánh giá được chất lượng học tập của các em. Đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh giúp các bnaj có tài liệu chất lượng ôn tập và rèn luyện kỹ năng Tiếng anh, các bài tập trong chương trình Tiếng Anh THCS sẽ giúp bạn thực hành rèn luyện ngữ pháp tốt nhất. Bạn có thể tham khảo đề kiểm tra học kì I lớp 6 môn tiếng Anh hay tải về để có thể ôn luyện một cách tốt nhất.
Bai tap Tieng Anh lop 1

Bài tập Tiếng Anh lớp 1

12/11/2017binhnguyen022,906Ôn tập Tiếng Anh lớp 1
Bài tập Tiếng Anh lớp 1 với nhiều dạng bài tập tiếng anh khác nhau, được thiết kế với rất nhiều hình ảnh minh họa ấn tượng là tài liệu ôn tập tiếng anh dành cho các em học sinh lớp 1 rất lý thú. Bài tập Tiếng Anh lớp 1 bao gồm các kiến thức về từ vựng, các câu giới thiệu ngắn, giúp các em làm quen với tiếng anh để chuẩn bị cho các năm học sau.
Chuyen de boi duong hoc sinh gioi Toan lop 8

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8

12/11/2017binhnguyen013,639Bài tập luyện thi học sinh giỏi
Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8 là tài liệu sử dụng trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 8 rất hay và chất lượng. Các thầy cô giáo có thể tham khảo thêm tài liệu chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 8 để phục vụ giảng dạy và các em học sinh cũng có thể ôn tập để củng cố kiến thức nâng cao toán cho mình.
Bai tap ve so tu nhien lop 6

Bài tập về số tự nhiên lớp 6

12/11/2017binhnguyen05,818Bài tập Toán lớp 6
Bài tập về số tự nhiên lớp 6 là một trong những nội dung trọng tâm trong chương trình đào tạo. Theo đó, mục đích của phần này nhằm giúp các em học sinh nắm được các phép tính từ cơ bản đến nâng cao xoay quanh số tự nhiên. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp học sinh tự giác và nâng cao niềm đam mê đối với môn Toán.
Cac dang bai tap Toan 9 on thi vao lop 10

Các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10

11/11/2017binhnguyen0160,345Ôn thi Toán vào lớp 10
Các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10 là nguồn tài liệu tham khảo rất hay và hữu ích dành cho các em học sinh cuối cấp ôn tập trong giai đoạn cuối năm chuẩn bị cho kì thi vào 10 sắp tới. Tài liệu các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10 tổng hợp các dạng bài tập toán trong các đề thi vào 10 của các năm trước để giúp các em định hướng cách làm các dạng bài tập này chính xác nhất.
de cuong on tap he mon Toan lop 6

Đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6

08/11/2017binhnguyen015,300Ôn tập hè Toán 6 lên 7
Đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6 dành cho các em học sinh lớp 6 ôn tập các kiến thức đã được học trong năm học lớp 6 để giúp các em ghi nhớ và có sự chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho năm học lớp 7. Ngoài ra với các em học sinh lớp 5 chuẩn bị lên lớp 6 thì các em cũng có thể tham khảo trước đề cương ôn tập hè môn Toán lớp 6 để tìm hiểu các kiến thức về môn toán lớp 6 chuẩn bị cho năm học tới.
de cuong on tap Tieng Anh lop 11 ca nam

Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 11 cả năm

06/11/2017binhnguyen034,780Tổng hợp ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh lớp 11
Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 11 là tài liệu tổng hợp các kiến thức tiếng anh trọng tâm của năm lớp 11, bám sát vào các kiến thức trong sách giáo khoa để các bạn tham khảo ngay. Đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 11 ngoài các kiến thức về lý thuyết còn có các bài tập kèm theo để các bạn ôn tập.
Giao an day he lop 5 len lop 6

Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6

03/11/2017binhnguyen010,435Giáo án dạy hè Toán 5 lên 6
Giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 là các kế hoạch ôn tập cụ thể cho từng buổi học được thiết kế khoa học và phù hợp với chương trình học cũng như kiến thức nhằm giúp các em chuẩn bị sẵn sàng kiến thức cần thiết trước khi chuyển cấp từ tiểu học lên bậc trung học cơ sở, giáo án dạy hè lớp 5 lên lớp 6 sẽ gồm có hai phần nội dung chính, đầu tiên là trình bày kế hoạch ôn tập chung cho 6 buổi học, sau đó tác giả sẽ lần lượt đi vào kế hoạch chi tiết, cụ thể của từng buổi học.
Giao an Ngu van lop 10 bai Hoi trong Co Thanh

Giáo án Ngữ văn lớp 10 bài Hồi trống Cổ Thành

31/10/2017binhnguyen06,628Giáo án điện tử Ngữ văn bài Hồi trống Cổ Thành
Giáo án Ngữ văn lớp 10 bài Hồi trống Cổ Thành là giáo án điện tử thiết kế cho Hồi trống Cổ Thành nằm trong sách giáo khoa Ngữ Văn lớp 10, đoạn trích này nằm trong tác phẩm Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung, với giáo án ngữ văn lớp 10 bài hồi trống Cổ Thành các em học sinh sẽ nắm được các kiến thức về tính chất kể chuyện thể hiển ở các nhân vật, ngôn từ sử dụng, hành động của nhân vật đồng thời cũng sẽ rút ra những nét tính cách của mỗi nhân vật được nhắc đến.
Phuong phap luyen chu viet cho hoc sinh tieu hoc

Phương pháp luyện chữ viết cho học sinh tiểu học

20/10/2017binhnguyen09,366Cách luyện chữ viết đẹp
Phương pháp luyện chữ viết cho học sinh tiểu học là chủ đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm bởi rèn luyện chữ viết không đơn giản là để các em có nét chữ đẹp mà còn là cách để luyện tính kiên nhẫn và chăm chỉ của người học. Hiểu được điều này, chúng tôi đã sưu tầm và chia sẻ phương pháp luyện chữ viết cho học sinh tiểu học với các gợi ý, kinh nghiệm và chia sẻ rất bổ ích để các bé rèn luyện chữ viết cho con em mình.
Vo thuc hanh luyen viet chu

Vở thực hành luyện viết chữ

15/10/2017binhnguyen030,956Vở luyện chữ đẹp cho học sinh
Vở thực hành luyện viết chữ sẽ giúp các em học sinh đang theo học lớp 1 và 2 của bậc tiểu học rèn luyện các viết chữ sao cho từng nét rõ ràng, mảnh và đậm đúng cũng như đẹp. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo vở thực hành luyện viết chữ đẹp để có thêm những tài liệu hay và hữu ích nhằm hướng dẫn học sinh của mình luyện viết chữ trên lớp sao cho đúng cách và đẹp nhất.
Phan tich hinh anh nguoi nong dan trong Van te nghia si Can Giuoc cua Nguyen dinh Chieu

Phân tích hình ảnh người nông dân trong Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc của Nguyễn Đình Chiểu

05/10/2017binhnguyen047,830Những bài văn mẫu hay lớp 11
Bài mẫu phân tích hình ảnh người nông dân trong Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc của Nguyễn Đình Chiểu sau đây sẽ là tài liệu tham khảo giúp bạn có thể dựa vào và viết cho mình một bài văn phân tích đầy đủ các ý theo yêu cầu của đề bài và đạt điểm số cao trong các bài thi của mình. Khi phân tích hình tượng nhân vật, bạn cần thể hiện được tính chất bi - tráng của nhân vật trong việc thể hiện tình yêu quê hương đất nước của mình.
Tong hop mot so bai van mau hay lop 4

Tổng hợp một số bài văn mẫu hay lớp 4

04/10/2017binhnguyen010,812Văn mẫu lớp 4
Tổng hợp một số bài văn mẫu hay lớp 4 văn mẫu lớp 4 bao gồm những bài làm văn hay nhất của các em học sinh cũng như với rất nhiều những thông tin cũng như chủ đề mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để ôn luyện cho các bé cũng như những bài văn được tổng hợp lại với mục đích giúp các em học sinh lớp 4 củng cố được kiến thức và luyên thi và làm văn hiệu quả nhất. Hy vọng với tổng hợp một số bài văn mẫu hay lớp 4 này sẽ thật sự hữu ích cho các em học sinh, cũng là tài liệu mà các thầy cô dạy văn có thể dùng làm tài liệu mẫu để ôn luyện cho học sinh của mình.
Van mau phan tich bai tho Canh ngay he cua Nguyen Trai

Văn mẫu phân tích bài thơ Cảnh ngày hè của Nguyễn Trãi

04/10/2017binhnguyen03,745Văn mẫu lớp 10 phân tích bài thơ Cảnh ngày hè
Bài thơ Cảnh ngày hè là một trong những bài thơ hay của Nguyễn Trãi mà trong đó không những phác họa lên bức tranh mùa hè với ở những góc độ độc đáo mà còn thể hiện được những tâm tư của tác giả, để hiểu rõ hơn về nội dung của bài thơ, bạn có thể tham khảo bài mẫu phân tích bài thơ Cảnh ngày hè của Nguyễn Trãi được Taingon.net giới thiệu ngay sau đây.
de kiem tra hoc ki II mon Toan lop 12

Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 12

02/10/2017binhnguyen056,776Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 12 có đáp án- - Sở GD và ĐT Đà Nẵng
Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 12 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng đã được chúng tôi sưu tầm và cập nhật để bạn đọc tham khảo, cấu trúc của đề kiểm tra gồm hai phần là phần chung cho tất cả các thí sinh chiếm 5/10 điểm và 5 điểm còn lại là phần riêng mà các thí sinh có thể chọn làm theo chương trình chuẩn hoặc chương trình nâng cao. Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 12 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng cũng quy định thời gian làm bài là 90 phút với 4 bài tập hóc búa đòi hỏi các em cần phải tư duy nhanh chóng để tìm ra đáp án chính xác.
Bai tap Toan lop 6

Bài tập Toán lớp 6

02/10/2017binhnguyen0106,279Các dạng Toán lớp 6- – Ôn tập phần Số học
55 bài tập Toán lớp 6 – Ôn tập phần Số học được chúng tôi sưu tầm và cập nhật đầy đủ trên trang để các giáo viên, học sinh có thể tham khảo, sử dụng làm tài liệu giảng dạy hoặc ôn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng làm Toán. 55 bài tập Toán lớp 6 - Ôn tập phần Số học bao gồm các câu hỏi về phần tử, tập hợp, số tự nhiên, đánh số trang trong quyển sách, tính nhanh, tính ngày, tháng, tìm giá trị của x trong các phép tính, số chia hết.
Bai toan boi duong hoc sinh gioi lop 5

Bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5

01/10/2017binhnguyen073,891Bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5- Có lời giải
50 bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 (có lời giải) là tài liệu học tập và ôn luyện hữu ích đối với các em học sinh lớp 5 đang nằm trong đội tuyển học sinh giỏi của trường. Những dạng bài tập được đưa ra trong tài liệu 50 bài toán bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 5 (có lời giải) sẽ có độ khó cao và hóc búa, đòi hỏi các em phải tư duy và suy luận nhiều, ghi nhớ rõ các kiến thức hình học và đại số thì mới có thể tìm ra đáp án chính xác. Phần lời giải giúp các em đối chiếu kết quả bài làm nhanh chóng.