Mau hop dong du lich0 trang

Mẫu hợp đồng du lịch

11/07/2017binhnguyen03,091Hợp đồng kinh tế tổ chức chương trình tham quan du lịch, khảo sát học tập theo chuyên đề
Mẫu hợp đồng du lịch là thỏa thuận trong việc tổ chức du lịch giữa đơn vị là các công ty du lịch và khách hàng. Việc thỏa thuận rõ ràng các nội dung của hợp đồng du lịch là rất cần thiết, đảm bảo sự ràng buộc trách nhiệm và nghĩa vụ giữa các bên. Các bạn có thể tham khảo nội dung mẫu hợp đồng du lịch chi tiết dưới đây.
Hop dong mua ban hang hoa0 trang

Hợp đồng mua bán hàng hóa

04/06/2017binhnguyen0262,651Mẫu hợp đồng thương mại mua bán
Hợp đồng mua bán hàng hóa là một trong những bản hợp đồng được sử dụng thông dụng nhất hiện nay nhằm thỏa thuận trong việc mua bán và ràng buộc trách nhiệm giữa người mua và người bán với nhau. Hợp đồng mua bán hàng hóa được soạn thảo đầy đủ, chi tiết sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho mọi người.
Hop dong di lam viec o nuoc ngoai0 trang

Hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài

02/06/2017binhnguyen0233Mẫu hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài
Hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài là một trong số những mẫu hợp đồng kinh tế được ký kết dựa trên những sự thỏa thuận của cả hai bên bằng văn bản với những điều khoản cũng như thỏa thuận giữa các bên. Hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài được Taingon.net cập nhật mới nhất với mục đích tạo được sự tiện lợi hơn cho những ký kết của bạn luôn được đảm bảo cũng như những quyền lợi và nghĩa cụ của bạn luôn được chắc chắn nhất.
Bieu mau hop dong nghien cuu khoa hoc0 trang

Biểu mẫu hợp đồng nghiên cứu khoa học

31/05/2017binhnguyen0404Biểu mẫu hợp đồng nghiên cứu khoa học
Hợp đồng nghiên cứu là một trong số những hợp đồng dành cho giới nghiên cứu, đây là hợp đồng được lý kết nhằm đảm bảo được những thỏa thuận của người sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng hợp đồng nghiên cứu được Taingon.net tổng hợp và cập nhật chi tiết nhất với những thông tin điều khoản cùng với mục đích của người dùng để tránh sảy ra những thắc mắc hay những rắc rối về sau.
Hop dong kinh te10 trang

Hợp đồng kinh tế

30/05/2017hoaxuongrong710336Mẫu hợp đồng kinh tế thông dụng và chọn lọc nhất
Hợp đồng kinh tế là một trong số những hợp đồng đang được rất nhiều người tìm kiếm, bởi lẽ trong thời gian gần đây các hoạt động kinh tế luôn luôn được mọi người quan tâm và chú trọng, chính vì vậy hợp đồng kinh tế đã được Taingon.net cập nhật và tổng hợp những mẫu hợp đồng đơn giản cũng như đúng chuẩn nhất.
Hop dong bao tri may tinh0 trang

Hợp đồng bảo trì máy tính

29/05/2017binhnguyen03,840Mẫu hợp đồng bảo trì máy móc
Mẫu hợp đồng bảo trì máy tính là một trong số những hợp đồng bạn thường thấy khi các thiết bị máy móc bị hỏng và được mang đi sử chữa hay do sử dụng lâu ngày, các thiết bị cần được bảo dưỡng để có thể hoạt động tốt hơn. Hay các thiết bị, máy móc có nguy cơ hỏng hóc, để giữ được cho các thiết bị máy móc có hệ thống hoạt động tốt hơn cũng như nâng cao công việc thì bạn có thể thực hiện bảo trì máy tính và khi tiến hành bảo trì cần sử dụng đến mẫu hợp đồng bảo trì máy móc.
Hop dong dat coc mua ban nha dat0 trang

Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất

29/05/2017binhnguyen051,999Hợp đồng mua bán nhà
Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất là một loại văn bản được sử dụng giữa chủ hộ và người mua đất, sau khi đã thỏa thuận thành công việc mua bán hộ đồng đặt cọc mua bán nhà đất sẽ được thiết lập nhằm đảm bảo cam kết từ phía hai bên, giàng buộc trách nhiệm pháp lý.
Mau hop dong tai tro0 trang

Mẫu hợp đồng tài trợ

28/05/2017binhnguyen04,225
Mẫu hợp đồng tài trợ là biểu mẫu hợp đồng khá quen thuộc được sử dụng trong rất nhiều các trường hợp khác nhau, nhất là trong các chương trình thực tế như các chương trình truyền hình, các chương trình hội chợ, các chương trình giáo dục, khoa học, nghiên cứu… Tùy theo mục đích của việc tài trợ mà giữa các bên sẽ cần thỏa thuận để lập ra hợp đồng tài trợ tương ứng và thích hợp nhất.
Hop dong cho thue Kiot4 trang

Hợp đồng cho thuê Kiốt

27/05/2017jqkvn1,582198Hợp đồng cho thuê Kiốt mới nhất
Hợp đồng cho thuê kiốt là một trong số những mẫu hợp đồng đang được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống ngày nay cũng như trong các hoạt động công việc như buôn bán, kinh doanh, dịch vụ… Có rất nhiều người có nhu cầu sử dụng hợp đồng cho thuê Kiốt nhưng không biết phải thực hiện ra sao. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng thuê kiot Taingon.net đã cập nhật cũng như tổng hợp tất cả các mẫu hợp đồng cho thuê kiốt mới nhất bạn có thể thảm khảo và tải về để sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Hợp đồng nổi bật

 • Mẫu hợp đồng thuê nhà ở
  Mẫu hợp đồng thuê nhà
  Mẫu hợp đồng thuê nhà ở mới nhất được Taingon.net cập nhật nhằm giúp cho tất cả những người đang có nhu cầu thuê nhà hoặc cho thuê nhà biết cách viết một bản hợp đồng với đầy đủ những thông tin cần thiết, cơ bản, đúng về mặt ngữ nghĩa và có giá trị về mặt pháp lý. Hiện nay ở những khu thành thị đất chật người đông nhu cầu nhà ở tăng đột biến, có cung ắt có cầu. Người có đất thì xây nhà cho thuê còn người có nhu cầu thì tìm nhà để thuê. Cả đôi bên cùng có lợi và có sự trao đổi về mặt vật chất theo đúng như thỏa thuận đã đề ra trong hợp đồng thuê nhà ở, bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ của Tải Ngon ở nội dung dưới đây nhé
  Tải về
 • Hợp đồng cho thuê nhà trọ
  Mẫu hợp đồng cho thuê nhà trọ mới nhất
  Để có thể đảm bảo được quyền lợi đầy đủ của bên cho thuê nhà trọ và bên thuê trọ, trong quá trình thuê trọ cần có một hợp đồng cho thuê nhà trọ, trong đó quy định rõ được trách nhiệm, quyền lợi của hai bên tham gia và buộc hai bên phải thực hiện trong quá trình thực hiện hợp đồng. Theo hợp đồng cho thuê nhà trọ, trách nhiệm, quyền hạn của hai bên sẽ được quy định rõ ràng dựa trên những thỏa thuận của hai bên trước khi ký hợp đồng.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thiết kế xây dựng công trình là một trong số những bản hợp đồng dành cho giới xây xựng, với các hợp đồng thiết kế xây dựng công trình để các cá nhân, tổ chức hay các cơ quan có nhu cầu sử dụng để ký kết các hợp đồng xây dựng, các công trình giữa các bên. Mẫu hợp đồng thiết kế xây dựng công trình được xây dựng dựa trên quy định của Nghị định số 99/2007/NĐ-CP ngày 13/6/2007 của Chính phủ.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng đấu thầu mới nhất
  Hợp đồng đấu thầu mới nhất
  Đấu thầu sẽ giúp các chủ đầu tư có thể tìm được những nhà thầu phù hợp với dự án của mình, có thể đáp ứng được tất cả các yếu tố, quy định đưa ra, qua đó, hợp đồng đấu thầu sẽ được thiết lập hợp đồng đấu thầu để làm căn cứ văn bản quy định về sự hợp tác giữa bên chủ đầu tư và bên đấu thầu. Sau khi có hợp đồng đấu thầu, các bên tham gia sẽ thực hiện những trách nhiệm của mình đồng thời sẽ được hưởng một số quyền lợi được thỏa thuận trong hợp đồng.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thuê trang phục là một trong số những mẫu hợp đồng cho việc thuê trang phục cho các đội văn nghệ hay các hội thi của trường hay của các đội múa hát của cả những cá nhân thực hiện theo quy định và chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi hàng vi của mình. Mẫu hợp đồng thuê trang phục này bạn có thể tham khảo thêm trên Taingon.net hoặc cũng có thể tải về để sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Hợp đồng ngoại thương
  Mẫu hợp đồng ngoại thương mới nhất
  Hợp đồng ngoại thương là gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm và sử dụng nhiều hiện nay. Hợp đồng ngoại thương là một bản thỏa thuận giữa người mua và người bán ở hai nước khác nhau có nhu cầu mua bán trao đổi hàng hóa được gọi là hợp đồng ngoại thương. Hợp đồng ngoại thương được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất bạn có thể tìm hiểu cũng như tải miễn phí về để sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Hợp đồng kinh doanh
  Mẫu hợp đồng kinh doanh mới nhất
  Hợp đồng kinh doanh là một trong số những hợp đồng được giới kinh doanh sử dụng cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Hợp đồng kinh doanh được Taingon.net cập nhật nhằm đáp ứng cũng như tạo điều kiện và cơ hội cho giới kinh doanh có thể dễ dàng tìm kiếm hợp đồng kinh doanh phù hợp với những lĩnh vực kinh doanh mà mình đã chọn. Hầu hết đối với hoạt động kinh doanh của mỗi cá nhân hay các tổ chức đều cần đến hợp đồng kinh doanh để đảm bảo được những quyền lợi cũng như các vấn đề khác có liên quan đến.
  Tải về
 • Hợp đồng cho thuê xe tự lái là văn bản thông dụng được dùng trong những trường hợp giao dịch, ký kết hợp đồng giữa một bên cho thuê xe, còn một bên là có nhu cầu thuê xe. Thông thường xe được nhắc tới trong trường hợp này là xe ô tô, do người thuê tự lái, tự chịu trách nhiệm với xe của bên thuê. Hiện nay, dịch vụ này đang khá phát triển do nhu cầu thuê xe của người dân ngày càng tăng cao. Đơn giản như thuê xe để phục vụ cho công việc của gia đình nhưu đám cưới, đám hỏi, hoặc ma chay, thuê xe để tổ chức đi dụ dịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình. Có muôn vàn các lý do để bạn có thể thuê một chiếc xe phục vụ cho nhu cầu công việc của mình. Nếu chưa có điều kiện để mua một chiếc xe thì thuê xe là giải pháp vô cùng hợp lý giúp tiết kiệm tối đa mức chi phí mà vẫn đáp ứng được yêu cầu công việc của mình.
  Tải về
 • Hợp đồng mua bán điện
  Hợp đồng mua bán điện phục vụ mục đích sinh hoạt
  Hợp đồng mua bán điện được áp dụng rất phổ biến trong đời sống thường ngày hiện nay, được sử dụng nhiều tại các đơn vị kinh doanh sản xuất với cơ quan nhà nước trong việc mua bán, cung cấp điện. Vậy hợp đồng mua bán điện bao gồm những nội dung nào và cách soạn thảo một hợp đồng mua bán điện đúng quy tắc ra sao mời bạn tham khảo tại Taingon.net.
  Tải về
 • Hợp đồng gia công
  Mẫu hợp đồng gia công
  Hợp đồng gia công là một trong số những hợp đồng hiện đang được mọi người sử dụng tương đối nhiều. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người Taingon.net đã cập nhật bản hợp đông gia công mới nhất, cũng như tạo sự tiện lợi trong việc sử dụng các hợp đồng gia công bạn có thể tải miễn phí mà không mất quá nhiều thời gian soạn thảo. Hợp đồng gia công tùy thuộc vào các mặt hàng gia công mà có thể căn cứ vào luật dân sự cũng như việc sản xuất tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp.
  Tải về

Hợp đồng

Hợp đồng được coi là biểu mẫu văn bản ghi lại cam kết giữa hai bên về những thỏa thuận trong quá trình làm việc theo những quy định của hợp đồng lao động để bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của cả hai bên. Việc soạn thảo hợp đồng cũng cần tuân thủ theo đúng các nguyên tắc của biểu mẫu văn bản hành chính, các nội dung và điều khoản cần phải thống nhất và chặt chẽ, phù hợp với quy định của pháp luật.


Hợp đồng cũng có rất nhiều loại tùy theo tính chất công việc mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp như hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán, hợp đồng cho vay lãi, hợp đồng thuê nhá, hợp đồng chuyển nhượng tài sản… Hợp đồng thuê nhà cụ thể bao gồm những nội dung gì là câu hỏi nhiều người đặt ra. Tuy nhiên, nếu như phát hiện sai phạm hay thiếu sót, bạn hoàn toàn có thể lập biên bản hủy hợp đồng và lập hợp đồng mới, hoặc đưa thêm phụ lục hợp đồng bổ sung có sự xác nhận đồng ý của hai bên.

Trong hoạt động kinh doanh buôn bán của doanh nghiệp sử dụng hợp đồng như là một điều kiện quan trọng giúp cho hoạt động trao đổi giao dịch buôn bán được hiệu quả hơn, mỗi một loại hình kinh doanh nghề nghiệp sẽ có những yêu cầu khác nhau về nội dung trong biên bản của hợp đồng. Hợp đồng được đánh giá chính là bản căn cứ về mặt pháp lý là cơ sở để hai bên tham gia ký kết hợp đồng có trách nhiệm để tránh những mâu thuẫn có thể xảy ra.

Tại hệ thống của Tải Ngon bạn đọc có thể tham khảo nhiều nội dung mẫu hợp đồng khác nhau như hợp đồng mua bán tài sản đấu giá, hợp đồng bán hàng, hợp đồng mua bán thiết bị điện lanh, hợp đồng mua bán doanh nghiệp tư nhân… bên cạnh các mẫu hợp đồng bằng tiếng Việt còn có rất nhiều các mẫu hợp đồng bằng tiếng anh cụ thể nhất, giúp cho việc áp dụng sử dụng của các bạn đọc giả được dễ dàng hơn. Với hệ thống tài liệu về hợp đồng bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính của mình áp dụng sử dụng luôn khá thuận tiện.