Mau hop dong uy quyen ban nha o nam 20170 trang

Mẫu hợp đồng ủy quyền bán nhà ở năm 2017

15/08/2017binhnguyen06,882
Để tránh được những phát sinh mâu thuẫn sau khi đã bán, chuyển nhượng nhà ở, giữa hai bên mua và bán cần ký hợp đồng ủy quyền bán nhà ở để xác định quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên tham gia ký kết, đồng thời, đó cũng là văn bản ghi lại những thỏa thuận mà hai bên đã trao đổi và đi đến những thống nhất chung. Vì vậy, bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng ủy quyền bán nhà sau đây để có thể sử dụng khi bạn có nhu cầu chuyển nhượng, giao, bán hoặc đang có nhu cầu mua nhà ở có thể nắm bắt và thực hiện các thủ tục một cách đầy đủ nhất.
Hop dong tieu thu nong san hang hoa moi nhat0 trang

Hợp đồng tiêu thụ nông sản hàng hóa mới nhất

14/08/2017binhnguyen06,831Mẫu hợp đồng thương mại
Hợp đồng tiêu thụ nông sản hàng hóa - Mẫu hợp đồng thương mạI là mẫu hợp đồng được sử dụng phổ biến ngày nay, là văn bản ghi lại những thỏa thuận giữa bên bán và bên mua nông sản, nhằm xác định trách nhiệm, quyền hạn của hai bên tham gia trong quá trình trao đổi, buôn bán. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu hợp đồng này, bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng tiêu thụ nông sản hàng hóa ngay sau đây.
Mau hop dong thoa thuan viec su dung tac pham0 trang

Mẫu hợp đồng thỏa thuận việc sử dụng tác phẩm

13/08/2017binhnguyen0739
Mẫu hợp đồng thỏa thuận việc sử dụng tác phẩm là một trong những biểu mẫu hợp đồng đang được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Việc tham khảo trước mẫu hợp đồng thỏa thuận việc sử dụng tác phẩm sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc xây dựng cho mình một biểu mẫu hợp đồng đầy đủ và chi tiết nhất.
Mau hop dong tham tra du toan tong du toan0 trang

Mẫu hợp đồng thẩm tra dự toán, tổng dự toán

12/08/2017binhnguyen01,453
Mẫu hợp đồng thẩm tra dự toán, tổng dự toán là một trong những biểu mẫu hợp đồng được sử dụng trong ngành xây dựng đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Các bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết của mẫu hợp đồng thẩm tra dự toán, tổng dự toán ngay tại Taingon.net và lưu lại để sử dụng dễ dàng.
Mau hop dong muon xe0 trang

Mẫu hợp đồng mượn xe

11/08/2017binhnguyen017,641Hợp đồng cho mượn xe ô tô, xe máy
Mẫu Hợp đồng mượn xe cũng là biểu mẫu được nhiều người đọc quan tâm và tìm kiếm, hợp đồng này sẽ được sử dụng trong trường hợp bạn muốn cho công ty hoặc cá nhân mượn xe của mình nhằm đảm bảo sự thỏa thuận của hai bên phòng trường hợp tranh chấp xảy ra, mẫu hợp đồng mượn xe cần phải phải có thông tin của hai bên tham gia, số hợp đồng, thời gian ký kết và các điều khoản thỏa thuận, hợp đồng chỉ có hiệu lực khi có chữ ký và xác nhận của hai bên.
Mau Hop dong chuyen nhuong von0 trang

Mẫu Hợp đồng chuyển nhượng vốn

11/08/2017binhnguyen02,234
Mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn là một trong số những mẫu hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn dùng với mục đích chuyển nhượng lại những vốn đầu tư hay các nguồn vốn cho những bên có nhu cầu để tiến hành công việc được thuận tiện và nhanh chóng nhất. Hợp đồng chuyển nhượng vốn được thành lập dựa trên những thỏa thuận của hai bên và được đồng ý ký kết và tiến hành chuyển nhượng vốn hợp lý. Mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
Mau hop dong BOT0 trang

Mẫu hợp đồng BOT

11/08/2017binhnguyen01,405
Mẫu hợp đồng BOT là biểu mẫu hợp đồng được sử dụng trong ngành xây dựng dành cho các doanh nghiệp BOT. Nội dung chi tiết của mẫu hợp đồng BOT được Taingon.net đăng tải dưới đây, mời các bạn lưu lại để sử dụng khi cần thiết hoàn toàn miễn phí và giúp mọi người tiết kiệm được thời gian soạn thảo.
Mau hop dong gioi thieu viec lam0 trang

Mẫu hợp đồng giới thiệu việc làm

10/08/2017binhnguyen0435
Mẫu hợp đồng giới thiệu việc làm là biểu mẫu hợp đồng được ban hành kèm theo thông tư số 20/2005/TT-BLDTBXH do bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề ra, có hiệu lực từ ngày 22 tháng 06 năm 2005. Nội dung cụ thể của mẫu hợp đồng giới thiệu việc làm được Taingon.net đăng tải dưới đây, mời các bạn tham khảo chi tiết.
Bien ban thanh ly hop dong du lich0 trang

Biên bản thanh lý hợp đồng du lịch

05/08/2017binhnguyen0374Mẫu thanh lý hợp đồng du lịch
Biên bản thanh lý hợp đồng du lịch là mẫu biên bản thanh lý bản hợp đồng du lịch trước đó để làm căn cứ thanh toán toàn bộ các chi phí còn lại và chấm dứt sự ràng buộc giữa hai bên với nhau. Các bạn có thể sử dụng ngay biên bản thanh lý hợp đồng du lịch được Taingon.net đăng tải giới thiệu dưới đây.

Hợp đồng nổi bật

 • Hợp đồng thuê máy chủ
  Mẫu hợp đồng thương mại
  Bạn đang được giao nhiệm vụ soạn thảo hợp đồng thuê máy chủ nhưng chưa biết các nội dung cần thiết của hợp đồng thuê máy chủ là gì để soạn thảo cho chính xác và đầy đủ. Dưới đây Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn hợp đồng thuê máy chủ đầy đủ và chi tiết nhất để các bạn tham khảo và sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Hợp đồng hứa mua - hứa bán
  Mẫu hợp đồng thương mại
  Hợp đồng hứa mua - hứa bán là một trong những biểu mẫu hơp đồng mua bán giữa các cá nhân với nhau để đưa ra cam kết hứa mua, hứa bán. Nội dung cụ thể của hợp đồng hứa mua hứa bán được Taingon.net đăng tải dưới đây, mời bạn đọc tham khảo sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Hợp đồng thuê nhà bằng tiếng anh - Contract of House Renting là biên bản thỏa thuận thuê nhà giữa chủ nhà với người đi thuê được soạn thảo bằng tiếng anh. Dưới đây là mẫu biên bản hợp đồng thuê nhà bằng tiếng anh - Contract of House Renting đầy đủ để bạn đọc tham khảo ngay.
  Tải về
 • Mẫu đề nghị ký hợp đồng tập sự bao gồm những nội dung gì và cách trình bày ra sao là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Dưới đây, Taingon.net đã đăng tải đầy đủ mẫu đề nghị ký hợp đồng tập sự để các bạn tham khảo và download lại sử dụng khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng gia công hàng hóa
  Biểu mẫu doanh nghiệp
  Mẫu hợp đồng gia công hàng hóa đã được quy định rõ trong luật dân sự để các doanh nghiệp, nhà sản xuất có thể sử dụng trong quá trình thỏa thuận về vấn đề sản xuất các mặt hàng, mẫu hợp đồng gia công hàng hóa cũng cần phải có hình thức đúng quy cách như một văn bản hành chính, bao gồm quốc hiệu, tiêu ngữ, tên hợp đồng, phần xác nhận của các bên tham gia và các điều khoản cần có trong hợp đồng để chứng minh sự hợp tác giữa hai bên.
  Tải về
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền là mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ internet về việc đăng ký tên miền cho đơn vị mình với bên cung cấp dịch vụ. Nội dung của hợp đồng cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền được xây dựng căn cứ vào luật thương mại và các quy định của chính phủ về việc cung cấp và sử dụng dịch vụ internet.
  Tải về
 • Hợp đồng đại lý thu BHYT tự nguyện
  Biểu mẫu về bảo hiểm y tế
  Hợp đồng đại lý thu BHYT tự nguyện là một biểu mẫu được sử dụng trong ngành bảo hiểm y tế, được xây dựng căn cứ vào luật bảo hiểm y tế. Các bạn có thể tham khảo chi tiết nội dung của hợp đồng đại lý thu BHYT tự nguyện được Taingon.net đăng tải chi tiết dưới đây và lưu lại sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện
  Mẫu hợp đồng thuê trang thiết bị
  Hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện được sử dụng trong việc thuê trang thiết bị trang trí sự kiện của các cá nhân, tổ chức với đơn vị cho thuê trang thiết bị sự kiện. Với mẫu hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện đầy đủ dưới đây, các bạn có thể yên tâm lưu lại và sử dụng ngay.
  Tải về
 • Hợp đồng gửi giữ tài sản là biểu mẫu thỏa thuận về việc gửi và trông coi tài sản, hàng hóa của các chủ hàng, đơn vị với chủ kho bãi nhận trông giữ tài sản. Việc thỏa thuận hợp đồng gửi giữ tài sản chi tiết và đầy đủ sẽ là căn cứ pháp lý để hai bên yên tâm trong quá trình hợp tác, tránh việc xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng in ấn là biểu mẫu được sử dụng trong các đơn vị in ấn văn hóa phẩm để ghi lại những thông tin và thỏa thuận giữa người đi in và nhà máy in ấn. Các nội dung trong mẫu hợp đồng in ấn sẽ là căn cứ để ràng buộc trách nhiệm giữa hai bên trong quá trình hợp tác.
  Tải về

Hợp đồng

Hợp đồng được coi là biểu mẫu văn bản ghi lại cam kết giữa hai bên về những thỏa thuận trong quá trình làm việc theo những quy định của hợp đồng lao động để bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của cả hai bên. Việc soạn thảo hợp đồng cũng cần tuân thủ theo đúng các nguyên tắc của biểu mẫu văn bản hành chính, các nội dung và điều khoản cần phải thống nhất và chặt chẽ, phù hợp với quy định của pháp luật.


Hợp đồng cũng có rất nhiều loại tùy theo tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp như hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán, hợp đồng cho vay lãi, hợp đồng thuê nhá, hợp đồng chuyển nhượng tài sản… Hợp đồng thuê nhà cụ thể bao gồm những nội dung gì là câu hỏi nhiều người đặt ra. Tuy nhiên, nếu như phát hiện sai phạm hay thiếu sót, bạn hoàn toàn có thể lập biên bản hủy hợp đồng và lập hợp đồng mới, hoặc đưa thêm phụ lục hợp đồng bổ sung có sự xác nhận đồng ý của hai bên.

Trong hoạt động kinh doanh buôn bán của doanh nghiệp sử dụng hợp đồng như là một điều kiện quan trọng giúp cho hoạt động trao đổi giao dịch buôn bán được hiệu quả hơn, mỗi một loại hình kinh doanh nghề nghiệp sẽ có những yêu cầu khác nhau về nội dung trong biên bản của hợp đồng. Hợp đồng được đánh giá chính là bản căn cứ về mặt pháp lý là cơ sở để hai bên tham gia ký kết hợp đồng có trách nhiệm để tránh những mâu thuẫn có thể xảy ra.

Tại hệ thống của Tải Ngon bạn đọc có thể tham khảo nhiều nội dung mẫu hợp đồng khác nhau như hợp đồng mua bán tài sản đấu giá, hợp đồng bán hàng, hợp đồng mua bán thiết bị điện lanh, hợp đồng mua bán doanh nghiệp tư nhân… bên cạnh các mẫu hợp đồng bằng tiếng Việt còn có rất nhiều các mẫu hợp đồng bằng tiếng anh cụ thể nhất, giúp cho việc áp dụng sử dụng của các bạn đọc giả được dễ dàng hơn. Với hệ thống tài liệu về hợp đồng bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính của mình áp dụng sử dụng luôn khá thuận tiện.