Cach viet Hop dong Xuat Nhap Khau bang Tieng Anh

Cách viết Hợp đồng Xuất Nhập Khẩu bằng Tiếng Anh

07/11/2017binhnguyen0555Cách viết Hợp đồng tiếng Anh hay
Bạn đang muốn tìm hiểu về cách viết hợp đồng xuất nhập khẩu bằng tiếng Anh để có thể hoàn thiện biểu mẫu hợp đồng của đơn vị mình với đối tác là công ty nước ngoài. Mời các bạn tham khảo ngay các hướng dẫn về cách viết hợp đồng xuất nhập khẩu bằng tiếng Anh để xây dựng bản hợp đồng chính xác và chặt chẽ nhất.
Hop dong cho thue tai chinh

Hợp đồng cho thuê tài chính

31/10/2017binhnguyen0867
Hợp đồng cho thuê tài chính là biểu mẫu hợp đồng được được ký kết thỏa thuận giữa các đơn vị doanh nghiệp với nhau dựa trên việc cung ứng và cho thuê tài chính, tài sản. Khi cần lập hợp đồng cho thuê tài chính, các bạn có thể sử dụng ngay biểu mẫu hợp đồng dưới đây và điền các thông tin cần thiết vào cho chính xác.
Hop dong thue dat3 trang

Hợp đồng thuê đất

30/10/2017bachbk459Mẫu hợp đồng thuê đất mới nhất
Với những quy định mới trong quy định cho thuê đất, các doanh nghiệp, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khi có nhu cầu thuê đất cần soạn thảo hợp đồng thuê đất để đảm bảo tính chất pháp lý đồng thời có thể quy trách nhiệm khi có xảy ra vấn đề tranh chấp cũng quyền sử dụng đất. Hợp đồng thuê đất mới nhất hiện nay đáp ứng được những thông tin cần thiết như thông tin bên cho thuê đất, thông tin cá nhân, tổ chức thuê đất, mục đích sử dụng đất thuê và đưa ra được những cam kết chung để các bên liên quan thực hiện.
Hop dong thue bat dong san

Hợp đồng thuê bất động sản

30/10/2017binhnguyen0821
Hợp đồng thuê bất động sản là biểu mẫu thỏa thuận về việc cho thuê và đi thuê bất động sản của các cá nhân, tổ chức thỏa thuận với nhau để đảm bảo tính trách nhiệm và ràng buộc về mặt pháp lý trên cơ sở pháp luật nhà nước. Các bạn có thể sử dụng ngay mẫu hợp đồng thuê bất động sản dưới đây khi cần thiết.
Mau hop dong mua ban xe7 trang

Mẫu hợp đồng mua bán xe

30/10/2017tiensiquen301117Mẫu hợp đồng mua bán xe cập nhật mới nhất
Mẫu hợp đồng mua bán xe cần đảm bảo các thông tin về bên mua và bên bán xe, những thông tin về tình trạng xe là mới hay cũ và giá cả, hình thức thanh toán. Vì thế để đảm bảo quyền lợi của hai bên khi mua bán xe thì việc làm mẫu hợp đồng mua bán xe là rất cần thiết với cả người bán và người mua cùng tham khảo mẫu hợp đồng này để quá trình trao đổi hợp đồng mua bán xe được thuận lợi hiệu quả hơn nhé.
Hop dong xay dung101 trang

Hợp đồng xây dựng

29/10/2017hoacattim4122Mẫu hợp đồng xây dựng mới nhất
Trong hoạt động đầu tư xây dựng, hợp đồng xây dựng là một thủ tục pháp lý không thể thiếu nhằm văn bản hóa những thỏa thuận chung của bên giao thầu (chủ đầu tư) và bên nhận thầu (bên thầu) nhằm thực hiện một hay nhiều nhiệm vụ đầu tư xây dựng cụ thể nào đó. Hợp đồng xây dựng cũng là một trong những loại hợp đồng dân sự, vì vậy, hai bên sau ký hợp đồng sẽ phải thực hiện các nguyên tắc chung của hợp đồng dân sự đồng thời quy định thêm một số điểm phù thuộc vào tính chất của chủ thể hợp đồng xây dựng.
Hop dong mua ban can ho nha o thu nhap thap

Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp

28/10/2017binhnguyen0251
Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp được ban hành kèm theo thông tư của bộ Xây dựng ngày 16 tháng Taingon.net năm 2016 số 36/2009/TT-BXD. Khi cần soạn thảo hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp thì mọi người có thể lưu lại biểu mẫu hợp đồng này để sử dụng ngay hoàn toàn chính xác và đầy đủ.
Huong dan cach soan thao hop dong mua ban hang hoa

Hướng dẫn cách soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa

27/10/2017binhnguyen02,910Cách lập hợp đồng mua bán chuẩn nhất
Hướng dẫn cách soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa là một trong số những tài liệu hướng dẫn soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa nhanh chóng, hiệu quả và đúng chuẩn nhất. Với những hướng dẫn cách soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa bạn có thể biết thêm được những điều khoản cũng như những tiêu chuẩn và chất lượng của hàng hóa chính vì thế bạn hoàn toàn có thể biết được những nội dung và soạn thảo hợp đồng mua bán theo đúng quy định.
Phu luc hop dong mau6 trang

Phụ lục hợp đồng mẫu

25/10/2017vovan10
Phụ lục hợp đồng mẫu bao gồm các thông tin về hai bên tham gia ký kết hợp đồng, các nội dung bổ sung cho hợp đồng… được ký kết đi kèm với hợp đồng chính và giá trị pháp lý tương đương nhau. Phụ lục hợp đồng mẫu được soạn thảo rất chi tiết và chính xác sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Hợp đồng nổi bật

 • Hợp đồng nhập khẩu hay còn gọi là hợp đồng mua bán ngoại thương được sử dụng khi có hoạt động chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa, sản phẩm của bên bán là người nước ngoài hoặc có trụ sở ở nước ngoài cho bên mua (bên nhập khẩu). Hợp đồng nhập khẩu sẽ làm căn cứ pháp lý ghi rõ những trao đổi, quy định quyền, trách nhiệm, nghĩa vụ của hai bên tham gia, buộc hai bên tham gia phải thực hiện đầy đủ.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng mua bán nhà ở là căn cứ xác nhận việc mua bán nhà ở, đất đai giữa bên A và bên B sau khi đã có những thỏa thuận nhất trí về việc mua bán. Hiện nay, mẫu hợp đồng mua bán nhà ở được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả biểu mẫu hợp đồng mua bán nhà ở chính xác và đầy đủ nhất.
  Tải về
 • Hợp đồng ủy quyền mới nhất
  Mẫu hợp đồng ủy quyền mới nhất
  Hợp đồng ủy quyền là văn bản pháp lý ghi lại quá trình giao quyền thực hiện công việc của bên ủy quyền dành cho bên được ủy quyền, theo đó, người được ủy quyền sẽ phải thực hiện những công việc mà bên ủy quyền vẫn làm nhân danh bên ủy quyền, đồng thời sẽ nhận được mức thù lao hoặc nhận được những lợi ích thỏa thuận nào đó. Hợp đồng ủy quyền mới nhất được lập phải dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất chung và phù hợp với những quy định chung của pháp luật.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu cũng có hình thức tương tự như các mẫu hợp đồng dịch vụ khác, nội dung chính bao gồm thông tin cơ bản của các bên tham gia ký kết hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu, các thông tin như tên công ty, trụ sở chính, người đại diện hợp pháp, chức danh, số điện thoại, fax đều cần được cung cấp chính xác và trung thực nhất để đảm bảo hợp đồng chặt chẽ.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn là biểu mẫu do các đơn vị ký kết với các công ty luật để thỏa thuận về việc hỗ trợ dịch vụ pháp lý dài hạn. Hai bên cần thỏa thuận rõ thời hạn của hợp đồng, các chi chí dịch vụ pháp lý và thời hạn thanh toán để tránh sau này xảy ra tranh chấp trong quá trình hợp tác.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng vay tài sản không có biện pháp đảm bảo được sử dụng trong trường hợp vay tài sản nhưng có có biện pháp đảm bảo nhưng phải chứng thực tại các cơ quan có thẩm quyền chứng thực theo đúng quy định. Mẫu hợp đồng vay tài sản không có biện pháp đảm bảo được Taingon.net đăng tải dưới đây, các bạn có thể download về tham khảo dễ dàng.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng đóng bảo hiểm y tế là thỏa thuận các quy định giữa cơ quan bảo hiểm xã hội và người tham gia bảo hiểm xã hội về chi phí đóng bảo hiểm xã hội và những chính sách, quyền lợi được hưởng của người tham gia bảo hiểm. Các bạn có thể tham khảo trước mẫu hợp đồng đóng bảo hiểm y tế được đăng tải dưới đây để sử dụng khi có nhu cầu tham gia đóng bảo hiểm.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà là biểu mẫu được sử dụng trong việc mua bán đất, mua bán nhà. Việc ký kết hợp đồng mua bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà phải được sự đồng ý của hai bên và có sự xác nhận của nhân chứng.
  Tải về
 • Hợp đồng thi công xây dựng công trình
  Biểu mẫu hợp đồng xây dựng
  Trong quá trình xây dựng các công trình, nhà ở, giữa chủ đầu tư và bên xây dựng phải có một hợp đồng quy định rõ quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên, đó gọi là hợp đồng thi công công trình có giá trị pháp lý nếu như có xác nhận của cả hai bên, được sử dụng làm căn cứ truy cứu trách nhiệm nếu như một trong hai bên không tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho đối phương. Hợp đồng thi công công trình là một trong những mẫu hợp đồng phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Hợp đồng xuất khẩu gạo
  Hợp đồng xuất khẩu
  Hợp đồng xuất khẩu gạo là văn bản quan trọng và không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh xuất khẩu gạo. Vì vậy, việc soạn thảo một bản hợp động sao cho đầy đủ nội dung, các thỏa thuận chặt chẽ và hình thức chuẩn chỉnh không phải là điều đơn giản, nhất là đối với những người chưa thực hiện bao giờ thì lại càng khó khăn hơn. Taingon.net sẽ chia sẻ bản hợp đồng xuất khẩu gạo chuẩn xác về hình thức và nội dung, độc giả chỉ cần tải về máy và điền các thông tin cần thiết là đã có bản hợp đồng hoàn chỉnh phục vụ cho việc giao dịch.
  Tải về

Hợp đồng

Hợp đồng được coi là biểu mẫu văn bản ghi lại cam kết giữa hai bên về những thỏa thuận trong quá trình làm việc theo những quy định của hợp đồng lao động để bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của cả hai bên. Việc soạn thảo hợp đồng cũng cần tuân thủ theo đúng các nguyên tắc của biểu mẫu văn bản hành chính, các nội dung và điều khoản cần phải thống nhất và chặt chẽ, phù hợp với quy định của pháp luật.


Hợp đồng cũng có rất nhiều loại tùy theo tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp như hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán, hợp đồng cho vay lãi, hợp đồng thuê nhá, hợp đồng chuyển nhượng tài sản… Hợp đồng thuê nhà cụ thể bao gồm những nội dung gì là câu hỏi nhiều người đặt ra. Tuy nhiên, nếu như phát hiện sai phạm hay thiếu sót, bạn hoàn toàn có thể lập biên bản hủy hợp đồng và lập hợp đồng mới, hoặc đưa thêm phụ lục hợp đồng bổ sung có sự xác nhận đồng ý của hai bên.

Trong hoạt động kinh doanh buôn bán của doanh nghiệp sử dụng hợp đồng như là một điều kiện quan trọng giúp cho hoạt động trao đổi giao dịch buôn bán được hiệu quả hơn, mỗi một loại hình kinh doanh nghề nghiệp sẽ có những yêu cầu khác nhau về nội dung trong biên bản của hợp đồng. Hợp đồng được đánh giá chính là bản căn cứ về mặt pháp lý là cơ sở để hai bên tham gia ký kết hợp đồng có trách nhiệm để tránh những mâu thuẫn có thể xảy ra.

Tại hệ thống của Tải Ngon bạn đọc có thể tham khảo nhiều nội dung mẫu hợp đồng khác nhau như hợp đồng mua bán tài sản đấu giá, hợp đồng bán hàng, hợp đồng mua bán thiết bị điện lanh, hợp đồng mua bán doanh nghiệp tư nhân… bên cạnh các mẫu hợp đồng bằng tiếng Việt còn có rất nhiều các mẫu hợp đồng bằng tiếng anh cụ thể nhất, giúp cho việc áp dụng sử dụng của các bạn đọc giả được dễ dàng hơn. Với hệ thống tài liệu về hợp đồng bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính của mình áp dụng sử dụng luôn khá thuận tiện.