Mau hop dong uy thac nhap khau0 trang

Mẫu hợp đồng ủy thác nhập khẩu

22/03/2017binhnguyen02,418
Mẫu hợp đồng ủy thác nhập khẩu là một trong số những mẫu hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong vấn đề ủy thác nhập khẩu. Hợp đồng được thành lập dựa trên những mục đích cũng như những thỏa thuận và thống nhất của cả hai bên tham gia ký kết hợp đồng đảm bảo được quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên. Chính vì thế mẫu hợp đồng ủy thác nhập khẩu được sử dụng được Taingon.net tổng hộ và cập nhật mới mẻ nhất nhằm cung cấp đầy đủ những thông tin về mẫu hợp đồng cho người sử dụng dễ dàng tìm kiếm và thực hiện công viêc đạt hiệu quả cao nhất.
Mau hop dong thue dat moi nhat0 trang

Mẫu hợp đồng thuê đất mới nhất

21/03/2017binhnguyen082,029Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất
Với những quy định mới trong quy định cho thuê đất, các doanh nghiệp, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khi có nhu cầu thuê đất cần soạn thảo hợp đồng thuê đất để đảm bảo tính chất pháp lý đồng thời có thể quy trách nhiệm khi có xảy ra vấn đề tranh chấp cũng quyền sử dụng đất. Hợp đồng thuê đất mới nhất hiện nay đáp ứng được những thông tin cần thiết như thông tin bên cho thuê đất, thông tin cá nhân, tổ chức thuê đất, mục đích sử dụng đất thuê và đưa ra được những cam kết chung để các bên liên quan thực hiện.
Hop dong tu van va thiet ke kien truc0 trang

Hợp đồng tư vấn và thiết kế kiến trúc

11/03/2017binhnguyen03,402
Mẫu hợp đồng tư vấn và thiết kế kiến trúc là một trong những văn bản được dùng nhiều trong xây dựng khi bạn muốn cơi nới hoặc xây dựng mới một công trình nào đó thì cũng cần phải có hợp đồng để rõ ràng trong tất cả các điều khoản cũng như rõ ràng trong mọi hoạt động. Hợp đồng bao giờ cũng phải có thông tin chi tiết tránh những thắc mắc hoặc nhầm lẫn không đáng có.
Mau gia han hop dong moi nhat0 trang

Mẫu gia hạn hợp đồng mới nhất

05/03/2017binhnguyen037,019Phụ lục gia hạn hợp đồng mới nhất
Mẫu gia hạn hợp đồng là một trong số những hợp đồng được ký kết với mục đích giúp gia hạn hợp đồng để đảm bảo không có bất cứ những vấn đề gì phát sinh hay sảy ra mâu thuãn trong quá trình thực hiện hợp đồng. Mẫu gia hạn hợp đồng được thành lập sau khi hai bên có những thỏa thuận cũng như đồng ý và thống nhất ký kết để phục vụ cho nhu cầu công việc được dễ dàng và hiệu quả hơn. Mẫu gia hạn hợp đồng được cập nhật và tổng hợp mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
Hop dong ban hang bang tieng anh ban moi nhat0 trang

Hợp đồng bán hàng bằng tiếng anh bản mới nhất

05/03/2017binhnguyen02,657Contract for Sale of Goods
Mẫu hợp đồng bán hàng bằng tiếng anh - Contract for Sale of Goods là một trong số những bản hợp đồng thương mại được dùng để thỏa thuận cũng như xác nhận những hợp đồng mua bán và trao đổi hàng hóa để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên bán hàng và mua hàng. Mẫu hợp đồng bán hàng bằng tiếng anh sẽ đảm bảo được quyền lợi và trách nhiệm cũng như những vấn đề có liên quan đến các hoạt động bán hàng. Mẫu hợp đồng bán hàng bằng tiếng anh - Contract for Sale of Goods được tổng hợp và cập nhật đầy đủ trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
Hop dong cho thue lai bang tieng Anh0 trang

Hợp đồng cho thuê lại bằng tiếng Anh

04/03/2017binhnguyen0914
Mẫu hợp đồng cho thuê lại bằng tiếng anh là biểu mẫu hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên là người nước ngoài hoặc giữa người Việt Nam với người nước ngoài. Mẫu hợp đồng cho thuê lại bằng tiếng anh có thể được lập bằng tiếng Anh hoàn toàn hoặc được lập bằng tiếng Việt và tiếng Anh song song với nhau.
Hop dong xuat khau thuy san bang tieng anh va tieng viet0 trang

Hợp đồng xuất khẩu thủy sản bằng tiếng anh và tiếng việt

02/03/2017binhnguyen02,138
Mẫu hợp đồng xuất khẩu thủy sản bằng tiếng anh và tiếng việt là một trong số những biểu mẫu hợp đồng được khá nhiều người sử dụng đặc biệt hợp đồng dành cho những cơ sở hay các tổ chức doanh nghiệp về nuôi trồng và xuất khẩu thủy hải sản. Mẫu hợp đồng xuất khẩu thủy sản bằng tiếng anh và tiếng việt được cung cấp với đầy đủ những thông tin cũng như những nội dung cần thiết trong bản hợp đồng để người sử dụng có thể tham khảo và tìm hiểu áp dụng vào công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Hop dong lao dong bang tieng Anh0 trang

Hợp đồng lao động bằng tiếng Anh

16/02/201700Hợp đồng lao động bằng tiếng Anh
Hợp đồng lao động bằng tiếng Anh là văn bản thường được dùng trong trường hợp các công ty, doanh nghiệp là của nước ngoài và khi có nhu cầu tuyển lao động là người Việt Nam thì có thể sử dụng đến hợp đồng bằng tiếng Anh hoặc hợp đồng song ngữa Anh – Việt để cả hai bên cùng có thể hiểu được những điều khoản đề ra trong bản hợp đồng. Để soạn thỏa được một văn bản bằng tiếng Anh không phải là điều đơn giản và cũng tốn khá nhiều thời gian. Nếu như bạn chưa có mẫu hợp đồng lao động bằng tiếng Anh trong tay thì có thể tham khảo và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần bạn nhé.
Hop dong thuong mai moi nhat0 trang

Hợp đồng thương mại mới nhất

16/02/20173,838789Mẫu hợp đồng thương mại
Mẫu hợp đồng thương mại được sử dụng trong các hoạt động thương mại là mẫu hợp đồng khá phổ biến, được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Với mục đích nhằm làm căn cứ pháp lý và căn cứ bảo vệ quyền lợi của cả hai bên, vì thế việc tìm hiểu mẫu hợp đồng thương mại là rất cần thiết với những ai làm việc trong lĩnh vực này.

Hợp đồng nổi bật

 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế được dùng trong trường hợp hai bên có liên quan tới nhau về vấn tài chính mà cần phải thanh toán cho nhau. Nói cụ thể hơn là bên B đã làm việc cho bên A và giờ bên A cần phải thanh toán cho bên B theo đúng thời hạn hợp đồng và những điều khoản đã đề ra ban đầu. Cũng giống như mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán văn bản này được dùng khá phổ biến, rộng rãi. Nếu như mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán được dùng trong trường hợp hai bên có sự giao dịch người mua và người bán thì văn bản này lại được dùng rộng rãi và phổ biến hơn.
  Tải về
 • Mẫu giấy ủy quyền giữa hai cá nhân được lập tại văn phòng công chứng là văn bản do cả hai bên cùng tự nguyện làm, là thỏa thuận giữa hai bên và không ai bắt buộc ai. Nội dung giấy ủy quyền là do cả hai tự thống nhất, sắp xếp với nhau, chẳng hạn ủy quyền quản lý khi người kia đi vắng, ủy quyền sử dụng nhà, ủy quyển sử dụng xe, ủy quyền sử dụng đất....Nội dung và phạm trù ủy quyền vô cùng đa dạng, phong phú và có sự thỏa thuận giữa hai bên.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng mua bán thiết bị (tiếng Việt & Tiếng Anh) dùng trong kinh doanh, nhất là khi bạn muốn làm việc với đối tác nước ngoài thì mẫu văn bản này là không thể nào thiếu được. Nếu như không có thời gian soạn thảo một văn bản hoàn chỉnh, đầy đủ bằng tiếng Anh bạn có thể tìm hiểu mẫu hợp đồng mà chúng tôi cung cấp. Chỉ cần tải về máy, sau đó sửa chữa nội dung cho phù hợp với yêu cầu cũng như tình trạng hợp đồng là được rồi. Rất tiện lợi và nhanh gọn đúng không nào.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng góp vốn dùng trong trường hợp các cá nhân, doanh nghiệp muốn tham gia góp vốn, góp cổ phần vào một công ty, doanh nghiệp để cùng làm ăn chung. Tất nhiên, việc kinh doanh sẽ đem lại lợi nhuận thì cá nhân góp vốn sẽ được hưởng phần trăm như đã định ra như ban đầu trong văn bản hợp đồng. Đây là một hình thức kinh doanh hay và thông minh, bởi số vốn bỏ ra ít hơn và lợi nhuận đem lại cao hơn, bởi bạn sẽ không phải bỏ ra 100% số vốn giống như việc tự kinh doanh một mình.
  Tải về
 • Hợp đồng mua bán gạch mới nhất
  Biểu mẫu hợp đồng mua bán mới nhất
  Mẫu hợp đồng mua bán gạch là văn bản được dùng trong trường hợp cụ thể đó là diễn ra hoạt động thương mại, một bên là mua còn một bên là bán mà sản phẩm ở đây là gạch làm vật liệu xây dựng công trình. Ở những miền quê mà nhất là khi có nhu cầu xây nhà hoặc biệt thự thì gạch vẫn là nguyên liệu phổ biến, không thể thiếu khi muốn xây dựng công trình một cách kiên cố, chắc chắn. Và tất nhiên, trong bất kỳ hoạt động giao dịch, mua bán nào cũng cần phải có hợp đồng một cách rõ ràng và chi tiết nhất.
  Tải về
 • Biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe
  Biểu mẫu thanh lý hợp đồng thuê xe
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe được dùng trong nhiều trường hợp, thuê xe là nhu cầu thiết yếu, nếu như gia đình bạn chưa có điều kiện mua xe riêng thì thuê xe vừa tiết kiệm, vừa giúp ích được công việc của gia đình bạn như đám cưới, ma chay hoặc đơn giản là gia đình muốn cùng nhau đi du lịch thì có thể thuê xe hợp đồng để thuận tiện hơn trong việc di chuyển.
  Tải về
 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán được dùng tới khi hai bên có nhu cầu hợp tác, làm ăn cùng nhau. Bên A bỏ tiền và thuê bên B làm một công việc nào đó theo như ký kết, thỏa thuận trong hợp đồng. Sau khi công việc giao khoán đã được hoàn thành thì hai bên có thể áp dụng mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán để giúp minh bạch trong công việc và tài chính.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng vay vốn được dùng trong trường hợp bạn đang có nhu cầu vay vốn của một ai đó để sử dụng cho một mục đích như kinh doanh, đầu tư, công việc cá nhân hoặc tiêu dùng...Tài chính cần phải được rõ ràng, rứt khoát chính vì vậy khi vay mượn hoặc thanh toán tiền thì cả hai cần phải có bản hợp đồng thật rõ ràng, giấy trắng mực đen để tránh những nhầm lẫn, rắc rối về sau này.
  Tải về
 • Mẫu Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động
  Thủ tục cho người lao động nghỉ việc
  Mẫu quyết định chấm dứt hợp đồng lao động là biểu mẫu dành cho giám đốc, tổng giám đốc doanh nghiệp đưa ra quyết định khi cho nhân viên nghỉ việc. Biểu mẫu này có giá trị chấm dứt hợp đồng lao động, mối quan hệ, trách nhiệm giữa doanh nghiệp và người lao động.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng sửa chữa ô tô, tàu thủy, máy được dùng khi bạn có nhu cầu sửa chữa ô tô, tàu thủy hoặc máy móc. Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần phải dùng tới hợp đồng để minh bạch về công việc tài chính. Không chỉ là hợp đồng mua bán mà ngay cả việc sửa chữa cũng cần phải dùng đến hợp đồng. Mẫu hợp đồng này phải bao gồm đầy đủ cả thông tin của cả hai bên đồng thời phải có chữ ký của đại diện hai bên.
  Tải về

Hợp đồng

Hợp đồng được coi là biểu mẫu văn bản ghi lại cam kết giữa hai bên về những thỏa thuận trong quá trình làm việc theo những quy định của hợp đồng lao động để bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của cả hai bên. Việc soạn thảo hợp đồng cũng cần tuân thủ theo đúng các nguyên tắc của biểu mẫu văn bản hành chính, các nội dung và điều khoản cần phải thống nhất và chặt chẽ, phù hợp với quy định của pháp luật.

Hợp đồng cũng có rất nhiều loại tùy theo tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp như hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán, hợp đồng cho vay lãi, hợp đồng thuê nhá, hợp đồng chuyển nhượng tài sản… Hợp đồng thuê nhà cụ thể bao gồm những nội dung gì là câu hỏi nhiều người đặt ra. Tuy nhiên, nếu như phát hiện sai phạm hay thiếu sót, bạn hoàn toàn có thể lập biên bản hủy hợp đồng và lập hợp đồng mới, hoặc đưa thêm phụ lục hợp đồng bổ sung có sự xác nhận đồng ý của hai bên. Mời bạn tham khảo ngay các mẫu hợp đồng và phụ lục hợp đồng mà chúng tôi đã soạn thảo sẵn dưới đây để phục vụ khi cần thiết.