Hop dong mua ban gach moi nhat0 trang

Hợp đồng mua bán gạch mới nhất

16/02/2017binhnguyen01,301Biểu mẫu hợp đồng mua bán mới nhất
Mẫu hợp đồng mua bán gạch là văn bản được dùng trong trường hợp cụ thể đó là diễn ra hoạt động thương mại, một bên là mua còn một bên là bán mà sản phẩm ở đây là gạch làm vật liệu xây dựng công trình. Ở những miền quê mà nhất là khi có nhu cầu xây nhà hoặc biệt thự thì gạch vẫn là nguyên liệu phổ biến, không thể thiếu khi muốn xây dựng công trình một cách kiên cố, chắc chắn. Và tất nhiên, trong bất kỳ hoạt động giao dịch, mua bán nào cũng cần phải có hợp đồng một cách rõ ràng và chi tiết nhất.
Bien ban thanh ly hop dong thue xe0 trang

Biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe

16/02/2017binhnguyen06,570Biểu mẫu thanh lý hợp đồng thuê xe
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe được dùng trong nhiều trường hợp, thuê xe là nhu cầu thiết yếu, nếu như gia đình bạn chưa có điều kiện mua xe riêng thì thuê xe vừa tiết kiệm, vừa giúp ích được công việc của gia đình bạn như đám cưới, ma chay hoặc đơn giản là gia đình muốn cùng nhau đi du lịch thì có thể thuê xe hợp đồng để thuận tiện hơn trong việc di chuyển.
Mau bien ban thanh ly hop dong giao khoan0 trang

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán

16/02/2017binhnguyen07,286
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán được dùng tới khi hai bên có nhu cầu hợp tác, làm ăn cùng nhau. Bên A bỏ tiền và thuê bên B làm một công việc nào đó theo như ký kết, thỏa thuận trong hợp đồng. Sau khi công việc giao khoán đã được hoàn thành thì hai bên có thể áp dụng mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán để giúp minh bạch trong công việc và tài chính.
Mau hop dong vay von moi nhat0 trang

Mẫu hợp đồng vay vốn mới nhất

16/02/2017binhnguyen08,079Biểu mẫu hành chinh
Mẫu hợp đồng vay vốn được dùng trong trường hợp bạn đang có nhu cầu vay vốn của một ai đó để sử dụng cho một mục đích như kinh doanh, đầu tư, công việc cá nhân hoặc tiêu dùng...Tài chính cần phải được rõ ràng, rứt khoát chính vì vậy khi vay mượn hoặc thanh toán tiền thì cả hai cần phải có bản hợp đồng thật rõ ràng, giấy trắng mực đen để tránh những nhầm lẫn, rắc rối về sau này.
Mau Quyet dinh cham dut hop dong lao dong0 trang

Mẫu Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động

16/02/2017binhnguyen0101,640Thủ tục cho người lao động nghỉ việc
Mẫu Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động là văn bản hành chính bắt buộc phải có khi công ty, doanh nghiệp hoàn thiện thủ tục nghỉ việc cho nhân viên. Nội dung của mẫu quyết định chấm dứt hợp đồng lao động cần có những điều khoản riêng và cụ thể, đặc biệt cần trình bày lý do của việc chấm dứt hợp đồng với cán bộ nhân viên đó, có thể là hết hợp đồng lao động đã ký trước đó và không gia hạn thêm... Đồng thời, trong văn bản này cũng cần phải đề cập đến lương và các khoản phụ cấp được chi trả đến ngày chấm dứt hợp đồng.
Mau hop dong sua chua o to tau thuy may0 trang

Mẫu hợp đồng sửa chữa ô tô, tàu thủy, máy

16/02/201700
Mẫu hợp đồng sửa chữa ô tô, tàu thủy, máy được dùng khi bạn có nhu cầu sửa chữa ô tô, tàu thủy hoặc máy móc. Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần phải dùng tới hợp đồng để minh bạch về công việc tài chính. Không chỉ là hợp đồng mua bán mà ngay cả việc sửa chữa cũng cần phải dùng đến hợp đồng. Mẫu hợp đồng này phải bao gồm đầy đủ cả thông tin của cả hai bên đồng thời phải có chữ ký của đại diện hai bên.
Mau hop dong xuat khau gao bang tieng anh va tieng viet0 trang

Mẫu hợp đồng xuất khẩu gạo bằng tiếng anh và tiếng việt

16/02/2017binhnguyen02,512
Mẫu hợp đồng xuất khẩu gạo bằng tiếng Anh và tiếng Việt được dùng cho các doanh nghiệp muốn xuất khẩu gạo ra nước ngoài, tất nhiên đã xuất khẩu thì phải dùng tới văn bản song ngữ chứ không thể nào dùng văn bản tiếng Việt không được. Nếu bạn không có thời gian để tự soạn thảo một văn bản mới thì có thể tham khảo và tải miễn phí tài liệu hay này về máy và sử dụng khi cần thiết nhé. Chỉ cần chỉnh sửa một chút cho phù hợp với tính chất và thông tin trong bản hợp đồng là được rồi.
Mau bien ban thanh ly hop dong xay dung moi nhat0 trang

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng mới nhất

16/02/201700
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng là văn bản thông dụng mà các bên ký kết với nhau sau khi đã kết thúc mẫu hợp đồng xây dựng. Văn bản này giúp cho hai bên có sự thống nhất cũng như minh bạch về hợp đồng. Xây dựng là một lĩnh vực khá phổ biến và gần như là nhu cầu thiết yếu của xã hội. Đối với mỗi người dân việc sửa chữa hay xây dựng một công trình mới là việc thường xuyên. Đối với một doanh nghiệp thì việc xây dựng một công trình mới hoặc sữa chữa, cơi nới cũng là nhu cầu thiết yếu vì thế cho nên trong mọi giao dịch cần phải có hợp đồng kể từ khi bắt đầu cho tới khi kết thúc.
Mau bien ban thanh ly hop dong tu van moi nhat0 trang

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tư vấn mới nhất

16/02/201700
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tư vấn dùng trong trường hợp bên A muốn chấm dứt hợp đồng tư vấn với bên B hoặc thời hạn hơp đồng đã hết và cần phải thanh lý. Tư vấn đang là một loại hình dịch vụ rất hot trong thời buổi hiện nay, chẳng hạn như tư vấn hôn nhân, tư vấn tài chính, tư vấn kinh doanh. Quan trọng là bạn phải tìm được một người thầy giỏi, có thể quân sư được và định hướng cho mình giúp bản thân bạn phát triển hơn và khắc phục được những nhược điểm của bản thân trong đời sống lẫn công việc.

Hợp đồng nổi bật

 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán là văn bản được dùng trong trường hợp hai bên cần thanh lý hợp đồng, đây là giai đoạn cuối cùng khi mọi thỏa thuận, cam kết cũng như quá trình mua bán giữa hai bên đã được hoàn thành. Trong mọi giao dịch hợp đồng để đảm bảo an toàn cũng như rõ ràng về tài chính, công việc thì đều cần phải có hợp đồng và có chữ ký của đại diện hai bên.
  Tải về
 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn được áp dụng cho nhiều trường hợp khi cả hai bên có sự ký kết hợp đồng với nhau nhưng lại thanh lý và chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Chẳng hạn thanh lý hợp đồng thuê nhà, hợp đồng tư vấn, hợp đồng dịch vụ…Khi có sự thỏa thuận giữa hai bên thì có thể tiến hành chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.
  Tải về
 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng làm việc mà chúng tôi cung cấp sẽ dùng được trong trường hợp giữa người lao động và bên thuê nhân công đã hết thời hạn và muốn chấm dứt hợp đồng. Đây là mẫu văn bản khá phổ biến, bởi với thị trường lao động đa dạng như hiện nay thật không khó để ta có thể tìm được một công việc ưng ý với mức lương cũng như chế độ đãi ngộ tốt. Bên cạnh đó, nếu như nhà tuyển dụng cảm thấy nhân lực không làm việc được như mình mong muốn, hoặc nhân viên đó không phù hợp với công việc, vị trí hiện tại thì cũng có thể dùng mẫu biên bản thanh lý hợp đồng làm việc để chấm dứt hợp đồng với người lao động.
  Tải về
 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tiếng Anh cũng giống như những văn bản thanh lý hợp đồng thông thường khác, chỉ có điều văn bản này được viết bằng ngôn ngữ là tiếng Anh, dùng trong các doanh nghiệp nước ngoài hoặc có đối tác là người nước ngoài. Tiếng Anh là một ngôn ngữ khá khó và nhiều phức tạp chính vì vậy để soạn thảo được một văn bản thanh lý hợp đồng bằng tiếng Anh đòi hỏi phải có trình độ cũng như thời gian khá lâu. Và nếu như bạn đang cần gấp hợp đồng thì có thể tải miễn phí văn bản của chúng tôi cung cấp để chỉnh sửa, bổ sung thêm cho phù hợp với nội dung hợp đồng của cơ quan, doanh nghiệp mình.
  Tải về
 • Hợp đồng mượn nhà làm trụ sở văn phòng/công ty được dùng cho cá nhân muốn cho một cá nhân hoặc doanh nghiệp mượn nhà để làm trụ sở văn phòng, công ty phục vụ cho nhu cầu kinh doanh. Tất nhiên, đây là một hình thức "mượn" chứ không phải cho thuê nhưng có sự thỏa thuận, thống nhất hợp đồng giữa hai bên. Bên đi mượn sẽ được quyền sử dụng nhà, ngược lại bên cho mượn sẽ được những quyền lợi khác mà hai bên sẽ tự đề ra và thỏa thuận với nhau.
  Tải về
 • Hợp đồng chuyển nhượng nhãn hiệu là văn bản quan trọng, xác nhận sự thỏa thuận của hai hoặc nhiều bên liên quan về việc chuyển giao nhãn hiệu, thương hiệu mà mình đang sở hữu cho một doanh nghiệp, cá nhân hoặc tổ chức khác. Tuy việc chuyển nhượng này là sự tự nguyện của hai bên nhưng cũng cần phải cụ thể và rõ ràng về từng điều khoản chuyển nhượng để tránh xảy ra những tranh chấp đồng thời xác định giá trị thực tế của thương hiệu đó. Có như vậy, việc chuyển nhượng mới nhanh chóng hoàn thành theo đúng trình tự.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng vận chuyển hàng hóa là văn bản hành chính quen thuộc trong hoạt động cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách lập hợp đồng sao cho chặt chẽ và cụ thể, dẫn đến nhiều tình huống tranh chấp xảy ra, ảnh hưởng đến lợi ích và hoạt động của cả bên thuê và bên cung ứng. Chính vì vậy, chúng tôi đã sưu tầm và cung cấp hợp đồng vận chuyển hàng hóa chuẩn xác về hình thức và đầy đủ về nội dung để các bạn đọc chỉ việc tải về là đã có thể sử dụng cho công việc của mình.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phần là một trong số những mẫu hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phần được thành lập khi có sự thỏa thuận cũng như thống nhất và đồng ý về vấn đề chuyển nhượng cổ phần. Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phần được lập ra và có những căn cứ chính xác của Bộ luật dân sự cùng với luật doanh nghiệp, chính vì thế qua hợp đồng này có thể đảm bảo được những quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên tham gia hợp đồng. Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phần được tổng hợp và cập nhật mới nhất tại Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Hợp đồng lao động thời vụ
  Mẫu hợp đồng lao động ngắn hạn
  Taingon.net mời bạn cùng tham khảo hợp đồng lao động thời vụ, đây là văn bản thông dụng được sử dụng trong trường hợp khi hai bên có sự thỏa thuận, ký kết với nhau. Một bên có nhu cầu sử dụng người laod động còn một bên có nhu cầu tìm việc làm theo thời vụ. Nếu chưa có mẫu văn bản này trong tay bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo cũng như tải miễn phí văn bản này về máy để sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều văn bản, biểu mẫu khác có tại Taingon.net.
  Tải về
 • Hợp đồng cho thuê nhà ở
  Hợp đồng cho thuê nhà mới nhất
  Mời bạn cùng tham khảo mẫu hợp đồng cho thuê nhà ở dành cho những người có nhu cầu đi thuê nhà để ở hoặc cho những đối tượng có nhà cho thuê. Việc ăn, ở, đi lại là nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân, nhất là đối với những thành phố lớn thì nhu cầu nhà ở lại càng tăng cao. Nắm bắt được xu hướng đó các gia đình có diện tích nhà lớn, đất lớn mở rộng hơn loại hình kinh doanh này đem lại nguồn lợi không nhỏ mỗi năm, nhất là đối với những khu đông sinh viên hoặc công nhân, nhân viên văn phòng.
  Tải về

Hợp đồng

Hợp đồng được coi là biểu mẫu văn bản ghi lại cam kết giữa hai bên về những thỏa thuận trong quá trình làm việc theo những quy định của hợp đồng lao động để bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của cả hai bên. Việc soạn thảo hợp đồng cũng cần tuân thủ theo đúng các nguyên tắc của biểu mẫu văn bản hành chính, các nội dung và điều khoản cần phải thống nhất và chặt chẽ, phù hợp với quy định của pháp luật.

Hợp đồng cũng có rất nhiều loại tùy theo tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp như hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán, hợp đồng cho vay lãi, hợp đồng thuê nhá, hợp đồng chuyển nhượng tài sản… Hợp đồng thuê nhà cụ thể bao gồm những nội dung gì là câu hỏi nhiều người đặt ra. Tuy nhiên, nếu như phát hiện sai phạm hay thiếu sót, bạn hoàn toàn có thể lập biên bản hủy hợp đồng và lập hợp đồng mới, hoặc đưa thêm phụ lục hợp đồng bổ sung có sự xác nhận đồng ý của hai bên. Mời bạn tham khảo ngay các mẫu hợp đồng và phụ lục hợp đồng mà chúng tôi đã soạn thảo sẵn dưới đây để phục vụ khi cần thiết.