Huong dan cach lap hop dong lao dong0 trang

Hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động

07/04/2017binhnguyen01,935Cách lập hợp đồng lao động
Hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động là một trong số những cách lập hợp đồng được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn. Hợp đồng lao động được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng nắm bắt được những cách lập hợp đồng đúng chuẩn nhất chính vì thế Taingon.net với mục đích giúp người dùng có thể sử dụng cũng như lập hợp đồng nhanh chóng đảm bảo nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
Hop dong uy quyen quan ly su dung nha o0 trang

Hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở

04/04/2017binhnguyen0843Mẫu hợp đồng ủy quyề quản lý sử dụng nhà ở
Hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở được sử dụng để bàn giao, ủy quyền cho người khác thay mình sử dụng và quản lý nhà ở. Nội dung của hợp đồng ủy quyền quản lý sử dụng nhà ở được Taingon.net tổng hợp và đăng tải dưới đây, các bạn có thể tham khảo ngay để nắm được các thông tin cần thiết.
Hop dong thanh ly hop dong thue nha0 trang

Hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê nhà

02/04/2017binhnguyen01,248Hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê nhà mới nhất
Hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê nhà là một trong số những mãu hợp đồng cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê nhà là hợp đồng được thành lập khi mẫu hợp đồng cho thuê nhà cần chấm dứt và cần làm hợp đồng thanh lý để đảm bảo những thủ tục cũng như tránh được những rắc rối về sau. Hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê nhà được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau huy bo hop dong uy quyen0 trang

Mẫu hủy bỏ hợp đồng ủy quyền

31/03/2017binhnguyen01,483Mẫu hủy bỏ hợp đồng ủy quyền mới nhất
Mẫu hủy bỏ hợp đồng ủy quyền là một trong số những nội dung cũng như những mẫu văn bản cũng như biểu mẫu được sử dụng khá phổ biến với nhu cầu công việc hiện nay. Mẫu hủy bỏ hợp đồng ủy quyền là mẫu dùng đê xác nhận hủy bỏ hợp đồng hay giấy ủy quyền đã được ký két trước đó sau khi đã được sự đồng ý và thống nhất của cả hai bên. Mẫu hủy bỏ hợp đồng ủy quyền được Taingon.net tổng hợp và cung cấp đầy đủ nhất những thông tin, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau hop dong kinh te3 trang

Mẫu hợp đồng kinh tế

31/03/2017viettran731177
Mẫu hợp đồng kinh tế là sự thỏa thuận bằng văn bản giữa các bên về thực hiện công việc, sản xuất trao đổi hàng hóa, nghiên cứu… các dịch vụ khác nhằm mục đích kinh doanh. Các mẫu hợp đồng kinh tế đúng quy cách phải có nội dung và hình thức trình bày rõ ràng đầy đủ các khoảng thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ của hai bên và tính chất ràng buộc của hợp đồng. Nhằm giúp các bạn có thể soạn thảo văn bản hợp đồng một cách hiệu quả, đúng chuẩn để dùng lúc mình cần. Taingon.Net xin giới thiệu đến các bạn mẫu hợp đồng kinh tế thông dụng nhất để bạn có thể tham khảo hay tải về để biết thêm chi tiết.
Thoa thuan cham dut hop dong lao dong0 trang

Thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động

31/03/2017binhnguyen010,745Biểu mẫu hành chính
Theo luật lao động, khi một trong 2 bên có không có nhu cầu hợp tác sẽ được phép đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động. Sau khi đã giải quyết các thủ tục cần thiết và bàn giao công việc, trang thiết bị, đồng thời ký các cam kết bảo mật theo quy định người lao động sẽ được giải quyết nghỉ việc và các chế độ bảo hiểm theo nguyện vọng mà họ mong muốn.
Bien ban thanh ly hop dong van chuyen0 trang

Biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển

31/03/2017binhnguyen01,981Thủ tục thanh lý hợp đồng vận chuyển
Biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển là một trong số những biên bản thanh lý được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển là hợp đồng kinh tế được sử dụng sau khi đã tiến hành ký kết và vận chuyển hành hóa thông qua những thỏa thuận và hoàn thành công việc và tiến hành thanh lý hợp đồng, chấm dứt hợp đồng và không còn mối quan hệ giữa các bên. Biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển được cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Hop dong van chuyen moi nhat21 trang

Hợp đồng vận chuyển mới nhất

30/03/2017jqkvn182
Quá trình di chuyển hàng hóa, người bằng những phương tiện giao thông từ địa điểm này đến địa điểm khác được gọi chung là vận chuyển và nếu như một bên cung cấp dịch vụ vận chuyển và bên cần vận chuyển hợp tác, làm việc với nhau sẽ cần sử dụng đến hợp đồng vận chuyển để quy định các quyền, nghĩa vụ của cả hai bên trong việc tham gia hợp tác. Hợp đồng vận chuyển sẽ được thiết lập ngay sau khi bên cung cấp dịch vụ vận chuyển và bên sử dụng dịch vụ đã có thỏa thuận và đi đến những thống nhất chung, đảm bảo quyền lợi cho mình.
Hop dong thue nha thuoc so huu nha nuoc0 trang

Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước

28/03/2017binhnguyen053Biểu mẫu hợp đồng thuê nhà
Các bạn đang có nhu cầu thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước nhưng đang băn khoăn nội dung hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước như thế nào và cần lưu ý những gì? Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc nội dung hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước đầy đủ dưới đây để các bạn tham khảo và sử dụng ngay khi có nhu cầu.

Hợp đồng nổi bật

 • Hợp đồng chuyển giao công nghệ
  Hợp đồng chuyển giao công nghệ mới nhất
  Hợp đồng chuyển giao công nghệ là mẫu hợp đồng được ký kết giữa các cơ quan, doanh nghiệp trong việc chuyển giao công nghệ và những quy định kèm theo một cách chi tiết. Nội dung của hợp đồng chuyển giao công nghệ được Taingon.net đăng tải dưới đây để bạn đọc tham khảo ngay khi cần thiết.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức
  Mẫu hợp đồng làm việc có xác định thời hạn
  Mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức là một trong những mẫu hợp đồng lao động dành cho viên chức được ký kết trong một thời hạn nhất định. Nội dung của mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức được đăng tải dưới đây, mời bạn đọc tham khảo ngay hoặc lưu lại để sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở
  Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở
  Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở là một trong số những mẫu hợp đồng ủy quyền được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong nhu cầu sử dụng nhà ở ngày càng đươc gia tăng. Với mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở bạn có thể tiến hành làm hợp đồng nhanh chóng nhất với đầy đủ những nội dung cũng như các yêu cầu đúng chuẩn nhất đối với yêu cầu của pháp luật. Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mời các bạn cùng tham khảo cũng như tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn đề nghị ký hợp đồng thuê nhà là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay, do chuyển quyền thuê nhà ở thuộc sở hữu nhà nước được dùng trong những trường hợp đề nghị ký hợp đồng để công việc được diễn ra thuận lợi và tốt đẹp nhất. Đơn đề nghị ký hợp đồng thuê nhà được Taingon.net tổng hợp và cập nhật với đầy đủ những thông tin bạn hãy cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ, hợp đồng thuê nhà bao gồm những nội dung chính nào? Dưới đây, Taingon.net đăng tải đầy đủ mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ mới nhất để các bạn tham khảo và lưu lại sử dụng khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng ủy thác nhập khẩu là một trong số những mẫu hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong vấn đề ủy thác nhập khẩu. Hợp đồng được thành lập dựa trên những mục đích cũng như những thỏa thuận và thống nhất của cả hai bên tham gia ký kết hợp đồng đảm bảo được quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên. Chính vì thế mẫu hợp đồng ủy thác nhập khẩu được sử dụng được Taingon.net tổng hộ và cập nhật mới mẻ nhất nhằm cung cấp đầy đủ những thông tin về mẫu hợp đồng cho người sử dụng dễ dàng tìm kiếm và thực hiện công viêc đạt hiệu quả cao nhất.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thuê đất mới nhất
  Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất
  Với những quy định mới trong quy định cho thuê đất, các doanh nghiệp, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khi có nhu cầu thuê đất cần soạn thảo hợp đồng thuê đất để đảm bảo tính chất pháp lý đồng thời có thể quy trách nhiệm khi có xảy ra vấn đề tranh chấp cũng quyền sử dụng đất. Hợp đồng thuê đất mới nhất hiện nay đáp ứng được những thông tin cần thiết như thông tin bên cho thuê đất, thông tin cá nhân, tổ chức thuê đất, mục đích sử dụng đất thuê và đưa ra được những cam kết chung để các bên liên quan thực hiện.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng tư vấn và thiết kế kiến trúc là một trong những văn bản được dùng nhiều trong xây dựng khi bạn muốn cơi nới hoặc xây dựng mới một công trình nào đó thì cũng cần phải có hợp đồng để rõ ràng trong tất cả các điều khoản cũng như rõ ràng trong mọi hoạt động. Hợp đồng bao giờ cũng phải có thông tin chi tiết tránh những thắc mắc hoặc nhầm lẫn không đáng có.
  Tải về
 • Mẫu gia hạn hợp đồng mới nhất
  Phụ lục gia hạn hợp đồng mới nhất
  Mẫu gia hạn hợp đồng là một trong số những hợp đồng được ký kết với mục đích giúp gia hạn hợp đồng để đảm bảo không có bất cứ những vấn đề gì phát sinh hay sảy ra mâu thuãn trong quá trình thực hiện hợp đồng. Mẫu gia hạn hợp đồng được thành lập sau khi hai bên có những thỏa thuận cũng như đồng ý và thống nhất ký kết để phục vụ cho nhu cầu công việc được dễ dàng và hiệu quả hơn. Mẫu gia hạn hợp đồng được cập nhật và tổng hợp mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng bán hàng bằng tiếng anh - Contract for Sale of Goods là một trong số những bản hợp đồng thương mại được dùng để thỏa thuận cũng như xác nhận những hợp đồng mua bán và trao đổi hàng hóa để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên bán hàng và mua hàng. Mẫu hợp đồng bán hàng bằng tiếng anh sẽ đảm bảo được quyền lợi và trách nhiệm cũng như những vấn đề có liên quan đến các hoạt động bán hàng. Mẫu hợp đồng bán hàng bằng tiếng anh - Contract for Sale of Goods được tổng hợp và cập nhật đầy đủ trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về

Hợp đồng

Hợp đồng được coi là biểu mẫu văn bản ghi lại cam kết giữa hai bên về những thỏa thuận trong quá trình làm việc theo những quy định của hợp đồng lao động để bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của cả hai bên. Việc soạn thảo hợp đồng cũng cần tuân thủ theo đúng các nguyên tắc của biểu mẫu văn bản hành chính, các nội dung và điều khoản cần phải thống nhất và chặt chẽ, phù hợp với quy định của pháp luật.

Hợp đồng cũng có rất nhiều loại tùy theo tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp như hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán, hợp đồng cho vay lãi, hợp đồng thuê nhá, hợp đồng chuyển nhượng tài sản… Hợp đồng thuê nhà cụ thể bao gồm những nội dung gì là câu hỏi nhiều người đặt ra. Tuy nhiên, nếu như phát hiện sai phạm hay thiếu sót, bạn hoàn toàn có thể lập biên bản hủy hợp đồng và lập hợp đồng mới, hoặc đưa thêm phụ lục hợp đồng bổ sung có sự xác nhận đồng ý của hai bên. Mời bạn tham khảo ngay các mẫu hợp đồng và phụ lục hợp đồng mà chúng tôi đã soạn thảo sẵn dưới đây để phục vụ khi cần thiết.